Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Tiểu Đầu To
2 giờ trước
Ở cuộc sống hiện đại thì nữ chính gặp rất nhiều khó khăn, toàn những chuyện không vui mọi chuyện không được suôn sẻ. vào ngày sinh nhật của cô lại khiến cô trãi qua một sự tuyệt vọng chưa từng có.
Chương mới nhất: Chương 16

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
3 giờ trước
Editor: AmphitriteThể loại: Hiện đại, cổ xuyên kim, sủng, HETừ một thứ nữ phải khó khăn lắm mới có thể leo tới vị trí trắc phi của thái tử, nhưng khăn voăn còn chưa kịp vén lên thì lại xuyên tới hiện đại vào thân xác của một diễn viên mà nữ diễn viên này lại bị mang tiếng là bình hoa di động.
Chương mới nhất: Chương 31: Tin Tốt

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Lâm Sơ Ước
6 giờ trước
Tên truyện: 弱水一瓢Thể loại: Hiện đại, võng du, ngọt, ấm, nhẹ nhàng. Nhân vật chính: Lạc Thủy – Lam Khanh – Đốn Cảnh Nhiên. Phối hợp diễn: Tiết Diễm Yến, Hùng Tráo.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
7 giờ trước
Dịch giả: Hàn Vũ PhiCông ty Phát hành: Văn ViệtNhà Xuất Bản Thanh NiênKích thước: 16 x 24 cmSố trang: 680 trangSố chương: 67 chươngNgày xuất bản: Tháng 9/2017Type: Thùy Miên, P.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
7 giờ trước
Editor: Mộc Yên ChiNguồn convert: TangthuvienSố chương: Vẫn đang raTrong kinh thành mọi người đều đồn đại rằng ở trong Khương gia thì Tứ tiểu thư nổi tiếng là một đại tuyệt sắc mỹ nhân.
Chương mới nhất: Chương 11: Ngõ Tối

Thể loại: Ngôn Tình
8 giờ trước
Thể loại: Tình yêu - Hôn nhân, Phản nghịch - Trưởng thành, Trường học, Thuần yêuCó lẽ ở mỗi người thì thời gian tuổi thanh xuân là đáng nhớ nhất,  thời của những tháng năm tuổi trẻ, thời của những câu chuyện ngây ngô tuyệt đẹp đó chỉ còn là một vệt ký ức.
Chương mới nhất: Chương 14: Bảng Nam Thanh

Tác giả: Hằng Somi
12 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình, đô thị, học đườngCô và anh đều coi đối phương là thanh xuân của mình. Mọi thứ tưởng chừng như sẽ có một cái kết viên mãn. Nhưng cuộc đời trớ trêu, cả hai chia tay trong sự chờ đợi lưu luyến.

Tác giả: Dịch Ngũ
16 giờ trước
Thể loại: tu tiên, xuyên sách, ngọt sủng văn, song xử, 1V1Editor: Goodnight + Jul_hh_8899 + momo1314Số chương: 156 chươngNhân vật chính: Hồ Nữ Tuyết HoaPhối hợp diễn: tiên quân Lăng Vân, Lệ Quân HoaNữ chính hơn người ở điểm nào? Như vậy thì nam thần sao có thể để ngươi nhúng chàm? Biện pháp bảo vệ duy nhất chính là chiếm lấy nam thần làm của riêng.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bạch Uyển Tình
18 giờ trước
Chẳng lẽ đến giờ phút này, sai lầm của tôi không thể nào được tha thứ hay sao, Cố Khả Ngân?
Chương mới nhất: Chương 32: Dịu Dàng

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Đông Bôn Tây Cố
19 giờ trước
Người dịch: Tạ Thu NgânNhà xuất bản: NXB Thanh NiênNhà phát hành: Văn ViệtNgày XB: 03-2018Type: Mều, Trúc Huỳnh, Hoài An, DobbyMột câu chuyện tình yêu giữa vị bác sĩ tài ba cùng cô luật sư danh tiếng, hai người ở hai lĩnh vực khác nhau đã vậy tính cách cũng khác nhau.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Tiễn Vũ
20 giờ trước
Nàng là Yêu Nhiêu, một thiếu nữ xinh đẹp dung nhan thật hiếm có, được nhiều người để ý nhưng lại bị Hắc Ám Ma Châu quỷ dị nhập vào thân thể xuyên không đến dị giới.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Cố Liễu Chi
21 giờ trước
Editor: Thùy Lam Độ dài: 114 chương + 7 phiên ngoại Poster: Thu HoàiThể loại: cổ đại, trùng sinh, HE. Tên gốc: 咬定卿卿不放松Tác giả viết về câu chuyện cuộc đời của Nguyên tiểu nương tử thông minh xinh đẹp từng bước chinh phục nam nhi độc thân cấp hoàng kim đệ nhất thành Trường An, khiến y từ “lạnh nhạt” thành “ngày ngày mất mặt”.
Chương mới nhất: Chương 30

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Hôm qua
Ngày đại hôn, tân lang mặc áo bào đỏ, cưỡi trên tuấn mã, đeo hỷ hoa đỏ thắm, cao giọng nói trước mặt mọi người: “ Hôn sự hôm nay giữa Bạch mỗ và Tướng phủ đến đây là kết thúc, xin trả lại sính lễ ngay lập tức.
Chương mới nhất: Chương 49: Nhân Chứng (2)

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tử Nguyệt Liên
Hôm qua
Trông cuộc sống này hầu như mọi chuyện đều do số phân an bài, hay còn gọi là vận mệnh chi phối,  trong vô thức. Họ không biết, họ tuân theo. Nhưng giả dụ như, một ngày nọ, họ phát hiện mình bị chi phối.
Chương mới nhất: Chương 14: Đêm U Tối

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hàn Mạch Mạch
Hôm qua
Thể loại: Thanh mai trúc mã , Hiện đại , Song C , HEConvertor : Củ Lạc@tangthuvienRaw : 123yqĐộ dài : 77 Chương – 3 Ngoại TruyệnCouple : Sở Hà – An Nại – Sở Đoàn ĐoànAn Nại cô cứ nghĩ rằng cuộc đời cô là chuỗi ngày thong thả trải qua cuộc sống đai học rồi tốt nghiệp.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Vưu Tiền
Hôm qua
Editor: Vi Vi, An Nhiên Tiểu PhiếnThể loại: Truyện tiên hiệp, thể loại sư đồ luyến, nữ sư nam đồ, nuôi dạy từ nhỏNguồn convert: Vô Vô truyencvTrong giang hồ luôn luôn nói rằng Nghệ Thanh là đệ nhất kiếm tu trên thế gian, tu vi kiếm thuật không ai có thể vượt qua.
Chương mới nhất: Chương 12: Thu Phục Quỷ Vương

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Hôm qua
Editor: Tiểu TriệuĐể bình đình biên cương , hắn không tiếc hy sinh hạnh phúc của mình hòa thân lấy con gái của Tổng đốc binh mã Ung Châu làm hoàng hậu, hắn nghĩ hắn sẽ sống như vậy đến cuối đời nhưng vào thời điểm đó hắn đã gặp được người con gái độc nhất vô nhị trên thế gian, Hoắc Thời Anh, nữ tướng quân duy nhất của triều đình Đại Yến.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Mộc Thủy Du
Hôm qua
Thể loại: Trùng sinh, ngôn tình, lãng mạn, HEConverter: ngocquynh520Editor: ♡ muanhobaybay ♡Độ dài: 80 chươngBan đầu nàng có thân phận là một tiểu thư chốn khuê phòng, nhưng ông trời trêu đùa nàng lại cho xuyên vào thân thể của một tiểu nha hoàn.
Chương mới nhất: Quyển 1 - Chương 7: Tâm Sự

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Châu Gia Thi
Hôm qua
Người ta thường nói rằng định mệnh chính là số mệnh đã an bài, bất kỳ ai, bất kể người nào cũng không thể tránh khỏi hay thay đổi nó mà chỉ biết chấp nhận.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hạ Tường Lam
Hôm qua
Cô đã dành cả thanh xuân của mình để yêu anh nhưng anh lại vì thanh mai trúc mã đã phản bội mình mà dùng dao cứa vào tim khiến cô bị tổn thương hết lần này đến lần khác.
Chương mới nhất: Chương 28

Loading...