Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Sable Tắc Bố Nhĩ
34 phút trước
Thể loại: Gián điệp, nữ cường nam cường, GE/HESố chương: 92 chương + 1 NTEditor: Qin ZồSống trong cùng một thế giới rộng lớn thì chúng mình đã thân như là tay liền chân.
Chương mới nhất: Chương 17: Phái Thiếu Niên

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Y Phỷ Cô Cô
2 giờ trước
Thể loại: hắc bang, ngôn tình, hiện đại,  sủng, ngược, nữ cường, nam ngang ngược, H+++Tình yêu thường không phân biệt tuổi tác cũng như quan hệ cũng bởi vì cô nhỏ hơn anh 16 tuổi, đã vậy cô còn gọi anh một tiếng "cha" thân thuộc, gần gũi suốt bao nhiêu năm qua.
Chương mới nhất: Chương 11

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Kiều Tây
5 giờ trước
Hán Việt: Chu sa chí (đô thị NPH)Tên gốc: 朱砂痣(都市NPH)Biên tập: Mama Tổng QuảnDesign ảnh bìa: SkyThể loại: Hiện đại, Hào môn thế gia, Nữ cường, Sắc, Ngược (Nam là chủ yếu), Sủng, NP, Incest.
Chương mới nhất: Chương 15: Chu Đường

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Võ Anh Thơ
7 giờ trước
Thể loại: Lãng mạn, nữ cường, cung đấu + đánh trận, ngược trước sủng sau. . . Giới hạn độ tuổi: 13+ (có vài chương gắn mác 18+)Đây là phần truyện tiếp theo của phần một của chuyện tình Tô Khiết và Trình Khâm, lần này là nói về chuyện tình của con trai hai người là Trình Diễn.
Chương mới nhất: Chương 29

Tác giả: Tiêu Tùy Duyên
Hôm qua
Thể loại: Xuyên không, Trùng sinh, Nữ cường, Nam cường, một chọi một, HE. Độ dài: 150 chương. Editor: Thạch Nam. Converter:ngocquynh520. Câu chuyện bắt đầu từ mùa xuân năm ấy,khi nàng vì trúng độc mà đã lỡ tay đẩy ngã một Vương gia, và đến mùa thu, nhi nữ chào đời!Đáng tiếc rằng khi nhi nữ vừa chào đời đã trúng độc, yếu tim, đứt ruột!Vào Vương phủ trộm thuốc giải, bị bắt, thiếu nợ phải trả!Nhiếp Chính vương nói, lần một ắt có lần hai, lần hai ắt có lần ba, nợ này phải tính thật kỹ!Tung chiêu làm nũng, dụ Nhiếp Chính vương mở cờ trong bụng, hoành hành, không ai dám cản!Nghe đồn Phượng Khuynh Thành, dòng chính nữ của Tướng phủ, cao lớn hung mạnh (hung dữ + mạnh mẽ), lên triều, xuống bếp, giết được cường địch, đấu thắng phụ thân cặn bã và Bạch Nhãn Lang!Đôi mắt của manh oa ở sau lưng, lóe sáng!【Âm mưu】Có người nói Phượng Khuynh Thành dan díu với hạ nhân, bại hoại thế tục, nên dìm lồng heo!Ngày hôm sau, người nói những lời này, không bị điếc, thì là câm, hoặc bị gãy tay gãy chân!Ai làm?【Hãm hại】Nói nàng hung ác như hổ, ngược đãi thứ muội.
Chương mới nhất: Chương 19: Giải Độc

3 ngày trước
Thể loại: Trọng sinh, YY Nữ cường, Siêu Sạch, Siêu Sủng, Sắc, 1vs1, HEEditor: Nhạc Dao (Dao Dao)Nàng đã  hao hết tâm tư trong kiếp trước, thầm nghĩ giúp phụ mẫu báo thù, vì muội muội duy nhất lót đường, nhưng lại đổi lấy muội muội oán hận thấu xương.

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Bố Đinh Lưu Ly
4 ngày trước
Thể loại : cổ đại, song xử, cung đấu, sủng, duyên trời tác hợp, nam nữ cường, HEEdit + Beta: LaStellaMột câu chuyện tình yêu giữa một Từ Nam Phong là một cô nương xinh đẹp, nhưng đáng tiếc chỉ là một thứ nữ lớn tuổi và còn một Kỷ vương với hình dáng anh tuấn, nhưng lại là một người mù nên không ai dám lấy.
Chương mới nhất: Chương 48

Tác giả: Diệp_Ánh
6 ngày trước
Nàng ở thế kỷ 21 đường đường chính chính là một ác ma, mà thú vui lại chính là chế độc dược, giết người không sợ bẩn tay, là một doanh nhân thành đạt,Thông minh xinh đẹp người người ghen ăn ở tức, nhưng thường hồng nhan bạc mệnh bởi vì sự tin tưởng mà nàng bị chính người mình yêu và tri kỷ  phản bội hại chết Để rồi linh hồn của nàng xuyên về cổ đại là đại tiểu thư phế vật của An gia nổi tiếng khắp Thanh Lam Quốc, cuộc sống kém nô tỳ, cha nương biệt tích, là đồ chơi cho nhị muội và tam muội, vì có hôn ước với tam vương gia nổi tiếng của Thanh Lam Quốc mà một lần chơi dại mà bị người khác đẩy xuống hồ chết Lần thứ hai mở mắt, nàng xuyên về cổ đại, song hệ là thiên tài? Thế ta toàn hệ thì là gì?, hưu thư?  Cảm ơn ta đang định đòi, lin thú? Ta chỉ thích thần thú linh thú ngươi giữ mà dùng, Đan dược cấp 5? Ta cho linh thú ăn bằng linh dược cấp tám có gì không? Nàng một lần nữa sống lại trở thành một ác ma vương giả trở về, người Người người gưỡng mộ, ta sẽ bắt tất cả nhìn lên đến khi hãy cỗ hahaha.

Tác giả: Ngục Thiên Băng
6 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, nữ cường,nam cường, dị năng,ngôn tình, có chút đam mỹ, hơi kinh dị,  sủng, HE, vài cảnh H nhẹ, hài hước, viễn tưởng. Nội dung chính của câu chuyện kể về nữ chính là một vị nữ vương lạnh lùng tàn nhẫn, lãnh huyết vô tình lại có thể xuyên qua một thế giới khác.

Tác giả: Tệ Bạc
Tuần trước (10/10/2018)
Thể loại: ngôn tình, bách hợp, sắc, tiên hiệp, nữ cườngNội dung chính của câu chuyện xoay quanh những con người ở Thiên Nhân giới, mà ở đó thì chủ yếu là tu luyện của phàm nhân được chia thành Hậu Thiên, Tiên Thiên, Hóa Linh, Hợp Thể, Vấn Đạo, cuối cùng là Vấn Đạo cảnh chính là độ kiếp phá hư thăng thiên, từ đó tu sĩ có thể tùy theo đạo cơ của mình mà đi Đại Tiên giới, Thánh Ma giới, Linh Hoàng giới, vân vân.

Tác giả: Đinh Khê
Tuần trước (08/10/2018)
Tên Hán Việt: Khoái Xuyên Hệ Thống: Vạn Nhân Mê Công Lược Thủ SáchThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Ngọt sủng, Hệ thống, Xuyên nhanh, Nữ cường.

Tác giả: Phượng Vũ Chủ
Tuần trước (06/10/2018)
Số chương: 99 Editor: Tiểu NhãThể loại: ngôn tình, cổ đại, trọng sinh, trạch đấu, hào môn thế gia, cung đình hầu tước, nam - nữ cường, sủng, HEỞ kiếp trước thì Chu Nhược Thủy bị hại chết bởi chính  những người thân của cô  ôm hận mà chết, cũng vì vậy mà linh hồn lại không siêu thoát, phiêu đãng ở trên không.
Chương mới nhất: Chương 23: Liễu Gia

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Thiên Tình Tư Âm
Tuần trước (05/10/2018)
Thể loại: ngôn tình hiện đại Nam chính là Tư Đồ Thần đã được 29 tuổi. Tính cách của anh là một con người lạnh lùng, tàn khốc, máu lạnh, vô tình, không biết thương hoa tiết ngọc là gì, anh là Tổng tài của Tập đoàn Bá Hứa Thần đồng thời cũng là ông Trùm trong giới Hắc đạo, những ai chống đối lại anh đều có một kết cục bi thảm, trong một lần tình cờ, anh gặp được cô Anh cảm thấy khi ở gần cô, bản thân mình rất bình yên, không bị phiền muộn đến những thế lực ngoài kia, tình yêu của một người máu lạnh như anh sẽ có kết cục như thế nào đây!?Phó Kỳ Anh_ 20 tuổi.
Chương mới nhất: Chương 44

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Thiên Như Ngọc
2 tuần trước (02/10/2018)
Thể loại: Hiện đại, Nam nữ cường, Sạch, Sủng, Sắc, HEEditor: Hạ NguyênMột câu chuyện tình yêu đẹp diễn ra nơi chốn sa mạc cát lạnh nhưng lại vô cùng ấm áp, có những cảnh Hot nhé mọi người.
Chương mới nhất: Chương 79

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Kinh Chập
2 tuần trước (02/10/2018)
Thể loại: 3S, Hiện đại, thanh xuân vườn trường, đô thị tình duyên, nữ truy nam, nam cường, nữ cường, 21+, 1V1, HEEditor: Yang3STình trạng bản gốc: Hoàn - 35 chươngNội dung chính của câu chuyện có thể xem như một bài thơ tình yêu của anh và em.
Chương mới nhất: Chương 14-2: Buổi Tối (2)

Tác giả: Dã Bắc
2 tuần trước (02/10/2018)
Thể loại: Xuyên không, Dị giới, Nam cường, Nữ cườngCái gì không thể tập võ là kẻ ngu ngốc, không thể tụ khí đều là củi mục? Nàng vốn là thiên tài!Xuyên qua rồi thì nàng chính là Từ Gia - bị người đời cho là phế vật.

2 tuần trước (28/09/2018)
Editor: truyện sáng tácKiếp trước cô bị chồng chưa cưới cùng bạn thân đẩy ngã từ tầng hai mươi xuống. Tỉnh giấc cô là một nữ phụ bị ghét bỏ. . . .
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Bao0593846371
3 tuần trước (26/09/2018)
Thể loại: võng du, nữ hiệp, đồng nhânNội dung của câu truyện xoay quanh  về một neet, đó chính là  Hình Na,cô vốn là một fan ruột của dòng game Pokemon  chính vì vậy cô đã bỏ ra 7 ngày 7 đêm để cày game để rồi không chịu nổi đã gục xuống bàn.

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tháng trước (06/09/2018)
Tên khác: Mỗi ngày Cẩu Hoàng đế đều bị vả mặtSố chương: [177 Chương]Thể Loại: Cổ đại, Cung đấu, Ngọt sủng, HE, Vả mặt, Hài hước, Nam cường, Nữ cường, 16+Edit: Team Lãnh Cung.

Tác giả: Phượng Cửu
Tháng trước (29/08/2018)
Thể loại: Cung Đấu, Nữ cường,Ngược, ngôn tình, cổ đại, trọng sinhTrong tình yêu nữ nhân thường rất cố chấp một khi đã xác định yêu ai thì hy sinh hết tất cả để người đó được như ý.
Chương mới nhất: Chương 8: Ly Đan

Loading...