Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Siêu Cấp Gia Đinh

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Số chương: 979
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nhóm Dịch: ShenYiNguồn: metruyen. comMột tà ác, âm hiểm, làm cười, hoa tâm tiểu gia đinh hỗn loạn phấn đấu sử!Siêu cấp gia đinh sách hữu hoạt động quần (500 nhân )107079227Tại trong từ điển của ta:Cái bàn không phải cái bàn, thạch đầu không phải thạch đầu.

Danh sách chương Siêu Cấp Gia Đinh


Chương 1: Xuyên Việt Tới Một Triều Đại.

1 Nhóm Dịch: ShenYiNguồn: metruyen. comTrăng thanh gió mát, tán cây um tùm, những tòa tám mái hùng vĩ của chùa Cực Lạc sừng sững bên sườn núi, tựa như một trưởng giả hiền từ nhìn xuống trời bể mênh mông.


Loading...

Chương 2: Vô Vị.

2 Nhóm Dịch: ShenYiNguồn: metruyen. com- Đa tạ công tử!Đang lúc Trần Băng thiếu tiền, thì mười lượng bạc cũng lấy hết, đồng thời biết được tính cách của vị Chu công tử này, chắc thường ngày bị không ít lời cười nhạo chế giễu, lòng tự trọng bị tổn thượng nặng, mới tạo lên tính cách như ngày hôm nay, tuy áo gấm ngọc thực, nhưng cũng rất đáng thương.


Chương 3: Duyên Hội Ngộ.

3 Nhóm Dịch: ShenYiNguồn: metruyen. comTrần Băng ngửi thấy có mùi thiu thối trên người mình, khẽ cười ngây ngô. Trong tay cũng có hai mươi lượng bạc rồi, cũng là số tiền kiếm được đầu tiên từ lúc mình xuyên việt tới triều đại này, nếu không sửa sang lại cách ăn mặc rồi tân trạng chút đỉnh thì quả là cố lỗi với dung mạo của mình quá.


Chương 4: Đánh Cho Mi Biết Thế Nào Là Lễ Độ.

4 Nhóm Dịch: ShenYiNguồn: metruyen. comNhân tài, Trần Băng không khỏi tán thán, nếu mà ở thời hiện đại, bản thân cũng là một người quảng cáo có tiếng, chỉ cần lời nói không đã kiếm được ối tiền rồi, dùng mỹ nhân kế quả là quá hấp dẫn.


Chương 5: Đã Trên Bàn Rượu Thì Chẳng Sợ Bố Con Thằng Nào.

5 Nhóm Dịch: ShenYiNguồn: metruyen. com- Má nó, sướng quá à!Chu Ngô Năng thở hổn hển rồi thở dài, nhưng những cục tức đã được xả vậy, tinh thần hưng phấn nói:- Hôm nay là ngày đầu tiên Chu Ngô Năng ta thắng được một trận cờ, là một ngày thắng được một kỳ phùng địch thủ rất mạnh, là ngày mà ta có thể nổi danh nhất, tóm lại, mẹ nó chứ, sướng quá chừng à.


Chương 6: Rượu Xong Loạn Tính.

6 Nhóm Dịch: ShenYiNguồn: metruyen. comChu Ngô Năng ngẩng đầu uống cạn chén rượu trong tay, rồi run rẩy cầm chén rượu, nước mắt không kìm nổi tuôn ra, chắc đây là lần đầu tiên hắn thực sự say rượu, cũng là lần đầu tiên sau khi uống xong rượu khóc rống lên, có lẽ trong sự bi thương những sự vô sỉ của hắn mới được giải thoát, cũng có lẽ do hôm nay chút được cục tức bấy lâu nên không kìm nổi mà khóc chăng, hoặc vì tiền đồ tương lai của mình mà mê man chăng? Hắn không biết vì sao sống trong cảnh ăn ngon mặt đẹp mà lại đau khổ bi thương thế này, không biết vì sao với thân phận là một thiếu gia cao quý như mình mà sao sống nhiều áp lực và ủy khuất đến thế.


Chương 7: Tiểu Cô Nương Rửa Chân Cho Còn Không Chịu.

7 Nhóm Dịch: ShenYiNguồn: metruyen. com- Ồ, đúng rồi, một nha hoàn mới đến tên là Song Nhi cô nương, tay chân cũng chụi khó và nhanh nhẹn, lại dịu dàng săn sóc nữa, để cô ấy đi hầu hạ Trần công tử, cứ nói là ta nói thế, nhất định phải phục vụ Trần công tử thật chu đáo, bản thiếu gia ta sẽ có thưởng, nếu phục vụ hầu hạ không đến nơi đến chốn, cứ theo gia pháp mà trị.


Chương 8: Chưa Gì Đã Cứng Hết Cả Lên Rồi Kìa.

8 Nhóm Dịch: ShenYiNguồn: metruyen. comSong Nhi nghe thấy trần băng nói vậy, càng càng thấy ủy khuất, nước mắt lại chảy như thể không kìm nổi, rồi nhẹ nhàng vừa khóc vừa nói:- Hu hu, có phải công tử ghét bỏ Song Nhi không? Hay cảm thấy Song Nhi không được dịu dàng lắm? Hu hu, hay là ngài cảm thấy Song Nhi có chỗ nào không được chu đáo đến nơi đến chốn chăng? Hu hu.


Chương 9: Trời Biết Đất Biết, Ta Biết Nàng Biết, Có Gì Mà Phải Sợ Chứ.

9 Nhóm Dịch: ShenYiNguồn: metruyen. comMình cũng là một thằng đàn ông rất bình thường mà, trong lòng Trần Băng như đang biện giải cho những thay đổi trên cơ thể của mình, nên rất nhanh lấy hai tay ấn ấn cậu nhỏ xuống, để tránh sự chú ý của Song Nhi.


Chương 10: Trong Đó Còn Có Nhiều Huyền Cơ Nữa.

10 Nhóm Dịch: ShenYiNguồn: metruyen. com- Song Nhi làm sao lại thay đổi rồi?Trần Băng nghĩ chắc là không muốn nhắc tới chuyện vừa nãy, liền nói:- Ta lại kể cho cô nghe truyện về chú thỏ nhé, để bớt không khí căng thẳng khó xử này.


Chương 11: Nguy To Nguy To.

11 Nhóm Dịch: ShenYiNguồn: metruyen. comTrần Băng say sưa đi vào giấc mộng, trong giấc mơ có một mỹ nhân diện mạo như tiên tử đang tắm và thay quần áo, khiến hắn thèm nhỏ dãi, đang lúc quan trọng nhất, một tiếng kêu như giết heo vang lên, làm kết thúc giấc mơ đẹp của hắn.


Chương 12: Từ Đường Luận Tội.

12 Nhóm Dịch: ShenYiNguồn: metruyen. comLão phu nhân uống một ngụm trà, mắt không có vẻ gì nhìn Chu Bình, ánh mắt mang theo sự lạnh lùng, nhìn vẻ này đúng là rất có phong độ của bậc trưởng lão.


Chương 13: Diễn Viên Bất Đắc Dĩ.

13 Nhóm Dịch: ShenYiNguồn: metruyen. comChu cô nương cúi gầm mặt lại, đôi mắt hơi ửng đỏ, không biết là giả bộ hay là thật, có vẻ thương cảm mà thốt ra rằng:- Mẫu thân bớt giận, hái nhi khoog phải vô dụng như mẫu thân nói đâu, con cũng chịu khó khổ học, cũng thi thoảng lắm mới ra ngoài giải khuây thôi ạ, cũng chỉ đi vòng vòng ở trong thành thôi mà, cũng đi giao lưu với những danh nhân ẩn sĩ của Hàng Châu này.


Chương 14: Đại Phản Kích.

14 Nhóm Dịch: ShenYiNguồn: metruyen. comLão phu nhân cũng biết mình diễn kịch cũng vất vả, cũng coi như bồi thường chút đỉnh cho mình đây, Trần Băng vụng trộm đưa mắt với lão phu nhân một cái, tỏ vẻ cảm kích, rồi tiếp tục diễn:- Mọi người đêu biết ở Hàng Châu này có mười hiệu thuốc bắc thì Lý gia có tới tám hiệu, trong đó những hiệu thuốc tầm cỡ đều nằm trong tay của Lý gia cả, Lý gia như muốn thâu tóm toàn bộ việc kinh doanh thuốc của Hàng Châu này, nhưng ai mà biết được Lý gia ỷ vào tiền nhiều thế mạnh, làm ăn buôn bán rất ngang tàng vô lý, lấy giả làm thật, mấy ngày trước tôi có bị cảm phong hàn nhẹ, tới hiệu thuốc của Lý gia kê vài đơn thuốc uống, không ngờ mấy ngày cũng không thấy biến chuyển gì, hơn nữa càng uống càng nặng, rồi vọi tìm lang trung hỏi xem thế nào, các vị thử đoán xem thế naofn? Không ngờ lang trung đó kiểm tra thảo dược, rất trịnh trọng nói với tôi rằng, những vị thuốc này là thuốc giả.


Chương 15: Uy Phong Của Lão Phu Nhân.

15 Nhóm Dịch: ShenYiNguồn: metruyen. comNhững vị tông thân và các vị đại chưởng quỹ đều có những tâm trọng khác nhau, những người theo phe của lão phu nhân thì thở phào nhẹ nhõm, nhất triều thiên tử nhất triều thần mà, nói về quyền hạn thì không ai sánh được với lão phu nhân rồi, nhân sự tất nhiên là có biến động, như vậy chắc chắn sẽ tổn hại tới lợi ích của bọn họ, còn nhóm dã đảng theo phía Chu Bình và Chu Vũ thì đều cảm thấy nhưng ngồi trên đống lửa vậy, đang nghĩ làm cách nào để lấy lòng lão phu nhân.


Chương 16: Giáo Huấn.

16 Nhóm Dịch: ShenYiNguồn: metruyen. comTrần Băng thờ ơ lạnh nhạt, thầm than, cái ý đồ của lão phu nhân này thật ghê gớm, hôm nay những người ngồi đây là chứng cứ sống rồi, bí phương gia truyền bị tiết lộ nhất định là do hai anh em Chu Bình làm rồi.


Chương 17: Tình Huống Khó Xử.

17 Nhóm Dịch: ShenYiNguồn: metruyen. comTrong lòng Trần Băng thực ra không muốn làm cái nghề dậy dỗ khỉ gió này đâu, nói lịch sự thì gọi là dậy học nhưng nói tục tỉu một chút thì đó cũng chỉ là trợ giúp cao cấp mà thôi, so với lão phu nhân, thì địa vị của mình còn cách xa mười vạn tám ngàn dặm cơ, haizz, nể mặt Chu huynh lắm đó, mình vẫn cố chịu nhục chút vậy, tạm thời cứ làm vài hôm thầy dậy học đã, cũng tránh cho Chu huynh khó xử, đợi mấy bữa nữa sẽ kiếm cớ để từ chức này đi, như vậy cũng coi như không có lỗi gì với Chu huynh rồi.


Chương 18: Mong Tiên Sinh Chỉ Giáo.

18 Nhóm Dịch: ShenYiNguồn: metruyen. com- Ngươi là ai, không ngờ lại thương phong bại tục như vậy, thanh thiên bạch nhật thế này, lại đùa giỡ nha hoàn ngay trước cửa thư phòng, ôm ấp như vậy thì ra thể thống gì nữa.


Chương 19: Dạy Ngươi Tuyệt Kỹ Tán Gái.

19 Nhóm Dịch: ShenYiNguồn: metruyen. comSong Nhi thấy một già một trẻ đang nói những chuyện nam nữ ở yêu đương ở đây, tim cứ đập thình thịch lên, mặt mày đỏ ửng, cũng muốn ở đây nghe vài câu chuyện, nhưng sợ người khác chê cười, nên muốn ra ngoài, nhưng trong lòng lại không muốn thế, thực sự muốn nghe Khổng lão tử bàn kinh luận đạo.


Chương 20: Ngẫu Hứng Đối Thơ.

20 Nhóm Dịch: ShenYiNguồn: metruyen. com- Cái này không được hay cho lắm. Trần Băng do dự nói. Nói về thơ ca gì đó thì quả thực hắn không biết, tuy trí nhớ của hắn rất tốt, chỉ số thông minh cũng tương đối cao, có khi còn gọi là biến thái nữa ý, ngay cả dùng bộ máy tính để phân tích chỉ số thông minh của Trần Băng thì cũng khó mà chuẩn xác được.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đế Quốc Thiên Phong

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 302


Ngân Hồ

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 112Ác Hán

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 501


Sáp Huyết

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 258


Tào Tặc

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 661


Quyền Bính

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự, Huyền Huyễn

Số chương: 24


Giấc Mộng Thiên Thu

Thể loại: Xuyên Không, Lịch Sử

Số chương: 40


Đại Quan Nhân

Thể loại: Lịch Sử

Số chương: 268