Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Đào Lý Mặc Ngôn
10 giờ trước
Editor: Yui YuukiNữ chính có tính cách cực kỳ thông minh, có thể nói là cực phẩm. Nam chính ở kiếp trước là người tàn nhẫn lạnh lùng, nhưng kiếp này. .
Chương mới nhất: Chương 29: Mưu Hoa

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
10 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, 3S, trùng sinh, showbiz. HE, 1vs1. Editor: Đào SindySố chương: 72Trời cao thương xót cho Tô Đường sống lại. Không ngờ kiếp này cô lại sở hữu khuôn mặt đẹp thời thượng bốn nghìn năm khó gặp.
Chương mới nhất: Chương 24: Chương 22

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Bát Mặc Đào Tử
Hôm qua
Thể loại: Hiện đại, trùng sinhNguồn convert: ngocquynh520Editor: Jesse TranTôi chưa bao giờ nghĩ rằng bản thân mình năm 21 tuổi sẽ nắm giữ một trái tim vô cùng cường đai, bao dung Vạn Tượng, hải nạp bách xuyên không quan tâm hơn thua.
Chương mới nhất: Chương 21: Một Khúc Bi Thương

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Cửu Tử
Hôm qua
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, báo thùConverter: ngocquynh520Editor: Sư Tử Cưỡi GàSố chương: 48 chươngCách đối đãi với con gái riêng tam quan bất chính, hoặc là nhịn, hoặc là cút hoặc là phải trở nên hung ác!Trong từ điểm của Đỗ Trình Trình chưa từng có từ nhịn, nhưng sau khi sống lại đối mặt với đứa con gái riêng của mẹ kế, cô sẽ tránh làm mũi nhọn, ẩn giấu tích lũy thực lực rồi chọn đúng thời cơ, hung ác dùng một kích trí mạng xử lý đứa con gái riêng đã từng hại chết cô kia, sau khi sống lại, cô quyết định báo thù, Đỗ Trình Trình bày tỏ: sống lại dùng trí nhớ, không phải chỉ dựa vào chỉ số thông minh.
Chương mới nhất: Chương 25: Chương 25

Tác giả: Tô Nhị Thiếu
Hôm qua
Thể loại: Cổ đại, 52c, nữ chính sống lại, nam chính lạnh lùng, hài, sủng, ngược nhẹ, giải trí ok. Convert: Ngocquynh520Edit: lamnguyetminhThời điểm kiếp trước Lâm Thư chính là bị mù mới nhìn nam nhân cặn bã thành phu quân, dùng cả mẫu tộc (gia tộc bên mẹ) để đưa hắn lên đế vị.
Chương mới nhất: Chương 46: Chương 46

2 ngày trước
Thể loại: hiện đại, trùng sinhNguồn + Converter: ngocquynh520Editor: Trang bubbleSố chương: 84Lý Mạn Dao từ một thiên chi kiêu nữ lại trở thành người phụ nữ nhà giàu bị chồng ruồng bỏ.
Chương mới nhất: Chương 73: Chương 73

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
2 ngày trước
Thể loại: Hiện đại sủng, trùng sinhEdit: Huyết Linh TộcBeta: Tử Liên Hoa 1612Độ dài: 139 chươngTrước 15 tuổi, Mặc Khuynh Thành là một cô gái rất hạnh phúc, có gia thế khiến người khác phải hâm mộ, người thân thì yêu thương chiều chuộng cô.
Chương mới nhất: Chương 42: Chương 42

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Nhược Lam
3 ngày trước
Chuyện trong đời đôi lúc như một giấc mộng, dù là mộng đẹp hay ác mộng đều không thể do con người kiểm soát được. Cuộc đời Điệp Tích cũng như vậy, trải qua tất cả những khổ đau, yêu hận; tình bạn, tình thân, tình yêu đối với cô mà nói thật sự rất mơ hồ…liệu số phận thật sự trêu đùa con người đến vậy hay tất cả sẽ có thể vì con người mà thay đổi.
Chương mới nhất: Chương 42: Ngày Trở Về

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Lộc Linh
3 ngày trước
Thể loại: trọng sinh, thanh xuân vườn trường, showbizEditor: XukiĐộ dài: 87 chươngTrước khi sống lại, Giang Tiêu Nhiên nằm mơ cũng muốn ngủ với Cố Dư Lâm.
Chương mới nhất: Chương 18: Cùng Uống

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Lệ Tiêu
4 ngày trước
Edit: Team Lãnh CungTịch Lan Vi vốn nghĩ rằng chuyện may mắn nhất trong cuộc đời này của nàng chính là lấy được một vị phu quân tốt. Nhưng chẳng thể ngờ khi sự thật được hé lộ thì tính mạng của nàng cũng không giữ được.
Chương mới nhất: Chương 50: Tích Cực

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: An Hề
6 ngày trước
Thể loại: Cổ đại, trùng sinhEditor:Thanh Xuân 430Mãi đến khi rời khỏi thế gian này, Tiêu Hoài Cẩn mới hiểu ra rằng cuộc sống chỉ là trò đùa. Sống giữa tổ mẫu lạnh nhạt, mẹ kế thì giả nhân giả nghĩa, muội muội tâm địa độc ác, phu quân phản bội.
Chương mới nhất: Chương 16: Thử Dò Xét

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tuần trước (06/12/2017)
Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, 1x1, HEEditor: Sam SamSố chương: 296 chươngNàng vốn nghĩ rằng, vị hôn phu được đích ước từ nhỏ sẽ sống cùng nàng đến bạc đầu gia lão.
Chương mới nhất: Chương 50: Vân Hi Nổi Giận

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Hường Nguyễn
Tuần trước (05/12/2017)
"Nhiên Nhiên, tôi biết rằng em hận tôi nhưng đứa con mà Y Y là cháu gái của em, sao em có thể giết nó?""Không phải em làm, không phải em""Cô còn chối sao? chính cô đã hại Y Y và tôi mất đi đứa con này, tôi không tha cho cô đâu?""Nghiêm.
Chương mới nhất: Chương 78: Phần Ii. 8

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
Tuần trước (04/12/2017)
Nội dung: trọng sinh, Sủng ngọt, sạch, 1 VS 1, hào môn thế giaNhân vật chính: Khương Lệnh Uyển, Lục TôngConvert: AnnYang@tangthuvienEditor: Tiểu Huân, Kye, MiraBeta: Tiểu Huân, Kye, MiraKhương Lệnh Uyển ở kiếp trước chính là dạng phụ nữ bướng bỉnh, dù kết hôn 5 năm nhưng vẫn không có con.
Chương mới nhất: Chương 74

Tác giả: Long Thất
Tuần trước (04/12/2017)
Edit: ilysm Thể loại: Ảo tưởng không gian, tu chân huyền huyễn, tiên hiệp tu chân, trọng sinh, tự công tự thụ, 1×1, HETình trạng bản gốc: Đã hoàn (78 chương chính văn + 11 chương phiên ngoại)Có một cơn gió thổi qua kéo theo người quay đầu lại có thể phẩy cho một vị đại năng đỉnh cấp ôm ngực ngã xuống đất, khi ngươi ngáp một cái có thể gây ra trời long đất lở, khi ngươi khẽ giậm chân xuống liền có thể khiến cho đại lục sụp đổ…Thế nên cái gì mà trong tộc hãm hại, học viện nội đấu, tỷ thí đoạt bảo, thám hiểm bí cảnh… Tất cả đều sẽ trở thành trò cười.
Chương mới nhất: Chương 89: Phiên Ngoại 11

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: NAMY OPP
Tuần trước (03/12/2017)
Thể loại: Hiện đại, Trùng sinh, Huyền huyễnEdit: TrantuyetnhiKhi bạn tuyệt vọng, bạn sẽ biết được rằng ai là người sẽ vươn tay giúp đỡ bạn ai là người sẽ đạp bạn xuống vũng bùn.
Chương mới nhất: Chương 45

Tác giả: Hàn Thiên Thanh
Tuần trước (30/11/2017)
Thể loại:Xuyên không,mạt thế,trùng sinh,không gian,nữ cường. Vốn là một Băng thần đức cao vọng trọng nổi tiếng ở thần giới không ngờ trong phút ngu người lại bị lão cha thối đá vào trong trận pháp không gian, tiến vào thế giới mạt thế mà cô vừa đọc xong.

Tác giả: Họa Thiên
2 tuần trước (28/11/2017)
Thể loại: Trùng sinh, Hệ thống văn, Dị giới, Hiện đại, Nữ cường, Võng du, Làng giải trí, Huyền huyễnTrong bóng đêm tĩnh mịch, ngọn lửa đỏ rực như muốn nuốt trọn linh hồn đã ma hóa.
Chương mới nhất: Chương 24: Là Ta Luyến Tiếc...

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Quân Ly
2 tuần trước (26/11/2017)
Thể Loại: Hiện đại, trùng sinhCao quý, lạnh lùng, là người tình trong mộng của không biết bao nhiêu cô gái nhưng Âu Dương Thần Hi lại vì cô mà trả giá rất nhiều, ngay cả sinh mệnh cũng dâng lên.
Chương mới nhất: Chương 35: Chỉ Cần Đó Là Em

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Mai Quả
2 tuần trước (24/11/2017)
Tên gốc: Trùng sinh chi độc phiThể loại: Trùng sinh, cung đình, trạch đấu, cung đấuSố chương: 1189 chương + 27 ngoại truyệnConverter: lil_ruby (TTV)Editor; Nguyệt Hoa Dạ TuyếtThứ nữ của An Thái sư - An Cẩm Tú, vì quá yêu mà tính toán từng bước thay tình nhân.
Chương mới nhất: Chương 41: Bình An Đầy Tháng

Loading...