Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

1 giờ trước
Vì cừu hận, một cuộc chiến đã xảy ra giữa Bán Tiên Dương Thiên và chín vị Bán Tiên khác. Dùng một địch chín, hắn cuối cùng cũng chiến thắng nhưng lại mang một thân thương tích trở về địa câu để nghỉ ngơi.


Thể loại: Đô Thị, Dị Giới
2 giờ trước
ÁC LINH QUỐC GIA 2 (Quốc Gia Ác Quỷ 2, Ác Linh Quốc Độ 2)Dịch giả: Hàn Phong VũDesign: HwangThienÁnh dương qua đi, bõng tối bao trùm, con người chìm trong giấc ngủ mộng mị.

Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh
2 giờ trước
Hoàng Thiếu Kiệt, cuộc đời của hắn là một chuỗi xui xẻo gian nan. Mười sáu tuổi, hắn bị đuổi học do ẩu đả với bạn. Mười tám tuổi, gia đình xảy ra chuyện, hắn cùng mẹ rời khỏi nơi mình chôn nhau cắt rốn.

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
14 giờ trước
Ba mươi hai tuổi Văn Đình Tâm trùng sinh trở lại năm mười tám tuổi, ngày đầu tiên, liền gặp được trượng phu kiếp trước của cô -- Nam Thế Dương. Lúc ấy, anh mười tám tuổi, cô nhưng là lão bà ba mươi hai tuổi ẩn giấu trong thân thể mười tám tuổi.
Chương mới nhất: Chương 79: Chương 62.3

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Giảo Xuân Bính
Hôm qua
Thể loại: Đô thị tình duyên, yêu rồi cưới, nam miệng tiện, vô sỉ, thô bỉ, sắc, sủng, hài, HEEditor+Poster: Try Họa Beta: Hằng Lê Độ dài: 66 chương + 6 ngoại truyệnNăm 2015, sự nghiệp của Hạ Nhiên cũng tiêu tan nghèo đến mức chỉ còn bà ngoại.
Chương mới nhất: Chương 37: Chương 35.2

2 ngày trước
Thể loại: hiện đại, trùng sinh, dị năng. Edit+beta: Sakura009 + Tiểu Thuyết Hoa HồngGiới thiệu:Lợi khí của cô-Ngọc Tình là sự trung thành và tín nhiệm đã cho cô may mắn trở thành thực nghiệm nhân kiểu mới, một cao thủ hạng nhất.
Chương mới nhất: Chương 163: Kết Thúc-2

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đô Thị
Tác giả: Nguyệt Quan
4 ngày trước
Tên gốc: Sao tiễn cao thủ tại hoa đô. Thể loại: Đô thị - giải trí. Dịch: lanhdiendiemlaChắc hẳn đa số độc giả chuyên đọc tiểu thuyết trên mạng đã không còn xa lạ gì với cái tên Nguyệt Quan, một cây đại thụ của thể loại Lịch sử - quân sự, nhưng có lẽ không phải ai cũng biết rằng Nguyệt Quan cũng từng viết về thể loại đô thị, đó là quãng thời gian tác giả này đang tìm kiếm con đường cho bản thân, chưa định hình được phong cách rõ ràng.

Tác giả: Hà Thư
5 ngày trước
Thể loại: Trùng sinh, hiện đại, thần quái, hài, 1X1, HE. Converter: ngocquynh520Editor: Ren SanGiới thiệu: Ban đầu, cậu và ta đều là chó. Bỗng một ngày, cậu trờ thành người, ta vẫn là chó.
Chương mới nhất: Chương 77-1

6 ngày trước
Thể loại: Dị Năng - Đô thị - Huyền huyễnNhóm dịch: Phượng Hoàng LửaDesign: Diệp KlLà môt Điêu Cốt sư nhưng nàng lại gọi cho mình là Luyện Cốt sư. Nàng có thể biến xương cốt trở thành nhiều thứ như dụng cụ, công cụ, trang sức.
Chương mới nhất: Chương 27: Tin Nhắn Cầu Cứu

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tuần trước (13/10/2017)
Editor: RainBeta : Tử TịchThể loại: Hiện đại, đô thị, hắc băng, giải trí, ngược thân, ngược tâm, H, HEAnh đang cố gắng cầu xin sự tha thứ của tôi ư?Thì tôi cũng sẽ không bao giờ tha thứ đâu, tha thứ cho những việc làm nhục tôi mà anh đã từng làm, càng không thể tha thứ cho anh khi trên miệng lúc nào cũng nói yêu tôi nhưng hành động lúc nào cũng hành hạ tôi.
Chương mới nhất: Chương 12: Kết Thúc (2)

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn
Tác giả: Anh Lạc Công Tử
Tuần trước (13/10/2017)
Chàng sinh viên đại học Diệp Nhan một ngày nọ bỗng nhận được một "kiện hàng chuyển phát nhanh" cực kỳ "đặc biệt", đó chính là. . . một mỹ nữ! Thế nhưng kỳ lạ hơn là nàng muốn cùng hắn.

Tác giả: Hỏa Trung Lư
Tuần trước (13/10/2017)
Truyện được lấy bối cảnh những năm đầu thời kỳ đổi mới của đất nước. Nhân vật chính của truyện bị rơi máy bay trên Đại Tây Dương, trọng sinh về năm 2001 cùng với những nền văn minh cổ đã bị biến mất.

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Song Du
Tuần trước (12/10/2017)
Thể loại: Đô thị tình duyênKhi hài tử lớn hơn một chút, Lục Cảnh Hành liền phát hiện ra rằng nếu như nâng nó lên cao thì nó liền cười khanh khách. Vì thế mà hắn liền đem hài tử nâng lên, hạ xuống.
Chương mới nhất: Chương 11

Tác giả: Ngôn Tà
Tuần trước (11/10/2017)
Thể loại: Huyền huyễn, nam nữ cường, sủngĐộ dài: 100+Hai con người xa lạ đến đi vào đời nhau bởi sợi dây định mệnh mờ mịt. Hắn, Ngân Phách biết đến nàng bởi một lời nguyền, để rồi tình yêu đó bùng cháy đến xương cốt không còn.

Tác giả: Tiểu Hỏa Long
Tuần trước (10/10/2017)
Cơn ác mộng đã bắt đầu tại một ngôi làng khi phát hiện ra một xác chết treo cổ trong khu rừng gần đó. . . .

Thể loại: Đô Thị
Tác giả: Thu Tiểu Cửu
Tuần trước (10/10/2017)
Một mô típ quen thuộc vẫn được bạn đọc đón nhận nồng nhiệt, đó là tác phẩm Kiêu Ngạo Và Định Kiến, một câu chuyện ngôn tình hay nhất của Thu Tiểu Cửu nói về bản chính kịch:Draco Malfoy nói với gia khẩu vị quá nặng: “Lẽ nào nhà Longbottom đã nghèo đến nỗi không mua nổi một đũa phép bảy Galleons mới sao?”Phoenix Longbottom: “Đũa phép mới trong tay cậu cũng chỉ có thể chứng minh nhà Malfoy nhiều hơn nhà Longbottom bảy Galleons thôi, cậu cảm thấy chuyện này rất đáng tự hào sao?”Bản châm chọc:Neville Longbottom: “Em gái mày! Malfoy!”Draco Malfoy: “Chính là em gái kỳ quái của mày!”Thật ra đây là chuyện về một vị tiểu thư Longbottom ở Slytherin mỗi ngày cố gắng phấn đấu học tập.

Thể loại: Trinh thám, Đô Thị
Tác giả: Vô Diện Thi Sĩ
2 tuần trước (02/10/2017)
Thể loại: Tâm lý tội phạm, trinh thám, kinh dịĐộ dài: 29 chươngMột thầy bùa góa vợ, mang theo cô con gái bé bỏng của mình sống qua ngày. Một ngày kia, anh vô tình vướng phải một vụ án liên hoàn.
Chương mới nhất: Chương 12: Quân Sư

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tác giả: Băng Long
3 tuần trước (29/09/2017)
Edit: Mèo ngố, Đoan TrầnBeta: Tiểu Độc, Ruby NguyễnThể Loại: Hiện đại đô thị, 1vs1, cường cường, tội ác, công sủng thụ, HE. Truyện Băng Phôi là phần 2 của truyện cuồng thú.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tác giả: Nguyệt Bảo Bối
3 tuần trước (29/09/2017)
Thể loại:Hiện đại, hắc đạo, cường công x biệt nữu thụ, ấm áp, HEEdit: Hắc Mộc Nhĩ (aka Tiểu Mộc)BL là một gay bar, nơi này có chi phí rất cao, nhưng tất cả những danh nhân thành đạt đều chọn đến quán bar này, kể cả hắn.
Chương mới nhất: Chương 40

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tác giả: Ngã Đích Tiểu Q
3 tuần trước (28/09/2017)
Thể loại:Hiện đại, đô thị tình duyên, ấm áp. Chưa có sự đồng ý của tôi mà hắn cứ cô ý gọi sai tên tôi đã vậy còn thay tôi quyết định mọi việc. Hắn độc mồm, tự luyến, bá đạo, nhỏ mọn, thiếu suy nghĩ, không thích sạch sẽ, ngủ ngáy… Khuyết điểm của hắn bây giờ quá nhiều, thật là vạch đầu ngón tay đếm cũng không xong.

Định dạng: pdf, docx, epub