Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Sea Ice
56 phút trước
Hôn ước giữa hai người họ đã được định sẵn từ khi họ chưa ra đời. "Không ngờ em giỏi thật đấy! Chưa gặp lần nào mà vẫn nhận ra vị hôn thê của mình!".
Chương mới nhất: Chương 38

Loading...

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Lan Rùa
1 giờ trước
Đây là tuyển tập những mẩu truyện ngắn! - Ngoại truyện Vì Vợ Là Vợ Anh, viết về bác Đăng và bác Vân. .
Chương mới nhất: #13

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác giả: Tình Vănn
3 giờ trước
"Đoản Ngọt - Tình Văn" là tập hợp các truyện ngắn tình cảm do chính Tình Văn viết. Mời các bạn đón đọc và theo dõi ủng hộ cho tác giả nhé. .
Chương mới nhất: 47. Đoản Kem

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Giang Sơn Như Họa
3 giờ trước
Thể loại: NP, cao H, 1 nữ nhiều nam, xuyên khôngEditor: Kem Bạc HàMộ Thiển Thiển không ngờ bản thân chỉ viết bộ truyện cao H thôi mà lại xui xẻo đến mức xuyên không trở thành nữ phụ độc ác - Thất công chúa.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Seal Heart
3 giờ trước
Mẫu thân mất, phụ thân quá đau lòng nên đã để nàng cho di nương chăm sóc, di nương nàng một mình khổ cực nuôi nàng. Năm 11 tuổi , khi thành công luyện xong bí kíp võ công mà di nương ép nàng học, nàng vui vẻ chạy về khoe với người nhưng chính mắt nàng chứng kiến di nương bị thương nặng.

3 giờ trước
Thể loại: Naruto fanfic, xuyên không, đồng nhân, nam nữ cường, npMột cuộc hành trình của cô gái có thân phận cực kỳ bí ẩn tới thế giới của hokage. Cô từng bước lớn mạnh, nắm lấy vận mệnh nơi tay mình.

Thể loại: Xuyên Không
Tác giả: Vân Anh
4 giờ trước
Truyện kể về Vy Anh - một cô nàng vô cùng đặc biệt. Cô mang trong mình hai cá tính khác nhau mà chính cô cũng không hề hay biết. Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé,.
Chương mới nhất: Chương 9

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ân Tầm
4 giờ trước
Tên gốc: 致命亲爱的Thể loại: Ngược, cẩu huyếtNgười dịch: Tô Ngọc HàMùi hương luôn tồn tại trên đời này nhưng không ai nhìn thấy, nghe thấy nó. Nó có thể giúp con người chữa bệnh trong im lặng nhưng cũng có thể giết người trong vô hình.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
5 giờ trước
Thể loại: hiện đại, trọng sinh, HEEditor: MìBeta: Qin ZồSố chương: 58 chương + 3 ngoại truyệnVu Đông bỗng nhiên nói với anh: "Chi bằng anh lấy tôi đi""Cô.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Lộc Linh
5 giờ trước
Thể loại: trọng sinh, thanh xuân vườn trường, showbizEditor: XukiĐộ dài: 87 chươngTrước khi sống lại, Giang Tiêu Nhiên nằm mơ cũng muốn ngủ với Cố Dư Lâm.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: SuShii
5 giờ trước
Thông minh, xinh xắn lại xuất thân trong gia đình khá giả nhưng cuộc sống của cô chưa từng được như những nàng tiểu thư khác. Một mình cô phải trải qua nỗi đau mất người thân từ khi còn nhỏ.

Tác giả: Hạ Thái Hậu
6 giờ trước
Thể loại: Trùng sinh, Nữ cường, Sủng văn, Cung đấu thứ nữ cổ đạiEditor: Thạch NamConverter: ngocquynh520Độ dài: Gồm 2 phần:Phần 1: Trùng sinh trở về - 66 chương.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: An Chỉ Manh
6 giờ trước
Chỉ vì một lần đi nhầm vào phòng tổng thống, cầm nhầm một tờ giấy, rồi lại. . vứt nhầm nó đi, thế là cô bị tên tổng thống ấy truy nã toàn quốc!Cận Tư Hàn có ba luật lệ: “Lúc thân mật, muốn chủ động.
Chương mới nhất: Chương 83: Tỷ Tỷ Lão Bà

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: I Love Family
6 giờ trước
Nó là một cô bé vô cùng dễ thương và học rất giỏi. Nhà nó nghèo nên hiện tại nó và mẹ đang làm giúp việc cho một gia đình giàu có. Hắn có số phận tốt hơn nó là được sinh ra trong gia đình giàu có nhưng thực sự hắn học rất dốt.
Chương mới nhất: Chap 24: Xảy Ra Chuyện

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Bát Mặc Đào Tử
10 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, trùng sinhNguồn convert: ngocquynh520Editor: Jesse TranTôi chưa bao giờ nghĩ rằng bản thân mình năm 21 tuổi sẽ nắm giữ một trái tim vô cùng cường đai, bao dung Vạn Tượng, hải nạp bách xuyên không quan tâm hơn thua.
Chương mới nhất: Chương 31: Hợp Đồng Hôn Nhân

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Trần Hướng Nam
11 giờ trước
Thể loại: Cấm luyến, mau xuyên, sắc,. . . Beta: Không Bằng Cầm ThúCảnh báo: Tình tiết truyện chỉ để giải tỏa sở thích và căng thẳng. Phá vỡ nhận thức, cho nên mọi người lưu ý.
Chương mới nhất: Chương 41: Gặp Mặt

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Love_Black_Converse
16 giờ trước
Bạn đã từng crush một ai đó chưa?Đó chính là một thứ tình cảm đơn phương, yêu người mà người không yêu mình. Tôi viết Nhật ký Crush, chỉ để lưu giữ chút gì đó về Crush của mình =))Trích:"Cậu ấy tựa như gió xuânrn vừa ấm áp lại vừa lạnh lẽorTựa như gió xuânrn chỉ có thể nhìn không thể giữ.
Chương mới nhất: Chương 31: Ngốc!

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: LaiLaiYeuNghiet
18 giờ trước
Em đã cùng anh đi suốt quãng đường dài đó, tại sao đến giờ lại buông bỏ?- Lý Khôi Vĩ, chúng ta chia tay đi!Chúng ta, bỏ lỡ nhau, dưới hoàng hôn rực rỡ.
Chương mới nhất: Chap 73 : Tiếng Động Lạ

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Yoo Seong
19 giờ trước
Tên gốc: ArkThể loại: Light Novel Hàn QuốcSố tập: 24Dịch giả: Krt Shu (Mở đầu), Nguyễn Mạnh Vũ (còn lại)Kim Huyn Woo đã sống một cuộc đời trong sung túc nhờ vào bố mẹ của cậu.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hồng Táo
19 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiDịch giả: Tô NgaType: MarisMiu Nhà Xuất bản: NXB Văn HọcNăm Xuất Bản: 06/2017Có những thứ tình cảm một khi đã để trôi qua, ngay cả khi nó trở lại mạn mẽ để thỏa lấp nỗi cô đơn nhưng cũng không có cách nào chấp nhận nó.
Chương mới nhất: Chương 16: Kết Thúc

Loading...