Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Misudon
6 ngày trước
Trong cõi U Minh, tự có ý trời. Rốt cuộc cái gì là ý trời? Nhân liệu nhất định có thể thắng thiên?. . . - Với mỗi sự việc chúng ta đều không thể nhìn thấy chân tướng, vậy nên với mỗi sự việc mỗi điều chúng ta gặp phải đều cần nhẫn lại mới có thể thấu hiểu.
Chương mới nhất: Chương 44: Hợp Tác


Thể loại: Khoa Huyễn, Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Rikivanjeager@
6 ngày trước
Năm 2019 cả thế giới như bùng nổ khi biết được tin một tổ đội các kỹ sư công nghệ Việt Nam cùng 3 quốc gia khác là Anh quốc, Đức cùng Trung Hoa đã phát triển thành công công nghệ thực tế ảo, từ đó game online được đưa lên một tầm cao mới.

Thể loại: Võng Du, Trọng Sinh
Tác giả: LeAnAlcantara
2 tuần trước (26/06/2019)
Thể loại: võng du, quân sự, trọng sinh, thám hiểm. . . . Thiên nhiên ban cho con người những vẻ đẹp kỳ bí cũng như biển cả, bầu trời được xem như là vẻ đẹp và lãnh thổ của mỗi đất nước tuy nhiên bên cạnh nét đẹp nên thơ đó cũng còn một góc khuất đầy máu là  chiến trường đầy ác liệt.

Tác giả: Jang Sung Lak
Tháng trước (02/06/2019)
Thể loại: Dị Năng, Đô Thị, Giả Tưởng, Huyền Ảo, Võng DuEditor: MoonsNovelXa xưa thì  những Cánh Cổng kết nối thế giới thật với thế giới ma thú luôn luôn đóng lại vậy mà vào mười năm trước đã được mở ra.

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Diệu Diệu
Tháng trước (02/06/2019)
Số chương: 56Edit: Công Tử TuyếtLịch post: 1 ngày/1 chươngThể loại: Đoản văn, hiện đại, võng du(1), vườn trườngCp: Cao phú soái phúc hắc công x ngốc nghếch dễ thương nhân yêu(2) thụ.
Chương mới nhất: Chương 14: Thiếu

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tháng trước (24/05/2019)
Số chương: 124 chương chính văn + 4 chương ngoại truyệnEditor: PunyVăn án 1:Con gái không phải ai cũng biết uống rượu cũng vì thế mà Lục Mạn Mạn cũng không ngoại lệ, cô không thể uống rượu, mà nếu lỡ uống là say liền.
Chương mới nhất: Chương 51: Bữa Cơm

Thể loại: Võng Du, Xuyên Không
Tác giả: Nongdan9x
3 tháng trước (02/05/2019)
Mỗi người có mỗi cảnh xuyên không khác nhau có người xuyên qua sách, có người xuyên qua máy tính. . . còn nhân vật của chúng ta lại xuyên qua khi đang ngủ.
Chương mới nhất: Chương 47: Tổ Đội Đầu Tiên

3 tháng trước (24/04/2019)
Editor: nghietvan. wordpressThể loại: Tổng đồng nhân: ( Đô thị, Võng du, Cổ đại, Dị giới, Mạt thế) Danmei, Nhất công đa thụ, Tổng công, cường x cường, Hệ thống xuyên việt,…Nhân vật: Trác Phàm / Hạ Di Tình, Thẩm Vĩ Hàn, Mạc Quân [ Nhất tiếu hồng trần ], Ngọc Ôn Trần, Phượng Lãnh Gia, Đàm Xu, Jason, Huyết La ( Huyết Kỳ Lân), Lãnh Nghiên ( Hàn băng Phượng)Giới thiệu: Hạ Di Tình: _ Ngươi trốn cứ trốn, ta tìm cứ tìm…….
Chương mới nhất: Chương 38: Ngoại Truyện (6):

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Bất Hội Hạ Kỳ
3 tháng trước (17/04/2019)
Thể loại: Đam mỹ, khoái xuyên, chủ thụ, 1x1, HE. Editor: shiye91Số chương: 169 chương + 1 Phiên ngoạiNhân vật chính: Diệp Chi ChâuDiệp Chi Châu chỉ có một mình suốt hai mươi mấy năm nay đột nhiên lại có mấy người thân thích.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: docx, epub, mobi


Tác giả: nguyenkhang11504@
3 tháng trước (07/04/2019)
Thể loại: đô thị, võng du, xuyên khôngWoa! Đó là một sát thủ đỉnh cấp vip mà chỉ mới 14 tuổi thật oai hùng. A đó chỉ là hình ảnh trong game mà thôi. Còn ngoài đời thực thì cậu là cô nhi, bị gia đình cậu mợ hắt hủi, vì tin tưởng bạn thân cùng game nên bán gần hết trang bị xịn sò kiếm lấy số tiền khủng đến gặp nhau ngoài đời, lập chí thành lập studio.
Chương mới nhất: Chương 40: Ngôi Đền Bí Ẩn

Tác giả: Phan Nathan
3 tháng trước (05/04/2019)
Thể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp, võng du, xuyên không. . . Phá Thiên là một tay game thủ sống tại Sài Gòn, sau khi khám phá ra map ẩn Thập Giới và tiêu diệt Boss Hỗn Độn.

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Dịch Tu La
4 tháng trước (01/04/2019)
Edit: Đời Đời Kiếp KiếpThể loại: Hiện đại, võng du, vườn trường, đoản vănCP: Phúc hắc công x Ngạo kiều thụ“Truyền thuyết Tinh Hà” là game thi đấu online thịnh hành hiện tại, gồm có chơi một người và đối chiến nhiều người, một khi tung ra sẽ nhấc lên một làn sóng cuồng nhiệt trong giới trẻ.
Chương mới nhất: Chương 50: Anh Không Giả Vờ 2

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Quan Trào
4 tháng trước (18/03/2019)
Tác giả: Quan TràoEbook : kedochanh – 4vn. euNội dung tóm tắt:Hắn được xưng là người chơi ngu ngốc nhất, không thể tưởng được là những việc làm buồn cười của hắn lại dần dần làm hắn trưởng thành nên, sáng lập nên trung đội hùng mạnh nhất thế giới "Vận mệnh".

Tác giả: Phan Nathan
4 tháng trước (17/03/2019)
Thể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp, võng du, xuyên không. . . Phá Thiên là một tay game thủ sống tại Sài Gòn, sau khi khám phá ra map ẩn Thập Giới và tiêu diệt Boss Hỗn Độn.

Tác giả: Trip
4 tháng trước (11/03/2019)
Thể loai: đô thị, hệ thống, võng du, dị giớiEditor: YY dịchVùng đất ở đây có thể được xem như thiên đường cũng bởi vì nơi này chứa đựng được  tất cả mọi vật trên trái đất.

Tác giả: Chân Phong Tử
4 tháng trước (11/03/2019)
Thể loại: võng du, huyền huyễn, dị giới, dị năngTrích đoạn ngắn:Trái đất chìm trong bầu không khí ô nhiễm cực hạn, nhiệt độ tăng cao đến đỉnh điểm, khắp nơi là hoang mạc, nước dần không còn, nhân loại căn bản sẽ bị diệt vong.

Tác giả: LOD_Centerrer
5 tháng trước (23/02/2019)
Thể loại:  quân sự, võng du, khoa huyễn, huyền huyễnMột câu chuyện hoàn toàn mới xoay quanh các trò chơi đặc biệt được các Thần tạo ra: Yriel thế giới.
Chương mới nhất: Chương 100: Khiêu Chiến

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
5 tháng trước (15/02/2019)
Tên gốc: Nhất vãng vô tiềnChuyển ngữ: ZenThể loại: Tình hữu độc chung, đam mỹ võng du, thi đấu điện tử, điềm văn, hiện đại. Không biết xấu hổ công X ngoài cứng trong mềm có chính kiến thụ, chủ công.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Đại Viên Tử
5 tháng trước (13/02/2019)
Thể Loại: Hiện đại không tưởng, xuyên qua thời không, du hí võng du, tận thế…Vai Chính: Ân Niệm, Trương Tri ÂmEdit: Kuro khùmTên gốc: 在末世BOSS面前刷脸卡363天之后Một game online 3D mạnh vô cùng là Minh Thiên.
Chương mới nhất: Chương 98: Ngoại Truyện

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Điệp Chi Linh
5 tháng trước (04/02/2019)
Hán Việt: Hữu nhất chủng yêu quái khiếu nhân yêuThể loại: Hiện đại, võng du, nhất công nhất thụ, ấm áp văn, HE. Hệ liệt bao gồm: Tiền truyện - Xin cho tôi một bát cháo, Chính truyện - Có một loại yêu quái gọi là nhân yêu, Ngoại truyện - Bạch cốt tinh ba lần đánh Tôn ngộ khôngThứ tự đọc: Chính truyện, ngoại truyện, tiền truyện.
Chương mới nhất: Chương 27: Cái Gọi Là Tự Tử