Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Hằng Somi
6 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình, đô thị, học đườngCô và anh đều coi đối phương là thanh xuân của mình. Mọi thứ tưởng chừng như sẽ có một cái kết viên mãn. Nhưng cuộc đời trớ trêu, cả hai chia tay trong sự chờ đợi lưu luyến.

Loading...

Tác giả: Vân Jibi
Hôm qua
Thể loại: truyện dài, học đường, hài hước, lãng mạng, võng du, game love. Một mối nhân duyên bắt nguồn từ game online, cậu vạch ra kế hoạch cụ thể để chinh phụ cô từng bước một, Nhưng vào một ngày rốt cuộc Hạ Du cũng biết được  sự thật thì vô cùng tức giận.
Chương mới nhất: Chương 36

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Điệp Cửu
Hôm qua
Thời điểm hai mươi năm trước, anh đã từng nói: "Tôi nhất định sẽ quay lại tìm em"Hai mươi năm sau, cũng chính anh đã nói rằng: "Tôi đã đợi em từ rất lâu"Châu Lộ Lộ trăm khổ nghìn tìm mới kiếm được công việc như ý, nhàn hạ lương cao, hơn nữa lại có ô dù chống lưng nhưng cô chưa từng nghĩ đến bản thân mình lại có thể chọc đến vị giám đốc nổi tiếng thích ghi thù.
Chương mới nhất: Chương 39: Ra Mắt

Thể loại: Truyện Teen
Hôm qua
Thể loại: Ngôn tình, truyện tự sáng tácThấy đám đông phía trước thật ồn ào lại có người chụp ảnh, cô không tự chủ được mà đến xem. Trời ơi! người cô nhìn thấy đang bị đám đông bao quanh chụp ảnh chính là Vương Tuấn Khải, thật không ngờ có thể gặp được anh ở đây.
Chương mới nhất: Chương 43

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Ngọc Linh
4 ngày trước
Thể loại: tình cảm, teenCâu chuyện không chỉ dừng lại ở phần một, sang phần mới này cuộc sống của nhân vật chính sẽ bắt đầu một chương mới với thân phận mới và công việc hoàn toàn mới.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Kim Minh
4 ngày trước
Một các chuyện kể về cô bé vừa lùn, vừa ngốc lại vừa đen. . . nhưng nếu để ý kĩ thì sẽ cảm thấy cô bé đó có chút gì hồn nhiên, dễ thương. Cuộc sống của cô sẽ mãi tiếp diễn như thế nếu như cô không gặp cậu.
Chương mới nhất: Ngoại Truyện: Khải Minh.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Ennhohn
5 ngày trước
Thể loại: Học đường, Tình cảm, HE, Ngược, Quậy phá, Có muối Tuổi học trò luôn là khoảng thời gian tươi vui nhất, cùng tình cảm trong sáng nhất vui buồn đều có, thầm thương trộm nhớ rồi đối phương.
Chương mới nhất: Chương 35: Maldives

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Nisari Kotori
Tuần trước (09/12/2018)
Truyện xoay quanh Lê Nguyễn Thiên Vy, 17 tuổi, một cô nàng xinh đẹp nhưng đồng thời cũng là người đa nhân cách. Cô khiến mọi người xung quanh luôn tự hỏi rằng "Cô là thiên thần hay ác quỷ?" bởi tính cách trái ngược của chính mình.
Chương mới nhất: Ngoại Truyện: Steward Harry Jason

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Nữ vương TH
Tuần trước (09/12/2018)
Ngày lên xe hoa của Trương Ái My cũng chính là ngày cô biết người sắp làm chồng của mình đã có người khác, bởi tiểu tam cũng đã tìm đến tận cửa. Càng khiến cô thất vọng hơn, là Lạc Thiên Ân không những không ăn năn hối hận lại một mực bảo vệ tiểu tam Tần Tuyết.
Chương mới nhất: Chương 18:

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tuần trước (05/12/2018)
Sau khi thức dậ,, Sở Hạ Nghi đã thấy mình ở thế giới khác. Cô chỉ nghĩ mình đã xuyên không nhưng không ngờ đến bản thân lại xuyên vào tiểu thuyết. Không những thế cô còn sở hữu một cái hệ thống thần bí có thể đưa cô xuyên từ tiểu thuyết này đến tiểu thuyết khác.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: MiuMiu0211
Tuần trước (05/12/2018)
Từ lâu trong khái niệm của mọi người thì thế giới ngầm là một nơi chỉ tồn tại chết chóc, máu và sự tàn nhẫn mà thôi. Liệu bạn có nghĩ nó vẫn còn tồn tại hai tiếng tình yêu.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: LaiLaiYeuNghiet
Tuần trước (03/12/2018)
Em đã cùng anh đi suốt quãng đường dài đó, tại sao đến giờ lại buông bỏ?- Lý Khôi Vĩ, chúng ta chia tay đi!Chúng ta, bỏ lỡ nhau, dưới hoàng hôn rực rỡ.
Chương mới nhất: Chap 88 : Đau Thương

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Lục Nhược Linh
2 tuần trước (03/12/2018)
Cô gái ngước nhìn chàng trai và nói: -Anh à, anh có biết khi yêu thì điều gì làm người ta vui nhất không? Chàng trai nhanh nhảu đáp : - Có phải là nắm tay, ôm , hôn và trao lời yêu và ở bên nhau hàng ngày hàng giờ nè.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Mạo Lang Lang
2 tuần trước (02/12/2018)
"Qủa nhiên dù có thế nào thì cậu vẫn là một con hầu bẩn thỉu trong mắt tôi""Đúng là như vậy, cô biết thì tốt rồi"Cứ như vậy,, An Tịnh cô đã sống trong 7 năm đau thương, 7 năm qua lòng tự trọng, tình yêu và thể xác của cô đều bị anh dẫm đạp không thương tiếc.
Chương mới nhất: Thông Báo

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Ennhohn
2 tuần trước (02/12/2018)
Thể loại: K-Pop, HE, Hài hước, Muối Một câu chuyện kể về những chàng trai cô gái trong nhóm nhạc trẻ Hàn Quốc họ phải trãi qua những gì để có được thành tựu nhất định trong giới ca nhạc, những khó khăn mà họ gặp phải và họ sẽ làm gì để vượt qua mời các bạn đón xem.
Chương mới nhất: Chương 43

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Rose Killer
2 tuần trước (28/11/2018)
Thể loại: Hành động, viễn tưởng, tình cảmTôi đã mất tất cả. Từ thần dân, bằng hữu, gia đình, đồng đội. Nhưng tôi vẫn sẽ cầm vũ khí để chiến đấu vì lý tưởng của mình.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: LyLy Linh
3 tuần trước (26/11/2018)
Nội dung chính của câu chuyện này nói về cuộc sống  hai cô công chúa Thiên Mi của vương quốc lửa cùng với công chúa Mộng Nguyệt cuả vương quốc mặt trời cùng nhau phiêu lưu vòng quanh trái đất.
Chương mới nhất: Chương 24

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Love_Black_Converse
3 tuần trước (25/11/2018)
Bạn đã từng crush một ai đó chưa?Đó chính là một thứ tình cảm đơn phương, yêu người mà người không yêu mình. Tôi viết Nhật ký Crush, chỉ để lưu giữ chút gì đó về Crush của mình =))Trích:"Cậu ấy tựa như gió xuânrn vừa ấm áp lại vừa lạnh lẽorTựa như gió xuânrn chỉ có thể nhìn không thể giữ.

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Mèo Con Tham Ăn
3 tuần trước (25/11/2018)
Nàng không phải người lạnh lùng, tự cao hay khinh thường người khác. Đơn giản nàng chỉ không muốn tiếp xúc với những kẻ giả dối, muốn lợi dụng nàng. Nếu như đối phương chân thành thì nàng sẽ đáp lại bằng cả tấm lòng.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Ngô Hoàng Dương
3 tuần trước (23/11/2018)
Thể loại: Hiện đại, ngôn tình, ngượcNhân vật: Ngô Khanh, Dương Mẫn, Mạc Hân, Trần Hạ, Mạc Hạ. Đây là một câu chuyện tràn ngập sự cay đắng và đau khổ. Cả một câu chuyện có thể bạn sẽ chẳng hài lòng điều gì, có thể mang theo sự ức chế.

Loading...