Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh
2 giờ trước
Hoàng Thiếu Kiệt, cuộc đời của hắn là một chuỗi xui xẻo gian nan. Mười sáu tuổi, hắn bị đuổi học do ẩu đả với bạn. Mười tám tuổi, gia đình xảy ra chuyện, hắn cùng mẹ rời khỏi nơi mình chôn nhau cắt rốn.


Tác giả: Dạ Chi Dạ
11 giờ trước
Edit: team Lãnh CungPhu thê tương kính như tân, quy củ nhất mực tuân theo - tất cả những điều đó đều là lời nói hưu vượn của hắn. Chẳng phải nàng dù ở vị trí cao nhất cũng bị gian phi bức tử mà chết hay sao?Đời này Diệp Linh Sương đã rút ra được bài học cho mình, khi cần thu đoạn thì phải thật thủ đoạn, lúc nên ngây thơ thì phải ngây thơ, cần ngoan độc thì phải ngoan độc.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: PipyTran16
12 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, mạt thếÂu Dương Linh cô là tiểu thư duy nhất của Âu Dương gia cho nên được cưng chiều từ khi còn nhỏ. Nhưng vì yêu điên cuồng mà mẹ cô bỏ nhà ra đi, người em gái cô yêu thương nhất cũng đã lừa dối, phản bội cô, người thân vì tìm kiếm cô mà cũng bị tang thi cắn chết.
Chương mới nhất: Chương 29: Liên Kết

Tác giả: Cố Nhiễm Nhiễm
14 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, sủng, nữ cườngConverter: Ngocquynh520Editor + Beta-er: PuckSố chương: 99 chươngCái tên Quyền Hạo ở đế đô chính là điều mà mọi người sợ hãi nhất.
Chương mới nhất: Chương 44: Chương 43

Tác giả: Lee Ryna
Hôm qua
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, sủng ngọt, nam nữ cường, thâm tình. Kiếp trước, biết bao nhiêu người cô không chọn, cô lại chọn yêu người đàn ông đã có người đàn ông khác.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Hôm qua
Thể loại: Cổ đại - Trùng sinhEditor: hiroicĐộ dài: 396 Chương. 10 Ngoại truyệnDư âm của lễ cập kê còn chưa biến nàng, tội danh phản quốc lại rơi xuống đầu, nàng khiến cho nàng từ một vị tiểu thư cao quý của thừa tướng phủ biến thành nữ nhi của tội thần phải sống nhờ người khác, trở thành quân cờ của hắn.
Chương mới nhất: Chương 24: Ác Nhân Cáo Trạng

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Hoa Nhật Phi
Hôm qua
Thể loại: Cổ đại, trọng sinhEditor: Tiểu Linh Đang, Skinny Cat, dohuyenruaĐời trước hao tâm tổn sức, vất vả cả đời, chưa từng nhận được một lời khen. Tuổi trẻ tuyệt mệnh, đời này không oán hận chỉ có hối hận.
Chương mới nhất: Chương 22: Thỉnh An

2 ngày trước
Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, nữ cường, nam cường, HEEditor: MeimeiNàng vốn là vị tiểu thư được sủng ái hơn người của tướng phủ, là cháu gái trân bảo của Định Quốc Công, thân phận quý nữ không ai sánh bằng.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Lệ Tiêu
2 ngày trước
Edit: Team Lãnh CungTịch Lan Vi vốn nghĩ rằng chuyện may mắn nhất trong cuộc đời này của nàng chính là lấy được một vị phu quân tốt. Nhưng chẳng thể ngờ khi sự thật được hé lộ thì tính mạng của nàng cũng không giữ được.

2 ngày trước
Thể loại: hiện đại, trùng sinh, dị năng. Edit+beta: Sakura009 + Tiểu Thuyết Hoa HồngGiới thiệu:Lợi khí của cô-Ngọc Tình là sự trung thành và tín nhiệm đã cho cô may mắn trở thành thực nghiệm nhân kiểu mới, một cao thủ hạng nhất.
Chương mới nhất: Chương 163: Kết Thúc-2

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
2 ngày trước
Tên gốc: 如果杨常风坟前是时间黑洞出口Editor: Sa NguyenBeta: Tiểu Diệp Tử, RinThể loại: Hắc động văn (trọng sinh?!?), ấm áp, 1×1, HETrích đoạn:Diệp Khai vào một ngày đẹp trời nào đó khi đang an vị trên tháp chọc trời này thì hắn nghe được rất nhiều câu chuyện hư hư thực thực.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Thân Đồ Thử Phi
2 ngày trước
Editor: VệnThể loại: Đam mỹ – Trọng sinh – Cổ đại – Tu tiên – Chủ công – 1×1- HE. Ở kiếp trước nhập  ma là vì người. Đến kiếp hiện tại cũng vì người mà mê muội.
Chương mới nhất: Chương 109

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: An Hề
2 ngày trước
Thể loại: Cổ đại, trùng sinhEditor:Thanh Xuân 430Mãi đến khi rời khỏi thế gian này, Tiêu Hoài Cẩn mới hiểu ra rằng cuộc sống chỉ là trò đùa. Sống giữa tổ mẫu lạnh nhạt, mẹ kế thì giả nhân giả nghĩa, muội muội tâm địa độc ác, phu quân phản bội.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
2 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, 3S, trùng sinh, showbiz. HE, 1vs1. Editor: Đào SindySố chương: 72Trời cao thương xót cho Tô Đường sống lại. Không ngờ kiếp này cô lại sở hữu khuôn mặt đẹp thời thượng bốn nghìn năm khó gặp.
Chương mới nhất: Chương 15: Chương 14

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
2 ngày trước
Thể loại: Hiện đại sủng, trùng sinhEdit: Huyết Linh TộcBeta: Tử Liên Hoa 1612Độ dài: 139 chươngTrước 15 tuổi, Mặc Khuynh Thành là một cô gái rất hạnh phúc, có gia thế khiến người khác phải hâm mộ, người thân thì yêu thương chiều chuộng cô.
Chương mới nhất: Chương 31: Chương 31

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
3 ngày trước
Thể loại: Cổ đại, trùng sinhConvert: Củ LạcChuyển ngữ: BATĐã chết rồi lại có thể sống lại chính là việc khiến người ta không thể tưởng tượng nổi, hơn nữa còn trùng về về thời điểm mười ba năm trước thì lại càng vui sướng không thôi.
Chương mới nhất: Chương 30: Chương 30

Tác giả: Hàn Thiên Thanh
3 ngày trước
Thể loại:Xuyên không,mạt thế,trùng sinh,không gian,nữ cường. Vốn là một Băng thần đức cao vọng trọng nổi tiếng ở thần giới không ngờ trong phút ngu người lại bị lão cha thối đá vào trong trận pháp không gian, tiến vào thế giới mạt thế mà cô vừa đọc xong.
Chương mới nhất: Chương 23: Tang Thi Chuột

Tác giả: Bồ Đào
4 ngày trước
Thể loại: Tận thế, dị năng, trùng sinh, HEEditor, bìa: mèomỡ Raw: Tấn GiangSố chương: 135 chươngTrong một đêm động đất, núi lửa, sóng thần, đất liền bị biển nhấn chìm, bình địa biến thành núi, mặt đất biến thành hồ…Thế giới biến thành bản đồ Sơn Hải Kinh, quái thú trong Sơn Hải Kinh cũng ùn ùn xuất hiện.
Chương mới nhất: Chương 44: Tầng Hầm

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
4 ngày trước
Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, tiên hiệp, tu chân, 1×1, ấm áp, HE  Nhân vật chính: Mạc Thiên Liêu, Thanh Đồng Phối hợp diễn: Rất nhiềuCũng vì chưa kịp luyện thành thần ký là đại sư luyện khí ma đạo bị ma lưỡng đạo vây giết mà chết,  nhưng lại gặp được may mắn khi hồn nhập vào xác khác sống lại.

Tác giả: Họa Thiên
4 ngày trước
Thể loại: Trùng sinh, Hệ thống văn, Dị giới, Hiện đại, Nữ cường, Võng du, Làng giải trí, Huyền huyễnTrong bóng đêm tĩnh mịch, ngọn lửa đỏ rực như muốn nuốt trọn linh hồn đã ma hóa.
Chương mới nhất: Chương 18: Phản Xuyên