Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Huyết Phượng Cung

Cập nhật cuối: 9 tháng trước (22/01/2017)
Thể loại: Xuyên không, cung đình, cung đấu, ngược tâm, nam cường nữ cường, hơi có chút huyền huyễnỞ kiếp này, nàng chỉ là một người nhỏ bé trong hậu cung 3000 giai lệ của hắn.

Danh sách chương Huyết Phượng Cung


Chương 1-1: Mở Đầu

1 Người ta nói trong Bỉ Ngạn hoa có yêu ma<p>Người ta nói Bỉ Ngạn hoa là chia li<p>Người ta cũng nói Bỉ Ngạn hoa là ký ức. . . . . còn là vẻ đẹp của cái chết.Chương 1-2: Ta Thật Hối Hận

2 Đêm. <p>Trung tâm thương mại Mạn thị. <p>Tòa nhà được xây dựng quy mô vô cùng lớn,cửa kính trong suốt hào nhoáng hoa lệ. Đứng trong trận mưa tuyết mà vẫn như cũ đồ sộ,không ảnh hưởng đến vẻ đẹp lung linh cao quý của nó một chút nào.


Chương 2: Sao Không Để Nàng Chết Đi

3 “Oanh. . . ”Một tiếng sấm nổ rầm trời, kinh thiên động địa như muốn xé rách bầu trời Tây Lãnh quốc, kéo theo sau đó là hàng loạt những tiếng như vậy, khiến không khí vô cùng quỷ dị.


Chương 3: Ta Yêu Chàng

4 Thật may, tuyết vẫn rơi,khắp nơi đều nhìn thấy màu trắng của tuyết trời đông, trắng xóa mờ mịt…Cũng giống như tâm nàng lúc này, lạnh giá, trống rỗng,ái gì cũng không rõ cái gì cũng không muốn nghĩ đến tiếp nhận bất cứ cái gì.


Chương 4: Hoàng Thượng Nổi Giận

5 Lúc này, bên trong Ngự thư phòng. <p>Cung Lệ Hoa ngồi nghiêm chỉnh trên long ỷ, trên người một thân long bào màu tối, trên đầu đội kim quan tím khảm bảo vật, tóc đen bao trùm lên cái chán trơn bóng, rũ xuống đôi mi dài cong phủ lên mắt phượng hẹp dài sâu thẳm.


Chương 5: Uống Dược!

6 Quá nửa đêm, dọc theo hành lang dài kì lạ không có một bóng người, ánh nến heo hắt từ những chiếc lồng đèn cứ cháy mập mờ như vậy. . . . Không khí nặng nề nghiêm trọng cùng thê lương vô cùng quỷ dị.


Chương 6: Lạc Quý Phi Sống Lại

7 Trong phòng thoang thoảng chút mùi thuốc. <p>Yết hầu từng trận khô nóng lại dát rất khó chịu, Mạn Châu nhíu mày mở ra phượng mâu mờ mịt. <p>Mạn Châu xoa xoa thái dương đau nhức, ngồi dậy.


Chương 7: Bị Độc Tỉnh Rồi

8 Mùa đông Tây Lãnh quốc chưa bao giờ đẹp hơn hôm nay, thời gian tuyết rơi đã qua đi, cả đô thành Thịnh Kinh đều được bao phủ bởi một lớp tuyết trắng thuần tinh khiết,.


Chương 8: Chiêu Nghi Nương Nương

9 Con đường từ tiền điện hoàng cung – Chính Kiền cung, nơi mà hoàng thượng cùng các đại thần vào triều nghị sự, đi qua một quảng trường lớn, tiếp đi qua Cung Vị Ương là tẩm cung của hoàng đế, từ tẩm cung vàng son lộng lẫy kia thông qua rất nhiều hoa viên, hành lang, sân lớn sân nhỏ mà xây dựng các hành cung khác của hậu cung phi tần…<p>Muốn đến cung Huyết Phượng của Quý phi nương nương càng cần phải đi qua Quảng Lạc viên.


Chương 9: Thông Minh

10 Lúc Mạn Châu trở về hậu viện Huyết Phượng cung, cung nhân bên trong sớm đã chuẩn bị tốt dục phòng của nàng. <p>Trong hơi nước mịt mờ, thiếu nữ lẳng lặng nằm trong nước, da thịt nhẵn nhụi, mềm mại, bị hơi nước huân đến phấn hồng như đào mật, khiến người ta nhìn muốn cắn một miếng.


Chương 10: Quyết Định Vào Cuộc

11 Hàn Ưu đứng trước nhuyễn tháp của Mạn Châu, cẩn thận chú ý hết thảy thần sắc của nàng, rồi nàng chợt nhận ra cảm xúc thống hận đau khổ bao năm qua của nàng hoàn toàn không chút tác động đến nữ tử trước mặt.


Chương 11: Gặp Lại

12 Mạn Châu chậm rì rì ăn xong bữa tối, nàng vừa từ trong hậu viện đến nơi này, nữ nhân tên Hàn Ưu kia đã sớm rời đi từ lâu. Đặt đũa bạc xuống vành bát, nhận một tấm khăn ẩm từ tay Hồng Y chấm nhẹ khóe miệng, sau đó phất tay cho cung nhân thu dọn đồ xuống.


Chương 12: Trò Chơi Bắt Đầu

13 Tuy hơi thở tiểu thư chỉ dao động trong nháy mắt liền ổn định lại nhưng Lục Y thân là ám vệ nhiều năm nên cảm nhận rất rõ. Cảm xúc này, không lẽ…<p>Chân mày nhíu một chút, có lẽ khi Tướng quân trở về nàng sẽ bẩm báo một chút….


Chương 13: Liễu Thiên Yên Tuyệt Vọng

14 Liễu Thiên Yên gặp một đạo sát khí lóe lên trong mắt Mạn Châu, trong lòng đột nhiên sợ tới mức không biết làm sao, Mạn Phi Lạc trong tiềm thức của nàng.


Chương 14: Ai Mới Là Người Đáng Lo?

15 Từ khai quốc đến nay, quốc gia nào cũng vậy, Hậu cung một nước chưa bao giờ có một lúc bình tĩnh, thế nhưng dạo gần đây hậu cung Tây Lãnh bị bao trùm bởi một loại không khí bình tĩnh một cách quỷ dị.


Chương 15: Bất An

16 Bước trên con đường lát đá bạch ngọc, Thái hậu vịn tay Hòa công công chậm rãi cước bộ, trên gương mặt được bảo trì thật tốt phảng phất ý cười nhạt nhẽo.


Chương 16: Không Để Ý

17 Sáng sớm, khi muôn ngàn tia nắng mặt trời còn chưa chiếu rọi xuống đại địa, Mạn Châu đã trở về Huyết Phượng cung. <p>Trên mái tóc đen của nàng có chút rối loạn, còn vương mấy giọt sương đêm trong suốt lóng lánh.


Chương 17: Một Câu Chuyện

18 Ngự Thư Phòng không hổ là văn phòng làm việc của đế vương, sắp xếp trang trí bên trong đều tinh tế hoàn mỹ, kết cấu đơn giản lịch sự, trong này đồ đạc không quá nhiều nhưng những thứ cần có sẽ không thiếu.


Chương 18: Nhuyễn Yên Lạc

19 Nội phòng Ngọc Uyển các, nội phòng xa xỉ phú quý, được người trang trí tỉ mỉ đến cực điểm, trước cửa bày hai bình phong cẩm thạch thật lớn, bên trên có chạm khắc rất nhiều đồ án đẹp mắt, giường lớn khắc hoa, sa trước bách diệp hí hoa, trên lư án có khói xanh của huân hương thơm ngát lượn lờ, chính là không thiếu thứ gì.


Chương 19: Chờ Một Đêm

20 Hậu viện trống vắng lác đác một vài bóng người, sương mù càng ngày càng dày đặc, cả vườn mai thụ rộng lớn như được phủ một làn lụa mỏng, gió lạnh thổi qua, bồng bồng bềnh bềnh, quỷ dị khó lường.