Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

U Minh

Số chương: 44
Chương mới nhất: Chương 44: Hợp Tác
Cập nhật cuối: 3 tháng trước (09/07/2019)
Trong cõi U Minh, tự có ý trời. Rốt cuộc cái gì là ý trời? Nhân liệu nhất định có thể thắng thiên?. . . - Với mỗi sự việc chúng ta đều không thể nhìn thấy chân tướng, vậy nên với mỗi sự việc mỗi điều chúng ta gặp phải đều cần nhẫn lại mới có thể thấu hiểu.

Danh sách chương U Minh


Chương 1: Người Quay Trở Lại

1 - Hô… thật sự là quay trở lại.

Tại một gian phòng trong một căn biệt thự sang trọng, một thanh niên đang nhìn vào tấm gương than thở nói. Thanh niên tầm hai mươi ba, hai mươi bốn tuổi, gương mặt rất tuấn tú, nước ra trắng ngần, một đôi mắt đen láy rất cuốn hút nhìn qua rất là thanh lịch, đẹp trai.


Loading...

Chương 2: Hoạch Định Kế Hoạch (1)

2 Bảy giờ sáng không khí mát mẻ trong lành, từng cơn gió thoang thoảng còn mang theo chút hơi sương mát lạnh, Lê Hoài Nam đang ngồi tại trước hiên nhà thưởng thức lấy ly cà phê nóng hổi đang đặt trên bàn, đây là thói quen mà Lê Hoài Nam rất lâu sau đó mới hình thành được.


Chương 3: Hoạch Định Kế Hoạch (2)

3 Phòng họp không khí rất nghiêm túc, từng người vẻ mặt đều là ngưng trọng, trên bàn làm việc, thư ký Trang đã sẵn sàng ghi chép lại hết những nội dung trong cuộc họp, chỉ thấy âm thanh trầm thấp của Lê Hoài Nam vang lên:

- Thông qua việc tiếp tục nghiên cứu cùng với tất cả các phản ứng của chính phủ các quốc gia, tôi thấy chúng ta nên xem xét lại việc đầu tư của tập đoàn vào “Vận Mệnh”.


Chương 4: Vận Mệnh Mở Ra

4 Thời gian chầm chậm trôi qua theo nội dung cuộc họp được ban hành, tập đoàn Posco đang hừng hực khí thế chuẩn bị cho sự kiện sắp tới. Từng người quản lý bộ phận đang dày công đôn đốc nhân viên mau chóng hoàn thành công việc, đến những nhân viên được chọn vào bộ hậu cần hoặc bộ chiến đấu đều bắt đầu đình chỉ công tác, bắt đầu học tập những thường thức cũng như lĩnh hội ý chí của lãnh đạo khi tiến vào trong trò chơi.


Chương 5: Người Ăn Xin

5 Nam quốc, một quốc gia có lãnh thổ rộng lớn vô ngần, hướng bắc và hướng tây giáp với Ai Lao, Tống quốc… và một số các quốc gia, hướng đông và hướng nam giáp với biển.


Chương 6: Liên Tục Thăng Cấp

6 Một lần nữa tiến vào trò chơi, Lê Hoài Nam tinh thần tốt lên rất nhiều. Theo đoàn người đi ra ngoài thôn, Lê Hoài Nam chỉ thấy rất là nhiều người vây quanh tiến hành đánh thỏ.


Chương 7: Thủ Sát Giả

7 Thể lực khôi phục hoàn tất, Lê Hoài Nam nhìn đến không xa nơi mà đầu Boss lợn rừng đang nằm phủ phục xuống đất ngủ. Nhanh nhẹn di chuyển đến lại gần, Lê Hoài Nam một kiếm đâm về hướng lợn rừng.


Chương 8: Kế Hoạch Tiếp Tục

8 Bầu trời đã bắt đầu về chiều tối, từng tia lắng yếu ớt xiên qua kẽ mang theo một sắc màu thật là ảm đạm, xa xa thỉnh thoảng vang lên tiếng sói hú làm cho không gian như càng thêm thê lương.


Chương 9: Lang Vương

9 Sáng ngày hôm sau, Lê Hoài Nam tiếp tục đăng nhập vào trò chơi. Vẫn tại nơi đây, tại sâu trong cánh rừng, từng luồng gió mát liên tục thổi qua kèm theo một chút hơi sương khiến cho người ta thật sảng khoái, mặt trời bắt đầu nó rạng đang từng chút leo lên cao, từ vị trí này có thể ngắm lấy tất cả khung cảnh hoàng hôn này.


Chương 10: Bí Ẩn (1)

10 Đã đạt tới cấp 10 cùng với hoàn thành nhiệm vụ, Lê Hoài Nam dọc theo đường mòn trở lại tân thủ thôn. Người chơi cũng đã lác đác tiến gần đến khu vực đàn sói rồi, thỉnh thoảng có tổ đội giết sói nhưng không nhiều, rất nhiều người lúc này cũng đang ở khu lợn rừng săn quái.


Chương 11: Bí Ẩn (2)

11 Lê Hoài Nam cầm lấy tấm da, không biết đây là da gì, rất là mịn màng, sau đó kỹ càng quan sát nội dung trong tấm da. Chỉ thấy từ trên xuống dưới không có ký tự gì, ở giữa tấm da có một biểu tượng hình bông hoa, bông hoa có một màu đỏ tươi như máu vậy, không có lá, nhụy hoa uốn cong ra ngoài rất là diễm lệ.


Chương 12: Bí Ẩn (3)

12 Hôm sau, nhà sư lại bình thường như mọi hôm xuống trấn giảng đạo, lúc này mọi người đã ra về hết lượt rồi, chỉ còn lại một thiếu nữ đứng tại trước đàn tràng nhìn về phía nhà sư.


Chương 13: Bí Ẩn (4)

13 Buổi tối bầu trời cao vời vợi, hôm nay bầu trời rất quang đãng, ngàn vạn những ngôi sao thi nhau lấp lánh, những cơn gió liên tục thoảng qua xung quanh những thân cây tạo ra những tiếng xào xạc liên tục.


Chương 14: Bí Ẩn (5)

14 Lê Hoài Nam đứng ở đằng sau nhà sư gương mặt lúc này đã đẫm lệ. Hắn không hiểu được là tại sao mình có thể đọc hiểu nội dung ở cuốn sách, rõ ràng đó là những ký tự hắn chưa từng thấy bao giờ, hắn càng không hiểu là tại sao trong lòng mình lại đau như vậy, một cảm giác đau thấu tim gan, nhưng nghĩ nát óc cũng không hiểu mình tại sao lại như vậy.


Chương 15: Bí Ẩn (cuối)

15 Đem tất cả thu vào trong mắt, Lê Hoài Nam bỗng rất kính nể nhà sư Địa Tạng. Đầu phải nói đến việc vì một người con gái mà nhà sư dám chất vấn phật tổ, điều này cần bao nhiêu yêu cùng dũng khí? Thứ hai là cái cách nhà sư lựa chọn: một bên là tình cảm dành cho cô gái, một bên là tình cảm dành cho chúng sinh, cái thứ nhất là tình yêu nhỏ, cái thứ hai là tình yêu lớn.


Chương 16: Tiến Về Chủ Thành

16 Có chút chật vật từ nơi cư trú của người ăn xin đi ra, Lê Hoài Nam có chút cười khổ, bởi người ăn xin quá là nhiệt tình rồi. Mở ra ba lô trang bị, Lê Hoài Nam nhìn xem thuộc tính bông hoa:

Hoa bỉ ngạn

Miêu tả: đã được người dùng đại pháp lực cải tạo, rất khó để phá hủy.


Chương 17: Huyền Vũ Thành

17 Huyền Vũ chủ thành là thành thị lớn nhất phía bắc, cho nên nơi này lưu lượng người là rất lớn. Lúc này, tại điểm truyền tống phía tây, một đạo tia sáng lóe lên, Lê Hoài Nam từ hư không bỗng nhiên xuất hiện.


Chương 18: Nghi Vấn

18 Đi tới điểm truyền tống trận tại cửa bắc thành Huyền Vũ, Lê Hoài Nam liền trả ba tiền vàng để có thể truyền tống tới Tây Lĩnh thành. Tây Lĩnh thành là thành trì trọng yếu của phương bắc, nơi đây trú đóng rất nhiều quân đội bởi vì một mặt tiếp giáp với dãy Hoàng Liên sơn hùng vĩ, một mặt tiếp giáp với nhà Hán, một mặt nhằm bảo vệ nhân dân khỏi yêu thú xâm phạm, một mặt nhằm đề phòng người Hán xâm lược, bởi vì ý nghĩa chiến lược nên hầu như quân đội ở đây đều rất tinh nhuệ.


Chương 19: Điều Tra -trùng Hợp?

19 - Thư ký Trang, cô có biết nhà sư Địa Tạng không?

Vừa nói xong câu này, Lê Hoài Nam liền cảm thấy hối hận, chẳng nhẽ mình điên rồi? Thư ký Trang làm sao có thể biết được.


Chương 20: (1)

20 Buổi tối, bầu trời vạn dặm không mây, trong xanh quang đãng, các ngôi sao đều đã hiện lên, chiếu những tia sáng lấp lánh xuống trần gian. Lúc này, mặt trăng đã lên giữa lưng trừng bầu trời.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thế Giới Thứ 2

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 95


Nguyệt Lại Vân Sơ

Thể loại: Khoa Huyễn, Kiếm Hiệp

Số chương: 30Luân Hồi Có Hạn

Thể loại: Khoa Huyễn, Trinh thám, Đam Mỹ

Số chương: 8


Cửu Kiếp Hồ Tình

Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn

Số chương: 50


Cận Thân Bảo Tiêu

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 762


Bán Yêu Tư Đằng

Thể loại: Khoa Huyễn, Ngôn Tình

Số chương: 201Chúa Tể Chi Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 1500


Tàn Bào

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 457