Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn
Tác giả: Nam Phái Tam Thúc
Tuần trước (18/03/2019)
Người dịch: MatchaCâu chuyện này là phần phiên ngoại của hai nhân vật Trần Bì A Tứ mà chúng ta đã từng biết qua khi đọc truyện Lảo Cửu Môn. Liệu giữa hai người họ sẽ có kết thúc như thế nào?.
Chương mới nhất: Chương 25: Ác Chiến

Loading...

Tác giả: Jim Maryal
3 tuần trước (27/02/2019)
Thể loại: Tình cảm, trinh thám, kinh dị, truyện maBạn có trái tim đủ gan dạ, bạn thích những câu chuyện ma ghê rợn, bạn muốn biết ẩn giấu sâu trong mỗi người là thiền thần hay ác quỷ.

Thể loại: Trinh thám, Xuyên Không
Tác giả: Windygreen
Tháng trước (20/02/2019)
Thể loại: Hiện đại, đồng nhân conanThời điểm kiếp trước, Tomoko chưa bao giờ nghĩ đến những chuyện bi quan mặc dù cô là một cô nhi nhưng lại sống một cách lạc quan, vui vẻ và đôi lúc mặt cô hơi dày.

Thể loại: Trinh thám, Đam Mỹ
Tác giả: Mộc Hề Nương
Tháng trước (20/02/2019)
Editor: Cà Tím NướngThể loại: Linh dị thần quái, huyền nghi trinh thám, hiện đại, 1vs1, sảng văn, chủ thụ, cường cườngSơ lược cảnh 1:Dương Nguyên Nhất là nhân viên của văn phòng thảm tử,mà văn phòng thám tử này tên là "Monster".

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tác giả: Tưởng Du Nguyên
Tháng trước (29/01/2019)
Thể loại: trinh thám, hiện đại, sủngTình trạng: đang sáng tácTình trạng edit : đang tiến hànhEdit + Beta: Cải Trắng + Cải XanhBìa: Cải XanhNhaanh vật chính gồm có một người là  đội phó đội cảnh sát uy vũ  còn một người là anh chàng pháp y khô khan Câu chuyện xoay quanh những vụ án xảy ra ở thôn quê vùng núi xa xôi,hay là vụ án mưu sát không có hung khí, vụ án giết người trong phòng kín, cô dâu bỏ trốn trước giờ cử hành hôn lễ.
Chương mới nhất: Chương 31: Dấu Chân

Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn
Tác giả: NoyghautK
3 tháng trước (07/01/2019)
Woosung Kim vị tổng giám đốc quyền lực của ngân hàng Wilshire đã đến Việt Nam để theo dõi tình hình làm việc của các chi nhánh trực thuộc ngân hàng này.

Thể loại: Trinh thám, Đô Thị
Tác giả: Nouhaila Trang
3 tháng trước (20/12/2018)
Thể loại: trinh thám, phiêu lưu, đồng đội. Hai thiếu niên châu Á còn chưa tốt nghiệp cấp 3, đã cùng dắt nhau rời quê đến Pháp. Hai năm trôi qua, họ cùng khám phá thêm nhiều ngóc ngách sâu kín hơn của xã hội bằng việc trở thành thám tử.
Chương mới nhất: Quyển 5 - Chương 96

Tác giả: Nhĩ Nhã
4 tháng trước (03/12/2018)
Edit + Beta: Fin · Nhược Lam · Ka · Tử Sa · Zizi (Từ đầu đến chương 86), Ruby (chương 87 đến 221), yashall (chương 222 trở đi)Thể loại: Đồng nhân Bao Công, cổ trang, giang hồ, Thử Miêu, thanh thủy văn, phá án, nhiều couple.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Trinh thám, Đam Mỹ
Tác giả: Dịch Tu La
4 tháng trước (28/11/2018)
Tên truyện: Tư nhân cảnh khuyển -《私人警犬》. Dịch tên: Chó nghiệp vụ tư nhânThể loại: hiện đại, trinh thám, phá án, đoản văn, cảnh sát, 1×1, HE. Độ dài: 12 chươngEditor: Spencer ApeNhân vật chính: Lăng Tranh và Tần Vanh.
Chương mới nhất: Chương 12: Kết Thúc

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Trinh thám, Truyện Ma
Tác giả: Cầu Vô Dục
4 tháng trước (28/11/2018)
Những vụ án kỳ bí, tuyệt mật của Sở Công an được phơi bày dưới ánh sáng. “Tổ Chuyên án bí hiểm”- tổ chuyên án bí mật nhất của Trung Quốc, chuyên xử lý các vụ án siêu tự nhiên mà người thường khó lòng tưởng tượng.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: An Ni
5 tháng trước (31/10/2018)
Thể loại: Phá án, Ngược tâm, Trọng sinh, HENam chính: Kỳ Quân - Đội trưởng đội điều traNữ chính: Diệp Thi Thi - Tiến sĩ tâm lý tội phạm (bị đa nhân cách)Câu chuyện kể về chuyện tình yêu giữa đội trưởng đội điều tra và tiến sĩ tâm lý tội phạm.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Khố Kỳ Kỳ
5 tháng trước (15/10/2018)
Câu chuyện bắt đầu với Lâm Kỳ, vốn là một nhân viên công tác của Văn phòng xử lý di dời nhà ở. Vào một ngày định mệnh dường như thay đổi cả cuộc đời của hắn, từ khi hắn nhận được một dự án di dời dân cư ở một tiểu khu cũ nằm ở ngoại thành.

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
5 tháng trước (13/10/2018)
Giới thiệuXin thông báo, vai hài số một của Khang gia, chuyện tình cảm của bạn nhỏ Khang Hi tới rồi đây. Hai vợ chồng Khang gia:Khang Duật: Sau này nếu có con bé nào bằng lòng gả cho thằng nhóc thối kia…Miểu Miểu: Tội quá! Chúng ta nhất định phải đối xử với con bé thật tốt!Khang Duật: Không, nhất định tổ tiên nhà con bé này đã tạo quá nhiều nghiệt, không đáng thông cảm!Miểu Miểu: … (Vậy em thì sao?)Hiểu Hiểu hỏi Cảnh Táp (Đội trưởng đại đội phó cục công an hình cảnh, bạn thân): Đập ba chồng bị xử mấy năm?Cảnh Táp: … Văn ánHiệp một: Anh bị cô đẩy đến mức bể đầu chảy máu.

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tác giả: Trạch Nữ Hilry
6 tháng trước (07/10/2018)
Thể loại: ngôn tình, trinh thám, sủng,3SAnh nói với cô rằng:" Trần Đường Đường anh chỉ cho em hai lựa chọn một là về làm vợ anh, hai là sinh con cho anh em chọn đi.
Chương mới nhất: Chương 25: Sinh Một Đàn Cháu

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tác giả: Hoài Tố
6 tháng trước (07/10/2018)
Editor: Mai Tuyết VânThể loại: Cổ đại, trùng sinh, cung đấu. Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh việc nữ chính trùng sinh sống lại từng bước trả thù cho mình.
Chương mới nhất: Chương 25: Sinh Một Đàn Cháu

Thể loại: Trinh thám
Tác giả: Sái Tuấn
6 tháng trước (26/09/2018)
đêm mưa như trút nước, người phụ nữ ấy đã bị sát hại ở cửa hàng tạp hóa đối diện " Trường trung học Nam Minh ". Cậu bé Thu Thu tận mắt chứng kiến mẹ mình bị siết cổ đến chết bằng một chiếc khăn lụa màu tím.
Chương mới nhất: Q.2 - Chương 19: Chương 18

Thể loại: Trinh thám
7 tháng trước (27/08/2018)
Tên khác: " Kẻ chi phối tâm lý III / Người điều khiển tâm lý III " Thể loại: hiện đại, trinh thám, tình cảm. Edit + Beta: Cải Trắng Bìa: Cải XanhTác giả không biết văn án của chuyện bởi lẽ tác giả muốn phân tích họ, bởi theo suy nghĩ của tác giả thì những thứ đó như có hình dánh của người vậy.
Chương mới nhất: Chương 16: Con Số May Mắn (1)

Thể loại: Trinh thám, Truyện Teen
Tác giả: Dương Ami
7 tháng trước (25/08/2018)
Truyện xoay quanh cuộc sống của Thiên Nhẫn, vị thám tử tự do sống giữa Sài Gòn hoa lệ, một thành phố miền nam thường xảy ra nhiều vụ án. Đủ loại vụ án với những tình tiết lý kỳ, dàn trải đủ mọi thể loại tư dấu vế giả, phân tích lời khai, đầu độc, giải mã, phòng kín.
Chương mới nhất: Lời Tác Giả

Thể loại: Kiếm Hiệp, Trinh thám
Tác giả: Yan Nian
7 tháng trước (19/08/2018)
Thể loại: cổ đại, giang hồ, hài, có chút phá án. Trên giang hồ lại nổi lên một làn sóng lớn về việc Hạ Hà đệ tử Thủy Hư Cung  chỉ dùng một đêm tiêu diệt toàn  Hàn gia, vì thế được xếp đầu bảng xếp hạng Thập Tru.
Chương mới nhất: Chương 26: Thuốc Giải

Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn
8 tháng trước (06/08/2018)
Thể loại: Phiêu lưu giả tưởngTừ xưa đến nay có quan là phải có trộm. Trộm chia làm Hồng đạo, Hắc đạo, Bạch đạo. Hồng đạo là những trẻ trộm châu báu vàng bạc, từ quan lại đến dân đen đều là đối tượng của họ.

Loading...