Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hôm qua
Có câu chỉ đứng nghe người ta bàn tán thôi mà cũng dính vào chuyện xui xẻo của họ quả đúng là thật. Không ngờ cô lại dính phải trường hợp xui xẻo như vậy.

Loading...

Tác giả: Windy_Mĩ Tuyết
3 ngày trước
Truyện kể về hai anh em nhà khoa học Win nổi tiếng thế giới. Nhưng không ai biết rằng đằng sau hào quang ấy của họ là cả một tuổi thơ đau thương. .
Chương mới nhất: Chương 40:

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ
Tác giả: Vũ Yết
4 ngày trước
Thể loại: Xuyên sách, nữ phụ văn, ngược, HE Sau khi xuyên qua, cô luôn thắc mắc vì sao mình có tên Thương Tâm?Ngày cô lên kiệu hoa, thiệp hồng đỏ chói làm nổi bật hai chữ "Thương Tâm".
Chương mới nhất: Chương 11

Tác giả: Juliensama
Tuần trước (13/02/2018)
Ngọc Anh và Thân là hai người bạn thân thiết của nhau. Trong một lần cả hai người đồng thời xuyên về thời cổ đại và trở thành nữ phụ (sống trong trạng thái nữ giả nam trang).

Tác giả: truongsachi
Tuần trước (10/02/2018)
Cô là người tài sắc vẹn toàn nhưng không ngờ lại xuyên vào cuốn truyện của cô bạn mình, không những thế còn xuyên vào vai nữ phụ không tài, không sắc, mê trai tột độ, bị các nam chủ hại tán gia bại sản, người anh duy nhất lại vì cứu cô mà chết, công ty của ba cô vì cô mà phá sản, cô làm loạn ở ngày sinh nhật của vị hôn thê.
Chương mới nhất: Chương 34: Diễn Biến (3)

Tuần trước (09/02/2018)
Thể loại: hiện đại, trùng sinhNguồn + Converter: ngocquynh520Editor: Trang bubbleSố chương: 84Lý Mạn Dao từ một thiên chi kiêu nữ lại trở thành người phụ nữ nhà giàu bị chồng ruồng bỏ.
Chương mới nhất: Chương 83: Ấm Áp Ngọt Ngào

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Trần Nghi Nghi
3 tuần trước (26/01/2018)
Truyện kể về một nữ sát thủ vô tình đánh rơi con chíp thông tin mật của tổ chức. Khi cô bị truy sát đã xuyên không vào một nhân vật nữ phụ. .
Chương mới nhất: Trích Lữ Tu Tiên (3)

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ
Tác giả: Hoa Tuyết
3 tuần trước (26/01/2018)
Thể loại: Ngôn Tình,nữ phụ văn,1vs1,HE,. . . Tô Nhiễm chính là cô gái bình thường không thể bình thường hơn. Nhưng có lẽ chính vì thế mà ông trời đã cho cô xuyên vào một bộ truyện ngôn tình mà cô đã đọc từ 5 ngày trước.
Chương mới nhất: Chương 43: Trải Lòng

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ
Tác giả: Lan Quế
Tháng trước (22/01/2018)
Editor – Beta – Ebook: Lengkeng_SophieNội dung: nữ phụ, hệ thống, nữ cường, Thanh triều. Nhân vật chính: Tô Tuyết VânVai phụ: Bác Quả Nhĩ, Thuận Trị, Đổng Ngạc thị Ô Vân Châu, Hiếu Trang.
Chương mới nhất: Chương 19: Thiếu

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Nính Linh
Tháng trước (17/01/2018)
Thể loại: Nữ phụConvert: tàng thư việnEditor: To be or not to be, Diễm TìnhBeta: Mặc Thủy Vô Lưu, Sec - ChanNgười khác làm nhiệm vụ hay xuyên qua đều xuyên trong kịch tình truyện hay là trước khi kịch tình truyện xảy ra.
Chương mới nhất: Chương 40: ※005※

Tác giả: San San Ngu Muội
Tháng trước (15/01/2018)
Thể Loại: Nữ Phụ, Mau XuyênCô là không phải là con người kiêu căng ngạo mạn nhưng vì bị cướp mất người yêu mà trở nên như vậy. . . Nhưng cô mãi mãi trở thành tiểu tam mà thôi.

Tháng trước (13/01/2018)
Thể loại: Xuyên không, nữ phụLâm Phương Phương xuất thân từ cô nhi viện, ngay từ nhỏ đã phải sống độc lập. Cô luôn có thói quen đọc tiểu thuyết trước khi đi ngủ.
Chương mới nhất: Chương 32

Thể loại: Truyện Teen, Nữ Phụ
Tác giả: Hân
Tháng trước (29/12/2017)
Trịnh Khả Nhi là một cô gái xinh đẹp và sắc xảo đã khiến nhiều chàng trai phải lòng. Trong một hôm làm việc nhiều khiến cho cô bị quá sức mà ngất đi. Đén khi tỉnh dậy thì cô đã thấy mình ở trong căn phòng tràn ngập "màu hường".

Tác giả: tú-anhh
Tháng trước (23/12/2017)
Cô ngoài thân phận là sát thủ đứng đầu thế giới thì còn là chủ tịch của tập đoàn đa lĩnh vực, thiên tài hacker khiến người khác phải khiếp sợ. Trong một lần đang làm nhiệm vụ cô đã cứu một bé gái bị xe đụng phải nên đã xuyên không vào một cuốn truyện.
Chương mới nhất: Chương 31

Tác giả: Ngôn Tử Mạch
3 tháng trước (06/12/2017)
Thể loại: Xuyên không, nữ phụ vănEditor: JunenarĐộ dài: Khoảng 90 chươngGiới thiệu mộtHỏi: Nếu như nữ phụ không đi theo tình tiết đã được sawpx xếp trước.

Tác giả: Cố Tử Mộc
3 tháng trước (04/12/2017)
Thể loại: Hiện đại, HE, tình cảm, ngọt sủng, xuyên nhanh, nữ phụ, nhẹ nhàng, Kim bài đề cử. Nội dung đề cập: hào môn, ngưu lang, bao nuôi, cấm luyến, giới giải trí, khoa huyễn, cán bộ cao cấp,.
Chương mới nhất: Chương 10

Tác giả: Hàn Thiên Thanh
3 tháng trước (30/11/2017)
Thể loại:Xuyên không,mạt thế,trùng sinh,không gian,nữ cường. Vốn là một Băng thần đức cao vọng trọng nổi tiếng ở thần giới không ngờ trong phút ngu người lại bị lão cha thối đá vào trong trận pháp không gian, tiến vào thế giới mạt thế mà cô vừa đọc xong.

Tác giả: Hạ Mạt
3 tháng trước (16/11/2017)
Cô vốn nghĩ mình sẽ sống cô độc cả đời vậy mà ông trời lại cho cô cơ hội làm lại cuộc đời. Ban ngày cô chính là người phụ nữ lẳng lơ, ban đêm trở thành thiên tài độc dược.
Chương mới nhất: Chương 17: Âu Nguyệt Gặp Nạn

Thể loại: Đô Thị, Nữ Phụ
Tác giả: Ngũ Đồng Tiền
4 tháng trước (03/11/2017)
Nguồn covert: Tàng thư việnEditor: Mèo siêu lườiNội dung/Vài lời của editor: "Truyện của ta không có văn án, thú thực lúc trước ta toàn lấy văn án chỗ tàng thư viện thôi, mà nhắc lại là thấy buồn, máy của ta mấy hôm nay bị chập mạch, lúc gửi bài được lúc lại không, nhiều lúc ta muốn bán quách nó đi cho rồi, nhưng nghĩ lại thì thấy tội cho nó, dù sao nó cũng theo ta năm năm rồi còn gì.
Chương mới nhất: Chương 8

Thể loại: Xuyên Không, Nữ Phụ
Tác giả: Mion Ty
4 tháng trước (03/11/2017)
Thể loại: Trùng sinh, xuyên sách, cổ đại, cung đấu, sắc,. . . Giới thiệu:Liễu Nhược Phi- Là người thông minh, xinh đẹp, tính tình thẳng thắn, hiền lành là con gái cưng của Thừa Tướng.
Chương mới nhất: Chương 6

Loading...