Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nhất Phẩm Giang Sơn

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử
Số chương: 407
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: MeTruyen, Bàn Long HộiMùa xuân năm Khánh Lịch thứ năm, cải cách chính sách mới của Phạm Văn Chính (Phạm Trọng Yêm) thất bại. Phú Bật nối gót bị tước quyền lực.

Danh sách chương Nhất Phẩm Giang Sơn


Quyển 1 - Chương 1: Tam Lang, Ngũ Lang Và Lục Lang

1 Mùa xuân năm Khánh Lịch thứ năm, cải cách chính sách mới của Phạm Văn Chính (Phạm Trọng Yêm) thất bại. Phú Bật nối gót bị tước quyền lực. Đằng Tử Kinh trùng tu lại lầu Nhạc Dương, Âu Dương Tu chìm trong men rượu, Hàn Tướng công lại vẫn hoàn mỹ vô khuyết.


Loading...

Quyển 1 - Chương 2: Huynh Đệ

2 Hắn là người chưa từng biết đến việc kéo bùn bưng nước, nhưng hắn đã quyết định mình trở thành Trần Tam Lang rồi, càng không thể nhắm mắt giả vờ chết.


Quyển 1 - Chương 3: Tự Cứu

3 Có tức giận thì tức giận, đối với Trần Tam Lang mà nói, hạ sốt mới là việc cấp bách. Bằng không một khi để nóng quá lâu không thuyên giảm, khiến cho bệnh biến chứng, có thể thành chín phần chết một phần sống.


Quyển 1 - Chương 4: Trộm Cướp Cũng Có Đạo

4 Lúc còn nhỏ ở kiếp trước, Trần Tam Lang sống ở nông thôn nên hắn biết rõ gà được nuôi ở sau ổ chó rất hiền. Chỉ cần nhẹ nhàng không làm động tới nó thì có thể dễ dàng bắt được.


Quyển 1 - Chương 5: Mưu Tính

5 Hầu thị cũng không dám làm cho nhiều người tức giận, huống chi tên Lưu Hầu Tử kia nói cũng có lý. Thân phận những người làm thuê như bọn họ đều là hạng thường dân áo vải, sao có thể đi làm cái việc trộm cắp, nếu không, bị người ta phát hiện thì được chẳng bằng mất.


Quyển 1 - Chương 6: Tam Lang Liều Mạng

6 Nhưng mà, sự chênh lệch giữa người lớn và đứa trẻ đã quá lớn rồi, đặc biệt là một người phụ nữ còn khỏe mạnh hơn người đàn ông, so với một đứa trẻ chưa tới chín tuổi, thường xuyên ăn không đủ no.


Quyển 1 - Chương 7: Tìm Cha Ở Mi Sơn

7 Sau khi bị đuổi ra khỏi nhà chừng bốn mươi ngày, huynh đệ Tam Lang cuối cùng quay trở về ngôi nhà nơi mình đã sinh sống từ nhỏ. Nhưng cái cách trở về thì quá mức thê thảm.


Quyển 1 - Chương 8: Tô Thị

8 - Đúng là Tô Gia. Cửa vừa mở ra, một cô nương rất duyên dáng yêu kiều với bộ quần áo màu xanh biếc, thắt lưng buộc bằng một dải lụa phấn nhạt, trên đầu búi tóc theo kiểu song la kế.


Quyển 1 - Chương 9: Trần Hi Lượng

9 Hai cha con chạy tới bến đò nghe ngóng, chuyến thuyền cuối cùng ngày hôm nay vừa rời bến, muốn đi thuyền về Thanh Thần nhất định phải chờ tới sang ngày mai.


Quyển 1 - Chương 10: Người Phải Có Văn Hóa

10 Ôm chặt hai đứa con gầy như que củi của mình, Trần Hy Lượng lại nhìn Tam Lang đang co rúm ở một góc. Đương nhiên theo anh ta thấy thì Tam Lang là vì làm giường ngủ cho hai em trai cho nên không thể không dựa vào góc nhà.


Quyển 1 - Chương 11: Khí Phách Thư Sinh

11 Trong nhà chính dư âm còn văng vẳng bên tai, nhưng một hồi lâu sau vợ chồng Trần Hi Thế vẫn không đáp lại. Nguyên nhân không có gì hơn là vì, lần này Trần lão nhị trở về, biểu hiện rất ngoài dự đoán của mọi người.


Quyển 1 - Chương 12: Triều Tống Chúng Ta Không Quỳ

12 Đối mặt với tiếng quát dừng của Trần Hi Lượng, Trần Tam Lang có chút kinh ngạc. Dưới sự áy náy và cảm động, hắn vượt qua chướng ngại tâm lý của lão Đại, mới tiến vào nhân vật Tam Lang.


Quyển 1 - Chương 13: Huyện Thanh Thần

13 Cũng may Tam Lang vốn là người lạc quan. Dọc theo đường đi bóng trúc đung đưa, chim kêu gió thổi, phong cảnh quả nhiên tuyệt đẹp. Hắn nằm ở trên mui thuyền, nghe tiếng nước róc rách ở đáy thuyền, nhìn mây xanh trên uôn dạng hình thái.


Quyển 1 - Chương 14: Chém Đứt Ruột

14 Trần Tam Lang dọc đường tò mò, hết nhìn đông lại nhìn tây, hỏi cái này cái kia. Gặp được chỗ hứng thú, còn chạy tới gần cẩn thận quan sát. Nhị Lang không biết thúc dục hắn bao nhiêu lần mới không để hắn lạc mất.


Quyển 1 - Chương 15: Sống Ở Đại Tống

15 Khi tia nắng sớm đầu tiên rọi trên mặt đất, tiếng khua chạm của thiết bài tạo nên một chuỗi âm thanh trong trẻo êm tai, vang vọng trong khắp ngõ hẻm của huyện thành Thanh Thần, theo đó là tiếng tuyên xướng lanh lảnh: - Giờ Mẹo đã tới, nắng sớm mờ nhạt, ban ngày trời trong, bờ sông có bụi mù.


Quyển 1 - Chương 16: Đầu Bếp Trời Sinh

16 - Giờ Mẹo đã tới, nắng sớm yếu ớt. Sắc trời âm u, ra ngoài mang dù… Sáng sớm hôm sau, tiếng phục vụ báo thức cùng với dự báo thời tiết vang lên như thường lệ.


Quyển 1 - Chương 17: Không Thể Nào Quên

17 “ Hiếu Kinh” là sách nhập môn của học sinh trung học triều Tống. Vẫn là tác phẩm kinh điển giảng về đạo hiếu của Nho giáo. Chương đầu tiên đã nói rõ: ‘hiếu thuận là gốc rễ của đạo đức, dạy con từ thuở còn thơ.


Quyển 1 - Chương 18: Gian Khổ Mưu Sinh

18 - Đã đến giờ mão, buổi sáng tinh mơ, trời trong xanh. Dậy sớm chăm chỉ làm việc, gia nghiệp hưng vượng. . . . Trần Khác biết người hàng ngày đi khắp các hang cùng ngõ hẻm báo thức kiêm dự báo thời tiết là đầu đà ở ngôi miếu gần đó.


Quyển 1 - Chương 19: Quan Phác

19 Mấy ngày sau đó, Trần Hi Lượng đều đi sớm về muộn, khi về nhà thì toàn thân mệt mỏi, nhưng không hề lơ là chuyện học hành của các con, cho dù mệt như thế nào cũng đích thân kiểm tra, và giải thích những chỗ khó hiểu.


Quyển 1 - Chương 20: Ghế Mũ Quan

20 Cái gọi là ‘trên không nghiêm, dưới tất loạn', Thái tổ Đại Tống Triệu Khuông Dận là một con bạc khét tiếng. Con cháu của ông cũng nói, mặc dù quản gia ngày nay nổi tiếng là thật thà nhân hậu cũng khó mà cưỡng lại sự cám dỗ của nó, thường xuyên đánh bạc với cung nhân.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Tử Dương

Thể loại: Tiên Hiệp, Lịch Sử, Quân Sự, Huyền Huyễn

Số chương: 73Cẩm Y Xuân Thu

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 20


Khai Quốc Công Tặc

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 404


Ác Hán

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 501


Đại Quốc Tặc

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 45


Hổ Lang Chi Sư

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 242


Đế Yến

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 404


Sáp Huyết

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 258