Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: nguyenkhang11504@
Hôm qua
Thể loại: đô thị, võng du, xuyên khôngWoa! Đó là một sát thủ đỉnh cấp vip mà chỉ mới 14 tuổi thật oai hùng. A đó chỉ là hình ảnh trong game mà thôi. Còn ngoài đời thực thì cậu là cô nhi, bị gia đình cậu mợ hắt hủi, vì tin tưởng bạn thân cùng game nên bán gần hết trang bị xịn sò kiếm lấy số tiền khủng đến gặp nhau ngoài đời, lập chí thành lập studio.

Loading...

Thể loại: Võng Du, Trọng Sinh
Tác giả: LeAnAlcantara
5 ngày trước
Thể loại: võng du, quân sự, trọng sinh, thám hiểm. . . . Thiên nhiên ban cho con người những vẻ đẹp kỳ bí cũng như biển cả, bầu trời được xem như là vẻ đẹp và lãnh thổ của mỗi đất nước tuy nhiên bên cạnh nét đẹp nên thơ đó cũng còn một góc khuất đầy máu là  chiến trường đầy ác liệt.
Chương mới nhất: Chương 36: Phá Hoại Tiếp Tế

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Quan Trào
Tuần trước (18/03/2019)
Tác giả: Quan TràoEbook : kedochanh – 4vn. euNội dung tóm tắt:Hắn được xưng là người chơi ngu ngốc nhất, không thể tưởng được là những việc làm buồn cười của hắn lại dần dần làm hắn trưởng thành nên, sáng lập nên trung đội hùng mạnh nhất thế giới "Vận mệnh".

Tác giả: Phan Nathan
Tuần trước (17/03/2019)
Thể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp, võng du, xuyên không. . . Phá Thiên là một tay game thủ sống tại Sài Gòn, sau khi khám phá ra map ẩn Thập Giới và tiêu diệt Boss Hỗn Độn.

Tác giả: Trip
2 tuần trước (11/03/2019)
Thể loai: đô thị, hệ thống, võng du, dị giớiEditor: YY dịchVùng đất ở đây có thể được xem như thiên đường cũng bởi vì nơi này chứa đựng được  tất cả mọi vật trên trái đất.

Tác giả: Chân Phong Tử
2 tuần trước (11/03/2019)
Thể loại: võng du, huyền huyễn, dị giới, dị năngTrích đoạn ngắn:Trái đất chìm trong bầu không khí ô nhiễm cực hạn, nhiệt độ tăng cao đến đỉnh điểm, khắp nơi là hoang mạc, nước dần không còn, nhân loại căn bản sẽ bị diệt vong.

Tác giả: LOD_Centerrer
Tháng trước (23/02/2019)
Thể loại:  quân sự, võng du, khoa huyễn, huyền huyễnMột câu chuyện hoàn toàn mới xoay quanh các trò chơi đặc biệt được các Thần tạo ra: Yriel thế giới.
Chương mới nhất: Chương 100: Khiêu Chiến

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tháng trước (15/02/2019)
Tên gốc: Nhất vãng vô tiềnChuyển ngữ: ZenThể loại: Tình hữu độc chung, đam mỹ võng du, thi đấu điện tử, điềm văn, hiện đại. Không biết xấu hổ công X ngoài cứng trong mềm có chính kiến thụ, chủ công.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Đại Viên Tử
Tháng trước (13/02/2019)
Thể Loại: Hiện đại không tưởng, xuyên qua thời không, du hí võng du, tận thế…Vai Chính: Ân Niệm, Trương Tri ÂmEdit: Kuro khùmTên gốc: 在末世BOSS面前刷脸卡363天之后Một game online 3D mạnh vô cùng là Minh Thiên.
Chương mới nhất: Chương 98: Ngoại Truyện

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Điệp Chi Linh
Tháng trước (04/02/2019)
Hán Việt: Hữu nhất chủng yêu quái khiếu nhân yêuThể loại: Hiện đại, võng du, nhất công nhất thụ, ấm áp văn, HE. Hệ liệt bao gồm: Tiền truyện - Xin cho tôi một bát cháo, Chính truyện - Có một loại yêu quái gọi là nhân yêu, Ngoại truyện - Bạch cốt tinh ba lần đánh Tôn ngộ khôngThứ tự đọc: Chính truyện, ngoại truyện, tiền truyện.
Chương mới nhất: Chương 27: Cái Gọi Là Tự Tử

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
2 tháng trước (14/01/2019)
Editor: Rừng thần thoạiTình trạng bản gốc: Hoàn ( 86 chương + 4 PN, vài PN trên weibo)Thể loại: -Hiện đại, eSports ( Thể thao điện tử), độ ngọt: ++++++Tình yêu, gương vỡ lại lành, thi đấu, game bàn phím, ngọt văn, chủ công.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: docx, epub


Tác giả: Vân Jibi
3 tháng trước (01/01/2019)
Thể loại: truyện dài, học đường, hài hước, lãng mạng, võng du, game love. Một mối nhân duyên bắt nguồn từ game online, cậu vạch ra kế hoạch cụ thể để chinh phụ cô từng bước một, Nhưng vào một ngày rốt cuộc Hạ Du cũng biết được  sự thật thì vô cùng tức giận.
Chương mới nhất: Chương 40

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự, Võng Du
Tác giả: Kyphuong
3 tháng trước (31/12/2018)
Năm 2550 là thời kỳ mà sự phát triển của khoa học công nghệ tiên tiến nhất trong lịch sử nhân loại. Những thành tựu trong khoa học đều được đem ra áp dụng  vào cuộc sống hằng ngày của con người.

Thể loại: Dị Năng, Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Đồng Hoa
3 tháng trước (25/12/2018)
Editor: Tiểu LụcĐây là một tác phẩm ngôn tình được viết theo một phong cách hoàn toàn mới lạ sự kết hợp giữa ngôn tình lại khoác lên lớp áo khoa học viễn tưởng, nếm thử một lần.

Tác giả: Nữ Ma Đạo
3 tháng trước (20/12/2018)
Thiên Phong là một game thủ sống tách biệtrnvới mọi người, một ngày chàng chết vì cưu người mình yêu. Không camrntâm với số phận mình, sau khi chết chàng đã chuyển thế nhập vàornThiên Bảo người còn lại duy nhất của Thanh Hư Phái bị diệt vong.
Chương mới nhất: Chương 50: Phong Lâm Hỏa Sơn

Tác giả: VCT
3 tháng trước (17/12/2018)
Thể loại: dị giới, đô thị, võng du,huyền huyễnNgười xưa có câu rượu vào hại thân, vậy mà Tiêu Phàm không từ bỏ được cảm dỗ đã thầm men say làm cho hệ thống mặc định hắn là thành phần "không bình thường",cho nên đã bị ném vào doanh địa tập hợp rặt một lũ "không bình thường" chính hiệu.
Chương mới nhất: Chương 29: Hắc Quản Lý

Tác giả: Toàn Khống
3 tháng trước (14/12/2018)
Thể loại: dị giới, sắc, tiểu thuyết 18+Từ cổ chí kim thì con người được phụ mẫu sinh ra duy chỉ có mình hắn là được sinh ra từ hư vô, cất bước giữa Hỗn Độn.
Chương mới nhất: Chương 50: Ta Là Tổ Tiên??

Tác giả: Yêu Nguy
4 tháng trước (01/12/2018)
Thể loại: võng du, huyền huyễn, dị giới. . . . Câu chuyện xoay quanh về con đường tu luyện từ một nhân vật bình thường trở nên cường giả thì phải trãi qua những thử thách như thế nào.

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Hư Tung
4 tháng trước (28/11/2018)
Dịch Giả: Hồng NgưỞ trong game thì có lẽ cô được xem như một thầy thuốc vô dụng. Thật lòng cô muốn cứu người nhưng không hiểu sao thành ra cô giết luôn NO.
Chương mới nhất: Chương 6

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Mặc Thanh Thành
4 tháng trước (28/11/2018)
Thể loại: Võng du, HE. Số chương: 66 ChươngPoster: MeOwEditor: Tinh Linh TuyếtConverter: Má mì ngocquynh520Bản giới thiệu kiểu bán thân:Có một ngày nọ, một nàng Hoa Yêu kết hôn, kết quả lại bị vứt bỏ thê thảm còn bị chồng trước đuổi theo đòi nợ.
Chương mới nhất: Chương 47

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...