Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Giang Nguyễn
3 giờ trước
Nó là nữ hoàng lạnh lùng và tàn nhẫn của thế giới ngầm. Nó có một quá khứ phải chịu nhiều đau thương. Liệu rằng trái tim đã hóa đá từ lâu sẽ lại rung động?.
Chương mới nhất: Chap 41: Hội Ngộ

Loading...

Tác giả: Halley
2 ngày trước
Có ai nói cho mình biết. . . chơi Omega Ruby xong rồi ngủ một giấc dậy. . . sao mình lại thành một con Eevee a?! Cái gì mà thời không bị loạn vô tình ảnh hưởng tới mình?! Gì mà để giữ cân bằng cho các không gian nên ta phải thành Pokemon a? Thân xác ta đâu? Hả?! Do di chấn của việc loạn thời không mà ta không hề tồn tại sao? Nên mới cho ta thành Eevee? Ta muốn bồi thường! Bồi thường cho ta a! (TTOTT)Nguyễn Bạch Li, 19 tuổi, là một sinh viên đại học mỹ thuật.
Chương mới nhất: Chương 42: Tiến Hoá

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Sakurakihen
2 ngày trước
BTS là một nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc và tất nhiêu là có rất nhiều antifan. Bình thường anh chưa từng quan tâm đến những antifan đó bởi họ chỉ luôn săm soi và ghét bỏ nhóm nhạc của anh.
Chương mới nhất: Thông Báo Nhè Nhẹ

3 ngày trước
Nàng vô tình lãnh khốc còn hắn là kẻ bá đạo nhưng ôn nhu. Cuộc đời hắn hối hận nhiều nhất chính là trước khi trọng sinh lại không ra tay giúp nàng, chẳng những thế còn trở thành đối địch với nàng.
Chương mới nhất: Chương 47. Món Nợ Ân Tình

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: thanhkpin1705
5 ngày trước
Câu chuyện vì không muốn xúc phạm , hay động đến những tên địa danh , nên tớ sẽ xây dựng câu chuyện trên nền dream nhe. . Định mệnh đã sắp xếp cho họ có một sự gắn liền với nhau.
Chương mới nhất: Chap 23

Thể loại: Truyện Teen
6 ngày trước
Thể loại: Ngôn tình, truyện tự sáng tácThấy đám đông phía trước thật ồn ào lại có người chụp ảnh, cô không tự chủ được mà đến xem. Trời ơi! người cô nhìn thấy đang bị đám đông bao quanh chụp ảnh chính là Vương Tuấn Khải, thật không ngờ có thể gặp được anh ở đây.
Chương mới nhất: Chương 45

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: salatruong
6 ngày trước
Cô chưa từng trọng sinh nhưng chính bản thân lại thay đổi cuộc sống của chính mình. Có lẽ ai từng chính bị người yêu mình thuê người cưỡng bức mình thì cũng sẽ biến thành con người khác như cô.
Chương mới nhất: Chương 16: Kết Thúc

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: abcxyr
6 ngày trước
Nàng ở thời hiện đại là một cô gái không sợ trời , không sợ đất. . . Là bang chủ , đại tỷ của một bang hội , cùng anh trai đi phá khắp nơi , ko ai là không biết danh.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Thảo Hachi
6 ngày trước
Thể loại: Truyện Tình CảmTình yêu chính là không phân biệt tuổi tác, giới tính, giàu nghèo và nhân vật chính của câu chuyện này cũng như vậy. Sau một tai nạn bất ngờ, cô vợ hờ của nam chính bỗng chốc trở nên khờ khạo và ngốc nghếch như một đứa trẻ.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Băng3004
Tuần trước (19/03/2019)
Nhi nữ tình trường, anh hùng khí đoản. . . Cuối cùng thì hai người họ có được hạnh phúc của mình? Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé. .
Chương mới nhất: Bên Lề Câu Truyện

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Yosi
Tuần trước (16/03/2019)
Thể loại: Hiện đại, lãng mạn, học đườngTrần Bối Vi và Vương Nguyên Minh ba lần vô tình chạm mựt. Lần đầu là vô tình. Lần thứ hai có thể tiếp tục là vô tình.
Chương mới nhất: Chương 43: Xác Định

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: ngtr1409
2 tuần trước (12/03/2019)
Cung Minh Ngọc năm nay 24 tuổi. Trong một lần cô được cha mẹ đưa đi xem mắt lại phát hiện ra đối tượng chính là người trong lòng của cô suốt thời trung học đến năm nhất đại học.
Chương mới nhất: Tập 22 : Chúc Phúc

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Mộc Trà
2 tuần trước (11/03/2019)
Đây là hố tớ không chủ đào nên đôi khi đăng không được thường xuyên. Bác nào nhảy vào thì thông cảm cho tớ với. Mong các bác có phút giây thư giãn khi đọc truyện.
Chương mới nhất: Chap 36

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tuyết Thiên Vân
2 tuần trước (11/03/2019)
Thể loại: Truyện Teen,Huyền Huyễn,Truyện Tự Sáng TácMười hai tính cách mười hai số phận khác nhau. . . Không có tình yêu nhưng vẫn miễn cưỡng ở cạnh nhau là đúng hay sai?"17 năm trái tim muội luôn hướng về huynh, quãng thời gian dài như vậy chẳng lẽ không thể dành cho muội một vị trí trong trái tim huynh sao?""Vì cái gì? Ta với nàng mới chính là một đôi, tại sao nàng vì hắn mà hạ sát thủ với ta?""Ta không biết rằng nàng quan trọng với ta bao nhiêu.
Chương mới nhất: Thông Báo

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Rose Gray
2 tuần trước (08/03/2019)
Câu chuyện kể về cuộc đời của một cô gái từ bé đã bị mất đi những người thân yêu nhất của mình, Cô sống mà ôm trong lòng mối thù giết cha,mẹ và cướp đi anh hai của mình.

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác giả: Mr. Cat
2 tuần trước (08/03/2019)
Ừ thì chia tay, chỉ là chúng ta không gặp nhau nữa, không được nhìn thấy nhau nữa. Anh sẽ thức dậy mà không có em ở bên cạnh, ngồi bên ly café quen thuộc nhưng thiếu mất một bóng hình phía đối diện.
Chương mới nhất: Chương 29: Oan Gia Ngõ Hẹp

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Hà Tỷ
3 tuần trước (04/03/2019)
Thể loại: truyện teen, học đường, hài hước. Truyện kể về cuộc sống và sự rung động đầu đời của một cô gái tên là Hà Linh. Hà Linh vừa tròn 16 tuổi, cô có tính cách điển hình của tất cả các cô gái, sáng nắng chiều mưa, tốt bụng tùy người.
Chương mới nhất: Chương 20: Tên Bảo Đáng Ghét!

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tiểu Sin Sin
3 tuần trước (04/03/2019)
Có lẽ tớ sẽ cố quên đi cậu, quên đi tình bạn của chúng ta, tớ sẽ để nó sâu trong tâm hồn và coi nó là một ẩn số. Tình bạn của chúng ta, tớ không biết diễn giải thế nào, tình cờ cũng không đúng mà duyên cũng chẳng sai.
Chương mới nhất: Chương 38

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Vũ Vũ
3 tuần trước (04/03/2019)
Một câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng của tuổi học trò. Cô thầm thương anh chàng ngồi bàn trên từ lúc nào không hayNhưng người mà cô thích lại thầm thích người bạn cùng giới khác.
Chương mới nhất: Chương 29

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tố Nghiên
3 tuần trước (01/03/2019)
Tuệ An đang khóc đầy thương tâm thì thấy một luồng khói trắng hiện ra. Khi cô ngẩng lên thì nhìn thấy một ông cụ râu tóc bạc phơ đứng trước mặt cô và nói: "Chào con!""Ông là ai?" Tuệ An nhăn mặt trả lời.

Loading...