Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: phuongnghi12
7 giờ trước
Anh: Trình Tuấn Phong, một chủ tịch tài giỏi lãnh đạo cả một công ty phần mềm nổi tiếng lẫn trong cả ngoài nước. Hào hoa, lãnh lạnh, bắt buộc phải có một người vợ nếu muốn tiếp tục có được quyền thừa kế.
Chương mới nhất: Không Thể Lý Giải (h)

Loading...

Tác giả: Hằng Somi
19 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình, đô thị, học đườngCô và anh đều coi đối phương là thanh xuân của mình. Mọi thứ tưởng chừng như sẽ có một cái kết viên mãn. Nhưng cuộc đời trớ trêu, cả hai chia tay trong sự chờ đợi lưu luyến.
Chương mới nhất: Chương 46

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Ueki
19 giờ trước
Dưới một khe vực sâu có một chàng trai đang chồm người nắm lấy chiếc nôi có một em bé và tay kia thì nắm lấy cô gái bé hơn anh một chút. - Anh hãy thả em ra đi!- Im ngay!!Phía sau là một tên côn đồ đang giữ tay một người phụ nữ và hình như đó chính là mẹ của đứa trẻ đang nằm ở chiếc nôi kia.
Chương mới nhất: Chương 32: Sự Thật Là Gì?!

Thể loại: Truyện Teen
20 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình, truyện tự sáng tácThấy đám đông phía trước thật ồn ào lại có người chụp ảnh, cô không tự chủ được mà đến xem. Trời ơi! người cô nhìn thấy đang bị đám đông bao quanh chụp ảnh chính là Vương Tuấn Khải, thật không ngờ có thể gặp được anh ở đây.
Chương mới nhất: Chương 40

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Giang Nguyễn
Hôm qua
Nó là nữ hoàng lạnh lùng và tàn nhẫn của thế giới ngầm. Nó có một quá khứ phải chịu nhiều đau thương. Liệu rằng trái tim đã hóa đá từ lâu sẽ lại rung động?.
Chương mới nhất: Chap 37: Tình Địch (p2)

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Hôm qua
Sau khi thức dậ,, Sở Hạ Nghi đã thấy mình ở thế giới khác. Cô chỉ nghĩ mình đã xuyên không nhưng không ngờ đến bản thân lại xuyên vào tiểu thuyết. Không những thế cô còn sở hữu một cái hệ thống thần bí có thể đưa cô xuyên từ tiểu thuyết này đến tiểu thuyết khác.

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Beemap
Hôm qua
Thiên Uyển Nhu là hòn ngọc trên tay của Quốc Công Thiên Nhã Ý. Cô là người mang tính cách ôn nhu, thùy mị, xinh đẹp, giỏi giang khiến nhiều nam nhân thầm thương trộm nhớ.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Sakurakihen
3 ngày trước
BTS là một nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc và tất nhiêu là có rất nhiều antifan. Bình thường anh chưa từng quan tâm đến những antifan đó bởi họ chỉ luôn săm soi và ghét bỏ nhóm nhạc của anh.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Điệp Cửu
4 ngày trước
Thời điểm hai mươi năm trước, anh đã từng nói: "Tôi nhất định sẽ quay lại tìm em"Hai mươi năm sau, cũng chính anh đã nói rằng: "Tôi đã đợi em từ rất lâu"Châu Lộ Lộ trăm khổ nghìn tìm mới kiếm được công việc như ý, nhàn hạ lương cao, hơn nữa lại có ô dù chống lưng nhưng cô chưa từng nghĩ đến bản thân mình lại có thể chọc đến vị giám đốc nổi tiếng thích ghi thù.

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: abcxyr
5 ngày trước
Nàng ở thời hiện đại là một cô gái không sợ trời , không sợ đất. . . Là bang chủ , đại tỷ của một bang hội , cùng anh trai đi phá khắp nơi , ko ai là không biết danh.
Chương mới nhất: Chap 58 : Ahahaha

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Ngọc Linh
6 ngày trước
Thể loại: tình cảm, teenCâu chuyện không chỉ dừng lại ở phần một, sang phần mới này cuộc sống của nhân vật chính sẽ bắt đầu một chương mới với thân phận mới và công việc hoàn toàn mới.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Hoàng Thảo
6 ngày trước
Câu chuyện hay Em Sẽ Mãi Thuộc Về Anh! của tác giả Hoàng Thảo, truyện tình yêu xoay quanh "Nhật Thiên, em rất sợ những người mà em yêu thương nhất rời xa em, cảm giác lúc đó rất đau, em không muốn chịu thêm một nỗi đau nào nữa.
Chương mới nhất: Chương 27

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: YSaSa
6 ngày trước
Thể loại: ngôn tình, Cô không biết là tại sao linh hồn cô tĩnh lại trong một thân xác khác, cô hoàn toàn không biết cô ấy, và chính cô ấy cũng không biết cô nhưng có một điều kỳ lạ là tại sao dung mạo hai người lại giống hệt nhau.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: CúGià
Tuần trước (18/09/2018)
Một câu chuyện tập trung đầy đủ những trò hại não kinh dị Mỹ của một nhóm học sinh cuối cấp. Mục tiêu của bọn nhóc chính là phá banh cái trường đang học.
Chương mới nhất: Ngoại Truyện

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Oliver Girl
Tuần trước (18/09/2018)
Tường Vy là cháu gái nuôi của gia đình Hoàng gia. Cuộc sống của nó sẽ trải qua những tháng ngày êm ả bình thường như trước đây nếu như không có 4 người anh trai nuôi đồng thời trở về nước.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Hiền Cherry Trần
Tuần trước (17/09/2018)
Cô chính là một người vô cùng ngốc nghếch lại hay mộng mơ. Cô dùng cả thanh xuân của mình để theo đuổi anh nhưng cuối cùng anh vẫn còn vương vấn với người cũ.
Chương mới nhất: Chương 37 : Phá Đám

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Sea Ice
Tuần trước (17/09/2018)
Hôn ước giữa hai người họ đã được định sẵn từ khi họ chưa ra đời. "Không ngờ em giỏi thật đấy! Chưa gặp lần nào mà vẫn nhận ra vị hôn thê của mình!".
Chương mới nhất: Phần 2: Chương 1

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Lakshmi
Tuần trước (17/09/2018)
Thể loại: Phép thuật, hiện đại, dị giới, thần linh, học đường. “Bạn là ai?”“Đã bao giờ bạn làm mất chiếc mũ chưa?”“Bạn là ai?”“Chiếc mũ hoa đó, bạn đã giấu đi bao nhiêu lần? Mỗi lần mẹ bạn lại ngạc nhiên nói:tại sao con lại có thể giấu ở chỗ này?”.
Chương mới nhất: Chương 17: Nhập Học (4)

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Puii Pi Dy
Tuần trước (14/09/2018)
Thể loại: Nữ phụ, teen, ngôn tìnhĐây là một câu chuyện không có yếu tố NP, không có yếu tố NP, không có yếu tố NP. Điều quan trọng phải nói ba lần. Lạc Quyên năm nay tròn 14 tuổi.

Thể loại: Truyện Teen
Tuần trước (14/09/2018)
Từ khi còn nhỏ Vũ Diên Mai đã có một thân hình mập mạp đáng yêu. Cô là một cô nhóc vô tư, tốt bụng nhưng cũng chính vì sự mập mạp và tính cách tốt đẹp của mình mà cô đã bị lợi dụng, thường xuyên bị chọc ghẹo, bị ức hiếp.
Chương mới nhất: Chương 14:phan Ái Mỹ

Loading...