Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đam Mỹ, Dị Giới
Tác giả: Lão Bối
1 giờ trước
Thể loại: NP, thú nhân, tương lai, tùy thân không gian, chủng điền văn, cơ giáp, sinh tửNhân vật chính: Đường Vũ, Ares Hardman (Hổ tộc), Courson Garfield (Lang tộc), Carl Quentin (Hùng tộc)Edit: mewmewVốn là người bình luận về trà được gọi là phẩm trà sư mà Đường Vũ lại là một phẩm trà sư cao cấp lại có bên mình tùy thân không gian chứa đủ loại trà, bởi vì một lần tuột huyết áp nghiêm trọng mà xuyên qua tới thế giới thú nhân tương lai.

Định dạng: docx, epub


Loading...

Tác giả: Cuồng Kiếm
12 giờ trước
Thanh Phong là người địa cầu nhưng bị bệnh mà hôn mê. Sau khi tỉnh lại, Thanh Phong lại phát hiện ra bản thân đang ở trong một căn phòng lạ hoắc. Tại Thiên Không Đại lục rộng lớ này, cường giả lớp lớp tung hoành đầy sát khí.
Chương mới nhất: Chương 46: Kim Sa Trại

Tác giả: Võ Phi Long
15 giờ trước
Thành Thiên - một nhà khoa học bị vứt bỏ ở Trái Đất, sau khi chết đi, linh hồn xuyên qua không gian tới một thế giới mang tên Thủy Châu nơi mà con người có thể tu luyện.
Chương mới nhất: Chương 19: Lên Kết Nguyên

Tác giả: Tiêu Dương
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, thú nhânCoverter: ngocquynh520Editor: ChieuNinhSố chương: 98 chương + 3 ngoại truyệnVì sao? Rốt cuộc vì sao?Lỗ Đạt Mã kêu rên. .

Tác giả: Trần Hướng Nam
3 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, nữ tôn, nữ chính  xuyên, nam chính hắc hóaVốn có câu nói từ xưa: Khi con người yếu đuối vô năng thế nào nhưng khi bị rơi vào cuộc tình bị phản bội thì sẽ thay đổi bản thân.
Chương mới nhất: Chương 46: Chương 46

Tác giả: Hoắc Ma
4 ngày trước
Một anh chàng sát thủ bi vô tình bị hệ thống nhận chủ và. . . giết luôn anh. Từ đó bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy thú vị. Đặc điểm của truyện: Hậu cung vô cùng vô tận.

Thể loại: Đam Mỹ, Dị Giới
Tác giả: Priest
4 ngày trước
Edit: Yển/ LuBeta: Bông (những chương đầu có ghi tên)& Yển (các chương còn lại)Thể loại: Đam mỹ, giả tưởng, không gian, dị thế, niên hạ. Không biết trời đất xui khiến như thế nào mà trong một lần Chử Hoàn lại gặp lại được một mỹ nam dân tộc thiểu số nhưng cuộc nói chuyện chẳng rõ ràng lắm.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


4 ngày trước
Dịch giả: KenSekiCơ duyên của nhân vật chính? Ta muốn!Đường tình duyên của nhân vật chính? Ta muốn. (Ta vốn dĩ là người sống rất tình cảm, thề có cái bóng đèn làm chứng)Trở thành kẻ thù của nhân vật chính? Khụ khụ, cái này thì taị hạ xin kiếu, tránh voi chẳng xấu mặt nào nha!Anh đây xuyên qua không gian đi cướp bóc ngàn vạn thế giới.

Tác giả: Hạm Tiếu
Tuần trước (06/12/2017)
Thể loại: Xuyên thư, dị thế, ma pháp, niên hạ, ngọt sủng  Edit + beta : Song Song  Biên tập lần cuối : LuceeAn Tử Hiên vốn xuất thân là một thiên chi kiêu tử, từ nhỏ đến lớn được thế gia giáo dục tốt, mặt trên còn có hai người anh gánh trách nhiệm, cho nên cuộc sống của cậu càng thêm tự do tùy ý, cộng thêm tướng mạo như trích tiên không nhiễm hạt trần, đối với ai cũng ôn nhu đáp lại nên hầu như người nào quen cậu đều thích cậu.
Chương mới nhất: Chương 58

Định dạng: docx, epub


Tác giả: Sí Tiểu Yêu
Tuần trước (02/12/2017)
Thể loại: Xuyên không, dị giới, nữ cường, nam cường, sạch, sủngEditor: UmiNàng thời điểm kiếp trước chính là ngưởi vô cùng tuyệt tình lạnh nhạt nhưng vì bảo vệ một bé trai mà cam tâm tình nguyện chết đi.

Tác giả: Dịch Ngũ
Tuần trước (01/12/2017)
Thể loại: tu tiên, xuyên sách, ngọt sủng văn, song xử, 1V1Editor: Goodnight + Jul_hh_8899 + momo1314Số chương: 156 chươngNhân vật chính: Hồ Nữ Tuyết HoaPhối hợp diễn: tiên quân Lăng Vân, Lệ Quân HoaNữ chính hơn người ở điểm nào? Như vậy thì nam thần sao có thể để ngươi nhúng chàm? Biện pháp bảo vệ duy nhất chính là chiếm lấy nam thần làm của riêng.
Chương mới nhất: Chương 110: Biển Dấm Chua

Tuần trước (30/11/2017)
Thể loại: Naruto fanfic, xuyên không, đồng nhân, nam nữ cường, npMột cuộc hành trình của cô gái có thân phận cực kỳ bí ẩn tới thế giới của hokage. Cô từng bước lớn mạnh, nắm lấy vận mệnh nơi tay mình.

Tác giả: Họa Thiên
2 tuần trước (28/11/2017)
Thể loại: Trùng sinh, Hệ thống văn, Dị giới, Hiện đại, Nữ cường, Võng du, Làng giải trí, Huyền huyễnTrong bóng đêm tĩnh mịch, ngọn lửa đỏ rực như muốn nuốt trọn linh hồn đã ma hóa.
Chương mới nhất: Chương 24: Là Ta Luyến Tiếc...

Tác giả: Dã Bắc
2 tuần trước (27/11/2017)
Thể loại: Xuyên không, Dị giới, Nam cường, Nữ cườngCái gì không thể tập võ là kẻ ngu ngốc, không thể tụ khí đều là củi mục? Nàng vốn là thiên tài!Xuyên qua rồi thì nàng chính là Từ Gia - bị người đời cho là phế vật.

2 tuần trước (27/11/2017)
Thể loại: Xuyên không, trùng sinh, sủng văn, sát thủ, quyết đoán mãnh liệt, nữ cường. Coverter:  Boozin- TTVEditor: Tử Tranh, trà sữa trà xanhCô là sát thủ khiến người ta nghe danh đã biến sắc ở hiện đại.

Tác giả: Đào Thụy Anh
2 tuần trước (26/11/2017)
Thể loại: Thập cẩm dị giới, huyền huyễn, tu chân, cổ trang, bi hài tình cảm. Cảnh báo: K. Không dành cho lứa tuổi nhi đồng, đủ tuổi teen thì vào đọc. Dạ Tử Cẩm chính là người đứng đầu Ma Đô - Cửu Dạ Vương uy danh hiển hách.

Thể loại: Đô Thị, Dị Giới
2 tuần trước (24/11/2017)
ÁC LINH QUỐC GIA 2 (Quốc Gia Ác Quỷ 2, Ác Linh Quốc Độ 2)Dịch giả: Hàn Phong VũDesign: HwangThienÁnh dương qua đi, bõng tối bao trùm, con người chìm trong giấc ngủ mộng mị.

Tác giả: Giang Vong Xuyên
3 tuần trước (18/11/2017)
Thể loại: Xuyên Không, đồng nhân, thân xác nam linh hồn nữ (lúc đầu), huyền huyễn, nam nữ đều cườngEditor: Trà xanh bạc hàNội dung: Huyết Tộc linh hồn chuyển hoán, khế ước tình nhânNhân vật chính: Kaimi ( Ciel), Sebastian ┃ Phối hợp diễn: Grell, Undertaker, Druitt tử tước, Yoruichi, Urahara ┃Nhân vật khác: Yachiru, ByakuyaKhông ngờ nàng lại chuyển thế trở thành Ciel a! Ông trời đừng chơi ta như vậy được hay không? Nàng mới không có hứng thú nuôi ác ma làm sủng vật lại càng ghét bỏ việc biến thành đàn ông để chơi BL a!"Sebastian, châm trà đi.
Chương mới nhất: Chương 11: Rời Đi

Tác giả: Phù Tô Công Tử
3 tuần trước (18/11/2017)
Thể loại: Xuyên không, Cổ đại, Huyền huyễn, HEConvert: Tàng thư việnEdit: Thảo My, Sư Tử Cưỡi Gà,Tử Liên Hoa 1612Số chương: 732 chươngQúy Ninh Nhi vốn là ngôi sao ca nhạc có trên vạn fan, không ngờ lại xuyên không đến dị giới yêu ma hoành hành.

Thể loại: Dị Giới
Tác giả: Sanh Lạc Lạc
3 tuần trước (16/11/2017)
Truyện hay Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi là một trong số những truyện dị giới hay nhất của Sanh Lạc Lạc, truyện xoay quanh nhặt được một Zombie, ngốc manh đủ ba trăm sáu mươi kiểu, muốn loại nào có ngay loại ấy.
Chương mới nhất: Chương 50: Song Hệ Dị Năng

Loading...