Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp
Hôm qua
Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái.

Loading...

Tác giả: Thợ Đào
Hôm qua
Thể loại: Kiếm hiệp, đồng nhân, dị năngNgô Minh vốn là một đầu bếp bình thường ở Việt Nam. Cuộc sống của hắn cũng giống như bao người bình thường khác cho đến khi hắn nghe theo lời hướng dẫn trên internet tìm đến một căn nhà kỳ lạ.

Thể loại: Kiếm Hiệp, Lịch Sử
Tác giả: Nghịch Tử
Tuần trước (14/04/2018)
Thể loại: Kiếm hiệp, lịch sửVõ nồi? Trên đời chẳng lẽ tồn tại mội cái nồi có thể khắc địch chế thắng? Lại có cả ám khí mang dáng hình hình của trầu cau? Nó dùng như thế nào? Còn môn võ lợn, võ chó thì là loại võ công gì? Đối phương có thể mất mạng vì món võ âm công khẩy đàn bầu, chuyện này là thật hay đùa?Tất cả điều trên đều được lý giải trong Thuận Thiên Kiếm - Rồng không Đuôi.

Thể loại: Kiếm Hiệp, Trinh thám
Tác giả: Chu Tiểu Xuyên
Tuần trước (11/04/2018)
Thể loại: Võ hiệp ảo tưởngEditor: 21302766Giang hồ nơi nào có bí ẩn, đầy rẫy thị phi đều có dấu chấn của hắn. Tô Chuyết chỉ mới gia nhập vào giới giang hồ lại dùng sự cơ trí của bản thân để đưa ra lời giải đáp cho hết bí mật này đến bí mật khác.

Tác giả: Cửu Long
2 tuần trước (07/04/2018)
Thể loại: Huyền huyễn, kỳ ảo, võ hiệpHắn - Quảng Mục Thiên, một thân võ thuật siêu cường được giang hồ đặt biệt danh "Cửu Long"Vì giữ lời hứa với Minh chủ võ lâm năm xưa mà hắn đã đứng ra bảo vệ giang hồ khi Ma giáo có ý đồ thâu tóm.
Chương mới nhất: Chương 50: Chiêu Mộ

Thể loại: Kiếm Hiệp
Tác giả: THH
2 tuần trước (02/04/2018)
Đệ nhất bộ: Giang Nam thất hiệp Số chương: 52Đệ nhị bộ: Ngọa Long tái thếSố chương: 135Thể loại: kiếm hiệp Ngày 5 tháng 2 năm 1661, vị vua thứ ba của nhà Thanh là hoàng đế Thuận Trị qua đời.
Chương mới nhất: Chương 49: Tương Hội

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Bách Diệp
3 tháng trước (02/02/2018)
Đây là câu chuyện tự sự của một cô gái, một người quyết tâm nói không nói những lời mời mọc chơi game. . . Cô đã không thể kiềm chế sự tò mò khi đọc những lời bộc bạch của một nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ, quyết tâm dấn thân vào con đường giang hồ đầy bi hài.

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình
Tác giả: Tử Vi Lưu Niên
3 tháng trước (19/01/2018)
Thể loại: Cổ đại, giang hồ, HEEditor: Qin ZồSố chương: 125 chươngThiếu niên hành tẩu, đâu ngờ lạc thiên sơn, sa vào trầm luânDung mạo thanh khiết, miết cái gió mây thay, bao kẻ kính sợQuan ải vạn dặm lao đao, nào sợ chi phải quay đầu Yêu quái hại người nhìn chẳng lạ, là mây mưa vần tự ắt địnhKhúc dạ hành ca, ta nghe cùng người***Nàng là thiếu nữ tài năng, tựa như đóa mạn sa châu đến từ địa ngục, lãnh diễm mà rực rỡ.
Chương mới nhất: Chương 17: Đồn Đại

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình
Tác giả: Lôi Ân Na
3 tháng trước (19/01/2018)
Thể loại: Cổ đại, giang hồ tranh đấu, yêu hận tình thùEdit: Team edit Lâm NguyệtBeta: Hiên Viên Dạ NguyệtHắn chỉ mong cuộc sống trôi qua ngày bình yên, nhưng ông trời lại không cho hắn được như ý.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không
Tác giả: Thần Long
5 tháng trước (07/12/2017)
Truyện Mật Thám Phong Vân kể về một thanh niên tên Hàn Phong, chết nhảm nhí, sau được Diêm Vương cho vào luân hồi không bị mất ký ức, hắn sẽ ra sao? Hắn sẽ gặp được bằng hữu, kẻ thù, mỹ nữ.

Thể loại: Kiếm Hiệp
Tác giả: Cổ Long
5 tháng trước (04/12/2017)
Thể loại: kiếm hiệpNgười dịch: Hàn Giang NhạnTruyện kể về hai nhân vật chính là Tô Bạch Phong và Du Hữu Lượng, hai người họ là những thiên tài đang phát triển và Họ phải đối mặt với những tay đại ác, tại tài trong giới giang hồ.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình
Tác giả: Đông Tàn
6 tháng trước (07/11/2017)
Người con gái tôi yêu đã yêu tôi đến hết cả cuộc đời. Nàng không xinh đẹp, không dịu dàng, cũng không có trái tim trong sáng. Nàng chỉ có một trái tim, trái tim chỉ yêu mình tôi.
Chương mới nhất: Chương 31: Gió Đêm

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp
Tác giả: Kiếm Du Thái Khư
6 tháng trước (03/11/2017)
Võ đạo chí thượng, dời núi lấp bể, khuấy đảo tinh hà, nghịch chuyển thời không!Kiếm cực cảnh, nhất kiếm thành đạo, nhất kiếm thông thần, nhất kiếm phá vạn pháp!Thiếu niên Lý Phù Trần, ngẫu nhiên có được Kim Sắc Tiểu Phù, Linh hồn nhờ đó mà hơn hẳn người thường.
Chương mới nhất: Chương 50: Linh Hồn Màu Xanh

Thể loại: Kiếm Hiệp
Tác giả: Ôn Thụy An
6 tháng trước (03/11/2017)
Người dịch: fishscreenLuận Anh Hùng hệ liệt:1. Ôn Nhu Nhất Đao2. Nhất Nộ Bạt Kiếm3. Kinh Diễm Nhất Thương4. Thương Tâm Tiểu Tiễn5. Triều Thiên Nhất Côn6.
Chương mới nhất: Chương 50: Chân Núi

Định dạng: pdf, docx, epub


6 tháng trước (03/11/2017)
Tác giả Tịch Thảo Sương Vi cho ra mắt siêu phẩm Ngộ Không Hành Tẩu Giang Hồ Ký, đây là một trong những truyện xuyên không hay nói rằng nếu buổi tối bạn nằm mơ, có người nói: " Con phải đi tìm kiếp sau của thầy trò Đường Tăng để cùng nhau đi tìm bảo vật giang hồ Long Du Ngọc! Đây là nhiệm vụ của con cần hoàn thành!".
Chương mới nhất: Chương 11

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình
Tác giả: Phong Lưu
6 tháng trước (03/11/2017)
Thể loại: Cổ đại, đồng nhân Tiếu ngạo giang hồ, sủng, thanh thuỷ văn, HE. Làm đệ tử của Hoa Sơn phái là áp lực vô cùng lớn. Không những phải chạy đông chạy tây mà còn phải gánh nước pha trà, thật là, chẳng nhẽ không cho người ta sống.

Thể loại: Kiếm Hiệp, Võng Du
6 tháng trước (03/11/2017)
Truyện có bối cảnh là một game kiếm hiệp. Các hệ thống võ thuật cũng như nhân vật nổi tiếng trong truyện võ hiệp của ngũ đại gia Kim, Cổ, Ôn, Lương, Hoàng (Kim Dung, Cổ Long, Ôn Thụy An, Lương Vũ Sinh, Hoàng Dịch) đều được đưa vào tác phẩm.

Tác giả: Kiết Dữ 2
6 tháng trước (03/11/2017)
La Mã không thể xây nên trong một ngày, tiểu thuyết cũng cần không gian để triển khai câu chuyện, để đi từ bình đạm lên tới cao trào. Đường Chuyên xuất phát từ câu chuyện rất bình thường, dần dần gây chú ý rồi lật đổ cả đại thần Nguyệt Quan, ngạo nghễ top 1 lịch sử - quân sự của quidian.
Chương mới nhất: Chương 100: Sự Tình Đơn Giản

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Kiếm Hiệp, Khoa Huyễn
Tác giả: Thủy Bình Diện
6 tháng trước (03/11/2017)
Bạn nghĩ sao khi một ngày kia bạn có cơ hội biến những điều ước của mình thành hiện thực? Dương Thiên Vấn sau khi nhặt được một cái la bàn mà không ngờ đó là một cái la bàn vận mệnh, cái la bàn đã thay đổi vận mệnh cuộc đời của anh ta.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Kiếm Hiệp
Tác giả: Tô Nguyệt Tịch
6 tháng trước (03/11/2017)
nhân vật chính là một kẻ nghịch thiên, tâm trí luôn phá phách vì đó là niềm vui sống của hắn khiến ai cũng muốn tránh xa. Nhưng với văn phong hài hước của tác giả, hắn lại là điểm nổi bật khác lạ! Bên cạnh đó hắn ở hữu một môn tâm pháp khủng không kém, một linh hồn xuyên việt từ Địa Cầu.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...