Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Song Du
3 ngày trước
Thể loại: Đô thị tình duyênKhi hài tử lớn hơn một chút, Lục Cảnh Hành liền phát hiện ra rằng nếu như nâng nó lên cao thì nó liền cười khanh khách. Vì thế mà hắn liền đem hài tử nâng lên, hạ xuống.
Chương mới nhất: Chương 24

Loading...

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
3 ngày trước
Converter: Ngocquynh520Editor: Colleneal + gamapdethuong  + tix2982011 + Ichikazumi + vanthanh2k8Giới thiệu:Mười năm trước, cô - Úy Hải Lam là tiểu thư thiên kim nhà giàu, anh - Lôi Thiệu Hành phận ăn nhờ ở đậu.
Chương mới nhất: Chương 93: Chương 93

Tác giả: Bestazir123
4 ngày trước
Có một nơi mà việc tu luyện và phát triển khoa học công nghệ cùng song song tồn tại, đó là Vô Cực Tinh Hệ. Ở đây, mỗi quốc gia đều sở hữu nhiều tinh cầu, và tất nhiên khi xảy ra chiến tranh thì nó là cuộc chiến cấp vũ trụ.

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
4 ngày trước
Ba mươi hai tuổi Văn Đình Tâm trùng sinh trở lại năm mười tám tuổi, ngày đầu tiên, liền gặp được trượng phu kiếp trước của cô -- Nam Thế Dương. Lúc ấy, anh mười tám tuổi, cô nhưng là lão bà ba mươi hai tuổi ẩn giấu trong thân thể mười tám tuổi.
Chương mới nhất: Chương 98: Chương 70.1

Thể loại: Khoa Huyễn, Đô Thị
6 ngày trước
Đây là thời đại cơ giáp làm chủ chiến trường. Thời đại này làm con người ta hoang mang về nền văn minh của trái đất có từng tồn tại?Những chiến thần điều khiển cơ giáp liệu có phải là truyền thuyết?Văn minh vũ trụ liệu sẽ giống như những văn minh trước đó bị đánh bại bởi thế lực bên ngoài?.
Chương mới nhất: Chương 76: Tấn Công (2)

6 ngày trước
Thể loại: Đô thị, trọng sinhKiếp trước, hắn là vương của giới sát thủ mang trong mình dị năng. Đồng thời là một trong tứ Vương của tổ chức sát thủ bí hiểm và mạnh nhất thế giới - Tổ chức sát thủ Vô Tà.

Thể loại: Đô Thị, Võng Du, Trọng Sinh
Tác giả: Katsuragi Keima
6 ngày trước
Thể loại: Trùng sinh, đô thị, đồng nhânHắn là một sinh viên mới rời khỏi ghế nhà trường chưa có công ăn việc làm nên ở nhà ăn bám bố mẹ. Bỗng một ngày hắn đột nhiên trở về năm 2010, trở lại thành một tên học sinh lớp mười.

Tác giả: Hoắc Ma
Tuần trước (14/04/2018)
Một thanh niên Việt Nam hiện đại vì cơ duyên mà nắm giữ một hệ thống nên từ nhỏ đã thông minh hơn người. Vào năm ba tuổi chứng kiến gia tộc mình bị bán đứng mà diệt tộc liền thề sẽ báo thù rửa hận.

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Yoo Seong
Tuần trước (13/04/2018)
Tên gốc: ArkThể loại: Light Novel Hàn QuốcSố tập: 24Dịch giả: Krt Shu (Mở đầu), Nguyễn Mạnh Vũ (còn lại)Kim Huyn Woo đã sống một cuộc đời trong sung túc nhờ vào bố mẹ của cậu.

Thể loại: Trinh thám, Đô Thị
Tác giả: Trương Hải Sinh
Tuần trước (12/04/2018)
Thể loại: Hiện đại, trinh thámDịch giả: Hương LyType: Cáo, Lê VyBa vị luật sư Giản Minh, La Kiệt và Trương Tĩnh  được coi là một tổ hợp kiềng ba chân vô cùng vững chắc trong các vụ án hình sự.
Chương mới nhất: Chương 44

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tác giả: Tiếu Mị Mị
Tuần trước (09/04/2018)
Thể loại : võng phối, đô thị tình duyên, 1 x 1, ôn nhu cao phú suất công x phản ứng chậm  dụ thụ, sủng thụEdit : Magic BeanThật sự thì cậu vốn chỉ là phối âm của truyện ngôn tình nay lại chuyển sang chiến trường của truyện đam mỹ không chỉ vậy mà còn đổi luôn tên nick là thành Cố Tả Ý, nhưng cậu quyết không chịu nói ra nguyên nhân.
Chương mới nhất: Chương 40: Happy Ending

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tác giả: Ca Đức Oa Oa
Tuần trước (09/04/2018)
Thể loại: đô thị, tình duyên, yêu thích không rời, hoan hỉ, oan gia. Câu chuyện là một bảng ghi chép về JP trên game của Họa Đoan. Hợp Hoan nam của chúng ta là Họa Đoan, cũng là một tiểu bạch trong game online, cho nên truyện không phải hoàn toàn về game online, những bạn thích game online cũng có thể xem, bạn không thích game online cũng không sợ không hiểu, hơn nữa, tác giả cam đoan với tất cả truyện nàoChú thích: – Tên bé thụ của chúng ta là Họa Đoan, có nghĩa là mầm tại họa.
Chương mới nhất: Chương 18: 0258-0264

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Tô Biệt Tự
Tuần trước (09/04/2018)
Tình trạng: Hoàn – 29 chương 1PNEditor: SamLeoNội dung: đô thị tình duyên, hoan hỉ oan giaNhân vật chính: Tả Uyên Thần (Tả Ngạn • Tuần Hoàn) – Trình Trạch Dương (Hoa, Thiển Miên)Khác: Võng Du văn phòngCũng do bị cấp trên Trình Trạch Dương  lúc nào cũng nhắm vào nên Tả Uyên Thần đuổi vào trò chơi với ý định báo thù.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tác giả: Khiết Khiết
3 tuần trước (30/03/2018)
Biên tập: Xích Nguyệt*Đây là một hệ liệt, tất cả các bé thụ trong này đều là người song tính, công thì là các yêu quái. Nhân vật chính: Hiên Viên Long - Khiết Vũ Thể loại : Hiện đại, đô thị, song tính, sinh tử, cao H.
Chương mới nhất: Chương 33: Kết Cục

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Lâm Tử Tự
3 tuần trước (28/03/2018)
Editor: Tiểu MộcBeta: KireiThể loại: Đam mỹ, hiện đại đô thị, huyền huyễn, ấm áp, nhất thụ nhất công, HENhân vật: Phạm Gia Hoa x Lục Cẩn NgônĐộ dài: 10 chươngPhạm Gia Hoa còn được gọi là tiểu thổ lang (sói Bắc Mỹ) lại chạy từ nông thôn lên thành thị, lại gặp phải Lục Cảnh Ngôn là một ông chủ cửa hàng bánh cookies vô tình thấy được bị đem về nhà.
Chương mới nhất: Chương 10

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Lâm Tử Tự
3 tuần trước (28/03/2018)
Editor: Tiểu MộcThể loại: Đam mỹ, hiện đại đô thị, huyền huyễn, ấm áp, nhất thụ nhất công, HENhân vật: Thích Thiệu Phong x Tiểu AnĐộ dài: 7 chương và 1 phiên ngoạiChồn – loài động vật có bộ lông quý giá, hình thể giống một con mèo nhỏ, tứ chi ngắn ngủn.
Chương mới nhất: Chương 8: Phiên Ngoại

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tác giả: Lâm Tử Tự
3 tuần trước (28/03/2018)
Thể loại: nhất công nhất thụ, ấm áp, nhẹ nhàng, tình duyên đô thị, HE. Edit:SecretwindLà một câu chuyện tình yêu theo lối cũ kể về một cậu trai trẻ có hình xăm cũng đại thúc thoạt nhìn thật ấm áp thuần khiết.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
3 tuần trước (26/03/2018)
Thể loại: Hiện đại đô thị, oan gia, cường cường, 1×1,có cảnh r*peEditor: Tiêu Dao NhânVốn là hai kẻ đối đầu nhau nên mỗi lần gặp nhau thì đều đánh nhau, đánh đến nổi thiên hồn địa ám,  lưỡng bại câu thương, bất kể hậu quả…Tuy nhiên lại mỗi lần gặp nhau ở ...
Chương mới nhất: Chương 8: Vấn Đề Căn Bản

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tác giả: Phong Lộng
Tháng trước (19/03/2018)
Editor: Dạ Hỏa aka Diêm PhiThể loại: hiện đại đô thị, nhất công nhất thụ, SM, ngược luyến tàn tâm, hài HEVì có lão cha là viện trưởng mà Diệp Nghiêm Nho vốn là một tên bác nghĩ nghếch nghếch dựa vào cha mà làm loạn lên cả bệnh viện đến thê thảm.
Chương mới nhất: Chương 10: Phiên Ngoại Chính

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn
Tác giả: Anh Lạc Công Tử
Tháng trước (15/03/2018)
Chàng sinh viên đại học Diệp Nhan một ngày nọ bỗng nhận được một "kiện hàng chuyển phát nhanh" cực kỳ "đặc biệt", đó chính là. . . một mỹ nữ! Thế nhưng kỳ lạ hơn là nàng muốn cùng hắn.

Loading...