Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Trương Tiểu Hoa
2 tuần trước (05/02/2018)
Tiêu cường một lần lan thang trên đường, vô tình gặp một gã thần côn, từ đấy biết được mình vốn dĩ làm một thần tiên, yêu một nữ yêu tinh nên bị đày xuống trần gian, chẳng qua sao này xem xét mới thấy đó là chuyện trước khi hắn thành tiên nên thiên đình mới quyết định bồi thường cho hắn.

Loading...

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Bless
2 tuần trước (03/02/2018)
Thế gian có bao nhiêu thù hận, bấy nhiêu kẻ thù sẽ bị ta xé nát. Thế gian có bao nhiêu tình ý, bấy nhiêu hồng nhan sẽ được ta ôm ấp. Thế gian bao nhiêu luyến tiếc, ta sẽ chờ đợi bấy nhiêu năm.

Tác giả: Tam Sinh Mộng
2 tuần trước (31/01/2018)
Lộ. . . Mỗi con đường, mỗi ngả rẽ lại đưa ta đến những ngả rẽ con đường khác. . . Cuộc đời là một chuỗi những con đường bất tận. . . Là ta lựa chọn hay số phận chọn ta?Thực và hư.
Chương mới nhất: Chương 42: Thạch Huyết Khai Dao

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Hành Thiên Hạ
3 tuần trước (30/01/2018)
Chỉ trong thoáng qua, 365 ngày lướt nhanh qua khung cửa, tàn Xuân sang Hạ, rồi Thu tạ Đông qua, cành đào chớm nở, ấy vậy là một mùa xuân nữa lại đến. .

Tác giả: Đại Việt Hoàng
Tháng trước (21/01/2018)
Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới, Huyền ẢoNgô Vương là người tạo ra đại kỷ nguyên; Đinh Tiên Hoàng đã thống nhất giang sơn; Lý Thái Tổ hùng tài đại lược; Hương Đạo Vương mang trên mình binh pháp vô địch; Trần Nhân Tông là vị vua anh minh thần võ, Tháu Tổ Lê Lợi là anh hùng cái thế; Nguyễn Ức Trai thân mang tài hoa tuyệt đại; Quang Trung Hoàng Đế danh vang tám phương.
Chương mới nhất: Chương 16: Sinh Tử

Tháng trước (13/01/2018)
Phân loại: Hệ thống lưu, Dị giới cửa hàng lưu. Công pháp thiếu thốn, bản đại hiệp liền tự sáng tạo!Bất thình lình bị một. . cục vàng rơi vào đầu bất tỉnh, lúc mở mắt thì Phạm Hiên đã phát hiện mình đang ở tu chân giới! Liệt kê tài sản: Một căn nhà, một con mèo và một cái hệ thống.

Tác giả: Lôi
Tháng trước (08/01/2018)
Thể loại: Xuyên không, tu chân, tu tiên, sắc hiệp, 18+Bão là một chàng thanh niên đang cố gắng tìm một công việc phù hợp với tấm bằng trung bình đại học chính quy.
Chương mới nhất: Chương 50: Lôi Trạch

Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình
Tháng trước (06/01/2018)
Nàng chính là kẻ máu lạnh và tàn nhẫn nhất trên thế gian này hay là kẻ không có trái tim?Tất cả đều không đúng, nàng cũng chỉ là một kẻ đáng thương bị cả thế gian này quay lưng mà thôi.
Chương mới nhất: Chương 13

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Ta Là Lão Ngũ
Tháng trước (04/01/2018)
Truyện Bất Hủ Phàm Nhân, khi người phàm chỉ có phàm căn, phàm nhân thì không có vĩnh sinh. Chúng ta đều là phàm nhân, nhưng chúng ta cũng có ngạo cốt và phương thức sinh tồn của riêng mình!Hãy cùng xem câu chuyện huyền huyễn về một người phàm tục Mạc Vô Kỵ, làm cách nào giữa đông đảo cường giả thoát khỏi trùng vây, Chứng Đạo Bất Hủ!Đây là truyện mới ra lò, nóng phỏng tay của Lão Ngũ – Bất Hủ Phàm Nhân.
Chương mới nhất: Chương 50: Quyết

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Tiên Hiệp, Lịch Sử
Tác giả: Nam Hi
Tháng trước (02/01/2018)
Lý Kỳ vốn chỉ muốn làm một tiểu đầu bếp an phận. Nhưng vàng tới nơi nào cũng sáng. Nam nhân quá xuất sắc, đôi khi không phải là một chuyện tốt. - Cao thái úy muốn ăn bò bít tết? Không thành vấn đề.
Chương mới nhất: Chương 851: Làm Hồi Cầm Thú 1

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Cô Đơn Địa Phi
Tháng trước (30/12/2017)
Lăng Hàn - Một Đan Đế đại danh đỉnh định mang trong thân mình tuyệt thế công pháp vì truy cầu bước cuối, xé bỏ tấm màn thành thần nhưng thất bại đã phải bỏ mình.

Tác giả: Cuồng Kiếm
2 tháng trước (21/12/2017)
Thanh Phong là người địa cầu nhưng bị bệnh mà hôn mê. Sau khi tỉnh lại, Thanh Phong lại phát hiện ra bản thân đang ở trong một căn phòng lạ hoắc. Tại Thiên Không Đại lục rộng lớ này, cường giả lớp lớp tung hoành đầy sát khí.
Chương mới nhất: Chương 50: Luyện Thể Kỳ

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Tiểu Long Thiên
2 tháng trước (12/12/2017)
Thời đại Hồng Hoang trời đất vừa sinh ra, linh khí của thiên địa vẫn còn đầy ắp, vạn vật sinh linh theo đó hấp thu để tăng tiến sức mạnh, mà mục đích cuối cùng chính là sự trường sinh.

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Vong Ngữ
2 tháng trước (10/12/2017)
Tên gốc: 凡人修仙之仙界篇Tên khác: Phàm Nhân Tiên Giới ThiênPhàm nhân tu tiên, phong vân tái khởiXuyên qua không gian và thời gian, luân hồi nghịch chuyểnKim Tiên Thái Ất, Đại La Đạo Tổ Tam thiên đại đạo, pháp tắc chí tôn.
Chương mới nhất: Chương 50: Phá Tháp Mà Ra

Tác giả: St. John
3 tháng trước (07/12/2017)
Lạc Thiên là một trạch nam chính hiệu, chỉ biết ăn, chơi game và. . ngủ. Một ngày nọ có một lão già thần bí "bán" cho hắn một món vật kỳ lạ khiến vận khí (may mắn) của hắn bạo tăng, cuộc đời hắn sang trang mới từ đây.

Tác giả: Tiểu Sắc Lang
3 tháng trước (06/12/2017)
Thể loại: Tiên Hiệp,Huyền Huyễn,Lịch sử,Xuyên Không,Truyện Tự Sáng TácTần Hoàng Minh là một game thủ cực kỳ may mắn. Trong một lần vô tình đá phải ổ điện mà xuyên không vào thế giới ảo Phong Thần.
Chương mới nhất: Chương 50: Thu Lễ

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Miêu Nị
3 tháng trước (10/11/2017)
Dịch giả: vipnd2003Trăm dặm giết một người, mười bước không muốn đi. ------------------------Ta chính là kiếm. Trăm dặm giết một người, mười bước không muốn đi.
Chương mới nhất: Chương 50: Gọi Sư Thúc Nghe Coi

3 tháng trước (09/11/2017)
Vì cừu hận, một cuộc chiến đã xảy ra giữa Bán Tiên Dương Thiên và chín vị Bán Tiên khác. Dùng một địch chín, hắn cuối cùng cũng chiến thắng nhưng lại mang một thân thương tích trở về địa câu để nghỉ ngơi.

Thể loại: Tiên Hiệp
4 tháng trước (03/11/2017)
So với Bồ Đề Kiếp thì tựa truyện mới của tác giả Tiểu Đao Phong Lợi nói về Giang hồ vô đạo, bạt đao mà khởi, lợi nhận ngang trời, không thẹn với lương tâm.
Chương mới nhất: Chương 10: Ám Vô Thiên Nhật

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Long Giang
4 tháng trước (03/11/2017)
Phế Thiên Kiếm - Một kiếm trảm thiên địaĐịnh Thiên Kiếm - Một kiếm định giang sơnCó một cổ lão tương truyền nói rằng vào thời khai thiên lập địa, trước cả khi các sinh linh cổ đại nhất được sinh ra thì linh khí đã dựng dục nên hai thanh thần kiếm: Phế Thiên Kiếm và Định Thiên Kiếm.

Loading...