Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cẩm Y Dạ Hành

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Số chương: 505
Chương mới nhất: Chương 500: Xuất Mả (1+2)
Cập nhật cuối: năm ngoái
Thể loại : Lịch Sử - Quân SựNhóm dịch: huntercdNguồn: Vip. vandan.

Danh sách chương Cẩm Y Dạ Hành


Chương 1: Trên Suối Người Phương Nào Thổi Ngọc Tiêu

1 Quyển 1- Sát Thanh ChâuNhóm dịch: huntercdNguồn: Vip. vandanĐả tự: Banlonghoi. comĐang giữa hè, thái dương như hỏa lò nướng đại địa Thanh Châu phủ Sơn Đông.Chương 2: Sao Tàng Hàn Khí Tú Xuân Đao.

2 Nhóm dịch: huntercdNguồn: Vip. vandanĐả Tự: Banlonghoi. comBờ sông Nam Dương bên ngoài phủ Thanh Châu, có một quán rượu. Cửa hàng này vừa bán rượu, nhưng cũng bán trà.


Chương 3: Nghiên Nhược Xuân Hoa Nhân Như Thảo.

3 Nhóm dịch: huntercdNguồn: Vip. vandanĐả Tự: Banlonghoi. comAn viên ngoại bị Trương Thập Tam nói móc làm cho mặt đỏ rực lên như huyết heo, nhưng lại phát tác không được, chỉ có thể hầm hừ không nói.


Chương 4: Tái Tác Phùng Phụ

4 Nhóm dịch: huntercdNguồn: Vip. vandanĐả Tự: Banlonghoi. comTại thôn Tiểu Diệp, Hạ Tầm dùng hai tháng thời gian để dưỡng thương. Tại thời gian này, hắn tận khả năng từ chỗ Hồ đại thúc cùng người trong thôn cứu hắn trở về rõ ràng tất cả tin tức có quan hệ đến thời đại này, kể cả ngồi nằm đi lại, lời nói cử chỉ, đến khi thương thế của hắn dưỡng tốt, khi nhất cử nhất động cùng người của thời đại này cũng không có khác nhau quá lớn.


Chương 5: Sơn Trại Dương Húc

5 Nhóm dịch: huntercdNguồn: Vip. vandanĐả Tự: Banlonghoi. comXe ngựa tại cũng không bình thản trên đường xóc nảy, trong xe chỉ có hai người Hạ Tầm cùng Trương Thập Tam.


Chương 6: Tá Thạch Bằng Trại

6 Nhóm dịch: huntercdNguồn: Vip. vandanĐả Tự: Banlonghoi. comTrương Thập Tam vừa quay đầu lại, thì thấy Hạ Tầm sắc mặt tái nhợt, cắn chặt hàm răng, hai chân đã có chút phát run, nếu không phải hắn đang vịn vách tường, chỉ sợ đã ngã ngồi trên mặt đất.


Chương 7: Ngươi Phải Đổi Trắng

7 Nhóm dịch: huntercdNguồn: Vip. vandanĐả Tự: Banlonghoi. comVương quản sự vừa nghe lời nói của Trương Thập Tam không khỏi kêu oan nói: “Thập Tam Lang, những lời này của ngươi ta không dám đồng ý.


Chương 8: Thanh La Viện - Cô Nương Trắng

8 Nhóm dịch: huntercdNguồn: Vip. vandanĐả Tự: Banlonghoi. comTrong thành Thanh châu mặt trời rực rỡ cao chiếu. Bởi vì hôm trước mưa lớn, hôm nay thái dương vừa mới lên, đã khiến cho sương mù bốc hơi, thiên khí đặc biệt có vẻ oi bức, thời tiết như vậy đối với loại người mập mạp như An viên ngoại mà nói là vô cùng gian nan nhất.


Chương 9: Đuổi Vịt Lên Giá

9 Nhóm dịch: huntercdNguồn: Vip. vandanĐả Tự: Banlonghoi. comThư là do An viên ngoại gởi lại, nội dung lại do Thanh La viện Tụ Nhi cô nương chấp bút, về phần theo thư mang về đến một đống bình bình lọ lọ, lại là An viên ngoại nghiến răng nghiến lợi, đau lòng vô cùng phụ tặng.


Chương 10: Tiếu Gia Hữu Nữ Sơ Trưởng Thành

10 Nhóm dịch: huntercdNguồn: Vip. vandanĐả Tự: Banlonghoi. comPhủ đệ Dương Văn Hiên tại đông thành Thanh châu là tòa nhà rất lớn, nhưng cũng không coi như là tráng lệ.


Chương 11: Trời Tối Xin Nhắm Mắt

11 Nhóm dịch: huntercdNguồn: Vip. vandanĐả Tự: Banlonghoi. comDương Văn Hiên là một người hiểu cách hưởng thụ, bất kể là ẩm thực, ăn mặc, nơi ở, nữ nhân, hay tắm rửa, đều phi thường chú ý.


Chương 12: Dạ Hành Không Phải Một Người

12 Nhóm dịch: huntercdNguồn: Vip. vandanĐả Tự: Banlonghoi. com“Cha, chúng ta trở lại nhà cũ Giang Nam đi thôi” Tiểu Địch lau nước mắt, thút tha thút thít nói.


Chương 13: Thợ Săn Cùng Bẫy Rập

13 Nhóm dịch: huntercdNguồn: Vip. vandanĐả Tự: Banlonghoi. comĐêm đã khuya, ở bên cạnh hồ nước tiếng ếch vang lên một mảng, trong bụi cỏ tiếng côn trùng tiếng dế kêu vang.


Chương 14: Thập Tam Vào Tròng

14 Nhóm dịch: huntercdNguồn: Vip. vandanĐả Tự: Banlonghoi. comTrong phòng tắm vụ khí mờ mịt, Hạ Tầm toàn thân chìm vào trong nước, đầu gác ở bên cạnh hồ, trên mặt che một tắm khăn mặt, trông trạng thái mười phần nhàn nhã.


Chương 15: Kéo Tơ Quấn Kén Muốn Hóa Bướm

15 Nhóm dịch: huntercdNguồn: Vip. vandanĐả Tự: Banlonghoi. comNếu như có thể phụ thuộc vào Cẩm Y vệ, đối với Hạ Tầm mà nói, cũng phải là một đường ra không sáng sủa.


Chương 16: Cái Loa Nhỏ Bắt Đầu Phát

16 Nhóm dịch: huntercdNguồn: Vip. vandanĐả Tự: Banlonghoi. com“Biết rồi. . . biết rồi. . . ”Ai cũng không biết rốt cuộc là biết những thứ gì, dù sao rốt cuộc xảy ra chuyện gì Đại Ngưu cùng Thúy Vân tình huống tuyệt không hiểu rõ bị nói đến buồn ngủ.


Chương 17: Cây Muốn Lặng Mà Gió Chẳng Ngừng

17 Nhóm dịch: huntercdNguồn: Vip. vandanĐả Tự: Banlonghoi. com“Thúy Vân cô nương, thiếu gia các ngươi có cừu nhân gì không?”“Hồi lão gia, thiếu gia của chúng ta tri thư đạt lễ, hòa thiện với láng giềng, làm người biết xử sự, an phận thủ mình, cũng chưa từng nghe nói thiếu gia nhà ta cùng người nào kết thù kết oán.


Chương 18: Tại Hành Động

18 Nhóm dịch: huntercdNguồn: Vip. vandanĐả Tự: Bảo Ngọc --- 4vn. euBiên: conem_bendoianhHạ Tầm khi trở lại Dương phủ, trước cửa Dương gia đã là ngựa xe như nước, tân khách như mây.


Chương 19: Người Người Có Chuyện Xưa

19 Nhóm dịch: huntercdNguồn: Vip. vandanĐả Tự: Bảo Ngọc --- 4vn. euBiên: conem_bendoianhMột số người đi đường xuống núi liền vào Đại Vân tự. lúc này đúng là thời gian ăn trưa, xem ra vị thí chủ này ngoại trừ địa vị rất cao còn hiến cho rất nhiều tiền, bằng không Đại Vân tự sẽ không phải cao tân tiếp đãi, cùng bọn họ du sơn ngoạn thủy, còn an bài thức ăn chay khoản đãi.


Chương 20: Đem Cá Giao Cho Mèo

20 Nhóm dịch: huntercdNguồn: Vip. vandanĐả Tự: Bảo Ngọc --- 4vn. euBiên: conem_bendoianh“Ai da, Triệu đại nhân, khách qúy ít gặp. khách quý ít gặp”. Bành gia mở rộng ra cửa phủ.


Truyện cùng thể loại


Danh Môn

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 501


Hổ Lang Chi Sư

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 242


Quan Cư Nhất Phẩm

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 1882


Bộ Bộ Kinh Tâm

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 115


Thuận Minh

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 449


Đại Đường Tửu Đồ

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 302


Đế Yến

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 404


Một Thái Giám Xông Thiên Hạ

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 175


Giang Sơn Mỹ Sắc

Thể loại: Xuyên Không, Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 366