Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
8 phút trước
Thể loại: Ngôn tình cổ đại, 3S, huyền huyễn, tu tiên, sư đồ luyến,  ngọt ngào, hài. Chuyển ngữ: Khuynh TiếuEdit + Beta: Lãnh Diễm TuyềnSố chương: 81 chương + 5 ngoại truyệnCuộc đời Đường Táo có lúc vui vẻ nhưng cũng có bi kịch.
Chương mới nhất: Chương 30: Cùng Nhau


56 phút trước
Vì cừu hận, một cuộc chiến đã xảy ra giữa Bán Tiên Dương Thiên và chín vị Bán Tiên khác. Dùng một địch chín, hắn cuối cùng cũng chiến thắng nhưng lại mang một thân thương tích trở về địa câu để nghỉ ngơi.

Tác giả: Nguyễn Thanh Phong
16 giờ trước
- Phong. . . Phong. . . Phong à!! Bỏ ra nửa đời người chỉ để sáng tạo nó, thế nhưng mày lại bị kẻ khác ám toán ngay trên lôi đài. . . Thậm chí ngay cả đồ đệ người còn chưa biết hình dạng nó ra làm sao thì lấy cái gì mà phát dương quang đại đây.

Tác giả: Giang Vong Xuyên
Hôm qua
Thể loại: Xuyên Không, đồng nhân, thân xác nam linh hồn nữ (lúc đầu), huyền huyễn, nam nữ đều cườngEditor: Trà xanh bạc hàNội dung: Huyết Tộc linh hồn chuyển hoán, khế ước tình nhânNhân vật chính: Kaimi ( Ciel), Sebastian ┃ Phối hợp diễn: Grell, Undertaker, Druitt tử tước, Yoruichi, Urahara ┃Nhân vật khác: Yachiru, ByakuyaKhông ngờ nàng lại chuyển thế trở thành Ciel a! Ông trời đừng chơi ta như vậy được hay không? Nàng mới không có hứng thú nuôi ác ma làm sủng vật lại càng ghét bỏ việc biến thành đàn ông để chơi BL a!"Sebastian, châm trà đi.
Chương mới nhất: Chương 9: Mê Mang

Tác giả: Anh Lạc Chung Ly
Hôm qua
Thể loại: Mạt thế, Vô hạn lưuConverter: LavSnowEditor: Băng Ngư aka Tròn Tròn aka Sơn Trà (chương 1 đến chương 26), Nguyệt Tích (bao thầu phần còn lại )Trò chơi tử vong sắp bắt đầu, bạn đã sẵn sàng?Ngày tận thế đến, khoảnh khắc mà Mặc Ly chọn "yes" đã thay khiến vận mệnh thay đổi một trời một vực.
Chương mới nhất: Chương 28: Hồ Ly Và Mèo Con

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Bản Lật Tử
Hôm qua
Thể loại: Hiện đại, huyền huyễnConverter: tamquay - tangthuvienEditor: Tiểu AnhhMạc Trăn xuất đạo từ năm 16 tuổi, liên quá quan trảm tướng, đánh đâu thắng đó không gì cản nổi, tiến đến giai vị ảnh đế.
Chương mới nhất: Chương 39: Chương 39

Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn
Tác giả: Nguyễn Điệp
2 ngày trước
Người ta thường nói, muốn được hưởng thái bình trước tiên phải trải qua đắng cay khổ nhục, thời đại nào cũng vậy đều phải trải qua suy tàn hưng thịnh rồi lại quay về suy tàn như một quy luât tự nhiên.
Chương mới nhất: Chương 9: Nạn Nhân Thứ Hai

Tác giả: Kim Nguyên Bảo
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên việt, tu chân, huyền huyễn, thích văn, CHỦ THỤ,1x1, HE. Tình trạng bản gốc: Hoàn( 350 chương). Convert: Lâm Phong. Edit: Tổ edit Vườn Đào (Đào Đào + Buby Park + MA + Bori).

Định dạng: pdf, docx, epub


2 ngày trước
Tác giả: Hắc Đường Chử Toan Mai (Đường đỏ nấu ô mai)Thể loại: Xuyên không, huyền huyễn phương tâyEditor: cokiSố chương: 150 chươngNgười khác trồng trọt thì cô chính là càng thông thạo việc đồng áng.
Chương mới nhất: Chương 17: Thu Hoạch

Tác giả: Ác Ma Trong Sáng
3 ngày trước
Thể loại: Cổ đại - sắc - xuyên không - huyền huyễnTruyện kể về một tên nhóc chưa từng nếm trải qua mùi đời, một kẻ chuyên làm hỏng việc, một năm đổi mười hai chỗ làm.
Chương mới nhất: Chương 16: Tỏ Ra Nguy Hiểm (1)

Tác giả: livichan
4 ngày trước
Thể loại: xuyên không, đồng nhân Hp. Trong xã hội này không có một người nào xấu ngay từ đầu, ai cũng có một mắt sáng một mặt tối, chỉ là họ có bị cái chảo nhuộm lớn mang tên "xã hội" này nhuộm đen hay không thôi.
Chương mới nhất: Chương 23: Trường Hogwarts

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
4 ngày trước
Thể loại: Huyền huyễn, cổ đại, hài, HEEditor: A CửuConverter: ngocquynh520Thế gian chia làm lục giới, lần lượt là thần, ma, tiên, nhân, âm. Tại nhân giới có một ngọn núi tên Thiên Diễn sơn, trên núi tồn tại một Vực Đoạn hồn, bên bờ có một nắm đât nhỏ, trên nắm đất có một cây xanh, dưới tàng cây xanh là một.
Chương mới nhất: Chương 40

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
4 ngày trước
Nam chính: Ngọc Thanh Chân Đế Hi Hiên; nữ chính: Mộ Vân. Sự xuất hiện của một thanh kiếm bén nhọn vạn cổSự chìm lắng của một chiếc bát kính nguyệt bao quát đất trờiTrận chiến kinh thiên động địa giữa hai giới thần - ma lại được dẫn ra, một câu chuyện tình khắc cốt ghi tâm ghi vào sử sách.

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Hạnh Trang
5 ngày trước
Sau trận đánh phong ấn hỏa Hồng Liên thì chỉ có một vị thần bị lãng quên ở đồng bỉ ngạn. Nàng là vị thần bất diệt duy nhất, một con cửu vĩ hồ thiên vạn năm tuổi mang theo đóa bỉ ngạn đỏ rực nơi mi tâm.

Tác giả: Đào Thụy Anh
5 ngày trước
Thể loại: Thập cẩm dị giới, huyền huyễn, tu chân, cổ trang, bi hài tình cảm. Cảnh báo: K. Không dành cho lứa tuổi nhi đồng, đủ tuổi teen thì vào đọc. Dạ Tử Cẩm chính là người đứng đầu Ma Đô - Cửu Dạ Vương uy danh hiển hách.

6 ngày trước
Thể loại: Dị Năng - Đô thị - Huyền huyễnNhóm dịch: Phượng Hoàng LửaDesign: Diệp KlLà môt Điêu Cốt sư nhưng nàng lại gọi cho mình là Luyện Cốt sư. Nàng có thể biến xương cốt trở thành nhiều thứ như dụng cụ, công cụ, trang sức.
Chương mới nhất: Chương 27: Tin Nhắn Cầu Cứu

Tác giả: Dịch Ngũ
6 ngày trước
Thể loại: tu tiên, xuyên sách, ngọt sủng văn, song xử, 1V1Editor: Goodnight + Jul_hh_8899 + momo1314Số chương: 156 chươngNhân vật chính: Hồ Nữ Tuyết HoaPhối hợp diễn: tiên quân Lăng Vân, Lệ Quân HoaNữ chính hơn người ở điểm nào? Như vậy thì nam thần sao có thể để ngươi nhúng chàm? Biện pháp bảo vệ duy nhất chính là chiếm lấy nam thần làm của riêng.
Chương mới nhất: Chương 104: Động Phòng

Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn
Tác giả: Anh Lạc Công Tử
Tuần trước (13/10/2017)
Chàng sinh viên đại học Diệp Nhan một ngày nọ bỗng nhận được một "kiện hàng chuyển phát nhanh" cực kỳ "đặc biệt", đó chính là. . . một mỹ nữ! Thế nhưng kỳ lạ hơn là nàng muốn cùng hắn.

Tác giả: Nguyễn Thanh Phong
Tuần trước (13/10/2017)
Ở lứa tuổi gần mười tám, hầu hết các cô cậu thanh thiếu niên nếu không còn ham chơi thì cũng đã bắt đầu lo toan về tương lai, thế nhưng cậu nhóc Phạm Trường Thiên của chúng ta lại như chìm đắm trong một thế giới tu tiên huyền ảo nào đó mà hắn tưởng tượng ra.

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Cửu Thiên Giáng
Tuần trước (12/10/2017)
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sạch, sủng, nhẹ nhàng, phát sóng trực tiếp, HE,. . . Convert: Google, QT, Mãn MãnEditor: Mãn MãnSố chương: ~ 200 chươngKiều Hân Hân là một cô nàng không rời nửa bước khỏi nhà.
Chương mới nhất: Chương 39: Chương 38