Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Một Hạt Cơm
19 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, huyền huyễn. Editor: Phaletim95Số chương: 52 chươngMột ngày kia lại phát hiện ra bản thân mình là vị thần của thế giới này.
Chương mới nhất: Chương 31

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Mặc Linh
20 giờ trước
Thể loai: Cổ đại, huyền huyễn, sủngEdit: QuỳnhNàng tùy ý làm bậy, lại không sợ cô hồn dã quỷ làm loạn. Nàng chịu đựng thận trọng cùng nhẫn nhục nhưng không phải thế cũng quá nghịch thiên sao?Lại có người biến nàng thành.

Tác giả: Cuồng Kiếm
20 giờ trước
Thanh Phong là người địa cầu nhưng bị bệnh mà hôn mê. Sau khi tỉnh lại, Thanh Phong lại phát hiện ra bản thân đang ở trong một căn phòng lạ hoắc. Tại Thiên Không Đại lục rộng lớ này, cường giả lớp lớp tung hoành đầy sát khí.
Chương mới nhất: Chương 46: Kim Sa Trại

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Hạnh Trang
23 giờ trước
Sau trận đánh phong ấn hỏa Hồng Liên thì chỉ có một vị thần bị lãng quên ở đồng bỉ ngạn. Nàng là vị thần bất diệt duy nhất, một con cửu vĩ hồ thiên vạn năm tuổi mang theo đóa bỉ ngạn đỏ rực nơi mi tâm.

Tác giả: Võ Phi Long
23 giờ trước
Thành Thiên - một nhà khoa học bị vứt bỏ ở Trái Đất, sau khi chết đi, linh hồn xuyên qua không gian tới một thế giới mang tên Thủy Châu nơi mà con người có thể tu luyện.
Chương mới nhất: Chương 19: Lên Kết Nguyên

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Tiểu Long Thiên
23 giờ trước
Thời đại Hồng Hoang trời đất vừa sinh ra, linh khí của thiên địa vẫn còn đầy ắp, vạn vật sinh linh theo đó hấp thu để tăng tiến sức mạnh, mà mục đích cuối cùng chính là sự trường sinh.

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
Hôm qua
Thể loại: Ngôn tình cổ đại, 3S, huyền huyễn, tu tiên, sư đồ luyến,  ngọt ngào, hài. Chuyển ngữ: Khuynh TiếuEdit + Beta: Lãnh Diễm TuyềnSố chương: 81 chương + 5 ngoại truyệnCuộc đời Đường Táo có lúc vui vẻ nhưng cũng có bi kịch.
Chương mới nhất: Chương 34: Buồn Rầu

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Kim Cương Quyển
2 ngày trước
Thể loại: hiện đại, linh dị kỳ huyễn, tiên nhân yêu thú, diện than cao lãnh sư huynh công X kiếm linh đảm tiểu thụ, HECặp đôi đẹp nhất trong năm: Tống Quân, Hạ Hoằng ThâmEdit: meomoon86 (Kidlove)Beta: katorichan2609  (từ chương 1 đến chương 25) và Tùy Nhã (từ chương 26 đến chương 60).
Chương mới nhất: Chương 60: Độ Kiếp

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Tô Du Bính
2 ngày trước
Thể loại: hiện đại, hài hước, linh dị thần quái, hào môn thế gia, mạt thế, tình hữu độc chung. . . Tinh anh trung khuyển tổng tài công x ngây ngô thần tiên thụTruyện kể về việc Ôn Cổ được phi thăng nhưng lại cảm thây cực khổ hơn đã vậy còn mất hết tự do.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Mạc Thanh Vũ
2 ngày trước
Tình trạng bản gốc: 102 chương + 2 ngoại truyện hoàn Thể loại: huyền huyễn, hiện đại, điều tra vụ án, 1 x 1, nhiều couple phụ, HE. Nhân vật chính: Tư Đồ Bách x Ân Thịnh Editor: VisTrên đời này liệu nếu cho người cơ hội quay trở lại lúc mới bắt đầu đi vào con đường tình yêu này thì liệu sự lựa chọn của người để yêu người đó say đắm có còn hay không?Phu Phu cùng nắm chặt tay nhau, một bên là phải tiếp tục điều tra phá án, thì phần còn lại là những mãnh vỡ của ký ức, nếu được lựa chọn một lần nữa thì liệu sự lựa chọn của người sẽ là cái gì???Thần quái, quỷ dị.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Vong Ngữ
3 ngày trước
Tên gốc: 凡人修仙之仙界篇Tên khác: Phàm Nhân Tiên Giới ThiênPhàm nhân tu tiên, phong vân tái khởiXuyên qua không gian và thời gian, luân hồi nghịch chuyểnKim Tiên Thái Ất, Đại La Đạo Tổ Tam thiên đại đạo, pháp tắc chí tôn.
Chương mới nhất: Chương 50: Phá Tháp Mà Ra

4 ngày trước
Có câu chỉ đứng nghe người ta bàn tán thôi mà cũng dính vào chuyện xui xẻo của họ quả đúng là thật. Không ngờ cô lại dính phải trường hợp xui xẻo như vậy.
Chương mới nhất: Chương 29 : Tổ Đội

5 ngày trước
Dịch giả: KenSekiCơ duyên của nhân vật chính? Ta muốn!Đường tình duyên của nhân vật chính? Ta muốn. (Ta vốn dĩ là người sống rất tình cảm, thề có cái bóng đèn làm chứng)Trở thành kẻ thù của nhân vật chính? Khụ khụ, cái này thì taị hạ xin kiếu, tránh voi chẳng xấu mặt nào nha!Anh đây xuyên qua không gian đi cướp bóc ngàn vạn thế giới.

Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn
Tác giả: Nguyễn Điệp
5 ngày trước
Người ta thường nói, muốn được hưởng thái bình trước tiên phải trải qua đắng cay khổ nhục, thời đại nào cũng vậy đều phải trải qua suy tàn hưng thịnh rồi lại quay về suy tàn như một quy luât tự nhiên.

Tác giả: St. John
6 ngày trước
Lạc Thiên là một trạch nam chính hiệu, chỉ biết ăn, chơi game và. . ngủ. Một ngày nọ có một lão già thần bí "bán" cho hắn một món vật kỳ lạ khiến vận khí (may mắn) của hắn bạo tăng, cuộc đời hắn sang trang mới từ đây.

Tác giả: Tiểu Sắc Lang
Tuần trước (06/12/2017)
Thể loại: Tiên Hiệp,Huyền Huyễn,Lịch sử,Xuyên Không,Truyện Tự Sáng TácTần Hoàng Minh là một game thủ cực kỳ may mắn. Trong một lần vô tình đá phải ổ điện mà xuyên không vào thế giới ảo Phong Thần.
Chương mới nhất: Chương 50: Thu Lễ

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Cửu Thiên Giáng
Tuần trước (06/12/2017)
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sạch, sủng, nhẹ nhàng, phát sóng trực tiếp, HE,. . . Convert: Google, QT, Mãn MãnEditor: Mãn MãnSố chương: ~ 200 chươngKiều Hân Hân là một cô nàng không rời nửa bước khỏi nhà.
Chương mới nhất: Chương 44: Chương 43

Tác giả: Heiwa_Ga Ichiban
Tuần trước (05/12/2017)
Thể loại: Huyền Huyễn,Truyện Tự Sáng TácĐây là một câu chuyện kể về chuyến hành trình tại dị giới của Satou Sumeragi. .
Chương mới nhất: Chương 30: Room 2

Tác giả: Long Thất
Tuần trước (04/12/2017)
Edit: ilysm Thể loại: Ảo tưởng không gian, tu chân huyền huyễn, tiên hiệp tu chân, trọng sinh, tự công tự thụ, 1×1, HETình trạng bản gốc: Đã hoàn (78 chương chính văn + 11 chương phiên ngoại)Có một cơn gió thổi qua kéo theo người quay đầu lại có thể phẩy cho một vị đại năng đỉnh cấp ôm ngực ngã xuống đất, khi ngươi ngáp một cái có thể gây ra trời long đất lở, khi ngươi khẽ giậm chân xuống liền có thể khiến cho đại lục sụp đổ…Thế nên cái gì mà trong tộc hãm hại, học viện nội đấu, tỷ thí đoạt bảo, thám hiểm bí cảnh… Tất cả đều sẽ trở thành trò cười.
Chương mới nhất: Chương 89: Phiên Ngoại 11

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Đường Miên
Tuần trước (04/12/2017)
Thể loại: Xuyên không, hệ thống, ngọt sủngNguồn convert: ngocquynh520Edit: InulovekagomeDụ Ninh chính là ma tu đại năng nhưng nếu muốn độ kiếp phi thăng thì phải trải qua 9 lần trở thành các vai phụ trong câu chuyện khác nhau của 9 thế giới.
Chương mới nhất: Chương 47: Chương 47

Loading...