Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khuê Tú Cổ Đại Ở Năm 70

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 21
Chương mới nhất: Chương 21
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (14/10/2019)
Tên khác: Cổ đại khuê tú ở 70 Thể Loại: Cổ xuyên kim, điền văn, ngọt văn. . . Số Chương 131Từ nhỏ Lâm đại tiểu thư đã được dạy dỗ tam tòng tứ đức, được học tập tứ thư ngũ kinh như, tuổi vừa cập kê còn chưa kịp xuất giá đã bởi vì bệnh nặng mà hương tiêu ngọc vẫnNàng trọng sinh, nhưng lại sống lại thành Lâm Tư, cô dâu mới vừa về nhà chồng hai năm.

Danh sách chương Khuê Tú Cổ Đại Ở Năm 70


Chương 1

1 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

IMG

Loading...

Chương 2

2 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

IMGChương 3

3


Chương 4

4


Chương 5

5


Chương 6

6 Bẻ gãy cổ con gà rừng xong, Lâm Tư Tư lúc này mới chợt nhớ ra vừa rồi mình đã làm gì.

thật sự là bị hành động của mình dọa đến sững sờ.

Vừa rồi nàng không kịp suy nghĩ, chỉ nghĩ đến việc chồng nàng rốt cục có thịt để ăn, nên tuyệt đối không để cho con gà rừng này chạy thoát, vì thế liền bẻ gãy cổ nó theo bản năng.


Chương 7

7 Edit: Anita

"Thêu thùa gì giờ này, trưa nắng rồi, ngủ trưa có phải tốt hơn không?" Chu Tùng Bách nói.

Lâm Tư Tư nhìn anh cười, sau đó mà bắt đầu làm l việc của mình, nàng lấy khung thêu đơn giản ra bắt đầu căng lụa ra thêu.


Chương 8

8 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

IMGChương 9

9 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

IMGChương 10

10 "Cái này còn cần con nói sao, nương chắc chắn không nói ra ngoài rồi. " Bà Chu lập tức nói.

nói đùa sao, nếu đem chuyện này kể cho người khác nghe, người ta lại đây học, dạy hay không dạy? không dạy thì sẽ đắc tội với hàng xóm láng giềng, dạy thì tay nghề này của Tư Tư đâu còn là độc quyền nữa, nhiều người thêu ra nhiều sản phẩm thì giá thành làm sao cao nổi?

nói không chứng sau này Bách nhi còn phải dựa vào tay nghề của Tư Tư để sống, sao bà có thể nói ra ngoài được? Tất nhiên là không rồi.


Chương 11

11 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

IMGChương 12

12 Edit: Anita

Thời điểm này, không được phép nuôi heo riêng huống chi là lập chuồng, cho nên hẳn là làm ở trong rừng sâu hoang vắng, nàng cũng không nói gì, dù sao làm cũng đã làm, nàng chỉ hy vọng hắn đừng quá mệt mỏi bản thân.


Chương 13

13 Bất quá Lâm Tư Tư không có ý định để bản thân mình cực nhọc như thế, một tháng năm mươi đồng tiền kia đã đủ vừa lòng, đủ để trong nhà ăn uống no đủ còn có thể còn thừa lại hơn phân nửa.


Chương 14

14 Lâm Tư Tư ở nhà cũng không biết ý nghĩ hiện tại của Chu Tùng Bách nên ngủ rất say, khí trời thoáng lạnh nên ngủ rất ngon, ngủ một giấc đến tận sáng ngày hôm sau.


Chương 15

15 Nàng đương nhiên thích ở chung với mẹ chồng nhưng mà nàng cũng có băn khoăn.

"Làm gì có gánh nặng, nếu nương sang đây ở có thể giúp con dâu làm chút việc, con dâu có thể có thêm thời gian để thêu nhiều hơn một chút, lần trước con cho nương xem cặp áo gối uyên ương kia đó, bán được đến ba mươi lăm đồng, khấu trừ tiền vốn, còn lời được hai mươi lăm đồng, nương giúp con có thêm thời gian thêu, về sau trong nhà còn có thể thiếu ăn uống sao?" Lâm Tư Tư tự tin nói.


Chương 16

16 Chu Trần thị vừa nghe thấy thế thì vui vẻ, lão phu nhân thật sự muốn chuyển đi?

Nhưng Chu lão đại ca thực sự hiếu thuận nghe xong cũng là sửng sốt, vội vàng kiểm điểm bản thân nói : "Nương, sao đột nhiên lại muốn chuyển đi? Có phải nương nghe người nào nói gì hay không? Nương cứ nói là ai nói bậy nói bạ, con tính sổ ngay!"

nói xong tức giận trừng mắt nhìn hai đứa con trai và cô con gái bên cạnh.


Chương 17

17 Tâm trạng của Chu Tùng Bách đang bị anh trai thứ ba doạ đánh gãy chân lúc nàykhông thể tốt hơn nữa.

anh và vợ anh đang ở phía đông gian, mẹ anh tới, liền ngụ ở tây gian.


Chương 18

18 Trận mưa này kéo dài liên tiếp bốn ngày trời mới chịu trong xanh quang đãng trở lại.

Sau cơn mưa, thời tiết trở nên thật oi bức, càng ngày càng nóng, đến trung tuần tháng năm, các đội đãbắt đầu chuẩn bị sẵn lưỡi hái để bước vào mùa thu hoạch.


Chương 19

19 Chu Tùng Bách cất tiền, bước chân vui sướng trực tiếp chạy về hướng thị trấn, còn lại Lâm Tư Tư vẫn mang gương mặt ửng đỏ ngồi ở trên kháng.


Chương 20

20 Rời khỏi nhà mẹ đẻ, Lâm Tư Tư lúc này mới vỗ ngực một cái, nói ra ba lời nói cực kì đại nghịch bất đạo vừa rồi thật sự không phải là ý nàng muốn nha, nhưng nếu như không nóithì mẹ nàng sẽ hoài nghi nàng, dù sao đây mới là tính cách của nàng thôi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Phù Quang

Thể loại: Ngôn Tình, Đam Mỹ

Số chương: 10


Thiên Hậu Pk Nữ Hoàng

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 83


Triệu Hoán Sư Khuynh Thành

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 205


Hưởng Hết Sủng Nịch

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 32


Đã Thỏa Mãn Em Chưa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 30


Thiếu Gia Bá Đạo! Anh Cần Gì?

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 21


Cho Bạc Hà Thêm Đường

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 59


Chuyện Tình Một Đêm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 79


Ấn Kí Của Lão Hổ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Bốn năm phấn hồng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 37