Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Ngọc Linh
12 giờ trước
Thể loại: tình cảm, teenCâu chuyện không chỉ dừng lại ở phần một, sang phần mới này cuộc sống của nhân vật chính sẽ bắt đầu một chương mới với thân phận mới và công việc hoàn toàn mới.
Chương mới nhất: Chương 50: Bại Lộ Thân Phận


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: T Miu's K
Hôm qua
Tuyên Thy là một cô nàng vô cùng may mắn. Nó có một gia đình hoàn mỹ, một người anh trai tốt bụng và nó cũng chính là cô công chúa nhỏ của tập đoàn KRIS.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác giả: Anbee
Hôm qua
Tựa đề câu chuyện là “Vị thanh xuân”tạo ra cảm giác tươi mới thanh khiết của tuổi trẻ hồn nhiên hay còn được xem như là một bức tranh mang hơi thở thanh xuân về tình yêu đôi lứa, những niềm vui và khó khăn của tuổi trẻ cùng với tình cảm chân thành giữa những người bạn tốt.
Chương mới nhất: Chương 20

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác giả: Mimi Tamako
2 ngày trước
Sau phần một Destiny to love. . . tác giả đã cho ra mắt phần hai của truyện là  Thay Đổi: Try to Forget. . . Năm cô mười sáu tuổi đã gặp được anh. Tình yêu giữa cô và anh đã trải qua vô vàn cảm xúc.
Chương mới nhất: Chương 42: Người Thay Thế

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Jimin Park
4 ngày trước
Thanh Mịnh là thầy dạy võ Takewondo. Là một kẻ đẹp trai nhưng lại hơi bê đê một chút và anh có cảm tình với Quyên. Quyên là cô nàng xinh đẹp, hiền lành và học giỏi.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Mặt nạ bí ẩn
6 ngày trước
Mười năm xa cách đâu phải là chuyện dễ dàng. "Chị hai à, em xin lỗi. . . vì em mà chúng ta đã phải xa nhau"Trong mười năm ấy, tình yêu có thể thay đổi nhanh như vậy sao?"Tại sao anh lại phản bội tôi.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Lười Lười
Tuần trước (08/07/2019)
Được lắm, Kha Chính Thuần. . . Mộc Nhiên tôi hành tẩu trên giang hồ bao lâu nay, thật không ngờ chỉ vì cái mạng chó nhà anh lại khiến tôi hao tâm tổn sức như vậy!".
Chương mới nhất: Chương 44

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: MiuMiu0211
Tuần trước (03/07/2019)
Từ lâu trong khái niệm của mọi người thì thế giới ngầm là một nơi chỉ tồn tại chết chóc, máu và sự tàn nhẫn mà thôi. Liệu bạn có nghĩ nó vẫn còn tồn tại hai tiếng tình yêu.
Chương mới nhất: Chương 22

Tác giả: Halley
Tuần trước (02/07/2019)
Có ai nói cho mình biết. . . chơi Omega Ruby xong rồi ngủ một giấc dậy. . . sao mình lại thành một con Eevee a?! Cái gì mà thời không bị loạn vô tình ảnh hưởng tới mình?! Gì mà để giữ cân bằng cho các không gian nên ta phải thành Pokemon a? Thân xác ta đâu? Hả?! Do di chấn của việc loạn thời không mà ta không hề tồn tại sao? Nên mới cho ta thành Eevee? Ta muốn bồi thường! Bồi thường cho ta a! (TTOTT)Nguyễn Bạch Li, 19 tuổi, là một sinh viên đại học mỹ thuật.
Chương mới nhất: Chương 43: Sylveon

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Quỳnh Poo
Tuần trước (02/07/2019)
câu chuyện tình yêu mà chẳng hề có sự bảo vệ che chở của người con trai dành cho con gái, vì nhân vật nữ chính cũng đủ mạnh mẽ để chẳng cần ai bảo vệ…không có những cảnh tượng khóc lóc sướt mướt hay cuộc tình tay ba đầy ngang trái, nó chỉ đơn giản là cuộc sống vợ chồng suất ngày chí chóe nhau với vô số tình tiết nực cười, nhưng…câu chuyện cũng không kém phần lãng mạn đâu nhé.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Ngọc Trang
Tuần trước (02/07/2019)
Thể loại: Truyện Tình Cảm,Truyện Tự Sáng Tác,Xuyên KhôngTrần Thiên Tuyết chính là một trạch nữ chính yêu. Một hôm cô tìm được một cuốn tiểu thuyết ngôn tình thực máu chó, khiến cô tức giận đến nỗi xé tan nó.
Chương mới nhất: Chương 45

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tuần trước (02/07/2019)
Người dịch: CụtBạn nghĩ như thế nào khi chính mình được trãi nghiệm trong chính các tác phẩm của mình. Vậy mà Tô Hữu Điềm lại được cơ hội này khi cô hiện đang là  tác giả của một bộ ngôn tình cẩu huyết,từ lúc trước tới nay thật sự cô chưa từng nghĩ sẽ xuyên vào chính tiểu thuyết của mình, trở thành nữ phụ ác độc - bạn gái trước của nam chính.
Chương mới nhất: Chương 44

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: baonhi202
2 tuần trước (26/06/2019)
Liệu rằng sự giả dối có thể thay đổi được một con người hòa đồng, vui vẻ trở nên vô cảm hay không? Vậy thời gian nếu như quay trở lại lúc trước thì họ có gặp nhau và kết bạn không?
Chương mới nhất: Chap 54

Tác giả: Mysweetlovlyday
2 tuần trước (26/06/2019)
Diễm vốn là một chuyên viên hóa trang nên việc có thể biến thành bất kì ai cũng không có gì là quá khó. Hôm nay là ngày đầu tiên đi dạy của Diễm, dánh thêm tí phấn trên má màu kem, cố tình làm cho mình già thêm vài tuổi, trông Diễm bây giờ giống như một cô gái hai mươi lăm khác hẳn cô gái mới mười tám tuổi.
Chương mới nhất: Chương 317

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Jolie Ahna
3 tuần trước (21/06/2019)
Hứa Minh Vi là một cô nàng nghịch ngợm và bướng bỉnh. Cô lớn lên trong tình yêu thương của người mẹ là bác sĩ. Lê Vĩ là người vô cùng lạnh lùng và tàn ác nhưng từ khi gặp cô đã khiến anh thay đổi chỉ để được yêu cô.
Chương mới nhất: Chương 19

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Jimin Park
3 tuần trước (21/06/2019)
Một câu chuyện tưởng tượng của tác giả về tình yêu của mình với các oppa của nhóm BTS. Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé. .

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Nguyễn Hàn Băng
Tháng trước (18/06/2019)
Cô tuy không xinh đẹp khiến ai cũng phải ngước nhìn nhưng lại là một cô gái đáng yêu. Cô có tính cách rất hậu đậu, ngốc nghếch. Nếu như cô có một ưu điểm nào đó thì có thể kể đến việc học tập và tích cực tham gia các hoạt động.
Chương mới nhất: Chương 33

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: kemhanhnhan
Tháng trước (17/06/2019)
"anh hỏi nhóc này người iu của anh!" hắn ân cần xoa đầu nó. "em nghe đây Anh iu! " nó dịu dàng rút vào người hắn. "lùn à! cố uống sữa đi nhé!" hắn vừa cười vừa nói.
Chương mới nhất: Chap 31

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Lam Vũ Công Tử
Tháng trước (11/06/2019)
"Cô ấy là công chúa nhưng em là tiểu nha đầu của anh, anh yêu em"

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác giả: Ý Niệm Nan Vong
Tháng trước (06/06/2019)
Editor: V. OThể loại: hiện đại, thanh xuân vườn trườngSố chương: 32 chươngTrích đoạn ngắn:"Anh làm bạn trai em đi nha Cố Nan Vọng. . . ""Cố Nan Vong, em tên là Tô Ý Niệm, thích anh rất lâu rồi.