Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lão Công Bất Chính

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10: End
Cập nhật cuối: 4 năm trước
“Quý tổng, ngài xuất ngoại trong khoảng thời gian này, phòng kế hoạch đã dựa theo yêu cầu của ngài viết kế hoạch tuyên truyền, chờ khách sạn ở Paris được khánh thành thì liền triển khai hoạt động quảng bá.

Danh sách chương Lão Công Bất Chính


Chương 1

1 “Quý tổng, ngài xuất ngoại trong khoảng thời gian này, phòng kế hoạch đã dựa theo yêu cầu của ngài viết kế hoạch tuyên truyền, chờ khách sạn ở Paris được khánh thành thì liền triển khai hoạt động quảng bá.


Loading...

Chương 2

2 Sao ánh mắt người đàn ông kia lại nguy hiểm vậy?Không biết phải cô nghĩ nhiều hay không, hay là anh ta cố ý, từ đầu hội nghị tới giờ, anh ta nhìn cô không dưới 20 lần.


Chương 3

3 Văn kiện đã đánh xong hết, café cũng pha xong, không thêm sữa, chỉ bỏ một viên đường, hoàn thành công việc của 3 ngày tới chỉ trong 1 buổi chiều, Ôn Gia Hinh tự nhận biểu hiện hôm nay của mình rất tốt.


Chương 4

4 Chậm rãi mở mắt, Ôn Gia Hinh hoài nghi không biết có phải mình đang nằm mơ không, cô giống như đang ở thiên đường… Mà thiên đường thật sự xa hoa, trang hoàng thực đẹp, trần nhà trắng phau, có cửa sổ thủy tinh rất to, rèm cửa cũng màu trắng.


Chương 5

5 Quý Tiệp không ngờ tới lần đầu tiên mình chủ động hẹn lại bị cự tuyệt. Nhưng bị cự tuyệt không phải là nguyên nhân làm anh bực mình, mà là anh suy nghĩ đến nát óc, thứ bảy cô rốt cuộc là hẹn với ai? Chẳng lẽ là đàn ông?Sáng sớm thứ bảy, anh định lái xe đi leo núi, nhưng mới đi được một đoạn, anh càng nghĩ càng bực, lập tức quay đầu xe lại, đi đến nhà Ôn Gia Hinh, anh rất muốn biết rốt cuộc cô đã hẹn với ai? Xe mới đến gần nhà cô, thì đã thấy cô tay xách nách mang lên xe.


Chương 6

6 Chi nhánh khách sạn của tập đoàn Lôi Dương ở Paris, nước Pháp, chính thức khai mạc, nghi thức cắt băng khánh thành không thể nào thiếu tổng giám đốc tập đoàn Lôi Dương – Quý Tiệp, mà thân là thư ký của Quý Tiệp, Ôn Gia Hinh đương nhiên phải hộ tống theo.


Chương 7

7 “Chị, ảnh chị và anh rể tràn lên trên mặt báo nè, chị nổi tiếng rồi nha. ” Ôn Gia Nhu hớn hở hô to trong cửa hàng bánh. Ngày đó ở St-Moritz trượt tuyết bị phóng viên phát hiện, Quý Tiệp và Ôn Gia Hinh trở về nước, lúc ra khỏi sân bay hai người bị một đám phóng viên bao vây, hỏi đông hỏi tây, chính là muốn biết tình cảm hai người phát triển thế nào.


Chương 8

8 Trong phòng họp lúc này im lặng như tờ, không khí rất áp bách, Quý Tiệp tức giận nhìn duy nhất một người đang đứng. Sắc mặt của tổng giám đốc đã cực kỳ khó chịu, người đứng thì cả nuốt nước miếng, hít thở sâu của không dám, những người khác không ai dám lên tiếng cả, Ôn Gia Hinh ngồi bên cạnh Quý Tiệp cũng toát mồ lạnh vì quản lý Từ.


Chương 9

9 Từ lúc chào đời đến này, Quý Tiệp lần đầu tiên biết hờn dỗi. Cô gái kia cố ý làm anh bực bội đây, bởi vì hôm qua anh cùng bạn bè uống rượu không dẫn cô đi bệnh viện nên hôm nay liền bỏ nhà ra đi.


Chương 10: End

10 Hai tháng sau – Trước cửa giáo đường ở Luân Đôn, một đám người tụ tập rất náo nhiệt, hoa như bay như múa trên bầu trời xanh thẳm. Cô dâu chú rể vui mừng nhận sự chúc phúc của họ hàng bạn bè, nhìn bọ họ tươi cười hạnh phúc mà khiến người ta phải chạnh lòng.


Loading...

Truyện cùng thể loại
Cho Anh Làm Lại Nhé

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22Thê Tử Bên Gối Của Tà Vương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 53


Nam Gian Nữ Tặc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Thần Y Thế Tử Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 60Cực phẩm thục nữ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 15