Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Kòi Siêu Quậy
7 năm trước
Nàng thiệt thòi hơn những cô nương cùng lứa khác, họ có thể cất tiếng nói còn nàng luôn phải sống trong câm lặng. Nàng sống trong sự u buồn và bị ngược đãi về thể xác và tinh thần hàng ngày.
Chương mới nhất: Chương 13

Loading...

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Britney bùi
7 năm trước
Truyện tình yêu thú vị này là câu chuyện tình yêu giữa một cô gái và một chàng trai, tình yêu của họ đầy những bất ngờ, vui buồn đều có đủ. Một cô gái tốt bụng hoàn cảnh như trong truyện cổ tích Lo Lem, cô bé chịu nhiều khó khăn.
Chương mới nhất: Chương 30

Thể loại: Đô Thị
Tác giả: Vĩnh hằng hỏa
7 năm trước
Bởi vì một cái ngoài ý muốn, Phương Thiên Phong nắm giữ "Số mệnh" lực lượng. Vì có càng nhiều thời gian tăng cường lực lượng, hắn nhận một phần chiếu khán biệt thự công tác.
Chương mới nhất: Chương 29: Phá Hư Ca Ca

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Diệp Miểu Miểu
7 năm trước
Xuyên suốt truyện bạn sẽ thấy và sẽ nhìn nhận ra sự bá đạo đến mức nào, yêu thương ra sao, hạnh phúc hay khổ đau. Con đường đi phía trước phải làm gì nữa, Độc chiếm? Đồ chơi? ".

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Tác giả: Liễu Như An
7 năm trước
Bạn đang đọc truyện Tái Sinh, Chỉ Cần Có Anh Bên Em Là Đủ của tác giả Liễu Như An trên website đọc truyện online. Sau một vụ tai nạn ô-tô, Tô Nhiên, một cô gái vừa mới tốt nghiệp đại học đã "tái sinh".

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thu Dạ Nhi
7 năm trước
Em gặp anh khi bầu trời mưa nhẹ rơiAnh lặng lẽ đứng đó, mông lung vào khoảng khôngDường như thượng đế đã định trướcEm lại được gặp anhAnh vẫn thế, vẫn dịu dàng vẫn dáng vẻ cô đơnEm lắng nghe âm thanh hơi thở của anh trong đêm tốiBởi vì yêu nên hiểu thế nà...
Chương mới nhất: Chương 65: Vĩnh Viễn

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Zen
7 năm trước
Bạn đang đọc truyện Chú Ơi! em Yêu Anh. . . . anh Có Yêu Em Không? trên website đọc truyện online. Trần Ân Viễn (Trần Viễn)hiện tại là một doanh nhân nổi tiếng thành đạt.
Chương mới nhất: Chương 43

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phụ Thị Phi
7 năm trước
Lão gia tử chỉ vào bông hoa đồng dạng nữ nhân nói: "Về sau gọi mẹ", chỉ vào nụ hoa đồng dạng nữ hài nói: "Đây là ngươi muội. "Muội muội của ta không đáng yêu.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Emanon
7 năm trước
Lần sau nhớ mặt chị mà tránh xa ra nhé , chó kon. - Băng nói. -Dạ. . -Thằng con trai và đồng bọn bị Băng đánh đồng thanh. Bộp bộp. . . . . . . . . . -Rất tốt.
Chương mới nhất: Chương 65

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lạc Tiểu Mỹ
7 năm trước
Năm sáu tuổi, Nguyễn Nguyễn được bà Mạnh ở làng Hoa Đào nhận nuôi. Từ đó, cô lớn lên cùng người bạn thanh mai trúc mã, cũng là cháu nội của bà Mạnh: Mạnh Cổ.
Chương mới nhất: Chương 12

Thể loại: Ngôn Tình, Tiểu Thuyết
Tác giả: cusiu
7 năm trước
Em gái của trời là một câu chuyện vô cùng cảm động về tình cảm gia đình, tình anh em, tình yêu, tình bạn của những con người cuối thập niên 90, đầu những năm 2000.
Chương mới nhất: Chương 13

Loading...