Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Tiểu Hồ Ca
1 giờ trước
Thể loại: sắc hiệp, tiểu thuyết 18+, tu chân, trọng sinhNội dung chính của câu chuyện này nói về nam chính sống ở thời hiện đại lại có cơ hội trùng sinh lại làm con của  một chúa tể không chỉ vậy mà còn nắm trong tay hai đại bổn nguyên Thời, Không nàng là đại năng giả đã thoát ra ngoài tam giới.

Loading...

6 giờ trước
Khi mọi thứ vốn quen thuộc dần biến đổi, khi hưng thịnh đi đến suy tàn, khi mọi thứ dần dần khác hẳn. Cuộc sống diễn ra không còn là những sự việc đơn điệu lặp đi lặp lại.
Chương mới nhất: Chương 49: Ngấm Ngầm Mưu Tính

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn
6 giờ trước
“Tri thức là sức mạnh. Thần chẳng qua là áo thuật sư khá mạnh thôi. ”Hạ Phong mang theo những tri thức khoa học thời hiện đại xuyên việt đến thế giới của ma pháp.

Tác giả: Kingace
18 giờ trước
Thể loại: sắc hiệp, tu chân, tiên hệp, trọng sinhBiến cố làm thay đổi con người của Lâm Thần là vào một ngày khi hắn lấy dâm đạo chứng thánh vậy mà trong thời khắc quan trọng hắn lại  bị 12 tiên đế đánh bại  khiến hắn hồn bay phách lạc nhưng cũng còn may mắn khi  lưu lại một tia tàn hồn ở phàm giới.
Chương mới nhất: Chương 27: Thập Phẩm Linh Căn

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: ĐinhChiểu
21 giờ trước
Vũ trụ vô tận, tinh cầu vài nghìn, cường giả khắp nơi. Từ xưa tới nay, trường sinh chính là thứ mà ai cũng truy cầu, nhưng liệu ai đã thành công?Cường giả vạn người kính ngưỡng, khuấy đảo phong vân, cuối cùng lại chẳng thể thoát nổi cái chết.
Chương mới nhất: Chương 98: Hang Động Làm.. (2)

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng
Tác giả: Nguyễn Ngọc Long
21 giờ trước
Lăng Dạ cứ tưởng mình là một đứa trẻ mồ côi được cha mẹ nhận nuôi, cũng từ đó  huấn luyện hắn trở thành sát thủ. Cũng vì vậy thật sâu trong tiềm thức của hắn luôn  mang sự biết ơn mà lớn lên.
Chương mới nhất: Chương 17: Sự Thật

Tác giả: Naophang23
2 ngày trước
Thể loại: tiên hiệp,xuyên không, tu chânTrong cuộc sống có rất nhiều người mà lúc nào cũng không thành công khiến mình dễ cảm giác chán nản, bế tắc muốn tìm đường giải thoát bằng cách chết đi.
Chương mới nhất: Chương 36: Vũ Gia

Tác giả: Roseblack
2 ngày trước
Dương Thần nổi danh là một tuyệt thế thiên tài. không chỉ vậy mà còn là  vô địch Tiên Đế. Tự xưng Thần võ đại lục Dương Thần. Nhưng duyên nợ chưa trả hết làm cho tu vi đình tiến, lại không thể siêu thoát vùng thế giới này.
Chương mới nhất: Chương 45: Vô Đề

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: HCV
3 ngày trước
Thể loại: tu chân, sắc hiệp, tiên hiệp, sắcNội dung chính của câu chuyện nói về những gì sẽ xảy ra ở thế giới tu tiên nhưng mà ở thế giới này rất là tàn khóc và máu lạnh.

Tác giả: trieuthien0
4 ngày trước
Ở đại lục Thiên Nguyên là nơi mà chỉ dựa vào thực lực vi tôn, nơi cũng những cuộc chiến mạnh được yếu thua. Mà nhân vật chính là Triệu Thiên vốn có xuất thân là hàng môn thế gia lại vô tình nhận được truyền thừa của Hỗn Độn chúa tể, từ đó hắn từng bước vấn đỉnh thiên khung, đạp nát thiên đạo vì thành tựu bất hủ truyền kỳ.

Tác giả: duatop1001
4 ngày trước
Câu chuyện này do chính tác giả người Việt Nam tự sáng tác. Nam chính có tên là Trần Tùng vốn là 1 thanh niên Việt Nam lại may mắn nhanh chân đuổi kịp trào lưu xuyên việt đến 1 cái tên là Triệu Vô Cực tiểu hài trên thân, nhưng vui mừng chưa bao lâu thì hắn khổ bức phát hiện ra hệ thống đại thần của hắn đi lạcTrần Tùng chỉ có thể lấy cần cù bù hệ thống chăm chỉ tu luyện để đi đến nhân sinh đỉnh phong, nhưng hắn lại lần thứ 2 khổ bức phát hiện hư hư thực thực có người trong môn phái có đc hệ thống mà người này không cùng 1 trận tuyến với hắntruyện là luyện công lưu,k hệ thống k bàn tay vàng NV9 có phụ có mẫu k phải phế vật lưu,vô địch lưu.

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp
Tác giả: Kingace
6 ngày trước
Thể loại: ngôn tình, sắc hiệp, xuyên không, tiên hiệpNam chính là  Long Thắng Thiên có cơ hội xuyên việt đến Huyền Linh đại lục, vì thế hắn đã dùng tài hoa của mình đánh bại cường giả, chinh phục mỹ nữ bước lên đỉnh của thế giới xưng thần và phong thần
Chương mới nhất: Chương 50: Băng Toái

Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình
Tuần trước (09/10/2018)
Thể loại: ngôn tình, cổ đại tiên hiệp Nội dung của câu chuyện được khái quát bằng hai câu thơ sau:Ngàn năm tu đạo khi ngoảnh lại. Không bằng nhân thế một chữ tình.

Tác giả: cuuviho1687
Tuần trước (08/10/2018)
Thể loại: tiên hiệp, đô thị, huyền ảoNội dung chính của câu chuyện xoay quanh về cuộc đáu trí giằng co giữa  main và "Hệ thống " cũng từ đó tạo ra các tình huống dở khóc dở cười.

Tuần trước (07/10/2018)
Thể loại: huyền huyễn,đô thị, tiên hiệp khoa huyễn, huyền ảo Có đôi khi lại thấy tiên thần tọa trước mắt, nhưng nhìn lại kỳ thực rất xa xôi. Vào một ngày trên thế giới xảy ra đại tai biến, khắp nơi cổ điện trồi lên, mang theo nguyên khí ngập trời sừng sững xuất hiện tại Địa cầu.
Chương mới nhất: Chương 9-2: Nam Nhân 2

Tác giả: Tiêu Dao KK
Tuần trước (07/10/2018)
Thể loại: kiếm hiệp. sắc hiệp, võ hiệp. 18+Từ chốn giang hồ đã lưu truyền về Tà Vương Thần Quân Thiên là thiên hạ duy ngã độc tôn. Một chiến thần xưng danh toàn cõi giang hồ võ lâm chỉ với một mình hắn.

Tác giả: Caongocanh11195@
Tuần trước (06/10/2018)
Thể loại: tiên hiệp. dị giới, dị năng, xuyên không. . . Có thể người đọc sẽ cảm thấy câu chuyện này được viết theo thể loại quen thuộc cũng bởi main chính là con  nô tì lại dùng ý chí mà vươn lên tìm sức mạnh, nhưng  hoàn toàn khác biệt ở chỗ Hắn không được trợ giúp quá nhiều, trong khi hắn lại ăn hành quá nhiều, đặc biệt là từ ta - tác giả.

Tác giả: Atdangtiendat
Tuần trước (06/10/2018)
U Minh vốn là người sống ở thế giới hiện đại nhưng lại vô tình linh hồn xuyên tới đại lục. Vậy mà chỉ trong một lần xuyên không quét ngang đại lục, ai dám cản đường U Minh chi tử?Các ngươi phải vào sinh ra tử tìm kiếm cơ duyên để trở thành cường giả, sống chết bôn ba? Ta không cần! Vì khởi điểm đã thiên phú đầy người, một đường mà tiến, thiên thượng thiên hạ, duy ngã độc tôn.
Chương mới nhất: Chương 50: Long, Xà Hội Tụ

Tác giả: Lý Thiếu
Tuần trước (05/10/2018)
Thể loại: huyền huyễn, sắc hiệp, tiên hiệp,hệ thống. . . Ở thế kỷ hiện đại thì Lý Thiên Kỳ nổi danh là một  thiên tài âm nhạc và súng ống đang thí nghiệm súng thì nổ tung mà xuyên qua.
Chương mới nhất: Chương 15: Đấu Giá Hội (2)

Tác giả: Đại Việt Hoàng
2 tuần trước (02/10/2018)
Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới, Huyền ẢoNgô Vương là người tạo ra đại kỷ nguyên; Đinh Tiên Hoàng đã thống nhất giang sơn; Lý Thái Tổ hùng tài đại lược; Hương Đạo Vương mang trên mình binh pháp vô địch; Trần Nhân Tông là vị vua anh minh thần võ, Tháu Tổ Lê Lợi là anh hùng cái thế; Nguyễn Ức Trai thân mang tài hoa tuyệt đại; Quang Trung Hoàng Đế danh vang tám phương.
Chương mới nhất: Chương 50: Trảm Yêu

Loading...