Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Nhan Tân
19 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, gia đấu, điền vănEditor: Umi (từ đầu đến hết chương 4) Puck (từ chương 5 đến hết)Beta-er: PuckSố chương: ~ 200 chươngNàng vốn nghĩ rằng xuyên qua chính là cuốc sống ăn ngon mặc sướng chờ đợi trước mắt.
Chương mới nhất: Chương 43: Chương 43

Loading...

Tác giả: Giang Vong Xuyên
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên Không, đồng nhân, thân xác nam linh hồn nữ (lúc đầu), huyền huyễn, nam nữ đều cườngEditor: Trà xanh bạc hàNội dung: Huyết Tộc linh hồn chuyển hoán, khế ước tình nhânNhân vật chính: Kaimi ( Ciel), Sebastian ┃ Phối hợp diễn: Grell, Undertaker, Druitt tử tước, Yoruichi, Urahara ┃Nhân vật khác: Yachiru, ByakuyaKhông ngờ nàng lại chuyển thế trở thành Ciel a! Ông trời đừng chơi ta như vậy được hay không? Nàng mới không có hứng thú nuôi ác ma làm sủng vật lại càng ghét bỏ việc biến thành đàn ông để chơi BL a!"Sebastian, châm trà đi.
Chương mới nhất: Chương 32: Linh Hồn

Tác giả: Thành Trân Trân
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, nữ cường, cực sủngNhân vật chính: Lam U Niệm x Phong Dực HiênTrợ diễn: Tứ Vương gia Phong Hạ Kỳ (thích thầm U Niệm) x Công chúa Nguyệt Bạch Liên (yêu U Niệm), Thái tử Hoa quốc Hoa Hưu Nghi (yêu đơn phương U Niệm)Cặp đam mỹ: Kinh Vô An x Vũ Lưu Ly, Lam Kiến Quân; Lam Mặc Huyền x Hoa Mộc Khuynh,.
Chương mới nhất: Chương 47: Buổi Tối Đến

Tác giả: Dã Bắc
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, Dị giới, Nam cường, Nữ cườngCái gì không thể tập võ là kẻ ngu ngốc, không thể tụ khí đều là củi mục? Nàng vốn là thiên tài!Xuyên qua rồi thì nàng chính là Từ Gia - bị người đời cho là phế vật.

3 ngày trước
Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, nữ cường, nam cường, HEEditor: MeimeiNàng vốn là vị tiểu thư được sủng ái hơn người của tướng phủ, là cháu gái trân bảo của Định Quốc Công, thân phận quý nữ không ai sánh bằng.
Chương mới nhất: Chương 42: Thu Hòa Chết

Tác giả: Cố Nhiễm Nhiễm
3 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, sủng, nữ cườngConverter: Ngocquynh520Editor + Beta-er: PuckSố chương: 99 chươngCái tên Quyền Hạo ở đế đô chính là điều mà mọi người sợ hãi nhất.
Chương mới nhất: Chương 49: Cô Chăm Sóc Anh

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
2 tuần trước (12/04/2018)
Editor: Tiểu TriệuĐể bình đình biên cương , hắn không tiếc hy sinh hạnh phúc của mình hòa thân lấy con gái của Tổng đốc binh mã Ung Châu làm hoàng hậu, hắn nghĩ hắn sẽ sống như vậy đến cuối đời nhưng vào thời điểm đó hắn đã gặp được người con gái độc nhất vô nhị trên thế gian, Hoắc Thời Anh, nữ tướng quân duy nhất của triều đình Đại Yến.

2 tuần trước (12/04/2018)
Thể loại: Cổ đại, trùng sinhEditor: GióSố chương: 278 chương ( 3 quyển) + 6 ngoại truyệnKiếp trước, nàng chính là bị lão cha cặn bã lừa nói: "Tiểu Hạ à, mẹ con mất sớm nhưng phủ cũng cần chủ mẫu quán xuyến công việc, người khác cha không yên tâm.
Chương mới nhất: Chương 50: Không Ngại Mệt Sao?

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Lam Diệp
2 tuần trước (11/04/2018)
Thể loại: Xuyên không, Nữ cườngNhà đế vương định sẵn không có tình cảm. Vị tam tiểu thư dòng thứ chính của Sở tộc vì từ nhỏ thân thể yếu ớt nên được gửi lên thâm sơn vừa tịnh tu vừa chữa bệnh.
Chương mới nhất: Chương 42

Tác giả: Bắp Cải
Tháng trước (28/03/2018)
Thể loại: Ngôn tình, mạt thế, xuyên thư, hệ thống, dị năng, sủng, nữ cườngYên Vũ là bộ đội đặc công. Trong một lần làm nhiệm vụ do không cẩn thận nên cô đã bị thương.
Chương mới nhất: Chương 16: Dị Trạng

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: TueNghiAn
Tháng trước (24/03/2018)
Thể loại: Ngôn tình, cổ đạiCố Mạn Phi nàng vốn là một sát thủ giỏi giang xinh đẹp nhưng lại vì trao nhầm tình cảm cho kẻ bội bạc mà mất cả mạng sống. .
Chương mới nhất: ⛔⛔⛔⛔

Tác giả: Hạ Thái Hậu
Tháng trước (24/03/2018)
Thể loại: Trùng sinh, Nữ cường, Sủng văn, Cung đấu thứ nữ cổ đạiEditor: Thạch NamConverter: ngocquynh520Độ dài: Gồm 2 phần:Phần 1: Trùng sinh trở về - 66 chương.
Chương mới nhất: Chương 50: Tặng Phấn

Tác giả: Trần Hướng Nam
Tháng trước (20/03/2018)
Thể loại: Xuyên không, nữ tôn, điền văn, sạch sủng, HE. Đinh Gia Hòa xuyên đến thế giới cổ đại không ngờ còn là một thế giới nữ tôn. Cô vốn chính là một cô gái nông thôn lại trở thành bà cô ế khiến cả nhà Đinh đồ tể ghét bỏ.
Chương mới nhất: Chương 50: Chuyện Tốt

Tác giả: DocManLau0938
Tháng trước (09/03/2018)
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, trọng sinh, sắc, nữ phụ, nữ cường, np, sắc, sủng,hài, điền văn nhẹ nhàng. Dạo gần đây ngôn tình rất phổ biến, không những thế còn có cả phim.
Chương mới nhất: Chương 18:

Tháng trước (07/03/2018)
Convert: ngocquynh520Editor: QuỳnhSố chương: 138Nàng vốn là sát thủ vừa tài năng vừa xinh đẹp của thế kỷ 21, từng được khen là "sát thủ có tiềm lực và sức mạnh bậc nhất", chưa ai mạnh mẽ như nàng.
Chương mới nhất: Chương 50: Nổ Hoàng Cung

Tác giả: Mạn Diệu Du Ly
Tháng trước (02/03/2018)
Thể Loại: Xuyên Không, cung đấu, gia đấu, nam cường nữ cường, 3s, sủngEditor:. . Lam Thiên. . Số Chương: 223 chương + 9 ngoại truyệnSau một giấc ngủ, Trầm Tuyết Ly cô thế nhưng lại xuyên trở thành thiên kim tướng phủ.

Tác giả: Ngôn Tà
Tháng trước (28/02/2018)
Thể loại: Huyền huyễn, nam nữ cường, sủngĐộ dài: 100+Hai con người xa lạ đến đi vào đời nhau bởi sợi dây định mệnh mờ mịt. Hắn, Ngân Phách biết đến nàng bởi một lời nguyền, để rồi tình yêu đó bùng cháy đến xương cốt không còn.

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
2 tháng trước (23/02/2018)
Thể loại: Cổ đại, cáo đội lốt và con thú nhỏ ngây thơ, háu thắng. Cả đời này Kiều Vân Hy luôn mơ ước mình trở thành một nữ cường nhân, khiến những nam nhân gặp cô đều mất đi khí thế, người thứ hai sẽ quên mất mình chính là một đấng nam nhi.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Khoa Huyễn, Nữ Cường
Tác giả: Mục Nguyệt
2 tháng trước (17/02/2018)
Thể loại: Hiện đại, viễn tưởngNăm 2030, sau khi cuộc cách mạng chủng tộc diễn ra, thế giới loài người đã bi đẩy sâu vào vùng đất chết. Dịch bệnh và sự đói khát khiến cho loài người bị đẩy vào bờ vực tuyệt chủng, làm mồi cho sinh vất xác sống và vampirre hùng mạnh.
Chương mới nhất: Chương 28: Cướp Ngục

Tác giả: Như Song
2 tháng trước (16/02/2018)
Thể loại : hiện đại, xuyên không ,hắc đạo, pha chút cổ đại ,ngôn tình, sủng ,học đường Hạ Châu Như Băng khi 17 tuổi đã là nữ tướng của Cao Ly. Nhưng nàng lại bị hãm hại bởi chính ly rượu độc của người con trai nàng yêu nhất.

Loading...