Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Ngôn Triều Mộ
13 giờ trước
Thể loại: showbiz, trọng sinh, hàiSố chương: 152 (chưa PN)May mắn đến với Hàn Huấn khi cậu có cơ hội được sống lại lần nữa. Tuy rằng lúc ấy cậu chả có gì cả, nhưng cậu có thể viết.
Chương mới nhất: Chương 19


Thể loại: Dị Năng, Đam Mỹ
Tác giả: Bất Hội Hạ Kỳ
17 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, tu chân, cưới trước yêu sau, hào môn thế gia, kiếp trước kiếp này, niên thượng, chủ thụ, ngọt sủng, linh dị thần quái, sư đồ. Edit: Dĩm DĩmBạn nghĩ như thế nào nếu một ngày trong chính cơ thể bạn lại chứa đựng một tàn hồn của người khác, liệu bạn có tin?Ấy vậy mà trong cơ thể của Dụ Trăn lại xảy ra điều đó.
Chương mới nhất: Chương 41: Bát Quái

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
18 giờ trước
Edit: Kogi - SupersemeTrong cuộc sống luôn có rất nhiều bất ngờ dành cho ta, luôn nằm ngoài dự định kế hoạch của mình. Cũng như An Minh Hối  vốn là  một người sống ở thời hiện đại bình thường luôn luôn an phận thủ thường, thật sự chưa bao giờ An Minh Hối nghĩ rằng, vào một ngày kia cuộc đời  mình thay đổi hoàn toàn từ việc buộc phải lấy thân phận nhân vật phản diện xuyên không để sống qua ngày, phải làm sao bây giờ?Lần nào cũng phải sắm vai người thân thiết nhất với nhân vật chính trượng nghĩa lương thiện, rồi cuối cùng lại đâm người ta một nhát sau lưng, chuyện này khiến anh vô cùng sầu não.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Tiếu Thanh Chanh
Hôm qua
Biên tập: Diệp Katori. Tình trạng bản gốc: Toàn văn hoàn. (87 chương)Từ trước tới giờ rất hiếm gặp gia đình nào như gia đình của  Lý Hàng cũng bởi bốn đời đều giống nhau, đặc điểm nổi bật là ảnh gia đình đều tràn ngập sát khí --Người ta thường nói ánh mắt là cửa sổ tầm hồn vậy mà ánh mắt của ông cố thật hung ác, ánh mắt của ông nội cũng thật hung ác, ánh mắt cha cũng thật hung ác.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Độc Thử
Hôm qua
Thể loại: Hiện đại, thanh xuân tươi đẹp, thanh mai trúc mã, chủng điền văn, ấm áp, dưỡng thành, ốm yếu ngây thơ thụ x ôn nhu thâm tình công. Độ dài: 59 chươngMột câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng sủng tận răng người đọc.
Chương mới nhất: Chương 39: Đường Lui

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Cố Tranh
Hôm qua
Editor: NaydaymaidoSố chương: 82 chươngThể loại: Ngốc manh không bị gò bó mạnh mẽ thụ VS "Nhỏ yếu " nhân loại si hán côngMọi chuyện bắt đầu từ việc Phong Tiêu Dương được xem là  một quốc sư tu luyện có được pháp lực cao cường, nhưng từ khi hắn đi tới một nơi kì lạ, thì luôn có người mời hắn làm đào kép hát.

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Thủ Bổn Kỳ Tử
Hôm qua
Editor: Ssoul6419Thể loại: Nguyên sang văn, Đam mỹ, Hiện đại, Hệ thống, Tùy thân không gian, Xuyên thư, Hào môn thế gia, Dưỡng thànhVẫn là một câu chuyện được tác giả viết theo mô típ cũ kể về Tô Hử xuyên vào tiểu thuyết đang xem, trở thành kế phụ cuồng bạo nam chính.
Chương mới nhất: Chương 45

Thể loại: Đam Mỹ
2 ngày trước
Edit: Dĩm DĩmThể loại: Hiện đại, sinh tử, gương vỡ lại lành, chủ thụ, ngược tra, nhẹ nhàng, HEĐã hai năm kể từ ngày La Kiêu bị Đoàn Dịch Phong ép buộc cưỡng chế bên mình, hai năm sau, cậu không còn cách nào trốn thoát cùng đường cậu nhảy xuống biển từ vẫn.
Chương mới nhất: Chương 40: Rời Đi

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
3 ngày trước
Xuyên vào thế giới truyện ngôn tình, hàng loạt bí mật sẽ dần hé lộ cùng hành trình của Ngạo Thiên. .
Chương mới nhất: Chương 7

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Aspirinin
3 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, ngược luyến, gương vỡ lại lành, thế thân, HE. Nhân vật chính : Giang Yến, Hàn Việt, Hứa Nhất, Lâm Nhuệ, Đường Vũ Trình …Số chương : 53Mười năm trước trốn nhà đi chơi, Giang Yến gặp được một thiếu niên khiến mình rung độngNăm năm trước tình cờ gặp lại người đó, chỉ vui mừng trong phút chốc mà cửa nát nhà tan, ngay cả bản thân là ai cũng quên mất.
Chương mới nhất: Chương 53

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Hàn Lộ
3 ngày trước
Editor: Thiên Dương Blog & MCCâu chuyện được diễn ra trong giai đoạn giao mùa giữa chế độ phong kiên và hiện đại, ở Thế kỷ XIX Trung Quốc, Vương triều Mãn Thanh mục nát từ từ suy bại, thế lực khắp nơi bộc lộ tài năng, bước lên vũ đài lịch sử Đường đường Sùng Lợi Minh là  một Vương tộc tiêu sái, nhàn hạ, lắm tiền, hiện tại đảm nhiệm một chức vụ trong quân đội làm cho hoàng thân quốc thích vô cùng nở mày nở mặt: "Thần Cơ Doanh.

Thể loại: Đam Mỹ
4 ngày trước
Tên gốc: 意外怀孕Bìa: maithao2234Editor: MinNội dung của câu chuyện kể về cuộc sống của hai nhân vật cưới trước yêu sau. Cặp đôi phu phụ Thẩm Minh Xuyên cùng Ôn Nhiên đã nổi tiếng gương mẫu khắp nơi.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Bạch Dạ Vị Minh
5 ngày trước
Nếu dùng từ gì để miêu tả về hai người Chu Nghi và Chu Cảnh đối với Ân Hướng Bắc mà nói, thì có lẽ chính là Chu Nghi là vết ruồi son, Chu Cảnh là vết muỗi đốt.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Du Du Tiên
5 ngày trước
Số chương: 224 chươngMột câu chuyện vui nhộn kể về một chú khủng long đôi khi có tính cách hay quên một chút cũng vì vậy đã ngủ quên luôn cho đến khi thức dậy thì đã ở thời đại tinh tế.
Chương mới nhất: Chương 35

Thể loại: Đam Mỹ
5 ngày trước
Dịch: Qing Qing - SupersemeThể loại: Cường cường; Thâm sâu khó lường đại lão công; rụng rời trước sắc đẹp của công trung khuyển thụ. Nhân vật chính: Lục Ninh Chu; Mục ThiênNhân vật phụ: Thanh mai thân phận thần bí, hành vi giảo hoạt - Dương CháMột câu chuyện được tác giả xây dựng với tình tiết hoàn toàn mới lạ.

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: La Bặc Thố Tử
5 ngày trước
Tên gốc: Trọng sinh chi biến thuế Editor: Nham Nham, Manh ManhBeta: Uyên 美女Số chương: 96 Ở đời trước thì Trịnh Hải Dương trãi qua cuộc sống vô cùng khó khăn,một phần cũng vì cha mẹ hắn chỉ làm công nhân họ phải vất vả lắm mới nuôi lớn được hắn, trãi qua nhiều cực khổ lắm đã vậy mẹ hắn còn bị bên nhà ngoại hắt hủi, vì cái nghèo, thiếu thốn tiền bạc mà cha mẹ hắn vãi vả nhau không yên, hắn lớn lên trong lòng mang nặng trĩu tâm tư, sầu muộn.

Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (09/07/2019)
Bọt biển bảo bảo (海绵宝宝)Thể loại: Hiện đại, cao H, hài, ấm áp, đoản văn, bá đạo thê nô bác sĩ công X nhuyễn lãng ngoan ngoãn hoạ sĩ song tính thụ thụ, niên thượng, HE.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Tây Qua Chi Sĩ
Tuần trước (09/07/2019)
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, H văn, ngắn, niên hạ, ngọt, OE(kết thúc mở~)Tình trạng: Hoàn 6 chươngEdit: MOETóm tắt: thụ là một chị dâu dâm đãng, không còn ái ân với bạn trai nên quay sang em trai của bạn trai ân ái~~ 

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (09/07/2019)
Thể loại: Cổ đại, song tính, hoàng đế thụ x thái giám công, h vănĐộ dài: 39 chương. Edit: Hắc TrưBeta: CáoCó một bí mật của Hoàng thượng mà chỉ có một số người biết: Hắn là người lưỡng tính.
Chương mới nhất: Chương 39: Kết Thúc

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Đào Chi Yêu
Tuần trước (09/07/2019)
Thể loại: Trầm ổn ôn nhu hoàng đế công x Đại nội tổng quản ôn nhuận kiên cường trung khuyển thụ, hỗ sủng, 1×1, cung đình hầu tước, bố y sinh hoạt, tình hữu độc chung, HE.
Chương mới nhất: Chương 77

Định dạng: docx, epub