Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
2 giờ trước
Thể loại: Xuyên khôngConvert: tangthuvienEditor: susublueTừ ngàn năm trước đã lưu truyền trong dân gian một lời tiên đoán: Có "U lam" là có được thiên hạ.
Chương mới nhất: Chương 30: Vòng Tay


Tác giả: Cạn Hạ Vân
3 giờ trước
Thể loại: Khế ước xuyên qua, nam mạnh nữ cường, kết cục 1 V1, một đời một thế một đôiConvert: tangthuvienEditor: SusublueĐộ dài: 146 chươngNàng là sát thủ chế độc ở hiện đại nhưng khi sống lại phát hiện ra mình thế nhưng trở thành đại tiểu thư phế vật mềm yếu vô năng.
Chương mới nhất: Chương 29: Không Gian Huyền Ảo

Tác giả: V1234567890
4 giờ trước
Nàng là một trong những sát thủ hàng đầu của thế kỷ 21 giết người không chớp mắt. Không ngờ lại bị người thân duy nhất phản booik khiến nàng bị xuyên về thế giới cổ đại, trở thành vị tiểu thư phế vật bị ám sát.

5 giờ trước
Thể loại: Khoa Huyễn, hệ thống, nữ phụ, xuyên nhanhNinh Thư chết nhưng may mắn lại trở thành người làm nhiệm vụ của hệ thống. Chính vì thế cô ở trong các thế giới, sắm vai ác, gặp được rất nhiều loại người vô tình có, lãnh khốc có, người cố tình gấy sự cũng có.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Khả Anh Đỗ
6 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình, xuyên khôngVì một lời hứa hẹn của một người đàn ông không quen biết mà Vu Tiên Lạc - nữ bác sĩ của thế kỷ hiện đại đã xuyên không về thế giới của 500 năm trước.
Chương mới nhất: Chương 16

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Sweet Girl
10 giờ trước
Thể loại: Tự sáng tácNgô Thanh Tâm nàng là một sinh viên năm nhất ngành hướng dẫn viên du lịch. Cuộc sống của nàng diễn ra bình thường như bao người khác, nhưng trong một lần đi du lịch đã xuất hiện một biến cố làm thay đổi cả cuộc đời nàng.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Mai Hoa Tam Lộng
10 giờ trước
Thể loại: 1vs1, 2S (sạch + sủng), cung đấu, gia đấu, HEConverter: ngocquynh520Editor: tuyền xùĐường đường là linh hồn thời hiện đại, công chúa Thủy Nguyệt Quốc, thế nhưng lại thành một tiểu thiếp? Tiểu thiếp thì là tiểu thiếp đi, đã thế lại còn không được sủng ái? Không được sủng ái thì cũng thôi đi, thế nhưng lại bị ném đi làm hạ nhân? !Hừ, con cọp không phát uy, ngươi coi tỷ là hello kitty? Tỷ muốn tạo phản!Kết quả là:"Vương Gia có lệnh, Yến Cơ dâng trà!"Một nữ nhân nào đó ngoan ngoãn đồng ý nhưng hạ thuốc xổ vào trong trà.
Chương mới nhất: Chương 50: Không Mặc Xiêm Y?

Tác giả: Dạ Chi Dạ
11 giờ trước
Edit: team Lãnh CungPhu thê tương kính như tân, quy củ nhất mực tuân theo - tất cả những điều đó đều là lời nói hưu vượn của hắn. Chẳng phải nàng dù ở vị trí cao nhất cũng bị gian phi bức tử mà chết hay sao?Đời này Diệp Linh Sương đã rút ra được bài học cho mình, khi cần thu đoạn thì phải thật thủ đoạn, lúc nên ngây thơ thì phải ngây thơ, cần ngoan độc thì phải ngoan độc.

Tác giả: Nguyễn Thanh Phong
16 giờ trước
- Phong. . . Phong. . . Phong à!! Bỏ ra nửa đời người chỉ để sáng tạo nó, thế nhưng mày lại bị kẻ khác ám toán ngay trên lôi đài. . . Thậm chí ngay cả đồ đệ người còn chưa biết hình dạng nó ra làm sao thì lấy cái gì mà phát dương quang đại đây.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Bích Vân Thiên
19 giờ trước
Cố Tương đáng thương, bị mẹ ruột bán cho người ta làm thiếp. . . Nhưng mà cuộc sống lúc về nhà chồng cũng không quá gian khó, phu quân yêu thương, đại phu nhân nhân hậu thiện lương, hết thảy đều bình bình an an.
Chương mới nhất: Chương 21: Đậu Hủ

Tác giả: Giang Vong Xuyên
Hôm qua
Thể loại: Xuyên Không, đồng nhân, thân xác nam linh hồn nữ (lúc đầu), huyền huyễn, nam nữ đều cườngEditor: Trà xanh bạc hàNội dung: Huyết Tộc linh hồn chuyển hoán, khế ước tình nhânNhân vật chính: Kaimi ( Ciel), Sebastian ┃ Phối hợp diễn: Grell, Undertaker, Druitt tử tước, Yoruichi, Urahara ┃Nhân vật khác: Yachiru, ByakuyaKhông ngờ nàng lại chuyển thế trở thành Ciel a! Ông trời đừng chơi ta như vậy được hay không? Nàng mới không có hứng thú nuôi ác ma làm sủng vật lại càng ghét bỏ việc biến thành đàn ông để chơi BL a!"Sebastian, châm trà đi.
Chương mới nhất: Chương 9: Mê Mang

Tác giả: San San Ngu Muội
Hôm qua
Thể Loại: Nữ Phụ, Mau XuyênCô là không phải là con người kiêu căng ngạo mạn nhưng vì bị cướp mất người yêu mà trở nên như vậy. . . Nhưng cô mãi mãi trở thành tiểu tam mà thôi.

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Kim Tho
Hôm qua
Không ngờ hai chị em cô lại xuyên không về thế giới xa lạ này. Hai người họ sẽ phải sống thế nào trong thân phận mới. Mời các bạn đón đọc và theo dõi diễn biến của truyện nhé.
Chương mới nhất: Chương 26

Tác giả: Anh Lạc Chung Ly
Hôm qua
Thể loại: Mạt thế, Vô hạn lưuConverter: LavSnowEditor: Băng Ngư aka Tròn Tròn aka Sơn Trà (chương 1 đến chương 26), Nguyệt Tích (bao thầu phần còn lại )Trò chơi tử vong sắp bắt đầu, bạn đã sẵn sàng?Ngày tận thế đến, khoảnh khắc mà Mặc Ly chọn "yes" đã thay khiến vận mệnh thay đổi một trời một vực.
Chương mới nhất: Chương 28: Hồ Ly Và Mèo Con

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Thích Hề
Hôm qua
Thể loại: xuyên không, sủng, hơi điền vănSố chương: 70Editor: Nàng LườiCV: ngocquynh520Mộc Phỉ, con gái nuôi của trùm châu báu toàn cầu, là giáo sư y khoa trẻ tuổi nhất thế kỷ hai mươi mốt, bỗng xuyên đến cổ đại thành một cô bé nông thôn mười tuổi.

Định dạng: docx, epub


Tác giả: Hà Phong Đình
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên qua, dị thế, thương chiến, hệ thống, thú nhân, bàn tay vàng, sảng văn, 1×1, HECp: Ngô Nặc x BạchĐộ dài: 192 chương + 3 phiên ngoạiEditor : Lightraito44 (Huyết Phong – Light)Ngô Nặc là một người bán hàng rong vì muốn trốn tránh thành quản mà trong lúc chạy xe vội quá bị tai nạn xe giây phút sống chết cùng lúc đó hệ thống truyền thống thông tin tinh cầu nguyên thủy SS xa vời vợi hắn lại được một con mèo mập mạp nhặt về bộ lạc Trường Hà.
Chương mới nhất: Chương 192: Quốc Vương

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Cửu Viên
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, nhất thụ tam công, ngược luyến tàn tâm, giang hồ + cung đình, ấm áp văn, công sủng thụ, ôn nhu mỹ mạo thụ, vô sỉ công, phúc hắc công, ôn nhu công, cường công cường thụ, HE.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
2 ngày trước
Editor & beta:  Koe chan & Tước VũThể loại: xuyên qua, cường công cường thụ, thiên chi kiêu tử. Vốn hắn xuất thân chỉ là thần tử nhưng với bản tính thủ đoạn âm hiểm lạnh lùng vô tình, nhưng đối với với y thì hắn lại một lòng trung thành nhất quán, với tấm lòng tâm huyết này đối với quân chủ thì không nên có ý nghĩ pha loãng tạp ý bậy tuy nhiên sự suy mê cùng ngưỡng mộ đến cuối cùng cũng không thể tự thoát ra được cuộc tình này.
Chương mới nhất: Chương 167: Phiên Ngoại 15

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Kim Nguyên Bảo
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên việt, tu chân, huyền huyễn, thích văn, CHỦ THỤ,1x1, HE. Tình trạng bản gốc: Hoàn( 350 chương). Convert: Lâm Phong. Edit: Tổ edit Vườn Đào (Đào Đào + Buby Park + MA + Bori).

Định dạng: pdf, docx, epub


2 ngày trước
Tác giả: Hắc Đường Chử Toan Mai (Đường đỏ nấu ô mai)Thể loại: Xuyên không, huyền huyễn phương tâyEditor: cokiSố chương: 150 chươngNgười khác trồng trọt thì cô chính là càng thông thạo việc đồng áng.
Chương mới nhất: Chương 17: Thu Hoạch