Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Xem Em Thu Phục Anh Như Thế Nào

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 46: Ngủ Đông
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (14/09/2019)
Thể loại: hiện đại, đô thị, trừ ma bắt quái, HE. Số chương: 114 chương + 8 ngoại truyệnTên khác: Nhóc Con Đừng Làm Anh Động TâmEditor: Vân VânThời gian gần đây có rất nhiêu tin tức được lan truyền rộng rãi đều xoay quanh ở Đế Đô.

Danh sách chương Xem Em Thu Phục Anh Như Thế Nào


Chương 1: Thành Phố Quả Nhiên Là Một Nơi Rất Nguy Hiểm

1 Tỉnh Thanh Sơn là tỉnh có diện tích rừng lớn nhất cả nước, bởi vì đây là tỉnh biên giới nên rừng và núi chiếm đa số diện tích. Môi trường tự nhiên phức tạp, đường sá khó khăn lại thêm diện tích lớn, nên Thanh Sơn cũng là tỉnh có mức độ chênh lệch giàu nghèo lớn nhất cả nước.


Loading...

Chương 2: Xin Hãy Gọi Con Là Tây Thi

2 “cô nhóc nhà họ Trần mất tích mười mấy năm trước à?” Lâu Minh nhíu mày.

“Vâng, cô ta bị bọn buôn người lừa bán đi. ” Vì bảo vệ an toàn cho Lâu Minh, Hà Thất đều điều tra hết những việc, những người trong khu tập thể, kể cả chuyện nhà họ Trần mới tìm được Trần Ngư về “cô ta bị bán đến một thôn nghèo hẻo lánh ở tỉnh Thanh Sơn, hai ngày trước Trần Đại thiếu mới đón trở về.


Chương 3: Kỹ Năng Kiếm Tiền Mới

3 Mặc dù Lâu Minh cũng ở trong khu tập thể của bộ đội, nhưng vì một vài nguyên nhân đặc biệt nên hầu như anh không có tiếp xúc với người ngoài, mọi người xung quanh cũng hết sức tránh tiếp xúc với Lâu Minh.


Chương 4: Đơn Hàng Đầu Tiên

4 Trong nhận thức của tất cả mọi người, thành phố luôn là một nơi huyên náo, người đông đúc, xe cộ rất nhiều, chuyện xảy ra cũng quá nhiều. Nhưng hai buổi tối ngồi ngây người ở Đế Đô, Trần Ngư lại cảm thấy buổi tối ở thành phố này lại yên tĩnh đến vậy, bãi cỏ được chăm sóc tỉ mỉ nhưng dường như khôngcó sự sống bên trong, đôi khi chỉ ngẫu nhiên vang lên tiếng ve kêu, mà còn không to bằng tiếng dế kêu ở thôn Đại Mộc.


Chương 5: Ông Của Tôi Là Thầy Trừ Ma

5 Giày vò một đêm, sáng hôm sau Trần Ngư dậy trễ, bỏ qua bữa sáng.

Chưa từng ngủ nướng như vậy, Trần Ngư hơi chột dạ, cô ngượng ngùng đứng ở bậc cầu thang nhìn mẹ Trần đang ngồi ở phòng khách, cười khúc khích.


Chương 6: Ăn Trộm Linh Khí

6 Xe đã rời trang trại ngựa được mười phút mà Thiệu Huy vẫn còn ngồi phía sau cười không ngừng, vừa cười vừa chỉ Trần Ngư nói “Tây Thi, anh không ngờ em là người xấu như vậy nha.


Chương 7: Sát Khí Của Tam Thiếu

7 Trong phòng sách trên lầu hai, Lâu Minh cầm la bàn trợ lý vừa đưa đến, anh quan sát cẩn thận, lông mày nhíu lại.

“Tam thiếu, tôi cảm thấy chúng ta phải điều tra cô Trần Ngư này một lần nữa.


Chương 8: Khai Giảng Rồi

8 Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày khai giảng của trường đại học Đế Đô, nếu như theo kế hoạch trước đó của Trần Ngư thì lúc này cô đã sớm có mặt tại trường đại học.


Chương 9: Tôi Thu Anh Bây Giờ

9 “Phỉ Phỉ, cậu nhanh lên, trễ rồi kìa. ”

Theo tiếng Trương Mộc Oản la to, Phương Phỉ Phỉ vội vội vàng vàng từ phòng ngủ chạy ra, bốn cônương vừa mới quen nhau được một ngày, cười đùa vui vẻ đi đến sân vận động trong trường.


Chương 10: Bùa Trấn Sát

10 Khi Trần Ngư chạy đến căn tin trường học, bọn Phương Phỉ Phỉ đã lấy cơm và đồ ăn xong, đang ngồi ở bàn ăn ngoắc Trần Ngư.

“Cậu đi nhà vệ sinh ngủ luôn trong đó hả?” Khi lễ khai giảng kết thúc, Trần Ngư lấy cớ đi nhà vệ sinh để lén đi sau lưng Lâu Minh.


Chương 11: Trắng Lại Rồi

11 Tập huấn quân sự của đại học Đế Đô tổ chức ở doanh trại quân đội nào đó phía Tây ngoại thành, huấn luyện liên tục trong một tháng mới nghỉ. Trong khoảng thời gian này, dù là dân thành phố hay dân ở nông thôn, dù là học bá hay học tra, nam sinh viên hay nữ sinh viên, thì người nào cũng đều phải lột một lớp da mới có thể trở về trường học.


Chương 12: Bị Thương

12 Ngày hôm sau, khi kí túc xá tắt đèn, Trần Ngư đeo túi vải, lén lút chuồn ra cổng kí túc xá, né tránh lính tuần tra trong doanh trại, leo tường chạy ra ngoài.


Chương 13: Anh Ba

13 Lâu Minh đưa ly nước ép dưa hấu đến trước mặt cô gái đang ăn như hổ đói, rồi ngồi xuống phía đối diện.

“anh có biết là anh suýt nữa hại chết tôi không, bỗng nhiên sát khí lớn như vậy xuất hiện làm gì chứ.


Chương 14: Em Muốn Đến Nhà Anh Chơi

14 đã bao nhiêu năm qua, trong kí ức của Lâu Minh chưa bao giờ tồn tại việc một người nào đó “không hề kiêng nể gì” mà đụng chạm vào người anh. Cho nên cái cảm giác được người khác thân mật ôm chặt cánh tay làm cho anh cảm thấy thật mới lạ, mới lạ đến mức không lập tức né tránh cô nhóc.


Chương 15: Nhóc Ma

15 Trần Ngư thấy một hồn ma tốt bỗng nhiên bị dính oan nghiệt thì vô cùng tức giận mà không thể phát tiết. Đứa nhỏ này đời này qua đời ngoài ý muốn, đời sau có thể đầu thai đến một gia đình tốt.


Chương 16: Lén Đến Nhà Anh

16 Khi Lâu Minh nhận tin nhắn là lúc anh vừa ăn tối xong, anh nhìn chằm chằm điện thoại di động một lúc lâu, trong lòng trào lên một cảm giác lạ thường, đủ thứ cảm xúc lẫn lộn làm anh không thể hình dung được.


Chương 17-1: Thăm Nhà

17 Trần Ngư vào nhà họ Lâu được mười phút, một chiếc xe hơi màu đen vô cùng bình thường lần đầu tiên vào ban ngày đi ra khỏi nhà họ Lâu, hòa vào dòng xe cộ nhộn nhịp trên đường phố.


Chương 17-2: Bắt Được Một Con Sắc Ma

18 Khi Lâu Minh về đến nhà, Trần Ngư vẫn ngồi trên ghế sô pha trong phòng khách xem TV, khi thấy Lâu Minh trở về, cô rất kinh ngạc “Sao anh về sớm thế?”

“Sao em vẫn còn ở đây?” Lâu Minh không trả lời mà hỏi lại.


Chương 18: Dắt Tay

19 Mặc dù hơi ngỡ ngàng nhưng vẻ mặt Lâu Minh vẫn bình tĩnh, bàn tay phải cũng nắm chặt lại không lơi lỏng chút nào, đôi mắt nhìn chăm chú về phía phòng thử đồ.


Chương 19: Vì Có Anh Ở Đó

20 Vì thân phận đặc thù của Lâu Minh, cũng không muốn để Trần Ngư gặp phiền phức, Lâu Minh nói Điền Phi lái xe dừng trước cửa nhà anh mà không dừng trước cả nhà họ Trần.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Y Đạo Quan Đồ

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 700


Có Người Thích Bài Hát Này

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 50


Lửa Và Nước Mắt

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 94


Không Đường Thối Lui

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 50


Thiếu Gia Phong Lưu

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 484


Hậu Hối! Bất Hậu Hối!

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 4


Ngưỡng Vọng

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 25


Tiệm Đồ Cổ Á Xá

Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn

Số chương: 61


Phúc Hắc Tiên Sinh

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 25