Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nghề Vương Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Lịch Sử
Số chương: 278
Cập nhật cuối: 7 năm trước
Để cứu ca ca đang bị giam giữ trong ngục, Tần Vũ Lâu bị cha đưa vào động phòng với Huệ Vương. Phu quân của nàng, Huệ Vương, nghe nói là con ma ốm, bệnh tật liên miên không sống được vài năm nữa, mệnh của nàng đời này đã định phải thành quả phụ…Đêm tân hôn, nàng mới phát hiện sự tình căn bản không phải như vậy.

Danh sách chương Nghề Vương Phi


Chương 1: Đêm Tân Hôn Náo Động. (1)

1 Đêm động phòng của con gái Binh bộ thị lang Tần Vũ Lâu. Ngọn nến long phượng mạ vàng trong tân phòng đã đốt được một nửa, mà tân lang Huệ Vương Độc Cô Lam Tranh vẫn không thấy đâu.


Loading...

Chương 2: Đêm Tân Hôn Náo Động. (2)

2 Ngay sau đó là tiếng nói the thé của thái giám: "Kia mà, kia mà, ở bên giường. Còn không phải đang ngồi kia sao. Ai ôi điện hạ của ta, đây là ngọc như ý dùng để gạt khăn nương tử, không thể nghịch được-"Cách cách! Là tiếng ngọc vỡ.


Chương 3: Đêm Tân Hôn Náo Động. (3)

3 Nhẫn nhịn. Không uống thì không uống. Tần Vũ Lâu trải rộng chăn uyên ương, thấy trên nệm gấm đã có một tấm lụa trắng, để nghiệm chứng sự trong sạch của nàng.


Chương 4: Đêm Tân Hôn Náo Động. (4)

4 Tần Vũ Lâu cầm lấy gối, ném xuống đất, chỉ vào Độc Cô Lam Tranh nói: "Ngươi rốt cuộc có phải là nam nhân không hả?! Cái đồ ngu ngốc nhà ngươi có lý do gì mà khóc lóc om sòm chứ? Đúng vậy, ngươi là Vương gia, khắp thiên hạ ngoại trừ Hoàng Thượng và Hoàng Hậu, mọi người đều phải cung kính gọi người một tiếng điện hạ, chúc một lời vạn phúc.


Chương 5: Một Khóc, Hai Nháo, Ba Thắt Cổ

5 Tần Khải Canh thản nhiên giải thích khiến Tần Vũ Lâu trợn mắt há mồm, nghẹn nửa ngày mới nói: "Các người… các người đều gạt con…" Phi Lục đứng bên cạnh, lo lắng hỏi Tần Vũ Lâu: "Tiểu thư, người không sao chứ? Đừng tức giận hại thân.


Chương 6: Hưu Thư

6 Tần Vũ Lâu vui mừng nói: "Tốt quá, được giải thoát rồi. Tốt nhất là Hoàng hậu nương nương hạ chỉ ngay để ngài hưu ta. "Độc Cô Lam Tranh nghe không rõ Tần Vũ Lâu nói gì, hỏi người hầu bên cạnh: "Nàng nói gì?" Tên người hầu chỉ sợ thiên hạ không loạn liền lập tức đem những lời vừa rồi của Tần Vũ Lâu, thêm mắm thêm muối nói lại cho Độc Cô Lam Tranh nghe.


Chương 7: Kiếp Này Là Oan Gia

7 Tên thái giám quay sang Tần Khải Canh nhỏ giọng nói: "Tần đại nhân yên tâm, chờ một lát, địa vị Vương phi sẽ không có gì thay đổi cả. "Tần Khải Canh thở dài một hơi: "Chỉ hy vọng thế.


Chương 8: Thỏa Hiệp

8 Tần Vũ Lâu vừa thẹn vừa quẫn, ngã sấp xuống bị đặt dưới thân Độc Cô Lam Tranh không nói, tay hắn lại còn để trúng ngực nàng, nàng khó thở: "Ngươi mau bỏ tay ra---"Độc Cô Lam Tranh không hiểu lắm: "Chạm vào ngươi một chút thì sao, hứ.


Chương 9: Móng Vuốt Tiểu Hầu Thật Là Sắc

9 Tần Vũ Lâu đi từng bước về phòng, vừa đi vừa tự an ủi, sở dĩ ngày hôm qua ngươi tức giận như vậy, là vì ngươi coi hắn là phu quân của ngươi, từ nay về sau, ngươi cứ coi hắn là người bệnh, mà ngươi tới làm thị nữ chăm sóc hắn, vậy thì cũng không cần phải tức giận như thế.


Chương 10: Cáo Già

10 Tần Vũ Lâu vừa ra khỏi cửa, liền lao ngay đến phòng ngủ của Phi Lục, vừa vào cửa lập tức nói: "Nhanh mang nước, dược đến cho ta lau vết thương. ""AAAAAAAA ----" Phi Lục hét chói tai một hồi: "Tiểu thư, mặt người --- mặt người ---""Đừng nói nữa, nhanh xử lý vết thương cho ta.


Chương 11: Nụ Hôn Đầu Chóng Vánh

11 Ban đêm. "Này. "Độc Cô Lam Tranh ngồi trên giường. Phi, vo tròn một cục giấy ném về phía Tần Vũ Lâu: "Tối hôm qua ngươi chạy trối chết đi đâu?"Tần Vũ Lâu chán ghét quay lại trừng mắt với hắn.


Chương 12: Giả Bệnh. (thượng)

12 Vẫn còn đang chìm đắm trong việc bị cướp mất nụ hôn đầu tiên, Tần Vũ Lâu lại nghe hắn nói: "Đúng rồi, ngươi tên gì? Ta là Độc Cô Lam Tranh. "Nàng dở khóc dở cười: "… Ta là Tần Vũ Lâu.


Chương 13: Giả Bệnh. (hạ)

13 Tần Vũ Lâu để thị nữ hầu hạ nàng và Độc Cô Lam Tranh rửa mặt, thị nữ cầm xiêm y Độc Cô Lam Tranh vừa thay định rời đi, bị Vương phi gọi lại. "Chờ chút, đưa ta xem!"Tần Vũ Lâu nhìn thấy chỗ khuỷu tay áo khoác ngoài của Lam Tranh bị rách, không phải là bị xé, mà giống như bị cháy.


Chương 14: Gia Bạo

14 (Bạo hành gia đình >. Vào lúc chạng vạng, Phi Lục trở lại vương phủ, chạy nhanh đến gặp Vũ Lâu, sau khi nhấp ngụm trà nhuận giọng, lập tức ghé vào tai tiểu thư nhà nàng nói: "Đã điều tra rõ, quả thật đúng như lời tiểu thư, cháu của Vương quản gia làm việc ở trong phủ cũng không sạch sẽ, em phái hạ nhân Tần phủ theo dõi hắn vài ngày, phát hiện hắn hay ra vào một tiệm cầm đồ trong thành, tám phần là tới cầm đồ này nọ…"Tần Vũ Lâu vừa lòng gật đầu: "Tiếp tục theo dõi hắn, nếu có hành động gì thì báo ta biết, ta sẽ đem thúc cháu bọn họ giải quyết một lượt.


Chương 15: Điện Hạ Sợ Bóng Tối

15 Mọi người đều không dám lên tiếng, Tần Vũ Lâu nhìn qua kính thấy bọn thị nữ đang nhìn mình, rơi lệ nói: "Các ngươi lui xuống hết đi. " Lưu Hi biết Vương gia lúc này đang vô cùng tức giận muốn làm ầm ĩ, vội đuổi những người khác, rồi cũng đóng cửa đi ra, để lại Vương gia cùng Vương phi tự mình giải quyết.


Chương 16: Kinh Hoàng

16 Ba‼!Lam Tranh ôm đầu, nước mắt lưng tròng nhìn Vũ Lâu: "Ngươi…. ngươi đánh ta…. hu hu hu…. . "Nàng đánh hắn rồi mới chợt tỉnh, dù thế nào cũng không thể trách phạt người này được, cuống quít dỗ dành: "Đừng khóc, đừng khóc, có gì từ từ nói.


Chương 17: Mất Trí Nhớ

17 Mọi người nhất thời đều thở dài nhẹ nhõm, vì nếu Huệ vương có chuyện gì xảy ra, thì không ai có thể sống được. Độc Cô Lam Tranh mở to mắt, nhìn một đám y quan già nua râu dài đứng vây quanh hắn, liền đứng bật dậy mở trừng mắt nhìn khắp nơi: "Tần Vũ Lâu đâu?""…Vương phi, điện hạ tìm người kìa…" Lưu Hi nhắc Vũ Lâu.


Chương 18: Đế Sư Rất Kiêu Ngạo À? Xem Ta Thu Phục Ngươi! (1)

18 (Đế sư: Thầy giáo của Hoàng đế)Cố tiên sinh là người đức cao vọng trọng, Hoàng đế cũng từng là học trò của lão nên đối với lão luôn tất cung tất kính (Kính cẩn lễ phép).


Chương 19: Đế Sư Rất Kiêu Ngạo Sao? Xem Ta Thu Phục Ngươi! (2)

19 "Nhân sinh xử thế, như bạch câu quá khích nhĩ. Nhất hồ chi tửu, túc dĩ dưỡng tính; nhất đan chi thực, túc dĩ di hình. Sinh tại bồng hao, tử táng câu hác, ngõa quan thạch quách, hà dĩ dị tư?"(Đời người, giống như thời gian trôi nhanh.


Chương 20: Về Nhà Mẹ Đẻ

20 "Chưa phân thắng bại, điện hạ ngủ tiếp một giấc đi!""Ừm, có kết quả thì nói ta biết. ""Điện hạ! Sao có thể ngủ trên lớp như thế!" Cố đế sư đột nhiên vung thước đánh Độc Cô Lam Tranh đang nằm úp xuống bàn, dọa hắn sợ run lên nói: "Tiên sinh, đệ tử sai rồi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hân Hân Hướng Vinh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17


Trạm Xe Buýt Lãng Mạn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 33


Ác Ma Cưng Chiều Vợ Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Vợ Chồng Cùng Quản Gia

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 46Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám

Số chương: 87


Con Mèo Của Hoàng Đế

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 21


Khóa Quân Tâm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11Dây Tơ Hồng Khó Đứt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22