Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Em Gái Của Lão Công Thật Bá Đạo

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 14
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Hắc thụ cường công - nữ phụ bá đạo. . . . . Đứa con mới của mị. Nhớ đón xem truyện nha nha nha:)))))).

Danh sách chương Em Gái Của Lão Công Thật Bá Đạo


Chương 1: Lời Tiên Tri Của Hủ Nữ!

1 Cô gái vắt chân lên bàn thư viện đọc tác phẩm của mình. Khó khăn lắm cô mới kiếm được cái bàn trống của thư viện để đọc được, hôm nay không biết sao mà lại đổ về đây nhiều thế không biết.


Loading...

Chương 2: Lời Tiên Tri Thành Hiện Thực

2 Khi cậu đã say mềm. Khuôn mặt cậu đỏ ửng lên nhìn rất dễ thương làm cho anh xao xuyến. Sự đáng yêu ấy dường như không có điểm dừng. Không kiểm soát được hành động, anh vô tình chạm nhẹ môi mình vào cậu.


Chương 3: Đêm Dụ Tình (có H)

3 Anh nghe giọng cô cười ở bên ngoài nên mới ra mở cửa xem sao. Xem đứa em nó có bị ai nhập không. Anh nhíu mày nhìn cô em xảo quyệt của hắn. Cất chất giọng trầm bổng hỏi.


Chương 4: Em Gái Của Lão Công, Cô Ta Thật Nham Hiểm!

4 Sáng dậy. Cậu nằm ngủ trên giường còn hắn thì nằm kế bên ôm cậu vào lòng ngủ rất ngon. Cậu đau đầu mở mắt ra nhìn xung quanh. Từ đầu lan xuống hạ thân cậu đều đau không thể tả nổi.


Chương 5: Tôi Là Trai Thẳng Thưa Quý Cô!

5 Về phần cậu, cậu nhanh nhẹn trở về nhà. Mấy ngày nay cậu luôn bị hắn ám ảnh tâm trí, những hình ảnh đêm hôm đó cứ lượn lờ trong đầu óc của cậu. Làm cậu mất ăn mất ngủ mấy đêm liền, thật sự việc kết bạn với hắn cậu lại không ngờ chỉ có một ngày đã xảy ra những chuyện tồi tệ như thế này.


Chương 6: Kế Hoạch Bắt Đầu

6 Khi nghe anh nói vậy, sự tự tin của anh thái quá làm cho cô có chút sởn gai ốc. Cô mà lấy cớ gần gủi anh á? Gần gũi làm gì? Cuộc đời cô còn có hàng tá trai đứng xếp hàng chờ tới lượt kia kìa.


Chương 7: Biện Pháp Mạnh

7 Thạc Nhất Dương vừa học xong thì ghé qua thư viện đọc sách theo thói quen, vừa đi cậu có cảm giác như ai đó theo dõi mình nhưng quay qua quay lại lại chẳng thấy một ai.


Chương 8: Mưu Mô Của Hủ Nữ

8 Qua ngày hôm sau, cô ngồi chờ ở con hẻm của những chú mèo hoang kia. Ngồi trong tư thế của một tiểu thư danh giá, cô chảnh chọe bấm điện thoại để qua giờ chờ đợi.


Chương 9: Tình Địch Mới

9 Cô- từ oan gia trở thành bạn bè thân thiết của anh những lúc anh cần đến và giúp đỡ. Tuy bản tính kiêu ngạo, thích làm trò nhưng lại tốt tính vô cùng.


Chương 10: That Is Cú Lừa:)

10 Trong lúc đám người hầu ở dưới lầu, cô phải tìm cách để biết được thông tin chính xác của ả đàn bà to gan kia. Chắc sẽ một phen gặp gỡ để biết thêm về con người này.


Chương 11: Món Mì Kì Lạ

11 Ngày hôm đó, cô ở nhà anh mặt dày không chịu về. Đuổi hoài không chịu đi cũng khiến anh bất lực một chút. Trên đời này sao lại có người mặt dày vô sỉ thế kia?.


Chương 12: Anh Trai Tôi Là Gay!

12 Ả ta nghe thế cũng chỉ biết mỉm cười. Dùng chất giọng dịu dàng giả tạo đáp lại.

- Nghe danh tiếng em gái giám đốc đã lâu, hôm nay thật là may mắn để có dịp gặp mặt.


Chương 13: Cô Em Gái Kiêu Ngạo Của Lão Công

13 Lúc đó, cô đi bộ về nhà với tâm trạng hân hoan trong lòng. Lúc ấy, bước vào nhà không có người hầu ra chào hỏi cũng làm cô khá ngạc nhiên. Hôm nay sao họ tĩnh lặng thế nhỉ, bình thường cô về họ đã ra chào hỏi rồi, sao hôm nay không thấy một người.


Chương 14: Dụ Cừu Tới Hang Cọp

14 Ngày cô rủ anh đến chơi nhà, lúc ấy anh không chịu vì không muốn gặp bản mặt của hắn ta. May cho rằng hôm đó không có hắn ở nhà nên cậu cũng chỉ ậm ực cho qua câu chuyện, trở về cùng cô với ngôi biệt thự to lớn vắng người.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Phúc Trạch Hữu Dư

Thể loại: Trọng Sinh, Đam Mỹ

Số chương: 81Vũ Hoa Lâm

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 8


Trời Quang Mây Tạnh (Tễ Thanh)

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 25


Luyến Ái Bảo Mẫu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


Uyên Viễn Lưu Trường

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 13


Mưu Sát Lãng Mạn

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 26Vũ Lâm Linh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 9


Âm Phu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 44