Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Phó Du
19 giờ trước
Thể loại: Mạt thế, xuyên sách, nam xà tinh bệnh, nữ cường, hài, song C, nữ phụ văn, không ngượcEditor + beta: LạcLạcNguyễn Kiều Kiều thế mà lại xuyên vào một phụ nhân đang mang thai? Càng khó tưởng tượng là cô không hề biết cha đứa nhỏ là ai?Thậm chí là người? hay????Viễn tưởng.

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Ninh Dung Huyên
4 ngày trước
Editor+Beta: AnkyThể loại: Tình yêu chung thủy, duyên trời tác hợp, ngọt văn, nữ cường, HESố chương: 81 chươngCuộc sống của Mục Song Hàm được cô phân chia ra thành ba giai đoạn khác biệt nhau, đầu tiên là  con gái rượu rồi hiền lương thái tử phi cuối cùng là một đời yêu hậu.
Chương mới nhất: Chương 34: Không Phục

Tác giả: Dã Bắc
3 tuần trước (26/04/2019)
Thể loại: Xuyên không, Dị giới, Nam cường, Nữ cườngCái gì không thể tập võ là kẻ ngu ngốc, không thể tụ khí đều là củi mục? Nàng vốn là thiên tài!Xuyên qua rồi thì nàng chính là Từ Gia - bị người đời cho là phế vật.

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Bành_Thị Vuy
Tháng trước (24/04/2019)
Thể loại: Ngọt, ngôn tình, hắc bang, nữ cường, nam vô sỉ. Lại có thêm một câu chuyện tình yêu ngọt ngào của tổng tài vô sĩ cùng nữ chính mạnh mẽ. Một cuộc rượt đuổi tình yêu khi cô đã từng yêu thầm hắn 5 năm nhưng đổi lại là sự xem thường của hắn để  đến khi cô đi rồi hắn lại bắt đầu hối hận.
Chương mới nhất: Chương 11: Ân Đại Gia Tộc

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Tường Vy Trắng
Tháng trước (17/04/2019)
Thể loại: hiện đại, sủng, nam - nữ cường HE. Trong tình yêu thường trãi qua nhiều cung bậc của cảm xúc. Lúc mới yêu thì ngọt ngào cũng là giai đoạn đẹp nhất trong tình yêu.
Chương mới nhất: Chương 49: Tâm Tư Của Yến Di

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tháng trước (15/04/2019)
Editor: Tiểu TriệuĐể bình đình biên cương , hắn không tiếc hy sinh hạnh phúc của mình hòa thân lấy con gái của Tổng đốc binh mã Ung Châu làm hoàng hậu, hắn nghĩ hắn sẽ sống như vậy đến cuối đời nhưng vào thời điểm đó hắn đã gặp được người con gái độc nhất vô nhị trên thế gian, Hoắc Thời Anh, nữ tướng quân duy nhất của triều đình Đại Yến.

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Tiêu Lộ
Tháng trước (15/04/2019)
Nếu các bạn đã chán với những nữ chính bánh bèo hay yếu đuối, nam chính là tổng tài khi không nên bỏ qua câu chuyện này đâu nhé. Bởi tác giá xây dựng hình tượng nữ chính cùng nam chính đều mạnh mẽ bối cảnh lại xoay quanh giới y học cùng võ thuật.
Chương mới nhất: Chương 26

Tác giả: Phượng Vũ Chủ
2 tháng trước (23/03/2019)
Số chương: 99 Editor: Tiểu NhãThể loại: ngôn tình, cổ đại, trọng sinh, trạch đấu, hào môn thế gia, cung đình hầu tước, nam - nữ cường, sủng, HEỞ kiếp trước thì Chu Nhược Thủy bị hại chết bởi chính  những người thân của cô  ôm hận mà chết, cũng vì vậy mà linh hồn lại không siêu thoát, phiêu đãng ở trên không.
Chương mới nhất: Chương 29: Hội Hoa Đăng(1)

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Tự Khê
2 tháng trước (23/03/2019)
Editor: Mèo WĩWĩTrong giới giải trí thì cô nhi Thích Phi Tuyết được các fan hâm mộ như nữ thần có chân dài hiếm có. Chính điều đó lại khiến các fan luôn rất lo lắng rằng nhỡ nữ thần không tìm được người bạn trai có chiều cao tương xứng với cô thì làm sao giờ? Câu trả lời là bạn trai của nữ thần là một cầu thủ bóng rổ ~Xin hỏi hai người có cảm tưởng gì khi chênh lệch nhau 30cm?- Nữ chính: Có thể được bạn trai cắp đi.
Chương mới nhất: Chương 8: Thiếu

Tác giả: Dị Vy Diễm Thảo
2 tháng trước (11/03/2019)
Bộ Hệ liệt: Vạn ThầnTên khác: [Vạn Thần Hệ Thống: Ba Ngàn Thế Giới, Một Tấm Chân Tình]Thể loại: Vạn Thần hệ liệt - Ngôn tình - Xuyên nhanh - Hệ thống văn - Huyền huyễn - Dị giới - Song khiết - Cường cườngCó thể mỗi người khi làm việc gì hay ở một nơi quá tạo cho con người ta cảm thấy nhàm chán.

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Kiều Tây
2 tháng trước (10/03/2019)
Hán Việt: Chu sa chí (đô thị NPH)Tên gốc: 朱砂痣(都市NPH)Biên tập: Mama Tổng QuảnDesign ảnh bìa: SkyThể loại: Hiện đại, Hào môn thế gia, Nữ cường, Sắc, Ngược (Nam là chủ yếu), Sủng, NP, Incest.
Chương mới nhất: Chương 29: Thịt Thịt

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Tiểu Thố
3 tháng trước (04/03/2019)
Editor: AyakaGoldThể loại: cổ đại, nữ cường, nữ giả nam, HE;Triều đình là nơi diễn ra những cuộc chiến tranh không thấy máu người càng ở trên cao càng dễ dàng mất mạng.
Chương mới nhất: Chương 50

Tác giả: Tiêu Tùy Duyên
3 tháng trước (01/03/2019)
Thể loại: Xuyên không, Trùng sinh, Nữ cường, Nam cường, một chọi một, HE. Độ dài: 150 chương. Editor: Thạch Nam. Converter:ngocquynh520. Câu chuyện bắt đầu từ mùa xuân năm ấy,khi nàng vì trúng độc mà đã lỡ tay đẩy ngã một Vương gia, và đến mùa thu, nhi nữ chào đời!Đáng tiếc rằng khi nhi nữ vừa chào đời đã trúng độc, yếu tim, đứt ruột!Vào Vương phủ trộm thuốc giải, bị bắt, thiếu nợ phải trả!Nhiếp Chính vương nói, lần một ắt có lần hai, lần hai ắt có lần ba, nợ này phải tính thật kỹ!Tung chiêu làm nũng, dụ Nhiếp Chính vương mở cờ trong bụng, hoành hành, không ai dám cản!Nghe đồn Phượng Khuynh Thành, dòng chính nữ của Tướng phủ, cao lớn hung mạnh (hung dữ + mạnh mẽ), lên triều, xuống bếp, giết được cường địch, đấu thắng phụ thân cặn bã và Bạch Nhãn Lang!Đôi mắt của manh oa ở sau lưng, lóe sáng!【Âm mưu】Có người nói Phượng Khuynh Thành dan díu với hạ nhân, bại hoại thế tục, nên dìm lồng heo!Ngày hôm sau, người nói những lời này, không bị điếc, thì là câm, hoặc bị gãy tay gãy chân!Ai làm?【Hãm hại】Nói nàng hung ác như hổ, ngược đãi thứ muội.
Chương mới nhất: Chương 50: Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
3 tháng trước (22/02/2019)
Convert: ngocquynh520Edit: Ngọc HânThể loại (Theo tớ đang edit) : Tình chung hữu độc, nam nữ cường, sạch. Cố Tuyết Y cha mẹ mất sớm không có người thân thích sống một mình và được gia đình họ Tiêu nhận làm con gái nuôi.

Tác giả: Bạch Vân Tử Y
3 tháng trước (18/02/2019)
Thể loại: ngôn tình, dị giới, huyền huyễn, xuyên không, nữ cường. . . Chỉ là một câu chuyện xưa về một mối tình không trọn vẹn. Bắt đầu từ triệu hồi Pháp Trượng Hoa HồngMở ra cánh cổng thời khôngTìm về chín viên Hồng Linh Châu thất lạcHồi lại Tịnh Hỏa Hồng Liên nguyên vẹn.
Chương mới nhất: Chương 6: Nam Nhân Bí Ẩn (2)

Tác giả: Ngục Thiên Băng
3 tháng trước (15/02/2019)
Thể loại: Xuyên không, nữ cường,nam cường, dị năng,ngôn tình, có chút đam mỹ, hơi kinh dị,  sủng, HE, vài cảnh H nhẹ, hài hước, viễn tưởng. Nội dung chính của câu chuyện kể về nữ chính là một vị nữ vương lạnh lùng tàn nhẫn, lãnh huyết vô tình lại có thể xuyên qua một thế giới khác.

Thể loại: Xuyên Không, Nữ Cường
3 tháng trước (13/02/2019)
Converter: ngocquynh520Editor: quynhanh311008 (quynhanh311008. wordpress) - đến chương 23,Puck – từ chương 24Beta: PuckThể loại: Nữ tôn, xuyên không, điền vănSố chương: 40 chương (cả ngoại truyện)Nhân vật chính: Liễu Kiều (Tứ nương), Lam Lăng;Phối hợp diễn: Liễu Ngũ lang, Lý đại tỷ, Lý nhị tỷChỉ là một câu chuyện cũ kể về một Liễu Tứ nương trãi qua cuộc sống ở vùng nông thôn sau khi được xuyên qua nhẹ nhàng.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Phượng Cửu
3 tháng trước (06/02/2019)
Thể loại: Cung Đấu, Nữ cường,Ngược, ngôn tình, cổ đại, trọng sinhTrong tình yêu nữ nhân thường rất cố chấp một khi đã xác định yêu ai thì hy sinh hết tất cả để người đó được như ý.
Chương mới nhất: Chương 10: Trả Đủ Tại Đây!

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: An Lam
4 tháng trước (24/01/2019)
Chắc có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với mô típ tổng tài bá đạo cầm thú phúc hắc nhưng nam chính trong câu chuyện này cũng là tổng tài nhưng lại có tính cách tiểu bạch thỏ mà nữ chính lại có tính cách mạnh mẽ.
Chương mới nhất: Chương 50: Miệng Thật Ngọt!

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Sable Tắc Bố Nhĩ
4 tháng trước (09/01/2019)
Thể loại: Gián điệp, nữ cường nam cường, GE/HESố chương: 92 chương + 1 NTEditor: Qin ZồSống trong cùng một thế giới rộng lớn thì chúng mình đã thân như là tay liền chân.
Chương mới nhất: Chương 48: Chào Hỏi

Loading...