Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Dã Bắc
6 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, Dị giới, Nam cường, Nữ cườngCái gì không thể tập võ là kẻ ngu ngốc, không thể tụ khí đều là củi mục? Nàng vốn là thiên tài!Xuyên qua rồi thì nàng chính là Từ Gia - bị người đời cho là phế vật.

Loading...

Thể loại: Khoa Huyễn, Nữ Cường
Tác giả: Mục Nguyệt
3 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, viễn tưởngNăm 2030, sau khi cuộc cách mạng chủng tộc diễn ra, thế giới loài người đã bi đẩy sâu vào vùng đất chết. Dịch bệnh và sự đói khát khiến cho loài người bị đẩy vào bờ vực tuyệt chủng, làm mồi cho sinh vất xác sống và vampirre hùng mạnh.
Chương mới nhất: Chương 28: Cướp Ngục

Tác giả: Như Song
4 ngày trước
Thể loại : hiện đại, xuyên không ,hắc đạo, pha chút cổ đại ,ngôn tình, sủng ,học đường Hạ Châu Như Băng khi 17 tuổi đã là nữ tướng của Cao Ly. Nhưng nàng lại bị hãm hại bởi chính ly rượu độc của người con trai nàng yêu nhất.

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tuần trước (10/02/2018)
Editor: Tiểu TriệuĐể bình đình biên cương , hắn không tiếc hy sinh hạnh phúc của mình hòa thân lấy con gái của Tổng đốc binh mã Ung Châu làm hoàng hậu, hắn nghĩ hắn sẽ sống như vậy đến cuối đời nhưng vào thời điểm đó hắn đã gặp được người con gái độc nhất vô nhị trên thế gian, Hoắc Thời Anh, nữ tướng quân duy nhất của triều đình Đại Yến.

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Lam Diệp
Tuần trước (10/02/2018)
Thể loại: Xuyên không, Nữ cườngNhà đế vương định sẵn không có tình cảm. Vị tam tiểu thư dòng thứ chính của Sở tộc vì từ nhỏ thân thể yếu ớt nên được gửi lên thâm sơn vừa tịnh tu vừa chữa bệnh.
Chương mới nhất: Chương 41

Tác giả: Phi Nghiên
Tuần trước (09/02/2018)
Thể loại: Xuyên khôngConverter: yappaEditor: Mon MiêuĐộ dài: 95 chươngKiếp trước, nàng là trưởng nữ của gia tộc Thương gia - Lam Lăng Nguyệt, vào thời điểm đêm tân hôn, nàng chết không nhắm mắt, rơi vào cảnh vạn kiếp không thể quay đầu.

Định dạng: docx, epub


Tác giả: Trần Hướng Nam
Tuần trước (07/02/2018)
Thể loại: Xuyên không, nữ tôn, điền văn, sạch sủng, HE. Đinh Gia Hòa xuyên đến thế giới cổ đại không ngờ còn là một thế giới nữ tôn. Cô vốn chính là một cô gái nông thôn lại trở thành bà cô ế khiến cả nhà Đinh đồ tể ghét bỏ.

Tác giả: Mạn Diệu Du Ly
2 tuần trước (05/02/2018)
Thể Loại: Xuyên Không, cung đấu, gia đấu, nam cường nữ cường, 3s, sủngEditor:. . Lam Thiên. . Số Chương: 223 chương + 9 ngoại truyệnSau một giấc ngủ, Trầm Tuyết Ly cô thế nhưng lại xuyên trở thành thiên kim tướng phủ.
Chương mới nhất: Chương 25: Chương 25

Tác giả: Ngôn Tà
2 tuần trước (02/02/2018)
Thể loại: Huyền huyễn, nam nữ cường, sủngĐộ dài: 100+Hai con người xa lạ đến đi vào đời nhau bởi sợi dây định mệnh mờ mịt. Hắn, Ngân Phách biết đến nàng bởi một lời nguyền, để rồi tình yêu đó bùng cháy đến xương cốt không còn.
Chương mới nhất: Chương 43: Ngân Phách Không Vui

Tác giả: Thủy khanh Khanh
3 tuần trước (26/01/2018)
邪帝狂妃: 废材逆天三小姐Người Dịch : Emily TonNàng là đệ nhất luyện khí sư của đại lục, tài năng khiến người khác kinh diễm. Không ngờ xuyên qua lại trở thành vị Tam tiểu thư của Hầu phủ mặc người khi dễ.

Tác giả: Tô Nhị Thiếu
Tháng trước (18/01/2018)
Thể loại: Cổ đại, 52c, nữ chính sống lại, nam chính lạnh lùng, hài, sủng, ngược nhẹ, giải trí ok. Convert: Ngocquynh520Edit: lamnguyetminhThời điểm kiếp trước Lâm Thư chính là bị mù mới nhìn nam nhân cặn bã thành phu quân, dùng cả mẫu tộc (gia tộc bên mẹ) để đưa hắn lên đế vị.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Trần Hướng Nam
Tháng trước (18/01/2018)
Thể loại: Xuyên không, nữ tôn, nữ chính  xuyên, nam chính hắc hóaVốn có câu nói từ xưa: Khi con người yếu đuối vô năng thế nào nhưng khi bị rơi vào cuộc tình bị phản bội thì sẽ thay đổi bản thân.
Chương mới nhất: Chương 50: Hung Tinh

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tháng trước (17/01/2018)
Convert: Trà sữa vị bạc HàBeta: Đường Ngọc Đình"Các ngươi cho rằng ta là phế vật? Nói ta khắc chết mẫu thân, khắc nhị nương lại khắc chính bản thân mình mới bị thái tử hủy hôn? Chẳng qua có thân phận là ái nữ của thái sư, càng là đại tiểu thư của Thái sư phủ nên mới có thể làm vương phi? Kỳ thật kẻ như ta chính là phế vật trong phế vật?"***Nàng là thiên kim đại tiểu thư phủ thái sư, nhưng lại bị mọi người khinh thường!Ngày ấy nàng bị thái tử dứt khoát từ chối tâm ý, bị xúc phạm vô cùng nhục nhã, trong lúc nhất thời liền lấy hoàng thúc của thái tử, trở thành chính phi của Hiên Vương gia dưới một người, trên vạn người.

Tháng trước (13/01/2018)
Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, nữ cường, nam cường, HEEditor: MeimeiNàng vốn là vị tiểu thư được sủng ái hơn người của tướng phủ, là cháu gái trân bảo của Định Quốc Công, thân phận quý nữ không ai sánh bằng.

Tác giả: Lee Ryna
Tháng trước (08/01/2018)
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, sủng ngọt, nam nữ cường, thâm tình. Kiếp trước, biết bao nhiêu người cô không chọn, cô lại chọn yêu người đàn ông đã có người đàn ông khác.
Chương mới nhất: Chương 24: Thỏa Thuận 1

Tác giả: Họa Thiên
Tháng trước (04/01/2018)
Thể loại: Trùng sinh, Hệ thống văn, Dị giới, Hiện đại, Nữ cường, Võng du, Làng giải trí, Huyền huyễnTrong bóng đêm tĩnh mịch, ngọn lửa đỏ rực như muốn nuốt trọn linh hồn đã ma hóa.
Chương mới nhất: Chương 25

Tác giả: Giang Vong Xuyên
Tháng trước (28/12/2017)
Thể loại: Xuyên Không, đồng nhân, thân xác nam linh hồn nữ (lúc đầu), huyền huyễn, nam nữ đều cườngEditor: Trà xanh bạc hàNội dung: Huyết Tộc linh hồn chuyển hoán, khế ước tình nhânNhân vật chính: Kaimi ( Ciel), Sebastian ┃ Phối hợp diễn: Grell, Undertaker, Druitt tử tước, Yoruichi, Urahara ┃Nhân vật khác: Yachiru, ByakuyaKhông ngờ nàng lại chuyển thế trở thành Ciel a! Ông trời đừng chơi ta như vậy được hay không? Nàng mới không có hứng thú nuôi ác ma làm sủng vật lại càng ghét bỏ việc biến thành đàn ông để chơi BL a!"Sebastian, châm trà đi.
Chương mới nhất: Chương 12: Đùa Giỡn

Tác giả: Cạn Hạ Vân
2 tháng trước (10/12/2017)
Thể loại: Khế ước xuyên qua, nam mạnh nữ cường, kết cục 1 V1, một đời một thế một đôiConvert: tangthuvienEditor: SusublueĐộ dài: 146 chươngNàng là sát thủ chế độc ở hiện đại nhưng khi sống lại phát hiện ra mình thế nhưng trở thành đại tiểu thư phế vật mềm yếu vô năng.
Chương mới nhất: Chương 49: Phá Ách Đan

Tác giả: Sí Tiểu Yêu
3 tháng trước (02/12/2017)
Thể loại: Xuyên không, dị giới, nữ cường, nam cường, sạch, sủngEditor: UmiNàng thời điểm kiếp trước chính là ngưởi vô cùng tuyệt tình lạnh nhạt nhưng vì bảo vệ một bé trai mà cam tâm tình nguyện chết đi.

Tác giả: Hàn Thiên Thanh
3 tháng trước (30/11/2017)
Thể loại:Xuyên không,mạt thế,trùng sinh,không gian,nữ cường. Vốn là một Băng thần đức cao vọng trọng nổi tiếng ở thần giới không ngờ trong phút ngu người lại bị lão cha thối đá vào trong trận pháp không gian, tiến vào thế giới mạt thế mà cô vừa đọc xong.

Loading...