Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn
Tác giả: Nguyễn Điệp
2 ngày trước
Người ta thường nói, muốn được hưởng thái bình trước tiên phải trải qua đắng cay khổ nhục, thời đại nào cũng vậy đều phải trải qua suy tàn hưng thịnh rồi lại quay về suy tàn như một quy luât tự nhiên.
Chương mới nhất: Chương 9: Nạn Nhân Thứ Hai


Tác giả: Tiểu Hỏa Long
Tuần trước (10/10/2017)
Cơn ác mộng đã bắt đầu tại một ngôi làng khi phát hiện ra một xác chết treo cổ trong khu rừng gần đó. . . .

Tác giả: Thu Vân
Tuần trước (09/10/2017)
Thể loại: hiện đại, tình cảm, thanh xuân vườn trường, gương vỡ lại lành, 1vs1, có chút kinh dị & trinh thámĐộ dài: 34 chươngTrên tầng thượng của một ngôi nhà chọc trời, không gian xung quanh được bao phủ bởi mây trắng, tách con người ta với thế giới bên ngoài, biến bầu trời nặng trĩu kia thành cái lồng sắt khổng lồ.
Chương mới nhất: Chương 30

Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn
2 tuần trước (04/10/2017)
Thể loại: Hiện đạiBiên dịch: HaliBeta: Lam Nguyên – Hali20 hiện trường vụ án khiêu chiến với tâm lý của con người. Đó là chính là 20 hồ sơ chưa từng được giới cơ quan công bố bởi sự tàn nhẫn, biến thán, kinh sợ.

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Trinh thám, Đô Thị
Tác giả: Vô Diện Thi Sĩ
2 tuần trước (02/10/2017)
Thể loại: Tâm lý tội phạm, trinh thám, kinh dịĐộ dài: 29 chươngMột thầy bùa góa vợ, mang theo cô con gái bé bỏng của mình sống qua ngày. Một ngày kia, anh vô tình vướng phải một vụ án liên hoàn.
Chương mới nhất: Chương 12: Quân Sư

Thể loại: Trinh thám, Đam Mỹ
Tác giả: Hải Hàn
3 tuần trước (28/09/2017)
Thể loại: điều tra phá án, và chỉ là thế. Biên tập: Lam NguyệtHiệu chỉnh: Hà Hi“Gương mặt của cậu được in lên trên tấm gương thủy tinh trong suốt,Để tôi nhìn thấy tro bụi của tương lai vô biên,Trong khoảnh khắc thanh tỉnh,Tôi trông thấy gương mặt cậu và tôi.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Trinh thám
Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
Tháng trước (20/09/2017)
Cô là Cốt Đầu yêu dấu của anh. Mướt mải mười năm, cuối cùng anh cũng tìm được tình yêu của mình, nhưng cô đã thay đổi hoàn toàn. Anh không biết,Mười năm trước không kịp nói lời từ biệt;mười năm sau…∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴Năm gặp cô, cuộc đời anh mới bắt đầu;Năm chia xa, cuộc đời anh bỗng kết thúc.
Chương mới nhất: Chương 50

Tháng trước (18/09/2017)
Tên gốc: 开封府宿舍日常Thể loại: Xuyên không, đam mỹ, cổ đại, phá án, 1 vs 1, xuyên không nhan khống nói nhiều thụ x ma đạo quỷ súc công, HE. Convert: Slytherin HouseEdit: Trường Ca, Hắc Huyết Nguyệt.
Chương mới nhất: Chương 72: Tế Phẩm (25)

Tác giả: Nguyễn Điệp
Tháng trước (18/09/2017)
Thể loại: Linh dị, trinh thám, truyện sáng tácBạn đã từng nghe đến một tổ chức tâm linh nhưng do nhà nước quản lý?Đã bao giờ nghe đến những vụ án bí ẩn chưa từng được công khai?Những vụ án đầy ly kỳ, những tên tọi phạm cực kỳ hung tàn và những góc khuất thối nát trong xã hồi sẽ được phơi bày qua cuốn tiểu thuyết này.

Thể loại: Trinh thám
Tác giả: Sái Tuấn
Tháng trước (26/08/2017)
đêm mưa như trút nước, người phụ nữ ấy đã bị sát hại ở cửa hàng tạp hóa đối diện " Trường trung học Nam Minh ". Cậu bé Thu Thu tận mắt chứng kiến mẹ mình bị siết cổ đến chết bằng một chiếc khăn lụa màu tím.
Chương mới nhất: Q.2 - Chương 13: Chương 12

Thể loại: Trinh thám, Truyện Ma
Tác giả: Chu Đức Đông
2 tháng trước (07/08/2017)
"Nếu bạn không phải là người có thần kinh thép, nếu bạn không biết khống chế nỗi sợ, thì xin đừng mở cuốn sách này"Truyện tiểu thuyết Cánh Cửa này không phải là một câu chuyện trải phẳng mà là một mê cung kinh dị đa chiều.
Chương mới nhất: Q.3 - Chương 5: Chương Năm

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tác giả: Sái Tuấn
3 tháng trước (15/07/2017)
Thể loại: Hiện đại, trinh thámNgười dịch: Hoàng Phương AnhNhà xuất bản Văn họcLiên kết xuất bản: Công ty CP đầu tư TM&PT Phúc MinhNgày xuất bản: Tháng 11/2015Số chương: Mặt A 15 chương.
Chương mới nhất: Chương 39

Tác giả: Tự Thủy Vi Lam
4 tháng trước (11/06/2017)
Thể loại: Ngôn tình cổ đại, phá án, HEEdit: meowluoiSố chương: 188 chươngTruyện kể về một cảnh sát nhỏ xuyên về thời cổ đại thay huynh trưởng thăng đường thẩm án, không nghĩ tới lại trở thành gương sáng của quan thanh liêm.
Chương mới nhất: Chương 12: Bắt Quỷ Lữ Trạch

Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn
5 tháng trước (25/05/2017)
Thể loại: Phiêu lưu giả tưởngTừ xưa đến nay có quan là phải có trộm. Trộm chia làm Hồng đạo, Hắc đạo, Bạch đạo. Hồng đạo là những trẻ trộm châu báu vàng bạc, từ quan lại đến dân đen đều là đối tượng của họ.
Chương mới nhất: Chương 22: Mộ Mô Kim (1)

Tác giả: thanhlongcongtu
5 tháng trước (21/05/2017)
Một câu chuyện đầy màu sắc huyền ảo, khắc họa rõ nét kỳ í của Đông Phương qua ngòi bút của tác giả thanhlongcongtu. .
Chương mới nhất: Chương 15: Bắt Hụt Long Vương

5 tháng trước (12/05/2017)
Biên tập + Beta: Bờ LờThể loại:  Hài, Trinh thám, cường cường, tác giả công, cực kì…huyền huyễn (?), HE (?)Câu chuyện chỉ kể về hắn vô tình xuyên qua cuốn tiểu thuyết trinh thám, hắn được liên tiếp phá án.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Trinh thám
Tác giả: Chu Hạo Huy
7 tháng trước (30/03/2017)
Editor: MonLa Phi đang vướng vào một vụ án bí ẩn liên quan đến chứng "quá mức kinh hãi tạo thành tâm thần phân liệt" thì nhận được một cuộc gọi của một cô gái có tên là Hứa Hiểu Văn đến từ Vân Nam.

7 tháng trước (29/03/2017)
Tên gốc: Trọng sinh chi đặc biệt án quyểnThể loại: Đam mỹ, trọng sinh, hiện đại, trinh thám, bí ẩn, nhà tâm lý học công x cảnh sát (hơi) ngạo kiều thụ, 1×1, HEChuyển ngữ: NguyệtCouple: Lục Vân Dương x Quan Cẩm (Hắc Kiêu – Ethan)Hắc Kiêu chính là cái tên sáng chói nhất trên bảng sát thủ, nhưng không thể ngờ rằng một ngày kia sát thủ mạnh mẽ như Hắc Kiêu lại bị súng bắn vỡ đầu.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Trinh thám, Đam Mỹ
Tác giả: Từ Cảnh Niên
8 tháng trước (04/03/2017)
Thể loại: Đam mỹ, trinh thám, kinh dị, bề ngoài hiền lương thục đức trong ruột siêu S phi nhân loại công x học sinh trung học bình phàm thụ, thanh thủy văn, HEEdit: Duy LamĐộ dài: 5 phầnTrước khi Phòng Nhất Hiếu chết ông ta đã dùng một ánh mắt ác độc mà chất vấn Phòng Hiền vì sao hắn lại không chết?Phòng Hiền liền trở thành kẻ mồ côi danh xứng với thực.
Chương mới nhất: Chương 40: Vĩ Thanh

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Trinh thám, Đam Mỹ
Tác giả: Tuyết An
8 tháng trước (01/03/2017)
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, hình cảnh, cường công cường thụ, 1 x 1, HECouple: Lục Khải Ân x Kỉ TưMột câu chuyện kể về một cặp dã thú vô cùng thô tục.
Chương mới nhất: Chương 19: Một Cây Hoa Quỳnh

Định dạng: pdf, docx, epub