Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Yên Vĩ Hồ
22 giờ trước
Thể loại: Cổ đại, nữ chính trọng sinh, nữ phụ xuyên không, nam phụ trọng sinh, nam chính là thái giám giả, cung đấu, 18+++, sủng, trâu già gặm cỏ non, HEĐộ dài: 246 chương + 2 phiên ngoạiTình trạng: Hoàn cv, đang editEditor: boong412Bìa: Lệ TầnNgười xưa có câu thê tử là người sát cánh bên mình không bao giờ rời xa, theo ông bà ta nói là vậy thế nhưng liệu sẽ có nam nhân nào sau khi có quyền lực cùng tài lực thì vẫn một mực bảo vệ cho người bên gối sớm tối đây?Đường Tứ Tứ gả cho hoàng tử thất sủng, cùng hắn vào sinh ra tử, cho đến khi hắn đăng cơ ngai vị, lại xem nàng thành một quân cờ.
Chương mới nhất: Chương 27: Đấu Hoặc Chết!

Loading...

Tác giả: Na Thời Yên Hoa
2 ngày trước
Thể loại : ngôn tình, hiện đại, ngọt sủng, trọng sinh, hào môn, thương chiến, đô thị, ngược tra, 2S, HEConvert: wikidichEditor : Niêm Hoa Nhất TiếBìa : @TheSeaTeamTrên thương trường cô được mệnh danh là đệ nhất nữ cường nhân  của thành phố A, cũng vì thế bị người hãm hại chẳng may chết đi, nhưng linh hồn lại được trọng sinh trở thành cháu gái phế vật của Đệ nhất thế gia Thẩm gia Thẩm Tích Chu.
Chương mới nhất: Chương 30: Quen Mắt

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Khương Ngọc
2 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, trọng sinhEdit từ chương 1 - chương 7. 2: Mèo đại lười, từ chương 7. 3 trở đi: Um-umĐời trước, Cô Tương vì yêu say đắm một người đàn ông mà không màng đến tuổi trẻ, chặng cần đến sắc đẹp lại đem lòng tự trọng cùng địa vị ảnh hậu ném đi.
Chương mới nhất: Chương 44: Cảnh Tình Cảm

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
2 ngày trước
Thể loại: Cổ đại, trùng sinhConvert: Củ LạcChuyển ngữ: BATĐã chết rồi lại có thể sống lại chính là việc khiến người ta không thể tưởng tượng nổi, hơn nữa còn trùng về về thời điểm mười ba năm trước thì lại càng vui sướng không thôi.
Chương mới nhất: Chương 48

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Nhiễm Tịch
3 ngày trước
Thể loại: trọng sinh,cổ đại. . . Nàng là đích nữ phủ thừa tướng được phụ thân và mẫu thân hết mực yêu thương, trợ giúp hoàng tử không được sủng ái giúp hắn lên ngôi hoàng đế.
Chương mới nhất: Chương 47: Dư Độc

Tác giả: Trúc Huyền Diệp
3 ngày trước
Thể loại: Tiên Hiệp, Trọng Sinh, Kinh dị. Kể từ khi trên mặt đất xuất hiện sự sống rồi trãi qua cái chết thì bắt đầu xuất hiện ý nghĩa làm như thế nào mới trường sinh bất tử, cũng vì nguyên nhân này mà sinh ra tu luyện.

Tác giả: Ngũ Diệp Đàm
4 ngày trước
Số chương: 119 chương. Thể loại: trùng sinh, cổ đại. Từ ngày xưa nữ chi chốn hoàng tộc đã định sẵn là quân cờ trong tay người khác không được quyền lựa chọn hạnh phúc của mình.
Chương mới nhất: Chương 26: Ghen Ghét

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Tố Y Độ Giang
Tuần trước (16/01/2019)
Thể loại: Cổ đại, nam trùng sinh, sủng, HEĐộ dài: 59 Chương - 4 Ngoại TruyệnEditor: Nguyệt Vi Yên, Lạc Lạc, TooBeta: Vũ Ngư NhiPoster: JasTiết độ sứ Định Bắc Thẩm nổi danh khắp kinh thành là người đàn ông yêu thương vợ hết mình, nhưng chẳng may sau đó thì phu nhân mắc bệnh nặng đã hương tiêu ngọc vẫn nơi chín suối.
Chương mới nhất: Chương 22

Tuần trước (15/01/2019)
Thể loại: huyền huyễn, tiên hiệp, trọng sinh. . . . Người tu đạo luôn tâm niệm trong lòng với ý chí kiên định tu luyện theo:Đại lục cửu thiên, võ đạo vi tôn.

Tác giả: Y H Thành Thành
Tuần trước (14/01/2019)
Nhóm dịch: FulyBookThể loại: tiên hiệp, đô thị, võng du, dị giới, trọng sinhCuộc sống con người sẽ ra sao khi mà những pháp bảo của thể giới ảo bỗng nhiên xuất hiện ở thế giới hiện thực, đã vô tình dấy lên một làn sóng điên cuồng trong nhân loại.
Chương mới nhất: Chương 29: Long Hổ Đấu Nhau

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tuần trước (14/01/2019)
Editor: Seo-senpaiThật sự không thể ngờ rằng sau khi Đông Tâm sống lại, vừa mở mắt đã phát hiện giấc mơ của mình đã thành sự thật: Tên của cô đã được ghi vào hộ khẩu nhà nam thần! Nhưng điều khiến cô không ngờ chính là mình lại được gả cho.
Chương mới nhất: Chương 37

Tác giả: Yêu Tinh Zombie
Tuần trước (14/01/2019)
Thể loại: Mạt thế - SủngSố chương: 50 chươngVào năm 2100, trên toàn nhân loại chỉ còn được vài nơi mà con người có thể sinh sống, cũng vì thế mà con người sống hòa bình với nhau không phân biệt chủng tộc hay quốc gia.
Chương mới nhất: Chương 47: Kết Thúc

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Phác Tiểu Ni
Tuần trước (13/01/2019)
Thể loại: ngôn tình hiện đại, trọng sinh, giới giải trí, cực sủngThành công quá sớm trong giới giải trí khiến ánh sáng hào quang bao quanh khắp người, nổi tiếng khắp thế giới đã làm nó trở nên tự kiêu không xem ai ra gì.
Chương mới nhất: Chương 40: Âm Mưu

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Sáp Sáp Nhi
Tuần trước (12/01/2019)
Số chương: 98 chương + PNEditor: MiuThể loại: Đam mỹ, Hiện đại, HE, 1×1, Tình cảm, Mạt thế, Dị năng, Trọng sinh, Tùy thân không gian, Chủ thụ,. . . Nhân vật chính : Kỳ Ninh, Mạc Dịch PhàmPhối hợp diễn : Tang thi, quần chúng,.
Chương mới nhất: Chương 40

Tác giả: Ma Đao Lệ Ảnh
Tuần trước (11/01/2019)
Thể loại: huyền huyễn,kiếm hiệp, hệ thống, đồng nhân,trọng sinh. . . Nam chính là Long Thần vốn là một thanh niên rất đam mê các tiểu thuyết kiếm hiệp và lại là fan ruột của Đường Gia Tam Thiếu.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Mộng Lý Đào Túy
Tuần trước (10/01/2019)
Tên Hán Việt: Lãnh tình vương gia đích tiểu y phiSố chương: 166 Editor: Tử DiệpThể loại: ngôn tình, trọng sinh, cổ đại, sủng, song khiết, nam cường, nữ cường, y thuật, HECô sống ở thời hiện đại do đó không bao giờ cô nghĩ tới vào một ngày cô leo núi không cẩn thận rớt xuống vách núi,cư nhiên hồn của cô lại nhập vào  tân nương trong kiệu hoa.
Chương mới nhất: Chương 39: Giả Bệnh

3 tuần trước (02/01/2019)
Thể loại: Trọng sinh, YY Nữ cường, Siêu Sạch, Siêu Sủng, Sắc, 1vs1, HEEditor: Nhạc Dao (Dao Dao)Nàng đã  hao hết tâm tư trong kiếp trước, thầm nghĩ giúp phụ mẫu báo thù, vì muội muội duy nhất lót đường, nhưng lại đổi lấy muội muội oán hận thấu xương.
Chương mới nhất: Chương 100: Bắt Vân Quý Phi

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Thủ Bản Kỳ Tử
3 tuần trước (02/01/2019)
Editor: Tiểu TamThể loại: trọng sinh, hiện đại, mất quyền lực, tình hữu độc chung, giới giải trí, sủng, 1×1, HE. Độ dài: 91 chương + 2 pn. Nội dung câu chuyện có nhiều tình tiết nhẹ nhàng kể về quá trình cả hai đến với nhau chỉ vì đám hỏi, lại cùng nhau thực hiện ước mơ của mình bước chân vào giới giải trí.
Chương mới nhất: Chương 91

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Kim Nguyên Bảo
3 tuần trước (27/12/2018)
Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, huyền huyễn, cường cường, ôn nhu thâm tình công vs phúc hắc mỹ dụ thụ, chủ thụ, có bảo bảo nhưng không phải sinh tử, 1vs1, HEEditor: Leslie aka Cơm nhỏ; Trà ChanhBeta: LeslieTổng số chương: 386 chương.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Manh Động
Tháng trước (24/12/2018)
Thể loại: ngôn tình, trọng sinh, cổ đại, H, thanh mai trúc mã, 1v1. Số chương: 54Editor: nunalongerNội dung chính : sắc, sắc, sắc. . . !Người trong Thịnh Kinh ai mà không biết thế tử của phủ Ninh Quốc công - Tạ Tầm tuấn dật vô song, tài hoa hơn người.
Chương mới nhất: Chương 30

Loading...