Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Khương Ngọc
7 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, trọng sinhEdit từ chương 1 - chương 7. 2: Mèo đại lười, từ chương 7. 3 trở đi: Um-umĐời trước, Cô Tương vì yêu say đắm một người đàn ông mà không màng đến tuổi trẻ, chặng cần đến sắc đẹp lại đem lòng tự trọng cùng địa vị ảnh hậu ném đi.
Chương mới nhất: Chương 49: Ký Tên Ảnh.

Loading...

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: La Bặc Thố Tử
7 giờ trước
Tên gốc: Trọng sinh chi biến thuế Editor: Nham Nham, Manh ManhBeta: Uyên 美女Số chương: 96 Ở đời trước thì Trịnh Hải Dương trãi qua cuộc sống vô cùng khó khăn,một phần cũng vì cha mẹ hắn chỉ làm công nhân họ phải vất vả lắm mới nuôi lớn được hắn, trãi qua nhiều cực khổ lắm đã vậy mẹ hắn còn bị bên nhà ngoại hắt hủi, vì cái nghèo, thiếu thốn tiền bạc mà cha mẹ hắn vãi vả nhau không yên, hắn lớn lên trong lòng mang nặng trĩu tâm tư, sầu muộn.
Chương mới nhất: Chương 22: Năm 90 Đã Đến

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Nhu Nhu A
7 giờ trước
Edit: Ngoc LuyenSố chương: 85 chươngThể loại: Hiện đại, trùng sinh, niên hạ, ông trời tác hợp, điền văn làng giải tríTử nhỏ cho tới khi mất đi thì Quý Nguyên đều trãi qua vô cùng thuận buồm xuôi gió.
Chương mới nhất: Chương 27: Thiếu

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Phong Bình Phàm
8 giờ trước
Editor: Rin (Kyumin Rin)Thể loại: đam mỹ, hiện đại học đường sau ra ngoài xã hội, có ngược tâm, sau ấm áp, kết thúc viên mãn, Trung khuyển si tình công, phúc hắc (có dụ) thụNhân vật: Nhâm Kiều, An Minh Sơn,.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
19 giờ trước
Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, báo thù. Editor: Gió Lốc. Nữ nhân ở cổ đại sống cuộc sống rất gian truân phải tuân thủ nhiều quy tắc,đã vậy những nữ nhân hiền lành luôn bị kẻ ác hãm hại.
Chương mới nhất: Chương 11: Ta Nhát Gan

Tác giả: Hà Thư
Hôm qua
Tên gốc: Miêu Miêu (喵喵)Độ dài: 77 chươngEdit: Dương LamThể loại: hiện đại, trùng sinh, nhẹ nhàng, sủng ngọt, biến mèo. Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh việc Trình Tân  mất đi nhưng lại được sống lại.
Chương mới nhất: Chương 26

Tác giả: Ngũ Diệp Đàm
2 ngày trước
Số chương: 119 chương. Thể loại: trùng sinh, cổ đại. Từ ngày xưa nữ chi chốn hoàng tộc đã định sẵn là quân cờ trong tay người khác không được quyền lựa chọn hạnh phúc của mình.
Chương mới nhất: Chương 36

Tác giả: Phượng Vũ Chủ
2 ngày trước
Số chương: 99 Editor: Tiểu NhãThể loại: ngôn tình, cổ đại, trọng sinh, trạch đấu, hào môn thế gia, cung đình hầu tước, nam - nữ cường, sủng, HEỞ kiếp trước thì Chu Nhược Thủy bị hại chết bởi chính  những người thân của cô  ôm hận mà chết, cũng vì vậy mà linh hồn lại không siêu thoát, phiêu đãng ở trên không.
Chương mới nhất: Chương 29: Hội Hoa Đăng(1)

Thể loại: Võng Du, Trọng Sinh
Tác giả: LeAnAlcantara
4 ngày trước
Thể loại: võng du, quân sự, trọng sinh, thám hiểm. . . . Thiên nhiên ban cho con người những vẻ đẹp kỳ bí cũng như biển cả, bầu trời được xem như là vẻ đẹp và lãnh thổ của mỗi đất nước tuy nhiên bên cạnh nét đẹp nên thơ đó cũng còn một góc khuất đầy máu là  chiến trường đầy ác liệt.
Chương mới nhất: Chương 36: Phá Hoại Tiếp Tế

Tác giả: Kippei
5 ngày trước
Thể loại: tiên hiệp, đô thị, xuyên không, trọng sinh, sắc hiệpTừ khi sinh ra cho đến lớn lên thì Lăng Thần có được một cuộc sống bình dị lặng lẽ trôi qua ngày, được sinh ra trong một gia đình tầm trung tại thành phố Kinh Tân, cuộc sống của hắn không có một chút đặc sắc nào, hoàn toàn dùng một câu " bình thường " để hình dung, nhưng với lực học xếp vào hạng khá tốt, đã thi đỗ vào một trường đại học thuộc hạng nhất, nhì tại thành phố thì cuộc đời hắn đã có nhiều thay đổi lớn từ đây.
Chương mới nhất: Chương 39: Kết Thúc Nhanh Chóng

Tác giả: Tô Du Bính
5 ngày trước
Tên tạm dịch: Tướng giàEdit: Xử Vi Thanh [Tiểu Sam]Tên khác «Thượng tướng quá hạn không quá hơi»Trong lịch sử của Tinh Quốc thì không ai không biết Lâm Doanh và Tào Nhiếp là một cặp đối thủ vô cùng nổi tiếng trên thương giới.
Chương mới nhất: Chương 13: Biến Cố (thượng)

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
Tuần trước (18/03/2019)
Thể loại: Sư đồ luyến, ngọt văn, kiếp trước kiếp này, tình yêu thủy chung, gương vỡ lại lànhSố chương: 21 (đang cập nhật edit)Nhân vật chính: A Kiểu x Tiêu HànhA Kiểu tự cảm thấy biết rõ thân phận của mình nên an phận thủ thường làm một cây nấm, nàng chỉ muốn được sống bình dị ngay ở góc tường.
Chương mới nhất: Chương 21: Kết Cục (hạ)

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Lê Tiêm
Tuần trước (18/03/2019)
Editor: Thải NhiThể loại: Trùng sinh, nam truy nữ, chung tình, HENhân vật chính: Thành Uyên, Diệp Tố KỳSố chương: 10 chương + PNBối cảnh: Đài Loan hiện đại Con gái khi đã yêu thật lòng sẵn sàng vì tình yêu mà vứt bỏ mọi thứ, đời trước của cô cũng vì chữ t...
Chương mới nhất: Chương 12: Thiếu

Tác giả: Trúc Huyền Diệp
Tuần trước (17/03/2019)
Thể loại: Tiên Hiệp, Trọng Sinh, Kinh dị. Kể từ khi trên mặt đất xuất hiện sự sống rồi trãi qua cái chết thì bắt đầu xuất hiện ý nghĩa làm như thế nào mới trường sinh bất tử, cũng vì nguyên nhân này mà sinh ra tu luyện.
Chương mới nhất: Quyển 3 - Chương 6: Tỷ Thí

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tuần trước (17/03/2019)
Thể loại: ngôn tình, trọng sinh, cổ đại. . . Ở kiếp trước nàng có thân phận cao quý là đích trưởng nữ của một gia tộc thượng cổ thần bí, lại còn tài sắc khuynh thành không ai sánh kịp, tương lai rộng mở cũng vì vậy mà nàng bị trưởng lão hãm hại, tự phát nổ bỏ mình.

Tác giả: E M E
Tuần trước (16/03/2019)
Thể loại: ngôn tình, xuyên không,trọng sinh, nữ phụThẩm Dĩ Dạ chỉ là một nữ phụ tiêu biểu nhất đó là vào trước khi trọng sinh. Thẩm Dĩ có xuất thân vốn là thiện kim đại tiểu thư tính tình cao ngạo ương bướng của Thẩm gia, lẽ ra cuộc đời cô sẽ là có được một vị hôn phu vạn người mơ ước, thừa kế tài sản của Thẩm gia, tương lai sáng lạn đứng trên đỉnh cao của làng giải trí.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Mộng Lý Đào Túy
Tuần trước (12/03/2019)
Tên Hán Việt: Lãnh tình vương gia đích tiểu y phiSố chương: 166 Editor: Tử DiệpThể loại: ngôn tình, trọng sinh, cổ đại, sủng, song khiết, nam cường, nữ cường, y thuật, HECô sống ở thời hiện đại do đó không bao giờ cô nghĩ tới vào một ngày cô leo núi không cẩn thận rớt xuống vách núi,cư nhiên hồn của cô lại nhập vào  tân nương trong kiệu hoa.
Chương mới nhất: Chương 41: Ngươi Là Tốt Nhất

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
2 tuần trước (11/03/2019)
Edit: BelFran, Sa NguyênTên cũ: Nuôi lớn đồ đệ rồi mới phát hiện nó muốn ăn taBản gốc: Hoàn 97 chương chính văn – Không có phiên ngoạiỞ tiên giới thì Mục Thần nổi danh là một đệ nhất luyện đan sư.
Chương mới nhất: Chương 97

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
2 tuần trước (11/03/2019)
Thể loại : mạt thế, trọng sinh, phụ tử, niên thượng, nghịch thiên phúc hắc công X đơn luyến cường thụ, không gian tùy thân, sủng, ấm áp, thanh thủy văn, HEĐộ dài: 308 chương 5 quyển + 1 vài PN =v= dài vồn QAQ~Edit : Carly+Tiểu Tôm+LuciferBeta : Tiểu Thiên...

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
2 tuần trước (11/03/2019)
Thể loại: ngôn tình, trùng sinh báo thù, ngược nam cặn bã. . . Convert & Edit: ngocthuybachdangĐộ dài: 202 chươngVị công chúa cao quý lại đứng nghiêm trang trước mặt hắn hỏi: "Ta và Hoàng đế ca ca mà rơi xuống sông cùng lúc, ngươi sẽ cứu ai trước?"Thị vệ: ".
Chương mới nhất: Chương 49: Đánh Vỡ.

Loading...