Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Khố Kỳ Kỳ
3 ngày trước
Câu chuyện bắt đầu với Lâm Kỳ, vốn là một nhân viên công tác của Văn phòng xử lý di dời nhà ở. Vào một ngày định mệnh dường như thay đổi cả cuộc đời của hắn, từ khi hắn nhận được một dự án di dời dân cư ở một tiểu khu cũ nằm ở ngoại thành.

Loading...

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
5 ngày trước
Giới thiệuXin thông báo, vai hài số một của Khang gia, chuyện tình cảm của bạn nhỏ Khang Hi tới rồi đây. Hai vợ chồng Khang gia:Khang Duật: Sau này nếu có con bé nào bằng lòng gả cho thằng nhóc thối kia…Miểu Miểu: Tội quá! Chúng ta nhất định phải đối xử với con bé thật tốt!Khang Duật: Không, nhất định tổ tiên nhà con bé này đã tạo quá nhiều nghiệt, không đáng thông cảm!Miểu Miểu: … (Vậy em thì sao?)Hiểu Hiểu hỏi Cảnh Táp (Đội trưởng đại đội phó cục công an hình cảnh, bạn thân): Đập ba chồng bị xử mấy năm?Cảnh Táp: … Văn ánHiệp một: Anh bị cô đẩy đến mức bể đầu chảy máu.

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tác giả: Trạch Nữ Hilry
Tuần trước (07/10/2018)
Thể loại: ngôn tình, trinh thám, sủng,3SAnh nói với cô rằng:" Trần Đường Đường anh chỉ cho em hai lựa chọn một là về làm vợ anh, hai là sinh con cho anh em chọn đi.
Chương mới nhất: Chương 25: Sinh Một Đàn Cháu

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tác giả: Hoài Tố
Tuần trước (07/10/2018)
Editor: Mai Tuyết VânThể loại: Cổ đại, trùng sinh, cung đấu. Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh việc nữ chính trùng sinh sống lại từng bước trả thù cho mình.
Chương mới nhất: Chương 25: Sinh Một Đàn Cháu

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tác giả: Tưởng Du Nguyên
2 tuần trước (28/09/2018)
Thể loại: trinh thám, hiện đại, sủngTình trạng: đang sáng tácTình trạng edit : đang tiến hànhEdit + Beta: Cải Trắng + Cải XanhBìa: Cải XanhNhaanh vật chính gồm có một người là  đội phó đội cảnh sát uy vũ  còn một người là anh chàng pháp y khô khan Câu chuyện xoay quanh những vụ án xảy ra ở thôn quê vùng núi xa xôi,hay là vụ án mưu sát không có hung khí, vụ án giết người trong phòng kín, cô dâu bỏ trốn trước giờ cử hành hôn lễ.
Chương mới nhất: Chương 29: Di Thư

Thể loại: Trinh thám
Tác giả: Sái Tuấn
3 tuần trước (26/09/2018)
đêm mưa như trút nước, người phụ nữ ấy đã bị sát hại ở cửa hàng tạp hóa đối diện " Trường trung học Nam Minh ". Cậu bé Thu Thu tận mắt chứng kiến mẹ mình bị siết cổ đến chết bằng một chiếc khăn lụa màu tím.
Chương mới nhất: Q.2 - Chương 19: Chương 18

Thể loại: Trinh thám
Tháng trước (27/08/2018)
Tên khác: " Kẻ chi phối tâm lý III / Người điều khiển tâm lý III " Thể loại: hiện đại, trinh thám, tình cảm. Edit + Beta: Cải Trắng Bìa: Cải XanhTác giả không biết văn án của chuyện bởi lẽ tác giả muốn phân tích họ, bởi theo suy nghĩ của tác giả thì những thứ đó như có hình dánh của người vậy.
Chương mới nhất: Chương 16: Con Số May Mắn (1)

Thể loại: Trinh thám, Truyện Teen
Tác giả: Dương Ami
Tháng trước (25/08/2018)
Truyện xoay quanh cuộc sống của Thiên Nhẫn, vị thám tử tự do sống giữa Sài Gòn hoa lệ, một thành phố miền nam thường xảy ra nhiều vụ án. Đủ loại vụ án với những tình tiết lý kỳ, dàn trải đủ mọi thể loại tư dấu vế giả, phân tích lời khai, đầu độc, giải mã, phòng kín.
Chương mới nhất: Lời Tác Giả

Thể loại: Kiếm Hiệp, Trinh thám
Tác giả: Yan Nian
2 tháng trước (19/08/2018)
Thể loại: cổ đại, giang hồ, hài, có chút phá án. Trên giang hồ lại nổi lên một làn sóng lớn về việc Hạ Hà đệ tử Thủy Hư Cung  chỉ dùng một đêm tiêu diệt toàn  Hàn gia, vì thế được xếp đầu bảng xếp hạng Thập Tru.
Chương mới nhất: Chương 26: Thuốc Giải

Thể loại: Trinh thám, Xuyên Không
Tác giả: Windygreen
2 tháng trước (16/08/2018)
Thể loại: Hiện đại, đồng nhân conanThời điểm kiếp trước, Tomoko chưa bao giờ nghĩ đến những chuyện bi quan mặc dù cô là một cô nhi nhưng lại sống một cách lạc quan, vui vẻ và đôi lúc mặt cô hơi dày.
Chương mới nhất: Chương 25: Gặp Gỡ Kì Lạ

Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn
2 tháng trước (06/08/2018)
Thể loại: Phiêu lưu giả tưởngTừ xưa đến nay có quan là phải có trộm. Trộm chia làm Hồng đạo, Hắc đạo, Bạch đạo. Hồng đạo là những trẻ trộm châu báu vàng bạc, từ quan lại đến dân đen đều là đối tượng của họ.

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
3 tháng trước (30/07/2018)
Thể loại: hiện đại, trinh thám, tình cảm. Editor:  Mai ViChắc có lẽ ai đã từng đọc qua truyện Kẻ Chi Phối Tâm Lý Dực Tô Thức Quý thì chắc chắn cũng biết rằng chính là tác giả của bộ truyện ngôn tình hiện đại hấp dẫn và kịch tính hiện đang làm "điên đảo" người đọc, và đó là tác phẩm Kẻ Chi Phối Tâm Lý (Phần 2)Trong đội Điều tra đặc biệt có một báu vật: Chính là Mộc CửuTrong đội Điều tra đặc biệt có hai kẻ dở hơi: Lam Tiểu Nhã và Triệu CườngTrong đội điều tra trinh thám đặc biệt cũng có 3 chuyện kì tích: Giọng hát của đội trưởng, giọng cười của Mộc Cửu và Triệu Cường không lạc đường.

3 tháng trước (25/07/2018)
Thể loại: ngôn tình đô thị, hiềm nghi trinh thám. Chuyển ngữ: Queenie_SkVăn án 1:Anh là một pháp y nổi tiếng cho nên so với người sống, anh chỉ nguyện tin tưởng thi thể đang nằm trên bàn giải phẫu.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


3 tháng trước (05/07/2018)
Editor: Nhóm FulybookSố chương: hơn 1000 (đang sáng tác)Thể loại: hiện đại, xuyên không. . . Câu chuyện kể về một tên vua lưu manh chỉ biết đánh nhau không màng sống chết chẳng may xuyên không đến một thế giới song song khác, xoay người biến thành nhân viên điều tra của Tổ Trọng Án.
Chương mới nhất: Chương 20: Huynh Đệ Song Hành

Tác giả: Hắc Long
4 tháng trước (29/06/2018)
Thể loại: Đô thị, trinh thám, khoa huyễn, hiện đại, dị năngThế nào là cường giả?Phạm Viết Phương nói: Khi con người vượt qua mọi tầm thường thì là cường giả.
Chương mới nhất: Chương 100: Truyền Thống

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tác giả: Bản Lật Tử
4 tháng trước (26/06/2018)
Tên truyện: Nữ vương mất trí nhớ (失忆女王)Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Song khiết, Hào môn thế gia, Nhẹ nhàng, Đô thị tình duyên.
Chương mới nhất: Chương 36: Bạn Trai

Tác giả: Li Đa Ô
4 tháng trước (25/06/2018)
Trên truyện: 画骨女仵作; Họa Cốt Nữ Ngỗ Tác*; Nữ pháp y vẽ tranh xương cốt; Editor: Emily TonCô ở thế kỷ 21 là người nổi tiếng trong giới khảo cổ. Môt ngày kia xuyên qua, cô lại trở thành vị tiểu thư đứng hàng thứ 3 của Kỷ gia ở Cẩm Giang thành, cô vốn nên sống nhưng lại bị chết đói.
Chương mới nhất: Chương 50: Gia Pháp?

4 tháng trước (18/06/2018)
Số chương: 1760Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Trinh thám, Huyền huyễn, Dị thế, Ngọt sủng, Phong thủy, Phá án, Trộm mộ, Hài hước, Linh dị thần quái.

Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn
Tác giả: Huyền Nghi
4 tháng trước (15/06/2018)
Thể loại: Trinh thám, huyền bí, tiểu thuyếtCon người sinh ra đã mang tính lương thiện trong người. Vậy phải trải qua những biến cố như thế nào trong cuộc đời thì phần thiện kia biến mất? Những đứa trẻ vốn như thiên sứ lại trở thành những tên sát nhân liên hoàn máu lạnh? Ngày hôm đó, cuộc đời của chúng phải trải một biến cố khủng khiếp nhưng nếu có cánh tay vươn ra với chúng thì có lẽ tất cả đều không giống như hiện tại?Văn Mạt năm nay 30 tuổi, hiện đã giữ chức Phó chủ nhiệm phòng nghiên cứu tội phạm của cục an ninh quốc gia, đã nghiên cứu tâm lý tội phạm suốt 12 năm qua.

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết
Tác giả: Higashino Keigo
4 tháng trước (15/06/2018)
Thể loại: Trinh thámNhà xuất bản: Văn HọcCông ty phát hành: SkynovelẨn chưa sau mỗi vụ án mạng đều có những câu chuyện đau lòng và lấy đi nước mắt của nhiều người.
Chương mới nhất: Chương 26

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...