Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Yoo Seong
19 giờ trước
Tên gốc: ArkThể loại: Light Novel Hàn QuốcSố tập: 24Dịch giả: Krt Shu (Mở đầu), Nguyễn Mạnh Vũ (còn lại)Kim Huyn Woo đã sống một cuộc đời trong sung túc nhờ vào bố mẹ của cậu.

Loading...

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Lâm Sơ Ước
Hôm qua
Tên truyện: 弱水一瓢Thể loại: Hiện đại, võng du, ngọt, ấm, nhẹ nhàng. Nhân vật chính: Lạc Thủy – Lam Khanh – Đốn Cảnh Nhiên. Phối hợp diễn: Tiết Diễm Yến, Hùng Tráo.

4 ngày trước
Có câu chỉ đứng nghe người ta bàn tán thôi mà cũng dính vào chuyện xui xẻo của họ quả đúng là thật. Không ngờ cô lại dính phải trường hợp xui xẻo như vậy.

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Mặc Thanh Thành
4 ngày trước
Thể loại: Võng du, HE. Số chương: 66 ChươngPoster: MeOwEditor: Tinh Linh TuyếtConverter: Má mì ngocquynh520Bản giới thiệu kiểu bán thân:Có một ngày nọ, một nàng Hoa Yêu kết hôn, kết quả lại bị vứt bỏ thê thảm còn bị chồng trước đuổi theo đòi nợ.
Chương mới nhất: Chương 37

Thể loại: Võng Du
Tác giả: Lâm Sơ Ước
Tuần trước (12/02/2018)
Tên gốc: Nhược Thủy Nhất BiềuThể loại: Võng du, sủng Editor: Selene LeeSố chương: 65 chương Nam Cửu Khanh dùng giọng cười mà không cười cất tiếng: "Ta cứu muội vậy muội làm gì để cảm tạ ta đây?"Đương nhiên Lạc Thủy lại nghĩ đến người như anh lại hỏi cô một câu như vậy liền sửng sốt trong hai giây rồi cũng hiểu ra.
Chương mới nhất: Chương 25: Nhân Vật Phong Vân

Tác giả: Tạ Trường Thành
2 tuần trước (08/02/2018)
Hắn là thanh niên tài tuấn của địa cầu, sống tại thế kỷ 21!Chiến sĩ sư? Pháp sư? Thuần thú sư sao? Còn cả cái siêu cấp hệ thống nữa, ta chẳng ngại ở dị giới tung hoành một phen!Nhất thống thiên hạÂn oán tình cừuSay mộng mỹ nhânHuynh đệ sinh tửTiếu ngạo gi...
Chương mới nhất: Chương 50: Gặp Lại Linh San

Tác giả: Bách Diệp
3 tuần trước (02/02/2018)
Đây là câu chuyện tự sự của một cô gái, một người quyết tâm nói không nói những lời mời mọc chơi game. . . Cô đã không thể kiềm chế sự tò mò khi đọc những lời bộc bạch của một nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ, quyết tâm dấn thân vào con đường giang hồ đầy bi hài.

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
3 tuần trước (29/01/2018)
Biên tập: Lawliet CThể loại: võng du bàn phím (game Thiên long Bát bộ), nhiều cp, 1vs1, HEChẳng qua chỉ là một câu chuyện kể về một đám người cùng chơi chung trong một trò chơi mà thôi.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tháng trước (25/01/2018)
Tác giả: Hắc Đường Chử Toan Mai (Đường đỏ nấu ô mai)Thể loại: Xuyên không, huyền huyễn phương tâyEditor: cokiSố chương: 150 chươngNgười khác trồng trọt thì cô chính là càng thông thạo việc đồng áng.
Chương mới nhất: Chương 20: Amazon

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Thanh Ca
Tháng trước (22/01/2018)
Thể loại: võng du (tức là truyện lấy bối cảnh có liên quan đến game online), ưu tú phúc hắc cường ôn nhu công thông minh kiên cường thụ, HE, 1×1, *khụ* thanh thủy văn.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Huệ Huệ Yan
Tháng trước (19/01/2018)
Thể loại: võng du bàn phím, hiện đại, 1×1, HEChuyển ngữ: Gà KiSở thích Doãn Thiên Tề chính là những tiếng âm thanh phát ra từ trò chơi này, những tiếng ổn ào của NPC  trên loa thì động một tí là ân cần hỏi thăm bố mẹ nhau, tất cả đây là hư ảo sao?Ah, chí ít tình cảm của những người nơi đây là thậtTôi không cần biết bạn có phải Lí Cương hay không, càng không cần xoắn xuýt rốt cuộc bạn trai của Quách Mỹ Mỹ là ai.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Vivibear
Tháng trước (15/01/2018)
Editor: kaoru MC ~^@ + tiểu ngốcsố chương: 164 chươngMột cô nàng đang sầu nãu bỗng vô tình xuyên vào thế giới game mang phong cách châu Âu trung cổ. "Cho dù không thể nào trở thành vương hậu của chàng, ta cũng sẽ mãi không đối đầu với chàng.
Chương mới nhất: Chương 162: Đại Kết Cục

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tháng trước (12/01/2018)
Ở một thế giới kỳ lạ xa xôi, nơi đó có một quán net. . lạ kỳ. Không chỉ phí giờ chơi cực cao, không có người phục vụ, mà còn có quy định mỗi khách chỉ được chơi tối đa 6 tiếng đồng hồ.

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tháng trước (09/01/2018)
Thể loại: võng văn, tình cảm văn phòng, song hướng thầm mến, ôn nhu công x bình phàm thụ, ngọt sủng, ấm áp, đoản vănBiên tập: HanbieSau hai năm làm tác giả đam mỹ thì Lâm Huyên cũng đạt tới cấp độ tiểu phấn hồng.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Vô Chừng Phong
Tháng trước (09/01/2018)
Editor: Bánh Xi Cu LaBeta: Gil BThể loại: đam mỹ, võng du, tương lai, nhất công nhất thụ, HE. Tình trạng bản gốc: Hoàn (27 chương chính văn + 8 chương phiên ngoại)Ở phía đối diện, Phong Mạt chậm rãi giơ lên pháp trượng, miệng ngâm xướng chú ngữ (*) cổ lưu truyền ngàn đời.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Hi Hòa Thanh Linh
Tháng trước (04/01/2018)
Tên khác: Bóc phốt hành vi ngược đãi của ông chồng bị tôi bội tình bạc nghĩa đối với tôi!Thể loại:DanmeiGiới thiệu: Hiện đại, võng du bàn phím + toàn tức, hắc hóa niên hạ công, ngọt ngào ấm áp, hoan hỉ oan gia, tình hữu độc chung, 1×1, HENhân vật chính:Tần Dương x Hà TấnEdit: MimiBeta: ChiHà Tấn  ở cái thời trẻ trâu năm ấy mười lăm tuổi cũng đã mò lên mạng vào game tìm cho mình một ông chồng mà ân ái ngọt ngào.

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Dịch Tu La
Tháng trước (02/01/2018)
Tình trạng nguyên tác:Hoàn (34 chương)Hiệu đính:Windy“A, đáng chết. . . . . . ” Trơ mắt nhìn chiếc thuyền buồm chứa đầy mía của mình lần thứ ba bị cùng một chiếc thuyền hải tặc chặn lại, dù là một người rất ít phát giận như Lăng Viễn cũng nhịn không được oán hận một tiếng.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Tang Phi Ngư
Tháng trước (27/12/2017)
Thể loại: võng du bàn phím, kiếm Tam, thoải mái, 1×1, tình hữu độc chung, thiên chi kiêu tử, HEEdit: Huyễn Nhã LanTống Tu Văn vì muốn trốn tránh vị bằng hữu đồng tính trong trò chơi game cầu duyên, nên đã lặp tài khoản ở sever mới, bái sự phụ và vào bang phái mới, sau đó mở ra một chân trời mới.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Đại Viên Tử
2 tháng trước (18/12/2017)
Thể Loại: Hiện đại không tưởng, xuyên qua thời không, du hí võng du, tận thế…Vai Chính: Ân Niệm, Trương Tri ÂmEdit: Kuro khùmTên gốc: 在末世BOSS面前刷脸卡363天之后Một game online 3D mạnh vô cùng là Minh Thiên.
Chương mới nhất: Chương 97

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Trinh thám, Võng Du, Đam Mỹ
2 tháng trước (15/12/2017)
Thể loại: hiện đại, kinh dị, trinh thám, thanh thủy văn, huynh đệ niên thượng, yếu tố võng du, 1×1, HE. Edit: Mạc Vô Thần. Câu chuyện kể về một sự cố đáng sợ xảy ra trong cuộc hành trình ở quỹ cốc.
Chương mới nhất: Chương 55: Thuê Nhà

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...