Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

2 ngày trước
Tác giả: Hắc Đường Chử Toan Mai (Đường đỏ nấu ô mai)Thể loại: Xuyên không, huyền huyễn phương tâyEditor: cokiSố chương: 150 chươngNgười khác trồng trọt thì cô chính là càng thông thạo việc đồng áng.
Chương mới nhất: Chương 17: Thu Hoạch


Thể loại: Võng Du, Xuyên Không
5 ngày trước
P/s: Đây là truyện sáng tác dựa trên bộ truyện tranh Phong Khởi Thương Lam, nội dung không giống với diễn biến trong truyện tranh. Chủ nhà vì quá mê nên mới tìm về edit.
Chương mới nhất: Q.2 - Chương 125

Thể loại: Võng Du
Tác giả: Lâm Sơ Ước
Tuần trước (10/10/2017)
Tên gốc: Nhược Thủy Nhất BiềuThể loại: Võng du, sủng Editor: Selene LeeSố chương: 65 chương Nam Cửu Khanh dùng giọng cười mà không cười cất tiếng: "Ta cứu muội vậy muội làm gì để cảm tạ ta đây?"Đương nhiên Lạc Thủy lại nghĩ đến người như anh lại hỏi cô một câu như vậy liền sửng sốt trong hai giây rồi cũng hiểu ra.

Tác giả: Tạ Trường Thành
2 tuần trước (04/10/2017)
Hắn là thanh niên tài tuấn của địa cầu, sống tại thế kỷ 21!Chiến sĩ sư? Pháp sư? Thuần thú sư sao? Còn cả cái siêu cấp hệ thống nữa, ta chẳng ngại ở dị giới tung hoành một phen!Nhất thống thiên hạÂn oán tình cừuSay mộng mỹ nhânHuynh đệ sinh tửTiếu ngạo gi...
Chương mới nhất: Chương 21: Tự Bạo

Thể loại: Võng Du, Huyền Huyễn
Tác giả: Ba ngày ngủ hai
2 tuần trước (03/10/2017)
Dịch giả: Quang Nguyen, Lam Vũ Nhạc, Hoconkut3Hình thức trò chơi như: đánh quái, đi train level, đeo trang bị đã trải qua khảo nghiệm của thời gian, tại thời đại quang não vẫn là xu thế chủ yếu của game online như cũ, các loại trò chơi thi đấu thể thao hoặc xã giao chỉ có thể chạy theo hít khói.

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Mặc Thanh Thành
2 tuần trước (02/10/2017)
Thể loại: Võng du, HE. Số chương: 66 ChươngPoster: MeOwEditor: Tinh Linh TuyếtConverter: Má mì ngocquynh520Bản giới thiệu kiểu bán thân:Có một ngày nọ, một nàng Hoa Yêu kết hôn, kết quả lại bị vứt bỏ thê thảm còn bị chồng trước đuổi theo đòi nợ.

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Tả Tiểu Hồ Ly
Tháng trước (14/09/2017)
Giang Thu thiên, không thích phát biểu ý kiến trên kênh thế giới, không thích nói chuyện với người chơi nam xa lạ, không thường đi cùng với các bang phái lớn để đánh quái.

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tháng trước (10/09/2017)
Trở thành một bác sĩ giỏi nhất để chữa bệnh cứu người, đó là mơ ước của không ít người trong chúng ta. Sức khỏe và sinh mạng con người là điều quý giá nhất trong cuộc sống.
Chương mới nhất: Chương 200: Bắt Tận Gốc

Tác giả: Sắc Thánh
2 tháng trước (18/08/2017)
Môt thanh niên cày Liên Minh thuê xuyên vào thế giới của chính tựa game đó. Hãy xem hành trình đi đến bá chủ của hắn trong thế giới trò chơi này. Truyện là ý tưởng khi tác giả lên bạc 5 trong game, sẽ cố gắng viết nhân vật và skill giống trong game, nếu quên thì sẽ sáng tạo skill phù hợp với đặc điểm nhân vật, mong mọi người bỏ qua cục sạn này.
Chương mới nhất: Chương 100: Hắc Tuyền Xà

Thể loại: Võng Du
Tác giả: Hồ Điệp Lam
3 tháng trước (30/07/2017)
Dịch giả: teamblackwindMột võ sư siêu cấp chơi game online nhưng bị người ta chọn lầm làm pháp sư. Với thói quen lấy cứng đối cứng, chơi xáp lá cà, hắn chỉ có thể đâm lao phải theo lao.

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Yoo Seong
3 tháng trước (28/07/2017)
Tên gốc: ArkThể loại: Light Novel Hàn QuốcSố tập: 24Dịch giả: Krt Shu (Mở đầu), Nguyễn Mạnh Vũ (còn lại)Kim Huyn Woo đã sống một cuộc đời trong sung túc nhờ vào bố mẹ của cậu.

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Hoa Vật Ngữ
3 tháng trước (27/07/2017)
Edit: Muối Thể loại: đam mỹ, võng phối, hơi ác nhỏ nhen về sau ôn nhu công x tự bế thụ, ấm áp nhẹ nhàng, HE. Truyện chứng mình với mọi người về sức mạnh của tình yêu và uy lực của tình thân.
Chương mới nhất: Chương 15

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
3 tháng trước (26/07/2017)
Thể loại: Hiện đại, võng duConvert: NgocQuynh520Edit: Sun520 Độ dài: 67chương Truyện xoay quanh một người mẹ dấn thân vào thế giới Võng Du để nuôi gia đình, một người đàn ông phúc hắc chinh phục dụ dỗ bà xã và một tiểu bảo bảo Manh Bảo thiên tài gian manh vì hạnh phúc của mẹ mình mà trở thành bà mai.

Tác giả: Sầu Thiên Kiếp
3 tháng trước (19/07/2017)
Hắn -- một thanh niên có hoài bão sống trọn đời mình với vai trò một game thủ chuyên nghiệp. Hắn -- một kiếm chém hết tà ma pháp thuật, một kiếm phá vạn pháp.
Chương mới nhất: Chương 22: Vũ Khí Mới

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
3 tháng trước (14/07/2017)
Editor: ĐườngThể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, giang hồ, cường cườngTề Dã tới 《Nhất Mộng Giang Hồ 》 cũng chỉ vì một tấm tuyên truyền. Cũng kể từ đó trong game xuất hiện thêm một cao thủ kiếm khách gọi Diệp Vô Truy.
Chương mới nhất: Chương 72: Chương Cuối

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
3 tháng trước (10/07/2017)
Editor: GinnyThể Loại: Võng du, Phúc hắc trầm mặc công x Manh tạc mao thụ, Ngọt, Hài, HETình yêu của con trai vô vàn, hạnh phúc vô tận. Tiểu Bạch không có thời gian chơi game là bởi vì luận văn của Diệc Tuyệt sư thái[1] vì thế thao tác trong game ngày càng trở nên cứng ngắn.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: codon22
4 tháng trước (27/06/2017)
Một đại dịch lan tràn với tốc độ chóng mặt. . . Một kỷ nguyên đen tối đang dần bao trùm thế giới. . Chàng trai Trần Phi may mắn nhận được hệ thống, tung hoành mạt thế.
Chương mới nhất: Chương 35: Trấn Thanh Minh

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
4 tháng trước (14/06/2017)
Edit : Rừng thần thoạiThể loại : Võng du, ngắn, cường công cường thụ, 1×1, HE. Tên gốc: Tưởng nhập phi phi. Nhà em thụ đăng ký cho người khác thuê và rồi anh thụ đã thuê ở.
Chương mới nhất: Chương 6: Phiên Ngoại

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: D. Hien
4 tháng trước (08/06/2017)
Một vị tướng quân tuổi đã trung niên nhưng khí khái vẫn hiên ngang hướng về hàng trăm nghìn người hét lớn: - Nhớ kỹ, đây là phòng tuyến cuối cùng của chúng ta! Tương lai của nhân loại sẽ được định đoạt sau trận chiến này! Hãy nhớ, họ gọi các người là anh hùng.

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
5 tháng trước (05/06/2017)
Editor: Tiểu Diệp ThảoThể loại: đoản thiên đam mỹ hiện đại, võng phối đến đời thực, thầm mến ấm áp bình dị nhẹ nhàng văn, dương quang công x mặt than thụ, 1v1, HE.

Định dạng: pdf, docx, epub