Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Y Sam

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Số chương: 28
Chương mới nhất: Chương 27
Cập nhật cuối: 8 tháng trước (07/10/2019)
Nếu các bạn đã chán với những nữ chính bánh bèo hay yếu đuối, nam chính là tổng tài khi không nên bỏ qua câu chuyện này đâu nhé. Bởi tác giá xây dựng hình tượng nữ chính cùng nam chính đều mạnh mẽ bối cảnh lại xoay quanh giới y học cùng võ thuật.

Danh sách chương Y Sam


Chương 1-1: Mở Đầu

1 Sinh mạng là điều kinh ngạc nhất và quý giá nhất trên thế giới này, nó vượt lên mọi thứ trên thế giới, bất kể thế nào cũng không muốn từ bỏ.

________Y Sam_________

Có người từng nói: "Một khi bạn đã biết về Nam Sudan, là bạn đã biết được tất cả mọi thứ.


Loading...

Chương 1-2

2 Dung Việt, ba năm trước.

Năm sáu giờ chiều xe trên đường càng lúc càng đông, Quan Sam nhìn qua kính chiếu hậu, liếc mắt thấy chiếc Cayenne màu đen đang theo sát đằng sau, khoé miệng khẽ cười nhạt, không tệ nha, đã bám đít mấy con phố rồi.


Chương 2

3 Quan Sam không kháng cự, để mặc người đàn ông xa lạ kéo cô lên xe, cũng không thể phủ nhận cô có chút tò mò với anh chàng khó hiểu này, bị cô cắt đuôi còn có thể một lần nữa tìm tới cửa, lại mở miệng kêu cô một tiếng "phóng viên" làm cô thật sự rất hiếu kì.


Chương 3

4 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hiển nhiên lúc này Mạnh Khâm không còn băn khoăn lựa chọn phòng thủ nữa mà chỉ canh đúng thời điểm chủ động phản công.


Chương 4

5 Phòng cấp cứu hôm nay đặc biệt nhộn nhịp hơn mọi ngày không phải vì bình thường không nhộn nhịp mà là do mấy y tá ở khoa khác cứ lượn qua lượn lại trong sảnh cấp cứu mãi, giống như bọn họ đã hẹn trước với nhau - cô tới thì tôi đi.


Chương 5

6 Trở lại phòng làm việc trong khoa chỉnh hình Quan Sam phát hiện có chỗ hơi lạ, nhìn kĩ lại quả nhiên thật kì lạ.

Cô đi tới chỗ y tá, tựa người vào cạnh bàn khám bệnh, cánh tay đặt lên bàn nhìn y tá trưởng Lâm ngồi đầu bên kia: "Ồ, y tá trưởng, sao chỉ có một mình chị ở đây?"

"Ấy, bác sĩ Quan.


Chương 6

7 Quan Sam không tiếp tục đề tài đó nữa, dáng vẻ tươi cười càng lúc càng sáng lạn, cô cố ý bĩu môi vừa đưa tay cởi dây an toàn vừa cười nói: "Đói bụng thật.


Chương 7

8 Khoa chỉnh hình bệnh viện Vân Hoa.

Sau khi trở về, Quan Sam vừa mới đặt mông lên ghế đã bị điện thoại của chủ nhiệm Trần gọi đến phòng làm việc của ông.


Chương 8

9 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

"Bác sĩ Quan, tốt quá tìm được cô rồi.


Chương 9

10 Quan Sam thay đồ phẫu thuật ra, trở lại phòng làm việc mới rảnh tay xem tin tức tai nạn giao thông hôm nay.

Lái xe lạc tay lái đâm vào làn đường dành cho đi bộ, sau khi tông trúng người, gây tai nạn bỏ chạy thì bị cảnh sát giao thông đuổi theo, người lái xe lại phóng tới đâm vào cảnh sát giao thông, bởi vì cú tông cực mạnh nên cảnh sát giao thông bị xe ném bay rồi rơi xuống đất.


Chương 10

11 Quan Sam tính giả bộ một chút lại thành ngủ thật. Hai ngày nay không riêng gì Mạnh Khâm mà cô cũng không thể nào ngủ được, chỉ sợ vợ của lão Hoàng xảy ra chuyện, may mắn thay tất cả đều đã kết thúc, chị dâu cũng thông suốt, cuối cùng cũng có thể an tâm ngủ rồi.


Chương 11

12 Một tuần sau – lập đông

Dung Việt cuối cùng cũng chào đón mùa đông, chào mừng tiểu Bảo xuất viện. Quan Sam vừa mới tan ca liền đến phòng bệnh cùng Mạnh Khâm đưa tiểu Bảo về nhà.


Chương 12

13 Mạnh Khâm trợn mắt nhìn Quan Sam, Quan Sam làm bộ ra vẻ đầu hàng: "Không giỡn nữa, không giỡn nữa, ăn cơm, ăn cơm thôi. "

Chẳng được bao lâu Quan Sam lại bắt đầu mở máy hát nhưng lần này có tiếng cũng có miếng: "Này, chứng thiếu máu Địa Trung Hải của tiểu Bảo có thể điều trị tận gốc bằng phương pháp ghép tuỷ đấy, em có qua hỏi chủ nhiệm Chu khoa huyết học, cũng vừa tìm được người thích hợp hiến tuỷ luôn rồi.


Chương 13

14 Cho dù ngay lúc này hai người đã an vị tại phòng bao trong nhà hàng nhưng Cao Trạm vẫn còn mơ hồ, khuôn mặt thể hiện có phải là đang nằm mơ hay không, liếc nhìn biểu cảm của Quan Sam.


Chương 14

15 Cao Trạm đứng đơ như tượng nhìn Quan Sam, không biết ngây người bao lâu thì đột nhiên giơ tay sờ trán cô, bị cô nghiêng đầu tránh.

"Nói chuyện thì nói chuyện đi, động tay động chân làm gì?" Quan Sam nhìn Cao Trạm nói.


Chương 15

16 Mạnh Khâm nhìn thấy cảnh này có hơi hoảng, bé trai này nhìn qua ít nhất khoảng trên dưới mười tuổi, mà cô gái trước mặt, mới hơn hai mươi mà?

"Cô bao nhiêu tuổi phạm sai lầm mới có được đứa con lớn như vậy?" Mạnh Khâm đi đến bên cạnh Quan Sam, vỗ vai cô, giọng nói lạnh lẽo như thời tiết lúc bấy giờ.


Chương 16

17 Viện trưởng nhất định phải giữ hai người ở lại ăn cơm tối, Quan Sam thì không có vấn đề gì cả nhưng Mạnh Khâm lại hơi do dự, dù sao ăn cơm tối xong trở về nhà không biết có quá muộn hay không.


Chương 17

18 Ban đêm yên tĩnh, bên ngoài vầng trăng được một làn sương mờ ảo quấn lấy, bấp chấp làn khói mỏng manh vẫn chiếu rọi lên mặt đất, ánh sáng nhàn nhạt vỗ lên trên người họ, cho dù là đêm đông rét lạnh tịch mịch cũng dần dần trở nên ấm áp.


Chương 18

19 Quan Sam đêm nay on call (1), ngồi trong phòng làm việc viết báo cáo, viết đến xuất thần, ánh đèn bàn phủ lên gương mặt cô, càng làm nột bật làn da trắng trẻo của cô, đôi mắt to tròn của cô đầy suy tư tựa như chất chứa nhiều bí mật, cô cứ lẳng lặng như vậy, lẳng lặng nhìn chằm chằm cây bút trên tay đến ngẩn người.


Chương 19

20 Quan Sam, Mạnh Khâm đi theo Chu Tử Thần đến nơi anh gặp Lưu Bằng, chỗ đó đã sớm vườn không nhà trống, là nơi vừa nãy không cẩn thận đụng phải cậu lính cứu hoả.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Bình Hoa, Chào Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 24Tôi Yêu Lucifer

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 13


Hoa Khôi Tiểu Thiếp

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Thiên Kim Hạ Phủ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 50


Đừng Sợ, Bổn Vương Ở Đây

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Đức phật và nàng

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 26


Chàng trai ngọt ngào

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 23