Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

3 giờ trước
Thể loại: Naruto fanfic, xuyên không, đồng nhân, nam nữ cường, npMột cuộc hành trình của cô gái có thân phận cực kỳ bí ẩn tới thế giới của hokage. Cô từng bước lớn mạnh, nắm lấy vận mệnh nơi tay mình.

Loading...

Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu
2 ngày trước
Converter: ๖ۣۜHuyền ๖ۣۜThiênEditor: YukiTần Quân thế mà lại xuyên không, đen đủi là hắn hóa thành một hoàng tử bị hắt hủi, trong cơn tuyệt vọng thì lão thiên cho hắn một món quà cực lớn - Thần Thoại Hệ Thống!Nắm giữ trong tay khả năng triệu hoán bất cứ nhân vật Thần Thoại nào!Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, Nhất Côn tách thiên địa!Thiên Lý Nhãn Thuận Phong Nhĩ, thiên nhãn thấu hư vô!Như Lai Phật Tổ Chưởng Trung Phật Quốc, vô nhân năng đào!Họa quốc ương dân Tô Đát Kỷ, Tu Hoa bế nguyệt Hằng Nga Tiên Tử, hỏa bạo Thiết Phiến Công Chúa, Tam Thánh Mẫu.
Chương mới nhất: Chương 100: Mệnh Cơ Các​

Tác giả: Dã Bắc
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, Dị giới, Nam cường, Nữ cườngCái gì không thể tập võ là kẻ ngu ngốc, không thể tụ khí đều là củi mục? Nàng vốn là thiên tài!Xuyên qua rồi thì nàng chính là Từ Gia - bị người đời cho là phế vật.

Tác giả: Đồng Quy Ninh
5 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, đồng nhânEditor: Thỏ ĂSố chương: 112 chương + 7 ngoại truyệnn HạiNhân vật chính: Ynanna, IzuminPhối hợp diễn: Asisu, Menfuisu, Carol, quần chúng sông NileTa là người yêu du lịch nhưng lại không thích xuyên không.

Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn
Tác giả: dicapdaikim
Tuần trước (15/02/2018)
Đại dịch zombie đã bùng nổ ra toàn thế giới, nó nhanh chóng khiến 80% dân số bị nhiễm. Nó xâm nhập vào cơ thể qua những vết cắn. Điều đặc biệt là chủng zombie lúc bình thường tương đối chậm chạp nhưng khi nhìn thấy mục tiêu, chúng lại chẳng khác gì những con chó đang thèm khát thức ăn.
Chương mới nhất: Chương 19: End

Tuần trước (12/02/2018)
Tên gốc: Uy, lông mày xoắnThể loại: Hiện đại, đồng nhânEditor: Các thành viên của Viên Hi hộiSố chương: 30 chươngMột em gái chỉ vì gặp ngươi liền biến từ nữ vương thành ngạo kiều, ngươi biết điều này như thế nào không?Chiyo: Này, tên lông mày xoắn, nếu như anh dám nói linh tinh nữa, có tin tôi sẽ móc mắt anh không?Sanji: Cô sẽ luyến tiếc.
Chương mới nhất: Chương 10

Tác giả: Gấu Lười
Tuần trước (11/02/2018)
Lời tiên tri-Đế Quốc ra đời, vạn người lầm than. Thuế sưu tăng cao, dân thường không đóng nổi sẽ bị biếm thành nô lệ ngàn đời không thể ngóc đầu. -Đế Quốc ra đời, vạn người phơi thây.
Chương mới nhất: Chương 13: Hồn Và Xác

Tác giả: Tạ Trường Thành
2 tuần trước (08/02/2018)
Hắn là thanh niên tài tuấn của địa cầu, sống tại thế kỷ 21!Chiến sĩ sư? Pháp sư? Thuần thú sư sao? Còn cả cái siêu cấp hệ thống nữa, ta chẳng ngại ở dị giới tung hoành một phen!Nhất thống thiên hạÂn oán tình cừuSay mộng mỹ nhânHuynh đệ sinh tửTiếu ngạo gi...
Chương mới nhất: Chương 50: Gặp Lại Linh San

3 tuần trước (31/01/2018)
Xảy ra sự cố ngoài ý muốn, linh hồn Giang Lôi - một sinh viên năm ba chuyên ngành pháp y đã xuyên qua thời không, trở thành một cô hồn dã quỷ. Chuyên ngành mà hắn học được ví như đồ tể, công việc chính là môt xẻ, kiểm tra nguyên nhân dẫn đến cái chết.
Chương mới nhất: Chương 15: Tai Họa Ngầm

Tháng trước (25/01/2018)
Dịch giả: KenSekiCơ duyên của nhân vật chính? Ta muốn!Đường tình duyên của nhân vật chính? Ta muốn. (Ta vốn dĩ là người sống rất tình cảm, thề có cái bóng đèn làm chứng)Trở thành kẻ thù của nhân vật chính? Khụ khụ, cái này thì taị hạ xin kiếu, tránh voi chẳng xấu mặt nào nha!Anh đây xuyên qua không gian đi cướp bóc ngàn vạn thế giới.

Tác giả: Dịch Ngũ
Tháng trước (23/01/2018)
Thể loại: tu tiên, xuyên sách, ngọt sủng văn, song xử, 1V1Editor: Goodnight + Jul_hh_8899 + momo1314Số chương: 156 chươngNhân vật chính: Hồ Nữ Tuyết HoaPhối hợp diễn: tiên quân Lăng Vân, Lệ Quân HoaNữ chính hơn người ở điểm nào? Như vậy thì nam thần sao có thể để ngươi nhúng chàm? Biện pháp bảo vệ duy nhất chính là chiếm lấy nam thần làm của riêng.
Chương mới nhất: Chương 115: Gia Nhập Thế Tục

Tác giả: Đại Việt Hoàng
Tháng trước (21/01/2018)
Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới, Huyền ẢoNgô Vương là người tạo ra đại kỷ nguyên; Đinh Tiên Hoàng đã thống nhất giang sơn; Lý Thái Tổ hùng tài đại lược; Hương Đạo Vương mang trên mình binh pháp vô địch; Trần Nhân Tông là vị vua anh minh thần võ, Tháu Tổ Lê Lợi là anh hùng cái thế; Nguyễn Ức Trai thân mang tài hoa tuyệt đại; Quang Trung Hoàng Đế danh vang tám phương.
Chương mới nhất: Chương 16: Sinh Tử

Tác giả: Tử Sắc Kinh Cức
Tháng trước (19/01/2018)
Thể loại: Xuyên qua, hữu tình độc chung, dị thế đại lục, thú nhân, ấm áp, sinh tử, nhất thụ nhất công, cường cường, HE. Edit: HwanBeta: HwanTình huống xảy ra vô cùng bất ngờ khi Lâm Mộc bị đẩy xuống vực sâu cứ nghĩ đã chết đi thì lại được xuyên tới thế giới khác rất thần kỳ.

Định dạng: docx, epub


Tác giả: Trần Hướng Nam
Tháng trước (18/01/2018)
Thể loại: Xuyên không, nữ tôn, nữ chính  xuyên, nam chính hắc hóaVốn có câu nói từ xưa: Khi con người yếu đuối vô năng thế nào nhưng khi bị rơi vào cuộc tình bị phản bội thì sẽ thay đổi bản thân.
Chương mới nhất: Chương 50: Hung Tinh

Tháng trước (13/01/2018)
Phân loại: Hệ thống lưu, Dị giới cửa hàng lưu. Công pháp thiếu thốn, bản đại hiệp liền tự sáng tạo!Bất thình lình bị một. . cục vàng rơi vào đầu bất tỉnh, lúc mở mắt thì Phạm Hiên đã phát hiện mình đang ở tu chân giới! Liệt kê tài sản: Một căn nhà, một con mèo và một cái hệ thống.

Tháng trước (12/01/2018)
Ở một thế giới kỳ lạ xa xôi, nơi đó có một quán net. . lạ kỳ. Không chỉ phí giờ chơi cực cao, không có người phục vụ, mà còn có quy định mỗi khách chỉ được chơi tối đa 6 tiếng đồng hồ.

Tác giả: An Tiêu Tô Tô
Tháng trước (09/01/2018)
Tên gốc: Bá đạo kỵ sĩ tình nhânThể loại: Xuyên việt, dị thế, đổ thạch, ma pháp, sủng nịch, bá đạo trung khuyển công x khả ái đơn thuần thụ, HEEdit/ Beta: Ngân MiêuNgười đời tương truyền rằng Ngự tộc là tộc nhân trăm năm khó tìm ngàn năm có cầu, vậy mà Ngự Thượng Tuyền lại là người của Ngự tộc có khả năng  cảm ứng ngọc bằng tay và xem ngọc bằng mắt.

Định dạng: docx, epub


Tác giả: Lôi
Tháng trước (08/01/2018)
Thể loại: Xuyên không, tu chân, tu tiên, sắc hiệp, 18+Bão là một chàng thanh niên đang cố gắng tìm một công việc phù hợp với tấm bằng trung bình đại học chính quy.
Chương mới nhất: Chương 50: Lôi Trạch

Tác giả: Thanh Sắc Vũ Dực
Tháng trước (04/01/2018)
Editor: SapphireKhông nghĩ rằng Lục Xuyến vốn đường đường là một nam nhân chính cống lại có ngày được xuyên không,“Ngươi giống cái này, so với giống cái yếu nhất trong bộ lạc chúng ta còn nhỏ gầy hơn! Ế? Ngươi tại sao còn lùn nữa?”Hùng nhân đổi bên móng vuốt vỗ vai của hắn, đập hắn chúi người xuống đất.
Chương mới nhất: Chương 78: Pn3 Venus Và Ares

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Họa Thiên
Tháng trước (04/01/2018)
Thể loại: Trùng sinh, Hệ thống văn, Dị giới, Hiện đại, Nữ cường, Võng du, Làng giải trí, Huyền huyễnTrong bóng đêm tĩnh mịch, ngọn lửa đỏ rực như muốn nuốt trọn linh hồn đã ma hóa.
Chương mới nhất: Chương 25

Loading...