Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

1 giờ trước
Vì cừu hận, một cuộc chiến đã xảy ra giữa Bán Tiên Dương Thiên và chín vị Bán Tiên khác. Dùng một địch chín, hắn cuối cùng cũng chiến thắng nhưng lại mang một thân thương tích trở về địa câu để nghỉ ngơi.


3 ngày trước
Tên truyện: Phụ hoàng, thỉnh vào ở hậu cung. Tác giả: Thiên Cung Tuyết Oánh. Thể loại: xuyên không, dị giới, tu tiên. Tình trạng: đang tiến hành. (cover thì đã hoàn.
Chương mới nhất: Chương 18: Hồng Ảnh.

Tác giả: Nguyễn Thanh Phong
Tuần trước (13/10/2017)
Ở lứa tuổi gần mười tám, hầu hết các cô cậu thanh thiếu niên nếu không còn ham chơi thì cũng đã bắt đầu lo toan về tương lai, thế nhưng cậu nhóc Phạm Trường Thiên của chúng ta lại như chìm đắm trong một thế giới tu tiên huyền ảo nào đó mà hắn tưởng tượng ra.

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
2 tuần trước (06/10/2017)
Nhóm dịch: Sói GiàGiang hồ đại loạn, xuất đao tương trợ, không thẹn với tâm, đao chém ngang trời. Chúng sinh vô đạo, đao phong thí. Lãnh nhãn tinh không, trì đao bễ nghễ.

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Trạch Trư
3 tuần trước (26/09/2017)
Edit: Góc trên bên tráiĐại Khư tổ huấn đã nói rõ, trời tối tốt nhất đừng ra ngoài. Đại Khư Tàn Lão Thôn, một đứa bé được những người già nhặt được ở bờ sống, đặt tên Tần Mục, tân tân khổ khổ nuôi hắn trưởng thành.
Chương mới nhất: Chương 98: Mật Thủy

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Lão Thiên
3 tuần trước (24/09/2017)
Đại lục này gọi là Nguyên Thiên. Nơi nào đó trong đại lục Nguyên Thiên này tồn tại một dãy núi rộng lớn trải dài hàng vạn dặm từ trên cao nhìn xuống chỉ thấy một màu xanh của thiên nhiên nơi đây, dãy núi này còn được gọi là Phong Vũ Sơn Mạch.

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp
3 tuần trước (23/09/2017)
Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái.
Chương mới nhất: Chương 639: Thật Nhiều A!

Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình
Tháng trước (13/09/2017)
Nàng chính là kẻ máu lạnh và tàn nhẫn nhất trên thế gian này hay là kẻ không có trái tim?Tất cả đều không đúng, nàng cũng chỉ là một kẻ đáng thương bị cả thế gian này quay lưng mà thôi.
Chương mới nhất: Chương 11: Chuyện Cũ (1)

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Hoa Mười Giờ
Tháng trước (30/08/2017)
- Tên tác phẩm: Đồ Ngốc! Tôi Yêu Anh. - Tác giả: Hoa mười giờ. - Thể loại: Tình cảm. - Tình trạng: Đang sáng tác. - Tóm tắt nội dung: Hoàng Yến Nhi- là cô gái lạnh lùng từ khi người mẹ thân yêu của cô mất.
Chương mới nhất: Chương 58: Mất Kiểm Soát.

Tác giả: Tiêu Tử Linh
2 tháng trước (21/08/2017)
Thể loại: Tiên hiệp, cổ đạiGiữa bọn họ dường như chứa đầy hận thù, lại dường như có cả đau lòngNàng là Thiên nữ được người người tôn sùng còn hắn là Thiên ma bị người đời nguyền rủa.

Tác giả: Cổ Chân Nhân
2 tháng trước (20/08/2017)
Người là vạn vật chi linh, Cổ là thiên địa chân tinhTam quan bất chính, ma đầu tái sinh. Chuyện về một người xuyên qua không ngừng sống lại. Một thế giới kì lạ của người nuôi Cổ, dùng Cổ, luyện Cổ.

Tác giả: Hồng Mông Thụ
2 tháng trước (14/08/2017)
Thương Hạo vốn là một thiếu niên sinh ra trong gia tộc tu chân, gia thế hiển hách. Thế nhưng hắn lại bị chính gia tộc mình vứt bỏ, cừu gia phế đan điền, chấm dứt con đường tu luyện.
Chương mới nhất: Chương 258: Hạo Thiên Giáo

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp
Tác giả: Xích Tuyết
3 tháng trước (01/08/2017)
Một truyện mà đông đảo bạn đọc ủng hộ ngay từ khi mới vừa ra mắt, truyện không quá nặng nề cũng chẳng đầy bi thương mà là một truyện đầy sức hút lại rất đặc sắc được viết nên bởi ngòi bút tài hoa của tác giả Xích Tuyết.

Tác giả: Tam Thiên Lưu Ly
3 tháng trước (24/07/2017)
Tên gốc: “Phiêu” Âu Dương lão bản (*)Thể loại: Đồng nhân Cổ Kiếm Kỳ Đàm, tiên hiệp, xuyên không, đủ thứ các loại luyến, vân vân và mây mây,. . . , 3 kết cục ( 2 SE + 1HE)Editor: Ngọc GiaoTên của truyện đã nói lên tất cả.
Chương mới nhất: Chương 24

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Quốc Sơn
3 tháng trước (22/07/2017)
Với cái tên tác phẩm là Chân Huyết Lệ khiến cho người cảm nhận đó là những dòng máu? Nhưng Chân ở đây có nghĩa là gì? Tác giả Quốc Sơn đã đánh đúng tính chất tò mò ở mỗi người, khiến cho truyện trở nên huyền bí mà ai cũng phải muốn tìm hiểu.

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Trương Tiểu Hoa
3 tháng trước (20/07/2017)
Tiêu cường một lần lan thang trên đường, vô tình gặp một gã thần côn, từ đấy biết được mình vốn dĩ làm một thần tiên, yêu một nữ yêu tinh nên bị đày xuống trần gian, chẳng qua sao này xem xét mới thấy đó là chuyện trước khi hắn thành tiên nên thiên đình mới quyết định bồi thường cho hắn.
Chương mới nhất: Q.3 - Chương 137: Không

Tác giả: Tuý Vân Tử
3 tháng trước (20/07/2017)
♛ TRUYỆN TÁC GIẢ VIỆT NAM SÁNG TÁC - MONG ĐƯỢC ỦNG HỘ ♛▶ Từ một thanh niên tốt nghiệp, làm thế nào hắn có thể từng bước đi lên đỉnh thiên địa? ▶ Từ một phán quan, lại sở hữu hệ thống, liệu hắn có thể giữ vững đạo tâm, hắc bạch phân minh? ▶ Một trung niên bí ẩn với ngoại hình như ăn mày, chỉ cầu tìm người có duyên, rốt cuộc là ai?▶ Một Trái Đất thứ hai với sinh khí tràn đầy, tại sao lại có tên "Hoang Địa"? ▶ Tứ đại thần thú Thanh Long – Huyền Vũ – Chu Tước – Bạch Hổ, vì sao lại bị phong ấn dưới một cái cổ mộ? ▶ Mời bạn cùng đọc Phán Thần Hệ Thống để tìm hiểu từng bước chân của thanh niên Trần Dương trên con đường khám phá hết thảy!﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏ ♚ Truyện luôn có tồn cảo, tuỳ thời không dứt, tuyệt đối không DROP, không ngưng, chương có liên tục.
Chương mới nhất: Chương 150: Truyền Tống

Tác giả: Hắc Tiểu Ma
3 tháng trước (13/07/2017)
Thể loại: Tiên hiệp, huyền ảo, dị năng, dị giới, khoa huyễn, xuyên khôngTrần Thanh Vũ là thanh niên trẻ người Việt mang theo hệ thống trong người xuyên qua thế giới tu chân.

Thể loại: Tiên Hiệp
3 tháng trước (10/07/2017)
Nguồn: 4vn. euGiới Thiệu:Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái.

Tác giả: Mac Black
3 tháng trước (10/07/2017)
Thể loại : Dị giới - Tiên hiệp - Huyền huyễnTrời đất đã thai nghén ra kẻ mạnh mẽ bá đạo như hắn. Hắn là người phóng khoáng nhất trời đất, thoải mái nhất thế gian.
Chương mới nhất: Chương 33: Hẳn Là Có Ý Đồ