Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Cuồng Kiếm
20 giờ trước
Thanh Phong là người địa cầu nhưng bị bệnh mà hôn mê. Sau khi tỉnh lại, Thanh Phong lại phát hiện ra bản thân đang ở trong một căn phòng lạ hoắc. Tại Thiên Không Đại lục rộng lớ này, cường giả lớp lớp tung hoành đầy sát khí.
Chương mới nhất: Chương 46: Kim Sa Trại

Loading...

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Tiểu Long Thiên
23 giờ trước
Thời đại Hồng Hoang trời đất vừa sinh ra, linh khí của thiên địa vẫn còn đầy ắp, vạn vật sinh linh theo đó hấp thu để tăng tiến sức mạnh, mà mục đích cuối cùng chính là sự trường sinh.

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Vong Ngữ
3 ngày trước
Tên gốc: 凡人修仙之仙界篇Tên khác: Phàm Nhân Tiên Giới ThiênPhàm nhân tu tiên, phong vân tái khởiXuyên qua không gian và thời gian, luân hồi nghịch chuyểnKim Tiên Thái Ất, Đại La Đạo Tổ Tam thiên đại đạo, pháp tắc chí tôn.
Chương mới nhất: Chương 50: Phá Tháp Mà Ra

Tác giả: St. John
6 ngày trước
Lạc Thiên là một trạch nam chính hiệu, chỉ biết ăn, chơi game và. . ngủ. Một ngày nọ có một lão già thần bí "bán" cho hắn một món vật kỳ lạ khiến vận khí (may mắn) của hắn bạo tăng, cuộc đời hắn sang trang mới từ đây.

Tác giả: Tiểu Sắc Lang
Tuần trước (06/12/2017)
Thể loại: Tiên Hiệp,Huyền Huyễn,Lịch sử,Xuyên Không,Truyện Tự Sáng TácTần Hoàng Minh là một game thủ cực kỳ may mắn. Trong một lần vô tình đá phải ổ điện mà xuyên không vào thế giới ảo Phong Thần.
Chương mới nhất: Chương 50: Thu Lễ

Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình
Tháng trước (14/11/2017)
Nàng chính là kẻ máu lạnh và tàn nhẫn nhất trên thế gian này hay là kẻ không có trái tim?Tất cả đều không đúng, nàng cũng chỉ là một kẻ đáng thương bị cả thế gian này quay lưng mà thôi.
Chương mới nhất: Chương 12

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Miêu Nị
Tháng trước (10/11/2017)
Dịch giả: vipnd2003Trăm dặm giết một người, mười bước không muốn đi. ------------------------Ta chính là kiếm. Trăm dặm giết một người, mười bước không muốn đi.
Chương mới nhất: Chương 50: Gọi Sư Thúc Nghe Coi

Tháng trước (09/11/2017)
Vì cừu hận, một cuộc chiến đã xảy ra giữa Bán Tiên Dương Thiên và chín vị Bán Tiên khác. Dùng một địch chín, hắn cuối cùng cũng chiến thắng nhưng lại mang một thân thương tích trở về địa câu để nghỉ ngơi.

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Ta Là Lão Ngũ
Tháng trước (03/11/2017)
Truyện Bất Hủ Phàm Nhân, khi người phàm chỉ có phàm căn, phàm nhân thì không có vĩnh sinh. Chúng ta đều là phàm nhân, nhưng chúng ta cũng có ngạo cốt và phương thức sinh tồn của riêng mình!Hãy cùng xem câu chuyện huyền huyễn về một người phàm tục Mạc Vô Kỵ, làm cách nào giữa đông đảo cường giả thoát khỏi trùng vây, Chứng Đạo Bất Hủ!Đây là truyện mới ra lò, nóng phỏng tay của Lão Ngũ – Bất Hủ Phàm Nhân.
Chương mới nhất: Chương 50: Quyết

Thể loại: Tiên Hiệp
Tháng trước (03/11/2017)
So với Bồ Đề Kiếp thì tựa truyện mới của tác giả Tiểu Đao Phong Lợi nói về Giang hồ vô đạo, bạt đao mà khởi, lợi nhận ngang trời, không thẹn với lương tâm.
Chương mới nhất: Chương 10: Ám Vô Thiên Nhật

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Long Giang
Tháng trước (03/11/2017)
Phế Thiên Kiếm - Một kiếm trảm thiên địaĐịnh Thiên Kiếm - Một kiếm định giang sơnCó một cổ lão tương truyền nói rằng vào thời khai thiên lập địa, trước cả khi các sinh linh cổ đại nhất được sinh ra thì linh khí đã dựng dục nên hai thanh thần kiếm: Phế Thiên Kiếm và Định Thiên Kiếm.

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Long Giang
Tháng trước (03/11/2017)
Ý nghĩa của tu đạo, trường sinh, thần tiên rốt cuộc là gì? Hiểu được tận cùng của sự vật, ngộ ra gốc rễ của thiên địa, bước ra ngoài sinh - lão - bệnh - tử rồi sẽ ra sao? Biết tận căn cơ, bản chất của đạo, trở thành thần tiên, thọ ngang trời đất cuối cùng cũng không thể vứt bỏ được căn nguyên là một phàm phu tục tử.
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 23: Quỷ Môn I

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp
Tác giả: Kiếm Du Thái Khư
Tháng trước (03/11/2017)
Võ đạo chí thượng, dời núi lấp bể, khuấy đảo tinh hà, nghịch chuyển thời không!Kiếm cực cảnh, nhất kiếm thành đạo, nhất kiếm thông thần, nhất kiếm phá vạn pháp!Thiếu niên Lý Phù Trần, ngẫu nhiên có được Kim Sắc Tiểu Phù, Linh hồn nhờ đó mà hơn hẳn người thường.
Chương mới nhất: Chương 50: Linh Hồn Màu Xanh

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: U Minh
Tháng trước (03/11/2017)
Vốn chỉ là một tên nô lệ của một gia tộc quyền quý, Lê Hỏa không chấp nhận số phận của mình bèn học lén võ công. Cơ duyên hắn sau đó lại đến, nhưng đó là do cướp đoạt của người khác, con đường tu tiên đã trắc trở nay còn mịt mờ hơn.
Chương mới nhất: Chương 99: Chuông Vang

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tháng trước (03/11/2017)
Ngày mà không phải ngày, đạo mà không phải đạo. Truyện《 Tiên Trù 》với những tình tiết gay cấn, những bí ẩn cực kỳ huyền ảo. Trên vai một thanh thái đao, hắn làm nên truyền kỳ.
Chương mới nhất: Quyển 1 - Chương 45: Giao Dịch

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Vô Tội
Tháng trước (03/11/2017)
Dịch: Trang Huyền, ClarkdaleBiên: archnguyen1984Vương triều nhà Minh sưu cao thuế nặng, hôn quân vô đạo. Nhân vật chính Vương Kha chỉ là một gã học đồ trong nhà đấu giá, nhưng trong lúc vô tình đã tiếp xúc với những thủ đoạn của Tu hành giả mà Vương triều nhà Minh dùng để trấn áp dân gian.
Chương mới nhất: Chương 9: Bàn Dưỡng

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Tân Phong
Tháng trước (03/11/2017)
Thể loại: Tiên Hiệp, Hài HướcTruyện cực kỳ hài, cực kỳ bựa nhưng đôi lúc cũng rất tình cảm nhẹ nhàng xen lẫn với bi tráng. Truyện không tồn tại ngựa giống càng không có "tất cả đều thuộc về nhân vật chính"Ngươi giống những nhân vật trong tiểu thuyết? Không sao hết.

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Hắc Huyền
Tháng trước (03/11/2017)
Đây là bộ truyện mới của Hắc Huyền - tác giả của Trọng Sinh Tiêu Dao Đạo. Câu chuyện kể về một thiếu niên với ước muốn cả đời chỉ làm. . heo, bước lên con đường trường sinh, nhất ngôn thông thiên!Hắn thật sự là heo, ăn tất cả, rồng hay hổ cũng không thoát cái miệng của hắn!.
Chương mới nhất: Quyển 1 - Chương 50: Hộp Gỗ

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không
Tác giả: Phù Hoa
Tháng trước (03/11/2017)
Câu chuyện Ngộ Phật của tác giả Phù Hoa mở đầu khi vừa xuyên không đã *beep* người xuất gia, Giang Trừng rất lấy làm áp lực. Đại sư bị cô *beep* có khuynh hướng Thánh, chẳng những không trách, còn lặng lẽ trở thành đùi vàng của cô.
Chương mới nhất: Chương 50: Thiếu Tơ Tình

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Anh Lạc Xuy Tuyết
Tháng trước (03/11/2017)
Độc giả nào đã từng mê mẩn bởi những tình huống tràn ngập cảm xúc trong truyện tiên hiệp mới Tiên Nghịch, Ngịch Thương Thiên hay sự cố gắng vươn lên, dùng sự lỳ lợm đến đáng sợ để tiến về phía trước của Hàn Lập trong Phàm Nhân Tu Tiên thì hãy một lần nữa hòa cào cũng Liễu Tà Dương để lại cảm nhận một lần cảm xúc ấy trong siêu phẩm Phong Ấn Tiên Tôn.

Loading...