Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tặc Giường

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 5
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Trong quán bar, tôi vung vỏ chai rượu lên, nhắm hướng bạn trai bắt cá hai tay mà ném. . . Ngày hôm sau tỉnh rượu, tôi mới phát hiện người tôi nện trúng chính là Tô Nhạc Tuần.

Danh sách chương Tặc Giường


Chương 1: Mất Lý Trí

1 "Lý Nhạc Nhiên anh đúng là không ra gì. . . " Tôi bi phẫn che mặt khóc rống, tan nát cõi lòng giống như sủi cảo nhân bánh. Tôi và bạn trai cũ Lý Nhạc Nhiên vẫn hay khát khao tương lai tốt đẹp cùng nhau, cụ thể đến thời điểm chúng tôi chọn kiểu hôn lễ trên du thuyền, áo cưới của tôi là áo cúp ngực - tuy rằng ngực tôi thuộc dạng bằng phẳng, nhưng mà không sao! Khi chính thức mặc áo cưới tôi quyết định cùng lắm là quấn thêm mấy cái khăn, hiệu qủa chắc không sai biệt lắm 囧Nhưng hắn vẫn tỏ vẻ yêu toàn bộ điều thuộc về tôi, làm sao có thể bởi vì tôi không có dáng người 36D liền bỏ qua 36D nội hàm?Edit by ♫laithihoanganh♫ ♀d.


Loading...

Chương 2: Vật Lý Trị Liệu Sau Thất Tình

2 Tôi bị một cơn đau làm cho tỉnh giấc. Rên rỉ đứng lên, ôm bụng đi thẳng tới toilet. Mà tâm tình của tôi trước khi vào toilet và sau khi ra toilet biến hóa rất lớn.


Chương 3: Tô Nhạc Tuần

3 ‘Sản phẩm’ bị tôi dùng bình rượu đập một lần, lại dùng nắm tay đập một quyền, tên gọi Tô Nhạc Tuần, giới tính nam, là một sản phẩm chất lượng cao, hiếm có khó tìm!Tôi ngồi ở trên xe Tô Nhạc Tuần trên, nói: "Tôi thực xin lỗi vì đã đánh anh, nếu không thì tôi đưa anh bình xịt Bạch Dược Vân Nam coi như là bồi thường đi.


Chương 4: Chương 3.2

4


Chương 5: Chương 3.2: Tô Nhạc Tuần (3)

5 Sáng sớm, thật lạnh, tôi há miệng run rẩy từ trên sàn nhà tỉnh dậy, toàn thân thật lạnh lẽo, phải nói tình hình là muốn bao nhiêu chật vật thì có bấy nhiêu chật vật.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thánh Mẫu Xứng Với Ma Tôn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12


Ác Độc Nữ Xứng

Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du

Số chương: 20


Mân Côi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 103Gặp em dưới mưa xuân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 29


Ngốc Phúc Tấn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 26


Xuỵt, đừng nói tôi yêu thầy!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Tiếu Vong Thụ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 47Biến Thân Hồ Ly Tinh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 35