Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

5 giờ trước
Thể loại: Khoa Huyễn, hệ thống, nữ phụ, xuyên nhanhNinh Thư chết nhưng may mắn lại trở thành người làm nhiệm vụ của hệ thống. Chính vì thế cô ở trong các thế giới, sắm vai ác, gặp được rất nhiều loại người vô tình có, lãnh khốc có, người cố tình gấy sự cũng có.


Tác giả: San San Ngu Muội
Hôm qua
Thể Loại: Nữ Phụ, Mau XuyênCô là không phải là con người kiêu căng ngạo mạn nhưng vì bị cướp mất người yêu mà trở nên như vậy. . . Nhưng cô mãi mãi trở thành tiểu tam mà thôi.

Tác giả: Hàn Thiên Thanh
3 ngày trước
Thể loại:Xuyên không,mạt thế,trùng sinh,không gian,nữ cường. Vốn là một Băng thần đức cao vọng trọng nổi tiếng ở thần giới không ngờ trong phút ngu người lại bị lão cha thối đá vào trong trận pháp không gian, tiến vào thế giới mạt thế mà cô vừa đọc xong.
Chương mới nhất: Chương 23: Tang Thi Chuột

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ
Tác giả: Hoa Tuyết
3 ngày trước
Thể loại: Ngôn Tình,nữ phụ văn,1vs1,HE,. . . Tô Nhiễm chính là cô gái bình thường không thể bình thường hơn. Nhưng có lẽ chính vì thế mà ông trời đã cho cô xuyên vào một bộ truyện ngôn tình mà cô đã đọc từ 5 ngày trước.
Chương mới nhất: Chương 30: Âm Mưu

Tác giả: Hạ Mạt
6 ngày trước
Cô vốn nghĩ mình sẽ sống cô độc cả đời vậy mà ông trời lại cho cô cơ hội làm lại cuộc đời. Ban ngày cô chính là người phụ nữ lẳng lơ, ban đêm trở thành thiên tài độc dược.
Chương mới nhất: Chương 14:một Ngày Bình Yên

Tuần trước (10/10/2017)
Thể loại: Xuyên không, nữ phụLâm Phương Phương xuất thân từ cô nhi viện, ngay từ nhỏ đã phải sống độc lập. Cô luôn có thói quen đọc tiểu thuyết trước khi đi ngủ.
Chương mới nhất: Chương 30

Tác giả: Juliensama
Tuần trước (08/10/2017)
Ngọc Anh và Thân là hai người bạn thân thiết của nhau. Trong một lần cả hai người đồng thời xuyên về thời cổ đại và trở thành nữ phụ (sống trong trạng thái nữ giả nam trang).

Tác giả: dao1233003
2 tuần trước (02/10/2017)
Ta đã làm chuyện xấu gì mà lại xuyên vào cuốn tiểu thuyết cẩu huyết như vậy? Lão thiên a! mau trả lại công bằng!!!
Chương mới nhất: Chương 5: Đi Học

Tác giả: Mèo Ami
3 tuần trước (26/09/2017)
Thể loại: Hiện đại hài, xuyên không, nữ phụ vănEditor: Mèo AmiTôi là Minh Tuệ, một tiểu thuyết gia chính vì thế mà tôi rất yêu một người trong cuốn tiểu thuyết "Yêu chỉ em thôi"Nhân vật mà tôi yêu thích chính là nam phụ Ngô Thiên Khải.
Chương mới nhất: Chương 23: Good Night! My Love

Tác giả: Phó Du
Tháng trước (20/09/2017)
Thể loại: Mạt thế, xuyên sách, nam xà tinh bệnh, nữ cường, hài, song C, nữ phụ văn, không ngượcEditor + beta: LạcLạcNguyễn Kiều Kiều thế mà lại xuyên vào một phụ nhân đang mang thai? Càng khó tưởng tượng là cô không hề biết cha đứa nhỏ là ai?Thậm chí là người? hay????Viễn tưởng.
Chương mới nhất: Chương 49

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ
Tác giả: Talacahop
Tháng trước (20/09/2017)
Thể loại: NP, ngôn tình, hiện đại, nữ phụ vănLưu Duẫn Nhi chính là một nữ tài sắc vẹn toàn nhưng lại có một phương châm sống "Ta chỉ muốn sống bình bình an an"Nhưng đáng tiếc đời không cho phép ai được yên phận.
Chương mới nhất: Chương 16: Dã Ngoại (1)

Tác giả: minatiti
Tháng trước (17/09/2017)
Đọc cuốn truyện máu chó đến nỗi cô vứt luôn đi, ai dè sàn nhà trơn trượt khiến cô chổng vó. . Cũng tại con nhỏ bạn thân-Hứa Vy Vy. Tên ai không viết, lại cho tên cô vào vai một nữ phụ đanh đá đáng ghét.
Chương mới nhất: Chương 23 : Số Nhọ

Tác giả: Thỏ trắng
Tháng trước (11/09/2017)
Thể loại: Hiện đại, np, nữ phụThiên a! ta thực hận. Con mẹ nó, xuyên không thì cũng thôi đi lại xuyên vào tiểu thuyết cẩu huyết này, hơn nữa lại còn làm nữ phụ.
Chương mới nhất: Chương 19: Hộ Lý

Tác giả: Trần Nghi Nghi
Tháng trước (09/09/2017)
Truyện kể về một nữ sát thủ vô tình đánh rơi con chíp thông tin mật của tổ chức. Khi cô bị truy sát đã xuyên không vào một nhân vật nữ phụ. .

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ
Tác giả: Alain_Nei
Tháng trước (08/09/2017)
Giao dịch sao? Được! tôi sẽ giúp cô. Cuộc giao dịch diễn ra, cô xuyên đến một nơi mới. Tất cả những gì cô đã phải chịu đựng tôi sẽ giúp cô trả lại họ.
Chương mới nhất: Ngon Thì Tới

Tác giả: Windy_Mĩ Tuyết
Tháng trước (05/09/2017)
Truyện kể về hai anh em nhà khoa học Win nổi tiếng thế giới. Nhưng không ai biết rằng đằng sau hào quang ấy của họ là cả một tuổi thơ đau thương. .
Chương mới nhất: Chương 29

Tác giả: Cửu Cung Liên
Tháng trước (30/08/2017)
Thể loại: xuyên không, ngôn tình hài hước. . Convert & edit:ngocthuybachdangĐộ dài: 181 chương và ngoại truyện Ta có ba lần cơ hội diện thánh, đáng tiếc lúc đó thực không biết quý trọng.
Chương mới nhất: Chương 27: Chương 27

Tác giả: auduongminhi
Tháng trước (28/08/2017)
Thể loại: Nữ phụ, np, HSau một lần ngủ tỉnh dậy cô đã phát hiện ra bản thân thế nhưng lại xuyên không vào cuốn truyện cẩu huyết. Không những thế còn xuyên trở thành nữ phụ, làm nền cho nữ chính.
Chương mới nhất: Chương 40: Nắm Tay

Tác giả: Diệp Lạc Vô Song
2 tháng trước (14/08/2017)
Không ngờ tỉnh dậy cô đã phát hiện ra bản thân xuyên vào cuốn tiểu thuyết trên mạng. xuyên qua thì cũng thôi đi nhưng tại sao lại trở thành nữ phụ bị nam chính nữ chính chỉ trích???.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Fionakiss
2 tháng trước (14/08/2017)
Thể loại: Hiện đại, tình cảm lãng mạn, hắc bang, âm nhạc điện ảnh, trường học, npNữ chủ: Tang TươngNữ phụ: Tang HọaNam chủ: Tịch Nguyệt Thần, Dung Phượng Khuynh, Lạc Ảnh Ca, Tuyết Hàn Tịch, Dạ Diễm, Lăng Băng Kỳ, Cố TuyếtMộc Lung Hoa từ nhỏ đã có một giọng ca thiên thần nhưng sau một vụ tai nạn đã mất khả năng ca hát.
Chương mới nhất: Chương 20: Yêu Chưa Đủ