Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ
Tác giả: Diệp Vũ Sênh Ca
18 giờ trước
Năm cô 14 tuổi đã mất đi toàn bộ kí ức khi trước. Cô được một tổ chức sát thủ nhận nuôi và đào tạo thành một công cụ giết người chuyên nghiệp vào ban đêm.
Chương mới nhất: Chương 11

Loading...

Tác giả: Phạm Trang
2 tuần trước (09/04/2018)
Có một thế giới song song tồn tại cùng trái đất. Nơi đây là thế giới của phép thuật, thế giới THE MAGIC. Tại nơi tồn tại ma thuật này, ma cà rồng, quái thú và phù thủy cùng sống chung với nhân loại.
Chương mới nhất: Chương 10

Thể loại: Tiên Hiệp, Nữ Phụ
Tác giả: Đường Mật
2 tuần trước (06/04/2018)
Converter: Mia LeoEditor: kyubi812Thể loại: nữ phụ, tiên hiệp, tu chân, thần tiênSố chương : 93Một câu chuyện kể về nữ chính là Đường Mật có được cơ hội xuyên không vào một quyển sách tu chân mà cô còn đang đọc dở,Một bên là nam chủ mang tính tình khí phách, một bên là nam phụ cường ngạo.
Chương mới nhất: Chương 93: Phiên Ngoại 2

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: truongsachi
3 tuần trước (03/04/2018)
Cô là người tài sắc vẹn toàn nhưng không ngờ lại xuyên vào cuốn truyện của cô bạn mình, không những thế còn xuyên vào vai nữ phụ không tài, không sắc, mê trai tột độ, bị các nam chủ hại tán gia bại sản, người anh duy nhất lại vì cứu cô mà chết, công ty của ba cô vì cô mà phá sản, cô làm loạn ở ngày sinh nhật của vị hôn thê.
Chương mới nhất: Chương 35: Thua Ngay Từ Đầu

Tác giả: Juliensama
3 tuần trước (01/04/2018)
Ngọc Anh và Thân là hai người bạn thân thiết của nhau. Trong một lần cả hai người đồng thời xuyên về thời cổ đại và trở thành nữ phụ (sống trong trạng thái nữ giả nam trang).

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ
Tác giả: Hoa Tuyết
Tháng trước (13/03/2018)
Thể loại: Ngôn Tình,nữ phụ văn,1vs1,HE,. . . Tô Nhiễm chính là cô gái bình thường không thể bình thường hơn. Nhưng có lẽ chính vì thế mà ông trời đã cho cô xuyên vào một bộ truyện ngôn tình mà cô đã đọc từ 5 ngày trước.
Chương mới nhất: Chương 45: Nơi Ta Bắt Đầu

Tháng trước (08/03/2018)
Có câu chỉ đứng nghe người ta bàn tán thôi mà cũng dính vào chuyện xui xẻo của họ quả đúng là thật. Không ngờ cô lại dính phải trường hợp xui xẻo như vậy.

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ
Tác giả: Vũ Yết
Tháng trước (27/02/2018)
Thể loại: Xuyên sách, nữ phụ văn, ngược, HE Sau khi xuyên qua, cô luôn thắc mắc vì sao mình có tên Thương Tâm?Ngày cô lên kiệu hoa, thiệp hồng đỏ chói làm nổi bật hai chữ "Thương Tâm".
Chương mới nhất: Chương 15

Tác giả: Windy_Mĩ Tuyết
2 tháng trước (17/02/2018)
Truyện kể về hai anh em nhà khoa học Win nổi tiếng thế giới. Nhưng không ai biết rằng đằng sau hào quang ấy của họ là cả một tuổi thơ đau thương. .
Chương mới nhất: Chương 40:

3 tháng trước (09/02/2018)
Thể loại: hiện đại, trùng sinhNguồn + Converter: ngocquynh520Editor: Trang bubbleSố chương: 84Lý Mạn Dao từ một thiên chi kiêu nữ lại trở thành người phụ nữ nhà giàu bị chồng ruồng bỏ.
Chương mới nhất: Chương 83: Ấm Áp Ngọt Ngào

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Trần Nghi Nghi
3 tháng trước (26/01/2018)
Truyện kể về một nữ sát thủ vô tình đánh rơi con chíp thông tin mật của tổ chức. Khi cô bị truy sát đã xuyên không vào một nhân vật nữ phụ. .
Chương mới nhất: Trích Lữ Tu Tiên (3)

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ
Tác giả: Lan Quế
3 tháng trước (22/01/2018)
Editor – Beta – Ebook: Lengkeng_SophieNội dung: nữ phụ, hệ thống, nữ cường, Thanh triều. Nhân vật chính: Tô Tuyết VânVai phụ: Bác Quả Nhĩ, Thuận Trị, Đổng Ngạc thị Ô Vân Châu, Hiếu Trang.
Chương mới nhất: Chương 19: Thiếu

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Nính Linh
3 tháng trước (17/01/2018)
Thể loại: Nữ phụConvert: tàng thư việnEditor: To be or not to be, Diễm TìnhBeta: Mặc Thủy Vô Lưu, Sec - ChanNgười khác làm nhiệm vụ hay xuyên qua đều xuyên trong kịch tình truyện hay là trước khi kịch tình truyện xảy ra.
Chương mới nhất: Chương 40: ※005※

Tác giả: San San Ngu Muội
3 tháng trước (15/01/2018)
Thể Loại: Nữ Phụ, Mau XuyênCô là không phải là con người kiêu căng ngạo mạn nhưng vì bị cướp mất người yêu mà trở nên như vậy. . . Nhưng cô mãi mãi trở thành tiểu tam mà thôi.

3 tháng trước (13/01/2018)
Thể loại: Xuyên không, nữ phụLâm Phương Phương xuất thân từ cô nhi viện, ngay từ nhỏ đã phải sống độc lập. Cô luôn có thói quen đọc tiểu thuyết trước khi đi ngủ.
Chương mới nhất: Chương 32

Thể loại: Truyện Teen, Nữ Phụ
Tác giả: Hân
4 tháng trước (29/12/2017)
Trịnh Khả Nhi là một cô gái xinh đẹp và sắc xảo đã khiến nhiều chàng trai phải lòng. Trong một hôm làm việc nhiều khiến cho cô bị quá sức mà ngất đi. Đén khi tỉnh dậy thì cô đã thấy mình ở trong căn phòng tràn ngập "màu hường".

Tác giả: tú-anhh
4 tháng trước (23/12/2017)
Cô ngoài thân phận là sát thủ đứng đầu thế giới thì còn là chủ tịch của tập đoàn đa lĩnh vực, thiên tài hacker khiến người khác phải khiếp sợ. Trong một lần đang làm nhiệm vụ cô đã cứu một bé gái bị xe đụng phải nên đã xuyên không vào một cuốn truyện.
Chương mới nhất: Chương 31

Tác giả: Ngôn Tử Mạch
5 tháng trước (06/12/2017)
Thể loại: Xuyên không, nữ phụ vănEditor: JunenarĐộ dài: Khoảng 90 chươngGiới thiệu mộtHỏi: Nếu như nữ phụ không đi theo tình tiết đã được sawpx xếp trước.

Tác giả: Cố Tử Mộc
5 tháng trước (04/12/2017)
Thể loại: Hiện đại, HE, tình cảm, ngọt sủng, xuyên nhanh, nữ phụ, nhẹ nhàng, Kim bài đề cử. Nội dung đề cập: hào môn, ngưu lang, bao nuôi, cấm luyến, giới giải trí, khoa huyễn, cán bộ cao cấp,.
Chương mới nhất: Chương 10

Tác giả: Hàn Thiên Thanh
5 tháng trước (30/11/2017)
Thể loại:Xuyên không,mạt thế,trùng sinh,không gian,nữ cường. Vốn là một Băng thần đức cao vọng trọng nổi tiếng ở thần giới không ngờ trong phút ngu người lại bị lão cha thối đá vào trong trận pháp không gian, tiến vào thế giới mạt thế mà cô vừa đọc xong.

Loading...