Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hoa Phong Bạch Vân

Số chương: 31
Cập nhật cuối: 8 tháng trước (17/09/2019)
Thể Loại : Xuyên không, Tiên Hiệp, Sư Đồ Luyến, Huyền Huyễn, Ngược, Sủng, nữ cường, truyện tự sáng tácTử Nguyệt là cô gái hoàn mỹ, nàng vừa xinh đẹp lại tài giỏi, tinh thông tất các lĩnh vực từ ca múa đến y thuật.

Danh sách chương Hoa Phong Bạch Vân


Chương 1: Sinh Nhật

1 Minh Nhật Bar.

Bên trong quán Bar là một khung cảnh nhộn nhịp, âm nhạc tưng bừng, từng tiếng hò reo phát ra từ đám thanh niên đang nhảy theo nhạc.

Bên trong cái bàn nằm trong góc, tại đó đang có bốn người thanh niên rất chi là đẹp trai, tuổi chừng hai mươi lăm đang vui đùa cùng mấy cô gái trẻ trung xinh đẹp.


Loading...

Chương 2: Xuyên Không

2 Khoé mắt cô đột nhiên ươn ướt, hôm nay đúng là sinh nhật của cô.

Tử Nguyệt từ nhỏ đã sống trong một gia đình nghèo không đầm ấm hạnh phúc như bao gia đình khác.


Chương 3: An Lạc Nữ Hoàng Hoa Lạc Tử Nguyệt

3 Tại Xuyên Không Quốc, bên trong Không Linh Cung.

Một nữ tử vận long bào trên có thêu một con Phượng Hoàng đỏ rực đẹp đẽ đang nằm trên nhuyễn tháp.

Nữ tử có dung mạo tuyệt sắc, khuôn mặt trái xoan nhỏ cỡ bàn tay, cặp mày lá liễu, môi anh đào mê người, làn da trắng noãn mịn màng, mái tóc đen dài óng mượt được búi một kiểu tóc phức tạp nhưng lại đầy uy nghiêm và đẹp đẽ.


Chương 4: Tuý Linh Cung

4 TUYẾT HUYỄN THÁNH VƯƠNG CUNG.

Một nữ tử dung mạo tuyệt sắc, khuôn mặt trái xoan, ngân mâu lạnh lùng lạnh nhạt lại tĩnh lặng tựa như mặt nước không gợn sóng, bình tĩnh lại thông tuệ, cặp mày lá liễu khẽ cong, đôi môi anh đào mê người, khoé miệng luôn nhếch lên nụ cười nhẹ nhàng, nhưng không khó nhận ra sự lạnh lùng xa cách trong đó.


Chương 5: Nhận Thân

5 Thu hồi suy nghĩ, Hoa Lạc Tử Nguyệt, Mạc Thiên Kì và Tần Thiên Hạo bước vào Tuý Linh Cung. Sau một hồi chờ công công chạy vào thông báo rồi chạy ra truyền chỉ của Hoa Tự Minh Ân cho truyền vào liền dẫn theo ba người còn lại vào trong.


Chương 6: Lãnh Vân Tâm

6 Thời gian thấm thoát trôi qua, chớp mắt đã qua một tuần.

Trong một tuần này, Hoa Lạc Tử Nguyệt bị Mạc Thiên Kì và Tần Thiên Hạo dính như keo dính chuột.


Chương 7: Ma Lãnh Hàn

7 --- ------ Sáng hôm sau --- --------

Dưới sự đưa tiễn đầy không nỡ của Hoa Tự Minh Ân và sự dặn dò đầy chu đáo kĩ càng của Linh Du Phi. Hoa Lạc Tử Nguyệt cùng Mạc Thiên Kì và Tần Thiên Hạo theo Lãnh Vân Tâm rời hoàng cung thẳng hướng Bạch Vân Sơn mà đi.


Chương 8: Phong Vân Lưu Thuỷ (1)

8 Cả nhóm người Hoa Lạc Tử Nguyệt, Mạc Thiên Kì, Tần Thiên Hạo và Lãnh Vân Tâm lúc này đã ngự kiếm khoảng hai canh giờ.

Hoa Lạc Tử Nguyệt mới đầu còn có thể ngắm phong cảnh, nhưng là thời gian càng trôi thì nàng chợt nhận ra rằng tốc độ ngự kiếm càng nhanh.


Chương 9: Phong Vân Lưu Thuỷ (2)

9 Nam tử hắc y chính là Hắc Ngạn Hộ Pháp, kì thực vì tu luyện Ma Công nên y mới bị tà khí xâm nhập dẫn đến dung mạo biến đổi, Cứ một thời gian y sẽ bị biến dạng khuông mặt, tuy nhiên điều đó chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn liền khôi phục bình thường.


Chương 10: Phong Vân Lưu Thuỷ (3)

10 Phải nói sao về dung mạo của người này đây?

Ngũ quan tinh xảo như được khắc ra, từng đường nét góc cạnh đều thật hoàn mỹ, tựa như một tác phẩm nghệ thuật được ông trời tạo nên, thật đẹp đẽ và tinh mỹ.


Chương 11: Lớp Linh

11 Chừng khoảng một khắc sau, bốn người đã đến trước một lớp học Tiên Ban Cao Cấp. Lãnh Vân Hàn dẫn ba người Hoa Lạc Tử Nguyệt vào trong lớp.

Phòng học rộng, bên trong phòng học là hai dãy bàn học, mỗi dãy có khoảng mười bàn học, mỗi bàn ngồi một người.


Chương 12: Bất Ngờ

12 Lúc này trong sân tập luyện chung tại Vân Tiêu Điện, một trăm lẻ ba đệ tử của năm lớp tập trung đầy đủ, xếp thành năm hàng thẳng tắp, mỗi hàng một lớp, mặt hướng về phía trước.


Chương 13: Thuỷ Long

13 Hoa Lạc Tử Nguyệt, Mạc Thiên kì và Tần Thiên Hạo đầu tiên là kinh ngạc khi nhìn thấy từ trong ánh sáng màu xanh dương lại xuất hiện một nam tử, mà đó lại là do Thủy Long hóa thành, sau lại nghe Thủy Long xin hàng thì càng kinh ngạc.


Chương 14: Minh Nguyệt Thiên Thư

14 Hoa Lạc Tử Nguyệt nghe Yêu Tư Cửu nói thì không khỏi xửng sốt. Nàng. . . chính là Minh Nguyệt Thánh Vương Nữ. Không phải chứ, điều này thật bất khả tư nghị.


Chương 15: Khế Ước Linh Thú

15 Một lúc sau, ngân quang xung quanh Hoa Lạc Tử Nguyệt dần biến mất, cả thân thể hạ xuống tọa băng, nàng dần mở mắt ra, đáy mắt thoáng hiện tia lưu động phảng phất như có ánh sáng thất thải lưu ly lưu chuyển bên trong.


Chương 16: Kết Giao Bằng Hữu

16 Đám người Hoa Lạc Tử Nguyệt sau khi sắp xếp xong liền rời khỏi sơn động. Lúc mọi người ra ngoài cũng đã là sáng sớm hôm sau. Bất tri bất giác đã hết một ngày, chỉ còn một buổi chiều là kết thúc cuộc thí luyện.


Chương 17: Huyết Nguyệt

17 TUYẾT HUYỄN THÁNH VƯƠNG CUNG

Giáng Thiên Tuyết nhìn trước mặt Linh Tâm Kính, bên trong là hình ảnh của Hoa Lạc Tử Nguyệt, vẻ mặt chán nản nhìn Vu Nhật Thuỷ bĩu môi nói.


Chương 18: Tân Sinh Tranh Tài

18 ----- Sáng sớm hôm sau ------

Vừa đến giờ mão, tại sân chính đã có vô số đệ tử đứng tập hợp xếp thành mười hàng.

Hôm nay đúng là ngày mở đầu Tân Sinh Tranh Tài.


Chương 19: Thi Đấu

19 Rất nhanh, trên hai mươi Tiên Đài đã có vô số người động thủ. Nhìn qua cũng giống như các lần trước, không khác là vậy. Đó là suy nghĩ của vô số Tiên Gia khi nhìn trận đấu.


Chương 20: Vòng Ba

20 Sau khi kết thúc thi đấu. Mọi người lần lượt trở về phòng. Riêng Tứ Đại Cung Chủ Tiên Cung và Minh Nguyệt Cung Chủ Nguyệt Vô Thiên cùng tiến tới Vân Nguyệt Điện.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thanh Mai Nghi Kỵ Trúc Mã

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 48Phiền Toái

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Chọc Không Nổi, Trốn Không Xong

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 57Kẹo Bạc Hà

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen, Đam Mỹ

Số chương: 31


Tuyệt Thế Lãnh Nữ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 9


Kiếm Thần Truyền Thuyết

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 13Lão đại là tổng tài

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18