Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: D. Hien
16 giờ trước
Một vị tướng quân tuổi đã trung niên nhưng khí khái vẫn hiên ngang hướng về hàng trăm nghìn người hét lớn: - Nhớ kỹ, đây là phòng tuyến cuối cùng của chúng ta! Tương lai của nhân loại sẽ được định đoạt sau trận chiến này! Hãy nhớ, họ gọi các người là anh hùng.

Loading...

Tác giả: Shennamasiro
Hôm qua
Thể loại: huyền ảo,võng du,dị giớiĐầu tiên thì đây là tác phẩm là truyện Viết bởi tác giả là người Việt sáng tác. Sau đó câu chuyện này tác viết kiểu truyện hệ thống Thứ ba, không phải thể loại yy tự sướngThứ tư, ít gáiThứ năm, không phải thánh nữThứ sáu, chương ra đều đều vào mỗi tối, hôm nào thiếu thì tác sẽ bù trong thời gian sớm nhất-----*-*-----Chuyện kể về một anh chàng thợ mỏ tầm thường, bởi vì trong hai lần biến cố liên tiếp mà mất hết tất cả, ôm trong lòng mối thù hận xé nát tâm can, tiến lên trên con đường tu luyện đầy gian nan và hiểm ác.

Tác giả: LamPhuc Lct
Hôm qua
Bối cảnh của truyện diễn ra ở một thế giới khác, và cũng có một cách tu luyện khác, cũng chiếm được một ưu thế để giúp nam chính có thể từng bước leo lên vị trí trường sinh khi hắn biết tất cả cốt truyện về anime, truyện tiên hiệp, võ hiệp.
Chương mới nhất: Chương 50: Thi Đấu (11)

Tác giả: Tuanminhnguyen
Hôm qua
Thể loại: xuyên không, đồng nhânCâu chuyện kể về việc nam chính chỉ là một thanh niên bình thường nay có được  cơ hội xuyên vào thế giới game Hokage thế giới, không chỉ vậy mà hắn còn được  trọng sinh vào nhận vật game do chính  tay mình tạo ra cùng với vô số thế giới tri thức và hành trình bắt đầu, mở ra cuộc sống mới cho hắn.
Chương mới nhất: Chương 50: Chiến Esdeath

Tác giả: Hàm Ngư
Hôm qua
Nội dung trong câu chuyện này là sự tiếp nối bộ "Nhẫn giả hệ thống". Truyện bắt đầu từ lúc sau khi  Franz thống nhất được hai đại lục ở Tử Lam tinh thì cậu đã trở về Trái Đất.
Chương mới nhất: Chương 39: Tình Thế Nguy Cấp

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Tả Tiểu Hồ Ly
2 tuần trước (11/09/2018)
Thể loại: Hiện đại, Võng du, Sủng, HEEditor: Nấm Đông CôBeta: Thố Lạt Độ dài: 48 chươngTô Tiểu Ly nàng chính là muốn thay đổi phương thức để bước chân vào giang hồ thôi.

2 tuần trước (10/09/2018)
Thể loại: Đô thị, huyền ảo, khoa huyễn, quân sự, võng du, xuyên khôngHọc sinh cá biệt Lạc Tiêu bị chính bạn gái và bạn thân của mình cho đội nón xanh.
Chương mới nhất: Chương 8078: Băng Băng Ngủ Say

Tác giả: Vân Jibi
Tháng trước (22/08/2018)
Thể loại: truyện dài, học đường, hài hước, lãng mạng, võng du, game love. Một mối nhân duyên bắt nguồn từ game online, cậu vạch ra kế hoạch cụ thể để chinh phụ cô từng bước một, Nhưng vào một ngày rốt cuộc Hạ Du cũng biết được  sự thật thì vô cùng tức giận.
Chương mới nhất: Chương 26

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Đào Chi Yêu
Tháng trước (13/08/2018)
Thể loại: võng phối – điềm văn – thanh mai trúc mã – tình hữu độc chungNhân vật chính: Trình Tư Nam (Huyền Ngư), Kiều Sâm (Nam Hữu Kiều Mộc)Phối hợp: Chu Sa, Vệ Thiên Minh (Minh Nguyệt Dạ), Diệp Tịch (Diệp Tử), Lan Lăng (Tần Nhạc), Nguyệt Hạ (Lâm Hạ), Đại Sư, Mộc Ngư, Thang Viên….
Chương mới nhất: Chương 20: Thỉnh An Phu Nhân

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Võng Du
Tháng trước (10/08/2018)
Dịch: Diêm ĐếThạch Phong trọng sinh mang theo trí nhớ mười năm từng chơi game, bắt đầu làm lại từ đầu. Mở ra Studio Game của mình, mở ra một cuộc sống mới.

Thể loại: Võng Du
Tác giả: Lâm Sơ Ước
Tháng trước (29/07/2018)
Tên gốc: Nhược Thủy Nhất BiềuThể loại: Võng du, sủng Editor: Selene LeeSố chương: 65 chương Nam Cửu Khanh dùng giọng cười mà không cười cất tiếng: "Ta cứu muội vậy muội làm gì để cảm tạ ta đây?"Đương nhiên Lạc Thủy lại nghĩ đến người như anh lại hỏi cô một câu như vậy liền sửng sốt trong hai giây rồi cũng hiểu ra.
Chương mới nhất: Chương 44: Ăn Chua Uống Giấm

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Lâm Sơ Ước
3 tháng trước (11/07/2018)
Tên truyện: 弱水一瓢Thể loại: Hiện đại, võng du, ngọt, ấm, nhẹ nhàng. Nhân vật chính: Lạc Thủy – Lam Khanh – Đốn Cảnh Nhiên. Phối hợp diễn: Tiết Diễm Yến, Hùng Tráo.

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: DNAX
3 tháng trước (27/06/2018)
Thể loại: hiện đại, võng du bàn phím, chủ công, thụ truy công, thoải mái, 1×1, HE( chính trực công x ngưu bì đường phúc hắc thụ )Tình trạng: hoàn (45 chương + 1PN)Rất thú vị võng du văn.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Trong Xác Có Thịt
3 tháng trước (19/06/2018)
Edit: 1 miếng bánh ngọtThể loại: Võng du bàn phím, ôn nhu PVP đại lão công x mỹ nhân PVE đoàn trưởng thụ, đại cương văn, HE. Lời tác giả:Bắt nguồn từ một người bạn Thiên Sách PVE lần đầu tiên đi danh kiếm chỉ biết chiến bát phương.
Chương mới nhất: Chương 17

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


4 tháng trước (10/06/2018)
Thể loại: võng du trí não, nữ cường (vô sỉ, biến thái), hài. Editor: hoanguyendinh (tự 3c)Độ dài: 693,390 chữSố chương: 216Truyện kể lại một quá trình luyện cấp của nữ chính, từ cấp 1 đến 100.

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Nhã Kỉ
4 tháng trước (04/06/2018)
Thế loại: Đam mỹ, võng du, 1×1, anh tuấn công bình phàm thụ, ấm áp, HETình trạng bản gốc: Hoàn 11 chươngEdit: Farm, Mèo Ngố. Beta: Tiểu Độc“Tôi không phải là người quá yêu thích game online, nguyên nhân tôi tiến vào trò chơi này, đơn giản vì muốn được ở bên cạnh người quan trọng của tôi”Một thanh đoản kiếm kì dị bỗng kéo gần khoảng cách của hai người với nhau.
Chương mới nhất: Chương 11-2: Đóa Hoa Ngủ Vùi 2

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Yoo Seong
4 tháng trước (26/05/2018)
Tên gốc: ArkThể loại: Light Novel Hàn QuốcSố tập: 24Dịch giả: Krt Shu (Mở đầu), Nguyễn Mạnh Vũ (còn lại)Kim Huyn Woo đã sống một cuộc đời trong sung túc nhờ vào bố mẹ của cậu.

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Diệc Chung Nhân
4 tháng trước (18/05/2018)
Editor: Hạ Anh, Tiểu Tư | Beta Reader: MikaNhân vật chính: Trịnh Duẫn Hạo X Kim Tại TrungThể loại: hiện đại, võng du, ngọt, HETình trạng: đang làm (32 chương)Câu chuyện xoay quanh về Kim Tại Trung là một nam nhân viên với chuyên ngành IT lại có ngoại hình vô cùng nổi trội tuy nhiên lại không  lại dính phải hai căn bệnh kỳ lạ.
Chương mới nhất: Chương 32: (18+) (hoàn)

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Nữ Ma Đạo
4 tháng trước (17/05/2018)
Thiên Phong là một game thủ sống tách biệtrnvới mọi người, một ngày chàng chết vì cưu người mình yêu. Không camrntâm với số phận mình, sau khi chết chàng đã chuyển thế nhập vàornThiên Bảo người còn lại duy nhất của Thanh Hư Phái bị diệt vong.

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Mặc Thanh Thành
4 tháng trước (16/05/2018)
Thể loại: Võng du, HE. Số chương: 66 ChươngPoster: MeOwEditor: Tinh Linh TuyếtConverter: Má mì ngocquynh520Bản giới thiệu kiểu bán thân:Có một ngày nọ, một nàng Hoa Yêu kết hôn, kết quả lại bị vứt bỏ thê thảm còn bị chồng trước đuổi theo đòi nợ.
Chương mới nhất: Chương 47

Loading...