Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Tường Vy Trắng
16 giờ trước
Thể loại: hiện đại, sủng, nam - nữ cường HE. Trong tình yêu thường trãi qua nhiều cung bậc của cảm xúc. Lúc mới yêu thì ngọt ngào cũng là giai đoạn đẹp nhất trong tình yêu.

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: An Lam
5 ngày trước
Chắc có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với mô típ tổng tài bá đạo cầm thú phúc hắc nhưng nam chính trong câu chuyện này cũng là tổng tài nhưng lại có tính cách tiểu bạch thỏ mà nữ chính lại có tính cách mạnh mẽ.

Tác giả: Dã Bắc
Tuần trước (14/01/2019)
Thể loại: Xuyên không, Dị giới, Nam cường, Nữ cườngCái gì không thể tập võ là kẻ ngu ngốc, không thể tụ khí đều là củi mục? Nàng vốn là thiên tài!Xuyên qua rồi thì nàng chính là Từ Gia - bị người đời cho là phế vật.
Chương mới nhất: Chương 38: Bị Chó Cắn

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Tiêu Lộ
Tuần trước (14/01/2019)
Nếu các bạn đã chán với những nữ chính bánh bèo hay yếu đuối, nam chính là tổng tài khi không nên bỏ qua câu chuyện này đâu nhé. Bởi tác giá xây dựng hình tượng nữ chính cùng nam chính đều mạnh mẽ bối cảnh lại xoay quanh giới y học cùng võ thuật.
Chương mới nhất: Chương 22

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Sable Tắc Bố Nhĩ
2 tuần trước (09/01/2019)
Thể loại: Gián điệp, nữ cường nam cường, GE/HESố chương: 92 chương + 1 NTEditor: Qin ZồSống trong cùng một thế giới rộng lớn thì chúng mình đã thân như là tay liền chân.
Chương mới nhất: Chương 48: Chào Hỏi

3 tuần trước (02/01/2019)
Thể loại: Trọng sinh, YY Nữ cường, Siêu Sạch, Siêu Sủng, Sắc, 1vs1, HEEditor: Nhạc Dao (Dao Dao)Nàng đã  hao hết tâm tư trong kiếp trước, thầm nghĩ giúp phụ mẫu báo thù, vì muội muội duy nhất lót đường, nhưng lại đổi lấy muội muội oán hận thấu xương.
Chương mới nhất: Chương 100: Bắt Vân Quý Phi

Tác giả: Diệp_Ánh
3 tuần trước (01/01/2019)
Nàng ở thế kỷ 21 đường đường chính chính là một ác ma, mà thú vui lại chính là chế độc dược, giết người không sợ bẩn tay, là một doanh nhân thành đạt,Thông minh xinh đẹp người người ghen ăn ở tức, nhưng thường hồng nhan bạc mệnh bởi vì sự tin tưởng mà nàng bị chính người mình yêu và tri kỷ  phản bội hại chết Để rồi linh hồn của nàng xuyên về cổ đại là đại tiểu thư phế vật của An gia nổi tiếng khắp Thanh Lam Quốc, cuộc sống kém nô tỳ, cha nương biệt tích, là đồ chơi cho nhị muội và tam muội, vì có hôn ước với tam vương gia nổi tiếng của Thanh Lam Quốc mà một lần chơi dại mà bị người khác đẩy xuống hồ chết Lần thứ hai mở mắt, nàng xuyên về cổ đại, song hệ là thiên tài? Thế ta toàn hệ thì là gì?, hưu thư?  Cảm ơn ta đang định đòi, lin thú? Ta chỉ thích thần thú linh thú ngươi giữ mà dùng, Đan dược cấp 5? Ta cho linh thú ăn bằng linh dược cấp tám có gì không? Nàng một lần nữa sống lại trở thành một ác ma vương giả trở về, người Người người gưỡng mộ, ta sẽ bắt tất cả nhìn lên đến khi hãy cỗ hahaha.
Chương mới nhất: Chương 42: Hắc Dạ Cung

Tác giả: Thừa Cửu
Tháng trước (14/12/2018)
Tên Khác: Princess Medical DoctorEditor: Emily_TonNàng là vị hôn thế của thái tử nhưng ngay trước đại hôn lại bị ban cho hai chân bị phê, tê liệt nằm trên giường của vị Vương gia được mệnh danh là chiến thần.

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Thiên Tình Tư Âm
Tháng trước (14/12/2018)
Thể loại: ngôn tình hiện đại Nam chính là Tư Đồ Thần đã được 29 tuổi. Tính cách của anh là một con người lạnh lùng, tàn khốc, máu lạnh, vô tình, không biết thương hoa tiết ngọc là gì, anh là Tổng tài của Tập đoàn Bá Hứa Thần đồng thời cũng là ông Trùm trong giới Hắc đạo, những ai chống đối lại anh đều có một kết cục bi thảm, trong một lần tình cờ, anh gặp được cô Anh cảm thấy khi ở gần cô, bản thân mình rất bình yên, không bị phiền muộn đến những thế lực ngoài kia, tình yêu của một người máu lạnh như anh sẽ có kết cục như thế nào đây!?Phó Kỳ Anh_ 20 tuổi.
Chương mới nhất: Chương 50

Tháng trước (13/12/2018)
Thể loại: ngôn tình, nữ phụ hệ thống, nữ cường. . . . Thường các bạn sẽ thấy tác giả sẽ viết về nữ chính rồi cuộc tình lâm li bi nát v. . . v thì trong câu chuyện này tác giả lại viết về nữ phụ.

Tác giả: Phượng Vũ Chủ
Tháng trước (06/12/2018)
Số chương: 99 Editor: Tiểu NhãThể loại: ngôn tình, cổ đại, trọng sinh, trạch đấu, hào môn thế gia, cung đình hầu tước, nam - nữ cường, sủng, HEỞ kiếp trước thì Chu Nhược Thủy bị hại chết bởi chính  những người thân của cô  ôm hận mà chết, cũng vì vậy mà linh hồn lại không siêu thoát, phiêu đãng ở trên không.
Chương mới nhất: Chương 25: Thi Đối

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Yên Trì
Tháng trước (05/12/2018)
Editor: Snow cầm thú HDĐộ dài: 8 chươngThể loại:cổ đại, ân oán giang hồ, 1v1, HE, nhẹ nhàng, ngọt sủng, cường cường, đoảnNhân vật chính: Trang Kiếm Trì, Thiên Hạ Vô ĐịchNội dung chính của câu chuyện xoay quanh về một nữ hán tử cùng với một vị giáo chủ hiếu chiến mà cũng nhờ đó họ mới thành đôi ấy chứ.
Chương mới nhất: Chương 10: Phù Thương

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Tiêu Tùy Duyên
Tháng trước (03/12/2018)
Thể loại: Xuyên không, Trùng sinh, Nữ cường, Nam cường, một chọi một, HE. Độ dài: 150 chương. Editor: Thạch Nam. Converter:ngocquynh520. Câu chuyện bắt đầu từ mùa xuân năm ấy,khi nàng vì trúng độc mà đã lỡ tay đẩy ngã một Vương gia, và đến mùa thu, nhi nữ chào đời!Đáng tiếc rằng khi nhi nữ vừa chào đời đã trúng độc, yếu tim, đứt ruột!Vào Vương phủ trộm thuốc giải, bị bắt, thiếu nợ phải trả!Nhiếp Chính vương nói, lần một ắt có lần hai, lần hai ắt có lần ba, nợ này phải tính thật kỹ!Tung chiêu làm nũng, dụ Nhiếp Chính vương mở cờ trong bụng, hoành hành, không ai dám cản!Nghe đồn Phượng Khuynh Thành, dòng chính nữ của Tướng phủ, cao lớn hung mạnh (hung dữ + mạnh mẽ), lên triều, xuống bếp, giết được cường địch, đấu thắng phụ thân cặn bã và Bạch Nhãn Lang!Đôi mắt của manh oa ở sau lưng, lóe sáng!【Âm mưu】Có người nói Phượng Khuynh Thành dan díu với hạ nhân, bại hoại thế tục, nên dìm lồng heo!Ngày hôm sau, người nói những lời này, không bị điếc, thì là câm, hoặc bị gãy tay gãy chân!Ai làm?【Hãm hại】Nói nàng hung ác như hổ, ngược đãi thứ muội.
Chương mới nhất: Chương 41: Gặp Mặt

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tháng trước (03/12/2018)
Convert: ngocquynh520Edit: Ngọc HânThể loại (Theo tớ đang edit) : Tình chung hữu độc, nam nữ cường, sạch. Cố Tuyết Y cha mẹ mất sớm không có người thân thích sống một mình và được gia đình họ Tiêu nhận làm con gái nuôi.
Chương mới nhất: Chương 51: Anh Đến Rồi!

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Kiều Tây
2 tháng trước (24/11/2018)
Hán Việt: Chu sa chí (đô thị NPH)Tên gốc: 朱砂痣(都市NPH)Biên tập: Mama Tổng QuảnDesign ảnh bìa: SkyThể loại: Hiện đại, Hào môn thế gia, Nữ cường, Sắc, Ngược (Nam là chủ yếu), Sủng, NP, Incest.
Chương mới nhất: Chương 24-1: Ham Muốn (3)

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Y Phỷ Cô Cô
2 tháng trước (21/11/2018)
Thể loại: hắc bang, ngôn tình, hiện đại,  sủng, ngược, nữ cường, nam ngang ngược, H+++Tình yêu thường không phân biệt tuổi tác cũng như quan hệ cũng bởi vì cô nhỏ hơn anh 16 tuổi, đã vậy cô còn gọi anh một tiếng "cha" thân thuộc, gần gũi suốt bao nhiêu năm qua.
Chương mới nhất: Chương 15

Tác giả: Ngục Thiên Băng
2 tháng trước (21/11/2018)
Thể loại: Xuyên không, nữ cường,nam cường, dị năng,ngôn tình, có chút đam mỹ, hơi kinh dị,  sủng, HE, vài cảnh H nhẹ, hài hước, viễn tưởng. Nội dung chính của câu chuyện kể về nữ chính là một vị nữ vương lạnh lùng tàn nhẫn, lãnh huyết vô tình lại có thể xuyên qua một thế giới khác.
Chương mới nhất: Chương 36: Quyết Chiến!

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
2 tháng trước (20/11/2018)
Editor: Tiểu TriệuĐể bình đình biên cương , hắn không tiếc hy sinh hạnh phúc của mình hòa thân lấy con gái của Tổng đốc binh mã Ung Châu làm hoàng hậu, hắn nghĩ hắn sẽ sống như vậy đến cuối đời nhưng vào thời điểm đó hắn đã gặp được người con gái độc nhất vô nhị trên thế gian, Hoắc Thời Anh, nữ tướng quân duy nhất của triều đình Đại Yến.

Tác giả: Hoa Sinh Tương
2 tháng trước (16/11/2018)
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Hiện đại, HE, OE, Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Hệ thống, Song khiết, Xuyên nhanh, Nữ cườngNgoài ý muốn mà Đường khanh đang đi chơi chợ đêm lại bị một ngoài ý muốn bị một nam xà tinh bệnh quấy rối,ai ngờ nàng hoảng sợ bỏ chạy trốn hết sức lại xui xẻo bị xe đụng trúng, nghĩ thầm trong lòng chắc mình xong đời rồi, lại bị một hệ thống trói buộc làm nhiệm vụHệ thống: Ta làm hệ thống nhiều năm như vậy chưa thấy ký chủ nào ngu xuẩn như người!Đường khanh: Ta xinh đẹp nhiều năm như vậy chưa nghĩ rằng sẽ bị trói buộc vào một hệ thống "gà" như vậy.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Võ Anh Thơ
2 tháng trước (13/11/2018)
Thể loại: Lãng mạn, nữ cường, cung đấu + đánh trận, ngược trước sủng sau. . . Giới hạn độ tuổi: 13+ (có vài chương gắn mác 18+)Đây là phần truyện tiếp theo của phần một của chuyện tình Tô Khiết và Trình Khâm, lần này là nói về chuyện tình của con trai hai người là Trình Diễn.
Chương mới nhất: Chương 39

Loading...