Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bộ Bộ Liên Hoa

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Số chương: 89
Chương mới nhất: Chương 89
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Bộ Bộ Liên Hoa là truyện Xuyên Không đặc sắc thú vị là cuộc hành trình vượt thời gian sẽ đưa tới độc giả những điều mới mẻ với nhiều tình huống bất ngờ.

Danh sách chương Bộ Bộ Liên Hoa


Chương 1

1 Tại vùng ngoại thành Lạc Kinh, cuối mùa Xuân tháng Tư chính là lúc hoa Mẫu Đơn khoe sắc, hương thơm ấm áp lan tỏa xung quanh mỗi người. Trên con đường quanh co khúc khuỷu dưới chân núi phía Nam, xa xa truyền đến một trận tiếng vó ngựa như sấm rền vang, xen lẫn tiếng cười nói hò hét tùy ý của nhóm nam tử.


Loading...

Chương 2

2 Trương Nhược Dao tuy đã đủ đến tuổi tú nữ, nhưng dù sao cũng chỉ vừa mới mười ba, lại là con gái duy nhất ở nhà rất được cưng chiều, không hề có gì mà tỷ dòng chính muội thứ thiếp lục đục đấu đá với nhau, đương nhiên cũng không thể bồi dưỡng ra được người có tâm cơ, cho nên tính tình hết sức hồn nhiên ngây thơ.


Chương 3

3 Kết cấu của Lạc Kinh gồm bốn phương hướng, khắp nơi đều tề chỉnh ngay ngắn. Đông Tây Nam Bắc mỗi hướng có ba cửa, tổng cộng là mười hai cửa. Phía Bắc là Cung Thành và Hoàng Thành.


Chương 4

4 Sự cố vào hôm mẹ con Thiện Thủy trên đường trở về tình cờ gặp được Hoắc Thế Du, Tiết Lạp cũng đã biết ngay trong ngày hôm đó. Qua hôm sau, Văn thị lập tức phái người quay ngựa lại đến gửi tặng tạ lễ.


Chương 5

5 Thiện Thủy trời sinh đã bị dị ứng với cây Thuỵ Hương. Cây Thuỵ Hương là loại cây nổi tiếng từ ngàn xưa, nở hoa vào mùa Xuân và Hạ. Bởi vì loài hoa này mang ngụ ý là điềm lành, mùi hoa lại thơm ngát, cho nên rất nhiều gia đình thế gia vọng tộc trong Kinh đều có trồng nó ở trong đình viện nhà mình, cây Thụy Hương cũng có một loại có tên là “Kim Biên”, được người đương thời cho rằng có lợi cho giấc ngủ, thường trang trí đặt trong phòng ngủ.


Chương 6

6 Thiện Thủy thấy phụ nhân nọ thoáng chần chừ, lập tức nói: "Xin phu nhân yên tâm. Chuyện hôm nay tất cả đều là lỗi của tiểu nữ. Tiểu nữ cũng hiểu được đây là cung vật, cần phải tinh khiết.


Chương 7

7 Nam tử nọ rất nhanh cũng trông thấy hai người đang đứng trên sườn đồi bằng ở phía trước cách xa hắn vài chục bước. Ánh mắt cực nhanh lướt qua Thiện Thủy ở hướng đối diện với hắn, khi tầm mắt chuyển sang bóng lưng của Hoắc Thế Du thì đầu lông mày hơi nhướng lên, khuôn mặt vốn không hề có chút cảm xúc nào cũng lộ ra vẻ kinh ngạc, có vẻ như đã nhận ra đó là ai, ngay lập tức ánh mắt hắn lần nữa chuyển sang trên mặt Thiện Thủy rồi dừng lại mấy giây.


Chương 8

8 Hoắc Thế Quân về tới Vương phủ, đuổi Hi Ngọc về sơn phòng Linh Lung của mình. Thấy nàng vui mừng hớn hở ra lệnh cho nhóm thị nữ mang hết những món đồ hắn mua cho nàng vào phòng, sau đó trở về chỗ ở Lưỡng Minh Hiên của mình thay đổi triều phục (lễ phục khi vào chầu vua).


Chương 9

9 Tâm tình Hồ Kinh Lịch có vẻ như rất tốt. Tuyên xong thánh chỉ, thấy Tiết Lạp vẫn còn ngẩn ngơ hai mắt trợn ngược không nói năng gì, cho rằng ông bị tin vui từ trên trời giáng xuống khiến cho trở nên luống cuống như thế, cũng không xem đó là điều trái với đạo ký, cười ha hả nói: "Thế tử phủ Vĩnh Định Vương tuổi trẻ tài cao, quả thật là nhân tài xuất chúng.


Chương 10

10 Ngày hôm sau trời vừa hừng sáng, Tiết gia từ trước đến nay vốn thanh tịnh yên tĩnh bỗng nhiên náo nhiệt hẳn lên. Tiết Lạp vào triều tạ ơn, nhận lời chúc của những viên quan khác.


Chương 11

11 Tết trung thu 15 tháng 8, cũng là ngày Tiết gia đưa đồ cưới. Sáng sớm Tiết gia đã náo nhiệt hẳn lên. Đến giờ lành, hai người cầm “Cát tường hữu dư" (may mắn dồi dào) biểu tượng cho điềm lành dẫn đường đi trước, nội vụ ban thuởng 60 lượng vàng Như Ý, cùng triều phục cho Thế tử phi Vương phủ, sau đấy là đồ trang sức quần áo rương tủ cho Tiết gia, cộng thêm lễ vật lớn nhỏ lần trước Vương phủ đưa tới được đưa trở về nguyên vẹn, đội ngũ hồng trang kéo dài vài dặm, từ cửa Xuân Huy đến cửa Khai Hóa, hấp dẫn vô số người trên đường vây xem ca tụng.


Chương 12

12 Sau khi Hoắc Thế Quân rời đi, các nữ nhân lại vây quanh Thiện Thủy cười đùa. Trên mặt Thiện Thủy vẫn nở nụ cười dịu dàng, để ngoài tai mấy lời đánh giá và trêu đùa, làm tròn bổn phận của một cô dâu được đưa tới Vương phủ.


Chương 13

13 Hoắc Thế Quân hơi ngẩn ra. Màu đỏ tươi rực rỡ trải rộng trên giường hỉ, y phục đỏ của nàng rơi phủ xuống mặt đất, đôi tay nhu thuận đan xen đặt trên đầu gối, để lộ ra cổ tay trắng muốt.


Chương 14

14 Tất cả những gì vừa xảy ra thật sự là nằm ngoài suy đoán của Hoắc Thế Quân. Trên thực tế, hắn trong cơn say nhen nhóm tức giận bước vào tân phòng, nằm mơ cũng không ngờ kết quả chính là bị miệng lưỡi sắc bén của nàng nói đến hắn không chống đỡ được, thậm chí im bặt luôn, không biết nên nói tiếp thế nào.


Chương 15

15 Nam nhân bên cạnh không nói thêm gì nữa, cũng không có hành động gì khác. Có lẽ vì mệt thật, cũng có lẽ là do ngấm say. Sau một lúc lâu, Thiện Thủy nghe hắn phát ra tiếng hít thở đều đều, len lén mở mắt nhìn, thấy hắn nhắm mắt ngửa mặt lên trời, khuôn mặt lúc ngủ vô cùng bình thản, nhìn như đã ngủ say thật rồi.


Chương 16

16 Trời vẫn còn rất sớm, lúc đi mới chỉ canh năm, tính thành giờ ở hiện đại cũng chỉ mới hơn bốn giờ sáng. Bầu trời ban đêm như viên đá quý màu lam, vầng trăng tròn sáng treo lơ lửng phía chân trời.


Chương 17

17 Thiện Thủy đương nhiên hiểu, hắn đang một câu hai nghĩa châm chọc nàng. Thật ra chút tâm trạng này của hắn, nếu nói là vì chuyện xảy ra vào buổi sang canh năm kia, nàng còn có thể hiểu, nam nhân nào đầu tiên mở mắt ra cũng sẽ không có nổi khuôn mặt tươi cười.


Chương 18

18 Đây là lần thứ hai Hoắc Thế Quân tới nhà họ Tiết. Lần đầu tiên là bốn ngày trước khi rước dâu. Hắn theo lễ quan đặt kiệu hoa xuống đất trước rồi vào hỉ đường của Tiết gia, lạy Tiết Lạp, Văn thị xong liền lập tức đi luôn.


Chương 19

19 Tâm trạng Hoắc Thế Quân bây giờ tương đối tốt, lúc này hắn nhìn tiểu thê tử tân hôn cũng thuận mắt hơn. Thấy nàng đã tỉnh, gương mặt mỹ nhân hai má phiếm hồng đôi mắt vẫn còn hơi lim dim buồn ngủ, nhìn mà khiến người ta yêu thích.


Chương 20

20 Mặc Tử là kẻ chủ nghĩa thực dụng, lão Trang là người chủ nghĩa lãng mạn, Nho gia là điển hình hòa trộn thực tế và lý tưởng vào với nhau. Thiện Thủy rốt cuộc thuộc về phái nào, trong 16 năm làm con gái ở Tiết gia, căn bản nàng không cần nghiêm túc lo lắng vấn đề nhân sinh như thế.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cái Giá Phải Trả Để Yêu Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 28Nữ Thiếu Tướng Thiên Tài

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 62


Cool Boy Và Đầu Gấu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22Ngọc Quan Âm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 32Em Gái Của Bạn Tôi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Em Gái Của Lọ Lem

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 8


Kẻ Nhát Gan

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 4