Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bộ Bộ Sinh Liên

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Số chương: 634
Chương mới nhất: Đại Kết Cục
Cập nhật cuối: 2 tuần trước (03/11/2017)
Nguồn: 4vn. eu, vip. vandan. vn, luongsonbac. comThế loại: Lịch sử, Quân sự, Kiếm hiệpGiang sơn như họa. Mỹ nhân như thi. Sa bà thế giới. Bộ bộ sinh liênTạm dịch:Giang sơn như vẽ.

Danh sách chương Bộ Bộ Sinh Liên


Quyển 1: Phách Châu Đinh Gia -- Chương 1: Chỉ Do Ngoài Ý Muốn

1 Bên trong truyền ra ‘rầm’ một tiếng, không biết cái gì rơi xuống đất nữa, sau đó lại im bặt không một tiếng động. Dương Đắc Thành nghiêng tai ghé sát vào thành cửa cẩn thận lắng nghe, tiếp tục gõ cửa.


Loading...

Chương 2: Chết Đi Sống Lại

2 Bên tai truyền tới tiếng khóc than lúc xa lúc gần, Dương Đắc Thành dần dần tỉnh táo trở lại: “Ta nằm trong viện sao? Ai khóc người chết ở bên cạnh vậy, thật sự xui xẻo à.


Chương 3: Đổng Gia Nương Tử

3 Đinh Hạo sống lại. Tin tức này ở cái thôn trang này còn lớn hơn nữa nhưng trong đại viện của Đinh gia vẫn là không có một chút nào gọi là oanh động cả, nhưng là lúc này ngay cả người không rõ thân thế của hắn cũng nói: “Đinh Hạo này, thật đúng là người càng tiện nhân, sống lại càng dai, cũng là, chết tử tế không bằng còn sống à.


Chương 4: Thú Săn

4 “Bẩm thiếu gia, hai ngày trước tiểu nhân bị phong hàn, lão gia, thiếu gia cùng quản sự khai ân cho phép tiểu nhân tạm nghỉ hai ngày. Tiểu nhân nghĩ sắp tới cuối năm rồi, thiếu gia xuất hành đi bái phỏng bằng hữu còn cần tới tiểu nhân hầu hạ, cho nên không dám nằm nghỉ, sớm đứng lên một chút đi lại loanh quanh cho thư giãn gân cốt, ngóng trông sớm ngày lành bệnh vì thiếu gia mà tận lực”.


Chương 5: Trợn Mắt Tất Báo

5 Tiết Lương kêu lên, Đinh Hạo cũng nhanh chóng nhớ ra thân phận người này. Người này tên là Nhạn Cửu, là tổng quản nội vụ của Đinh gia đại viện, đừng nhìn hắn mặt đầy vết sẹo, mặc thanh trù cẩm y (áo gấm lụa màu xanh) cũng khó thể hiện vẻ khí phái mà khinh thường.


Chương 6: Đinh Đại Tiểu Thư

6 “Đúng hay sai, cũng phải kiểm tra qua mới biết, không thể tự dưng luận tội cho người!”. Đinh gia đại tiểu thư Đinh Ngọc eo thon chân dài, một đôi giày da hươu bước trên mặt đất rung động leng keng, chỉ thấy vị đại tiểu thư này quần áo lông cừu, thân thẳng dài như ngọc, trên đỉnh đầu mũ lông chồn màu trắng bạc, khuôn mặt như tranh vẽ, dung mạo uyển mị mang theo một chút anh khí đặc biệt của nữ nhân phía bắc Trung Quốc.


Chương 7: Tương Thân

7 Đinh Hạo túm lấy đai lưng có chút ngượng ngùng nói: “Mẹ, không cần đâu, chút nữa con cùng Lương ca tự thoa thuốc cho nhau cũng được”. Dương Thị nao nao, khẽ gắt một cái nói: “Đứa nhỏ này, con là khối thịt trong người mẹ sinh ra, còn phải hoảng hốt cái gì chứ? Ài, cũng là, bất tri bất giác con đã lớn tới thế này rồi, nếu là người thường, cũng đã có vợ cả rồi, nhưng con lại.


Chương 8: Thảo Cá Dược Phương

8 Buổi trưa vừa tới, bên trong đã ồn ào tiếng người. Lầu một là bàn đơn, từng bàn khách nhân đang đưa chén cụng ly, tửu bảo, người hầu trà, người tính tiền xen kẽ nhau, chào hàng những món điểm tâm, rượu, ăn sáng, hoa quả.


Chương 9: Nhất Thiếp Dược

9 Đinh Hạo cúi đầu khom lưng cười nói: “Tiểu nhị ca, đây là một gói thuốc mà một vị khách quan quên ở quý điếm nhà ta, vị đó nói phải tới phòng chữ Thiên của Bách Phong lâu dự tiệc, đi vội vàng, thuốc này ta mới gói vào bao, thì vị khách quan kia đã lên xe đi rồi, chưởng quầy bảo ta đuổi tới đây, ngươi xem, đưa lên giùm ta đi, thật là phiền toái tiểu nhị ca quá.


Chương 10: Xuân Thiên Tòng Kim Dạ Khai Thủy

10 Vì thế, đã làm cho một số các cô nương thanh xuân của Khúc Họa quán khẩn trương hồi hộp. Các nàng ngượng ngùng không dám ra mặt, phần lớn phái các nha hoàn tâm phúc ra ngoài, tới các dược điếm mua dược liệu để khử trùng cơ thể, chỉ mua thuốc đắt không mua loại rẻ, tết âm lịch sắp đến, các cửa hàng dược điếm được một sinh ý thật lớn.


Chương 11: Kinh Biến

11 Lần đầu tiên tận hưởng là khi hắn bước vào tuổi hai mươi. Lúc đó hắn đã thành người lớn, có khi tự ngắm tiểu huynh đệ của mình, sau khi đình chỉ phát dục thì mọi thứ đã ‘đâu vào đấy’ tất cả chỉ chờ ‘gió đông’.


Chương 12: Chủ Động Xin Đi Vận Lương

12 Mặc dù Đinh Đình Huấn cả đời trải qua vô số sóng to gió lớn, chính là đại sự lần này thật là hung hiểm quá lớn, lớn đến mức có thể làm cho Phách Châu Đinh gia sẽ bị xóa tên trong một đêm.


Chương 13: Thâm Thủy Trấn

13 Đinh gia trong lúc gấp gáp phải tìm hai trăm xe lương, hai trăm xe cùng la, ngựa chở thuê, cùng với hơn ngàn tráng dân, chỉ trong một đêm có thể làm được, chừng đó có thể thấy Đinh gia ở Phách Châu có thế lực khổng lồ thế nào.


Chương 14: Một Người Cũng Không Cho Đi

14 Thì ra Phùng đầu lĩnh ngáy khò khè rất vang, kỳ thật cả Tao Trư Nhi cũng ngáy, nhưng so sánh với Phùng đầu lĩnh, thật đúng là đệ tử gặp sư phụ. Phùng đầu lĩnh ngáy chẳng những làm cho thiên địa kinh hô quỷ thần khiếp, hơn nữa tiếng ngáy giống như ca hát, mỗi tiếng khò khè cũng không giống nhau, chợt cao chợt thấp, lúc thô lúc tinh, đến lúc này ý niệm của Đinh Hạo chờ nghe tiếng ngáy để đi vào giấc ngủ cũng biến mất.


Chương 15: Ta Muốn Gặp Hắn

15 Đinh Ngọc Lạc hỏi Phùng đầu lĩnh hỏi cho rõ ràng nếu theo người này đến Lâm Thanh huyện nha rồi trở về gấp dù là khoái mã cũng phải mất một ngày, nếu chờ huyện tôn lão gia kia đem theo tam ban nha dịch bộ khoái, đem tới nơi này, không phải chỉ là chuyện ba ngày hai đêm, nàng như thế nào chờ được?Mắt thấy vị Triệu huyện úy kia cho người đem toàn bộ khách điếm vây chặt như nêm cối, nàng liền cùng Liễu Thập Nhất, Trần Phong, Dương Dạ, Lý Thủ Ngân chờ mấy người quản sự thương nghị một phen, những người này đều ở thôn quê, thấy quan viên chính thức của triều đình liền sợ hãi, làm sao còn đưa ra được ý kiến hay, rơi vào đường cùng, Đinh Ngọc Lạc trong tay áo liền hé ra tờ ngân phiếu năm trăm lượng, chính mình đi đến cầu kiến Triệu Kiệt Triệu huyện úy.


Chương 16: Lâm Thành Úy Ký

16 Trong lòng y bây giờ giống như một người sắp chết đuối, giống như chỉ cần có được một cọng cỏ cứu mạng là y chắc chắn không buông. Vị Tần công tử kia vội vã rời đi, trong lòng Triệu huyện úy xuất hiện tâm lý nghi kỵ Trịnh Nhân Thất Phủ[ ], lập tức biến hắn trở thành người đáng nghi nhất.


Chương 17: Trừu Ty Bác Kiển

17 Áp ti không phải quan, thị lại, huyện tôn hay huyện úy đều có thể bổ nhiệm người vào chức vụ đó. Quan rất ít khi trực tiếp quan hệ với dân, áp ti này chính là nhân vật quan trọng để làm cầu nối, họ lật tay làm mây, vẫy tay làm mưa, ở bất kỳ địa phương nào cũng có thế lực riêng.


Chương 18: Bích Túc Chơi Xấu

18 Địa vị của một người, vốn chính là dựa vào người khác mà lên, bọn họ là quản sự, thấy đường đường một huyện úy, hô hấp đều khó khăn, lấy đâu ra người như Đinh Hạo chứ? Triệu huyện úy luôn mồm gọi hắn là Đinh hiền đệ, hiền đệ của huyện úy, còn không làm được một quản sự của Đinh gia sao? Hơn nữa đây là việc gian khổ, lại chỉ do Đinh đại tiểu thư ủy nhiệm, cũng không nhất định được lão gia tán thành, ai đi tranh chấp cùng hắn? Cho nên các vị quản sự đối với Đinh Hạo đều rất khách khí, cũng không ngáng chân hoặc âm thầm phá hắn.


Chương 19: Va Chạm

19 Người kia ngạnh cổ mắng: “Lão gia nhìn đầu gia súc này của ngươi rõ ràng là không có mắt, không đánh ngươi mấy roi, ngươi không hiểu được ngựa vua có ba mắt, đánh cho ta, đánh cho đầu gia súc này biết cách kêu tiếng lừa!”.


Chương 20: Đạo Lý Tiểu Nhân

20 Công sai đối với Đinh Ngọc Lạc mỹ nhân như vậy còn có chút thương hoa tiếc ngọc, đối với nam nhân không tốt như vậy, vừa thấy Đinh Hạo ngăn phía trước Đinh Ngọc Lạc, bộ dáng lục thất phẩm, quần áo thô tục bình thường, nhất thời nghiêm mặt cười quái dị nói: “Tiểu tử ngươi là tảng đá nào tự nhiên hiện ra? Chẳng lẽ vị này là tiểu nương tử của ngươi? Tiểu nương tử, ta xem mắt ngươi không được tốt lắm”.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Sáp Huyết

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 258


Đại Quốc Tặc

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 45


Thiện Xạ Nhà Thanh

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 1262


Trân Châu Cảng

Thể loại: Bách Hợp, Lịch Sử

Số chương: 34


Tử Xuyên Tam Kiệt

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 316


Tam Quốc Tranh Phong

Thể loại: Xuyên Không, Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 29


Đại Đường Cuồng Sĩ

Thể loại: Xuyên Không, Lịch Sử

Số chương: 413


Bắc Tống Nhàn Vương

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 20


Danh Môn

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 501


Đế Quốc Thiên Phong

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 302