Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đại Đường Tửu Đồ

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử
Số chương: 302
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: metruyen. com, 4vn. euThể loại: Kiếm hiệpUống rượu vốn là một môn học vấn. Nói thích uống rượu thì ai cũng nói được, nhưng có thể uống rượu và hiểu biết uống rượu là hoàn toàn khác nhau.

Danh sách chương Đại Đường Tửu Đồ


Quyển 1: Lạc Dương Du -- Chương 1: Hồng Nhan Nhất Trịch

1 Cầu đá, tức Thiên Tân kiều, còn có tên là Lạc Dương kiều, bắc qua dòng Lạc Hà chảy xuyên qua thành Lạc Dương. Phía tây của cầu chính là “Thanh Phường”, là một trong những nơi ăn chơi lừng lẫy nổi danh phồn thịnh vào năm Đại Đường Khai Nguyên thứ hai mươi mốt này của Đông đô Lạc Dương, khiến các sĩ tử, văn nhân, quan to, quý tộc phải lưu luyến mỗi khi trở về.


Loading...

Chương 2: Văn Hương Thức Tửu (1)

2 Tiêu Duệ ngẩng đầu lên nhìn, thấy trước mặt là một thiếu niên mặc hoa y đang chu môi đứng cách đó không xa, tay phe phẩy một chiếc quạt trúc, mi thanh mắt sáng, dáng người cao gầy, cũng có vẻ vài phần phóng khoáng, phong lưu của sĩ tử Đại Đường.


Chương 3: Văn Hương Thức Tửu (2)

3 Tiêu Duệ buông chén rượu trong tay, nghiêng đầu nhìn thoáng qua, tiện thể cũng vặn mình cho đỡ mỏi người. Ở góc tây bắc của tửu quán, một lão già đầu vấn khăn, mặc áo bào màu xanh, vẻ mặt sáng sủa đang ngồi đó, tay cầm chén rượu, vẻ mặt không vui nhìn hắn.


Chương 4: Văn Hương Thức Tửu (3)

4 - Lão Mạnh, luận về rượu gạo, phải nói tới rượu gạo nếp của triều Trinh Quán, đỉnh cao của rượu gạo, ví dụ như Lê Hoa Xuân, Ngũ Vân Tương. Hoa lê ở Giang Nam rất nhiều, cho hoa lê vào lên men cùng với gạo… ủ thành, mùi thơm mát tỏa khắp bốn dặm, ai ngửi thấy đều tưởng như mình đang trong rừng lê mùa xuân, nên mới đặt tên là Lê Hoa Xuân…Rượu ủ được mười ngày, vị có thể sánh với Ngũ Vân Tương, hương khí nồng đậm như vân hương trên chín tầng trời.


Chương 5: Dương Gia Hữu Nữ

5 Hồi mâu nhất tiếu bách mị sinhLục cung phấn đại vô nhan sắcXuân hàn tứ dục Hoa Thanh trìÔn tuyền thuỷ hoạt tẩy ngưng chi (1)……………. . Trường An hồi vọng tú thành đôiSơn đính thiên môn thứ đệ khai.


Chương 6: Ly Khai Lưu Phủ

6 Trong Lạc Dương bát cảnh có một cảnh gọi là “Đồng Đà Mộ Vũ”, chính là “Đồng Đà Mạch”, một con hẻm rộng rãi, yên ả ở ngoài đông thành. Phủ đệ của Lưu U Cầu, cũng chính là phủ Thừa tướng tiếng tăm lừng lẫy của thành Lạc Dương, nằm trên con hẻm này.


Chương 7: Tỷ Phu Nhất Gia

7 Tiêu Duệ ra khỏi Lưu phủ, chậm rãi bước trong bóng tối. Không lâu sau, bóng dáng mạnh mẽ đó biến mất giữa màn đêm mênh mông. Rời khỏi Lưu phủ, trong lòng hắn lập tức thanh thản hẳn lên, thoải mái nói không nên lời.


Chương 8: Cải Tiến Cổ Phương

8 Tối nay, ánh trăng Lạc Dương rất đẹp, thật sự rất đẹp. Tiêu Duệ ở trong phòng lặng lẽ nhìn bầu trời trong sáng đầy trăng sao, ngửi thấy hương rượu trong không khí, không khỏi cảm thấy ấm áp tận đáy lòng.


Chương 9: Cuồng Trương Nhan Cân (1)

9 Tiêu Duệ tỉnh dậy, thoải mái duỗi hai chân, ngáp một cái. Vừa mở mắt ra đã thấy Tiêu Nguyệt mang một chậu nước rửa mặt đến, trên bàn cũng đã có hai đĩa đồ ăn sáng, một bát cháo, một cái bánh bao chiên.


Chương 10: Cuồng Trương Nhan Cân (2)

10 Như thể nhận thấy ánh mắt gần như cuồng nhiệt của Tiêu Duệ, Nhan Chân Khanh có chút không thoải mái vặn sườn, đảo mắt nhìn qua, thấy một thiếu niên diện mạo tuấn mỹ, mặc áo xanh đang nhếch miệng cười khẽ, nhìn chằm chằm vào mình bằng ánh mắt “ẩn tình”, không khỏi nhướng mày.


Chương 11: Cuồng Trương Nhan Cân (3)

11 Mạnh Sưởng lạnh nhạt cười, quay đầu lại liếc Tiêu Duệ một cái, thấy Tiêu Duệ thần sắc thản nhiên, giống như là mặt nước tĩnh lặng, gió thổi qua gợn lên một tia sóng, cao giọng nói:- Hảo ý của hai vị, mỗ tâm lĩnh.


Chương 12: Giáo Tửu Yến (1)

12 Phẩm rượu không chỉ mang ý nghĩa thưởng thức uống rượu của văn nhân, mà chính là chỉ cách thưởng thức, uống rượu chuyên nghiệp cũng như nhận xét về rượu.


Chương 13: Giáo Tửu Yến (2)

13 Lời vừa nói ra, mọi người đều gật đầu tán thành. Chu Thiệu Hoa thấy thế rất cao hứng, loại rượu mới này được đánh giá là thượng phẩm, cũng có nghĩa có thể bán giá rất cao, một vò rượu có thể lên tới 30 văn tiền.


Chương 14: Giáo Tửu Yến (3)

14 Cảm giác chinh phục rất tốt, nhưng Tiêu Duệ không vì thế mà say mê. Tìm hết thảy cơ hội để tẩy rửa ô danh của vị Tiêu lão đệ kia vẫn là “trách nhiệm nặng nề” của hắn.


Chương 15: Lệnh Hồ Xung Vũ.

15 Từ từ, từ từ, Tiêu Duệ chậm bước đi trong thành Lạc Dương. Chứng kiến những suy nghĩ, sự tới lui vội vàng tầm thường của người Lạc Dương, hắn không khỏi có một cảm giác xấu hổ, dường như chính hắn cũng là một trong những người cực kỳ nhàn rỗi trong thành Lạc Dương này.


Chương 16: Thanh Niên Hắc Y

16 Khó trách người hiểu biết nói trợ giúp căn bản chỉ vì trắc ẩn, tùy tiện giúp đỡ cũng khiến một thanh niên không đứng dậy nổi, lúc này tâm tình Tiêu Duệ trở nên rất thoải mái.


Chương 17: Thiếu Nữ Cương Liệt

17 Bà mối Vương thực ra mới chỉ 30 tuổi, mặc dù không quá lớn tuổi, nhưng đã thủ tiết nhiều năm. Trượng phu của bà vốn là một tiểu nhị của một tửu quán trong thành Lạc Dương, trong một ngày khi từ tửu quán về nhà bị xe ngựa đâm chết, để lại cô nhi, quả phụ sống nương tự lẫn nhau.


Chương 18: Bắt Tay Làm Rượu

18 Sáng sớm, thấy Tiêu Duệ bắt đầu rửa lúa mạch, ngâm men rượu, giống như muốn làm rượu, Vương Ba có chút kỳ quái tiến tới hỏi- Tử Trường, đệ đang muốn làm gì vậy ? Việc này đệ vốn không biết….


Chương 19: Thanh Hương Ngọc Dịch

19 Tiêu Duệ nhanh như chớp chạy mất. Tiêu Nguyệt hai tay lau mắt vài lần, tuy đệ đệ vẫn còn một chút càn quấy, nhưng so với trước kia, không biết tốt hơn bao nhiêu lần, lại biết lễ phép, luôn luôn nghe lời mình.


Chương 20: Tửu Lệnh Lý Đỗ

20 - Thái Bạch tiên sinh, Tử Mỹ huynh, đây là rượu Tử Trường mang đến cùng Mạnh Dương đối ẩm, chỉ có một bình, một bình này, ta được, ha haThời Thịnh Đường này, Lạc Dương chính là nơi các văn nhân tao khách nhà Đường như Lý Bạch, Đỗ Phủ thường tụ tập.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Sở Hán Tranh Bá

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 558Lẳng Lơ Tao Nhã

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 344


Giang Sơn Mỹ Sắc

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự, Xuyên Không

Số chương: 366


Cực Phẩm Tài Tuấn

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 568


Hiếu Gia Hoàng Hậu

Thể loại: Lịch Sử, Ngôn Tình

Số chương: 48


Sở Vương Phi

Thể loại: Lịch Sử, Ngôn Tình

Số chương: 192


Tào Tặc

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 661


Đại Đường Đạo Soái

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 742


Hoàng Tộc

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 642