Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Nhóc Đáng Yêu
2 giờ trước
Bị chính em gái, bạn gái cùng bạn thân hợp tác giết chết, vị tổng tài lạnh lùng Hạ Vũ sống lại trong cơ thể của người khác, và thầm thề rằng sẽ cất giấu tình cảm chân thật của mình, không có ngày lộ ra ánh sáng.
Chương mới nhất: Chương 43: Cô Gái Kỳ Lạ


2 giờ trước
Thể loại: Huyền Huyễn, cổ trang, cung đấu, xuyên không. Nàng quận chúa kiêu ngạo của Đông Tề Quốc nổi danh vì dung mạo và cá tính của mình. Đông Tề Quốc vì nàng mà vài lần hao hụt quốc khố, vừa kiêu ngạo lại ương ngạnh, không ai có thể khống chế được nàng.
Chương mới nhất: Chương 11: Lên Núi Luyện Tập

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
4 giờ trước
Thể loại: phản xuyên, nam chính xuyên từ cổ đại đến hiện đại, hài, sủng, 1vs1, 21+Số chương: 105Editor: Hôm nay phải tập ăn chay (Chương 1-3) & Yenhi (từ chương 4-105)Beta: Yenhi (chương 1-3)Lịch post: 3-5 chương/tuần"Hổ xuống đồng bằng bị chó khinh", đường đường là hoàng đế một nước, bị đẩy tới tình cảnh này cũng phải nói là bi ai.
Chương mới nhất: Chương 23: Đáng Tiền

13 giờ trước
Một thế giới chứng đựng nhiều nhân tài. Điển hình là một đứa trẻ theo lẽ thông thường không nên tồn tại,Lại có thêm một vị pháp sư mang 2 giòng máu Đông Tây.

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
19 giờ trước
Edit: Kogi - SupersemeTrong cuộc sống luôn có rất nhiều bất ngờ dành cho ta, luôn nằm ngoài dự định kế hoạch của mình. Cũng như An Minh Hối  vốn là  một người sống ở thời hiện đại bình thường luôn luôn an phận thủ thường, thật sự chưa bao giờ An Minh Hối nghĩ rằng, vào một ngày kia cuộc đời  mình thay đổi hoàn toàn từ việc buộc phải lấy thân phận nhân vật phản diện xuyên không để sống qua ngày, phải làm sao bây giờ?Lần nào cũng phải sắm vai người thân thiết nhất với nhân vật chính trượng nghĩa lương thiện, rồi cuối cùng lại đâm người ta một nhát sau lưng, chuyện này khiến anh vô cùng sầu não.

Tác giả: Khải An 109
Hôm qua
Tĩnh Tuyết xuyên đến thế giới của Nữ hoàng Ai Cập, vừa tuỳ hứng vừa khiến người không biết nên yêu hay hận. Cô là thầy thuốc nhưng làm việc chỉ dựa vào tâm tình, giết người, phóng hoả,.

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Thủ Bổn Kỳ Tử
Hôm qua
Editor: Ssoul6419Thể loại: Nguyên sang văn, Đam mỹ, Hiện đại, Hệ thống, Tùy thân không gian, Xuyên thư, Hào môn thế gia, Dưỡng thànhVẫn là một câu chuyện được tác giả viết theo mô típ cũ kể về Tô Hử xuyên vào tiểu thuyết đang xem, trở thành kế phụ cuồng bạo nam chính.
Chương mới nhất: Chương 45

Tác giả: Viễn Giả Lai Ni
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, trùng sinh, vườn trường, y học, nữ cường, thanh mai trúc mã, sủng. Nhân vật chính: Liên Tiểu Hàm - Dương PhàmThế giới song song thật sự có tồn tại, hơn nữa Liên Tiểu Hàm còn xuyên đến đó bằng một viên đá ngũ sắc.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Kiều Gia Mộc
2 ngày trước
Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, Cổ đại, Ngược luyến. Số chương: 39Editor: Minh Nguyệt​Giang sơn này của Trẫm thừa khả năng nuôi một kẻ tai họa như nàng.
Chương mới nhất: Chương 10: Gặp Mặt

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Bánh Bao
3 ngày trước
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ đại, hài hước HENgay từ khi còn nhỏ thì Hứa Thanh Thanh đã mò côi cha mẹ sống nhờ ở trại trẻ mồ côi đến khi được 18 tuổi và năm nay đã được 21 tuổi, chính vì vậy nên rất mong ước có một cuộc sống hạnh phúc.
Chương mới nhất: Chương 33

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
3 ngày trước
Xuyên vào thế giới truyện ngôn tình, hàng loạt bí mật sẽ dần hé lộ cùng hành trình của Ngạo Thiên. .
Chương mới nhất: Chương 7

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Ôn Dĩ
3 ngày trước
Thể loại: Trùng sinh, xuyên sách, vòng giải trí, điềm vănSố chương: 61 chươngEditor: TypardNhân vật chính: Vân Yên, Trầm Ám. Văn ánVân Yên xuyên sách, xuyên thành tiểu minh tinh vợ của đại nhân vật phản diện trong tiểu thuyết dành cho nam.
Chương mới nhất: Chương 22

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Mạc Ngô Thương
3 ngày trước
Thể loại: xuyên không, trọng sinh. Tên gốc truyện 白髮皇妃  Truyện kết bảo đảm HE. Gồm 122 chương. Editor: Yên Hoa    Một câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt, ngược tim của tác giả dành cho người đọc.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Pizza Nương Tử
3 ngày trước
Tên gốc: mạt thế nữ cương thi đích thoát tuyến sinh hoạtNội dung nhãn: nữ cường thần quái thần tiên ma quái, nữ cường, mạt thế, dưỡng thành, trung khuyển, thoải mái vô địch lưuNhân vật chính: Hách HáchEditor: Renni.
Chương mới nhất: Chương 55: Thiếu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: tiểu son
4 ngày trước
Lục Mẫn Y không chỉ là một nhà khảo cổ học vô cùng tài giỏi mà cô còn là tiểu thư của một gia tộc lớn. Thế nhưng tất cả đều trở thành hư vô sau khi nàng xuyên không, nàng trở thành người người khinh ghét, tài sắc đều không có nhưng tất cả đều không đau khổ bằng việc nàng gặp phải mỹ nam rắn rết.

Tác giả: Vi Túc
4 ngày trước
Thế nào là chính nghĩa, thế nào là danh môn chánh phái? Thế nào là gian tà, thế nào yêu maMột người mang lý tưởng trừ gian diệt ác, hết lòng bảo vệ chính đạo, kết cục lại bị những kẻ khoác lên "danh môn chính phái" đó dồn vào đường cùng.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Dr. Mèo Hoang
4 ngày trước
Thể loại: Cổ trang, ngược, xuyên không, nữ cường, sủng cực sủng, ngôn tình. "Vương phi người có sao không? Người đừng làm nô tỳ lo lắng! để nô tỳ cho người gọi đại phu!" - A Hồng nhận ra sự khác thường trong cách cư xử của chủ nhân mình nên vội vàng xoay người ra bên ngoài đi gọi đại phu.
Chương mới nhất: Chương 20: Khổ Nhục Kế

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Du Du Tiên
5 ngày trước
Số chương: 224 chươngMột câu chuyện vui nhộn kể về một chú khủng long đôi khi có tính cách hay quên một chút cũng vì vậy đã ngủ quên luôn cho đến khi thức dậy thì đã ở thời đại tinh tế.
Chương mới nhất: Chương 35

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Shuken
5 ngày trước
Thể loại:  Xuyên khôngSố chương : 3000 chapterNữ chính là một người tài sắc vẹn toàn, xuất chúng hơn người. "Nàng luận thiên phú thì xếp vào hàng nghịch thiên, Luận nhan sắc, nàng xếp thứ hai không ai xếp thứ nhất, Luận thủ đoạn thì gian xảo, Luận độ sắc bén lời nói như dao của nàng thì thiên hạ đệ nhất,  Nàng vô tình, Nàng vô tâm, Nhưng thế thì sao, Ta chính là yêu nàng, Tự nhiên,nàng chạy không thoáy đâu.
Chương mới nhất: Chương 24: Không Phải Hắn !

Tác giả: Nguyễn Phú Vinh
6 ngày trước
Quang Minh, một thanh niên có cuộc đời bất hành, trong một chuyến xe kỳ lạ đã đưa cậu ta tiến đến một thế giới mới, cuộc hành trình được bắt đầu từ đây.