Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
7 phút trước
Thể loại: Ngôn tình cổ đại, 3S, huyền huyễn, tu tiên, sư đồ luyến,  ngọt ngào, hài. Chuyển ngữ: Khuynh TiếuEdit + Beta: Lãnh Diễm TuyềnSố chương: 81 chương + 5 ngoại truyệnCuộc đời Đường Táo có lúc vui vẻ nhưng cũng có bi kịch.
Chương mới nhất: Chương 30: Cùng Nhau


Thể loại: Truyện Teen
49 phút trước
Vì đắc tội với Trần Minh Đức mà cô gái Phương Anh chỉ mới 17 tuổi đã bị ép gả cho anh làm vợ. Đa số nam chính ngược nữ chính và đó là lý do bọn tớ nghĩ ra câu chuyện này.
Chương mới nhất: Chương 35

55 phút trước
Vì cừu hận, một cuộc chiến đã xảy ra giữa Bán Tiên Dương Thiên và chín vị Bán Tiên khác. Dùng một địch chín, hắn cuối cùng cũng chiến thắng nhưng lại mang một thân thương tích trở về địa câu để nghỉ ngơi.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: baokhanh7cpht
1 giờ trước
Truyện kể về một cô gái là con của Long Vương vì bị phạt nên đã xuyên về thế giới cổ xưa. Ở đây, đã có rất nhiều chuyện hài hước xảy ra. Mời các bạn theo dõi bước chân hành trình của Nguyệt Băng để xem cô sống tại thế giới này như thế nào nhé.
Chương mới nhất: Đại Náo Âm Giới 2

Thể loại: Ngôn Tình
1 giờ trước
Anh là chủ tịch của tập đoàn lớn còn cô là vị nữ bác sĩ tài hoa. Hai người họ gặp nhau lần đầu khi anh vô tình cứu được cô. Sau đó liền ép cô thực hiện hôn ước với anh.
Chương mới nhất: #28

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
2 giờ trước
Thể loại: Xuyên khôngConvert: tangthuvienEditor: susublueTừ ngàn năm trước đã lưu truyền trong dân gian một lời tiên đoán: Có "U lam" là có được thiên hạ.
Chương mới nhất: Chương 30: Vòng Tay

Thể loại: Đô Thị, Dị Giới
2 giờ trước
ÁC LINH QUỐC GIA 2 (Quốc Gia Ác Quỷ 2, Ác Linh Quốc Độ 2)Dịch giả: Hàn Phong VũDesign: HwangThienÁnh dương qua đi, bõng tối bao trùm, con người chìm trong giấc ngủ mộng mị.

Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh
2 giờ trước
Hoàng Thiếu Kiệt, cuộc đời của hắn là một chuỗi xui xẻo gian nan. Mười sáu tuổi, hắn bị đuổi học do ẩu đả với bạn. Mười tám tuổi, gia đình xảy ra chuyện, hắn cùng mẹ rời khỏi nơi mình chôn nhau cắt rốn.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nhất Tự Mi
3 giờ trước
Thể loại: hào môn thế gia, đô thị tình duyên, showbizEditor: Linh ĐangBìa: Trục NguyệtNguyễn Hâm Kiều từ nhỏ đã có giấc mộng được đại kim chủ bao nuôi, khiến cô không còn lo nghĩ về tiền bạc, sống cuộc sống sung sướng trên đỉnh thế giới.
Chương mới nhất: Chương 35

Thể loại: Ngôn Tình
3 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình cổ đạiEditor: Phương PhươngBeta: Tử LaSố lượng: 277 chươngKhi hắn gặp nàng lần đầu tiên đã nói rằng: "Ta sẽ cưới nàng để nàng trở thành nữ tử tôn quý nhất"Ngày gặp lại, hắn là thái tử cao cao tại thượng còn nàng là tù nhân.

Tác giả: Cạn Hạ Vân
3 giờ trước
Thể loại: Khế ước xuyên qua, nam mạnh nữ cường, kết cục 1 V1, một đời một thế một đôiConvert: tangthuvienEditor: SusublueĐộ dài: 146 chươngNàng là sát thủ chế độc ở hiện đại nhưng khi sống lại phát hiện ra mình thế nhưng trở thành đại tiểu thư phế vật mềm yếu vô năng.
Chương mới nhất: Chương 29: Không Gian Huyền Ảo

Tác giả: V1234567890
4 giờ trước
Nàng là một trong những sát thủ hàng đầu của thế kỷ 21 giết người không chớp mắt. Không ngờ lại bị người thân duy nhất phản booik khiến nàng bị xuyên về thế giới cổ đại, trở thành vị tiểu thư phế vật bị ám sát.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tịch Hề
4 giờ trước
Thể loại: hiện đạiConvert: ngocquynh520Editor: ngocdiemhepcSố chương: 35Truyện kể về một nữ luật sư sắc xảo pk người có nhiều tiền phúc hắc, giảo hoạt.

Thể loại: Ngôn Tình
4 giờ trước
Thể loại: hiện đại, HEConverter: ngocquynh520Số chương: 123 chươngEdit: sunnyhuynhCô —— ở độ tuổi tươi như hoa, bị ba mình dùng thuốc tự tay đưa lên giường đàn ông, giờ khắc này cô hận, cô giận nhưng không cách nào tránh thoát.
Chương mới nhất: Chương 43: Mỹ Nhân U Buồn

Thể loại: Ngôn Tình
4 giờ trước
Typer: jerrytrangNhà xuất bản: Lao ĐộngNhà phát hành: Bách ViệtNhững gì đau đớn nhất, say đắm nhất chính là việc nàng phải mở từng lớp khóa trái tim để đặt vào cái tên Trọng Nguyên.

5 giờ trước
Thể loại: Khoa Huyễn, hệ thống, nữ phụ, xuyên nhanhNinh Thư chết nhưng may mắn lại trở thành người làm nhiệm vụ của hệ thống. Chính vì thế cô ở trong các thế giới, sắm vai ác, gặp được rất nhiều loại người vô tình có, lãnh khốc có, người cố tình gấy sự cũng có.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Khả Anh Đỗ
6 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình, xuyên khôngVì một lời hứa hẹn của một người đàn ông không quen biết mà Vu Tiên Lạc - nữ bác sĩ của thế kỷ hiện đại đã xuyên không về thế giới của 500 năm trước.
Chương mới nhất: Chương 16

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Bồ Công Anh
7 giờ trước
Linh Nhi là đứa con của thần linh, cô sở hữu năng lực phi thường là biến kim loại thành vang chỉ bằng cách chạm vào chúng. Linh Nhi hạ phàm với mục đích giúp đỡ những người đói khổ.
Chương mới nhất: Chương 15: Đại Nạn

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Sweet Girl
10 giờ trước
Thể loại: Tự sáng tácNgô Thanh Tâm nàng là một sinh viên năm nhất ngành hướng dẫn viên du lịch. Cuộc sống của nàng diễn ra bình thường như bao người khác, nhưng trong một lần đi du lịch đã xuất hiện một biến cố làm thay đổi cả cuộc đời nàng.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Mai Hoa Tam Lộng
10 giờ trước
Thể loại: 1vs1, 2S (sạch + sủng), cung đấu, gia đấu, HEConverter: ngocquynh520Editor: tuyền xùĐường đường là linh hồn thời hiện đại, công chúa Thủy Nguyệt Quốc, thế nhưng lại thành một tiểu thiếp? Tiểu thiếp thì là tiểu thiếp đi, đã thế lại còn không được sủng ái? Không được sủng ái thì cũng thôi đi, thế nhưng lại bị ném đi làm hạ nhân? !Hừ, con cọp không phát uy, ngươi coi tỷ là hello kitty? Tỷ muốn tạo phản!Kết quả là:"Vương Gia có lệnh, Yến Cơ dâng trà!"Một nữ nhân nào đó ngoan ngoãn đồng ý nhưng hạ thuốc xổ vào trong trà.
Chương mới nhất: Chương 50: Không Mặc Xiêm Y?