Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Nữ Ma Đạo
3 giờ trước
Thiên Phong là một game thủ sống tách biệtrnvới mọi người, một ngày chàng chết vì cưu người mình yêu. Không camrntâm với số phận mình, sau khi chết chàng đã chuyển thế nhập vàornThiên Bảo người còn lại duy nhất của Thanh Hư Phái bị diệt vong.
Chương mới nhất: Chương 21: Hủy Hôn

Loading...

Thể loại: Võng Du, Huyền Huyễn
Tác giả: Chân Phong Tử
4 giờ trước
Nhân loại buộc phải di cư vì thế giới đã ô nhiễm một cách trầm trọng. Sau 50 năm phát triển cùng với sự hợp tác của hơn 10. 000 tiến sĩ hàng đầu đến từ 200 quốc gia đã cho ra đời mộ thế giới võng du.

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Lâm Sơ Ước
Hôm qua
Tên truyện: 弱水一瓢Thể loại: Hiện đại, võng du, ngọt, ấm, nhẹ nhàng. Nhân vật chính: Lạc Thủy – Lam Khanh – Đốn Cảnh Nhiên. Phối hợp diễn: Tiết Diễm Yến, Hùng Tráo.

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Thái Hậu Quy Lai
2 ngày trước
Có một chuyện gần đây khiến Cảnh Trừng gần đây cảm thấy rất kích động. . . Sau nhiều năm không tin tức, người chơi mà cô thầm mến - người thuộc đẳng cấp thần tượng quốc dân rốt cuộc đã xuất hiện trở lại!.
Chương mới nhất: Chương 7-2

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả:
2 ngày trước
Thể loại: võng du, trung đoản, ngọtEditor: Hà Tuyết Linh[ thế giới ][“Nhất thế kiêu hùng” Hướng “Anh hùng cửu gia” Cầu hôn ]:“Ta đánh cắp đạo bút trang bị, ngươi đánh cắp tâm ta.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Tả Tiểu Hồ Ly
3 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, Võng du, Sủng, HEEditor: Nấm Đông CôBeta: Thố Lạt Độ dài: 48 chươngTô Tiểu Ly nàng chính là muốn thay đổi phương thức để bước chân vào giang hồ thôi.
Chương mới nhất: Chương 19: Chương 18

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Phạn Tạp
4 ngày trước
Truyện là câu chuyện tình yêu nhưng cũng có những thăng trầm trong cuộc sống, cuộc phiêu lưu dài. Chòm sao Orion cách trung tâm Ngân Hà mười vạn năm ánh sáng, có một tinh cầu vô cùng nhỏ bé.

Thể loại: Đô Thị, Võng Du, Trọng Sinh
Tác giả: Katsuragi Keima
6 ngày trước
Thể loại: Trùng sinh, đô thị, đồng nhânHắn là một sinh viên mới rời khỏi ghế nhà trường chưa có công ăn việc làm nên ở nhà ăn bám bố mẹ. Bỗng một ngày hắn đột nhiên trở về năm 2010, trở lại thành một tên học sinh lớp mười.

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Dịch Tu La
6 ngày trước
Edit: Đời Đời Kiếp KiếpThể loại: Hiện đại, võng du, vườn trường, đoản vănCP: Phúc hắc công x Ngạo kiều thụ“Truyền thuyết Tinh Hà” là game thi đấu online thịnh hành hiện tại, gồm có chơi một người và đối chiến nhiều người, một khi tung ra sẽ nhấc lên một làn sóng cuồng nhiệt trong giới trẻ.
Chương mới nhất: Chương 12

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Võng Du
Tác giả: Lâm Sơ Ước
Tuần trước (15/04/2018)
Tên gốc: Nhược Thủy Nhất BiềuThể loại: Võng du, sủng Editor: Selene LeeSố chương: 65 chương Nam Cửu Khanh dùng giọng cười mà không cười cất tiếng: "Ta cứu muội vậy muội làm gì để cảm tạ ta đây?"Đương nhiên Lạc Thủy lại nghĩ đến người như anh lại hỏi cô một câu như vậy liền sửng sốt trong hai giây rồi cũng hiểu ra.

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Yoo Seong
Tuần trước (13/04/2018)
Tên gốc: ArkThể loại: Light Novel Hàn QuốcSố tập: 24Dịch giả: Krt Shu (Mở đầu), Nguyễn Mạnh Vũ (còn lại)Kim Huyn Woo đã sống một cuộc đời trong sung túc nhờ vào bố mẹ của cậu.

Tác giả: Liễu Tam Đao
Tuần trước (11/04/2018)
Thể loại: Tiên hiệp, huyền huyễn, xuyên không, ngôn tìnhPhương Viên là một game thủ chuyên nghiệp và cũng chính game online đã khiến hắn bị đột tử. Nhưng may mắn ngoài ý muốn linh hồn hắn lại xuyên không đến thế giới Tu Chân.
Chương mới nhất: Chương 50: Nhảy Sông Tự Tử?

Thể loại: Đô Thị, Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Tô Biệt Tự
Tuần trước (09/04/2018)
Tình trạng: Hoàn – 29 chương 1PNEditor: SamLeoNội dung: đô thị tình duyên, hoan hỉ oan giaNhân vật chính: Tả Uyên Thần (Tả Ngạn • Tuần Hoàn) – Trình Trạch Dương (Hoa, Thiển Miên)Khác: Võng Du văn phòngCũng do bị cấp trên Trình Trạch Dương  lúc nào cũng nhắm vào nên Tả Uyên Thần đuổi vào trò chơi với ý định báo thù.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Mặc Thanh Thành
2 tuần trước (03/04/2018)
Thể loại: Võng du, HE. Số chương: 66 ChươngPoster: MeOwEditor: Tinh Linh TuyếtConverter: Má mì ngocquynh520Bản giới thiệu kiểu bán thân:Có một ngày nọ, một nàng Hoa Yêu kết hôn, kết quả lại bị vứt bỏ thê thảm còn bị chồng trước đuổi theo đòi nợ.
Chương mới nhất: Chương 42

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Hàn Y Nhiên Tẫn
3 tuần trước (30/03/2018)
Thể loại: Hư nghĩ võng du, hiện đạiNgười edit: LazyTịch Thành luôn cảm thấy rằng đối với từng loại người nên dùng từng loại đối đãi khác nhau sao cho thích hợp.

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Chu Tiểu Man
Tháng trước (21/03/2018)
Biên tập: Vân PhongThể loại: Hài, ngắn, võng,…Tình trạng bản gốc: 11 ChươngPhục vụ qua voice chat chỉ là nghề phụ của Tô Hàng thôi, công việc chính của cậu là làm nhân viên trong một công ty nhỏ,hằng tháng đều cầm trên tay một số tiền lương ít ỏi không đủ sống.
Chương mới nhất: Chương 12: Ngoại Truyện: Ba Ba

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Lưu Tinh Trư
Tháng trước (14/03/2018)
Thể loại: Võng du, 1×1, hài, HETình trạng: Hoàn (74 chương + 7 phiên ngoại)Biên tập: Đông ThiênTên võng du: Mộng Hồi Cổ TriềuGiới thiệu võng du: Như tên, bối cảnh mô phỏng Trung Quốc cổ đại, nhưng không phải là triều đại nào.

Định dạng: docx, epub


Tháng trước (08/03/2018)
Có câu chỉ đứng nghe người ta bàn tán thôi mà cũng dính vào chuyện xui xẻo của họ quả đúng là thật. Không ngờ cô lại dính phải trường hợp xui xẻo như vậy.

Tháng trước (06/03/2018)
Tác giả: Hắc Đường Chử Toan Mai (Đường đỏ nấu ô mai)Thể loại: Xuyên không, huyền huyễn phương tâyEditor: cokiSố chương: 150 chươngNgười khác trồng trọt thì cô chính là càng thông thạo việc đồng áng.
Chương mới nhất: Chương 24

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Môi Cầu Hoàn Tử
Tháng trước (05/03/2018)
Thể loại: võng du, thanh mai trúc mã, kiệm lời công x biệt nữu thụLọt hố: NataneMuốn biết văn án bạn cứ hủy đi tên truyện. Văn võng du bàn phím, kiệm lời công x biệt nữu thụ, tóm lại là một câu chuyện vừa ngốc nghếch lại vừa vui vẻ.
Chương mới nhất: Chương 16

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...