Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Jade black
2 ngày trước
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, nữ phụMọi chuyện bắt đầu  từ lúc cô đọc được cuốn truyện rồi tức tối đá bay nó đi chỉ vì cô tức thay cho số phận nữ phụ, nhưng nữ phụ biến thành ma mà đến tìm cô năm nỉ giúp cô chăm sóc cha mẹ của nữ phụ cô ấy tên là Hoắc Du trong lúc xuyên thì cô cứu được Hàn Phong là 1 trong 4 nam 9 rồi sao đó.
Chương mới nhất: Chương 4

Loading...

Tác giả: Fionakiss
2 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, tình cảm lãng mạn, hắc bang, âm nhạc điện ảnh, trường học, npNữ chủ: Tang TươngNữ phụ: Tang HọaNam chủ: Tịch Nguyệt Thần, Dung Phượng Khuynh, Lạc Ảnh Ca, Tuyết Hàn Tịch, Dạ Diễm, Lăng Băng Kỳ, Cố TuyếtMộc Lung Hoa từ nhỏ đã có một giọng ca thiên thần nhưng sau một vụ tai nạn đã mất khả năng ca hát.
Chương mới nhất: Spoiler Chương 30

Tác giả: E M E
Tuần trước (08/10/2018)
Thể loại: ngôn tình, xuyên không,trọng sinh, nữ phụThẩm Dĩ Dạ chỉ là một nữ phụ tiêu biểu nhất đó là vào trước khi trọng sinh. Thẩm Dĩ có xuất thân vốn là thiện kim đại tiểu thư tính tình cao ngạo ương bướng của Thẩm gia, lẽ ra cuộc đời cô sẽ là có được một vị hôn phu vạn người mơ ước, thừa kế tài sản của Thẩm gia, tương lai sáng lạn đứng trên đỉnh cao của làng giải trí.

2 tuần trước (28/09/2018)
Editor: truyện sáng tácKiếp trước cô bị chồng chưa cưới cùng bạn thân đẩy ngã từ tầng hai mươi xuống. Tỉnh giấc cô là một nữ phụ bị ghét bỏ. . . .
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Phượng Cửu
Tháng trước (29/08/2018)
Thể loại: Cung Đấu, Nữ cường,Ngược, ngôn tình, cổ đại, trọng sinhTrong tình yêu nữ nhân thường rất cố chấp một khi đã xác định yêu ai thì hy sinh hết tất cả để người đó được như ý.
Chương mới nhất: Chương 8: Ly Đan

Tác giả: Đế Cửu Di
Tháng trước (27/08/2018)
Editor: Tiểu TínThể loại : hiện đại, xuyên không, hệ thống, nữ phụ, 1 VS 1Câu chuyện kể về việc nữ chính lần lượt xuyên qua không gian trong các truyện vào giải quyết các  tra nam tiện nữ, Đầu trang của nữ vương kiêu ngạo xinh đẹp, thánh linh tàn nhẫn của vườn trường, bạo sủng cường phi bễ nghễ, bạo quân lãnh khốc quyền ngự thiên hạ.

Tác giả: dao1233003
Tháng trước (23/08/2018)
Ta đã làm chuyện xấu gì mà lại xuyên vào cuốn tiểu thuyết cẩu huyết như vậy? Lão thiên a! mau trả lại công bằng!!!
Chương mới nhất: Chương 49: Thay Đổi

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ
Tác giả: Vũ Yết
2 tháng trước (16/08/2018)
Thể loại: Xuyên sách, nữ phụ văn, ngược, HE Sau khi xuyên qua, cô luôn thắc mắc vì sao mình có tên Thương Tâm?Ngày cô lên kiệu hoa, thiệp hồng đỏ chói làm nổi bật hai chữ "Thương Tâm".
Chương mới nhất: Chương 16

2 tháng trước (14/08/2018)
Thể loai: ngôn tình, mau xuyên, xuyên không, hệ thống, nữ phụ Tại sao lúc nào cũng phải làm nhân vật phụ? Vì thế nhân vật phụ không cam lòng? Nhân vật phụ oán hận? Nhân vật phụ có tâm nguyện nào chưa được thỏa mãn?Cho nên nhân vật phụ hãy cứ vui vẻ trình ...

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ
Tác giả: Talacahop
4 tháng trước (25/06/2018)
Thể loại: NP, ngôn tình, hiện đại, nữ phụ vănLưu Duẫn Nhi chính là một nữ tài sắc vẹn toàn nhưng lại có một phương châm sống "Ta chỉ muốn sống bình bình an an"Nhưng đáng tiếc đời không cho phép ai được yên phận.
Chương mới nhất: Chương 17: Dã Ngoại (2)

Tác giả: Mèo Ami
4 tháng trước (20/06/2018)
Thể loại: Hiện đại hài, xuyên không, nữ phụ vănEditor: Mèo AmiTôi là Minh Tuệ, một tiểu thuyết gia chính vì thế mà tôi rất yêu một người trong cuốn tiểu thuyết "Yêu chỉ em thôi"Nhân vật mà tôi yêu thích chính là nam phụ Ngô Thiên Khải.
Chương mới nhất: Chương 25: Cảm Xúc Kì Lạ

Tác giả: truongsachi
4 tháng trước (19/06/2018)
Cô là người tài sắc vẹn toàn nhưng không ngờ lại xuyên vào cuốn truyện của cô bạn mình, không những thế còn xuyên vào vai nữ phụ không tài, không sắc, mê trai tột độ, bị các nam chủ hại tán gia bại sản, người anh duy nhất lại vì cứu cô mà chết, công ty của ba cô vì cô mà phá sản, cô làm loạn ở ngày sinh nhật của vị hôn thê.
Chương mới nhất: Chương 37: Đêm Kinh Hoàng

Tác giả: Phạm Trang
4 tháng trước (14/06/2018)
Có một thế giới song song tồn tại cùng trái đất. Nơi đây là thế giới của phép thuật, thế giới THE MAGIC. Tại nơi tồn tại ma thuật này, ma cà rồng, quái thú và phù thủy cùng sống chung với nhân loại.
Chương mới nhất: Chương 12

Tác giả: Giáng Thiên Tuyết
4 tháng trước (06/06/2018)
Thể Loại : Xuyên không, Tiên Hiệp, Sư Đồ Luyến, Huyền Huyễn, Ngược, Sủng, nữ cường, truyện tự sáng tácTử Nguyệt là cô gái hoàn mỹ, nàng vừa xinh đẹp lại tài giỏi, tinh thông tất các lĩnh vực từ ca múa đến y thuật.
Chương mới nhất: Chương 25: Vô Đề

Tác giả: Juliensama
5 tháng trước (03/06/2018)
Ngọc Anh và Thân là hai người bạn thân thiết của nhau. Trong một lần cả hai người đồng thời xuyên về thời cổ đại và trở thành nữ phụ (sống trong trạng thái nữ giả nam trang).

Tác giả: auduongminhi
5 tháng trước (21/05/2018)
Thể loại: Nữ phụ, np, HSau một lần ngủ tỉnh dậy cô đã phát hiện ra bản thân thế nhưng lại xuyên không vào cuốn truyện cẩu huyết. Không những thế còn xuyên trở thành nữ phụ, làm nền cho nữ chính.
Chương mới nhất: Chương 41: Muốn Khóc

Thể loại: Truyện Teen, Nữ Phụ
Tác giả: Hân
5 tháng trước (13/05/2018)
Trịnh Khả Nhi là một cô gái xinh đẹp và sắc xảo đã khiến nhiều chàng trai phải lòng. Trong một hôm làm việc nhiều khiến cho cô bị quá sức mà ngất đi. Đén khi tỉnh dậy thì cô đã thấy mình ở trong căn phòng tràn ngập "màu hường".

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ
Tác giả: Diệp Vũ Sênh Ca
6 tháng trước (01/05/2018)
Năm cô 14 tuổi đã mất đi toàn bộ kí ức khi trước. Cô được một tổ chức sát thủ nhận nuôi và đào tạo thành một công cụ giết người chuyên nghiệp vào ban đêm.
Chương mới nhất: Chương 13

Thể loại: Tiên Hiệp, Nữ Phụ
Tác giả: Đường Mật
6 tháng trước (06/04/2018)
Converter: Mia LeoEditor: kyubi812Thể loại: nữ phụ, tiên hiệp, tu chân, thần tiênSố chương : 93Một câu chuyện kể về nữ chính là Đường Mật có được cơ hội xuyên không vào một quyển sách tu chân mà cô còn đang đọc dở,Một bên là nam chủ mang tính tình khí phách, một bên là nam phụ cường ngạo.
Chương mới nhất: Chương 93: Phiên Ngoại 2

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ
Tác giả: Hoa Tuyết
7 tháng trước (13/03/2018)
Thể loại: Ngôn Tình,nữ phụ văn,1vs1,HE,. . . Tô Nhiễm chính là cô gái bình thường không thể bình thường hơn. Nhưng có lẽ chính vì thế mà ông trời đã cho cô xuyên vào một bộ truyện ngôn tình mà cô đã đọc từ 5 ngày trước.
Chương mới nhất: Chương 45: Nơi Ta Bắt Đầu

Loading...