Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Lịch Sử, Ngôn Tình
Tác giả: Ninh Nhi
3 ngày trước
Nàng tên thật là Vân Mộng, là một nữ chiến sĩ an ninh của thế giới hiện đại, gặp nạn mà xuyên không về quá khứ, thời điểm Vương Triều Tây Sở thái bình dưới triều vua Ngọc Càn.
Chương mới nhất: Chương 162: Thiết Kế Súng Kíp


Tác giả: Trần Nguyên Hãn
3 tháng trước (15/07/2017)
Cậu sinh viên Bách Khoa vừa tốt nghiệp sau một màn chè chén quá tay lại còn tham gia giao thông nên đã tử nạn, thế nhưng hắn không chết mà xuyên về thời cổ đại có tên Đại Việt, trở thành thiếu niên Nguyên Hãn - một đứa con dõng dõi nhà võ tướng.

Thể loại: Tiên Hiệp, Lịch Sử
Tác giả: Nam Hi
3 tháng trước (08/07/2017)
Lý Kỳ vốn chỉ muốn làm một tiểu đầu bếp an phận. Nhưng vàng tới nơi nào cũng sáng. Nam nhân quá xuất sắc, đôi khi không phải là một chuyện tốt. - Cao thái úy muốn ăn bò bít tết? Không thành vấn đề.

Tác giả: Phong Ngự Cửu Thu
4 tháng trước (26/06/2017)
Thể loại: Tiên hiệp cổ điển, lịch sửMột siêu phẩm mới của Phong Ngự Cửu Thu sau bộ Tàn bào. Truyện kết hợp nhiều yếu tố như tiên hiệp huyền huyễn, lịch sử quân sự, lại thêm chút tình cảm:) Truyện của Phong Ngự có nhiều cảnh bi kịch nhưng chắc chắn là kết thúc có hậu.
Chương mới nhất: Chương 50: Hoả Phù

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Tác giả: Canh Tân
5 tháng trước (01/06/2017)
- Canh Tân: người Hà Nam - Trịnh Châu. - Biệt hiệu: Vạn người mê- Các tác phẩm của ông đã được nhóm Nghĩa Hiệp dịch: Tào Tặc, Tống Thì Hành, Hình ĐồXin mở đầu giới thiệu Hãn Thích bằng vài lời của tác giả Canh Tân.

Tác giả: Trí Bạch
5 tháng trước (18/05/2017)
Truyện Siêu Phẩm Tranh Bá Thiên Hạ, mang theo một thân thế bí ẩn mà ngay cả bản thân hắn cũng không biết già hết. Ngay từ khi sinh ra hắn đã luôn được một đám người bảo vệ khỏi những cuộc truy sát, luôn phải trải qua cuộc sống hoặc là chạy trốn hoặc là chết.
Chương mới nhất: Chương 50: Không Thấy Người

Tác giả: Kiết Dữ 2
5 tháng trước (17/05/2017)
Nếu bạn đã từng đọc Đường Chuyên thì nhất định không thể bỏ qua bộ truyện này. Tuy không vượt qua cái bóng của Đường Chuyên nhưng truyện vẫn đạt top 5 thể loại lịch sử quân sự trên qidianHành văn tinh tế, có sự thông hiểu sâu sắc về lịch sử, nhân vật được phác họa một cách tỉ mỉ, tất cả những điều này đã tạo một phong cách Kiết Dữ 2.

Thể loại: Ngôn Tình, Lịch Sử
Tác giả: Nguyệt Lãm Hương
5 tháng trước (12/05/2017)
Nhiều khi thông minh quá cũng không phải là điều tốt, nhất là khi trong khi đang xuyên qua, trở về thời kì cổ đại. Người ta vẫn thường hay nói nhiều khi trí thông minh có thể giết chết con người chính là điều này, nhưng chính là có trí thông minh mà biết thể hiện thì thực sự mới là cao thủ tiềm tàng.
Chương mới nhất: Chương 150: Tình Quan

Tác giả: Cao Nguyệt
6 tháng trước (08/05/2017)
Dịch: Nhóm dịch Nghĩa HiệpThế gian xoay vần, thiên địa chuyển di. Mạt Tuỳ đã điểm, anh hùng chiến tử. Nhất thống giang sơn, tạo uy tế thế. Kiến công lập nghiệp, đáng mặt trượng phu.

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Tác giả: 32++
6 tháng trước (18/04/2017)
Tôn Vũ - Nhà khoa học trẻ tuổi mang theo người máy nạp thước tiến vào thế giới tam quốc, nhưng hình như nơi này cũng không phải tam quốc!Lưu Bị là một tiểu thư khuê các ngoan ngoãn, Quan Vũ là một cô gái biến thái thích đeo râu giả, Trương Phi là cô gái xinh đẹp có tính cách mạnh mẽ và thích uống rượu, Lữ Bố là một tiểu loli uy phong lẫm liệt.
Chương mới nhất: Chương 152: Tào Tháo Lui Binh

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Tác giả: Nhiều Tác Giả
7 tháng trước (05/04/2017)
Như một cách để tưởng nhớ đến lịch sử đầy hào hùng, bi tráng của dân tộc, trân trọng gửi đến các đọc giả cuốn sách này, tổng hợp những trận đánh nổi tiếng và quan trọng trong quãng đường dựng nước giữ nước của dân tộc Việt Nam từ thời Vua Hùng đến hết thời phong kiếnSắp đến ngày Giỗ Tổ quan trọng của cả nước, chúng ta là con rồng cháu tiên, mang dòng máu Lạc Hồng, nhưng những điều về sử sách, những ghi chép về công lao của tổ tiên qua nhiều cuộc binh biến, nhiều cuộc chiến tranh vẫn chưa được tỏ tường.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Tác giả: Nhiều Tác Giả
7 tháng trước (05/04/2017)
Từ trước đến nay hễ nhắc đến lịch sử loài người thì không tránh khỏi thấy chiến tranh. Chiến tranh có nhiều nguyên nhân nhưng rồi từ những cuộc chiến này mà xã hội loài người lại phát triển lên.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Lịch Sử
Tác giả: Daniel Grandclément
7 tháng trước (01/04/2017)
Dịch từ nguyên bản tiếng Pháp: BAO DAI ou les derniers jours de l"empire d"AnnamCuốn sách nói về một giai đoạn lịch sử đầy biến cố của đất nước, thời kì vị vua cuối cùng của An Nam còn tại ngôiTrong giai đoạn này có nhiều sự việc chính trị ngoại giao ảnh ...
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 41

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Mạc Võ
8 tháng trước (08/03/2017)
Hắn là con cháu của một dòng dõi thế gia khảo cổ bảy đời đơn truyền, nói một cách thẳng thắng hơn, hắn là một tên mộ tặc chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
Chương mới nhất: Chương 39: Đúng Sai

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Tác giả: Trí Bạch
9 tháng trước (25/01/2017)
Nhà Đường diệt vong mở đầu cho thời kỳ phiên trấn cát cứ Ngũ Đại Thập Quốc. Lưu Lăng tái sinh, trở thành Cửu Hoàng tử của Bắc Hán quốc. Bắc Hán quốc tọa lạc tại Sơn Tây, là một quốc gia có diện tích vô cùng nhỏ bé, thiên tai quanh năm, đất đai cằn cỗi, dân chúng lầm than.

9 tháng trước (20/01/2017)
Nhân vật chính của chúng ta là Lưu Kỳ. Hắn xuyên trở về thời Tam Quốc, nhập vào thân xác nhi tử của Lưu Biểu. Tìm mọi thủ đoạn, vì người thân mà tranh đấu, hắn quyết không để cơ nghiệp Kinh Châu bị chia cắt.
Chương mới nhất: Chương 29: Phụ Tử

Thể loại: Lịch Sử, Xuyên Không
Tác giả: Miêu Nị
10 tháng trước (20/12/2016)
Hắn là một thanh niên vô dụng điển hình, cả đời đếm đi đêm lại chẳng làm được mấy chuyện có ích. Vì mắc một căn quái bệnh mà phải nằm trong bệnh viện chờ chết, hắn nghĩ, hình như nhân vật chính nào đó của cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp nào đó cũng mắc một căn bệnh giống mình.
Chương mới nhất: Quyển 4 - Chương 45: Vô Sỉ (1)

Tác giả: Tam Giới Đại Sư
10 tháng trước (11/12/2016)
Tác phẩm Quyền Bính thuộc truyện huyền huyễn hay của tác giả Tam Giới Đại Sư nói về một người đàn ông chuẩn men bỗng một ngày nọ bị số phận trêu đùa hóa thành vị thái tử trẻ tuổi.
Chương mới nhất: Chương 24: Kịch Chiến!

Thể loại: Ngôn Tình, Lịch Sử
Tác giả: Thai Thành Liễu
10 tháng trước (10/12/2016)
Thể loại: Cổ đại, cung đấu, chính trị, SE, lịch sử tưởng tượng – truyền kỳEditor: Cẩm TiênĐộ dài: 48 chươngThái tổ hoàng đế của triều Thương Quan đã định ra luật tổ rằng: Các đời hoàng hậu nhất định phải xuất thân từ Tư Đồ gia tộc vừa đúng độ tuổi chưa xuất giá.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Tiểu Sắc Lang
11 tháng trước (08/12/2016)
Thể loại: Tiên Hiệp,Huyền Huyễn,Lịch sử,Xuyên Không,Truyện Tự Sáng TácTần Hoàng Minh là một game thủ cực kỳ may mắn. Trong một lần vô tình đá phải ổ điện mà xuyên không vào thế giới ảo Phong Thần.