Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Nina Nguyễn
4 giờ trước
Tác giả: Nina NguyễnThể loại: Xuyên không - Cổ đạiGiới thiệu:Bốn cô nàng Thượng Úy trẻ tuổi tài năng được huấn luyện đặc biệt trực thuộc Lực Lượng Đặc Nhiệm Gìn Giữ Hòa Bình Liên Hiệp Quốc.
Chương mới nhất: Chương 30: Hái Hoa Tặc

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Trần Hướng Nam
5 giờ trước
Thể loại: Cấm luyến, mau xuyên, sắc,. . . Beta: Không Bằng Cầm ThúCảnh báo: Tình tiết truyện chỉ để giải tỏa sở thích và căng thẳng. Phá vỡ nhận thức, cho nên mọi người lưu ý.
Chương mới nhất: Chương 39: Kết Thúc H

Tác giả: Dã Bắc
6 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, Dị giới, Nam cường, Nữ cườngCái gì không thể tập võ là kẻ ngu ngốc, không thể tụ khí đều là củi mục? Nàng vốn là thiên tài!Xuyên qua rồi thì nàng chính là Từ Gia - bị người đời cho là phế vật.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Hi Hành
11 giờ trước
Nhân vật truyền kỳ, lại không có con ruột nối dõi, phu nhân phủ Viễn Công là người hiền lành, vì tướng công nạp vô số thê thiếp, cuối cùng không có nổi một mụn con.
Chương mới nhất: Chương 150: Tương Trợ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Nhu Nạo Khinh Mạn
19 giờ trước
Người phụ nữ trong thời cổ đại, đặc biệt là phận hồng nhan phải trải qua nhiều gian truân với bao cám dỗ trong cuộc sống. Nàng là Thẩm Mẫu Đơn, một nữ nhân tuyệt sắc được nhiều người ngưỡng mộ bởi tấm lòng bồ tát, nhưng cuối cùng lại kết phu thê với Cùng quân tử, một người bên ngoài thì khiêm tốn nhưng bên trong lại là một ngụy quân tử.
Chương mới nhất: Chương 35

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Văn Nhất Nhất
Hôm qua
Lần đầu tiên khi bắt gặp Trương Thiết Trụ cùng Đặng Thủy Tiên yêu đương vụng trộm trong bụi cỏ, Kim Tiểu Mãn sắc mặt vặn vẹo tay cầm chày gỗ liều mạng nện vào y phục đặt trên tảng đá, mãi cho đến khi trên tay là chiếc áo khoác yêu thích nhất của mẹ kế Lưu thị đã bị đập cho nát bét ra mới tỉnh táo lại.
Chương mới nhất: Chương 26: Bạt Tai.

Hôm qua
Có câu chỉ đứng nghe người ta bàn tán thôi mà cũng dính vào chuyện xui xẻo của họ quả đúng là thật. Không ngờ cô lại dính phải trường hợp xui xẻo như vậy.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Vụ Thỉ Dực
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, tương laiConvert: Củ Lạc tangthuvienEditor: Nguyen_KhanhBeta: Quyền KhuyênCô xuyên từ địa cầu đến tương lai trở thành người ba không: Không thân phận, không quang não, không hộ khẩu.
Chương mới nhất: Chương 14: Chương 14

Tác giả: Đồng Quy Ninh
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, đồng nhânEditor: Thỏ ĂSố chương: 112 chương + 7 ngoại truyệnn HạiNhân vật chính: Ynanna, IzuminPhối hợp diễn: Asisu, Menfuisu, Carol, quần chúng sông NileTa là người yêu du lịch nhưng lại không thích xuyên không.

Tác giả: Windy_Mĩ Tuyết
3 ngày trước
Truyện kể về hai anh em nhà khoa học Win nổi tiếng thế giới. Nhưng không ai biết rằng đằng sau hào quang ấy của họ là cả một tuổi thơ đau thương. .
Chương mới nhất: Chương 40:

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Văn Đàn
3 ngày trước
Editor: Doãn TịchTriệu Trường Ninh vốn là đích trưởng tôn của một đại tộc lại được tuyển vào Đại Lý tự làm quan. Vì hoàn cảnh khắc nghiệt mà nàng phải cẩn thận khắp nơi.
Chương mới nhất: Chương 29

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Lâm Y Dương
4 ngày trước
Ánh tà dương đỏ như máu, chiếu rọi xác chết khắp nơi trên mặt đất, từng bầy zombie quần áo tả tơi, bọn chúng nghe được mùi vị của máu tanh, cho dù gương mặt bị nghiền nát, nhưng vẫn có thể mơ hồ nhìn ra, bọn chúng hưng phấn và kích động.
Chương mới nhất: Chương 24: Chương 24

Tác giả: Vân Phù Nhật
4 ngày trước
Thể loại: Xuyên nhanh – 1×1 – HE - Chủ thụ - Quỷ súc côngNguồn convert:Slytherin HouseBeta + Edit: SóiMột ngày kia, Lê Lạc bỗng nhiên bị hệ thống cưỡng chế trói định, cũng chính từ đây đánh dấu quãng ngày xuyên qua luôn bị nam chủ công lược.

Tác giả: Như Song
4 ngày trước
Thể loại : hiện đại, xuyên không ,hắc đạo, pha chút cổ đại ,ngôn tình, sủng ,học đường Hạ Châu Như Băng khi 17 tuổi đã là nữ tướng của Cao Ly. Nhưng nàng lại bị hãm hại bởi chính ly rượu độc của người con trai nàng yêu nhất.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Yêu Tâm Mặc
4 ngày trước
Tên truyện : Ma Vương Độc Phi Tác giả : Yêu Tâm Mặc Editor : Tịnh Vũ. Thể loại : Xuyên không Miêu tả :1x1, Sủng, nam cường nữ cường, không tiểu tam, nam nữ chính sạch.
Chương mới nhất: Q1. Chương 27: Cáo Đen

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Thiến Bản
5 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, giang hồ, hài, ngọt, 1vs1, HE. Editor: A CửuHề Ngọc Đường - Giáo chủ ma giáo, năm nay vừa tròn hai mươi mốt tuổi, một thân võ công kinh sợ người đời, nhan sắc có một không hai.
Chương mới nhất: Chương 54: Ngủ Chung

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Mèo Con Tham Ăn
5 ngày trước
Nàng không phải người lạnh lùng, tự cao hay khinh thường người khác. Đơn giản nàng chỉ không muốn tiếp xúc với những kẻ giả dối, muốn lợi dụng nàng. Nếu như đối phương chân thành thì nàng sẽ đáp lại bằng cả tấm lòng.

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Ú>••
6 ngày trước
Nàng sở hữu hai năng lực huyền bí từ nguồn huyễn lực băng và lửa của thần thú Băng Lịnh Huyết điểu và Băng Linh Huyết hỏa. Vì nàng tin người nên bị chính em gái và hôn phu của mình mà nàng phải bỏ mạng tại nơi núi rừng hẻo lảnh với thứ muội.
Chương mới nhất: Chương 17: Gặp

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Hỏa Chi Lầu Các
6 ngày trước
Sebastian:“Muốn hay không cùng ta ký kết khế ước? Ngài có thể được đến lực lượng của ta, trung thành, thậm chí là của ta hết thảy!”Tia:“Ta cự tuyệt. Ta không có hứng thú cùng ông cố thưởng nam nhân!”Nội dung nhãn: Linh hồn chuyển hoán tây phương Roman Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Tia •c• Phantomhive, Sebastian • Michaelis ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác: Hắc quản gia.
Chương mới nhất: Chương 38: Đối Thủ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: tiểu son
Tuần trước (14/02/2018)
Lục Mẫn Y không chỉ là một nhà khảo cổ học vô cùng tài giỏi mà cô còn là tiểu thư của một gia tộc lớn. Thế nhưng tất cả đều trở thành hư vô sau khi nàng xuyên không, nàng trở thành người người khinh ghét, tài sắc đều không có nhưng tất cả đều không đau khổ bằng việc nàng gặp phải mỹ nam rắn rết.
Chương mới nhất: Chương 35 :

Loading...