Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác giả: Tình Vănn
3 giờ trước
"Đoản Ngọt - Tình Văn" là tập hợp các truyện ngắn tình cảm do chính Tình Văn viết. Mời các bạn đón đọc và theo dõi ủng hộ cho tác giả nhé. .
Chương mới nhất: 47. Đoản Kem

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Giang Sơn Như Họa
3 giờ trước
Thể loại: NP, cao H, 1 nữ nhiều nam, xuyên khôngEditor: Kem Bạc HàMộ Thiển Thiển không ngờ bản thân chỉ viết bộ truyện cao H thôi mà lại xui xẻo đến mức xuyên không trở thành nữ phụ độc ác - Thất công chúa.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Seal Heart
3 giờ trước
Mẫu thân mất, phụ thân quá đau lòng nên đã để nàng cho di nương chăm sóc, di nương nàng một mình khổ cực nuôi nàng. Năm 11 tuổi , khi thành công luyện xong bí kíp võ công mà di nương ép nàng học, nàng vui vẻ chạy về khoe với người nhưng chính mắt nàng chứng kiến di nương bị thương nặng.

3 giờ trước
Thể loại: Naruto fanfic, xuyên không, đồng nhân, nam nữ cường, npMột cuộc hành trình của cô gái có thân phận cực kỳ bí ẩn tới thế giới của hokage. Cô từng bước lớn mạnh, nắm lấy vận mệnh nơi tay mình.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ân Tầm
4 giờ trước
Tên gốc: 致命亲爱的Thể loại: Ngược, cẩu huyếtNgười dịch: Tô Ngọc HàMùi hương luôn tồn tại trên đời này nhưng không ai nhìn thấy, nghe thấy nó. Nó có thể giúp con người chữa bệnh trong im lặng nhưng cũng có thể giết người trong vô hình.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
5 giờ trước
Thể loại: hiện đại, trọng sinh, HEEditor: MìBeta: Qin ZồSố chương: 58 chương + 3 ngoại truyệnVu Đông bỗng nhiên nói với anh: "Chi bằng anh lấy tôi đi""Cô.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Lộc Linh
5 giờ trước
Thể loại: trọng sinh, thanh xuân vườn trường, showbizEditor: XukiĐộ dài: 87 chươngTrước khi sống lại, Giang Tiêu Nhiên nằm mơ cũng muốn ngủ với Cố Dư Lâm.

Tác giả: Hạ Thái Hậu
6 giờ trước
Thể loại: Trùng sinh, Nữ cường, Sủng văn, Cung đấu thứ nữ cổ đạiEditor: Thạch NamConverter: ngocquynh520Độ dài: Gồm 2 phần:Phần 1: Trùng sinh trở về - 66 chương.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: An Chỉ Manh
6 giờ trước
Chỉ vì một lần đi nhầm vào phòng tổng thống, cầm nhầm một tờ giấy, rồi lại. . vứt nhầm nó đi, thế là cô bị tên tổng thống ấy truy nã toàn quốc!Cận Tư Hàn có ba luật lệ: “Lúc thân mật, muốn chủ động.
Chương mới nhất: Chương 83: Tỷ Tỷ Lão Bà

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Bát Mặc Đào Tử
10 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, trùng sinhNguồn convert: ngocquynh520Editor: Jesse TranTôi chưa bao giờ nghĩ rằng bản thân mình năm 21 tuổi sẽ nắm giữ một trái tim vô cùng cường đai, bao dung Vạn Tượng, hải nạp bách xuyên không quan tâm hơn thua.
Chương mới nhất: Chương 31: Hợp Đồng Hôn Nhân

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Trần Hướng Nam
11 giờ trước
Thể loại: Cấm luyến, mau xuyên, sắc,. . . Beta: Không Bằng Cầm ThúCảnh báo: Tình tiết truyện chỉ để giải tỏa sở thích và căng thẳng. Phá vỡ nhận thức, cho nên mọi người lưu ý.
Chương mới nhất: Chương 41: Gặp Mặt

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hồng Táo
19 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiDịch giả: Tô NgaType: MarisMiu Nhà Xuất bản: NXB Văn HọcNăm Xuất Bản: 06/2017Có những thứ tình cảm một khi đã để trôi qua, ngay cả khi nó trở lại mạn mẽ để thỏa lấp nỗi cô đơn nhưng cũng không có cách nào chấp nhận nó.
Chương mới nhất: Chương 16: Kết Thúc

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lý Mộ Tịch
19 giờ trước
Thể loại: Tình cảm cô trò, 3S, 1vs1, HEConvert: Ngocquynh520Edit + Beta: Team TieuKhangSố chương: 46Ngay từ lúc em còn ngây thơ không biết, tôi đã thích em rồi.
Chương mới nhất: Chương 14: Mất Tích

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lan Chi
20 giờ trước
"Một người như tôi việc gì phải trở thành khúc nhạc đệm trong cuộc đời của người khác?" Kiếp trước, Cố Bảo Bối bị bạn trai vứt bỏ, cô quyết định thoát khỏi quá khứ, hy vọng vào tương lai.
Chương mới nhất: Chương 47: Chương 35

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Trì Đường
20 giờ trước
驱魔传人:我的僵尸男友Thể loại: Kinh dị, hiện đại, nam thâm tình, hàiConvert + Edit: lamnguyetminhSố chương: 500cSở Niệm là người thừa kế của gia tộc trừ ma nhưng cô cũng chưa từng nghĩ tới, bản thân sống qua hai mươi năm nhưng mối tình đầu lại là với một cương thi ngàn năm!Được rồi! niệm thấy anh vừa nguyện ý làm tay chân sai sử cho tiểu thư tôi, lại chịu xuất tiền chu cấp, tôi miễn cưỡng thu nhận anh vậy.
Chương mới nhất: Chương 50: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Cửu Thiên Giáng
20 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sạch, sủng, nhẹ nhàng, phát sóng trực tiếp, HE,. . . Convert: Google, QT, Mãn MãnEditor: Mãn MãnSố chương: ~ 200 chươngKiều Hân Hân là một cô nàng không rời nửa bước khỏi nhà.
Chương mới nhất: Chương 49: Chương 46.2

Thể loại: Ngôn Tình
20 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiEdit: HyNhan Khê trời sinh có khuôn mặt giống như nữ chính đau khổ của một bộ phim tình yêu, đây không chỉ mọi người nói mà ngay cả thầy tướng số nơi tiểu khu cô sống cũng đã than thở lắc đầu khi nhìn thấy cô, một cô gái có vận mệnh thật trớ trêu, đáng tiếc, đáng tiếc.
Chương mới nhất: Chương 40: Chương 40

Tác giả: Trần Hướng Nam
20 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, nữ tôn, điền văn, sạch sủng, HE. Đinh Gia Hòa xuyên đến thế giới cổ đại không ngờ còn là một thế giới nữ tôn. Cô vốn chính là một cô gái nông thôn lại trở thành bà cô ế khiến cả nhà Đinh đồ tể ghét bỏ.

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Vinh Tiểu Hiên
20 giờ trước
Thể loại: Huyền huyễn, ngôn tình, sư đồ, 3S, HE. Convert: HoànEdit: Đang editEdit + beta: rinninaĐộ dài: 198 chương Vai chính: Long Tiểu Chi, Hiên Khâu Thiên Giác ┃ vai phụ: Đại sư huynh, nhị sư huynh, tam sư huynh ┃ Khác: Thầy trò dưỡng thànhNếu như gặp phải một bé linh chi đã thành tinh thì phải làm thế nào?Mọi người: Không chần chừ, bắt lấy, một ngụm ăn hết!Bé linh chi: Đừng ăn ta, ta mới thành được hình.
Chương mới nhất: Chương 32: Chương 32

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Túc Mễ Xác
20 giờ trước
Thể loại: cổ đại - sủng, ngọtConverter: ngocquynh520Editor: Trang BubbleSố chương: 100Thẩm Họa là con gái của Thẩm gia. Tuy nghèo túng nhưng là cô gái hiểu biết lễ nghĩa.
Chương mới nhất: Chương 42: Chương 42

Loading...