Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

7 giờ trước
Editor: WiooẢnh bìa: Des by Điềm Doãn, @Yeying23Số chương: 66 chương + 2 ngoại truyệnThể loại: Hiện đại, HE, ngọt, trinh thám, dị năng,. . . Nội dung chính của câu chuyện nói về việc nữ chính có được siêu năng lực  đó chính là Sơ Ngữ.
Chương mới nhất: Chương 17: Labrador 10

Loading...

2 ngày trước
Người dịch: Emma Scarlet. Thể loại: Trinh thám, Tình yêu vượt biên giới, Đồng nhân, 1×1, Trong sáng yêu, Có ngược, Có hài. Vai Chính: Gin x Kudo Shinichi.

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Trinh thám
5 ngày trước
Tên khác: " Kẻ chi phối tâm lý III / Người điều khiển tâm lý III " Thể loại: hiện đại, trinh thám, tình cảm. Edit + Beta: Cải Trắng Bìa: Cải XanhTác giả không biết văn án của chuyện bởi lẽ tác giả muốn phân tích họ, bởi theo suy nghĩ của tác giả thì những thứ đó như có hình dánh của người vậy.

Thể loại: Trinh thám, Đam Mỹ
Tác giả: Vân Điểu
2 tuần trước (07/05/2019)
Thể loại: Hiện đại, cường cường, niên hạ, trinh thám,1x1, HEEdit: Sub. Mạc Tây Nam thật sự đã không còn cách nào để khống chế khả năng dâm dục của mình.
Chương mới nhất: Chương 10

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Tiểu Hỏa Long
2 tuần trước (05/05/2019)
Thể loại: huyền huyễn, trinh thám, linh dị. . . Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh nam chính đến từ Bắc Kinh Trung Quốc, sống vào đời nhà Thanh,trong chốn thâm cung nhiều bí ẩn cũng vì vậy mà  bị chết oan uổng, rồi trở thành  cương thi.
Chương mới nhất: Chương 50: Lời Khẩn Cầu

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tác giả: Bạch Nhất Mặc
Tháng trước (17/04/2019)
Thể loại: Hiện đại, trinh thám, cải trang giả dạng, HE. Số chương: 129 chương + 1 phiên ngoạiNhân vật chính: Bàng Lỗi, Tang CẩnBìa: Cá Mập chinh đẹp ❤Editor: Bột (C1-2), Ndmot99 (C3- hết)Nếu các bạn đã chán với những thể loại ngôn tình tổng tài hay diễn viên thì có thể chuyển qua thể loại ngôn tình đan xen trinh thám.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tác giả: Tưởng Du Nguyên
Tháng trước (31/03/2019)
Thể loại: trinh thám, hiện đại, sủngTình trạng: đang sáng tácTình trạng edit : đang tiến hànhEdit + Beta: Cải Trắng + Cải XanhBìa: Cải XanhNhaanh vật chính gồm có một người là  đội phó đội cảnh sát uy vũ  còn một người là anh chàng pháp y khô khan Câu chuyện xoay quanh những vụ án xảy ra ở thôn quê vùng núi xa xôi,hay là vụ án mưu sát không có hung khí, vụ án giết người trong phòng kín, cô dâu bỏ trốn trước giờ cử hành hôn lễ.
Chương mới nhất: Chương 33: Gặp Mặt

Thể loại: Trinh thám, Đô Thị
Tác giả: Tử Kim Trần
Tháng trước (27/03/2019)
Một câu chuyện xoay quanh những vụ án liên hoàn mà sát thủ cố ý dàn dựng hiện trường vụ án,điều bất ngờ nhất ở đây lý do mà  hắn giết người là để cứu người, nếu là bạn thì bạn có tin lý do hắn đua ra không?Phía sau hành vi tội ác máu lạnh, lại là một trái tim bị tình yêu và nỗi hận thù giày vò suốt gần mười năm qua.
Chương mới nhất: Chương 49

Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn
Tác giả: Nam Phái Tam Thúc
2 tháng trước (18/03/2019)
Người dịch: MatchaCâu chuyện này là phần phiên ngoại của hai nhân vật Trần Bì A Tứ mà chúng ta đã từng biết qua khi đọc truyện Lảo Cửu Môn. Liệu giữa hai người họ sẽ có kết thúc như thế nào?.
Chương mới nhất: Chương 25: Ác Chiến

Tác giả: Jim Maryal
3 tháng trước (27/02/2019)
Thể loại: Tình cảm, trinh thám, kinh dị, truyện maBạn có trái tim đủ gan dạ, bạn thích những câu chuyện ma ghê rợn, bạn muốn biết ẩn giấu sâu trong mỗi người là thiền thần hay ác quỷ.

Thể loại: Trinh thám, Xuyên Không
Tác giả: Windygreen
3 tháng trước (20/02/2019)
Thể loại: Hiện đại, đồng nhân conanThời điểm kiếp trước, Tomoko chưa bao giờ nghĩ đến những chuyện bi quan mặc dù cô là một cô nhi nhưng lại sống một cách lạc quan, vui vẻ và đôi lúc mặt cô hơi dày.

Thể loại: Trinh thám, Đam Mỹ
Tác giả: Mộc Hề Nương
3 tháng trước (20/02/2019)
Editor: Cà Tím NướngThể loại: Linh dị thần quái, huyền nghi trinh thám, hiện đại, 1vs1, sảng văn, chủ thụ, cường cườngSơ lược cảnh 1:Dương Nguyên Nhất là nhân viên của văn phòng thảm tử,mà văn phòng thám tử này tên là "Monster".

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn
Tác giả: NoyghautK
5 tháng trước (07/01/2019)
Woosung Kim vị tổng giám đốc quyền lực của ngân hàng Wilshire đã đến Việt Nam để theo dõi tình hình làm việc của các chi nhánh trực thuộc ngân hàng này.

Thể loại: Trinh thám, Đô Thị
Tác giả: Nouhaila Trang
5 tháng trước (20/12/2018)
Thể loại: trinh thám, phiêu lưu, đồng đội. Hai thiếu niên châu Á còn chưa tốt nghiệp cấp 3, đã cùng dắt nhau rời quê đến Pháp. Hai năm trôi qua, họ cùng khám phá thêm nhiều ngóc ngách sâu kín hơn của xã hội bằng việc trở thành thám tử.
Chương mới nhất: Quyển 5 - Chương 96

Tác giả: Nhĩ Nhã
6 tháng trước (03/12/2018)
Edit + Beta: Fin · Nhược Lam · Ka · Tử Sa · Zizi (Từ đầu đến chương 86), Ruby (chương 87 đến 221), yashall (chương 222 trở đi)Thể loại: Đồng nhân Bao Công, cổ trang, giang hồ, Thử Miêu, thanh thủy văn, phá án, nhiều couple.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Trinh thám, Đam Mỹ
Tác giả: Dịch Tu La
6 tháng trước (28/11/2018)
Tên truyện: Tư nhân cảnh khuyển -《私人警犬》. Dịch tên: Chó nghiệp vụ tư nhânThể loại: hiện đại, trinh thám, phá án, đoản văn, cảnh sát, 1×1, HE. Độ dài: 12 chươngEditor: Spencer ApeNhân vật chính: Lăng Tranh và Tần Vanh.
Chương mới nhất: Chương 12: Kết Thúc

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Trinh thám, Truyện Ma
Tác giả: Cầu Vô Dục
6 tháng trước (28/11/2018)
Những vụ án kỳ bí, tuyệt mật của Sở Công an được phơi bày dưới ánh sáng. “Tổ Chuyên án bí hiểm”- tổ chuyên án bí mật nhất của Trung Quốc, chuyên xử lý các vụ án siêu tự nhiên mà người thường khó lòng tưởng tượng.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: An Ni
7 tháng trước (31/10/2018)
Thể loại: Phá án, Ngược tâm, Trọng sinh, HENam chính: Kỳ Quân - Đội trưởng đội điều traNữ chính: Diệp Thi Thi - Tiến sĩ tâm lý tội phạm (bị đa nhân cách)Câu chuyện kể về chuyện tình yêu giữa đội trưởng đội điều tra và tiến sĩ tâm lý tội phạm.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Khố Kỳ Kỳ
7 tháng trước (15/10/2018)
Câu chuyện bắt đầu với Lâm Kỳ, vốn là một nhân viên công tác của Văn phòng xử lý di dời nhà ở. Vào một ngày định mệnh dường như thay đổi cả cuộc đời của hắn, từ khi hắn nhận được một dự án di dời dân cư ở một tiểu khu cũ nằm ở ngoại thành.

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
7 tháng trước (13/10/2018)
Giới thiệuXin thông báo, vai hài số một của Khang gia, chuyện tình cảm của bạn nhỏ Khang Hi tới rồi đây. Hai vợ chồng Khang gia:Khang Duật: Sau này nếu có con bé nào bằng lòng gả cho thằng nhóc thối kia…Miểu Miểu: Tội quá! Chúng ta nhất định phải đối xử với con bé thật tốt!Khang Duật: Không, nhất định tổ tiên nhà con bé này đã tạo quá nhiều nghiệt, không đáng thông cảm!Miểu Miểu: … (Vậy em thì sao?)Hiểu Hiểu hỏi Cảnh Táp (Đội trưởng đại đội phó cục công an hình cảnh, bạn thân): Đập ba chồng bị xử mấy năm?Cảnh Táp: … Văn ánHiệp một: Anh bị cô đẩy đến mức bể đầu chảy máu.

Loading...