Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Nhĩ Căn
7 giờ trước
"Cử đầu tam thốn vô thần minh, chưởng tâm tam thốn thị nhân gian". Ý nói: "Ngước đầu lên ba thước không thấy thần đâu. Nơi ba tấc lòng bàn tay lại là nhân gian.

Loading...

Tác giả: Dịch Ngũ
16 giờ trước
Thể loại: tu tiên, xuyên sách, ngọt sủng văn, song xử, 1V1Editor: Goodnight + Jul_hh_8899 + momo1314Số chương: 156 chươngNhân vật chính: Hồ Nữ Tuyết HoaPhối hợp diễn: tiên quân Lăng Vân, Lệ Quân HoaNữ chính hơn người ở điểm nào? Như vậy thì nam thần sao có thể để ngươi nhúng chàm? Biện pháp bảo vệ duy nhất chính là chiếm lấy nam thần làm của riêng.

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Ta Là Lão Ngũ
20 giờ trước
Nhóm dịch ๖ۣۜTà ๖ۣۜTu ๖ۣۜChi ๖ۣۜĐịaThế giới tinh không vô tận tồn tại tám đạo Hồng Mông đạo tắc. Tám đạo đạo tắc này mỗi đạo đều do một cường giả vô thượng dung hợp.

Tác giả: Yêu Tinh Zombie
Hôm qua
Thể loại: Mạt thế - SủngSố chương: 50 chươngVào năm 2100, trên toàn nhân loại chỉ còn được vài nơi mà con người có thể sinh sống, cũng vì thế mà con người sống hòa bình với nhau không phân biệt chủng tộc hay quốc gia.

Hôm qua
Thể loại: Huyền huyễn, dị giới, huyền ảoXuất thân trong một gia đình có bối cảnh khủng bố, nhưng La Chinh lại mắc phải một kiếp nạn lớn. Vì vậy mà phụ thân của hắn đã hợp tác cùng với hai Thánh Nhân đào tạo hắn ngay từ khi sinh ra.
Chương mới nhất: Chương 37: Luyện Ngục Sơn

Tác giả: Hàn Nguyệt
2 ngày trước
Thể loại: xuyên không,np,dị giới,nữ cườngCũng như bao nhiêu bộ tiểu thuyết xuyên không khác. Phù La nàng chính là nữ sát thủ số một của tổ chức Tu La.
Chương mới nhất: Chương 50: Quyết Chiến

Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn
Tác giả: Huyền Nghi
2 ngày trước
Thể loại: Trinh thám, huyền bí, tiểu thuyếtCon người sinh ra đã mang tính lương thiện trong người. Vậy phải trải qua những biến cố như thế nào trong cuộc đời thì phần thiện kia biến mất? Những đứa trẻ vốn như thiên sứ lại trở thành những tên sát nhân liên hoàn máu lạnh? Ngày hôm đó, cuộc đời của chúng phải trải một biến cố khủng khiếp nhưng nếu có cánh tay vươn ra với chúng thì có lẽ tất cả đều không giống như hiện tại?Văn Mạt năm nay 30 tuổi, hiện đã giữ chức Phó chủ nhiệm phòng nghiên cứu tội phạm của cục an ninh quốc gia, đã nghiên cứu tâm lý tội phạm suốt 12 năm qua.

Tác giả: Kim Nguyên Bảo
2 ngày trước
Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, huyền huyễn, cường cường, ôn nhu thâm tình công vs phúc hắc mỹ dụ thụ, chủ thụ, có bảo bảo nhưng không phải sinh tử, 1vs1, HEEditor: Leslie aka Cơm nhỏ; Trà ChanhBeta: LeslieTổng số chương: 386 chương.

Tác giả: Vũ Duệ Thanh Kính
2 ngày trước
Thể loại: hiện đại, huyễn tưởng, kinh dị, cường cường, dị năng, 1×1, HE ( walking dead thế nào thì truyện này như thế=)))Pairing: Triệu Nhiên x Tỉnh VânPhối hợp: Mễ Á Tư, Ba Kiều, Chi Khanh, Dịch HiTình trạng bản gốc: Hoàn (45 chương + 4pn)Edit: Tiêu Dao TửCái thế giới đẹp đẽ mà chúng ta từng tin tưởng,Chỉ trong nháy mắt đã hương tiêu ngọc vẫn.
Chương mới nhất: Chương 32

Tác giả: Thục Khách
2 ngày trước
Người dịch: mic2huangThể loại: Huyền huyễn, Tiên hiệpTruyện Vương Phi Trở Về là một tác phẩm của đại thần cổ ngôn Thục Khách, tác giả của Trọng Tử, Mùa hoa rơi gặp lại chàng, Tiểu Hoàng không phải tiên…Danh tướng chi nữ Việt Tịch Lạc vì ái mộ nên đã lấy Định vương Vân Trạch Tiêu Tề.
Chương mới nhất: Chương 34: Hậu Ký

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Thiên Lý Hành Ca
2 ngày trước
Người dịch: mic2huangThể loại: Huyền huyễn, xuyên khôngTruyện ngắn nằm trong tuyển tập Bách luyến caCó thể ở đâu đó tôi từng nghe người ta nói khi bạn trở về quá khứ thì bạn sẽ trở thành một phần của lịch sử.
Chương mới nhất: Chương 10

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: AHC
2 ngày trước
Thể loại : nhân thú, huyền huyễn, 1×1Edit : Fam ( aka Hồng Lâu aka Lâu Nhi)Warning : Chống những bạn nào ko bịnh, ko chịu dc BL, ko xơi dc nhân thú, shota ….
Chương mới nhất: Chương 7

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Mê Dương
2 ngày trước
Thể loại: đam mỹ, huyền huyễn, 3PEdit: Hồng Lâu (Lâu Nhi)Lãng Tiểu Tuấn là kẻ thừa kế ngôi vị Lang Đế, nên ngày  từ khi hằn còn nhỏ đã cẩn thận chọn lấy cho mình một vị Lang Hậu.
Chương mới nhất: Chương 3

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Vụ Thuỷ Chi Ảnh
4 ngày trước
Độ dài:dài a~ (khoảng 1000p word)Thể loại: huyền huyễn ngôn tình, sư đồ luyến, HE…. chăng =))Converter: ngocquynh520Editor: vân cherryĐóng vai ác nói một câu tóm tắt:Có thể coi như trở về ngàn năm trước, thực ra suy cho cùng cả nhà nữ chủ chết hết!Giới thiệu vắn tắt không đáng tin  :Tác giả là mẹ ruột, con rất cường đạiTa rút gân, mọi người  không nhìn.

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Nguyệt Phong
4 ngày trước
Thể loại: Huyễn huyễn, cổ trang, cung đình, ngược luyến, HE (Maybe)…. Tình trạng hoàn: theo tác giả viết. Nhân sinh là gì? Phù sinh là gì?Tình đến, tình đi tựa như một giấc mộng thoáng quaTam kiếp luân hồi vẫn không thể buông tayVẫn muốn cùng ngươi….
Chương mới nhất: Chương 5

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Live
4 ngày trước
Con cháu chút chít gia tộc: Thất nguyên giải áchSố đo ba vòng: cổ trang, huyền huyễn, 1vs1, thần tiên x yêu quái(chủ yếu),HEPairing: Vương Ki x Âu Dương Vô CữuTình trạng sức khoẻ: 2 kiếp (41 năm) + 2 lần chết lâm sàngHơi hoang phí một chút bởi vì võ lâm minh chủ võ công cái thế,Thiên Ki tinh quân nhập thế tìm ngọc, hơi tham tài một chút.
Chương mới nhất: Chương 41

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Khinh Ca Mạn
5 ngày trước
Thể loại: Cổ đạiConvert: ngocquynh520Editor: Nhóm editor diễn đàn Lê Quý ĐônĐộ dài: 224 chươngDạo gần đây ngay cả ăn mày cũng có thể xoay người trở thành tiên nhân.
Chương mới nhất: Chương 55: Cũng Vậy.

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Đạm Anh
6 ngày trước
Thể loại: Cổ đạiDịch giả: Nguyễn Đức VịnhType: smizluy1901Ngày cùng sư phụ bước vào bái đường chính là ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời ta, ta vốn nghĩ rằng hai chúng ta sẽ sống những ngày tháng thế ngoại đào viên, mãi mãi bên nhau cho đến lúc bạc đầu.
Chương mới nhất: Chương 33: Cạm Bẫy 1

Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn
6 ngày trước
Thể loại: Huyền ảo, đô thịNhóm dịch: Vạn Yên Chi SàoSở Tiên phát hiện ra bản thân đã biến thành cá, không những thế việc ăn thịt những cọn cá yếu hơn thì sẽ tiến hóa và cải tạo loài cá.

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
6 ngày trước
Trời xanh dao động, giọng cười cuồng tiếu, gậy như ý nơi tay, đập tới trời đất long lở. Từ nay đến vạn năm sau này, ta sẽ khiến các ngươi cùng nhớ kỹ 7 chữ  "Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không".
Chương mới nhất: Chương 20: Thanh Phong Tử

Loading...