Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đại Tranh Chi Thế

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Số chương: 295
Chương mới nhất: Chương 294: Đại Kết Thúc
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: vip. vandan. vnThể loại: Lịch sử, Quân sự, Kiếm hiệpNgược dòng lịch sử…Vào thời kỳ Xuân Thu chiến quốc, vua nước Ngô lúc bấy giờ là Ngô vương Liêu.

Danh sách chương Đại Tranh Chi Thế


Quyển 1: Sóng Gió Ở Tất Thành -- Tiết Tử

1 Mấy diễn viên đóng giả tử thi thoáng cái ào ào đứng dậy, nhất thời làm chim chóc bay tán loạn một vùng. Nữ hiệp che mặt tay cầm kiếm đang trong tư thế diễn, lúc này mới dừng lại mà cười khanh khách, hạ khăn che mặt, lộ ra khuôn mặt quyến rũ.Chương 1: Yêu Ly Đâm Khánh Kỵ

2 Công tử Khánh Kỵ hiên ngang đứng ở mũi thuyền, gió thổi làm áo choàng bay phần phật, nhưng trong ánh mắt hắn lúc đó lại đang tỏa ra một thần thái cực kì phấn chấn.


Chương 2: Chết Đi Sống Lại

3 Trực giác của hắn cho rằng đây là những cảnh phim vừa mới quay, thế nhưng hình ảnh của những người đó vật đó thật đến mức không thể tưởng được, trong hình ảnh cũng tuyệt đối không có gã đạo diễn đang vung chân múa tay cùng bóng dáng cái camera nào.


Chương 3: Lập Kế Hoạch Trên Ngưu Xa

4 (Tiền vốn này không nói về tiền, mà nói chung về quân sĩ, trang bị, những gì còn lại)Hai viên phó tướng bất đắc dĩ, đành phải lấy chăn nệm đem hắn cuốn chặt, cuốn thành giống như một cái kén tằm, sau đó Kinh Lâm, Lữ Thiên cùng thị vệ bên người hắn là hai huynh đệ A Cừu, Tái Cừu thật cẩn thận đỡ hắn bước xuống.


Chương 4: Mãnh Nam Sơn Đông

5 Chỉ còn lại hai trăm vệ binh, gánh nặng đã nhẹ nhàng hơn, từ đây Tịch Bân sẽ không cần đi quá nhanh. Tịch Bân mang theo hai trăm binh lính này thong dong thong dong hướng về Khúc Phụ.


Chương 5: Tử Lộ

6 Nhớ lại chính mình lúc vừa nhìn thấy ông ta (dù Khổng Tử còn trẻ nhưng Tịch Bân thì nên gọi là ông - ND) còn muốn đem vị Lão Phu Tử này vẫy chào lại làm tiểu đệ, Tịch Bân thực sự lại xấu hổ một phen.


Chương 6: Không Hẹn Mà Gặp

7 Đây đại khái chính là cha mẹ còn thì không thể đi xa được, Tịch Bân không nghĩ tới Tử Lộ lại là một người con hiếu thảo như vậy, vì ở lại bên cạnh phụng dưỡng mẫu thân của hắn, mà tiền đồ cùng sự nghiệp đều có thể vứt qua một bên.


Chương 7: Hữu Mỹ Nhất Nhân, Thanh Dương Uyển Hề...

8 "Ngươi là kẻ nào? Công tử nhà ta lúc này đang tắm rửa, đi đi!" A Cừu huynh đệ vừa thấy chỉ là một nữ tử, không khỏi nhẹ nhàng thở ra, cô gái này thật xinh đẹp, bọn họ cũng là người biết thương hương tiếc ngọc, lập tức làm ra một cái bộ dáng lão đại xem thường.


Chương 8: Lĩnh Ngộ

9 Tưởng tượng rằng nữ tử xa lạ kia sẽ cởi quần áo nhảy xuống nước, chờ tới lúc nàng xuống nước nhìn thấy mình, lúc đó cho dù có dùng nước sông Trường Giang Hoàng Hà cũng tẩy không hết được, Khổng Khâu cũng không dám do dự nữa, vội vàng lớn tiếng hô to: "Chớ nên cởi áo, chớ nên xuống nước, nơi này có người!"Nhâm Băng Nguyệt vừa cởi quần nhỏ, trước ngực hai hạt sen mới lộ ra đang run rẩy, chợt nghe thấy thanh âm của một nam nhân vang lên, thật sự là dọa người không phải là ít.


Chương 9: Tân Sinh

10 Trời vừa tảng sáng, Khánh Kỵ tựa hồ như mới được tân sinh cao giọng hét to, rất nhiều binh lính đứng lên, dụi dụi mắt, chân trời chỉ mới hiện lên một vành đỏ của ánh mặt trời, lộ ra vẻ mặt mờ mịt.


Chương 10: Tất Thành

11 Khánh Kỵ một hàng hơn hai trăm người, sĩ tốt lại đều cầm vũ khí, từ xa đi tới liền thu hút sự chú ý của mọi người. Đến lúc Khánh Kỵ suất lĩnh hai trăm giáp sĩ sắp tới cổng thành, từ trong cổng thành có một chiếc tứ mã cao xa (xe cao do bốn ngựa kéo) đi ra, đi sau xe là hơn mười kỵ sĩ khôi ngô mạnh mẽ, trước xe là một đồng tử - đứa trẻ để tóc chỏm đào, đối mặt với hai trăm tên lính mà không hề úy kỵ, mỉm cười đứng giữa đường nghênh đón, chắp tay vái chào, âm thanh giòn tan nói: "Khách nhân phía trước, có phải là Ngô quốc Khánh Kỵ công tử không?"A Cừu quát con trâu già đang kéo xe, Khánh Kỵ vén rèm kiệu lên, hướng ra phía ngoài, thấy một đồng tử mặc cẩm bào, trong lòng hơi hơi kinh ngạc, nhưng vẫn đáp: "Đúng là bản công tử, ngươi là người nào?"Tiểu đồng kia lại vái chào, cười đáp: "Mời công tử chờ một chút, chủ nhân nhà ta chờ đón đã lâu.


Chương 11: Du Thuyết

12 Triển Hoạch 'kinh ngạc' nói: "Quý Tôn đại nhân? Khánh Kỵ công tử hiểu lầm. Triển mỗ năm đó từng đi sứ Ngô quốc, lúc đó lệnh tiên vương (chỉ Ngô vương Liêu) vẫn còn là công tử Ngô quốc, đối với Triển mỗ một tiểu thần Lỗ quốc lại trọng đãi có thừa, Triển mỗ khắc cốt ghi tâm, thẹn không thể báo đáp.


Chương 12: Hai Đại Mỹ Nhân

13 Nhâm gia Đại tiểu thư phát tiết oán khí trong lòng, thần sắc cũng đã dịu xuống, thản nhiên nói: "Trịnh Bồn Nhi, ta cũng biết Dương Hổ đại nhân quyền cao chức trọng, công vụ bận rộn, yêu cầu như thế có hơi chút làm khó.


Chương 13: Tất Thành Đệ Nhất Mỹ Nhân

14 Nhâm Nhược Tích rút tay áo về, thản nhiên nói: "Cái này còn phải xem phụ thân muốn dời đi đâu, nếu là Việt quốc, thì phải là công thất* của Việt quốc, nếu là Lỗ quốc, thì đó là công thất của Lỗ quốc.


Chương 14: Láng Giềng Đạo Chích

15 Tòa đại trạch này cùng với biệt viện Nhâm gia và phủ Thành Bích phu nhân khác nhau chính là, trạch viện không có rộng rãi hào hoa như vậy. Nơi đây vốn là chỗ tích trữ hàng hóa của Lỗ quốc đại thương nhân Bạch Tử Lăng, bình thường vẫn buôn bán Nam Bắc, trong trang viên xây dựng rất nhiều nhà kho, không dành để ngủ, người trông coi cũng không nhiều, chỉ có hai lão nô bộc cùng với gia quyến để ý nơi này.


Chương 15: Dựng Cờ

16 Khổng Khâu cho rằng mở tiệc vui lần này vốn là vì nghênh đón Khánh Kỵ, hơn nữa thân phận của hắn là công tử Ngô quốc, lẽ ra phải ngồi ở ghế trên. Khánh Kỵ ngược lại nhìn thấy Khổng Đại Phu Tử thân cao như cây cột chắc, trong đầu lại hiện lên một cái hoành phi lấp lánh kim quang, ở trên viết bốn chữ to "Chí Thánh Tiên Sư", đâu có chịu để cho ông ta phải ngồi ghế cuối, hai bên liền khiêm tốn nhường cho nhau.


Chương 16: Gia Quốc Nhất Lý

17 Triển Hoạch thở dài: "Ta đã xem thường Khánh Kỵ công tử. "Khổng Khâu khẽ cười nói: "Xin được chỉ giáo?"Triển Hoạch trầm tư một lát, mới chậm rãi nói: "Ta đã sớm nghe nói Khánh Kỵ là Ngô quốc đệ nhất dũng sĩ, vốn được Ngô Vương Liêu sủng ái, trong số những công khanh sĩ tử Ngô quốc cũng có uy danh, có điều.


Chương 17: Mưu Đồ Đạo Tặc

18 A Cừu trắng mắt nhìn hắn, khinh thường nói: "Thánh minh là thế nào?"Tái Cừu tự cho là thông minh nói: "So với anh minh còn anh minh hơn, chính là thánh minh.


Chương 18: Đối Vũ

19 Phủ Thành Bích phu nhân ở Lỗ quốc, vườn hoa không so được với phong cảnh ở Giang Nam, nhưng mà ở giữa đào một cái hồ, đưa nước chảy vào, trong nước chất đá làm giả sơn, trên trồng hoa tử đằng, cũng làm pha thêm một chút cảnh sắc.


Chương 19: Xuất Du

20 Khánh Kỵ vừa nhìn thấy loại bàn chải đánh răng thượng cổ đơn sơ này, liền nhớ tới "Phát minh vĩ đại" của chính mình, hắn vội vàng hỏi: "Bạch Ny, trong thành này có người thợ thủ công nào tay nghề khéo léo, làm được những vật tinh xảo không?"Bạch Ny nhẹ nhàng nói: "Thợ thủ công thông minh khéo tay trong thành thì không ít, nhưng không biết là công tử muốn làm đồ vật gì?"Khánh Kỵ mở bức tranh do chính tay mình vẽ ra, giải thích cho nàng một lượt, lại sợ nàng cứ chiếu theo hình dạng trong tranh vẽ, làm ra thật sự là lớn như vậy, khi đó đành phải để cho hà mã đánh răng, nên phải đặc biệt thuyết minh độ dài ngắn lớn nhỏ.


Truyện cùng thể loại

Ngân Hồ

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 112


Uy Chấn Cương Tộc

Thể loại: Tiên Hiệp, Quân Sự

Số chương: 50
Quan Cư Nhất Phẩm

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 1882


Mưu Trí Thời Tần Hán

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 67


Cơ Giới Khách

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn, Quân Sự, Dị Giới

Số chương: 50


Giang Sơn Như Thử Đa Kiêu

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 1320


Siêu Mẫu

Thể loại: Quân Sự, Trọng Sinh, Ngôn Tình

Số chương: 17