Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Kikaiser
3 giờ trước
Ở địa cầu của thế kỉ 21 thì hắn là một con người bình thường cuộc sống giản dị. Chẳng may hắn bị tai nạn xe cộ khiến hắn chết đi nhưng linh hồn của hắn lại xuyên không về một thế giới khác.

Loading...

Tác giả: Kháng Ngũ Hành
3 giờ trước
Thể loại: tiên hiệp, huyền huyễn, xuyên không Câu chuyện xoay quanh về nhân vật mang tên là Hứa Phong. Hắn hiện đang là  chỉ sinh viên sống trên trái đất nhưng chẳng may linh hồn lại được xuyên đến một không gian hoàn toàn mới lạ gọi là Thiên Vân Đại Lục.

Tác giả: Châu Thành
15 giờ trước
Trong bộ truyện Nghịch Thiên Cải  Mệnh Hệ Thống được xây dựng trên những thể loại đang được độc giả quan tâm nhất. Ngoài ra truyện còn chứa đựng nhiều tình tiết hài hước cùng táo bạo cho độc giả chìm đắm trong thế giới của truyện.
Chương mới nhất: Chương 43: Mục Vân Thảm Hại

Tác giả: Kingace
18 giờ trước
Thể loại: huyền huyễn, tu chân, xuyên không. . . Ông bà ta có câu giang sơn dễ đổi bản tính khó dời. Ở thời hiện đại thì hắn nổi danh là một tên đào mộ, vô tình được xuyên tới thế giới tu chân.
Chương mới nhất: Chương 20: Trúc Cơ Hậu Kì

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Hôm qua
Tên gốc : Mật Ngọt Lời Âu Yếm Thể loại : tập truyện, chia theo từng bộ nhỏ, hiện đại, cổ trang, huyền huyễn, sư đồ luyến, giả inscet. . . . Nội dung chính của câu chuyện vô cùng đơn giản nó kể về  Phùng Mật cùng với những chàng trai xung quanh độc giả yên tâm tuyệt đối là 1&1Đơn giản chỉ là tình yêu, dục vọng đam mê thể xác.
Chương mới nhất: Chương 20-1

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Hồ Ái Trâm
2 ngày trước
Triệu Tử Đoạn là chính y,Mọi người xem y là Thiên Phạn. Mà y là Lang Vương. Y là Ngự Tướng. Y là Cửu Thiên Tuế. Y còn là đứa con hoang bị hoàng tộc Mạt Quốc chối bỏ.

3 ngày trước
Thể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền huyễn, dị giới, sắc 18+Trong đại lục được tạo ra từ năm vị thần, hắn sẽ là một trong những vị thần được xưng danh là Vị Thần Của Sức Mạnh, nhưng vì muốn nghịch lại ý chí của Thiên Địa, mà đã đi ngược lại quy tắc đã được đặt ra hơn vạn năm, cuối cùng bị bốn vị thần còn lại liền kết mà đối phó, sau đó phong ấn.

Tác giả: Bán Túy Du Tử
3 ngày trước
Thể loại: ngôn tình, huyền huyễn, dị giới, cổ đại xuyên khôngEditor : Emily TonMọi chuyện bắt đầu từ nam nhi có tên Sở Thiên tuổi trẻ tài cao ở đại lục có nhân duyên trời ban cho linh hồn xuyên về ba vạn năm trước ở Man Hoang đại lục.

Tác giả: Hà Thư
4 ngày trước
Tên gốc: Miêu Miêu (喵喵)Độ dài: 77 chươngEdit: Dương LamThể loại: hiện đại, trùng sinh, nhẹ nhàng, sủng ngọt, biến mèo. Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh việc Trình Tân  mất đi nhưng lại được sống lại.
Chương mới nhất: Chương 25

4 ngày trước
Thể loại: huyền huyễn, xuyên không,dị giới,kỳ huyễn. . . Không biết vì nguyên do gì mà đột nhiên đi tới thế giới xa lạ mà quen thuộc này. Vào giai đoạn lúc trẻ xông pha, vẽ nên một lịch sử tàn khốc.
Chương mới nhất: Chương 49: Minh Chứng Đẫm Máu

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
5 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, 25+, 1vs1, thanh xuân vườn trường, nam chính biến thái,. . . Editor:   POPO(#nunhihong_22 chương đầu),  Thuymac9420( chương 23 - hết)Năm đó cấp hai được chia ra hai khối riêng biệt, Tiểu U được phân đến khu lớp học cũ.
Chương mới nhất: Chương 27: Phòng Ngủ Play 3 (h)

Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn
Tác giả: Nam Phái Tam Thúc
5 ngày trước
Người dịch: MatchaCâu chuyện này là phần phiên ngoại của hai nhân vật Trần Bì A Tứ mà chúng ta đã từng biết qua khi đọc truyện Lảo Cửu Môn. Liệu giữa hai người họ sẽ có kết thúc như thế nào?.
Chương mới nhất: Chương 25: Ác Chiến

Tác giả: Trúc Huyền Diệp
6 ngày trước
Thể loại: Tiên Hiệp, Trọng Sinh, Kinh dị. Kể từ khi trên mặt đất xuất hiện sự sống rồi trãi qua cái chết thì bắt đầu xuất hiện ý nghĩa làm như thế nào mới trường sinh bất tử, cũng vì nguyên nhân này mà sinh ra tu luyện.
Chương mới nhất: Quyển 3 - Chương 6: Tỷ Thí

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Panama2
Tuần trước (16/03/2019)
Một câu chuyện được tác giả miêu tả nam chính khá là ăn tạp, những ai là chính nghĩa nhân sĩ hãy cẩn thận nhảy hố nhé, còn những ai sùng bái phụ nữ còn trinh không nên vào, vì tác giả không thích vá trinh như mấy truyện khác.
Chương mới nhất: Chương 39: Yêu!

Tác giả: cuuviho1687
Tuần trước (16/03/2019)
Thể loại: tiên hiệp, đô thị, huyền ảoNội dung chính của câu chuyện xoay quanh về cuộc đáu trí giằng co giữa  main và "Hệ thống " cũng từ đó tạo ra các tình huống dở khóc dở cười.

Tác giả: Deathsword
Tuần trước (13/03/2019)
Thể loại: huyền huyễn, xuyên không, dị giớiCâu chuyện được bắt đầu từ khi Tôn Vĩnh Sinh có cơ hội xuyên qua đại thế giới rồi lại may mắn có thể thức tỉnh vô thượng thần nhãn.

Tác giả: Tố Trường Thiên
Tuần trước (13/03/2019)
Thể loại: Cường cường, xuyên qua thời không, trọng sinh, sảng văn, cổ trang, bá đạo đế vương mỹ công x nhã nhặn bại hoại văn thần thụCông: Lam GiácThụ: Lâm ChửEditor: TịchBeta: Socola chấm nước mắm
Một câu chuyện xoay quanh việc quốc sư dùng tốc độ ánh sáng quay lại triều đại mình đang nắm quyền, nhưng tất cả những tình tiết trong truyện đều được tác giả suy nghĩ viết ra hoàn toàn không có trong lịch sử nhân loại.
Chương mới nhất: Chương 19

Tác giả: Zeusz
Tuần trước (11/03/2019)
Thể loại: ngôn tình, huyền huyễn, xuyên không, linh dịTrong cuộc sống có rất nhiều người có được cuộc sống hạnh phúc nhưng cũng có người hạnh phúc mong manh như pha lê.

Tác giả: Diệp Lưu Nhiên
Tuần trước (11/03/2019)
Thể loại: Huyền huyễn, linh dị, vô hạn lưu. Một câu chuyện kỳ lạ đan xen thực ảo khi nó xoay quanh về một không gian mơ hồ vô tận, là hành trình của một nhóm người cố gắng thoát khỏi và vô tình bị cuốn vào vòng xoáy trò chơi.
Chương mới nhất: Chương 40

Tác giả: Dị Vy Diễm Thảo
Tuần trước (11/03/2019)
Bộ Hệ liệt: Vạn ThầnTên khác: [Vạn Thần Hệ Thống: Ba Ngàn Thế Giới, Một Tấm Chân Tình]Thể loại: Vạn Thần hệ liệt - Ngôn tình - Xuyên nhanh - Hệ thống văn - Huyền huyễn - Dị giới - Song khiết - Cường cườngCó thể mỗi người khi làm việc gì hay ở một nơi quá tạo cho con người ta cảm thấy nhàm chán.

Loading...