Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Phương Mộc Đản
3 giờ trước
Thể loại: Phản xuyên, đam mỹ, quân hôn, sinh tử, mặt than tự bổ não quân nhân công x dịu dàng tự suy diễn công tử thụTừ nhỏ thì Chương Sở Kha đã không còn cha mẹ sống cuộc sống mồ côi không ai yêu thương, y chỉ được sống nhờ  ở nhà bá phụ, bá phụ bá mẫu nhân từ, biểu ca ôn nhu phóng khoáng, biểu đệ biểu muội đáng yêu hiểu chuyện, tuổi thơ của y trôi qua thật yên bình.

Loading...

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
3 giờ trước
Người dịch: CụtBạn nghĩ như thế nào khi chính mình được trãi nghiệm trong chính các tác phẩm của mình. Vậy mà Tô Hữu Điềm lại được cơ hội này khi cô hiện đang là  tác giả của một bộ ngôn tình cẩu huyết,từ lúc trước tới nay thật sự cô chưa từng nghĩ sẽ xuyên vào chính tiểu thuyết của mình, trở thành nữ phụ ác độc - bạn gái trước của nam chính.
Chương mới nhất: Chương 43

Tác giả: Lãnh Khuyết
7 giờ trước
Thể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp,dị giới, xuyên không, sắc hiệp. . . Bối cảnh câu chuyện bắt đầu từ thời xa xưa, lúc thế giới còn chìm trong hỗn loạn. Cho tới khi 300 vạn năm trước khi mà Chiến Đế bước chân lên cai trị thế giới lại mở ra một kỹ nguyên chiến tranh hỗn loạn.

Tác giả: Phó Du
19 giờ trước
Thể loại: Mạt thế, xuyên sách, nam xà tinh bệnh, nữ cường, hài, song C, nữ phụ văn, không ngượcEditor + beta: LạcLạcNguyễn Kiều Kiều thế mà lại xuyên vào một phụ nhân đang mang thai? Càng khó tưởng tượng là cô không hề biết cha đứa nhỏ là ai?Thậm chí là người? hay????Viễn tưởng.

Tác giả: Diệp Lưu Nhiên
Hôm qua
Thể loại: Huyền huyễn, linh dị, vô hạn lưu. Một câu chuyện kỳ lạ đan xen thực ảo khi nó xoay quanh về một không gian mơ hồ vô tận, là hành trình của một nhóm người cố gắng thoát khỏi và vô tình bị cuốn vào vòng xoáy trò chơi.
Chương mới nhất: Chương 45

Tác giả: Vong Tình
Hôm qua
Thể loại: Huyền huyễn, tiên hiệp, huyền ảo, xuyên không Câu chuyện Văn Lang Đại Lục xoay quanh về nhân vật  Sùng Thiên được tác giả viết theo lỗi văn huyền huyễn.
Chương mới nhất: Chương 23: Bảo Lưu

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Thanh Sơn
2 ngày trước
Thể loại: Tổng Hợp,Xuyên KhôngTa vốn là người không sợ bất kỳ thứ gì trên đời, kể cả khi xuyên qua đối mặt với vô vàn âm mưu nơi hậu cung của hắn cũng chưa từng nao núng.
Chương mới nhất: Chương 50: Muốn Kinh Doanh

Tác giả: Mạc Thần Hoan
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, trùng sinh, đam mỹ. Edit: o0Maiami0o, xiaoqiong0918, Leslie CatSở Ngôn vừa cầm trên tay chiếc cúp ảnh đế thì đã bị tai nạn xe xuyên đến ngàn năm sau.
Chương mới nhất: Chương 100

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Trầm Phi Nguyệt
2 ngày trước
Thể loại: đam mỹ, đồng nhân, HE. V đại: Ai. . . Tôi vốn chỉ định làm một phù thuỷ quèn, kiếm chút tiền boa, sau đó kết hôn với một cô gái không đẹp cũng không xấu, sinh hai đứa bé, cả là gái, thứ là trai, chờ khi con gái kết hôn, con trai có thể tự lo cho bản thân mình rồi, sẽ xin về hưu, sống một cuộc sống nhàn nhã mỗi ngày đánh poker hoặc đánh mạt trượt, sau đó chết sớm hơn bà xã của mình, tôi từng muốn có một cuộc sống như vậy.
Chương mới nhất: Chương 73: Phiên Ngoại -- Sev

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Cây San Hô
2 ngày trước
Editor: Thải NhỉSố chương: 87 chương + 3 PN +1 Kết thúcThể loại: Hiện đại, hệ thống, xuyên sách, hài cực hài, HEMột câu chuyện hài hước của tác giả dành cho bạn đọc.
Chương mới nhất: Chương 5: Thiếu

2 ngày trước
Người dịch: Emma Scarlet. Thể loại: Trinh thám, Tình yêu vượt biên giới, Đồng nhân, 1×1, Trong sáng yêu, Có ngược, Có hài. Vai Chính: Gin x Kudo Shinichi.

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Cung Tâm Văn
2 ngày trước
Tên gốc: Tướng quân luôn bị bắt nạt đến phát khócChuyển ngữ: Sư Tử Cưỡi GàThể loại: Xuyên không, ngọt, sủng, nữ cải nam trang, HESố chương: 117Ngày xưa thì luôn theo quan niệm trọng nam khinh nữ,nữ nhi muốn làm quan lớn thì phải cải nam nhi, trong hoàng tộc cũng vậy.
Chương mới nhất: Chương 14: Thiếu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Khinh Mặc Vũ
3 ngày trước
Dịch: Nguyệt PhạmEdit: Điệp Y ViLàm nữ nhi thường rất chú trọng đến nhan sắc vậy mà trời lại khéo trêu chọc nàng khi cho nàng một vẻ ngoài  xấu xí, tiểu thư phế vật người người đều biết ở Long Lăng quốc, một chén độc dược,lần thứ hai mở mắt,nghênh đón là sát thủ kim bài của thế kỉ 21,không thể tu luyện linh lực, không có nguyên tố thiên phú, không có khế ước thú.
Chương mới nhất: Chương 50: Hỏa Bạo Nữ Lang

Tác giả: Ngũ Diệp Đàm
4 ngày trước
Số chương: 119 chương. Thể loại: trùng sinh, cổ đại. Từ ngày xưa nữ chi chốn hoàng tộc đã định sẵn là quân cờ trong tay người khác không được quyền lựa chọn hạnh phúc của mình.
Chương mới nhất: Chương 44

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
4 ngày trước
Thể loại: xuyên không, ngôn tình, cổ đại. . . Trên thương trường thì nàng là một thiên tài trong lĩnh vực kinh doanh là  một nữ tổng tài bá đạo đứng đầu thế giới!Ngoài ra nàng còn có chỉ số thông minh vượt mức con người, là thiên tài về lĩnh kinh doanh.
Chương mới nhất: Chương 26: Thách Thức! (4)

5 ngày trước
Dịch: mafia777Nội dung chính của câu chuyện kể về việc đồng nhân Naruto, mà thể loại đồng nhân thì chắc có lẽ trên mạng truyện convert khá nhiều nhưng truyện dịch thì chả thấy ai làm cả.

Tác giả: Samurai Đen
5 ngày trước
Thể loại: đô thị, huyền ảo, hệ thống,hiện đại sắc. Một câu chuyện xoay quanh chàng trai ngoại quốc Tony vốn là người Mỹ xoay quanh cuộc phiêu lưu cùng với  hệ thống sủng vật.
Chương mới nhất: Chương 44

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không
Tác giả: Vi Túc
Tuần trước (15/05/2019)
Thể loại: tiên hiệp, xuyên không, hài hướcLà nam nhi lúc nào cũng có lý tưởng sống của mình nói về con đường thực hiện mong muốn của mình. Bên cạnh đó cũng xoay quanh về một gia tộc lâu đời đang trên vạn năm đang trên bờ vực diệt vong.
Chương mới nhất: Chương 39: Trắc Thí Thạch

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Thiếu Địa Qua
Tuần trước (15/05/2019)
Thể Loại: Xuyên Không, Điền Văn Mỹ Thực - Phá Án, Ngọt Sủng, HESố chương: 165 chương (bản convert đã hoàn, edit đang ra)Editor: Annie NgNội dung vắn tắt:Có thể nói ở mỗi người đều có những giấc mơ riêng, không ai giống ai.
Chương mới nhất: Chương 14

Tác giả: Deathstate
Tuần trước (15/05/2019)
Một nhà khoa học chuyên về nghiên cứu vũ khí bỗng xuyên đến thế giới kỳ lạ mang tên đại lục Thần Châu, chấp nhận số phận trở thành một chàng công tử sống trong thời cuộc hỗn loạn hắc ám.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...