Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Hằng Somi
12 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình, đô thị, học đườngCô và anh đều coi đối phương là thanh xuân của mình. Mọi thứ tưởng chừng như sẽ có một cái kết viên mãn. Nhưng cuộc đời trớ trêu, cả hai chia tay trong sự chờ đợi lưu luyến.

Loading...

Tác giả: Mèo Ami
3 ngày trước
Thể loại: Hiện đại hài, xuyên không, nữ phụ vănEditor: Mèo AmiTôi là Minh Tuệ, một tiểu thuyết gia chính vì thế mà tôi rất yêu một người trong cuốn tiểu thuyết "Yêu chỉ em thôi"Nhân vật mà tôi yêu thích chính là nam phụ Ngô Thiên Khải.
Chương mới nhất: Chương 24: Tương Lai Thế Nào?

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Mạc Vô Tâm
3 ngày trước
Giới thiệu:"Truyện kể về một anh nam chính vượt qua bao nhiêu khó khăn gian khổ, đi từ cảm xúc buồn rầu, thất vọng cho đến hân hoan, chờ đợi, rồi mới thành công mang được nữ chính về nhà,.
Chương mới nhất: Chương 17

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Song Du
6 ngày trước
Thể loại: Đô thị tình duyênKhi hài tử lớn hơn một chút, Lục Cảnh Hành liền phát hiện ra rằng nếu như nâng nó lên cao thì nó liền cười khanh khách. Vì thế mà hắn liền đem hài tử nâng lên, hạ xuống.
Chương mới nhất: Chương 31

Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn
6 ngày trước
Thể loại: Huyền ảo, đô thịNhóm dịch: Vạn Yên Chi SàoSở Tiên phát hiện ra bản thân đã biến thành cá, không những thế việc ăn thịt những cọn cá yếu hơn thì sẽ tiến hóa và cải tạo loài cá.

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tác giả: Bắc Nam
6 ngày trước
Tên gốc: An Tri Ngã Ý ( 安知我意)Biên tập: 小仙贝 (QT + GG)Beta:Fiery Von Bielefield Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, tình hữu độc chung, đô thị tình duyên, công sở, song học bá, Dân chơi chứng khoán cao cấp công x Chuyên viên định phí cao cấp thụ.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tác giả: Tiểu Việt Nhi
6 ngày trước
Editor: Bear chanThể loại: Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Gương vỡ lại lành , Thanh mai trúc mã , Chủ thụ , Nhẹ nhàng, Đô thị tình duyên, Võng phốiTình trạng gốc: Hoàn 22 chươngưBỗng một ngày sau khi ngủ dậy, Tần Lộc lại phát hiện mối tình đầu đã ...
Chương mới nhất: Chương 22: Tuyệt Giao 22

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh
Tác giả: Akashiya-Moka
Tuần trước (09/06/2018)
Năm nay Dương Phàm 30 tuổi, hắn là đặc công xuất sắc của Long tổ nhưng hắn lại bị truy sát bởi một tổ chức sát thủ. Sau khi hắn chết không ngờ được sống lại một lần nữa.
Chương mới nhất: Chương 68: Đả Kích

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Priest
Tuần trước (09/06/2018)
Editor: Thùy LamThể loại: hiện đạiCouple chính: Cam Khanh x Dụ Lan Xuyên“Lúc nhỏ tôi viết văn, câu cuối cùng sẽ luôn là “Em quyết chí muốn làm một người có ích cho xã hội”, một học kỳ bình quân quyết chí 20 30 lần, không hề để ý.
Chương mới nhất: Quyển 1 - Chương 11

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Thập Lí Bán
Tuần trước (05/06/2018)
Hán Việt: Kiều sủngThể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Song khiết, Nhẹ nhàng, Đoản văn, Đô thị tình duyên, Duyên trời tác hợp. Edit: Lily_CarlosYến Đình Nam trong mắt người khác là một con người uy nghiêm ổn trọng.
Chương mới nhất: Chương 19: Ngựa

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Đường Quyên
Tuần trước (04/06/2018)
Độ dài: 9 chương + 1 kết thúcThể loại: ngôn tình,đô thịConvert: Ngocquynh520Rating : Bắt buộc là 18+, nhưng tốt hơn hết là 20 +,mà ai chong xáng có lẽ là 22+Đường Lạc, tên “anh trai” luôn xấu tính với cô.
Chương mới nhất: Chương 10: Khúc Hát Cuối Cùng

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Vô Tụ Long Hương
Tuần trước (04/06/2018)
Convert: KatChuyển ngữ: JeniceThể loại: Đô thị, tình công sởVỏ quýt dày có móng tay nhọnTôi là một người đàn ông rất xấu, lại không đủ dịu dàng. Vẫn chưa có vợ.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


2 tuần trước (01/06/2018)
Thể loại: Đô thị, hài hước, hệ thốngDịch: Nhóm Thánh Thiên Tiên Vực Trương Tiểu Kiếm nửa năm trước đã hoàn thành khóa luận tốt nghiệp nhưng hiện giờ đang ở nhà ăn bám ba mẹ.

Tác giả: Nguyệt Tân Đơn
2 tuần trước (30/05/2018)
Convert: gachuaonlEditor: Hoàng Lão TàThể loại: Hiện đại, 1V1, SCNội dụng: Cổ Tiểu Nguyệt cho rằng mình là người phụ nữ ngu xuẩn nhất, không phân biệt được ai đối với mình thật tâm, ai đối với mình chỉ là gặp dịp thì chơi, kết cục kiếp trước thê thảm chẳng oán được ai.
Chương mới nhất: Chương 31

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Huân Tiểu Thất
2 tuần trước (28/05/2018)
Cùng một người nhưng tại các thời điểm khác nhau thì mọi chuyện hoàn toàn khác, truyện Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo của tác giả Huân Tiểu Thất sẽ giới thiệu cho quý độc giả thể loại truyện trùng sinh kèm theo đó gồm nhiều thể loại khác như hắc bang, quân nhân và đô thị tình duyên!Cô có thể nói là người quan trọng nhất trong bộ đội đặc chủng bởi cô rất thông minh nhanh nhạy và đặc biệt vô cùng xinh đẹp! Chính vì thế mà cô đã bị hãm hại.

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Yoo Seong
3 tuần trước (26/05/2018)
Tên gốc: ArkThể loại: Light Novel Hàn QuốcSố tập: 24Dịch giả: Krt Shu (Mở đầu), Nguyễn Mạnh Vũ (còn lại)Kim Huyn Woo đã sống một cuộc đời trong sung túc nhờ vào bố mẹ của cậu.

3 tuần trước (23/05/2018)
Thể loại: Đô thị, huyền ảo, khoa huyễn, quân sự, võng du, xuyên khôngHọc sinh cá biệt Lạc Tiêu bị chính bạn gái và bạn thân của mình cho đội nón xanh.
Chương mới nhất: Chương 77: Băng Băng Ghen

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Lí Nhị Đình
Tháng trước (16/05/2018)
Số chương: 56 + 1PNEditor: lonbia, becuaconNội dung: Đô thị tình duyên, tình yêu và hôn nhân quân lữ, tình hữu độc chung. Nhật vật chính: Trần Thủy Mặc, Phó Vũ HiênPhụ diễn: Chiêm Nhất Nhất, Cao Bằng, Ngô Hoành, Cố Duy,.

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tác giả: Miêu đại phu
Tháng trước (14/05/2018)
Editor: DúĐộ dài: 92 chương chính văn + 3 chương phiên ngoại (mỗi PN gồm nhiều phần)Thể loại: Hiện đại đô thị, vườn trường, thầy giáo dạy hóa công x học sinh thụDiễn viên: Lý Gia Đồ, Tô Đồng cùng các nhân vật phụ khác.
Chương mới nhất: Chương 92

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Thân Vương
Tháng trước (12/05/2018)
Đỉnh cấp sát thủ Tiêu Thần, dựa vào một bộ công pháp do Đồ Long giả lưu lại《 Cầm long bí điển 》, tuyên thệ phải đánh hạ một mảnh hậu cung thật lớn!Ngươi hỏi trong hậu cung có bao nhiêu người? Ta chỉ có thể nói cho ngươi biết, hiện tại đã có mười mấy, tương lai đường còn rất dài.
Chương mới nhất: Chương 486: Mặt Hảo Hồng

Loading...