Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Hạ Vũ
3 năm trước
Thể loại: Ngôn tình cổ đại, nữ giả nam, ngược, lịch sử hư cấu, nữ cường, SE (một số tên địa danh nếu giống chỉ là sự trùng hợp)Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh chuyện tình yêu tay ba giữa nữ chính cùng hai nam nhân,  mỗi người một ưu điểm riêng.
Chương mới nhất: Chương 44: Vị Trà Nhân Thế

Định dạng: docx, epub, mobi


Loading...

Thể loại: Ngôn Tình, Lịch Sử
Tác giả: Ninh Nhi
3 năm trước
Nàng tên thật là Vân Mộng, là một nữ chiến sĩ an ninh của thế giới hiện đại, gặp nạn mà xuyên không về quá khứ, thời điểm Vương Triều Tây Sở thái bình dưới triều vua Ngọc Càn.

Thể loại: Lịch Sử
Tác giả: Tặc Mi Thử Nhãn
3 năm trước
Đây là một bộ truyện cũng có mô típ như Cực Phẩm Gia Đinh, nhưng NVC không thể hiện một cách quá xuất sắc như Lâm Tam. Truyện không quá dài, nên có đôi chổ bố cục chưa hợp lý lắm, những nút thắt không được tác giả khai thác triệt để nên một vài người có thể nhận xét là không hay.
Chương mới nhất: Chương 186: Không Còn Lo Âu

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Tác giả: Bắc Minh Lão Ngư
4 năm trước
Triệu Nhan của thế kỉ 21 là một thầy giáo trường làng ở một vùng quê hẻo lánh. Trên đường từ thị trấn trở về, đi qua ruộng ngô, hắn bẻ 2 bắp ngô và 1 củ khoai lang định bụng sẽ nướng lên ăn đỡ đói, vậy mà.

Tác giả: KennyNguyen
4 năm trước
Thể loại: quân sự, lịch sử, xuyên khôngNhân vật chính là Quang Diêu xuất thân là một chiến sĩ mật vụ  trong lúc làm nhiệm vụ không may bị hi sinh nhưng lại vô tình xuyên không về khoảng giữa thế kỉ 19.

Tác giả: Tú Cẩm
4 năm trước
Bạn đang đọc truyện Trở về năm 1981 oº° của tác giả Tú Cẩm trên website đọc truyện online. Từ hiện tại năm 2010Chung Tuệ Tuệ nhận được nhiệm vụ bí mật quay trở về năm 1981 để thay đổi số phận của Kim Minh Viễn – tên tội phạm giết người hàng loạt nhưng có quá khứ vô cùng đáng thương – tránh cho nhân gian một trận tanh máu và cũng để cứu rỗi cuộc đời một con người.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự, Võng Du
Tác giả: Kyphuong
4 năm trước
Năm 2550 là thời kỳ mà sự phát triển của khoa học công nghệ tiên tiến nhất trong lịch sử nhân loại. Những thành tựu trong khoa học đều được đem ra áp dụng  vào cuộc sống hằng ngày của con người.

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Tác giả: Tử Vi
4 năm trước
Nhóm Dịch: ShenYiNguồn: metruyen. comMột tà ác, âm hiểm, làm cười, hoa tâm tiểu gia đinh hỗn loạn phấn đấu sử!Siêu cấp gia đinh sách hữu hoạt động quần (500 nhân )107079227Tại trong từ điển của ta:Cái bàn không phải cái bàn, thạch đầu không phải thạch đầu.
Chương mới nhất: Chương 993: Phi Hổ Trút Giận

Tác giả: duongminhtuan0
4 năm trước
Đây là một câu chuyện hư cấu được dựa trên có yếu tố lịch sử nói về một nam nhi chí tại bốn phương. Ta có một lý tưởng cao cả một lòng ôm chí lớn vì Thiên HạNgàn dặm chông gai đâu cản bước Anh HùngTa rất đau lòng, Người Lạc Việt con Rồng cháu Tiên nhưng lại đam mê sử Hoa Hạ.
Chương mới nhất: Chương 29: Kinh Biến

Thể loại: Lịch Sử
Tác giả: Vân Thảo
4 năm trước
Chuyển text: tran ngoc anhHiệu đính và tạo ebook: CaruriGiới thiệu:Tiểu thuyết Bí thư Tỉnh ủy dựa trên nguyên mẫu cuộc đời ông Kim Ngọc, nguyên Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Phúc (sau là Vĩnh Phú), người gắn liền với danh xưng “cha đẻ của khoán hộ”, khơi nguồn vượt rào cho đổi mới kinh tế sau này.
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 48

Tác giả: Mạc Võ
4 năm trước
Hắn là con cháu của một dòng dõi thế gia khảo cổ bảy đời đơn truyền, nói một cách thẳng thắng hơn, hắn là một tên mộ tặc chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử
Tác giả: Tửu Đồ
4 năm trước
Tửu Đồ, người Xích Phong Nội Mông, tốt nghiệp Trường Đại Học Đông Nam, hiện nay đang là nhà văn chuyên nghiệp tại 17k, là hội viên của Hiệp hội nhà văn Trung Quốc, sáng tác đầu tiên "Tần" được viết vào năm 2000; Truyện dài đầu tiên "Minh" viết vào năm 2003, mới nhất là "Tùy Đường tam bộ khúc" gồm: Gia Viên, Khai Quốc Công Tặc và cuối cùng là Thịnh Đường Yên Vân.

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
4 năm trước
Dịch giả: Nhóm Thanh Vân CácThể loại: Lịch sử - Quân sựAnh hùng không hỏi nơi xuất thânDù ngươi là một kẻ ăn mày, nhưng có tài năng xuất chúng, được mọi người thừa nhận, ai lại bỏ qua lợi ích ngươi có thể đem lại mà cứ nghĩ đến cái quá khứ chẳng xá gì kiaHoàng tử thì sao?Dòng máu hoàng tộc thì sao?Ta thích trêu hoa ghẹo nguyệtTa thích nhàn rỗi rong chơiChuyện thiên hạ bách tính lòng ta tỏChí hướng trong lòng vẫn giữ nguyênChỉ cần huynh đệ ta có lòng, ta nguyện sẽ làm một kẻ nhàn vân nhã hạcNếu họ không có năng lực gánh vác giang sơn, ta sẽ đến làm thayHãy để ta đăng cơ làm đế vương!Tài trí thông minh hơn người, tham vọng cũng rất lớn nhưng trước nay đều bị lu mờ, bị xem là ngang ngược khó dạy bảo.
Chương mới nhất: Chương 50: Người Thắng Cuộc

Tác giả: Phong Du Tùng Lâm
4 năm trước
Thể loại: lịch sử, dị giới, quân sự, xuyên khôngEditor:dragon0202Mặc dù khung cảnh hiện tại rất tàn khốc bởi lẽ máu chảy thành sông khắp nơi một màu đỏ rực, tinh thần chiến đấu vẫn còn tồn tại nhưng quân thù lại quá nhiều và hùng mạnh.
Chương mới nhất: Chương 50: Tinh Nhuệ

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Tác giả: Thạch Chương Ngư
4 năm trước
Một thầy thuốc kiếp trước lao lực mà chết chuyển thế tới nhà một đệ nhất gian thần của Đại Khang, nhập vào người một thiếu niên thiểu năng câm điếc hơn mười sáu năm, cuối cùng đó là vận may của hắn hay vẫn là bất hạnh...

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
4 năm trước
Chắc hẳn đã có rất nhiều bạn đọc qua Tam Quốc Chí, quyển sách gần như gối đầu giường của nhiều độc giả, chiến tranh, binh pháp, phép ứng xử, tình thầy trò, huynh đệ.
Chương mới nhất: Q.1 - Chương 68: Tâm Đế Vương

Thể loại: Lịch Sử, Xuyên Không
Tác giả: Nam Hi
4 năm trước
Nhóm dịch: Nghĩa HiệpMột cao thủ Thiên môn (ý chỉ những người chuyên lừa đảo, ăn cắp ăn trộm) thời hiện đại vì một tia chớp mà bất đắc dĩ xuyên về thời Đại Đường năm Vĩnh Huy thứ tư, nhập vào cơ thể của một đệ tử nhà nông.
Chương mới nhất: Chương 37: Ai Đang Nói Láo

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Tác giả: Phó Kỳ Lân
4 năm trước
Đang trong sự truy giết của đám hắc bang, lại nổi máu anh hùng ra tay giết bọn cướp của hiếp đáp phụ nữ ngay trên địa bàn của chúng, mười mấy khẩu súng vây quanh… Chết chắc! Linh hồn Giang Long còn đang vất vưởng lang thang đến phát bực thì bỗng nhiên bị gọi dậy, nhưng… trong một thân thể khác, ở một thời đại khác!Luân hồi chuyển kiếp vốn không phải là chuyện xưa nay hiếm, nhưng một tên xã hội đen thời hiện đại lại đầu thai vào một vị công tử bột trẻ con ốm yếu thời cổ đại, linh hồn còn chưa kịp xuống hoàng tuyền uống canh Mạnh Bà đã bị những ký ức mới xâm chiếm, đan xen… quả thực khiến hắn đau đầu.
Chương mới nhất: Chương 50: Giết Người

Thể loại: Lịch Sử, Kiếm Hiệp
Tác giả: Nghịch Tử
4 năm trước
Thể loại: Kiếm hiệp, lịch sửVõ nồi? Trên đời chẳng lẽ tồn tại mội cái nồi có thể khắc địch chế thắng? Lại có cả ám khí mang dáng hình hình của trầu cau? Nó dùng như thế nào? Còn môn võ lợn, võ chó thì là loại võ công gì? Đối phương có thể mất mạng vì món võ âm công khẩy đàn bầu, chuyện này là thật hay đùa?Tất cả điều trên đều được lý giải trong Thuận Thiên Kiếm - Rồng không Đuôi.

Thể loại: Lịch Sử
Tác giả: Nguyễn Khai Quốc
5 năm trước
Thể loại: Tiểu thuyết lịch sử, sử ca, hiện thực xã hội. Like page FB: @KhaiQuocNgLà con dân của đất nước Việt Nam thì nhất định phải hiểu rõ lịch sử của đất nước mình.

Loading...