Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Em Là Của Chính Tôi

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 56
Cập nhật cuối: 6 tháng trước (06/09/2019)
Vương Dịch Phong là người sinh ra đã ngậm muỗng vàng, cuộc sống không phải lo toan quá nhiều, từ bé cũng đã không chịu thua kém ai. Một ngày nọ, anh bị các bà mẹ hợp mưu ép buộc đi xem mắt, và anh gặp Khả Ngân.

Danh sách chương Em Là Của Chính Tôi


Chương 1: Ánh Nhìn Đầu Tiên

1 Đối với Vương Khả Ngân, lý tưởng sống chính là tiền.

Tình yêu à?

Có bán đi mà ăn được không?

- -------------------------------------------

Vương Khả Ngân ngồi ở trên giường, mắt trợn to, khoé miệng giật giật.


Loading...

Chương 2: Mờ Mịt

2 Bữa ăn xã giao có phần tẻ nhạt, đều là người lớn nói chuyện với nhau. Hội các mẹ mà, ngồi với nhau là lại lôi chuyện ngày xưa ra kể. Khả Ngân cúi đầu, dùng đầu đũa gảy miếng cá ngừ trong bát.


Chương 3: Nhỏ Mọn

3 Một câu hắn ta phun ra, khó nghe như người ta lấy thìa sắt cạo vào đít xoong vậy. Khả Ngân trợn mắt.

- Tại sao chứ?

Vương Dịch Phong bình thản.

- Nhà này của cô sao? Giường này cô mua sao?

Khả Ngân bị tức tới nghẹn họng.


Chương 4: Không Cam Lòng

4 Đúng là nhà giàu có khác, Khả Ngân nhìn Vương mama vung tiền mua sắm không khỏi hoa mắt.

- Mẹ, mua nhiều như vầy tốn tiền lắm mẹ!

Vương mama đẩy gọng kính đen cười lớn.


Chương 5: Chuyển Nhà

5 Vương Dịch Phong tức giận nhìn cô, đáp lại chỉ là một cái bĩu môi. Khả Ngân cũng không quản hắn sẽ làm trò gì, bình thản chui vào trong ổ chăn ngủ.

Không ngờ sáng sớm hôm sau Vương mama gọi cô tới, Khả Ngân vẫn chưa hiểu được chuyện gì nhưng nhìn nét mặt bà có vẻ khác lạ cô cũng cảm thấy khó hiểu.


Chương 6: Hiểu Gì Chứ?

6 Vương Dịch Phong nhìn khuôn mặt nhợt nhạt của người kia nằm ở trên giường, trong lòng tự nhiên cảm thấy không nỡ. Tuy rằng trước giờ chưa bao giờ cảm thấy thương cảm với cô, nhưng dù sao cô ấy trở nên như thế này cũng chính là tại hắn.


Chương 7: Tập Sống

7 Cuối cùng, đến buổi sáng ngày hôm sau, Vương Dịch Phong cũng phải tuân lệnh lão mẹ đại nhân tới đón Khả Ngân về. Khu nhà của cô không hẳn là ở một vùng ngoại ô nhưng khá khuất so với trung tâm thành phố tấp nập.


Chương 8: Bong Bóng

8 Buổi tối mẹ Vương đóng cửa sớm, hôm nay con rể tới chơi, nhất định phải làm một bữa thật ngon để thiết đãi. Khả Ngân vừa đeo tạp dề rửa rau, vừa lủng bủng.


Chương 9: Những Điều Nhỏ Nhặt

9 Nửa đêm, Vương Dịch Phong tỉnh dậy vì khát nước, nhìn thấy Khả Ngân từ lúc nào đã đạp chăn ra. Bây giờ tuy đã là mùa xuân nhưng thời tiết về đêm vẫn còn khá lạnh, cô vừa mới ốm dậy không cẩn thận sẽ lại bị cảm, nghĩ vậy nên Vương Dịch Phong kéo chăn đắp lại cho người kia rồi mới xoay người bước ra khỏi phòng.


Chương 10: Giận Dỗi(1)

10 Buổi sáng có bưu kiện gửi tới, Khả Ngân chạy tới mở cửa, đồ được gửi tới là ảnh cưới. Vương Dịch Phong vừa ngủ dậy từ trên lầu bước xuống, nhìn thấy cô đang loay hoay kí nhận, liền dụi mắt hỏi.


Chương 11: Giận Dỗi (2)

11 Vừa lúc ánh đèn xe khuất sau khúc cua cuối con đường, chiếc Lamboghini Aventandor của Vương Dịch Phong xuất hiện. Hắn lái xe vào trong, mở cửa đi vào trong nhà, nhìn thấy Khả Ngân đang đứng ở giữa phòng khách lau khô quần áo trên người liền thoáng nhíu mày một cái.


Chương 12: Sinh Nhật Khả Ngân

12 Giờ tan học, Khả Ngân ôm cấp sách cùng mấy bạn đồng học chuyện trò vui vẻ đi ra cổng trường. Một nữ sinh đi cùng Khả Ngân bấu tay cô một cái, kích động.


Chương 13: Hụt Hẫng

13 Cuộc điện thoại này là của Trương Tiểu Đào, thư kí hiện tại của hắn. Vương Dịch Phong nghe tới đó vội vã trả lời.

- Được rồi, tôi sẽ tới đó ngay.

Vương Dịch Phong quay đầu nhìn Khả Ngân, vội vàng dặn dò.


Chương 14: Xa Cách (1)

14 Vương Dịch Phong rót một ly nước, pha thêm nước ấm vào, nhấp một ngụm nhỏ để thử nhiệt độ rồi mang tới cho Hoàng Thiên Ân.

- Uống đi.

Hoàng Thiên Ân ngồi ở trên giường bệnh màu trắng, chăn mỏng kéo tới ngang người vươn tay nhận lấy ly nước, im lặng uống.


Chương 15: Xa Cách (2)

15 Khả Ngân bắt xe trở về nhà, tự mình mở cửa bước vào, bật sáng điện xung quanh. Đứng giữa phòng khách rộng lớn cô ngẩn người, thực sự rất trống trải. Bên ngoài có tiếng chuông cửa, Khả Ngân chạy ra nhìn, là nhân viên giao hàng.


Chương 16: Quan Tâm Từ Tận Đáy Lòng

16 Khả Ngân vai đeo cặp sách, vừa cài khuy áo ở cổ tay vừa chạy xuống dưới cầu thang. Nhìn Vương Dịch Phong đang ngồi ở sô pha phòng khách.

- Anh tự kiếm gì ăn đi, tôi phải đi học rồi.


Chương 17: Bảo Vệ

17 Buổi chiều, đúng giờ Vương Dịch Phong lái xe tới đón cô.

Khả Ngân ngồi ở sau ghế, tháo chiếc cặp vứt sang bên cạnh.

- Anh nói xem có nên mua quà về nhà không?

Vương Dịch Phong qua gương chiếu hậu liếc nhìn cô.


Chương 18: Vô Tình Bỏ Quên (1)

18 Hai người lái xe trở về nhà, trời cũng đã tối rồi. Vương Dịch Phong nhìn người kia ngồi ở sau ghế, đang thừ người ra như mất hồn.

- Muốn ăn kem không?

Khả Ngân ngẩng đầu, thấy xe đã đỗ lại trước một quán kem bên đường.


Chương 19: Vô Tình Bỏ Quên (2)

19 Buổi tối ăn cơm xong Vương Dịch Phong và Khả Ngân lại phải cùng nhau chen chúc trên một cái giường đơn cũ rích của cô, Vương Dịch Phong vỗ hai cái vào gối sau đó nằm xuống càu nhàu.


Chương 20: Rượu Đỏ

20 Vương Dịch Phong không ngăn được bản thân mình quay đầu nhìn lại, bắt gặp ánh mắt của Khả Ngân bỗng nhiên lại cảm thấy không thể đối diện được. Hắn cười, giả bộ thản nhiên quay đầu tiếp tục nhìn trần nhà.


Loading...