Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Truyện Teen, Dị Giới
Tác giả: avata
7 giờ trước
Truyện kể về một cậu nhóc 15 tuổi bị mọi người xung quanh xa lánh. Nhưng cậu ta lại được ông trời chiếu cố có thể đi xuyên qua thế giới và nắm giữ sức mạnh lớn hơn cả những vị thần.
Chương mới nhất: Quyển 1 - Chương 11

Loading...

Tác giả: Dịch Ngũ
16 giờ trước
Thể loại: tu tiên, xuyên sách, ngọt sủng văn, song xử, 1V1Editor: Goodnight + Jul_hh_8899 + momo1314Số chương: 156 chươngNhân vật chính: Hồ Nữ Tuyết HoaPhối hợp diễn: tiên quân Lăng Vân, Lệ Quân HoaNữ chính hơn người ở điểm nào? Như vậy thì nam thần sao có thể để ngươi nhúng chàm? Biện pháp bảo vệ duy nhất chính là chiếm lấy nam thần làm của riêng.

Hôm qua
Thể loại: Huyền huyễn, dị giới, huyền ảoXuất thân trong một gia đình có bối cảnh khủng bố, nhưng La Chinh lại mắc phải một kiếp nạn lớn. Vì vậy mà phụ thân của hắn đã hợp tác cùng với hai Thánh Nhân đào tạo hắn ngay từ khi sinh ra.
Chương mới nhất: Chương 37: Luyện Ngục Sơn

Tác giả: Hàn Nguyệt
2 ngày trước
Thể loại: xuyên không,np,dị giới,nữ cườngCũng như bao nhiêu bộ tiểu thuyết xuyên không khác. Phù La nàng chính là nữ sát thủ số một của tổ chức Tu La.
Chương mới nhất: Chương 50: Quyết Chiến

Tác giả: AHC
2 ngày trước
Thể loại : nhân thú, huyền huyễn, 1×1Edit : Fam ( aka Hồng Lâu aka Lâu Nhi)Warning : Chống những bạn nào ko bịnh, ko chịu dc BL, ko xơi dc nhân thú, shota ….
Chương mới nhất: Chương 7

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Phạm Trang
4 ngày trước
Có một thế giới song song tồn tại cùng trái đất. Nơi đây là thế giới của phép thuật, thế giới THE MAGIC. Tại nơi tồn tại ma thuật này, ma cà rồng, quái thú và phù thủy cùng sống chung với nhân loại.
Chương mới nhất: Chương 12

Tác giả: Vụ Thỉ Dực
6 ngày trước
Thể loại: Trùng sinh, dị thế đại lục. Coverter: PoisonicEditor: ChieuNinhCó được cơ hội sống lại liệu sẽ phải làm gì?Còn phải nói sao dĩ nhiên là bù đắp lại những gì còn tiếc nuối ở kiếp trước, hoàn toàn cách xa kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy…Từ hèn mọn đi về phía cường đại, cái thế giới này không còn cái gì có thể cản trở nàng thành thần.
Chương mới nhất: Chương 91

Tác giả: Mạc Vọng J
6 ngày trước
Thể loại: Danmei, huyền huyễn, dị thế , 1×1,…Tình trạng bản gốc: 5 chươmgEdit: Băng BăngBeta: Tà Nguyệt Điện Hạ Trước khi sắp chết, Lăng Nguyệt có một giấc mộng rất thương tâm.
Chương mới nhất: Chương 5: Kết Thúc

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tuần trước (10/06/2018)
Thể loại: Xuyên không, Dị giới, Ngọt sủng, HEEditor: Lãng Nhược Y"Bất kể chuyện gì cũng sẽ được giải quyết bằng một bữa cơm, một không thể giải quyết được thì hai, nếu còn không thể thì.

Tác giả: Tà Tâm Vị Mẫn
Tuần trước (06/06/2018)
Thể loại: Huyền ảo, xuyên không, trọng sinhThế nào là thiên tài? Có thể lĩnh ngộ mọi chiến kỹ cùng công pháp, đây chính là thiên tài chân chính. Mang theo Thần Bí Thạch Đầu đến Chiến Hồn đại lục,.

Tuần trước (06/06/2018)
Thể loại: Hệ thống, dị năngNhóm dịch: Tà Tu Chi ĐịaSau lưng thành công của mỗi người thì nhất định sẽ có vô số hệ thống đang xếp hàng đứng chờ hắn. Nửa năm trước, Thẩm Phong xuyên qua dị giới này, chờ mãi vẫn không thấy có được hệ thống, hắn sống tiếp những ngày tháng sinh hoạt đều đều.

Tác giả: Đồng Quy Ninh
Tuần trước (04/06/2018)
Thể loại: Xuyên không, đồng nhânEditor: Thỏ ĂSố chương: 112 chương + 7 ngoại truyệnn HạiNhân vật chính: Ynanna, IzuminPhối hợp diễn: Asisu, Menfuisu, Carol, quần chúng sông NileTa là người yêu du lịch nhưng lại không thích xuyên không.

Tuần trước (04/06/2018)
Thể loại: Xuyên không, dị giới, sủng Editor: V. ONàng chính là huyết mạch còn lại của Thần Sáng Thế, không ngờ bị tộc nhân phản bội, đoạt mất linh mạch, moi tim mà chết, ngã xuống hạ giới.

Tác giả: Họa Thiên
2 tuần trước (29/05/2018)
Thể loại: Trùng sinh, Hệ thống văn, Dị giới, Hiện đại, Nữ cường, Võng du, Làng giải trí, Huyền huyễnTrong bóng đêm tĩnh mịch, ngọn lửa đỏ rực như muốn nuốt trọn linh hồn đã ma hóa.
Chương mới nhất: Chương 26

Thể loại: Đam Mỹ, Dị Giới
Tác giả: Thì Tam Thập
3 tuần trước (25/05/2018)
Edit: DahliaCông: Dũng sĩ - Thụ: Ma vươngThể loại: Thoải mái, HE. Nội dung nhãn mác: Ảo tưởng không gian kỳ huyễn ma huyễn dị thế đại lục cải trang giả dạng.
Chương mới nhất: Chương 20

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Hắc Vân
Tháng trước (17/05/2018)
Thể loại: Huyền huyễn, ngôn tình, dị giới, xuyên không, sắc hiệpMột ngày nọ khi đang lướt web, Lưu Vũ nhìn thấy một miếng ngọc bội liền đặt mua. Một thời gian sau, không ngờ miếng ngọc bội đó lại khiến cho Lưu Vũ xuyên qua thế giới khác.

Tác giả: Võ Phi Long
Tháng trước (17/05/2018)
Thành Thiên - một nhà khoa học bị vứt bỏ ở Trái Đất, sau khi chết đi, linh hồn xuyên qua không gian tới một thế giới mang tên Thủy Châu nơi mà con người có thể tu luyện.

Tác giả: Nữ Ma Đạo
Tháng trước (17/05/2018)
Thiên Phong là một game thủ sống tách biệtrnvới mọi người, một ngày chàng chết vì cưu người mình yêu. Không camrntâm với số phận mình, sau khi chết chàng đã chuyển thế nhập vàornThiên Bảo người còn lại duy nhất của Thanh Hư Phái bị diệt vong.

Tháng trước (15/05/2018)
Thể loại: Naruto fanfic, xuyên không, đồng nhân, nam nữ cường, npMột cuộc hành trình của cô gái có thân phận cực kỳ bí ẩn tới thế giới của hokage. Cô từng bước lớn mạnh, nắm lấy vận mệnh nơi tay mình.

Tác giả: Hoa Tinh Khôi
Tháng trước (12/05/2018)
Cô vốn là một cô gái bình thường, có cuộc sống yên ổn. Sau khi tốt nghiệp ra trường cô muốn gây dựng một cuộc sống như mình mong ước nhưng không ngờ ngày đầu tiên di làm thì tai họa lại đổ xuống đầu cô.

Loading...