Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Nhã Băng
5 ngày trước
Dựa theo bộ phim Tru Tiên, tác phẩm này đột phá bằng một chi tiết xuyên không: Bích Dao có được cơ duyên trở về quá khứ, vào thời điểm Trương Tiểu Phàm đã gia nhập Quỷ Vương Tông và làm phó Tông chủ.
Chương mới nhất: Chương 35: Chuyện Xưa

Loading...

Tác giả: linchiholas
Tuần trước (05/09/2019)
Thể loại : tiêp hiệp, kiếm hiệp, huyền ảoSau một giấc ngủ dài thì hắn bắt đầu  mở to mắt, ngó lên trần nhà, rồi mới nhìn ra ngoài cửa sổ thì trời đả sáng, hắn ngáp ngắn ngáp dài.

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình
Tuần trước (04/09/2019)
Giang Thanh Lưu: “Tên lão tặc Bạc Dã kia, hôm nay ta sẽ giết ngươi trả thù cho ông nội của ta!”. Bạc Dã Cảnh Hành: “Chẹp, đã nói rồi ta không giết ông nội ngươi, nhưng thôi được cứ coi như ta đã gây ra cái chết ấy đi, ta đền trả ngươi một là được chứ gì?”.
Chương mới nhất: Chương 32

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình
Tuần trước (03/09/2019)
Editor: Jang BòThể loại: Cổ đại, hài hước. Số chương: 60 chương. Không biết vì nguyên nhân gì mà dạo này các môn phái chính đạo mọc lên như nấmMà từ ngàn xưa chính đạo không chung đường đã làm đệ tử phái tà ma ngoại đạo, thực sự là có áp lực rất lớn.
Chương mới nhất: Chương 50: Thiếu

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình
Tác giả: M MT
2 tuần trước (27/08/2019)
Một câu chuyện được viết ra dựa vào lịch sử của Việt Nam tuy nhiên tác giả có thay đổi một số yếu tố trong lịch sử. Chuyện bắt đầu vào trước khi thời thập nhị sứ quân.
Chương mới nhất: Chương 64: Đại La Thành

Tác giả: HoangHenry
Tháng trước (16/08/2019)
Thời thế tạo anh hùng, hay là anh hùng mới sáng tạo ra thời thế. . . Kỷ nguyên mới bắt đầu cũng chính là lúc ta thức tỉnh. Thần tiên nắm giữ hàng ngàn vạn vận mệnh.

Tác giả: Lừa Con Lon Ton
Tháng trước (16/08/2019)
Cơ thể chứa càn khôn. Ý niệm biến vận mệnh. Chỉ cần ta muốn, thiên địa tự nhiên hết thảy đều tuỳ ta sử dụng. . . . Tay chỉ thương khung. Miệng phun chân ngôn.
Chương mới nhất: Chương 50: Tiến Cấp

Thể loại: Kiếm Hiệp, Đam Mỹ
Tháng trước (08/08/2019)
Tình trạng bản gốc : Hoàn ( 130 chương)Editor: Rừng Thần ThoạiThể loại : Cổ đại – Giang hồ – Thỏa mái – Nhiều CP – 1×1 – HECâu chuyện xoay quanh về cuộc sống của Lăng gia vệ việc nối dỗi tông đường nhà họ LăngLăng phu nhân: Mẹ không muốn để ý dáng vẻ chết dí này của con, nhưng mẹ muốn ôm cháu trai!Lăng Huyền Sương: Dù mẹ muốn để ý, con đây cũng không làm gì được, tuy con ở phía dưới, nhưng con không sinh được.

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Kiếm Hiệp
Tác giả: THH
Tháng trước (08/08/2019)
Đây là quyển cuối của bộ Thanh triều ngoại sử. Đệ nhất bộ: Giang Nam thất hiệp (tình trạng: hoàn thành, đã đăng)Đệ nhị bộ: Ngọa Long tái thế (tình trạng: hoàn thành, đã đăng)Đệ tam bộ: Thanh triều ngoại sử hậu truyện (tình trạng: hoàn thành, đang đăng).
Chương mới nhất: Chương 29: Phượng Cầu Hoàng

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Phương Hạo Nhiên
Tháng trước (30/07/2019)
Thể loại: ngôn tình, sắc hiệp, tiên hiệp, đô thị xuyên không. Truyện không có văn án cụ thể, muốn biết truyện như thế nào có thể xem giới thiệu về các nhân vật.

Tác giả: Joy
Tháng trước (26/07/2019)
Trái Đất đạt đến thời kỳ tiên tiến rồi tàn lụi, vạn năm sau thời kỳ Tu Thần giả lại trỗi dậy, khắp nơi trên Thần Cảnh đại lục là những màn đua nhau tu luyện, trăm hoa đua nở.
Chương mới nhất: Chương 45: Chọc Tức

Tác giả: Cười Bớt Đau
2 tháng trước (14/07/2019)
Thể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp. huyền huyễn, dị giới. . . . Thế giới trong câu chuyện này muốn tồn tại phải trãi qua những cuộc tranh giành khốc liệt máu chảy không ngừng giữa  hồn sư và hồn thú.
Chương mới nhất: Chương 17: Gia Gia Phát Hiện

2 tháng trước (09/07/2019)
Thể loại: xuyên không, main bá, Hệ Thống, triệu hồi,. . . . . . Truyện thể loại yy bug hơi nhiều anh em ném đá nhẹ tay nha. Cảnh giới tu luyện:+ Võ giả:TU CHÂN GIẢ:- Tôi Thể Cảnh- Luyện Thể Cảnh- Trúc Cơ Cảnh- Kim Đan Cảnh- Thuế Phàm Cảnh+ 5 đại cảnh giới, với mỗi cảnh giới được chia làm 9 tiểu cảnh giới.

2 tháng trước (09/07/2019)
[Đây Là Truyện Việt] Nhiều hỏi tại sao ta lại có ánh mắt u buồn cô đọc như vậy, nhiều người thấy ta tại sao lại có tính cách thất thường, xin lỗi, ta chỉ đội lốt giả tạo để sống mà thôi.

Tác giả: Cuồng Dâm Ma Tôn
2 tháng trước (08/07/2019)
Tựa truyện đã khái quát được nội dung chính trong câu chuyện sẽ có những tình tiết Cuồng - Dâm. Những chàng trai chưa trưởng thành chưa được nếm trãi vị đời! Ở đây, ta sẽ cho các ngươi thấy thế nào là dục - vọng - hắc ám điên cuồng nhất mà nội tâm con người có thể tưởng tượng được, thậm chí không thể tưởng tượng nổi.
Chương mới nhất: Chương 50: Xương Rồng

Tác giả: Tinhzi
3 tháng trước (29/06/2019)
Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh về việc nam chính lại vô tình  có cơ hội làm linh hồn xuyên qua đến thế giới Hỏa Ảnh, lại càng bất ngờ hơn khi được trở thành anh em song sinh của Uzumaki Naruto.
Chương mới nhất: Chương 135: Tình Báo

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình
Tác giả: Khuyết Danh
3 tháng trước (26/06/2019)
Lâu Thất sau nhiều năm phải trãi qua những mưa bom bão đạn đã cảm thấy chán nản mệt mỏi nên cô đã quyết định rửa tay gác kiếm quy ẩn giang hồ, nào ngờ vì nhất thời ham chơi muốn lái may bay một mình đi thám hiểm khu vực tam giác quỷ Bermunda, cô đã bị cuốn vào xoáy nước đại dương, sau đó rơi vào lòng 1 người đàn ông.
Chương mới nhất: Chương 659

Định dạng: pdf, docx


Thể loại: Kiếm Hiệp
Tác giả: Ức Văn
3 tháng trước (26/06/2019)
Một câu chuyên xoay quanh những nhiệm vụ sát thủ liên hoàn của tô chức, mà những sát thủ này nếu không hoàn thành được nhiệm vụ thì tự mình kết liễu,những vụ án liên hoàn, đầy máu tươi, bên cạnh những tình tiết ly kỳ tạo cảm giảm tò mò cho độc giả không thể bỏ qua từng tình tiết nào.
Chương mới nhất: Chương 2-2: Dạ Xoa

Thể loại: Kiếm Hiệp, Dị Giới
Tác giả: Dao Quang Lân Y
3 tháng trước (23/06/2019)
Thể loại: kiêm hiệp, dị giới, sắc. . . . . Nam chính sống ở thế kỷ 21 ở Địa Cầu  vô tình lại được xuyên qua vào thế giới dị giới, được nhập hồn vào một tiểu thiếu gia của Lăng gia nhưng chỉ được xem như phế vật.
Chương mới nhất: Chương 50: Thiếu Nữ Tô Mị

3 tháng trước (23/06/2019)
Thể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp, sắc hiệp, sắc, tu chân, tiểu thuyết 18+. . . Một câu chuyện nói về con đường phiêu lưu của nam chính ở thế giới huyền huyễn, gọi gió hô mưa cùng với những tài năng thiên phú.
Chương mới nhất: Chương 50: Trúng Chiêu!!!

Loading...