Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Quan Thanh

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Số chương: 714
Chương mới nhất: Chương 743: Đại Kết Cục
Cập nhật cuối: 2 tuần trước (03/11/2017)
Bởi vì một trận hỏa hoạn, An Tại Đào phong nhã hào hoa quyền Phó Bí thư huyện ủy tái sinh trở về tháng 7 năm 1998. Tái sinh rồi, tất cả bắt đầu lại. Từ một phóng viên nhỏ một đường đi vào quan trường lên thẳng mây xanh, mật mã lên chức của hắn là gì?Một cơn gió mát trong quan trường, một con đường tiến thân mạnh mẽ.

Danh sách chương Quan Thanh


Cv 0 Giới Thiệu

1 Quan ThanhQuyển 1: Nghịch chuyểnCV 0 Giới thiệuNgười dịch: KoCoNguồn: metruyen. comBởi vì một trận hỏa hoạn, An Tại Đào phong nhã hào hoa quyền Phó Bí thư huyện ủy tái sinh trở về tháng 7 năm 1998.


Loading...

Cv 0 Tự

2 Quan ThanhQuyển 1: Nghịch chuyểnCV 0 TựNgười dịch: KoCoNguồn: metruyen. comPhó bí thư Huyện ủy mới nhậm chức được 16 ngày thì hi sinh vì nhiệm vụ cứu hỏa.


Chương 1: Hiểu Tuyết

3 Quan ThanhQuyển 1: Nghịch chuyểnChương 1: Hiểu TuyếtNgười dịch: KoCoNguồn: metruyen. comTrước mắt giống như một cánh cửa mở ra, cánh cửa trong suốt tràn đầy quang ảnh hư ảo di động như có thể chạm vào.


Chương 2: Đến Hạ Gia

4 Quan ThanhQuyển 1: Nghịch chuyểnChương 2: Đến Hạ giaNgười dịch: KoCoNguồn: metruyen. comHạ Hiểu Tuyết mặc bộ váy liền áo màu trắng không còn dấu vết của sự non nớt thời sinh viên, mà có vài phần quyến rũ của cô gái thành thục.


Chương 3: Phó Ước

5 Quan ThanhQuyển 1: Nghịch chuyểnChương 3: Phó ướcNgười dịch: KoCoNguồn: metruyen. comThạch Thanh hiển nhiên không đoán được tâm tình An Tại Đào buông lỏng như thế, không ngờ còn “đùa giỡn” vợ chồng bọn họ.


Chương 4: Thần Báo

6 Quan ThanhQuyển 1: Nghịch chuyểnChương 4: Thần báoNgười dịch: KoCoNguồn: metruyen. comTòa cao ốc của Báo Tân Hải Thần hiện tại chính là ký túc xá của Thành đoàn vừa xây xong năm 1996, sau đó không biết vì sao, nghe nói bởi vì phong thủy không tốt, Bí thư Thành đoàn mới nhận chức dứt khoát bỏ qua cao ốc này, lại mang theo cơ quan Thành đoàn di chuyển đến tòa nhà Thành ủy.


Chương 5: Sửa Bản Thảo

7 Quan ThanhQuyển 1: Nghịch chuyểnChương 5: Sửa bản thảoNgười dịch: KoCoNguồn: metruyen. comCác biên tập, phóng viên Báo Tân Hải Thần là khách quen của "quán cơm Mai Viên Thổ".


Chương 6: Tài Năng Mới Lộ

8 Quan ThanhQuyển 1: Nghịch chuyểnChương 6: Tài năng mới lộNgười dịch: KoCoNguồn: metruyen. comNgẫm nghĩ một chút, An Tại Đào cười nói:- Trưởng ban Trương, hay để tôi thử xem?Trương Cương nhíu mày, chần chừ nói:- Tiểu An, cậu làm được không?Tuy rằng An Tại Đào là sinh viên giỏi Khoa tin tức của một đại học nổi tiếng, nhưng dạng tin này, không có thực tiễn rất khó viết.


Chương 7: Điều Tra

9 Quan ThanhQuyển 1: Nghịch chuyểnChương 7: Điều traNgười dịch: KoCoNguồn: metruyen. com- Tiểu An, Chủ nhiệm Văn phòng Thành ủy chỉ đích danh cậu tiến hành đưa tin tiếp, chuyện này, tôi xem bản thảo tin tức cậu viết ngày hôm qua cũng rất tốt, rất đúng chỗ, rất có chiều sâu và sắc sảo.


Chương 8: Đi Sâu

10 Quan ThanhQuyển 1: Nghịch chuyểnChương 8: Đi sâuNgười dịch: KoCoNguồn: metruyen. comAn Tại Đào cười cười, thuận miệng tán gẫu với bà lão. Bà lão kinh doanh cũng vắng vẻ, nhàn rỗi, mà nói chuyện, người làm buôn bán nhỏ ở mặt đường này sao có thể nói hay được, rất nhanh, hai người liền trò chuyện hăng say với bà lão, mà An Tại Đào cũng có ý định lấy một số "tài liệu trực tiếp" từ chỗ bà lão.


Chương 9: Sự Cố Thang Máy

11 Quan ThanhQuyển 1: Nghịch chuyểnChương 9: Sự cố thang máyNgười dịch: KoCoNguồn: metruyen. comAn Tại Đào còn chưa kịp nghĩ lại, cô gái kia liền lễ phép chân thành cười với hắn, vươn tay ra:- Anh là đồng sự mới tới sao? Xin chào, tôi gọi là Lâm Băng Nhi, Phòng Biên tập, là biên tập viên trang phụ nữ đô thị.


Chương 10: Dương Danh

12 Quan ThanhQuyển 1: Nghịch chuyểnChương 10: Dương danhNgười dịch: KoCoNguồn: metruyen. comSau khi đi tiểu xong, Lâm Băng Nhi cuộn mình ở một góc thang máy, xấu hổ đến mức che mặt lại, thở mạnh cũng không dám thở, trong lòng giống như có mấy con thỏ đang nhảy loạn xạ lên.


Chương 11: Kinh Biến

13 Quan ThanhQuyển 1: Nghịch chuyểnChương 11: Kinh biếnNgười dịch: KoCoNguồn: metruyen. comAn Nhã Chi biết con trai của mình sẽ được lên truyền hình thì không khỏi mừng rỡ, khẩn trương kéo An Tại Đào đi ra chợ mua một bộ quần áo mới.


Chương 12: Nhật Kí Của Mẹ

14 Quan ThanhQuyển 1: Nghịch chuyểnChương 12: Nhật kí của mẹNgười dịch: KoCoNguồn: metruyen. comAn Tại Đào lo lắng chạy như điên ra khỏi khu nhà ở của cán bộ Thành ủy, ngay cả xe đạp cũng quên lấy, bỏ lại phía sau tiếng gọi nịnh nọt của nhân viên bảo vệ.


Chương 13: Tỉnh Thành

15 Quan ThanhQuyển 1: Nghịch chuyểnChương 13: Tỉnh thànhNgười dịch: KoCoNguồn: metruyen. comNhưng An Tại Đào ở kiếp trước trong nội tâm cũng phát sinh định kiến với người đàn ông kia, bỏ ngoài tầm mọi sự hiểu biết của hắn.


Chương 14: Gặp Mặt

16 Quan ThanhQuyển 1: Nghịch chuyểnChương 14: Gặp mặtNgười dịch: KoCoNguồn: metruyen. com- Phó trưởng ban Trần?Âu Dương Yến Yến kinh ngạc nhìn An Tại Đào.


Chương 15: Bùng Nổ

17 Quan ThanhQuyển 1: Nghịch chuyểnChương 15: Bùng nổ Người dịch: KoCoNguồn: metruyen. comĐương nhiên, hắn có thể đi lên con đường quan lại từ bối cảnh không có gì là ổn cho lắm, cũng có sự may mắn nhất định trong đó.


Chương 16: Say Rượu

18 Quan ThanhQuyển 1: Nghịch chuyểnChương 16: Say rượu Người dịch: KoCoNguồn: metruyen. comAn Tại Đào che hai má, hét lên một tiếng lớn, lao lên, đá một cái làm đổ bàn trà trong phòng.


Chương 17: Sau Cơn Say

19 Quan ThanhQuyển 1: Nghịch chuyểnChương 17: Sau cơn say Người dịch: KoCoNguồn: metruyen. com- Anh, anh bây giờ không bận gì chứ?- Không bận gì, anh vừa cùng chị dâu em đến rạp phim Quan Sơn xem bộ phim “Ngày tận thế” của nước M về, Yến Yến, em không biết đâu, bộ phim này xem nghiền lắm…ĐĐầu kia điện thoại, anh trai của Âu Dương Yến Yến Âu Dương Long vẫn thao thao bất tuyệt nói về những tình tiết gay cấn trong bộ phim của nước M, nhưng Âu Dương Yến Yến đđang đứng ở bốt điện thoại công cộng ven đường lại rất sốt ruột cắt ngang lời anh ta:- Anh à, anh tạm thời đừng nói chuyện này nữa, anh mau mau lái xe ra ngoài một chuyến, giúp em với.


Chương 18: Về Nhà

20 Quan ThanhQuyển 1: Nghịch chuyểnChương 18: Về nhà Người dịch: KoCoNguồn: metruyen. comAn Tại Đào mơ màng đi trên con phố người xe như nước, bên tai lùng nhùng đủ loại âm thanh, có cả những lời hát dạo u buồn, mặc dù có sức xuyên thấu lòng người nhưng với hắn lúc này không hề có chút lay động.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Lãng Tử Tại Đô Thị

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 50


Đại Thần Lưu Manh

Thể loại: Đô Thị, Võng Du, Ngôn Tình

Số chương: 54


Quan Lộ Thương Đồ

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 1290


Tây du @ ký

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 42


Cao Thủ Kiếm Tiền!

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 50


Lưu Quỷ

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 154


Đại Mễ Tiểu Mạch

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 48


Bá Chủ Thu Mua

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 133


Tặc Đảm

Thể loại: Võng Du, Đô Thị

Số chương: 459


Quan Gia

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 1354