Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Hôm qua
Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, báo thù. Editor: Gió Lốc. Nữ nhân ở cổ đại sống cuộc sống rất gian truân phải tuân thủ nhiều quy tắc,đã vậy những nữ nhân hiền lành luôn bị kẻ ác hãm hại.

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Đằng La Vi Chi
2 ngày trước
Editor: HedyThể loại: ngôn tình hiện đại, trùng sinh, vườn trường, ngọt ngào, HE. Độ dài: 92 chương + 2 phiên ngoạiCouple: Giang Nhẫn - Mạnh Thính(Phần giới thiệu được dịch bởi Mốc@HNC)Mạnh Thính có được cơ hội trọng sinh lại vào giai đoạn thanh xuân tươi đẹp nhất của cuộc đời cô là vào năm lớp 11.
Chương mới nhất: Chương 10: Thật Xinh Đẹp

Tác giả: Mạc Thần Hoan
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, trùng sinh, đam mỹ. Edit: o0Maiami0o, xiaoqiong0918, Leslie CatSở Ngôn vừa cầm trên tay chiếc cúp ảnh đế thì đã bị tai nạn xe xuyên đến ngàn năm sau.
Chương mới nhất: Chương 100

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Lâm Miên Miên
2 ngày trước
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinhNữ chính Lộ Mạn Hề bị ngôi sao chối chiếu mệnh khiến cô mất đi mạng sống. Nhưng bù lại cô được ông trời ban cho cơ hội được sống lại lần nữa.
Chương mới nhất: Chương 13

Tác giả: Khinh Mặc Vũ
3 ngày trước
Edit: Điệp Y Vi Dịch: ChihiroThể loại: Ngôn tình, cổ đại, HE, Tình cảm, Tiên hiệp, Huyền huyễn, Tu chân, Xuyên không, Ngọt sủng. " 1 chọi 1, tuyệt sủng "Ở thế kỷ 21 thì Vân Hoàng là một nữ sát thủ chẳng may  mất mạng, tới  lần thứ hai mở mắt, thành tiểu thư dòng chính của tướng quân phủ người người khinh thường.
Chương mới nhất: Chương 50: Còn Không Mau Đi

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Nhược Lam
3 ngày trước
Chuyện trong đời đôi lúc như một giấc mộng, dù là mộng đẹp hay ác mộng đều không thể do con người kiểm soát được. Cuộc đời Điệp Tích cũng như vậy, trải qua tất cả những khổ đau, yêu hận; tình bạn, tình thân, tình yêu đối với cô mà nói thật sự rất mơ hồ…liệu số phận thật sự trêu đùa con người đến vậy hay tất cả sẽ có thể vì con người mà thay đổi.

Tác giả: Ngũ Diệp Đàm
3 ngày trước
Số chương: 119 chương. Thể loại: trùng sinh, cổ đại. Từ ngày xưa nữ chi chốn hoàng tộc đã định sẵn là quân cờ trong tay người khác không được quyền lựa chọn hạnh phúc của mình.
Chương mới nhất: Chương 44

Tác giả: Hà Thư
3 ngày trước
Tên gốc: Miêu Miêu (喵喵)Độ dài: 77 chươngEdit: Dương LamThể loại: hiện đại, trùng sinh, nhẹ nhàng, sủng ngọt, biến mèo. Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh việc Trình Tân  mất đi nhưng lại được sống lại.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
5 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, sủng, trùng sinh, HE. Số chương: 52 chương + 8 ngoại truyệnEditor: Hạ YếnNguyên văn: Mời hướng ta tỏ tình, thỉnh hướng ta tỏ tình.
Chương mới nhất: Chương 52: Hoàn Chính Văn

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Nhu Nhu A
5 ngày trước
Edit: Ngoc LuyenSố chương: 85 chươngThể loại: Hiện đại, trùng sinh, niên hạ, ông trời tác hợp, điền văn làng giải tríTử nhỏ cho tới khi mất đi thì Quý Nguyên đều trãi qua vô cùng thuận buồm xuôi gió.
Chương mới nhất: Chương 40: Thiếu

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Hàn Thục
Tuần trước (15/05/2019)
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, trọng sinh, chủ công, điềm văn, tình hữu độc chung, công sủng thụ, 1x1, HEEditor: Tôi +Minh TâmBeta: BạnChú ý: Thiệu Thành công x Lục Phỉ Nhiên thụBản văn án ngớ ngẩn:Ở kiếp trước thì Thiệu Thành có ý định muốn bẻ cong Lục Phỉ Nhiên, nhưng có làm cách nào thì  Lục Phỉ Nhiên thà chết không cong, sau đó thì hắn chết.
Chương mới nhất: Chương 52: Cầu Hôn Thành Công

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Tiếu Giai Nhân
Tuần trước (13/05/2019)
Thể loại: Song trọng sinh, 1v1, HE, tướng công của kiếp trước cùng tướng công kiếp này là đường huynh đệ, không phải cha con. Truyện siêu sủng, siêu ngọt, nam mãnh, thịt vụn.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Trang Mun
Tuần trước (09/05/2019)
Thể loại: Trọng sinh, Sủng, Sạch, nam chính rất yêu nữ chínhKiếp trước anh yêu cô, vô cùng yêu. Anh nguyện đánh đổi tất cả chỉ mong có thể giữ cô bên mình.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: PipyTran16
2 tuần trước (08/05/2019)
Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, mạt thếÂu Dương Linh cô là tiểu thư duy nhất của Âu Dương gia cho nên được cưng chiều từ khi còn nhỏ. Nhưng vì yêu điên cuồng mà mẹ cô bỏ nhà ra đi, người em gái cô yêu thương nhất cũng đã lừa dối, phản bội cô, người thân vì tìm kiếm cô mà cũng bị tang thi cắn chết.
Chương mới nhất: Chương 51: Nhiệm Vụ Liên Hoàn

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
2 tuần trước (04/05/2019)
Editor: Seo-senpaiThật sự không thể ngờ rằng sau khi Đông Tâm sống lại, vừa mở mắt đã phát hiện giấc mơ của mình đã thành sự thật: Tên của cô đã được ghi vào hộ khẩu nhà nam thần! Nhưng điều khiến cô không ngờ chính là mình lại được gả cho.
Chương mới nhất: Chương 49

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: La Bặc Thố Tử
2 tuần trước (03/05/2019)
Tên gốc: Trọng sinh chi biến thuế Editor: Nham Nham, Manh ManhBeta: Uyên 美女Số chương: 96 Ở đời trước thì Trịnh Hải Dương trãi qua cuộc sống vô cùng khó khăn,một phần cũng vì cha mẹ hắn chỉ làm công nhân họ phải vất vả lắm mới nuôi lớn được hắn, trãi qua nhiều cực khổ lắm đã vậy mẹ hắn còn bị bên nhà ngoại hắt hủi, vì cái nghèo, thiếu thốn tiền bạc mà cha mẹ hắn vãi vả nhau không yên, hắn lớn lên trong lòng mang nặng trĩu tâm tư, sầu muộn.

Tác giả: Tô Du Bính
2 tuần trước (03/05/2019)
Tên tạm dịch: Tướng giàEdit: Xử Vi Thanh [Tiểu Sam]Tên khác «Thượng tướng quá hạn không quá hơi»Trong lịch sử của Tinh Quốc thì không ai không biết Lâm Doanh và Tào Nhiếp là một cặp đối thủ vô cùng nổi tiếng trên thương giới.
Chương mới nhất: Chương 27: Âm Mưu (hạ)

Thể loại: Khoa Huyễn, Trọng Sinh
Tác giả: Honghiluc
2 tuần trước (02/05/2019)
Thể loại: khoa huyễn, trọng sinh, mạt thếMột câu chuyện được xây dựng trên trí tưởng tượng của tác giả bối cảnh diễn ra nơi đất nước Nhật Bán hiện đại.
Chương mới nhất: Chương 7: Phố Đèn Đỏ

Tác giả: Tu Lão Từ
2 tuần trước (02/05/2019)
Thể loại: đô thị, dị năng, trọng sinh, sắc. . . Ở tu chân giới thì hắn là một Dâm Đế nhưng tuổi thọ đã hết giới thọ nên linh hồn của hắn phiêu bạt đến địa cầu rồi nhập vào một thanh niên bình thường Trần Phong.

Thể loại: Bách Hợp, Trọng Sinh
Tác giả: Shu
2 tuần trước (02/05/2019)
Thể loại: Trùng sinh, cung đình, tình hữu độc chung, ngọt ngào sủng văn,. . . Editor: Búng (dontcry0510)Beta: Hans LockGiới ThiệuCao ngạo như nàng, sao có thể chịu được sủng ái cùng địa vị vốn thuộc về mình toàn bộ đều bị chính thiếp thân thị nữ của mình đoạt đi.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...