Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Trọng Sinh Chi Thánh Đồ Phong Lưu

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc Hiệp
Số chương: 51
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Thể loại: sắc hiệp, hiện đại trọng sinh. . . Không cần phải giới thiệu dài dòng, chỉ một từ toàn bộ gom hết đã nói lên tất cả. Nam chính là Vu Đồng nhưng hắn lại nản lòng thoái chí lựa chọn tự sát cũng bởi vì người thân cuối cùng qua đời, nhưng bất ngờ lại gặp phải một vị đại năng giả thời kỳ thượng cổ thu hắn làm đệ tử.

Danh sách chương Trọng Sinh Chi Thánh Đồ Phong Lưu


Chương 1: Gặp Hoàn Cảnh Kì Lạ

1 Khi mà biết được tin tức mẹ hắn bị tai nạn xe cộ qua đời thì Vu Đồng còn đang chém gió nói chuyện phiếm cùng các đồng nghiệp. Vu Đồng để điện thoại xuống trong chốc lát không thể tin được sự thật này, trước giờ hắn hận nhất là bị người khác lừa, hắn cũng rất hy vọng cuộc gọi này chỉ là bệnh viện đang lừa hắn! Hắn đưa tay cầm lấy cuốn lịch trên bàn nhìn thật kĩ, nhưng mà dù nhìn thế nào thì phía trên ngày vẫn không đổi là ngày cá tháng tư ngày 1 tháng 4.


Loading...

Chương 2: Trò Chuyện

2 Thở dài, Vu Đồng cũng không cho là ông lão nói thật chỉ là bản thân cảm thấy hy vọng tìm mẹ đã thất bại. Hơn nữa, hắn nhìn ông lão này cũng đáng thương, hơn một trăm năm không có người nói chuyện nên ngồi xuống, nói: - Được rồi!

Ông lão nghe hắn đồng ý chậm rãi xoay người lại, Vu Đông nhìn thấy gương mặt của hắn liền giật mình, nãy giờ hắn cho là một ông lão nhưng giờ nhìn lại thì người này chỉ sấp sỉ tuổi của hắn.


Chương 3: Bái Sư

3 Vu Đồng nghe xong Hoan Hỉ nói không khỏi tắc lưỡi, Hoan Hỉ rõ ràng lợi hại hơn so với những thành nhân trong truyền thuyết cả vạn lần, điều này cũng quá khó tin đi? Nhưng Vũ Đồng cũng không hề nghi ngờ lời Hoan Hỉ nói, dù sao thì người ta cũng không có lý do gì để gạt mình, bản thân cũng không có gì đáng giá cho người ta lừa gạt.


Chương 4: Quay Lại 26 Năm Trước

4 Không lâu sau, có hơn mười bóng nười xuất hiện ở trước người hai thầy trò. Những người này đều có bộ dáng trung niên, ba mươi sáu người xếp thành bốn hàng mỗi hàng chín người đồng loạt hướng Hoan Hỉ Đại Đế quỳ xuống, một người cầm đầu nói: - Thiên, Địa, Huyền, Hoang ba mươi sáu thần thị tham kiến Đại Đế!

Hoan Hỉ Đại Đế khẽ gật đầu, đối với bọn hắn đưa tay nói: - Các ngươi đúng lên đi, đây là đệ tử của ta cũng là thiếu chủ của các ngươi!

Chúng thần thị lại hướng về phía Vu Đồng hành lễ, sau đó Hoan Hỉ Đại Đế đối với người cầm đầu nói: - Thiên Nhất à, những năm gần đây khổ cực các ngươi một mực trông coi bản tôn.


Chương 5: Bắt Đầu Kiếm Tiền

5 Vu Đồng cũng từng nghĩ như Thiên Nhất nói những nghĩ lại vẫn không rõ, hỏi: - Nếu sư phụ đã có thể sử dụng loại cấm thuật này thị tại sao không trở về mười vạn năm trước? Khi đó cuộc đại chiến vừa chấm dứt, trở về không phải là càng tốt hơn hay sao?

Thiên Nhất đột nhiên chảy nước mắt: - Đây là cấm thuật đâu phải muốn dùng là dùng được, ta nghe đại đế từng nói nếu mà sử dụng lại cấm thuật này thì sẽ làm cho người thi triển bị hồn phi phách tán, triệt để tiêu tán ở thế giới này kể cả quá hay tương lai thì người này giống như chưa từng tồn tại.


Chương 6: Tần Vận Quốc Sắc Thiên Hương

6 Thiên Nhất nói tiếp: - Hơn nữa tên công ty cùng với nơi bắt đầu phát triển cũng đã xác định xong rồi, công ty tên là Vĩnh Hằng, ban đầu hoạt động ở trong nước, hơn nữa ta cũng chuẩn bị mở một chi nhánh ở một quốc gia nhỏ, mà quốc gia này đối với vốn đầu tư từ bên ngoài cũng hỗ trợ thật nhiều.


Chương 7: Đến Nhà Trẻ

7 Vu Đồng bây giờ là thánh nhân thân thể làm sao có thể đói được? Nhưng hắn vừa rồi đã để lộ ra chỗ không bình thường nên từ giờ cần phải cẩn thận hơn. Hắn không muốn lừa Tần Vận nhưng sợ nói ra sự thật thì nàng sẽ không chấp nhận được nên chỉ có thể để sau này từ từ tìm cơ hội rồi nói với nàng cũng không muộn, nghĩ vậy nên hắn vội vàng gật đầu nói: - Đúng là có chút đói bụng.


Chương 8: Nghỉ Việc

8 Rất nhanh đã đến thứ bảy, ở nhà trẻ của Vu Đồng mỗi tuần được nghỉ một ngày rưỡi nên trưa hôm nay Tần Vận đã đến nhà trẻ để đón hắn. Bởi vì không thể về nhà nên Tần Vận đành phải mang theo hắn đến xưởng dệt.


Chương 9: Âm Phủ

9 Khi nàng đi đến một cái hồ nhỏ cách nhà cũng không xa, Tần Vận phát hiện Trương chủ nhiệm đang đứng tại phía trước con đường trên mặt cười dâm đãng đang nhìn mình.


Chương 10: Kính Thiên Địa

10 Người mặc áo bào màu vàng đó không để ý đên tên họ Trương mà bước nhanh về phía trước mặt Vu Đồng, cuối người hành lễ nói: - Không biết thượng tiên đại giá quang lâm, tiểu tiên đang ở địa phủ kiểm tra các nơi nên không thể nghênh đón từ xa, kính xin thượng tiên không trách tội.


Chương 11: Kiếp Nạn Qua Niềm Vui Đến

11 Sắc mặt Vu Đồng lập tức trở nên khó coi khi hắn đang chuẩn bị nói gì thì chơi nghe từ xa xa truyền đến một tiếng " A di đà phật". Quay đầu nhìn lại thì thấy một lão hòa thượng đang từ xa đi đến, nháy mắt sau đã đứng trước mặt bọn người Vu Đồng, hai tay chắp trước ngực nói: - Chào vị huynh đệ này, lão tăng là Địa Tạng.


Chương 12: Mười Năm Sau

12 Thời gian qua mau, mới đó mà đã trôi qua mười năm. Bây giờ Vu Đồng đã mười hai tuổi, nghe theo lời Tần Vận năm hắn sáu tuổi đã bắt đầu đi học lớp một.


Chương 13: Mẹ Gả Cho Con Được Không?

13 Vu Đồng lại cười hắc hắc: - Mẹ, con đã có người yêu mến rồi!

- Hả? - Tần Vận giật mình, con trai mới có mười hai tuổi sao đã có loại suy nghĩ này? Liền hỏi lại: - Đó là ai vậy? Có phải bạn học của con hay không?

Vu Đồng cười cười nói: - Đương nhiên không phải, người mà con yêu thích là mẹ đấy, đợi con lớn lên mẹ gả cho con được không? Chúng ta sẽ cùng kết hôn rồi sinh con! - Hắn nói xong liền hôn lên má Tần Vận một cái.


Chương 14: Trở Lại Chốn Cũ

14 Tần Vận đi vào giấc mơ, ở trong mơ nàng cảm giác cái đồ vật to cứng của con trai đang tiến vào trong cơ thể mình làm cho nàng rất thoải mái đồng thời cũng rất sợ hãi, cũng có một loại cảm giác kích thích mãnh liệt.


Chương 15: Hiểu Lầm

15 Hôm nay, biểu hiện của Tần Vận không giống ngày xưa, Vu Đồng ngay cả kiếp trước cũng chưa bao giờ thấy nàng như vậy. Trong lòng của hăn, Tần Vận luôn là người con gái điềm đạm hiền lành, không ngờ nàng còn có bộ dạng hoạt bát đang yêu như vậy.


Chương 16: Giới Thiệu

16 Vu đồng ngồi đợi khoảng năm phút, thiên nhất đã dẫn người đó tới ngồi bên cạnh vu đồng, bọn họ ngồi cùng một bàn hấp dẫn không ít ảnh mắt của mọi người, mặc dù cả ba đều là con trai nhưng hai người lớn hơn đều đẹp trai phong độ, một thiếu niên nhỏ tuổi thì càng tuấn tú.


Chương 17: Thiếu Chủ Bớt Giận

17 Cơm nấu xong, Tần Vận bưng ra đặt lên trên bàn, Lý Phong thấy vậy định đi vào giúp nàng nhưng bị Tần Vận từ chối. Ngược lại, Vu Đồng được chạy ra vào phòng bếp bưng tất cả đồ ăn ra.


Chương 18: Thưởng Cho Ngươi Một Chút

18 Rất nhanh đã đến giờ tan sở, Tần Vận về đến nhà nhìn thấy Lý Phong đang ngồi trong phòng khách, làm tâm trạng nàng kém đi. Nhìn thấy nàng về “Lý Phong” đừng lên, đi đến trước mặt Tần Vận nói: - Tần phu nhân, mấy ngày hôm trước là ta không đúng đã tạo cho Tần phu nhân không ít phiền phức, ta thật sự xin lỗi.


Chương 19: Thưởng Cho Ngươi Một Chút 2

19 Vu đồng chưa chưa kịp hiểu ban thưởng là cái gì thì tần vận đã mỉm cười đi tới đứng trước mặt vu đồng. Lúc này, hai người đã gần như là đứng sát nhau, vu đồng bây giờ cao hơn tần vận một chút, chỉ thấy nàng hơi nhón chân lên mở ra đôi môi hồng nhuận nhỏ nhắn hôn lên môi hắn.


Chương 20: Tần Vận Giật Mình

20 Đông qua xuân tới, thoáng cái đã trôi qua một năm thời gian, sau một kì nghỉ hè nữa thì Vu Đồng đã là một chàng trai mười ba tuổi rồi. Hắn cùng với Tần Vận mặc dù quan hệ không có tiến tới nữa nhưng kỹ thuật hôn của hai người đã đạt tới cực kỳ cao thâm,nhan sắc của Tần Vận càng ngày càng tăng lên, nhưng mà Vu Đồng thỉnh thoảng vẫn nhìn ra vẻ u oán hiện ra trong mắt nàng, điều này khiến hắn không rõ ràng tại sao nhưng việc này lại không thể hỏi người khác nên chỉ đành tạm thời để đấy.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ma Đao Lệ Ảnh

Thể loại: Kiếm Hiệp, Sắc Hiệp

Số chương: 145


Cực Phẩm Vú Em (Nãi Ba)

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 514


Lãng Tích Hương Đô

Thể loại: Đô Thị, Sắc Hiệp

Số chương: 554


Phong Lưu Pháp Sư

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 673


Vô Lại Quần Phương Phổ

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 194


Bác Sĩ Cầm Thú

Thể loại: Sắc Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 68