Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

3 giờ trước
Thể loại: Naruto fanfic, xuyên không, đồng nhân, nam nữ cường, npMột cuộc hành trình của cô gái có thân phận cực kỳ bí ẩn tới thế giới của hokage. Cô từng bước lớn mạnh, nắm lấy vận mệnh nơi tay mình.

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Cửu Thiên Giáng
20 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sạch, sủng, nhẹ nhàng, phát sóng trực tiếp, HE,. . . Convert: Google, QT, Mãn MãnEditor: Mãn MãnSố chương: ~ 200 chươngKiều Hân Hân là một cô nàng không rời nửa bước khỏi nhà.
Chương mới nhất: Chương 49: Chương 46.2

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Vinh Tiểu Hiên
20 giờ trước
Thể loại: Huyền huyễn, ngôn tình, sư đồ, 3S, HE. Convert: HoànEdit: Đang editEdit + beta: rinninaĐộ dài: 198 chương Vai chính: Long Tiểu Chi, Hiên Khâu Thiên Giác ┃ vai phụ: Đại sư huynh, nhị sư huynh, tam sư huynh ┃ Khác: Thầy trò dưỡng thànhNếu như gặp phải một bé linh chi đã thành tinh thì phải làm thế nào?Mọi người: Không chần chừ, bắt lấy, một ngụm ăn hết!Bé linh chi: Đừng ăn ta, ta mới thành được hình.
Chương mới nhất: Chương 32: Chương 32

Tác giả: Mục Đan Phong
Hôm qua
毒步天下: 特工神医小兽妃Người dịch: Emily TonNàng là chính là một vương bài của đội đặc công, là cao thủ y thuật lẫn độc thuật. Vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp nhưng bản tính lại tà ác.

Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu
2 ngày trước
Converter: ๖ۣۜHuyền ๖ۣۜThiênEditor: YukiTần Quân thế mà lại xuyên không, đen đủi là hắn hóa thành một hoàng tử bị hắt hủi, trong cơn tuyệt vọng thì lão thiên cho hắn một món quà cực lớn - Thần Thoại Hệ Thống!Nắm giữ trong tay khả năng triệu hoán bất cứ nhân vật Thần Thoại nào!Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, Nhất Côn tách thiên địa!Thiên Lý Nhãn Thuận Phong Nhĩ, thiên nhãn thấu hư vô!Như Lai Phật Tổ Chưởng Trung Phật Quốc, vô nhân năng đào!Họa quốc ương dân Tô Đát Kỷ, Tu Hoa bế nguyệt Hằng Nga Tiên Tử, hỏa bạo Thiết Phiến Công Chúa, Tam Thánh Mẫu.
Chương mới nhất: Chương 100: Mệnh Cơ Các​

Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn
Tác giả: Nguyễn Điệp
2 ngày trước
Người ta thường nói, muốn được hưởng thái bình trước tiên phải trải qua đắng cay khổ nhục, thời đại nào cũng vậy đều phải trải qua suy tàn hưng thịnh rồi lại quay về suy tàn như một quy luât tự nhiên.

Tác giả: Dã Bắc
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, Dị giới, Nam cường, Nữ cườngCái gì không thể tập võ là kẻ ngu ngốc, không thể tụ khí đều là củi mục? Nàng vốn là thiên tài!Xuyên qua rồi thì nàng chính là Từ Gia - bị người đời cho là phế vật.

4 ngày trước
Có câu chỉ đứng nghe người ta bàn tán thôi mà cũng dính vào chuyện xui xẻo của họ quả đúng là thật. Không ngờ cô lại dính phải trường hợp xui xẻo như vậy.

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Họa Âm
5 ngày trước
Thể loại: Tiên Hiệp, Cổ đại"Tất cả những gì mà ta đã trải qua, ngươi nói xem, nó có đau hay không?"Cơn gió xuân lướt nhẹ trên mặt hồ, khẽ thổi tung tấm lụa che mắt nữ nhân ngồi trên hồ sen.

Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn
Tác giả: dicapdaikim
Tuần trước (15/02/2018)
Đại dịch zombie đã bùng nổ ra toàn thế giới, nó nhanh chóng khiến 80% dân số bị nhiễm. Nó xâm nhập vào cơ thể qua những vết cắn. Điều đặc biệt là chủng zombie lúc bình thường tương đối chậm chạp nhưng khi nhìn thấy mục tiêu, chúng lại chẳng khác gì những con chó đang thèm khát thức ăn.
Chương mới nhất: Chương 19: End

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Khoa Tâm Nhi
Tuần trước (14/02/2018)
Thể loại: sắc, ngược, 18+Câu chuyện tình yêu của nàng tiểu bạch xà ngây thơ bị thượng tiên đào hoa gian xảo bắt giữ làm của riếng hắn. Mối tình tiên ma cuối cùng sẽ ra sao? là đau khổ, tuyệt vọng hay hạnh phúc viên mãn.
Chương mới nhất: Chương 17: (18+)

Thể loại: Huyền Huyễn
Tác giả: Linh Phong
Tuần trước (13/02/2018)
Thể loại: Huyền huyễn, ma quỷ, hài hướcBạn đã từng nghĩ một pháp sư mà có tình cảm với xác ướp sẽ như thế nào không? Mà đây lại không phải xác ướp bình thường mà là một xác ướp sống ngàn năm có pháp lực mạnh mẽ.
Chương mới nhất: Chương 11: Mul - Lục Phát

Tác giả: NAMY OPP
Tuần trước (11/02/2018)
Thể loại: Hiện đại, Trùng sinh, Huyền huyễnEdit: TrantuyetnhiKhi bạn tuyệt vọng, bạn sẽ biết được rằng ai là người sẽ vươn tay giúp đỡ bạn ai là người sẽ đạp bạn xuống vũng bùn.
Chương mới nhất: Chương 49

Tác giả: Gấu Lười
Tuần trước (11/02/2018)
Lời tiên tri-Đế Quốc ra đời, vạn người lầm than. Thuế sưu tăng cao, dân thường không đóng nổi sẽ bị biếm thành nô lệ ngàn đời không thể ngóc đầu. -Đế Quốc ra đời, vạn người phơi thây.
Chương mới nhất: Chương 13: Hồn Và Xác

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Lê Hoa Yên Vũ
Tuần trước (09/02/2018)
Thể Loại : huyễn huyễn, 1×1, HETình Trạng Bản  : 35 chương + 1 PNEditor: tiểu Bạch Dương. Ông bà ta có câu tục ngữ người đang gặp xui xẻo thì cho dù uống nước cũng có thể bị sặc.
Chương mới nhất: Chương 36: Phiên Ngoại

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Ly Chi Nhược Tố
2 tuần trước (08/02/2018)
Thể loại: mỹ công anh tuấn thụ, trung khuyển hổ yêu si tình thụ, tiên nhân công, sinh tử , huyền huyễnBiên tập:Chrysanthemum (Lãnh Nguyệt)Dược sư Hách Liên Vân Thiên cùng với đại yêu  Thương Ngôn cùng nhau sống ở ngôi nhà giữa chừng lưng núi,  trãi qua nhiều năm hai người làm bạn với nhau,dần dần y phát sinh tình cảm, không chút ác ý một lòng ái mộ Hách Liên Vân Thiên…Nhưng Hách Liên Vân Thiên thật sự là con người sao?Thiên kiếp giáng xuống, Thương Ngôn sẽ lựa chọn chống chịu thế nào?Cùng đón xem hổ yêu cuồng dại làm sao chạm đến được trái tim của mỹ nhân thánh khiết lạnh lùng.
Chương mới nhất: Chương 50: Trảm Tiên

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Tạ Trường Thành
2 tuần trước (08/02/2018)
Hắn là thanh niên tài tuấn của địa cầu, sống tại thế kỷ 21!Chiến sĩ sư? Pháp sư? Thuần thú sư sao? Còn cả cái siêu cấp hệ thống nữa, ta chẳng ngại ở dị giới tung hoành một phen!Nhất thống thiên hạÂn oán tình cừuSay mộng mỹ nhânHuynh đệ sinh tửTiếu ngạo gi...
Chương mới nhất: Chương 50: Gặp Lại Linh San

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
2 tuần trước (05/02/2018)
Thể loại: Hiện đại, huyền huyễn, thoải mái, chứng cưỡng bách khiết phích bác sĩ quy mao Đại hoàng tử Ngao Túc công x nhìn như hoa tâm kỳ thực ngây thơ Ma vương Hoa Linh thụ HE, tương ái tương sát, ngược luyến tình thâm, hoan hỉ oan giaTình trạng bản gốc: 101 chương chính văn + 25 PNEdit + Beta: Tịch Tà+ Vi quàng tửỞ trong tam giới không ai là không biết thượng cổ Ma vương Hoa Linh, phong hoa tuyệt đại,Tuy nhiên mọi người chỉ biết hắn lang thang bất kham, càng không thể biết được ẩn sâu bên trong vẻ ngoài ấy là cả một bí mật to lớn không tưởng.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
2 tuần trước (05/02/2018)
Thể loại: hiện đại, kỳ huyễn, 1×1, bá đạo phúc hắc công, hồ ly tinh dụ thụ, ngọt văn, sinh tử. Parirng: YunJae, YooSu, Changbum…Editor: JeremyGiới thiệu nhân vật: Jung Yunho: của tập đoàn Jung  là một con người có gia cảnh tốt lại đẹp trai là mẫu đàn ông hoàn mỹ lý tưởng trong mắt mọi người.
Chương mới nhất: Chương 35

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Bless
2 tuần trước (03/02/2018)
Thế gian có bao nhiêu thù hận, bấy nhiêu kẻ thù sẽ bị ta xé nát. Thế gian có bao nhiêu tình ý, bấy nhiêu hồng nhan sẽ được ta ôm ấp. Thế gian bao nhiêu luyến tiếc, ta sẽ chờ đợi bấy nhiêu năm.

Loading...