Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hổ Lang Chi Sư

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử
Số chương: 242
Chương mới nhất: Chương 249: Liên Hợp
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn:4vn. euDịch:Hạo ThiênHổ Lang Chi Sư, huyết tẩy thiên hạ!Một sư đoàn dũng mãnh như hổ, giảo hoạt như hồ, kỷ luật nghiêm minh như lang. Bọn họ mang dòng máu lạnh lùng tàn nhẫn, vì chén cơm, vì nữ nhân, vì sự sinh tồn, vì dã tâm, vì lý tưởng.

Danh sách chương Hổ Lang Chi Sư


Chương 1: Trung Đội Mãnh Hổ, Tiến Lên!

1 Tiếng kèn rõ và to vang dội cả một vùng, một cánh quân thân khoác chiến bào màu đỏ từ trong pháo đài Thiên Lang mạnh mẽ tràn ra, đến khoảng đất trống trải trước pháo đài bình tĩnh triển khai trận thế.


Loading...

Chương 2: Đánh Thẳng Trung Quân

2 - Tấn công. . . !- Tấn công. . . !Hơn hai trăm tướng sĩ ầm ầm đáp lại, bám sát theo sau Mạnh Hổ, giống như một bầy sói đói khát phát hiện con mồi, hướng về phía quân của đế quốc Minh Nguyệt ở đối diện mà đánh tới.


Chương 3: Chém Tướng

3 Tư Đồ Bưu đột nhiên đứng dậy từ trên chiến xa, mắt lộ vẻ khó tin, đội hình của khinh bộ binh cánh trái không ngờ lại bị khinh bộ binh của địch đột phá, hơn nữa binh lực đối phương nhiều lắm cũng chỉ có một trung đội.


Chương 4: Chỉ Một Trận Đã Thành Danh!

4 - Mãnh Hổ!- Mãnh Hổ!Hơn trăm tên tướng sĩ của trung đội Mãnh Hổ sau một hồi tử chiến còn sót lại trước tiên hoan hô ầm lên, ngay sau đó, toàn thể tướng sĩ của đế quốc Quang Huy cũng hoan hô tiếp theo đến long trời lở đất.


Chương 5: Cố Ý Làm Khó

5 Sau một phen thương lượng, Triệu Nhạc và Binh bộ đại thần Diệp Hạo Thiên đã đạt được một hiệp nghị cả hai bên cùng chấp nhận. Diệp Định Tây chính thức trở thành sư đoàn trưởng của sư đoàn số Bốn, mà Triệu Nhạc cũng thuận lợi khôi phục lại biên chế của sư đoàn số Bốn.


Chương 6: Chỉ Có Ta Là Người Mà Thôi!

6 Pháo đài Hà Tây trấn thủ ngay hạp cốc Hà Tây, cùng với pháo đài Thiên Lang ở mặt Bắc được coi là hai quan ải lớn nhất ở biên giới phía Tây. Đối với toàn thể tướng sĩ của quân đoàn Tây Bộ mà nói, hạp cốc Hà Tây là một chỗ còn đọng nỗi thương tâm.


Chương 7: Đông Chinh

7 Thủ phủ thành Tây Lăng hành tỉnh Tây Bộ của đế quốc Quang Huy. Phủ tổng đốc. Triệu Nhạc phái người cho đòi tham mưu trưởng tâm phúc Trịnh Khoa vào phủ, hỏi:- Lôi Minh và Mạnh Hổ ra đi đã hơn một tháng, liên đội số Năm của sư đoàn số Bốn bên đó tình hình thế nào rồi?Sắc mặt Trịnh Khoa thoạt nhìn có chút cổ quái, trong lúc nhất thời cũng không biết trả lời như thế nào.


Chương 8: Phô Trương Rầm Rộ

8 Triệu Thanh Hạm đang buồn bực trong lòng, tâm tình lúc này của nàng vô cùng không tốt. Triệu Thanh Hạm là con gái độc nhất của Triệu Nhạc, thân phận của nàng ở hành tỉnh Tây Bộ, thậm chí cả ở đế quốc tôn quý vô cùng.


Chương 9: Đơn Độc Xuất Quan

9 Trong suốt đêm qua, Triệu Thanh Hạm, Ngô Quân Di và hơn trăm tên nữ binh Thanh Y vệ gần như không ngủ, cứ ngồi như vậy cho đến khi trời sáng. Thứ nhất là phòng giam này lạnh như hầm băng, thật sự là không ngủ được, thứ hai là các nàng từ nhỏ đến lớn chưa từng chịu qua uỷ khuất như thế, không có ai còn lòng dạ nào ngủ cả.


Chương 10: Lửa Cháy Thanh Vân Sơn

10 Tiếng kèn hiệu và tiếng trống trận không biết đã ngừng từ lúc nào, khắp chiến trường là một sự yên lặng chết chóc. Đột nhiên, Mạnh Hổ giơ cao cây đại thương đen nhánh trong tay, ngửa mặt lên trời thét dài, gió Bắc cuồn cuộn làm cho mái tóc rối bù của Mạnh Hổ tung bay phập phồng phiêu đãng, dã tính hào tình tràn ngập khắp trong trời đất.


Chương 11: Tử Thủ

11 - Không tiến lên nữa. . . Đội thuẫn lên phía trước!- Ầm!Quan quân trọng trang bộ binh ra lệnh một tiếng, một đại đội trọng trang bộ binh đồng thời khiêng những chiếc thuẫn to lớn nặng nề lên vai.


Chương 12: Chủ Động Xuất Kích

12 Tiếng kèn hiệu vang lên liên tục từ bên ngoài quan, đại quân đế quốc Minh Nguyệt đang tấn công điên cuồng pháo đài Hà Tây thoáng chốc rút lui trở về như nước thuỷ triều, trận kịch chiến giằng co cả ngày rốt cục đã kết thúc.


Chương 13: Huynh Đệ! Chiến Hữu!

13 Mạnh Hổ đang liều mạng khuấy động tâm tình toàn thể tướng sĩ liên đội số Năm, đột nhiên một thanh âm vang lên rất ư là không đúng lúc đúng chỗ. Ngô Quân Di cố nén nỗi sợ hãi Mạnh Hổ trong lòng, bước lên hai bước hét to:- Mấy vạn đại quân đế quốc Minh Nguyệt đang ở ngoài quan, bây giờ ngươi dẫn người ra khỏi quan có phải là chịu chết hay không? Một mình ngươi chịu chết ta cũng không nói làm gì, nhưng lại còn liên luỵ đến những người khác, cuối cùng báo hại pháo đài không giữ được, mọi người cùng chết cả!- Quân Di!Triệu Thanh Hạm sắc mặt khẽ biến, muốn ngăn cản thì không kịp nữa rồi.


Chương 14: Đột Phá Vòng Vây

14 Cửa lớn của pháo đài Hà Tây lặng lẽ nhưng nhanh chóng mở ra, mượn bóng đêm che giấu, Mạnh Hổ lãnh đạo hai đại đội khinh bộ binh lặng yên xuất quan, lặng lẽ như u linh tiến về phía đại doanh của đế quốc Minh Nguyệt.


Chương 15: Đánh Ngược Trở Về

15 Sau khi đột phá ra khỏi đại doanh của đế quốc Minh Nguyệt, Mạnh Hổ lập tức dẫn hai ngàn khinh bộ binh hướng về phía trước chạy như điên. Không hề có chút ánh trăng sao, bốn bề tối mịt, thế nhưng liên đội số Năm vẫn chạy như bay.


Chương 16: Liên Tục Đột Kích

16 Đến khi còn cách đại doanh đế quốc Minh Nguyệt không xa, Mạnh Hổ quay đầu lại ra hiệu, Đôn Tử theo sát phía sau liền tiến lên giả vài tiếng mèo hoang kêu ngao ngao, tướng sĩ đang lặng lẽ theo sau nghe tiếng kêu liền vội vã nằm sấp xuống mặt đất lạnh như băng.


Chương 17: Người Này Quả Thật Không Đơn Giản!

17 Địch nhân đánh lén như nước thuỷ triều tràn vào đại doanh, rút lui như nước thuỷ triều, sau cùng lại cũng như nước thuỷ triều mà bỏ chạy thật xa. Trọng trang bộ binh của đế quốc Minh Nguyệt kết thành trận thế rất hùng mạnh, nhưng chỉ có thể trơ mắt nhìn bóng dáng của địch nhân biến mất trong bóng đêm mờ mịt, không phải bọn chúng không muốn đuổi theo, mà căn bản là đuổi theo không kịp.


Chương 18: Luyện Tướng

18 Đến giữa trưa, Niễn Tử cũng đã dẫn người của hắn chạy tới hội họp. Lúc này, toàn thể tướng sĩ đột phá vòng vây đều quây quần bên đống lửa ăn lương khô, trong không khí tràn ngập mùi bánh bao nướng thơm ngào ngạt.


Chương 19: Châu Chấu Đá Xe

19 Mặc dù buổi sáng nay đại quân cùa đế quốc Minh Nguyệt không tiến công pháo đài, thế nhưng Lôi Minh cũng không dám khinh thường chút nào. Dù sao hiện tại trong pháo đài chỉ còn có chưa tới hai ngàn quân, nếu như có chút sơ xuất, pháo đài Hà Tây sẽ giữ không được nữa.


Chương 20: Trận Chiến Không Cân Sức

20 Không ai để ý tới bốn tên trọng trang bộ binh trúng tên nằm dưới đất, trên chiến trường là như vậy, giữa lúc hai bên giao chiến, tuyệt đối không có ai dừng lại cứu chiến hữu bị thương hay nhặt xác cho bọn họ.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Dị Giới Quân Đội

Thể loại: Quân Sự, Di Năng

Số chương: 372


Cô Độc Chiến Thần

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 279


Hoàng Tộc

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 642Đế Yến

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 404Tuyệt Sắc Quân Sư

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 63


Tam Quốc Diễn Nghĩa

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 119


Y Thống Giang Sơn

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 203