Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không
Tác giả: Thần Long
Tuần trước (07/10/2017)
Truyện Mật Thám Phong Vân kể về một thanh niên tên Hàn Phong, chết nhảm nhí, sau được Diêm Vương cho vào luân hồi không bị mất ký ức, hắn sẽ ra sao? Hắn sẽ gặp được bằng hữu, kẻ thù, mỹ nữ.


Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình
Tác giả: Lại Nhĩ
2 tuần trước (02/10/2017)
Dịch: Châu Hải ĐườngType-er: Niệm VũGiang hồ không phải xứ sở cổ tích, mà là một tấm gương soi sáng lòng người, phân rõ thị phiTrong giang hồ, gió tanh mưa máu, báo thù đồ sát là điều không thể thiếu,Nhưng may thay, Còn có những cái bắt tay rũ sạch thâm thù,Có những bậc trung liệt luôn giữ vững nhân tâm khi đối mặt với cường địch,Có những con người nghĩa hiệp sẵn sàng hi sinh thân mình vì thiên hạ.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp
3 tuần trước (23/09/2017)
Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái.
Chương mới nhất: Chương 639: Thật Nhiều A!

Tác giả: zhttty
Tháng trước (07/09/2017)
Thể loại: tân phái võ hiệpDịch: sun, ntavVõ hiệp chưa từng chết đi, hiệp, vẫn luôn tại trong lòng, hiệp không nhất định phải là xã hội phong kiến, thậm chí không nhất định phải là có môn phái, có giang hồ, hiệp, kỳ thật là mộng của chúng ta, gặp chuyện bất bình, rút dao tương trợ, mộng mười năm mài một kiếm.

Thể loại: Kiếm Hiệp, Khoa Huyễn
Tác giả: Hắc Huyền
Tháng trước (24/08/2017)
Nhóm dịch: V-AThà bị cả vạn người ghen ghét, đố kỵ còn hơn là được một người thương hại. *​Mười sáu năm trước, Tiêu Dao Tiên Quân - Bạch Diệc, một trong bảy đại tán tiên ở Cửu Vực chết trên đỉnh Thường Dương Sơn làm tu chân giới chấn động, Cửu Vực vì thế mà bùng lên một trường khói lửa.

Tác giả: Cửu Long
2 tháng trước (12/08/2017)
Thể loại: Huyền huyễn, kỳ ảo, võ hiệpHắn - Quảng Mục Thiên, một thân võ thuật siêu cường được giang hồ đặt biệt danh "Cửu Long"Vì giữ lời hứa với Minh chủ võ lâm năm xưa mà hắn đã đứng ra bảo vệ giang hồ khi Ma giáo có ý đồ thâu tóm.
Chương mới nhất: Chương 39: Đỡ Ba Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp
Tác giả: Xích Tuyết
3 tháng trước (01/08/2017)
Một truyện mà đông đảo bạn đọc ủng hộ ngay từ khi mới vừa ra mắt, truyện không quá nặng nề cũng chẳng đầy bi thương mà là một truyện đầy sức hút lại rất đặc sắc được viết nên bởi ngòi bút tài hoa của tác giả Xích Tuyết.

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không
Tác giả: Kai
3 tháng trước (27/07/2017)
Đây là phần 2 của truyện Tôi là Cửu Vĩ hồ lyLam Vũ mang theo hình dáng quái dị trắng bạch không một chút màu khác từ tóc đến da và một đôi mắt có con ngươi màu đỏ.

Thể loại: Kiếm Hiệp
3 tháng trước (23/07/2017)
Bước chân của người khổng lồ sống giữa dòng dung nham có thể phá hủy cả ngôi thành. . . . Ác ma vực sâu luôn muốn tiến vào cái thế giới này. . . Mà thần linh giáng trần, đi lại giữa nhân gian truyền bá sự vinh quanh của họ.
Chương mới nhất: Chương 50: Pháp Sư Trao Đổi

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình
Tác giả: Đông Tàn
3 tháng trước (19/07/2017)
Người con gái tôi yêu đã yêu tôi đến hết cả cuộc đời. Nàng không xinh đẹp, không dịu dàng, cũng không có trái tim trong sáng. Nàng chỉ có một trái tim, trái tim chỉ yêu mình tôi.
Chương mới nhất: Chương 29: Kết Tội

Thể loại: Kiếm Hiệp
Tác giả: Kami
4 tháng trước (07/07/2017)
Thể loại: Cổ trang - cung đình - võ hiệpÁi Cửu cung chìm trong màu sắc tang thươngDải lụa trắng phất phơ khiến lòng người lạnh giá. Trích đoạn:Năm đó Tôn Tử Ái 8 tuổi, Lưu Triều 12 tuổi.
Chương mới nhất: Quyển 1 - Chương 9: Hội

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không
Tác giả: Nguyệt Quan
4 tháng trước (03/07/2017)
Nguồn: tangthuvien. comThể loại: Lịch sử, Quân sự, Kiếm hiệpNgười ta ngược thời gian về thời cổ đại không giỏi văn thì cũng siêu võ. Kẻ thì có dị năng siêu phàm, kẻ thì luyện được ngự nữ tâm kinh.

Tác giả: Lão Tiên Sinh
4 tháng trước (15/06/2017)
Năm Túy Tửu mười tám, cả gia đình đã bị người sát hại. Nhờ có cha truyền nội công mà đã trở thành một cao thủ. Để báo mối thù diệt cả gia đình, Túy Tửu đã gia nhập quân đội.
Chương mới nhất: Chương 50: Người Bí Ẩn

Thể loại: Đô Thị, Kiếm Hiệp
Tác giả: Kết La
5 tháng trước (12/05/2017)
Thể loại: Hiện đạiConvertor: Thantieuhodo - TTVEditor: Trạch MỗLà hậu nhân của thiên đệ nhất đao hắn nắm giữ trong tay Minh Linh Đao uy danh tứ hải. Còn y là đệ tử đích truyền của thục trung đường môn, bảy cây châm đại la trong tay y chưa ai từng trốn thoát.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Kiết Dữ 2
6 tháng trước (04/05/2017)
La Mã không thể xây nên trong một ngày, tiểu thuyết cũng cần không gian để triển khai câu chuyện, để đi từ bình đạm lên tới cao trào. Đường Chuyên xuất phát từ câu chuyện rất bình thường, dần dần gây chú ý rồi lật đổ cả đại thần Nguyệt Quan, ngạo nghễ top 1 lịch sử - quân sự của quidian.
Chương mới nhất: Chương 100: Sự Tình Đơn Giản

Định dạng: pdf, docx, epub


6 tháng trước (23/04/2017)
Đã hai năm từ khi Mạc Thính Vũ một mình một đao rời khỏi Trường An hướng về phương Bắc. Hôm nay, thiếu niên Tô Trường An mang bên mình một cây đao tiến vào Trường An.
Chương mới nhất: Quyển 3 - Chương 4: Cửu Tinh

Thể loại: Kiếm Hiệp, Võng Du
6 tháng trước (18/04/2017)
Truyện có bối cảnh là một game kiếm hiệp. Các hệ thống võ thuật cũng như nhân vật nổi tiếng trong truyện võ hiệp của ngũ đại gia Kim, Cổ, Ôn, Lương, Hoàng (Kim Dung, Cổ Long, Ôn Thụy An, Lương Vũ Sinh, Hoàng Dịch) đều được đưa vào tác phẩm.

Thể loại: Kiếm Hiệp
Tác giả: Nam Phái Tam Thúc
6 tháng trước (11/04/2017)
Năm mươi năm trước, một nhóm kẻ trộm mộ trên Trường Sa đào được một bộ sách lụa Chiến quốc, trên quyển sách đã hư hỏng có ghi chép lại vị trí một khu mộ cổ Chiến quốc rất kì lạ, nhưng những kẻ trộm này lại gặp phải chuyện kì quái trong lòng đất, hầu như toàn bộ đều chết sạch.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình, Kiếm Hiệp
Tác giả: Phong Lưu
9 tháng trước (22/01/2017)
Thể loại: Cổ đại, đồng nhân Tiếu ngạo giang hồ, sủng, thanh thuỷ văn, HE. Làm đệ tử của Hoa Sơn phái là áp lực vô cùng lớn. Không những phải chạy đông chạy tây mà còn phải gánh nước pha trà, thật là, chẳng nhẽ không cho người ta sống.

10 tháng trước (30/12/2016)
Tác giả Tịch Thảo Sương Vi cho ra mắt siêu phẩm Ngộ Không Hành Tẩu Giang Hồ Ký, đây là một trong những truyện xuyên không hay nói rằng nếu buổi tối bạn nằm mơ, có người nói: " Con phải đi tìm kiếp sau của thầy trò Đường Tăng để cùng nhau đi tìm bảo vật giang hồ Long Du Ngọc! Đây là nhiệm vụ của con cần hoàn thành!".
Chương mới nhất: Chương 11