Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự, Võng Du
Tác giả: Kyphuong
15 phút trước
Năm 2550 là thời kỳ mà sự phát triển của khoa học công nghệ tiên tiến nhất trong lịch sử nhân loại. Những thành tựu trong khoa học đều được đem ra áp dụng  vào cuộc sống hằng ngày của con người.
Chương mới nhất: Chương 36: Thực Lực Vô Ưu

Loading...

Tác giả: VCT
7 giờ trước
Thể loại: dị giới, đô thị, võng du,huyền huyễnNgười xưa có câu rượu vào hại thân, vậy mà Tiêu Phàm không từ bỏ được cảm dỗ đã thầm men say làm cho hệ thống mặc định hắn là thành phần "không bình thường",cho nên đã bị ném vào doanh địa tập hợp rặt một lũ "không bình thường" chính hiệu.
Chương mới nhất: Chương 29: Hắc Quản Lý

Tác giả: Vân Jibi
Hôm qua
Thể loại: truyện dài, học đường, hài hước, lãng mạng, võng du, game love. Một mối nhân duyên bắt nguồn từ game online, cậu vạch ra kế hoạch cụ thể để chinh phụ cô từng bước một, Nhưng vào một ngày rốt cuộc Hạ Du cũng biết được  sự thật thì vô cùng tức giận.
Chương mới nhất: Chương 36

Thể loại: Dị Năng, Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Đồng Hoa
Hôm qua
Editor: Tiểu LụcĐây là một tác phẩm ngôn tình được viết theo một phong cách hoàn toàn mới lạ sự kết hợp giữa ngôn tình lại khoác lên lớp áo khoa học viễn tưởng, nếm thử một lần.

Tác giả: Toàn Khống
3 ngày trước
Thể loại: dị giới, sắc, tiểu thuyết 18+Từ cổ chí kim thì con người được phụ mẫu sinh ra duy chỉ có mình hắn là được sinh ra từ hư vô, cất bước giữa Hỗn Độn.
Chương mới nhất: Chương 50: Ta Là Tổ Tiên??

Tác giả: Nữ Ma Đạo
Tuần trước (05/12/2018)
Thiên Phong là một game thủ sống tách biệtrnvới mọi người, một ngày chàng chết vì cưu người mình yêu. Không camrntâm với số phận mình, sau khi chết chàng đã chuyển thế nhập vàornThiên Bảo người còn lại duy nhất của Thanh Hư Phái bị diệt vong.
Chương mới nhất: Chương 46: Thần Tổ

Tác giả: Yêu Nguy
2 tuần trước (01/12/2018)
Thể loại: võng du, huyền huyễn, dị giới. . . . Câu chuyện xoay quanh về con đường tu luyện từ một nhân vật bình thường trở nên cường giả thì phải trãi qua những thử thách như thế nào.

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Hư Tung
2 tuần trước (28/11/2018)
Dịch Giả: Hồng NgưỞ trong game thì có lẽ cô được xem như một thầy thuốc vô dụng. Thật lòng cô muốn cứu người nhưng không hiểu sao thành ra cô giết luôn NO.
Chương mới nhất: Chương 6

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Mặc Thanh Thành
2 tuần trước (28/11/2018)
Thể loại: Võng du, HE. Số chương: 66 ChươngPoster: MeOwEditor: Tinh Linh TuyếtConverter: Má mì ngocquynh520Bản giới thiệu kiểu bán thân:Có một ngày nọ, một nàng Hoa Yêu kết hôn, kết quả lại bị vứt bỏ thê thảm còn bị chồng trước đuổi theo đòi nợ.
Chương mới nhất: Chương 47

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Trung Vương
3 tuần trước (26/11/2018)
Thể loại: tiên hiệp, võng du, huyền huyễn, trọng sinhMột câu chuyện đơn giản nói về việc nam chính trọng sinh lại thay đổi cuộc đời của mình dùng ký ức kiếp trước mở ra con đường tung hoành hồng hoang.
Chương mới nhất: Chương 50: Đại Tướng Ô Hoàn

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: codon22
3 tuần trước (23/11/2018)
Một đại dịch lan tràn với tốc độ chóng mặt. . . Một kỷ nguyên đen tối đang dần bao trùm thế giới. . Chàng trai Trần Phi may mắn nhận được hệ thống, tung hoành mạt thế.
Chương mới nhất: Chương 50: Núi Trường Sinh (2)

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Tâm Tại Lưu Lãng
3 tuần trước (21/11/2018)
Cưới được một người vợ là hoa hậu giảng đường là một ước mơ của vô số người, Đường Kim lại có một vị hôn thê là hoa hậu giảng đường nhưng mà hắn lại tìm trăm phương ngàn kế để từ hôn với nàng.

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Điệp Chi Linh
Tháng trước (12/11/2018)
Hán Việt: Hữu nhất chủng yêu quái khiếu nhân yêuThể loại: Hiện đại, võng du, nhất công nhất thụ, ấm áp văn, HE. Hệ liệt bao gồm: Tiền truyện - Xin cho tôi một bát cháo, Chính truyện - Có một loại yêu quái gọi là nhân yêu, Ngoại truyện - Bạch cốt tinh ba lần đánh Tôn ngộ khôngThứ tự đọc: Chính truyện, ngoại truyện, tiền truyện.

Tác giả: XBeer
Tháng trước (08/11/2018)
Thể loại: dị giới, hệ thống, quân sự,võng du, xuyên khôngThiên tài nhiều vô số không hề thiếu ở tại Khống Thiên đại giới. Tuy nhiên liệu sẽ có bao nhiêu  thiên tài chân chính đứng trên đỉnh cao để ngạo thị thiên hạ? Bố mày không làm to thì chắc chắn mày sẽ bị dìm chết từ trong trứng nước.
Chương mới nhất: Chương 22: Hoàn Thành Phó Bản

Tác giả: Hàm Ngư
Tháng trước (03/11/2018)
Nội dung trong câu chuyện này là sự tiếp nối bộ "Nhẫn giả hệ thống". Truyện bắt đầu từ lúc sau khi  Franz thống nhất được hai đại lục ở Tử Lam tinh thì cậu đã trở về Trái Đất.

2 tháng trước (18/10/2018)
Thể loại: Thi đấu - GamesGiống như "Trò chơi vương quyền", mọi thứ có thể tranh đoạt được, quyền lực, tiền tài, danh vọng. . . mọi thứ đều có thể trở thành thứ để người chơi trở nên điên cuồng.

Tác giả: Văn Sao Công
2 tháng trước (18/10/2018)
Thể loại: Thi đấu - GamesNgủ một giấc liền xuyên không. Nhân vật chính tỏ vẻ cạn lời. Cuối cùng thì mình đã giẫm phải (vận) cứt chớ gì vậy trời!?Thế này thôi chưa đủ khó chịu.
Chương mới nhất: Chương 50: Quân Cửu Sơn

Thể loại: Võng Du
Tác giả: Lâm Sơ Ước
2 tháng trước (14/10/2018)
Tên gốc: Nhược Thủy Nhất BiềuThể loại: Võng du, sủng Editor: Selene LeeSố chương: 65 chương Nam Cửu Khanh dùng giọng cười mà không cười cất tiếng: "Ta cứu muội vậy muội làm gì để cảm tạ ta đây?"Đương nhiên Lạc Thủy lại nghĩ đến người như anh lại hỏi cô một câu như vậy liền sửng sốt trong hai giây rồi cũng hiểu ra.
Chương mới nhất: Chương 45: Phu Nhân Bớt Giận

Tác giả: Takuda123000
3 tháng trước (02/10/2018)
Một con người nhưng lại có hai tính cách trái ngược nhau hoàn toàn khi ở thế giới ảo thì Long lại là người đứng đầu nổi tiếng khắp diễn đàn thì ở cuộc sống hiện tại lại vô cùng nhút nhát khép mình.

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Điệp Chi Linh
3 tháng trước (02/10/2018)
Thể loại: đam mỹ, hiện đại, võng du, tranh tài, 1v1, nhiều CP, HEBiên dịch: YiLưu Xuyên, vị đại thần danh tiếng lẫy lừng từng dẫn dắt chiến đội Hoa Hạ giành được nhiều chiến tích "khủng" trong các giải đấu liên minh tranh tài eSports Võ Lâm, cuối cùng vì lý do cá nhân mà "gác kiếm giang hồ", tuyến bố rút khỏi khỏi chiến đội, nghỉ thi đấu rồi âm thầm xuất ngoại.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...