Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lĩnh Nam Ký

Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 50: Tinh Nhuệ
Cập nhật cuối: năm ngoái
Thể loại: lịch sử, dị giới, quân sự, xuyên khôngEditor:dragon0202Mặc dù khung cảnh hiện tại rất tàn khốc bởi lẽ máu chảy thành sông khắp nơi một màu đỏ rực, tinh thần chiến đấu vẫn còn tồn tại nhưng quân thù lại quá nhiều và hùng mạnh.

Danh sách chương Lĩnh Nam Ký


Chương 1: Ta Là Ai?

1 Đây tuy đã không phải là đêm đầu tiên Đặng Khải Minh giật mình dậy trong nhiều đêm liền, nhưng tất nhiên, mỗi lần hắn tỉnh dậy đều có chút kỳ lạ. Hắn có thể nhớ rõ mồn một rất nhiều những giấc mơ mình từng trải qua.


Loading...

Chương 2: Lạc Lối

2 Minh xem như nhận thức rõ điều gì xảy ra cho hắn, theo như những cuốn tiểu thuyết, những bộ phim mà man mắn hắn nhớ. Minh xuyên việt, lại là về thời quá khứ, là dạng tu hú chiếm tổ đưa linh hồn một người trưởng thành 27 28 tuổi về một thân xác mới 12 13.


Chương 3: Quyết Định

3 Không lâu sau đó, tên Ruộng nhanh chóng vọt tới cạnh, mặc kệ Minh đang ngây ngốc ngồi nhìn, rút thanh đao bầu thành thục chặt đoạn hai đầu thương, sau đó hắn đỡ lão ngồi xuống, lại nhai nát trong miệng túm lá cây, đắp lên vết thương lão.


Chương 4: Có Một Lời

4 Như thường lệ, khi mặt trời dần khuất về phía Tây, Hán binh sẽ nổi còi thu binh, lui lại một khoảng nhất định để những người lính Việt có thể nghỉ ngơi qua đêm.


Chương 5: Kế Hoạch

5 Trời chỉ vừa vào đêm, đối với Hán binh mà nói, đây cũng chỉ là một đêm bình thường, nhàn hạ như những đêm trước. Từ sau khi mà bọn chúng treo lên mấy cái đầu lâu trên những cây cột cao, thì tuần suất Việt binh phá vòng vây hoặc phản kích vào đêm đã giảm triệt để.


Chương 6: Truy Đuổi

6 Hán doanh, khi mặt trời còn chưa hẳn xuất hiện nơi phương Đông, thì từ ba bốn giờ sáng, nơi đây đã bắt đầu sinh động hẳn lên.

Từng tốp từng tốp binh lính được các sĩ quan kêu gọi, giật tóc, đá vai, chậm chạp ngồi dậy sau giấc ngủ.


Chương 7: Chúng Ta Có

7 Minh không thể không nhìn nhiều Trưng Nhị vài lần. Tuy rằng hắn đã từng biết đến cái tên Trưng Trắc - Trưng Nhị không chỉ ở tiền thế, mà ngay cả kiếp này, cả hai đều hết sức được dân tộc kính mến.


Chương 8: Một Cái Chắp Tay

8 Minh ngồi thẫn thờ trên gò đất, cánh tay trái cầm thương của hắn đã mỏi nhừ, đau nhức dữ dội. Nhưng hắn thủy chung không buông xuống được cây thương dài, đâm xuyên qua cái thân thể mà cách đây không lâu, còn đang hống hách trào phúng bọn hắn.


Chương 9: Tập Doanh (1)

9 Cơn mưa xối xả lúc gần trưa đem đến cho Hán doanh một cỗ oi bức đến khó tin. Không quen thủy thổ Hán binh từ lâu đã rất vất vả mới có thể chịu đưng được cái nóng như đang hầm luộc, vậy mà cơn mưa đầu mùa còn mang theo một mùi đất nồng xốc thẳng lên não chúng.


Chương 10: Tập Doanh (2)

10 Minh vừa dứt lời, hai tên Việt quân cách đó không xa, đang lẫn lộn trong đám Hán binh liền động. Ngay khi tên Hán binh đang ngồi ăn nhồm nhoàm miệng đầy quả lê mọng còn chưa kịp hiểu rõ hắn nghe thấy gì, thì đã có mấy ánh kim loại lé lên, tia phản xạ chói lóa làm hắn nhíu hẳn mắt lại.


Chương 11: Phương Hướng

11 Trận tập doanh nhanh chóng hạ màn khi Ruộng lôi theo cây Hổ Đầu Ngọc Đao, đâm xuyên qua hàng ngũ Hán binh còn cố sức bảo vệ trung doanh, phạt ngã cây Đại Hán quân kỳ.


Chương 12: Thật Đáng Sợ

12 Những tia nắng ấm áp của một ngày đẹp trời, xuyên qua tầng tầng lá cây rừng rậm rạp, in dấu lốm đốm trên từng bụi hoa dại, cùng những khóm cây không tên dọc theo hai bên một con đường nhỏ.


Chương 13: Lừa Gạt, Lại Đoạt Doanh

13 Từ khi tên Đỗ Kiều ngã xuống, đến lúc Việt binh có thể bắt đầu công tác thu dọn tàn cuộc chỉ tốn không tới nửa ngày thời gian. Lúc này, con đường rừng nhỏ đã lắc mình thay đổi thành một bãi tha ma kinh dị.


Chương 14: Khí Thôn

14 Lãng Bạc vốn là một hồ lớn dài mấy cây số, bên hồ người dân quanh năm quen yên bình với việc đánh cá chăn nuôi, đời sống tuy không phải rất khá khẳm, xong cũng đủ an ổn cầu sống qua ngày.


Chương 15: Lập Quân, Lĩnh Nam Quân

15 Khí thôn vốn không có tên, đây là một cái làng nhỏ nằm trên núi tên Kẻ Sa, theo như Quốc nói, nó nằm giữa Giao Châu và Hợp Phố, vốn nằm trên đường rút lui của quân Lĩnh Nam, nên Trưng Trinh và Minh cũng cho đây là việc nhất cử nhị tiện, đương nhiên là sẽ không chối từ.


Chương 16: Muốn Biết, Thì Hỏi

16 Bởi vì màn cúi đầu cảm ơn tự phát của Trưng Nhị Vương đã phá hủy quan niệm của những người dân Việt quá mạnh mẽ, nên những người quân dân xuất thân thấp kém này hoàn toàn đã sống trong tinh thần lân lân khó hiểu.


Chương 17: Bước Đầu Luyện Quân

17 Mấy ngày sau khi thành lập Lĩnh Nam quân là mấy ngày vất vả nhất của đời Minh, hoặc theo ý hắn lúc này là như vậy. Vì quyết tâm muốn hòa mình vào với tầng lớp chiến sĩ, cũng là vì hắn sâu sắc hiểu rõ sự yếu đuối của mình ở cái thời buổi loạn lạc này, nên Minh bất chấp Sáng và Ruộng khuyên ngăn, cũng học theo các quân sĩ khác, đi huấn luyện.


Chương 18: Vũ Thị Thục

18 "Nàng ấy là Vũ Thị Thục? Bát Nạn đại tướng quân, đệ nhất nữ tướng quân của đất Lĩnh Nam ta?"

Minh ngạc nhiên la to, sau đó thấy mọi người ánh mắt hơi quái dị nhìn mình, hắn ấp úng cười đáp.


Chương 19: Trận Khí Thôn (1)

19 Không đợi cho tên lính lặp lại đến lần thứ hai, Bát Nạn tướng quân và nàng Quốc đã mau chóng kéo theo hơn năm mươi tên Khí thôn nghĩa binh vọt về phía trước.


Chương 20: Trận Khí Thôn (2)

20 Lưu An thấy đi ra là một tên tướng lĩnh còn chưa tới hai mươi thì hừ mạnh không vui. Đoạn hắn liếc về phía sau lưng, nơi đó còn có một tên thư lại tuổi còn nhỏ hơn tướng giặc đang đứng, hắn khinh bỉ nhêch miệng rồi cười to quát "Chiến trường há có phải nơi lũ trẻ miệng còn hơi sữa như các ngươi tới giương oai? Hãy xem đại đao trong tay ta!" Rồi bất ngờ hắn đạp mạnh chân, dồn khí bắn người về phía Hoẵng, trên tay đại đao cấp tốc xoay vòng tạo thành một đường trăng khuyết cực kỳ hiểm hóc chém về phía eo của địch nhân.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hãn Thích

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 300


Nhất Phẩm Giang Sơn

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 407Sở Vương Phi

Thể loại: Lịch Sử, Ngôn Tình

Số chương: 194


Tử Dương

Thể loại: Tiên Hiệp, Lịch Sử, Quân Sự, Huyền Huyễn

Số chương: 73


Dạ Thiên Tử

Thể loại: Lịch Sử

Số chương: 150


Trân Châu Cảng

Thể loại: Bách Hợp, Lịch Sử

Số chương: 34


Sáp Huyết

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 258Mưu Trí Thời Tần Hán

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 67