Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đô Thị, Dị Giới
2 giờ trước
ÁC LINH QUỐC GIA 2 (Quốc Gia Ác Quỷ 2, Ác Linh Quốc Độ 2)Dịch giả: Hàn Phong VũDesign: HwangThienÁnh dương qua đi, bõng tối bao trùm, con người chìm trong giấc ngủ mộng mị.


Tác giả: V1234567890
4 giờ trước
Nàng là một trong những sát thủ hàng đầu của thế kỷ 21 giết người không chớp mắt. Không ngờ lại bị người thân duy nhất phản booik khiến nàng bị xuyên về thế giới cổ đại, trở thành vị tiểu thư phế vật bị ám sát.

Tác giả: Nguyễn Thanh Phong
17 giờ trước
- Phong. . . Phong. . . Phong à!! Bỏ ra nửa đời người chỉ để sáng tạo nó, thế nhưng mày lại bị kẻ khác ám toán ngay trên lôi đài. . . Thậm chí ngay cả đồ đệ người còn chưa biết hình dạng nó ra làm sao thì lấy cái gì mà phát dương quang đại đây.

Tác giả: Giang Vong Xuyên
Hôm qua
Thể loại: Xuyên Không, đồng nhân, thân xác nam linh hồn nữ (lúc đầu), huyền huyễn, nam nữ đều cườngEditor: Trà xanh bạc hàNội dung: Huyết Tộc linh hồn chuyển hoán, khế ước tình nhânNhân vật chính: Kaimi ( Ciel), Sebastian ┃ Phối hợp diễn: Grell, Undertaker, Druitt tử tước, Yoruichi, Urahara ┃Nhân vật khác: Yachiru, ByakuyaKhông ngờ nàng lại chuyển thế trở thành Ciel a! Ông trời đừng chơi ta như vậy được hay không? Nàng mới không có hứng thú nuôi ác ma làm sủng vật lại càng ghét bỏ việc biến thành đàn ông để chơi BL a!"Sebastian, châm trà đi.
Chương mới nhất: Chương 9: Mê Mang

Tác giả: Hà Phong Đình
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên qua, dị thế, thương chiến, hệ thống, thú nhân, bàn tay vàng, sảng văn, 1×1, HECp: Ngô Nặc x BạchĐộ dài: 192 chương + 3 phiên ngoạiEditor : Lightraito44 (Huyết Phong – Light)Ngô Nặc là một người bán hàng rong vì muốn trốn tránh thành quản mà trong lúc chạy xe vội quá bị tai nạn xe giây phút sống chết cùng lúc đó hệ thống truyền thống thông tin tinh cầu nguyên thủy SS xa vời vợi hắn lại được một con mèo mập mạp nhặt về bộ lạc Trường Hà.
Chương mới nhất: Chương 192: Quốc Vương

Định dạng: pdf, docx, epub


3 ngày trước
Tên truyện: Phụ hoàng, thỉnh vào ở hậu cung. Tác giả: Thiên Cung Tuyết Oánh. Thể loại: xuyên không, dị giới, tu tiên. Tình trạng: đang tiến hành. (cover thì đã hoàn.
Chương mới nhất: Chương 18: Hồng Ảnh.

Tác giả: livichan
4 ngày trước
Thể loại: xuyên không, đồng nhân Hp. Trong xã hội này không có một người nào xấu ngay từ đầu, ai cũng có một mắt sáng một mặt tối, chỉ là họ có bị cái chảo nhuộm lớn mang tên "xã hội" này nhuộm đen hay không thôi.
Chương mới nhất: Chương 23: Trường Hogwarts

Tác giả: Sí Tiểu Yêu
4 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, dị giới, nữ cường, nam cường, sạch, sủngEditor: UmiNàng thời điểm kiếp trước chính là ngưởi vô cùng tuyệt tình lạnh nhạt nhưng vì bảo vệ một bé trai mà cam tâm tình nguyện chết đi.

Tác giả: Họa Thiên
4 ngày trước
Thể loại: Trùng sinh, Hệ thống văn, Dị giới, Hiện đại, Nữ cường, Võng du, Làng giải trí, Huyền huyễnTrong bóng đêm tĩnh mịch, ngọn lửa đỏ rực như muốn nuốt trọn linh hồn đã ma hóa.
Chương mới nhất: Chương 18: Phản Xuyên

Tác giả: Đào Thụy Anh
5 ngày trước
Thể loại: Thập cẩm dị giới, huyền huyễn, tu chân, cổ trang, bi hài tình cảm. Cảnh báo: K. Không dành cho lứa tuổi nhi đồng, đủ tuổi teen thì vào đọc. Dạ Tử Cẩm chính là người đứng đầu Ma Đô - Cửu Dạ Vương uy danh hiển hách.

Tác giả: Dịch Ngũ
6 ngày trước
Thể loại: tu tiên, xuyên sách, ngọt sủng văn, song xử, 1V1Editor: Goodnight + Jul_hh_8899 + momo1314Số chương: 156 chươngNhân vật chính: Hồ Nữ Tuyết HoaPhối hợp diễn: tiên quân Lăng Vân, Lệ Quân HoaNữ chính hơn người ở điểm nào? Như vậy thì nam thần sao có thể để ngươi nhúng chàm? Biện pháp bảo vệ duy nhất chính là chiếm lấy nam thần làm của riêng.
Chương mới nhất: Chương 104: Động Phòng

Thể loại: Đam Mỹ, Dị Giới
Tuần trước (13/10/2017)
Thể loại: Tây phương ma pháp, dị thế đại lục, nhất thụ nhất công, công sủng thụ, (lãng mạn), H văn, HE. Edit: AliceBeta: TodoriCũng vào năm đó vì ước định muốn bảo về quốc gia của mình.
Chương mới nhất: Chương 10

Định dạng: docx, epub


Tác giả: Mộc Dao
Tuần trước (13/10/2017)
Thể loại: xuyên đến dị thế, đam mỹ, chủng điền văn, sinh tửNhân vật chính: Phó Vọng Niên x Thanh DaoBản gốc: hoàn 53 chương + 2 phiên ngoạiDịch và edit: yufang (pupanda)Hắn sống ở kiếp trước vốn cũng là một nam nhân cong nên khi bị xuyên tới một thế giới mà sống trong này chỉ có nam nhân và á nam ( á nam có thể hiểu là giống như nữ nhân ở kiếp trước).

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Hỏa Trung Lư
Tuần trước (13/10/2017)
Truyện được lấy bối cảnh những năm đầu thời kỳ đổi mới của đất nước. Nhân vật chính của truyện bị rơi máy bay trên Đại Tây Dương, trọng sinh về năm 2001 cùng với những nền văn minh cổ đã bị biến mất.

Tác giả: Nguyễn Thanh Phong
Tuần trước (13/10/2017)
Ở lứa tuổi gần mười tám, hầu hết các cô cậu thanh thiếu niên nếu không còn ham chơi thì cũng đã bắt đầu lo toan về tương lai, thế nhưng cậu nhóc Phạm Trường Thiên của chúng ta lại như chìm đắm trong một thế giới tu tiên huyền ảo nào đó mà hắn tưởng tượng ra.

Tác giả: Phù Tô Công Tử
Tuần trước (09/10/2017)
Thể loại: Xuyên không, Cổ đại, Huyền huyễn, HEConvert: Tàng thư việnEdit: Thảo My, Sư Tử Cưỡi Gà,Tử Liên Hoa 1612Số chương: 732 chươngQúy Ninh Nhi vốn là ngôi sao ca nhạc có trên vạn fan, không ngờ lại xuyên không đến dị giới yêu ma hoành hành.
Chương mới nhất: Chương 49: Chương 49

Tác giả: Tạ Trường Thành
2 tuần trước (04/10/2017)
Hắn là thanh niên tài tuấn của địa cầu, sống tại thế kỷ 21!Chiến sĩ sư? Pháp sư? Thuần thú sư sao? Còn cả cái siêu cấp hệ thống nữa, ta chẳng ngại ở dị giới tung hoành một phen!Nhất thống thiên hạÂn oán tình cừuSay mộng mỹ nhânHuynh đệ sinh tửTiếu ngạo gi...
Chương mới nhất: Chương 21: Tự Bạo

Tác giả: vũ thần
2 tuần trước (01/10/2017)
Thể loại: Truyện Teen,Tiên Hiệp,Ngôn Tình,Dị giới,Huyền Huyễn,Xuyên Không,Truyện Tự Sáng TácTa chính là một người lữ hành ở thế giới bán tiên này. Chàng chính là đế vương mang theo ba nghìn giai nhân.

Tác giả: Tương Ba Lục
2 tuần trước (01/10/2017)
Thể loại: NP (1 nữ n nam),xuyên không,dị giới,nữ cường,sủng văn,tu chân,dị năng,huyền huyễn. Nguồn CV: khuynhdiemEditor: HamNguyetLam Kiều Nguyệt chính là thiên tài tu chân thế gia thời hiện đại, cuộc đời nàng đã định sẵn bước lên con đường cường giả, là người thừa kế của gia tộc Lam.

Tác giả: Đông Phá Tuyết
2 tuần trước (30/09/2017)
Thể loại: Xuyên không, dị năngCV: GachuaonlEdit: LêthươngNàng chính là thiếu chủ của Nam Cung gia ẩn thế đã lâu. Nàng sở hữu phong tư tuyệt đại, khuynh quốc khuynh thành.