Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
8 phút trước
Thể loại: Ngôn tình cổ đại, 3S, huyền huyễn, tu tiên, sư đồ luyến,  ngọt ngào, hài. Chuyển ngữ: Khuynh TiếuEdit + Beta: Lãnh Diễm TuyềnSố chương: 81 chương + 5 ngoại truyệnCuộc đời Đường Táo có lúc vui vẻ nhưng cũng có bi kịch.
Chương mới nhất: Chương 30: Cùng Nhau


Thể loại: Ngôn Tình
1 giờ trước
Anh là chủ tịch của tập đoàn lớn còn cô là vị nữ bác sĩ tài hoa. Hai người họ gặp nhau lần đầu khi anh vô tình cứu được cô. Sau đó liền ép cô thực hiện hôn ước với anh.
Chương mới nhất: #28

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
2 giờ trước
Thể loại: Xuyên khôngConvert: tangthuvienEditor: susublueTừ ngàn năm trước đã lưu truyền trong dân gian một lời tiên đoán: Có "U lam" là có được thiên hạ.
Chương mới nhất: Chương 30: Vòng Tay

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nhất Tự Mi
3 giờ trước
Thể loại: hào môn thế gia, đô thị tình duyên, showbizEditor: Linh ĐangBìa: Trục NguyệtNguyễn Hâm Kiều từ nhỏ đã có giấc mộng được đại kim chủ bao nuôi, khiến cô không còn lo nghĩ về tiền bạc, sống cuộc sống sung sướng trên đỉnh thế giới.
Chương mới nhất: Chương 35

Thể loại: Ngôn Tình
3 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình cổ đạiEditor: Phương PhươngBeta: Tử LaSố lượng: 277 chươngKhi hắn gặp nàng lần đầu tiên đã nói rằng: "Ta sẽ cưới nàng để nàng trở thành nữ tử tôn quý nhất"Ngày gặp lại, hắn là thái tử cao cao tại thượng còn nàng là tù nhân.

Tác giả: Cạn Hạ Vân
3 giờ trước
Thể loại: Khế ước xuyên qua, nam mạnh nữ cường, kết cục 1 V1, một đời một thế một đôiConvert: tangthuvienEditor: SusublueĐộ dài: 146 chươngNàng là sát thủ chế độc ở hiện đại nhưng khi sống lại phát hiện ra mình thế nhưng trở thành đại tiểu thư phế vật mềm yếu vô năng.
Chương mới nhất: Chương 29: Không Gian Huyền Ảo

Tác giả: V1234567890
4 giờ trước
Nàng là một trong những sát thủ hàng đầu của thế kỷ 21 giết người không chớp mắt. Không ngờ lại bị người thân duy nhất phản booik khiến nàng bị xuyên về thế giới cổ đại, trở thành vị tiểu thư phế vật bị ám sát.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tịch Hề
4 giờ trước
Thể loại: hiện đạiConvert: ngocquynh520Editor: ngocdiemhepcSố chương: 35Truyện kể về một nữ luật sư sắc xảo pk người có nhiều tiền phúc hắc, giảo hoạt.

Thể loại: Ngôn Tình
4 giờ trước
Thể loại: hiện đại, HEConverter: ngocquynh520Số chương: 123 chươngEdit: sunnyhuynhCô —— ở độ tuổi tươi như hoa, bị ba mình dùng thuốc tự tay đưa lên giường đàn ông, giờ khắc này cô hận, cô giận nhưng không cách nào tránh thoát.
Chương mới nhất: Chương 43: Mỹ Nhân U Buồn

Thể loại: Ngôn Tình
4 giờ trước
Typer: jerrytrangNhà xuất bản: Lao ĐộngNhà phát hành: Bách ViệtNhững gì đau đớn nhất, say đắm nhất chính là việc nàng phải mở từng lớp khóa trái tim để đặt vào cái tên Trọng Nguyên.

5 giờ trước
Thể loại: Khoa Huyễn, hệ thống, nữ phụ, xuyên nhanhNinh Thư chết nhưng may mắn lại trở thành người làm nhiệm vụ của hệ thống. Chính vì thế cô ở trong các thế giới, sắm vai ác, gặp được rất nhiều loại người vô tình có, lãnh khốc có, người cố tình gấy sự cũng có.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Khả Anh Đỗ
6 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình, xuyên khôngVì một lời hứa hẹn của một người đàn ông không quen biết mà Vu Tiên Lạc - nữ bác sĩ của thế kỷ hiện đại đã xuyên không về thế giới của 500 năm trước.
Chương mới nhất: Chương 16

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Mai Hoa Tam Lộng
10 giờ trước
Thể loại: 1vs1, 2S (sạch + sủng), cung đấu, gia đấu, HEConverter: ngocquynh520Editor: tuyền xùĐường đường là linh hồn thời hiện đại, công chúa Thủy Nguyệt Quốc, thế nhưng lại thành một tiểu thiếp? Tiểu thiếp thì là tiểu thiếp đi, đã thế lại còn không được sủng ái? Không được sủng ái thì cũng thôi đi, thế nhưng lại bị ném đi làm hạ nhân? !Hừ, con cọp không phát uy, ngươi coi tỷ là hello kitty? Tỷ muốn tạo phản!Kết quả là:"Vương Gia có lệnh, Yến Cơ dâng trà!"Một nữ nhân nào đó ngoan ngoãn đồng ý nhưng hạ thuốc xổ vào trong trà.
Chương mới nhất: Chương 50: Không Mặc Xiêm Y?

Tác giả: Dạ Chi Dạ
11 giờ trước
Edit: team Lãnh CungPhu thê tương kính như tân, quy củ nhất mực tuân theo - tất cả những điều đó đều là lời nói hưu vượn của hắn. Chẳng phải nàng dù ở vị trí cao nhất cũng bị gian phi bức tử mà chết hay sao?Đời này Diệp Linh Sương đã rút ra được bài học cho mình, khi cần thu đoạn thì phải thật thủ đoạn, lúc nên ngây thơ thì phải ngây thơ, cần ngoan độc thì phải ngoan độc.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: PipyTran16
12 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, mạt thếÂu Dương Linh cô là tiểu thư duy nhất của Âu Dương gia cho nên được cưng chiều từ khi còn nhỏ. Nhưng vì yêu điên cuồng mà mẹ cô bỏ nhà ra đi, người em gái cô yêu thương nhất cũng đã lừa dối, phản bội cô, người thân vì tìm kiếm cô mà cũng bị tang thi cắn chết.
Chương mới nhất: Chương 29: Liên Kết

Tác giả: Cố Nhiễm Nhiễm
14 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, sủng, nữ cườngConverter: Ngocquynh520Editor + Beta-er: PuckSố chương: 99 chươngCái tên Quyền Hạo ở đế đô chính là điều mà mọi người sợ hãi nhất.
Chương mới nhất: Chương 44: Chương 43

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tiêu Thất Gia
14 giờ trước
Thế loại: Xuyên không, cổ đại, dị giới, phẫn trư ăn hổ, nữ cường, 1v1, báo thù, HEEditor: kayleeCố Nhược Vân từ khi sinh ra đã là phế vật của Thanh Long Quốc, cha nương nàng đều mất từ khi nàng còn nhỏ, nàng chính là làm mất hết toàn bộ thể diện của phủ Tướng quân.
Chương mới nhất: Chương 101: Chương 101

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
14 giờ trước
Ba mươi hai tuổi Văn Đình Tâm trùng sinh trở lại năm mười tám tuổi, ngày đầu tiên, liền gặp được trượng phu kiếp trước của cô -- Nam Thế Dương. Lúc ấy, anh mười tám tuổi, cô nhưng là lão bà ba mươi hai tuổi ẩn giấu trong thân thể mười tám tuổi.
Chương mới nhất: Chương 79: Chương 62.3

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Sơ Hòa Sơ
14 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, ngược tâmDịch: MonĐộ dài: 51 chươngNam chính: Trùm ma túyNữ chính: Nằm vùngTruyện kể về tình yêu của một trùm buôn bán ma túy và cô gái nằm vùng.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Bích Vân Thiên
19 giờ trước
Cố Tương đáng thương, bị mẹ ruột bán cho người ta làm thiếp. . . Nhưng mà cuộc sống lúc về nhà chồng cũng không quá gian khó, phu quân yêu thương, đại phu nhân nhân hậu thiện lương, hết thảy đều bình bình an an.
Chương mới nhất: Chương 21: Đậu Hủ