Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hồng Hoan Liệt Diễm Chi Thần

Số chương: 50
Cập nhật cuối: năm ngoái
Thể loại: Tiên hệp, sắc hiệp, dị giới, hàiGiữa vũ trụ rộng lớn, tận sâu trong tinh không, một tiếng nổ kinh hoàng phát ra tạo nên một dòng xoáy thiên thư, khí lưu tán loạn, hư không tan vỡ.

Danh sách chương Hồng Hoan Liệt Diễm Chi Thần


Chương 1: Thức Tỉnh

1 Oái

Một tiếng ngáp dài vang lên một thanh niên khuôn mặt còn ngáy ngủ mở mắt nhìn quanh. Cả không gian xung quanh chỉ là hư không mờ mịt và cả hắn cũng đang đứng giữa không gian nhưng mặt hắn lại chẳn hề có tí gì gọi là sợ hãi mà thay vào đó là vẻ mặt lười biếng cứ như là hắn đang ngủ mà bị gọi dậy vậy.


Loading...

Chương 2: Mỹ Nữ Gặp Nạn

2 Mỹ

Tại một khu rừng toàn kì hoa dị thảo và các loài thú kì dị một chàng thanh niên tầm 20 tuổi đang nằm dài trên bãi cỏ trong miệng còn ngậm một cọng cỏ xanh, kẻ đó chính là vị thần của chúng ta.


Chương 3: Đánh Cướp

3 Trong lúc Hàn Tuyết Linh tâm lạnh như tro thì bỗng dưng từ trong bụi cây vô thanh vô thức đi ra, hắn hoàn toàn là tên mặt trắnh chính hiệu khuôn mặt tuấn tú, da trắng đến nỗi bún ra sữa trên miệng còn ngậm một cọng cỏ xanh, dáng người ốm yếu như thư sinh.


Chương 4: Thì Ra Làm Việc Ấy Thoải Mái Đến Vậy (1)

4 Sau khi cả đám đạo tặc bị bốn con ma thú xử đẹp, trong lúc hắn còn đang tận hưởng cảm giác làm anh hùng thì bỗng một cơ thể nóng bỏng như lửa ôm chặt hắn không ngừng vặn vẹo.


Chương 5: Thì Ra Làm Việc Ấy Thoải Mái Đến Vậy (2)

5 Hắn mút say mê như một đứa trẻ khiến cho hai nụ hoa trở nên cương cứng, hắn mút xong một bên lại mút sang bên kia khiến cho nàng phải phát ra những tiếng rên ư ư a a.


Chương 6: Long Phương Hỗn Nguyên Quyết

6 Cẩn thận nhớ lại toàn bộ quá trình cũng như quỹ tích vận chuyển của chân nguyên, cuối cùng hắn đã nghĩ ra được công pháp song tu thích hợp mấy loại công pháp này đối với hắn tuy chẳng có tác dụng nâng cao tu vi tí nào nhưng sau khi thấy hiệu quả khi "vô tình" song tu cùng Tuyết Linh và biết được tư vị ân ái thì hắn đã có một quyết định siêu cấp khủng bố đó là tạo lập một hậu cung to lớn để ngày ngày được thưởng thức tư vị tiêu hồn đó (hé hé).


Chương 7: Sơ Bộ Huyền Thiên Tinh

7 Đang thao thao bất tuyệt về công pháp thần kì chợt một âm thanh kì lạ vang lên

Rột. . . Rột. . . Rột

Quay sang nơi phát ra âm thanh thì thấy Tuyết Linh đang đỏ mặt cuối đầu, hắn mới nhớ ra người thường cũng cần ăn uống.


Chương 8: Xuân Sắc Ngoài Động

8 Trời chiều đỏ rực chiếu xuống làm quan cảnh khu rừng trở nên xinh đẹp như mộng ảo, ngồi trên vách đá ngắm mặt trời lặn tay vòng qua chiếc eo nhỏ của Tuyết Linh hắn cảm thấy thật bình yên và thoải mái.


Chương 9: Thiên Sương Băng Tâm Quyết

9 Khi những tia nắng ấm áp xuất hiện vầng thái dương xấu hổ chui ra khỏi đám mây làm cho mặt đất bừng lên ánh sáng. Trong sơn động:

"Tiểu Linh Nhi dậy thôi, mặt trời đã chiếu đến mông muội rồi kìa"

Nghe hắn gọi Hàn Tuyết Linh mới chịu mở đôi mắt ngáy ngủ của mình ra nhìn quanh.


Chương 10: Hồ Ly Vs Chim Xanh

10 Sâu trong Yêu thú sâm lâm một đôi nam nữ đang sóng vai cùng nhau bước đi nam thì anh tuấn tiêu sái nữ thì xinh đẹp kiều diễm họ chính là Vô Thiên và Tuyết Linh từ khi đi khỏi sơn động họ đã tức tốc đến Yêu thú sâm lâm này.


Chương 11: Linh Hồ Và Thanh Loan

11 Trong lúc Vô Thiên còn đang băng khoăn không biết chọn con nào làm tay đấm thì Tuyết Linh đã không kìm được há to miệng lắp bắp:

"Trời ạ đó chẳng phải Cữu Vĩ Thiên Hồ sao.


Chương 12: Long Nhãn Thảo Và Khí Tức Quen

12 Vô Thiên đang say mê ngắm nhìn hay nàng trong đầu hắn hàng chục tư thế không ngừng bay qua bay lại( ặc) thì bỗng dưng bên hông có một bàn tay nhỏ khẽ ghé thăm theo thường lệ hắn lại nhết miệng, cắn răng cứ như là rất đau vậy.


Chương 13: Nhất Long Hí Tam...

13 Đang miên mang trong hồi ức thì bỗng dưng hắn cảm giác có gì đó là lạ hắn chợt nhớ đến việc gì đó khóe miệng bất chợt cong lên một nụ cười gian trá.


Chương 14: Nhất Long Hí Tam. (tiếp)

14 Sau cuộc mây mưa nàng kiệt sức ngủ thiếu đi còn hắn thì tinh lực vẫn dồi dào và đang chuẩn bị cho một cuộc chiến mới vì bên cạnh còn hai tiểu yêu tinh đang không chịu nỗi dục hoả thiêu đốt mà đang tự an ủi cho nhau.


Chương 15: Yêu Vương, Yêu Tướng

15 Sáng hôm sau

Đét đét đét

" Mèo lười, hai tiểu yêu tinh dậy thôi mặt trời đã chiếu tới mông rồi kìa"

Hắn vừa gọi vừa vỗ vào ba cái mông tròn lẳng trắng như phấn kia, ba nàng nghe hắn gọi mở đôi mắt ngáy ngủ ra nhìn hắn cả ba lườm hắn một cái rồi mới mặt quần áo vào.


Chương 16: Tắm Uyên Ương

16 Sau khi có ý định đó hắn quyết định lên đường đi bắt Sư Thứu Hùng Ưng nhưng hai nàng lại có cảm ngộ muốn bế quan nên hắn trực tiếp đưa hai nàng vào bổn nguyên không gian của hắn để bế quan, không gian này giống như một thế giới nhưng nó lại chẳng có sinh vật nào cả chỉ có vân vụ do linh khí hình thành lượng lờ và một bầu trời trắng tin cùng nền đất cũng trắng như bạch ngọc luôn.


Chương 17: Đột Phá

17 Ba ngày cứ như thế trôi qua hắn và Tuyết Linh đã đi rất sâu vào Yêu Thú sâm lâm rồi họ vừa đi vừa săn Ma thú chủ yếu là để nàng có thêm kinh nghiệm cũng như làm cho nàng quen với cảnh giới và nâng cao sức chiến đấu của nàng, ban ngày đi ban đêm tìm sơn động nghỉ ngơi và không thể nào thiếu những màng xuân sắc nóng bỏng nhưng hắn lại không vận hành Long Phượng Hỗn Nguyên quyết để song tu mà chỉ thuần tuý hưởng lạc vì hắn phát hiện tuy song tu giúp tu vi nàng tăng nhanh nhưng căn cơ lại không vững thậm chí lúc đầu nàng còn không thể chống lại Ma thú cấp 6 dù nàng đã là Nguyên Anh đỉnh.


Chương 18: Ma Viêm Tử Mã

18 Sau khi đưa hai nàng ra ngoài thì một nhóm bốn người lại tiếp tục lên đường, Thanh Loan nhiều lần muốn chở tất cả đi cho nhanh nhưng luôn bị hắn cự tuyệt.


Chương 19: Sư Thứu Hùng Ưng

19 Ma Viêm Tử Mã bay thẳng lên cao từ trong miệng nó một đợt hỏa diễm màu tím phun ra như long tức bay thẳng về phía hai nàng mang theo hơi nóng khủng bố khiến cây cối xung quanh khô héo rồi bốc cháy.


Chương 20: Nhìn Đủ Chưa

20 Như để chắc chắn thêm suy nghĩ của Vô Thiên Sư Thứu Hùng Ưng từ trên cao hạ xuống và sau đó nàng hóa thành hình người

Kinh diễm

Ngây ngốc và nước miếng tuông rơi

Khuôn mặt hình trái xoan trắng bóc, đôi mày liễu cong cong rũ xuống, mắt phượng long lanh mang theo nét trí tuệ, đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn quả không sai chỉ cần nhìn vào mắt nàng cũng đủ biết nàng là một người à nhầm một Yêu Vương vô cùng thông minh tài trí.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Giới Thần

Thể loại: Tiên Hiệp, Đô Thị

Số chương: 50


Nho Đạo Chí Thánh

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 11


Đan Khí Thần Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 50


Thất Giới Hậu Truyện

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 558Bá Y Thiên Hạ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 458


Tiên Vương

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 6


Hỗn Thiên Giới

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 26


Sát Thần

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 1615