Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc Hiệp
Tác giả: Sấu Bất Liễu
4 năm trước
Thể loại: sắc hiệp, hiện đại trọng sinh. . . Không cần phải giới thiệu dài dòng, chỉ một từ toàn bộ gom hết đã nói lên tất cả. Nam chính là Vu Đồng nhưng hắn lại nản lòng thoái chí lựa chọn tự sát cũng bởi vì người thân cuối cùng qua đời, nhưng bất ngờ lại gặp phải một vị đại năng giả thời kỳ thượng cổ thu hắn làm đệ tử.

Loading...

Tác giả: Tiêu Dao KK
4 năm trước
Thể loại: kiếm hiệp. sắc hiệp, võ hiệp. 18+Từ chốn giang hồ đã lưu truyền về Tà Vương Thần Quân Thiên là thiên hạ duy ngã độc tôn. Một chiến thần xưng danh toàn cõi giang hồ võ lâm chỉ với một mình hắn.
Chương mới nhất: Chương 44: Bão Tố(2)

Tác giả: 6llzeroll9
4 năm trước
Thể loại: sắc hiệp, kiếm hiệp, tiên hiệp hệ thống,xuyên không. . . Nội dung của truyện là kể về những tình tiết hư cấu của một thế giới hư cấu, mọi tổ chức, nhân vật, tôn giáo, lịch sử trong truyện đều là hư cấu.
Chương mới nhất: Chương 17: Câu Truyện Mới

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Túy Miêu
4 năm trước
Thể loại: Tiên hệp, sắc hiệp, dị giới, hàiGiữa vũ trụ rộng lớn, tận sâu trong tinh không, một tiếng nổ kinh hoàng phát ra tạo nên một dòng xoáy thiên thư, khí lưu tán loạn, hư không tan vỡ.

Tác giả: Dâm đế
4 năm trước
Thể loại: Sắc hiệp, tiên hiệp, dị giới, hệ thống, xuyên khôngỞ thế giới hiện đại không thiếu những tên xử nam và Long Ngạo là một trong những xử nam điển hình.
Chương mới nhất: Chương 50: Tu Vị Tăng Nhanh

Tác giả: Lão Ham Bia Rượu
4 năm trước
Thể loại: Sắc hiệp, dị giới, huyền ảo, huyền bí, huyền huyễn ma pháp. Trong tinh cầu vô tận luôn tồn tại những thế giới huyền bí. Ở đó có rất nhiều thứ mà con người chỉ được nghe kể qua các câu chuyện chứ chưa bao giờ được chứng kiến.

Thể loại: Sắc Hiệp
Tác giả: Tô Phái
4 năm trước
Nguồn; 4vnTần thiên là một sinh viên đại học bình thường có phải như vậy không chắc chắn là không, bởi hắn có một chiếc nhẫn thần kỳ. Chỉ cần hắn thịt… với một mỹ nữ hắn sẽ nhận được một kỹ năng đặc thù Nếu bạn là Tần Thiên bạn sẽ làm gì tất nhiên là sách thương ra trận thôi liệp diễm aMỹ nữ biểu tỷ Hoa hậu giảng đươngCực phẩm loliThành thục mỹ phụ Hoa khôi cảnh sátMỹ nữ lão sư….
Chương mới nhất: Chương 300: Phong Gia Tập Kích

Tác giả: ღSơnღ
4 năm trước
Trương Siêu Quần là một đặc công, hắn đang thực hiện nhiệm vụ theo dõi bảo vật quốc gia bị kẻ trộm lấy đi thì bất ngờ gặp sự cố xuyên không đến thế giới Ỷ Thiên.
Chương mới nhất: Chương 100

Thể loại: Sắc Hiệp
Tác giả: Nguyệt Xuất Vân
4 năm trước
Sai Phi Dụ TìnhTác Giả Nguyệt Xuất VânDịch: Kún ♥ NhiNguồn:kunnhi. “Nàng là vương phi không mong muốn của hắn, nàng biết. Trong tim hắn còn có hình bóng của một nữ nhân khác, nàng cũng biết.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Sắc Hiệp
Tác giả: Dạ Độc Túy
5 năm trước
Nguồn: Sưu tầmLưu Manh Lão Sư là câu chuyện Sắc - Đô Thị li kỳ và hấp dẫn với rất nhiều nhân vật và cốt truyện trải rộng, nhiều tình tiết đi kèm. Nhân vật chính là Trần Thiên Minh, 24 tuổi tốt nghiệp đại học hạng trung và đang làm giáo viên bình thường tại một trường Trung Học cơ sở ở một thị trấn nhỏ.
Chương mới nhất: Chương 2001: Đại Kết Cục

Định dạng: mobi


Thể loại: Sắc Hiệp
5 năm trước
Nguồn: vip. vandan. vn, 4vn. eu, luongsonbac. com, tuchangioi. comThể loại: Đô thị, Dị năng, Sắc hiệpNhân vật chính là một thằng học sinh củ chuối, mất dạy vô cùng, đi học không lo ăn học suốt ngày muốn làm nhà "báo".
Chương mới nhất: Chương 2384: Ngoại Truyện (4)

Định dạng: mobi


Thể loại: Sắc Hiệp, Kiếm Hiệp
Tác giả: Vũ Trụ Lãng Tử
5 năm trước
Lý Hổ - một cao thủ Hình Ý hiện đại, sau khi trọng sinh được đưa đến thế giới thần điêu hiệp lữ, với thân thế là một tên hoa hoa hòa thượng, hắn dùng hiện đại Hình Ý quyền, cùng Thiếu Lâm kim chung tráo, kết hợp với cổ mộ khinh công.
Chương mới nhất: Chương 551: Phong Thần (cuối)

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Sắc Hiệp, Võng Du
5 năm trước
Nguồn: hoanguyettaodan. org, vip. vandan. vnThể loại: Đô thị, Sắc hiệpĐây là một thể loại truyện nói về quan trường Trung Quốc. Nhân vật chính tên là Dương Phàm là con rơi của một dòng tộc thế gia trên chính trường Trung Quốc, ông nội và bố là ủy viên bộ chính trị.
Chương mới nhất: Chương 644: Đại Kết Cục

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Sắc Hiệp
Tác giả: Xích Tuyết
5 năm trước
Nguồn: 4vn. euThể loại: Tiên hiệp, Sắc hiệpAi thích sắc hiệp và nhập hồn thì khó có thể bỏ qua truyện này. Truyện này sắc tương đối nặng. Kiến nghị 18+ nha.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Khoa Huyễn, Sắc Hiệp
Tác giả: Điểm Tinh Linh
5 năm trước
Khoa học gia thế kỷ 24, Trương Tử Tinh trong một lần thí nghiệm, phát sinh sự cố xuyên việt trở về triều đại Ân Thương, thế giới của "Phong Thần Diễn Nghĩa", trọng sinh dưới thân phận Thọ Vương.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Sắc Hiệp
5 năm trước
Phương Dật Thiên một đặc công ưu tú, sau khi chán ghét gió tanh mưa máu nơi chiến trường, về lại cuộc sống của một vệ sĩ và những ngày trôi qua liệu có suôn sẻ? Liệu những ngày tháng ăn gió nằm sương nơi chiến trường cùng “ ái hận tình cừu’’ có bào mòn đi con người hắn?Một “Chiến Lang” luôn rít gào, làm cho cả những kẻ khủng bố tay nhuốm đầy máu tanh phải run sợ.

Định dạng: mobi


Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị
Tác giả: Túy Tưởng Nhĩ
5 năm trước
- Trần Thần là thứ nghịch thiên trạch nam, đúng vậy! Tuyệt đối nghịch thiên! Tại mộng xuân ý Y trong chết đi, như thế bưu hãn hành vi liền Địa Tạng vương Bồ Tát cũng không dám thu hắn! Hơn nữa hắn chính là cửu thế xử nam, tình khoản nợ từng đống, Nguyệt lão nói tất cả, không đem những này tình khoản nợ trả hết nợ, ngươi nha cũng đừng nghĩ đầu thai! - Được rồi! Mang theo Địa Tạng vương Bồ Tát đưa tặng siêu cấp 'Laptop tán gái', Trần Thần hoa lệ lệ đã vượt qua! Nói đơn giản, đây là một cái bưu hãn thiếu niên tàn sát bừa bãi đô thị bụi hoa phong cách câu chuyện! Có thể nói đây là một bộ YY đô thị đáng xem, khi mà nhân vật nữ không chỉ là bình hoa mà tìm mọi cách đấu trí lẫn nhau để dành được tâm của nvc.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Sắc Hiệp
Tác giả: Cơ Thủy Linh
5 năm trước
Vì sinh mạng của cha , cô phải khuất phục trước âm mưu người mẹ kế. Với kế hoạch ‘chứng cớ xử nữ’ cô thuận lợi gả cho tổng giám đốc trẻ tuổi của tập đoàn Lạc Thị.
Chương mới nhất: Chương 563: Đại Kết Cục

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Sắc Hiệp
5 năm trước
Kiều Kiều Sư Nương của tác giả Thanh Trà Đạm Phạn là một trong những bộ Truyện Sắc Hiệp nổi tiếng khắp nền văn học Internet hiện đại và từng được xem là bộ "Dâm thư" làm điên đảo biết bao tín đồ của thể loại này.

Thể loại: Sắc Hiệp
Tác giả: Lý Tiếu Tà
6 năm trước
Hướng Nhật là một đại ca xã hội đen của bang Bạch Hổ tại Bắc Hải, vì đàn em thân tín phản bội truy sát, chết một cái chết tức tưởi. Sau khi chết, vì cơ duyên mà hồn hắn nhập vào người một sinh viên đại học với cái tên là Hướng Quỳ, một kẻ đúng theo cái nghĩa "thư sinh trói gà không chặt".

Loading...