Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thì Tinh Thảo
3 năm trước
Editor: windchimeTruyện này còn có tên là: Giọng nói của người đưa ta vào giấc ngủ, tiếng nói của người thật đẹp. Độ dài: 90 chương + Ngoại truyệnNam: Người dẫn chương trình lạnh lùng của chương trình Tin tức.
Chương mới nhất: Chương 14: Thiếu

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Giang Tiểu Lục
3 năm trước
Thể loại: Giới giải trí, Gương vỡ lại lành, Hiện đại, Ngọt sủng, HETên tiếng Trung: 风起时想你Hán Việt: Phong Khởi Thời Tưởng NhĩSố chương: 79 + 2 ngoại truyệnEdit: fanbaoyuan1.
Chương mới nhất: Chương 25: Say Rượu

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình
3 năm trước
Editor: Jang BòThể loại: Cổ đại, hài hước. Số chương: 60 chương. Không biết vì nguyên nhân gì mà dạo này các môn phái chính đạo mọc lên như nấmMà từ ngàn xưa chính đạo không chung đường đã làm đệ tử phái tà ma ngoại đạo, thực sự là có áp lực rất lớn.
Chương mới nhất: Chương 50: Thiếu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bán Tụ Yêu Yêu
3 năm trước
Convert: ngocquynh520Editor: Quỳnh ỉn, Nana TrangVì hồng nhan mà giận đỏ mặt nhưng hồng nhan lại vì tiền. Nam chính: Gạt ta cũng được nhưng phải chú ý đến số lần.
Chương mới nhất: Chương 50

3 năm trước
Thể loại: cổ đại, xuyên sách, nữ phụ văn, ngọt sủng, HE. Người edit: Miru LimĐộ dài: 158 chươngHồ Ngọc Nhu không biết tại sao linh hồn mình lại xuyên qua tới một nơi xa lạ đã vậy trên người đang mặc áo tân nương chuẩn bị xuất giá.

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị
Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
3 năm trước
Độ dài: 48 chương. Editor: Động của LinhTrong cuộc sống này có đôi lúc con người sẽ có khi cảm thấy bản thân mình đã làm những việc khiến bản thân hối hận.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hữu Mộng
3 năm trước
Thể loại:  Ngôn tình, Hiện đại, Sủng, 18+, HE, Lãng mạnMột mối tình một đêm, một cuộc hôn nhân giữa hai người không biết nhưng xảy ra quan hệ một đêm mà đến với nhau.
Chương mới nhất: Chương 36: Ngoại Truyện

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Cát Tường Dạ
3 năm trước
Tên gốc: 有风自南Nam chính: Yến Mộ ThanhNữ chính: Hứa Tự NamThể loại: Hiện đại, HETình huống: Kết hôn sau khi đã ở chung tại Nhật Cửu Sinh TìnhMãi tới sau này, tôi mới nhận ra, núi xanh đã nhuốm phủ ráng chiều, dung nhan ngày càng hóa tuyết, điều tôi mong mốn là được cùng người mình yêu thương nhàn nhã ngồi chải những lọn tóc sương, hóng cơn gió Nam--------------------------Trong tình yêu thường con gái lại rất cố chấp, mắc dầu biết trước có thể tương lai mù mịt vấn nhắm mắt lao theo.
Chương mới nhất: Chương 29: Quyền Hạn (3)

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
3 năm trước
Convert: ngocquynh520Edit: Ngọc HânThể loại (Theo tớ đang edit) : Tình chung hữu độc, nam nữ cường, sạch. Cố Tuyết Y cha mẹ mất sớm không có người thân thích sống một mình và được gia đình họ Tiêu nhận làm con gái nuôi.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Cún
3 năm trước
Cô thương anh cho anh hết tất cả vậy mà anh chỉ xem cô như thế thân mà thôi, khi cô biết được mình mang trong người giọt máu của anh thì anh lại nhẫn tâm bắt cô phá bỏ.
Chương mới nhất: Chương 38

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mang Quả Mộ Tư
4 năm trước
Cô tin tưởng yêu thương những người thân trong gia đình nào biết họ lại chính là người hại cô. Khi cô đang háo chức chuẩn bị bước lên xe hoa thì em gái cô lại chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng hãm hại cô.

Thể loại: Dị Năng, Ngôn Tình
Tác giả: komang08hp
4 năm trước
Thể loại: ngôn tình, đô thị, dị năng. . . Nội dung chính xoay quanh về nam chính tuy có cuộc sống đầy đủ về vật chất nhưng tinh thần lại chán nản vậy mà được hồi sinh hết lần này tới lần khác.
Chương mới nhất: Chương 49: Ai Theo Dõi Ai

4 năm trước
Thể loại: Trọng sinh, YY Nữ cường, Siêu Sạch, Siêu Sủng, Sắc, 1vs1, HEEditor: Nhạc Dao (Dao Dao)Nàng đã  hao hết tâm tư trong kiếp trước, thầm nghĩ giúp phụ mẫu báo thù, vì muội muội duy nhất lót đường, nhưng lại đổi lấy muội muội oán hận thấu xương.
Chương mới nhất: Chương 100: Bắt Vân Quý Phi

Thể loại: Ngôn Tình
4 năm trước
Thể loại: ngôn tình hắc bang, ngọt sủng, mạo hiểmChuyện tình yêu giữa một nữ hacker cùng với một ông trùm mafia sẽ như thế nào? Một ông trùm bá đạo chọn cách bá đạo mà yêu cô nàng mạnh mẽ có biệt tài hacker rất giỏi nhưng không ai biết con người thật sự của cô.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Khê Bạn Trà
4 năm trước
Editor: Thùy LamPoster: Thu HoàiThể loại: cổ đại, nhẹ nhàng, ngọt, HEĐộ dài: 141 chươngCâu chuyện chỉ bắt đầu kể từ ngày Oánh Nguyệt xuất giá. Xí,lại nhầm rồi,phải nói là gả thay.
Chương mới nhất: Chương 15

Thể loại: Nữ Cường, Ngôn Tình
Tác giả: Yên Trì
4 năm trước
Editor: Snow cầm thú HDĐộ dài: 8 chươngThể loại:cổ đại, ân oán giang hồ, 1v1, HE, nhẹ nhàng, ngọt sủng, cường cường, đoảnNhân vật chính: Trang Kiếm Trì, Thiên Hạ Vô ĐịchNội dung chính của câu chuyện xoay quanh về một nữ hán tử cùng với một vị giáo chủ hiếu chiến mà cũng nhờ đó họ mới thành đôi ấy chứ.
Chương mới nhất: Chương 10: Phù Thương

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen, Ngôn Tình
Tác giả: Trảm Lãng
4 năm trước
Thể loại: ngôn tình HĐ, hài, sạch, sủng, nữ cường, nữ phẫn nam, HE. Một câu chuyện tình yêu tuổi học trò khi nữ ngay từ nhỏ đã bị gia đình cải trang thành con trai, tới lúc đi học rồi gặp bạn bè lại thích một chàng trai khác.
Chương mới nhất: Chương 15: Bắt Cóc2

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: An Ni
4 năm trước
Thể loại: ngôn tình, hiện đại, ngược, HENhân vật chính: Lý Gia Hạo, Tống LinhNhân vật phụ: Thẩm Tước, Trương Thiệu Mai, Chu Tích, dì Lợi, Thẩm Di,. . .
Chương mới nhất: Chương 21: Kết

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Huyền Huyễn, Ngôn Tình
Tác giả: AN Viên
4 năm trước
Nữ chính có tên rất đẹp đó là Hướng Dương, con người cô cũng giống như tên rất yêu đời, nhưng mọi chuyện hoàn toàn thay đổi chỉ sau một tai nạn tưởng chừng như đã lấy đi tính mạng của cô, cũng kể từ đó cô bị mắc chứng mất ngủ và bắt đầu cảm nhận được khả năng kỳ lạ của bản thân, một điều mà không phải ai cũng dám đối mặt đó là nhìn thấy những linh hồn và ma quỷ.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
4 năm trước
"Bé ngoan một chút nào, đêm nay anh nhất định sẽ không bỏ qua đâu. . "Tối hôm đó. Chiếc cà vạt thắt chặt đôi tay vào đầu giường. Trong mắt anh xem cô là một người phụ nữ khác, xâm chiếm triền miên không đủ thoả mãn.
Chương mới nhất: Chương 50: Có Người Chăm Sóc

Loading...