Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Huyền huyễn, tiên hiệp, dị giới, xuyên không, dị năngThánh Gióng sau khi dẹp được giặc Ân đã phụng mệnh Lạc Thần xuyên không về thế giới tu chân để tiếp tục viết lên con đường truyền kỳ bất hủ.

Loading...

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Hôm qua
Đây là tác phẩm mới nhất của tác giả nổi tiếng Phong Lăng Thiên Hạ. Dược không hóa Đan rốt cuộc chỉ là độc; Người không hóa thần cuối cùng chỉ là hư vô!Thiên Đạo có kẽ hở, Thiên Hạ liền đại loạn; Hồng trần thế ngoại, Võng Lượng hoành hành; Tiếc thay kẻ bất hạnh, có hận mà không tranh; Quy tắc ở bên ngoài, để ta đến thi hành.

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Trương Tiểu Hoa
3 ngày trước
Tiêu cường một lần lan thang trên đường, vô tình gặp một gã thần côn, từ đấy biết được mình vốn dĩ làm một thần tiên, yêu một nữ yêu tinh nên bị đày xuống trần gian, chẳng qua sao này xem xét mới thấy đó là chuyện trước khi hắn thành tiên nên thiên đình mới quyết định bồi thường cho hắn.

4 ngày trước
Thân là chúa tể của tinh vực được mệnh danh là Đệ Nhất Tinh Vực - Cửu U Tinh Vực, nắm trong tay quyền điều khiển trăm vạn ức tinh không, thế nhưng chỉ vì thăm dò bí mật Vạn Cổ mà sa vào luân hồi.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Tiên Hiệp
5 ngày trước
Nguồn: 4vn. euGiới Thiệu:Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái.

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp
5 ngày trước
Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái.

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Hành Thiên Hạ
Tuần trước (15/04/2018)
Chỉ trong thoáng qua, 365 ngày lướt nhanh qua khung cửa, tàn Xuân sang Hạ, rồi Thu tạ Đông qua, cành đào chớm nở, ấy vậy là một mùa xuân nữa lại đến. .

Tuần trước (13/04/2018)
Thể loại: Tiên hiệp, đô thị, dị giớiMọi truyền thuyết, cổ tích của nhân loại đều là sự thật. Và những người khám phá ra sự thật này lại là những đứa trẻ mới chỉ mười một tuổi.

Tuần trước (13/04/2018)
Thể loại: Huyền huyễn, tiên hiệp, xuyên khôngỞ đia cầu, Lâm Phong là nhà khoa học nghiên cứu năng lượng vĩnh cửu. Trong một lần làm việc Lâm Phong vô tình xuyên đến một thế giới xã lạ có tên là Tu Nghệ Cầu.

Thể loại: Tiên Hiệp
2 tuần trước (11/04/2018)
xoay quanh một chàng trai bị chính em mình hại nhưng cũng đã làm thay đổi cuộc đời chàng. Một công tử vương hầu sinh ra với tư chất yếu kém không thể luyện võ công nên đành học văn nhưng lại bị chính em trai mình hại rơi xuống vực sâu nhưng không ngờ được Ma Tôn cứu giúp đem hắn luyện thành một người võ công đệ nhất cùng những bí kíp võ công đã thất lại từ lâu.
Chương mới nhất: Chương 114: Toái Tinh Oai (2)

Tác giả: Liễu Tam Đao
2 tuần trước (11/04/2018)
Thể loại: Tiên hiệp, huyền huyễn, xuyên không, ngôn tìnhPhương Viên là một game thủ chuyên nghiệp và cũng chính game online đã khiến hắn bị đột tử. Nhưng may mắn ngoài ý muốn linh hồn hắn lại xuyên không đến thế giới Tu Chân.
Chương mới nhất: Chương 50: Nhảy Sông Tự Tử?

Thể loại: Tiên Hiệp
2 tuần trước (07/04/2018)
Nguồn: 4vn, Bạch Ngọc SáchMột đứa bé sinh ra đã bị bệnh hiểm nghèo, vừa hiểu được giá trị của cuộc đời đã phải đếm dần ngày chết. Cô độc gặm nhấm nỗi đau mười tám năm trời cuối cùng cũng không thể tránh được số mệnh, người thanh niên đó mãi mãi ra đi.

Thể loại: Tiên Hiệp
2 tuần trước (06/04/2018)
Truyện kể về nhân vật chính Sở Phong, là phế vật trong mắt tất cả mọi người, bái nhập Thanh Long Tông năm năm mà vẫn là ngoại môn đệ tử, là một đứa con nuôi mà tất cả người của Sở gia không thừa nhận, ngoại trừ phụ thân hắn Sở Uyên và đại ca Sở Cô Vũ vẫn luôn xem hắn là người nhà dù không cùng huyết thống.
Chương mới nhất: Chương 311: Là Các Ngươi Ép Ta

Thể loại: Tiên Hiệp, Nữ Phụ
Tác giả: Đường Mật
2 tuần trước (06/04/2018)
Converter: Mia LeoEditor: kyubi812Thể loại: nữ phụ, tiên hiệp, tu chân, thần tiênSố chương : 93Một câu chuyện kể về nữ chính là Đường Mật có được cơ hội xuyên không vào một quyển sách tu chân mà cô còn đang đọc dở,Một bên là nam chủ mang tính tình khí phách, một bên là nam phụ cường ngạo.
Chương mới nhất: Chương 93: Phiên Ngoại 2

Định dạng: pdf, docx, epub


3 tuần trước (05/04/2018)
Thể loại: Đồng nhânPhan Vân, một sinh viên trường đại học Bách Khoa của nước Việt Nam trong một lần đi mua đồ, ngoài ý muốn bị tia sẽ đánh trúng xuyên qua thế giới có tên là Tiên Ảo Đại Lục.
Chương mới nhất: Chương 100: Chân Tướng (2)

3 tuần trước (03/04/2018)
♛ TRUYỆN TÁC GIẢ VIỆT NAM SÁNG TÁC - MONG ĐƯỢC ỦNG HỘ ♛Sở Dương vô tình xuyên đén đại thế giới, phát hiên mình vốn là một đời Bất Diệt Quân Chủ sức mạnh thông thiên.
Chương mới nhất: Chương 50: Mạn Đà La Hỏa

Tháng trước (28/03/2018)
Thể loại: Đồng nhân, xuyên khôngMinh là một cậu học sinh cấp hai có sở thích và đam mê bình thường như bao người khác. Một ngày nọ, khi cậu đang ngồi xem truyện trên máy tính thì có một sự cố đã điện xảy ra khiến cậu bị điện giật chết.
Chương mới nhất: Chương 91: Đỉnh Phong (4)

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tháng trước (26/03/2018)
Thể loại: Tiên hiệp, đồng nhânKhông ngờ có một ngày Vũ Thiên hắn lại xuyên đến thế giới của "Trường Sinh Bất Tử". Càng không ngờ đến hắn lại trở thành kim ô, cho dù cuối cũng trở thành Thiên Đế nhưng chỉ là viên đá lót đường cho Chung Sơn mà thôi.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Tịnh Vô Ngấn
Tháng trước (21/03/2018)
Đồn rằng trên thiên khung của Cửu Thiên Đại Lục có chín Tinh Hà, vô số Tinh Thần, đều vì Võ Mệnh Tinh Thần. Người luyện võ đạo có thể kết nối với Tinh Thần, làm Tinh Hồn trong bản thân thức tỉnh, trở thành tu sĩ Võ Mệnh.
Chương mới nhất: Chương 20: Áp Lực

Tháng trước (19/03/2018)
Trương Huyền là một thanh niên quản lý thư viện, khi xuyên đến dị giới, phát hiện trong đầu có một cái thư viện thần bí, liền trở thành một vị lão sư vô cùng cao siêu.

Loading...