Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Yêu Tinh Zombie
Hôm qua
Thể loại: Mạt thế - SủngSố chương: 50 chươngVào năm 2100, trên toàn nhân loại chỉ còn được vài nơi mà con người có thể sinh sống, cũng vì thế mà con người sống hòa bình với nhau không phân biệt chủng tộc hay quốc gia.

Loading...

Thể loại: Khoa Huyễn, Ngôn Tình
Tác giả: Hoa Thanh Thần
3 ngày trước
Thể loại: đô thị tình duyên, không gian viễn tưởng, người phục chế Editor: Mộc DuĐộ dài: 51 chương Nhân vật chính: Hàn Tú, 074 ┃ phối hợp diễn: 094, Trần Mạnh Lễ, Bùi Sam Sam, Đường Trạch Tề.
Chương mới nhất: Chương 20: Chương 19

Tuần trước (09/06/2018)
Editor: Aya ShintaHệ thống 006 dưới quyền điều giáo của cô đã có rất nhiều vị kí chủ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhưng một ngày kia, tất cả các kí chủ đồng loạt quay lại khiếu nại hệ thống 006, làm cho nó phải thay mọi người hoàn thành những nhiệm vụ chết tiệt kia.

Tuần trước (06/06/2018)
Thể loại: Hệ thống, dị năngNhóm dịch: Tà Tu Chi ĐịaSau lưng thành công của mỗi người thì nhất định sẽ có vô số hệ thống đang xếp hàng đứng chờ hắn. Nửa năm trước, Thẩm Phong xuyên qua dị giới này, chờ mãi vẫn không thấy có được hệ thống, hắn sống tiếp những ngày tháng sinh hoạt đều đều.

Thể loại: Khoa Huyễn, Ngôn Tình
Tác giả: Vĩ Ngư
Tuần trước (04/06/2018)
Truyện xoay quanh những tình huống khiến người đọc cảm thấy thú vị, lại có chút suy ngẫm, đọc truyện bạn sẽ cảm nhận được. Người từng trải dạy hắn, gặp phải chuyện như vậy đừng làm kinh động đôi uyên ương dã chiến, có đàn ông ở đó không dễ làm việc, tốt nhất là canh người nữ, đợi cô ta còn ở lại một mình thì đánh cô ta ngất xỉu.
Chương mới nhất: Q.10 - Chương 10: Chương 9

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


2 tuần trước (01/06/2018)
Thể loại: Đô thị, hài hước, hệ thốngDịch: Nhóm Thánh Thiên Tiên Vực Trương Tiểu Kiếm nửa năm trước đã hoàn thành khóa luận tốt nghiệp nhưng hiện giờ đang ở nhà ăn bám ba mẹ.

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn
Tác giả: Huyễn Vũ
2 tuần trước (01/06/2018)
Một giọng nói ngọt ngào do máy tính tạo ra vang lên: “Hãy đưa thẻ tham gia quân đội vào” (giống như card). Đang đứng ở trong một khối hình bầu dục chật hẹp, Đường Long lấy thẻ mời đến đưa xen vào.

3 tuần trước (23/05/2018)
Thể loại: Đô thị, huyền ảo, khoa huyễn, quân sự, võng du, xuyên khôngHọc sinh cá biệt Lạc Tiêu bị chính bạn gái và bạn thân của mình cho đội nón xanh.
Chương mới nhất: Chương 77: Băng Băng Ghen

Tác giả: Bestazir123
2 tháng trước (18/04/2018)
Có một nơi mà việc tu luyện và phát triển khoa học công nghệ cùng song song tồn tại, đó là Vô Cực Tinh Hệ. Ở đây, mỗi quốc gia đều sở hữu nhiều tinh cầu, và tất nhiên khi xảy ra chiến tranh thì nó là cuộc chiến cấp vũ trụ.

Tác giả: Nguyệt Dạ
2 tháng trước (18/04/2018)
Thể loại: Huyền huyễn, xuyên khôngHắn tên là Diệp Thiên, chỉ là một kẻ bình thường ở xã hội hiện đại. Hắn vốn nghĩ mình đã đi gặp Diêm Vương sau vụ tai nạn thảm khốc.
Chương mới nhất: Chương 50: Học Viện Tranh Tài

Thể loại: Khoa Huyễn, Đô Thị
2 tháng trước (16/04/2018)
Đây là thời đại cơ giáp làm chủ chiến trường. Thời đại này làm con người ta hoang mang về nền văn minh của trái đất có từng tồn tại?Những chiến thần điều khiển cơ giáp liệu có phải là truyền thuyết?Văn minh vũ trụ liệu sẽ giống như những văn minh trước đó bị đánh bại bởi thế lực bên ngoài?.
Chương mới nhất: Chương 76: Tấn Công (2)

Tác giả: Hoắc Ma
2 tháng trước (14/04/2018)
Một thanh niên Việt Nam hiện đại vì cơ duyên mà nắm giữ một hệ thống nên từ nhỏ đã thông minh hơn người. Vào năm ba tuổi chứng kiến gia tộc mình bị bán đứng mà diệt tộc liền thề sẽ báo thù rửa hận.

Thể loại: Khoa Huyễn, Ngôn Tình
2 tháng trước (12/04/2018)
Người khác có bạn gái xấu xí đến đâu thì vẫn là con người! còn bạn gái của anh chính là một zombie hàng thật giá thật nha!Điều duy nhất mà anh mong muốn chính là nuôi bạn gái đến mập mạp trắng trẻo còn việc cô là zombie anh chưa từng để tâm.

Tác giả: Hoắc Ma
2 tháng trước (08/04/2018)
Một anh chàng sát thủ bi vô tình bị hệ thống nhận chủ và. . . giết luôn anh. Từ đó bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy thú vị. Đặc điểm của truyện: Hậu cung vô cùng vô tận.

Thể loại: Khoa Huyễn
Tác giả: Bỉ Ngạn Hoa Sát
3 tháng trước (30/03/2018)
Điện ảnh nhân vật, anime nhân vật, trò chơi quái vật. . . Tây Du, Tam quốc, Ác Ma thành, Hỏa Ảnh, Vua Hải Tặc, ma thú, hắc ám, Quyền Hoàng, Vua Trò Chơi.

Tác giả: Vân Phù Nhật
3 tháng trước (26/03/2018)
Thể loại: Xuyên nhanh – 1×1 – HE - Chủ thụ - Quỷ súc côngNguồn convert:Slytherin HouseBeta + Edit: SóiMột ngày kia, Lê Lạc bỗng nhiên bị hệ thống cưỡng chế trói định, cũng chính từ đây đánh dấu quãng ngày xuyên qua luôn bị nam chủ công lược.

Thể loại: Khoa Huyễn, Huyền Huyễn
Tác giả: Phong Thất Nguyệt
3 tháng trước (19/03/2018)
Thế nào là phản diện? Là Lý Trầm Châu khuynh đảo thiên hạ, hay là Thượng Quan Kim Hồng người tạo ra phong ba bão táp?Là Thiên ngoại phi tiên Diệp Cô Thành, hay là Thương tâm tiểu tiễn Nguyên Thập Tam Hạn?Sống lại thêm một kiếp người, lại có hệ thống phản diện đồng hành, Tô Tín thông qua nó có thể nhận được những kỹ năng cũng như công pháp của những nhân vật phản diện trong những tiểu thuyết võ hiệp đời trước.

Tác giả: Kenny Nguyễn
3 tháng trước (19/03/2018)
5000 năm sau, Trái Đất trở nên ma hóa bởi chủng Zeta Reticulums đến từ các cánh cửa Portal. Nền văn minh chủng tộc Human đi đến diệt vong từ đây. Sự đổ bộ của người Zeta Reticulums cũng dọn đường cho các chủng tộc cao cấp khác tiến đến phân chia hành tinh béo bở này.

Thể loại: Khoa Huyễn, Xuyên Không
Tác giả: Chunghee
3 tháng trước (15/03/2018)
Trong truyện của mình có 2 dạng pháp sư: Thuần Sư và Diệt Sư. Mỗi pháp sư có 3 mức, mỗi mức có 10 cấp, đc chia ra như sau:Thuần Sư: Hạ Khí pháp sư, Trung Thuần pháp sư, Thần Đế pháp sưDiệt Sư: Hạ liệt pháp sư, Trung Vương pháp sư, Thượng Tôn pháp sưNếu đạt đc cấp 9 của mức Thượng Tôn/Thần Đế pháp sư, người luyện sẽ trường sinh bất tửNếu đạt đến cấp 10 của mức Thượng Tôn/Thần Đế pháp sư, người luyện sẽ trường sinh bất lão.
Chương mới nhất: Chương 130: Đại Cát Hóa Hung

Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu
4 tháng trước (21/02/2018)
Converter: ๖ۣۜHuyền ๖ۣۜThiênEditor: YukiTần Quân thế mà lại xuyên không, đen đủi là hắn hóa thành một hoàng tử bị hắt hủi, trong cơn tuyệt vọng thì lão thiên cho hắn một món quà cực lớn - Thần Thoại Hệ Thống!Nắm giữ trong tay khả năng triệu hoán bất cứ nhân vật Thần Thoại nào!Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, Nhất Côn tách thiên địa!Thiên Lý Nhãn Thuận Phong Nhĩ, thiên nhãn thấu hư vô!Như Lai Phật Tổ Chưởng Trung Phật Quốc, vô nhân năng đào!Họa quốc ương dân Tô Đát Kỷ, Tu Hoa bế nguyệt Hằng Nga Tiên Tử, hỏa bạo Thiết Phiến Công Chúa, Tam Thánh Mẫu.
Chương mới nhất: Chương 100: Mệnh Cơ Các​

Loading...