Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Truyện Teen
2 phút trước
Thể loại: Ngôn tình, truyện tự sáng tácThấy đám đông phía trước thật ồn ào lại có người chụp ảnh, cô không tự chủ được mà đến xem. Trời ơi! người cô nhìn thấy đang bị đám đông bao quanh chụp ảnh chính là Vương Tuấn Khải, thật không ngờ có thể gặp được anh ở đây.
Chương mới nhất: Chương 25

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Ai Mikaze
1 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình, NPSẽ thế nào nếu như một đại tiểu thư của một tập đoàn lớn lại xuyên vào một thân xác lụy tình? Mọi thứ giờ đây đã đổi thay và nàng cũng không còn là nàng lúc trước.
Chương mới nhất: Chap 43

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Phan cô nương
3 giờ trước
Cô là một phóng viên xinh đẹp và tài năng. Nhưng chẳng ai hay biết đằng sau cô chính là cả một quá khứ đau đớn, dằn vặt. Cô luôn muốn thoát khỏi những ám ảnh hãi hùng đó dù chỉ trong giấc mơ của mình, cô không muốn nhớ đến nó, càng muốn quên đi nó.

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Tử Hạ
3 giờ trước
Hàn Mộc là một cô gái vô cùng xấu xí, ai cũng biết rằng người xấu nhất trường chính là cô. . . .
Chương mới nhất: Chương 18

Thể loại: Khoa Huyễn, Đô Thị
Tác giả: KingAzir123
4 giờ trước
Nơi đây là Trái Đất nhưng lại không phải là Trái Đất. Cả thế giới bị bao trùm bởi trò chơi mang tên "Tử Vong Tiến Hóa". Một Giả Tưởng Thế Giới trùng điệp cùng thế giới thật.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: ngocanh123
5 giờ trước
Kỳ Thiếu Dương là tổng tài của tập đoàn kinh doanh đá quý lớn nhất nhì quốc tế, có vô số bóng hồng xung quanh nhưng lại chẳng hề thích một cô gái nào.
Chương mới nhất: Đau Lòng _ 2

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Mạo Lang Lang
6 giờ trước
"Qủa nhiên dù có thế nào thì cậu vẫn là một con hầu bẩn thỉu trong mắt tôi""Đúng là như vậy, cô biết thì tốt rồi"Cứ như vậy,, An Tịnh cô đã sống trong 7 năm đau thương, 7 năm qua lòng tự trọng, tình yêu và thể xác của cô đều bị anh dẫm đạp không thương tiếc.
Chương mới nhất: Chương 16

Thể loại: Truyện Teen
6 giờ trước
Chuyện thâm cung bí sử, những âm mưu trong bóng tối, sự tranh đấu không màng sống chết. Ai là người chiếm được sự ân sủng của Hoàng thượng. Quyền lực chính là thứ vũ khí vô cùng lợi hại để giành chiến thắng trong cuộc đua ấy nhưng âm mưu và thủ đoạn lại chính là thứ điều khiển ý trí và nhận thức của con người.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phong Ương
7 giờ trước
Thể loại: 1V1, thể xác và tinh thần sạch sẽ, không có tiểu tam không có hiểu lầm, sủng văn tuyệt đối!Trong đêm tối, cô gái ngây thơ bị người đàn ông độc tài đăt dưới thân càn rỡ xem xét, dâm loạn càn rỡ khiến cô xấu hổ đến mức không thể kìm lòng.
Chương mới nhất: Chương 42: Tắm Rửa

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
9 giờ trước
Thể loại: Chính văn, Ngôn tình, hiện đại, Ngọt sủng, HENguồn convert: WikidichEditor: Seo-senpai. Độ dài: 69 chương + 3 phiên ngoại. Bìa: Whisper_Star / T_G (#teamgio)Gặp được em, cả cuộc đời này không còn muốn ai khác.
Chương mới nhất: Chương 24

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hồng Tiểu Ái
9 giờ trước
Đọc truyện Hôn Nhân Giả của tác giả Hồng Tiểu Ái bạn sẽ được trải nghiệm một thứ tình yêu làm chính mình có chút ngưỡng mộ, lại có chút thích thú, à thì ra mối tình này xuất phát điểm và nỗi lòng lại đáng yêu như vậy.
Chương mới nhất: Chương 67

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mạnh Ny
9 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiEditor: Ngân Thảo (Ngân xinh đẹp =)))Covent: Ngocquynh520Số chương: 10Cho đến bây giờ, cô vẫn chưa bao giờ cho rằng tình trạng hôn nhân của mình và ông xã có vấn đề.
Chương mới nhất: Chương 11: Ngoại Truyện

Thể loại: Xuyên Không
Tác giả: Yandere_Lucy
9 giờ trước
Thể loại: Đồng nhâncouple: Sasori x SaramiSarami bị chết khi đang cố gắng hoàn thành một nhiệm vụ mà tổ chức chức đưa ra. Nhưng thật may mắn, linh hồn của cô xuyên không vào thế giới Naruto và sống trong hình hài của một đứa bé bị gia tộc xa lánh, bị bắt nạt.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hương Di
9 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiConvert: Ngocquynh520Số chương: 10 ChươngEditor: Lavender - BlueQuả nhiên là có trời Phật phù hộ, nhớ năm đó anh bị tai nạn máy bay được cứu,Bị mẹ giải đến trước Phật tổ trước dập đầu một trăm cái,Anh thuận tiện ước nguyện với thần linh có thể cho anh gặp lại ân nhân cứu mạng mình một lần nữa anh sẽ sẵn lòng cưới làm vợ,Chờ đợi mấy năm cuối cùng thấy, vậy mà cô lại là sát thủ đến đòi mạng anh? !May mắn thay rất có tình thương, cô mềm lòng đến nỗi ngay cả con gián cũng không dám giết,Hơn nữa anh cũng có đã được huấn luyện, phát huy tính kiêu ngạo thừa cơ dùng dây thừng bắt cô,Quật ngã đe dọa hãm hiếp rồi giết chết, hoặc giao cô cho cảnh sát,Hoặc là.
Chương mới nhất: Chương 16: Chương 7.2

Thể loại: Trinh thám
Tác giả: Sái Tuấn
9 giờ trước
Thể loại: Tiểu thuyết Trinh thám - Kinh dịNgười dịch: Hương Ly, Phương ThúyNgày phát hành: 07/2014Số trang: 576Đã là con người, lúc chết đi đều phải bước chân vào Qủy môn quan, đi trên Hoàng tuyền, lội qua Vong Xuyên, vượt Nại Hà kiều gặp bà lão họ Mạnh.
Chương mới nhất: Q.2 - Chương 16

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
9 giờ trước
Thể loại: Xuyên khôngConvert: tangthuvienEditor: susublueTừ ngàn năm trước đã lưu truyền trong dân gian một lời tiên đoán: Có "U lam" là có được thiên hạ.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Prace
9 giờ trước
Thể loại: Hiện đại đời thườngEdit: Hamilk Số chương:68Nhân vật chính: Tiết Sơn - bệnh nhân cai nghiện và Trần Dật - bác sĩ tình nguyện. Nếu như không thể thoát khỏi giấc mơ, anh sẽ dùng cả đời này để mơ tiếp.
Chương mới nhất: Chương 20

Tác giả: Đào Lý Mặc Ngôn
10 giờ trước
Editor: Yui YuukiNữ chính có tính cách cực kỳ thông minh, có thể nói là cực phẩm. Nam chính ở kiếp trước là người tàn nhẫn lạnh lùng, nhưng kiếp này. .
Chương mới nhất: Chương 29: Mưu Hoa

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
10 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, 3S, trùng sinh, showbiz. HE, 1vs1. Editor: Đào SindySố chương: 72Trời cao thương xót cho Tô Đường sống lại. Không ngờ kiếp này cô lại sở hữu khuôn mặt đẹp thời thượng bốn nghìn năm khó gặp.
Chương mới nhất: Chương 24: Chương 22

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mộc Thanh Vũ
10 giờ trước
Khi tình cảm đã không còn gì ràng buộc, lẽ dĩ nhiên người ta sẽ không còn đo đạc khoảng cách với người mình yêu, chỉ mơ hồ cảm thấy nhìn bước chân người ấy đi xa dần, khoảng cách gần trong gang tấc thoáng chốc đã trở thành chân trời góc bể, hạnh phúc đã từng nắm chắc trong tay giờ lại như dòng chảy lặng lẽ của chiếc đồng hồ cát, muốn giữ cũng không được…Nhưng, trên đời này còn có tình yêu mãi mãi không già, khi hai trái tim luôn hướng về nhau, bền chặt mãi cho đến bạc đầu!Anh không buông tay, em cũng không buông tay, hai chúng ta sẽ kịp giữ trọn vẹn lời hứa nắm tay nhau đi đến suốt cuộc đời.
Chương mới nhất: Chương 42: Chương 31.2

Loading...