Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nhặt Nhầm Nam Thần

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 50
Cập nhật cuối: Tháng trước (09/06/2019)
Editor: Seo-senpaiThật sự không thể ngờ rằng sau khi Đông Tâm sống lại, vừa mở mắt đã phát hiện giấc mơ của mình đã thành sự thật: Tên của cô đã được ghi vào hộ khẩu nhà nam thần! Nhưng điều khiến cô không ngờ chính là mình lại được gả cho.

Danh sách chương Nhặt Nhầm Nam Thần


Chương 1

1 Chuyển ngữ – Đặng Trà My

Nguồn: Phong Tình Cung.

Sau trưa, ánh mặt trời ấm áp rọi vào phòng. Đông Tâm đang ngủ trưa bỗng nhiên mở to mắt, sợ hãi mất hai giây mới nhớ ra là phải hít thở.Chương 2

2 Chuyển ngữ – Ashley Nguyễn

Beta – Đặng Trà My

Nguồn: Phong Tình Cung.

Trong phòng khách, Đông Tâm ngồi xếp bằng trên ghế sa lon, mắt to trừng mắt nhỏ với Tô Lịch.


Chương 3

3 Tháng 11, trời đã bắt đầu trở lạnh. Tô Lịch biết Đồng Tâm sợ lạnh nên đối phương vừa lên xe thì liền cẩn thận đóng kín cửa xe. Nhưng mặc dù là như vậy, trong xe vẫn không có lấy nửa phần không khí ấm áp.


Chương 4

4 Lúc Tô Lịch làm xong hết báo cáo, quay lại phòng ngủ đã là 3h sáng. Vì không muốn đánh thức Đông Tâm nên anh không bật đèn, chỉ dựa vào ánh sáng yếu ớt từ màn hình di động để về phòng.


Chương 5

5 Mượn một câu nói trên Internet mà sáng nay mới học được, tâm trạng hiện giờ của Đông Tâm chỉ có thể gói gọn trong hai chữ "Đậu má".

Cô ngàn tính vạn tính cũng không tính được chiếc áo choàng mình cẩn thận chọn lựa lại bị người ta biến thành giẻ lau, hại mình lộ "phao bơi" trước mặt người khác.


Chương 6

6 Sau khi tiệc cưới kết thúc, Văn Tử đích thân tiễn hai vợ chồng Đông Tâm ra về.

Lúc nghe bản thân vì tiếp khách mà đã bỏ lỡ một màn kịch hay, Văn Tử hận đến nghiến răng nghiến lợi: "Mắng hay lắm! Loại người như Tiêu Tình Tình với Dịch Phỉ chính là thiếu dạy dỗ đó! Cậu có biết Tiêu Tình Tình kia là người đáng ghét như thế nào không? Khi không tự nhiên lại ra vẻ bạn bè nhắn tin cho Trình Nham cái gì mà "Dạo này sao cậu gầy đi nhiều thế?" rồi thì "Tới Bắc Kinh công tác thì cậu nhớ mặc thêm nhiều áo nhé" vân vân mây mây.


Chương 7

7 Bầu không khí vô cùng căng thẳng.

Đông Tâm cứng người, trong đầu có hàng trăm suy nghĩ hiện lên. Cô cảm thấy bát tự của mình và Tô Lịch nhất định là không hợp.


Chương 8

8 Đại khái là do đã đặt được tảng đá lớn trong lòng xuống nên một đêm nay, Đông Tâm ngủ vô cùng ngon. Trong mông lung, dường như cô còn mơ thấy cả Tô Yến.


Chương 9

9 "BÀ ĐÂY MUỐN LY HÔN VỚI ANH!!!!!" Đông Tâm vừa dứt lời, Wechat liên đing đing báo tin nhắn liền tục.

Đông Tâm líu lưỡi nắm chặt cái di động đang rung lên điên cuồng kia, không phải là cô vừa mới nhắn tin đi thì bên kia đã nhận được luôn rồi chứ? Có cần rep nhanh đến như vậy không?? Đông Tâm hít sâu mở đi động lên, hóa ra là Văn Tử.


Chương 10

10 Đông Tâm túm chặt vai Văn Tử: "Rốt cuộc giữa tớ và Tô Yến đã xảy ra chuyện gì?"

Văn Tử mím môi, đang định mở miệng thì lại bị Đông Tâm ngắt lời: "Cậu đừng có nói với tớ là cái gì mà chuyện cũ rồi không cần nhắc lại.


Chương 11

11 Tối hôm đó, Văn Tử nói cô ấy biết một "nhà hàng" ăn không tồi, muốn dẫn Đông Tâm đi ăn. Đông Tâm vui vẻ đồng ý. Nhưng khi đứng trước "nhà hàng", Đông Tâm liền trợn mắt há hốc mồm.


Chương 12

12 Bởi vì tin nhắn Wechat của Tô Yến mà một nồi lẩu này, Đông Tâm ăn như ăn rơm. Sau khi ăn xong, Đông Tâm đi tiễn đôi vợ chồng son Văn Tử. Thừa dịp Trình Nham đi lấy xe, Văn Tử liền lôi kéo Đông Tâm nói: "Nói đi, sao vậy?"

Đông Tâm vẻ mặt vô tội hỏi lại: "Cái gì sao cơ?"

Văn Tử chỉ hận rèn sắt không thành thép véo Đông Tâm, nghiến răng nói: "Đại tỷ, nhìn vẻ mặt cậu chỉ hận không thể viết ba chữ "tôi có chuyện" trên trán mà còn dám hỏi tớ cái gì sao sao?"

Đông Tâm im lặng, lúc này mới đem chuyện tin nhắn của Tô Yến kể lại hết ra, cũng đem sự việc lúc chiều gặp Tô Yến ở quán cafe kể hết một lượt.


Chương 13

13 Tối hôm đó, Đông Tâm ngủ rất không ngon. Trong mơ mơ màng màng, cô lại mơ lại giấc mơ về một đêm mưa đó.

Trong mơ, mưa vẫn rơi như trút nước như cũ, Tô Lịch vẫn đứng cạnh cô, che ô, vẫn là lời thoại đó: "Đồ ngốc, em khóc cái gì?"

Lần này, Đông Tâm cuối cùng cũng có cơ hội biểu đạt ý kiến của bản thân.


Chương 14

14 "Ơ, Tô đại giáo sư sao lại vội vã đi đâu thế này?" Giọng nói vang lên, Đông Tâm quay đầu lại nhìn, liền thấy ở cửa có một vị nữ bác sĩ thần thái nghiêm túc đang đứng.


Chương 15

15 Đông Tâm mặc dù bên ngoài mồm miệng huyên náo đến lợi hại, nhưng rốt cục cũng chỉ được cái miệng, cuối cùng vẫn ngoan ngoãn về nhà nấu cháo cho Tô Lịch còn cầm theo cả quần áo bẩn về nhà giặt nữa.


Chương 16

16 Tay Đông Tâm bị Tô Lịch nắm chặt không buông, mà Đông Tâm bởi vì đang ngồi ngay trước mặt Tô Yến và Nhuế Thanh nên cũng không dám có động tác quá lớn, liền để mặc Tô Lịch nắm.


Chương 17

17 Bởi vì Tô Lịch nằm viện nên Đông Tâm liền bắt đầu công cuộc chạy đi chạy lại giữa nhà và viện. Đến đây cô mới biết, làm bà chủ của một gia đình có biết bao nhiêu khó khăn.


Chương 18

18 Sau khi Đông Tâm biết được chân tướng thì lập tức xuống lầu gọi điện thoại cho Văn Tử.

Nhưng sau khi cô nói hết chuyện của Hoàng Hiểu Thiến cho Văn Tử xong thì ngoài ý muốn là đối phương hoàn toàn không có phản ứng gì.


Chương 19

19 "Chị Đông, chị đứng ngoài cửa làm gì thế?"

Đông Tâm vừa nghe liền lập tức quay đầu lại, liền thấy Tô Yến và Nhuế Thanh vẻ mặt ngạc nhiên nhìn mình. Đông Tâm im lặng, còn đang rối rắm không biết nên trả lời thế nào thì cửa liền được mở ra từ bên trong.


Chương 20

20 "Buổi trưa nay, Là! Ai! Gọi! Điện! Cho! Anh!!"

Tô Lịch nghe xong đồng tử lập tức co lại, trầm giọng hỏi: "Em điều tra anh?"

Đông Tâm ngàn tính vạn tĩnh cũng không tính đến phản ứng này của Tô Lịch, cứng lưỡi nói: "Cái quái gì gọi là tôi điều tra anh?? Tôi chỉ thuận miệng hỏi một câu, không ngờ anh vừa há mồm liền nói dối.


Truyện cùng thể loại

Ba Ba Lạnh Lùng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 51


Tán Tỉnh Cô Nàng Xấu Hổ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Tiếu Khuynh Nữ Phụ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Phụ

Số chương: 36


Học Bá Dưỡng Vợ Ngọt Ngào

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Kiều Nữ Lâm gia

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Chỉ Vì Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 33


Tam Sơ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 51


Bảo Vệ Tân Hôn 5 Năm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17


Ngốc Tử Vương Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 49


Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50