Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Kiều Nữ Độc Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Số chương: 50
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, báo thù. Editor: Gió Lốc. Nữ nhân ở cổ đại sống cuộc sống rất gian truân phải tuân thủ nhiều quy tắc,đã vậy những nữ nhân hiền lành luôn bị kẻ ác hãm hại.

Danh sách chương Kiều Nữ Độc Phi


Chương 1: Gặp Lại Lý Thị

1 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Trong nhà tù âm u lạnh lẽo, khí lạnh như bình thường kim đâm liên tiếp chui vào xương cốt.


Loading...

Chương 2: Lý Thị Kiêu Ngạo

2 “Nương, tức phụ không dám. ”

Tô Thanh tiến lên muốn đỡ Lý thị thì bị Lý thị hung hăng nhéo ở cánh tay, đau đến sắc mặt biến trắng. Nhìn Tô Thanh nhịn đau mà không dám kêu, Lý thị cong khóe môi, trong mắt mang tia khoái chí.


Chương 3: Nhục Mẫu Thân Ta, Phải Chết

3 Tô Thanh nghe thấy thế liền kinh hoàng, vội vàng quỳ xuống, với lấy quần áo Lý thị mà cầu xin: “Nương, Dao nhi là cốt nhục duy nhất của Mộc Thành, con có thể nhập Trương phủ, nhưng nàng phải ở lại Mộc gia!”

Tô Thanh biết bà bà đã chán ghét nàng từ lâu, nay Mộc Thành đã không còn, bà chướng mắt nàng nên sẽ không cho nàng lưu lại, nhưng Vân Dao không thể nhập Trương phủ.


Chương 4: Tiến Vào Trương Phủ Lại Như Thế Nào?

4 Lý thị bị biểu tình của nàng làm sợ hãi, không khỏi lui về phía sau.

Mộc Vân Dao vọt tới cạnh bàn, đập vỡ cái bát, đem mảnh sứ vỡ để trên mặt, giận dữ nhìn Lý thị: “Trương tài chủ đem bạc mua ta đưa cho ngươi rồi, nếu ta làm khuôn mặt này hủy đi, ngươi sẽ hướng hắn giải thích như thế nào nhỉ?”

Lý thị trừng to mắt: “Ngươi.


Chương 5: Chuyện Xưa Đau Lòng (phần Đầu)

5 Mộc Vân Dao an ủi Tô Thanh, đồng thời cũng an ủi chính mình, thời gian bốn ngày đã đủ cho nàng chuẩn bị.

“Dao nhi. . . ” Tô Thanh ôm nàng khóc một hơi, một hồi lâu mới phản ứng lại: “Dao nhi, vết thương của con thế nào.


Chương 6: Chuyện Xưa Đau Lòng (phần Cuối)

6 “Con a, hài tử ngốc này!” Tô Thanh trong lúc nhất thời vừa vội vừa tức, lấy ngón tay điểm cái trán của nàng, lại nhìn thấy người nàng đầy thương tích, vội dừng ngón tay lại.


Chương 7: Đánh Lý Thị

7 “Dao nhi. . . Dao nhi, đừng sợ, mẫu thân ở đây, mẫu thân luôn ở bên con. ”

Tô Thanh lo lắng vết thương của nàng, thu thập xong chén đũa nên tới xem nàng, khi vào phòng thì thấy nàng cuộn tròn mình lại, khuôn mặt đầy nước mắt.


Chương 8: Ta Sống, Ngươi Sẽ Chết!

8 Editor: Gió Lốc

Mộc Vân Dao vội cầm tay nàng an ủi: “Mẫu thân đừng sợ, chúng ta đánh trộm thôi mà, đi đem ngọn đèn thắp sáng nào. ”

Tiếng nói nàng ôn nhu mà kiên định, mang theo một lực lượng vô hình, làm cho Tô Thanh cảm thấy an tâm nhiều, tuy tay chân vẫn còn run run nhưng cũng bình tĩnh đi đốt đèn cho sáng lên, nhờ ngọn đèn mà thấy được rõ thân hình bóng đen, Tô Thanh không nhịn được kêu lên một tiếng: “Máu.


Chương 9: Đánh Gãy Chân Ngươi

9 “Tiểu tiện nhân, ngươi muốn chết thì tự đi mà chết, không cần kéo lão nương chôn cùng, đồ đáng chết, ngươi đang muốn thiêu cháy ta?” Nhìn ngọn lửa xung quanh, Lý thị sợ vô cùng, vừa thét chói tai vừa lùi ra ngoài, sắc mặt hoảng sợ cực độ.


Chương 10: Ngươi Nói Phải Có Người Tin!

10 Trước cửa đã tụ tập thôn dân đến dập lửa, xem thấy có bóng người ở cửa, vài cái nông phu vội vàng tiến lại, bất chấp nghi kị khác giới, kéo Mộc Vân Dao cùng Tô Thanh đang kéo Lý thị ra ngoài.


Chương 11: Ta Nhát Gan

11 “Ta không cần hai ngươi chiếu cố, với tâm tư đen tối của hai ngươi, có thể thừa dịp lão nương không thể nhúc nhích, âm thầm giết chết ta?” Nghĩ đến khi Mộc Vân Dao tàn nhẫn, Lý thị rùng mình.


Chương 12: Gặp Cố Nhân

12 Sáng sớm hôm sau, Mộc Vân Dao liền tỉnh lại. Tối hôm qua, mẫu thân bị kinh hách, lúc này vẫn còn đang ngủ. Nàng nhẹ nhàng xuống giường, không muốn đánh thức nương.


Chương 13: Chủy Thủ Và Sợi Dây Hồng

13 Mộc Vân Dao ý thức được không ổn, vội vàng tìm kiếm xung quanh, nơi này nước ấm áp, nghĩ chắc có thảo dược tươi. Nàng không đi quá xa, liền thấy được thứ cần tìm, vội vàng nhổ ra rồi đi rửa sạch.


Chương 14: Lần Sau Tạt Nước Sôi

14 Việt Vương thu hồi tầm mắt, không bao lâu có hai gã thị vệ chạy tới: "Gặp qua chủ tử, thuộc hạ đến chậm, thỉnh chủ tử trừng phạt. "

Việt Vương cúi đầu, nhìn sợi dây đỏ quấn quanh một mặt trăng lưỡi liềm, phía dưới còn có hai cái chuông bạc nho nhỏ, vang tiếng "đinh linh" vui tai: "Hạ Yển thôn, tra!" Dám lấy chủy thủ của hắn, cũng là người gan lớn.


Chương 15: Tiễn Vào Hoàng Tuyền*

15 *hoàng tuyền: âm phủ.

"Ngươi. . . ngươi muốn làm gì?" Lý thị hét chói tai, nhưng chủ yếu là muốn phô trương thanh thế.

"Yên tâm, chưa xử lí xong Trương tài chủ thì bà sẽ không có việc gì cả.


Chương 16: Động Thủ Giết Người

16 Tô Thanh hầm nửa củ cải trắng, kèm thêm bánh bột ngô, cũng không tính là mỹ vị, nhưng Mộc Vân Dao ăn cảm thấy thật ngon, nàng tâm tình hiện tại khá tốt, chẳng sợ Tô Thanh múc cho nàng một chén toàn cát đá, nàng cũng có thể ăn ngon như thế.


Chương 17: Giết Người Rồi!

17 Bỗng nhiên, bên giường phát ra tiếng động, Mộc Vân Dao quay đầu nhìn qua, Lý thị đang lườm nàng, trong mắt vô cùng khiếp sợ như nhìn thấy ác quỷ: "Ngươi.


Chương 18: Quan Sai Tiến Đến

18 Cửa thành của Yển thành đã sớm đóng cửa, Chu Duệ cùng Chu Kì từ Hạ Yển thôn đi tới, thiếu chút nữa bị bắn chết vì bị cho rằng họ là đạo tặc, nghe được hai người nói trong thôn có xảy ra án mạng, liền có người đi xin chỉ thị Huyện thái gia.


Chương 19: Bị Thẩm Vấn Trên Công Đường

19 "Người nào là Mộc Vân Dao?" Quan sai hỏi.

Mộc Vân Dao âm thầm nhéo nhéo tay Tô Thanh để an ủi, trên mặt tái nhợt sợ hãi, trước ánh mắt chăm chú của mọi người, chậm rãi từng bước tiến về phía trước: "Con là Mộc Vân Dao.


Chương 20: Có Tờ Giấy Làm Chứng

20 "Ngươi nói người là do Mộc Vân Dao giết, Mộc Vân Dao, ngươi có gì để nói?" Nhìn đến Mộc Vân Dao, mi tâm Huyện lệnh Lưu Nguyên nhíu lại, tuy rằng đã nghe khám nghiệm tử thi nói, nhưng khi chính mắt thấy, cô nương này so với trong tưởng tượng còn muốn gầy yếu nhiều, một tiểu cô nương yếu ớt như vậy, có thể giết người?

Mộc Vân Dao mặt không còn chút máu, giọng yếu ớt vô lực: "Gặp qua đại nhân, tiểu nữ không có giết người, bởi vì trong nhà cháy, ta cùng mẫu thân liền chuyển tới nhà tổ mẫu, trụ ở đông ốc*.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Thánh Mẫu Xứng Với Ma Tôn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12
Âu Tiên Sinh Thật Thà Chất Phác

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Tôi là bảo bối của ai

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17


Trường Tương Tư

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 67


Áo Cưới, Hoa Hồng Và Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 15


Sủng Lâu Sẽ Thành Hôn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 45