Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Khoa Huyễn, Di Năng
5 năm trước
Truyện kể về năm 2xxx, có một lưu manh tên là Tề Nhạc do "bị đá" mà đánh người gần chết. Vì sợ tội nên chạy lên Tây Tạng. Ai ngờ được một vị "tiểu tăng" bảo hắn là một trong 13 Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần.
Chương mới nhất: Chương 1391: Hôn Lễ (4)

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...

Thể loại: Di Năng
Tác giả: Hỏa Thụ
5 năm trước
Thiên phú cao hơn nữa , cũng sợ đan dược !Chỉ cần đan dược luyện được hảo, không có thiên tài đánh không ngã !Lánh đời đan cửa đích duy nhất đệ tử Tần Phàm, từ linh dược bần phạp đích địa cầu xuyên qua đến khắp nơi linh dược nhưng luyện đan sư nhưng cực kỳ thưa thớt đích võ giả thế giới.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Khoa Huyễn, Di Năng
Tác giả: Ba ngày ngủ hai
6 năm trước
Một trạch nam gàn dở mướn nhà trọ, bên cạnh nhà trọ là một khu nghĩa địa. Sau khi bị một sự việc ma quái hù dọa, hắn tức giận và quyết định. . . đào mộ.
Chương mới nhất: Quyển 9 - Chương 4: Tiềm Năng

Thể loại: Di Năng, Quân Sự
Tác giả: Lý Bố Y
7 năm trước
“Cái gì, đợi ta ngàn năm? Người trong truyền thuyết là ta? Oh, thật đặc biệt! Nhưng ta chẳng qua chỉ là một cây đậu thôi, các ngươi không nên nghĩ tới việc mang ta đi chống giữ trời?”“ Vận mệnh thật đau khổ quá.
Chương mới nhất: Chương 372

Thể loại: Tiểu Thuyết, Di Năng
Tác giả: R.l.stine
7 năm trước
Trong truyện này chúng ta cùng phiêu lưu với hai nhân vật chính là Andrew, Emily trong cuộc chiến của cái thiện và cái ác, mà đại diện là cuộc chiến giữa con người trong andre va ac tính macarong.
Chương mới nhất: Chương 22 - Hết

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...