Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
1 giờ trước
Đây là tác phẩm mới nhất của tác giả nổi tiếng Phong Lăng Thiên Hạ. Dược không hóa Đan rốt cuộc chỉ là độc; Người không hóa thần cuối cùng chỉ là hư vô!Thiên Đạo có kẽ hở, Thiên Hạ liền đại loạn; Hồng trần thế ngoại, Võng Lượng hoành hành; Tiếc thay kẻ bất hạnh, có hận mà không tranh; Quy tắc ở bên ngoài, để ta đến thi hành.
Chương mới nhất: Chương 91: Tỷ Đệ Nhận Nhau

Loading...

Tác giả: Nữ Ma Đạo
3 giờ trước
Thiên Phong là một game thủ sống tách biệtrnvới mọi người, một ngày chàng chết vì cưu người mình yêu. Không camrntâm với số phận mình, sau khi chết chàng đã chuyển thế nhập vàornThiên Bảo người còn lại duy nhất của Thanh Hư Phái bị diệt vong.
Chương mới nhất: Chương 21: Hủy Hôn

Thể loại: Võng Du, Huyền Huyễn
Tác giả: Chân Phong Tử
4 giờ trước
Nhân loại buộc phải di cư vì thế giới đã ô nhiễm một cách trầm trọng. Sau 50 năm phát triển cùng với sự hợp tác của hơn 10. 000 tiến sĩ hàng đầu đến từ 200 quốc gia đã cho ra đời mộ thế giới võng du.

9 giờ trước
Thân là chúa tể của tinh vực được mệnh danh là Đệ Nhất Tinh Vực - Cửu U Tinh Vực, nắm trong tay quyền điều khiển trăm vạn ức tinh không, thế nhưng chỉ vì thăm dò bí mật Vạn Cổ mà sa vào luân hồi.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


22 giờ trước
Thể loại: Huyền huyễn, tiên hiệp, dị giới, xuyên không, dị năngThánh Gióng sau khi dẹp được giặc Ân đã phụng mệnh Lạc Thần xuyên không về thế giới tu chân để tiếp tục viết lên con đường truyền kỳ bất hủ.

Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn
Tác giả: Lãnh Mạc
Hôm qua
Đây là một bộ truyện do mình tự sáng tác, lấy ý tưởng và cảm hứng từ nhiều tác phẩm khác như Đấu Phá Thương Khung, Thời Đại X Long, Xích Hoàng Truyền Kỳ, Yêu Thần Ký,v.

Tác giả: Thợ Đào
Hôm qua
Thể loại: Kiếm hiệp, đồng nhân, dị năngNgô Minh vốn là một đầu bếp bình thường ở Việt Nam. Cuộc sống của hắn cũng giống như bao người bình thường khác cho đến khi hắn nghe theo lời hướng dẫn trên internet tìm đến một căn nhà kỳ lạ.

Tác giả: Võ Phi Long
2 ngày trước
Thành Thiên - một nhà khoa học bị vứt bỏ ở Trái Đất, sau khi chết đi, linh hồn xuyên qua không gian tới một thế giới mang tên Thủy Châu nơi mà con người có thể tu luyện.
Chương mới nhất: Chương 37

Tác giả: Mục Đan Phong
2 ngày trước
毒步天下: 特工神医小兽妃Người dịch: Emily TonNàng là chính là một vương bài của đội đặc công, là cao thủ y thuật lẫn độc thuật. Vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp nhưng bản tính lại tà ác.
Chương mới nhất: Chương 43: Thù Lao

Tác giả: Dịch Ngũ
2 ngày trước
Thể loại: tu tiên, xuyên sách, ngọt sủng văn, song xử, 1V1Editor: Goodnight + Jul_hh_8899 + momo1314Số chương: 156 chươngNhân vật chính: Hồ Nữ Tuyết HoaPhối hợp diễn: tiên quân Lăng Vân, Lệ Quân HoaNữ chính hơn người ở điểm nào? Như vậy thì nam thần sao có thể để ngươi nhúng chàm? Biện pháp bảo vệ duy nhất chính là chiếm lấy nam thần làm của riêng.
Chương mới nhất: Chương 122: Đi Vào Giấc Mộng

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Nam Chi
2 ngày trước
Thể loại: xuyên việt, dị thế, tu chân, dưỡng thành, thầy trò (niên thượng)/ ngụy huynh đệ niên hạ, thăng cấp lưu, cường cường, chậm nhiệt, 1×1, HE. Tính chất Couple: lạnh lùng công x tam quan đoan chính thụ.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Tử Đồng
3 ngày trước
Thể Loại: huyền nhuyễn, ngôn tình, xuyên không. Edit: Quan Vũ,  ღQuỷღ Beta: V. OSố chương: 379Nàng chính là vị tiểu thư đích tôn của Dương Vương phủ, từ khi nàng còn trong bụng mẫu thân đã được đính ước hôn sự với Tam hoàng tử của Đông Lăng quốc.

Tác giả: Nguyệt Dạ
4 ngày trước
Thể loại: Huyền huyễn, xuyên khôngHắn tên là Diệp Thiên, chỉ là một kẻ bình thường ở xã hội hiện đại. Hắn vốn nghĩ mình đã đi gặp Diêm Vương sau vụ tai nạn thảm khốc.
Chương mới nhất: Chương 50: Học Viện Tranh Tài

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
4 ngày trước
Thể loại: đam mỹ (nam x nam), HE, linh dị thần quái, nhân duyên gặp gỡ bất ngờ. Nhân vật chính: Thành Bái x A Khinh. Phối hợp diễn: Diệp Pháp Sư. Tình trạng bản gốc: hoàn (24 chương)Edit: Diệp Chiêu Nhi.
Chương mới nhất: Chương 24

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


4 ngày trước
Thể loại: Naruto fanfic, xuyên không, đồng nhân, nam nữ cường, npMột cuộc hành trình của cô gái có thân phận cực kỳ bí ẩn tới thế giới của hokage. Cô từng bước lớn mạnh, nắm lấy vận mệnh nơi tay mình.
Chương mới nhất: Chương 48: Ba Thành Viên Akatsuki

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Họa Âm
4 ngày trước
Thể loại: Tiên Hiệp, Cổ đại"Tất cả những gì mà ta đã trải qua, ngươi nói xem, nó có đau hay không?"Cơn gió xuân lướt nhẹ trên mặt hồ, khẽ thổi tung tấm lụa che mắt nữ nhân ngồi trên hồ sen.

5 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, Dị giới, Ngọt sủng, HEEditor: Lãng Nhược Y"Bất kể chuyện gì cũng sẽ được giải quyết bằng một bữa cơm, một không thể giải quyết được thì hai, nếu còn không thể thì.
Chương mới nhất: Chương 21: Chương 21

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Lăng Nặc
6 ngày trước
Edit: ngocquynh520 + thuhuynh96Convert: AlekBeta: thewind27Thể loại: cổ trang, cung đình, 1×1, angst, huyễn huyễn (1 ít), HETóm tắt by Alek:Một câu chuyện bắt đầu từ thanh mai trúc mã, khi cả hai bạn gặp nhau vào lúc còn rất nhỏ vậy mà đã thề non hẹn biển lum la.
Chương mới nhất: Chương 16

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Khoa Tâm Nhi
Tuần trước (15/04/2018)
Thể loại: sắc, ngược, 18+Câu chuyện tình yêu của nàng tiểu bạch xà ngây thơ bị thượng tiên đào hoa gian xảo bắt giữ làm của riếng hắn. Mối tình tiên ma cuối cùng sẽ ra sao? là đau khổ, tuyệt vọng hay hạnh phúc viên mãn.
Chương mới nhất: Chương 21: Kết 1

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Hành Thiên Hạ
Tuần trước (15/04/2018)
Chỉ trong thoáng qua, 365 ngày lướt nhanh qua khung cửa, tàn Xuân sang Hạ, rồi Thu tạ Đông qua, cành đào chớm nở, ấy vậy là một mùa xuân nữa lại đến. .

Loading...