Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Túy Hậu Ngư Ca
12 phút trước
Số Chương: 66 chương + 4 phiên ngoại. Converted: Củ Lạc. Editor: TieuHiTieuHi. Thể Loại: Đô thị tình duyên, Hài hước, Lãng Mạn, Ngọt Ngào, Cảm Động, 1vs1, HE.
Chương mới nhất: Chương 50

Loading...

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Úy Không
10 giờ trước
Tên tiếng Trung: 北雁往南飞Editor: VeeBìa: JugSoda Thể loại: Hiện đại, Đô thị tình duyên, HENhân vật chính: Khương Nhạn Bắc, Thẩm Nam*Văn án một: Nhân duyên là một điều rất kỳ lạ nó có thể liên kết hai người tưởng chừng như hai người thẳng song song lại với nhau.
Chương mới nhất: Chương 12

Tác giả: Jang Sung Lak
11 giờ trước
Thể loại: Dị Năng, Đô Thị, Giả Tưởng, Huyền Ảo, Võng DuEditor: MoonsNovelXa xưa thì  những Cánh Cổng kết nối thế giới thật với thế giới ma thú luôn luôn đóng lại vậy mà vào mười năm trước đã được mở ra.

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Xing Xing
20 giờ trước
Nam x Nữ: Tích Lãng x Lục Nan Hy. Tên truyện: Tổng Tài, Anh Thực Không Có Đạo Lý! Tôi Vốn Dĩ Không Phải Vợ Anh. . Số chương: Đang ra. Thể loại: tiền hôn hậu ái, hợp đồng hôn nhân, sủng, 1v1, sắc, nữ ngốc, đô thị,.
Chương mới nhất: Chương 45: Ở Bên Là Đủ

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Tiêu Lộ
Hôm qua
Editor: Đảo Gấu MậpThể loại: Hiện đại, lãng mạn, ngọt sủng, song khiết, làm giàu, giới giải trí, đô thị tình duyên, duyên trời tác hợp, HEĐộ dài: 68 tầngGiới thiệu 1:Thật sự mà nói thì cuộc sống của nghệ sĩ cũng không phải là đơn giản, có rất nhiều chuyện không như ý.
Chương mới nhất: Chương 14

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Tống Cửu Cận
2 ngày trước
Số chương: Chính văn 104 chương + 5 ngoại truyệnEdit: Chanchan -ChanhBìa: des by Nhà Tâm toàn convertThể loại: Nguyên sang, ngôn tình, giới giải trí, hiện đại, HE, ngọt sủng, hào môn thế gia, niên thượng, chế phục tình duyênMột câu chuyện ngọt ngào sủng tới tận rằng cho người đọc.
Chương mới nhất: Chương 44

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Mến
3 ngày trước
Thể loại: Ngôn tình, thanh xuân vườn trường, đô thị tình duyên. . . (mà chả rõ nữa)Mở màn là một cảnh vô cùng nóng bỏng nhưng chỉ là hình ảnh cô đang dẫn dụ anh mà thôi, cô muốn thử xem anh có phải là gay như lời đồn không mà thôi.
Chương mới nhất: Chương 10: Oan Gia Ngõ Hẹp

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Diệp Tàng Thanh
3 ngày trước
Tên truyện: Cô Gái Bệnh Mù Mặt(*) Không Dễ TánEditor: KuroThể loại: Ngôn tình hiện đại, ngọt sủng, vườn trường, đô thị tình duyên, nhẹ nhàng, phát sóng trực tiếp, duyên trời tác hợp, HE.
Chương mới nhất: Chương 13

Tác giả: Samurai Đen
5 ngày trước
Thể loại: đô thị, huyền ảo, hệ thống,hiện đại sắc. Một câu chuyện xoay quanh chàng trai ngoại quốc Tony vốn là người Mỹ xoay quanh cuộc phiêu lưu cùng với  hệ thống sủng vật.
Chương mới nhất: Chương 44

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Ô Thiến
6 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, tình yêu đô thị, oan gia vui vẻ, HE Số chương: 41 chương Convert: Nana Trang Giới thiệu: (Chỉnh sửa bởi Leo Sing) Đời người con gái có rất nhiều rủi ro nếu lấy đúng người thì hạnh phúc còn lấy sai người thì bất hạnh.
Chương mới nhất: Chương 38: Xét Duyệt...

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Priest
Tuần trước (13/05/2019)
Editor: Thùy LamThể loại: hiện đạiCouple chính: Cam Khanh x Dụ Lan Xuyên“Lúc nhỏ tôi viết văn, câu cuối cùng sẽ luôn là “Em quyết chí muốn làm một người có ích cho xã hội”, một học kỳ bình quân quyết chí 20 30 lần, không hề để ý.
Chương mới nhất: Quyển 1 - Chương 42: Thiếu

Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn
Tác giả: Hồ Tiên
Tuần trước (10/05/2019)
Thể loại: huyền huyễn, đô thị phiêu lưuTừ xa xưa đến nay thường những thiên tài được sinh ra đều có mang những điềm báo khác nhau như ngày hắn sinh ra thiên địa thất sắc, dị tượng ùng ùng.

Tác giả: Cá Khô
2 tuần trước (02/05/2019)
Thể loại: kiếm hiệp, sắc hiệp, xuyên không, đô thị, Mọi tình tiết trong câu chuyện đều là do tác giả tưởng tượng ra mà thôi, nội dung đa phần là hư cấu.
Chương mới nhất: Chương 50: Tham Vọng

Tác giả: Tu Lão Từ
2 tuần trước (02/05/2019)
Thể loại: đô thị, dị năng, trọng sinh, sắc. . . Ở tu chân giới thì hắn là một Dâm Đế nhưng tuổi thọ đã hết giới thọ nên linh hồn của hắn phiêu bạt đến địa cầu rồi nhập vào một thanh niên bình thường Trần Phong.

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Sherry
3 tuần trước (01/05/2019)
Thể loại: ngôn tinh, hắc bang, có chút ngược, Nữ chính là đệ nhất sát thủ nổi danh trên thế giới, đặc điểm duy nhất mà mọi người có thể nhận ra cô đó chính là mái tóc màu tìm huyền ảo.
Chương mới nhất: Chương 40: Máu

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Phi Sách
3 tuần trước (26/04/2019)
Thể loại: quân nhân, hiện đại, đô thị tình duyênSố chương: 72 chương + 1NTEdit: DươngTrong mỗi cuộc chiến tranh tàn bao luôn có những mối tình bất diệt.
Chương mới nhất: Chương 49

Tác giả: Erik Trịnh
3 tuần trước (25/04/2019)
Thể loại: đô thị, khoa huyễn, huyền huyễn, dị giới,mạt thế. Một câu chuyện được tác giả đan xen nhiều thể loại với nhau, đưa người đọc từ thế giới này sang thế giới khác.

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Gia Bất Hối
Tháng trước (22/04/2019)
Thể loại: Hiện đại, ngụy incest, song xử, đại thúc- loli, tình hữu độc chung, sủng, ngược, 20+, HE. Chuyện tình yêu giữa hai con người cùng chung họ được xem như chú cháu nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài còn ẩn sâu bên trong chỉ có hai người trong cuộc hiểu rõ.
Chương mới nhất: Chương 34: Hoàn Chính Văn

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Bổ Thiểu Kiết
Tháng trước (17/04/2019)
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Sủng, 18+, HE, Lãng mạn, Đô thịLâm Phiên Phiên lại bị chính người em gái ruột của mình cùng với chồng chưa cưới của mình lại lén lúc ngoại tình.
Chương mới nhất: Chương 101: Suy Nghĩ Táo Bạo

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Ngã Ý Như Đao
Tháng trước (13/04/2019)
Editor: LăngTiêuThể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp, trọng sinh,  đô thị. . . Nếu ai từng đọc qua các truyện như Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi và Công Tử Điên Khùng, thì không thể bỏ qua truyện Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị nó được sánh bằng ngang hàng với nhau, tình tiết ngắn gọn súc tích, không dài dòng làm người đọc bị cuốn vào từng chương truyện.

Loading...