Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hòa Thân Tân Truyện

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Số chương: 190
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thể loại: Lịch sử, Quân sựNguồn: vip. vandan. vn, 4vn. euGiới thiệu:Quách Tam Đức sinh viên tốt nghiệp đại học kinh tế không ngờ lại nhập vào Hòa Thân khi còn chưa phát tài.

Danh sách chương Hòa Thân Tân Truyện


Chương 1: Không Làm Nô Tài.

1 “Người tiếp theo!” Trưởng phòng nhân sự của một công ty đầu tư tài chính quay ra ngoài cửa hét lớn. “Tại sao vậy? Rốt cuộc tôi có điểm nào không phù hợp chứ?” Quách Tam Đức lớn tiếng hỏi lại, đây là công ty thứ 10 mà hắn đã nộp đơn xin việc, nếu không được nhận vào làm việc thì hắn phải ngủ ngoài đường mất thôi.


Loading...

Chương 2: Nữ Cải Trang Nam.

2 Sáng hôm sau, Hòa Thân thức dậy sớm, dùng điểm tâm xong đến thỉnh an nhạc nương, sau đó dẫn theo Lưu Toàn trốn khỏi nhà đi chơi. Lưu Toàn tuy còn nhỏ tuổi nhưng lại vô cùng thông minh lanh lợi, hắn vừa nghe Hòa Thân bảo ra ngoài chơi bèn dùng lời của phu nhân khuyên bảo vài câu, thấy không có tác dụng lập tức trưng ra bộ mặt không mấy bằng lòng, chỉ là bị ép buộc nên miễn cưỡng đi theo Hòa Thân ra ngoài.


Chương 3: Vũ Châu Cô Nương.

3 Hòa Thân sục sạo tìm kiếm trong biển người ở khu vực miếu Thành Hoàng, hồi lâu vẫn chưa tìm thấy bóng dáng của hai cô gái kia, hắn nôn nóng trèo lên một gốc cây cao, đưa tay che mắt dáo dác nhìn quanh, chỉ thấy bên dưới lúc nhúc đầu người, trong vòng mấy dặm xung quanh miếu Thành Hoàng chen chúc thiện nam tín nữ từ khắp nơi đổ về đây thắp nhang lễ phật, muốn tìm người chẳng khác nào mò kim đáy bể.


Chương 4: Quyết Theo Đến Cùng.

4 Đang lúc Hòa Thân khoái chí vì ý tưởng vĩ đại của mình, Lưu Toàn mồ hôi nhễ nhại chạy về, chưa kịp dừng lại thở dốc đã vội báo cáo tình hình thám thính được: “Thiếu gia, hai cô nương sau khi ra khỏi con hẻm đã đi về hướng Chánh Dương môn, sau đó vào một tiệm may…”“Lưu Toàn, ai bảo ngươi nói những thứ vô bổ kia đâu, ngươi cho ta biết nhà nàng ở đâu là được rồi!” Hòa Thân nôn nóng ngắt lời.


Chương 5: Liều Thuốc Cứu Mạng.

5 Hòa Thân thấy Vương Thủ Thành bị dọa thành như vậy, trong lòng hoảng loạn, hắn sợ lời nói dối của mình thật sự dọa cho Vương Thủ Thành sợ đến phát bệnh, liền vội tiến tới trước khuyên: “Vương đại nhân, ngài sao thế, hai người nọ có lẽ chỉ là tiện miệng nói vui, về sau cũng chưa chắc sẽ gây phiền toái cho Vũ Châu cô nương !”Vương Thủ Thành hét to hai tiếng rồi mới dần bình tĩnh lại, thở dài nói: “Hây.


Chương 6: Ngoại Giao Á Phiện.

6 Hòa Thân nhớ cái lúc hắn còn là Quách Tam Đức, có quen một người bạn đại học tên Lâm Đào, tên Lâm Đào này, tướng mạo đường hoàng, thành tích học tập cũng khá, nhưng không hiểu tại sao lại dính vào heroin.


Chương 7: Vô Công Mà Phản.

7 Phàm là hít thuốc phiện, vừa tỉnh lại, lại nghiện lại, nhất là sáng sớm. Theo thời gian mà nói, hiện giờ tuy rằng đã đến giờ Tỵ ( thời gian Bắc kinh khoảng mười giờ sáng ), nhưng lúc này Vương Tam Nhi vừa mới tỉnh ngủ, với hắn mà nói, bây giờ là một ngày vừa mới bắt đầu.


Chương 8: Mỹ Ngọc Thiếp Thân.

8 Hòa Thân vừa về nhà đã bắt đầu thấy bồn chồn không yên, hắn từ thư phòng đi ra sân rồi từ sân đi vào thư phòng, đang định đi đâu đó, đến cửa lớn lại thấy không ý nghĩa gì lại quay lại.


Chương 9: Đại Công Tạo Thành.

9 Khó khăn lắm mới qua được một đêm khó ngủ, chiều hôm sau, Lưu Toàn vừa ra khỏi cửa, Hòa Thân bắt đầu thấp thỏm, hắn không ngừng suy nghĩ rằng: Nếu như Lưu Toàn không thể có được hôn ước kia, thì phải làm thế nào, Vũ Châu có cho rằng mình là kẻ bỏ đi chỉ được cái thùng rỗng kêu to hay không, sau này không thèm quan tâm gì tới mình nữa, thế cũng tốt, thế ta cũng không trở thành Chu Du kia nữa? Hắn còn tự hỏi mình, nếu thật sự đến lúc vạn bất đắc dĩ, thì hắn có thể vì Vương Vũ Châu mà bất chấp tất cả để đi tìm Vương Tam Nhi tính sổ không?”Nhìn thấy mặt trời đang dần dần xuống núi Tây, những áng mây chiều cũng bắt đầu nổi lên từ chân trời, nhưng vẫn chưa có tin tức gì, trong lòng Hòa Thân loạn như cháo đang sôi, trong phòng, trong sân, phòng trước phòng sau, trên lối đi, trên cầu, đâu cũng thấy khuôn mặt như vỏ cây thông của Vương Thủ Thành, rồi lát sau lại thấy khuôn mặt lanh lợi tinh ranh của Lưu Toàn, sau đó lại hiện ra khuôn mặt xinh đẹp của Vương Vũ Châu.


Chương 10: Lý Luận Làm Quan .

10 Hòa Thân đang hoảng hốt, đột nhiên dừng chén rượu đang cầm trên tay lại, vì Vương Vũ Châu đã đứng bên cạnh hắn, vẻ đẹp lay động lòng người kia vừa bước đến, đã tác động mạnh mẽ lên tim Hòa Thân, ánh mắt như nước, tóc mượt như mây, quả thật khiến Hòa Thân ngây ngất đến không còn biết trời trăng gì.


Chương 11: Tình Tố Dưới Trăng.

11 Vương Thủ Thành có chút men rượu nên nói chuyện rất hưng phấn, khiến cho Hòa Thân vô cùng nhập tâm, khâm phục, lúc cảm thán mình tuổi ít vô tri, lúc lại ngạc nhiên với chi thuật ngự nhân cao thâm khó dò.


Chương 12: Dẫn Lửa Lên Người.

12 Món đồ thiếp thân kia của Vương Vũ Châu khiến cho Hòa Thân cứ ngồi nhà ngắm liền trong mấy ngày. Tối hôm đầu tiên xem chán dưới ánh đèn rồi, nắm mĩ ngọc trong tay đi ngủ, ngày thứ hai lại vào thư phòng giở ra xem cả ngày, tối đến phải đặt cạnh tim mới ngủ được, đến trưa hôm thứ ba Hòa Thân dường như mới tỉnh dậy, có gì đẹp hơn mĩ ngọc của Vương Vũ Châu chứ.


Chương 13: Cuộc Sống Bên Nhau.

13 Hòa Thân và Vương Vũ Châu tránh né Bạch Liên giáo truy giết, rời khỏi kinh thành đã hơn mười ngày. Lúc đầu, bọn họ muốn đi lòng vòng xung quanh, chờ lời đồn đại lắng xuống sẽ lập tức quay về kinh.


Chương 14: Đại Náo Công Đường.

14 Lại nói Triệu Nhân Nghĩa được bổ làm huyện lệnh Huỳnh Dương , vừa đến nhậm chức đã có một vụ án, vốn là hai công tử bản địa vì một cô gái thanh lâu, hai bên đều không nhường, đến nỗi gây ra án mạng.


Chương 15: Ghen Tuông Thái Quá.

15 Chuyện Nguyễn Thành Đạt và Lâm Khang đại náo công đường Huyện thái gia, trong lịch sử không phải là chưa từng xảy ra, nhưng hiện giờ là thời kì Càn long thịnh thế, việc này khẳng định là hiếm có, với huyện Huỳnh Dương nho nhỏ này mà nói, tuyệt đối là một chuyện mới mẻ.


Chương 16: Vào Huyện Nha.

16 Triệu Nhân Nghĩa cung kính tiếp nhận thư của Vương Thủ Thành , hai tay dâng lên nhìn, nhìn hắn cũng đã lệ nóng hai hàng, bước nhanh đi đến trước mặt Hòa Thân cúi chào một cái, cực kỳ thành khẩn nói: "Không biết Hòa công tử chính là danh môn, lại tuổi trẻ đầy hứa hẹn, hiện giờ đầy bụng kinh luân, không ngại ngàn dậm xa xôi tới đây tương trợ, tại hạ thật sự là hổ thẹn! -- Vũ Châu muội muội mau đến hậu đường diện kiến tẩu tử, sau đó ta cùng mọi người đón gió tẩy trần!"Hòa Thân vừa nghe này Triệu Nhân Nghĩa đã có vợ, lại bảo Vũ Châu đi bái kiến tẩu tử, chỉ biết Triệu Nhân Nghĩa thật sự coi Vũ Châu như muội muội, vội vàng đứng dậy khỏi chỗ ngồi, giữ chặt tay Triệu Nhân Nghĩa nói: "Nhân Nghĩa huynh, không cần khách khí, có cái gì sai phái cứ việc phân phó, Hòa Thân ta xin lấy thân trâu ngựa báo đáp!"Không đợi Triệu Nhân Nghĩa nói vài câu khách khí với Hòa Thân , Vương Vũ Châu liền tiến lên hỏi: "Ca ca khi nào lấy tẩu tử, sao ta lại không biết?"Triệu Nhân Nghĩa nói: "Trước khi ta đến Hà Nam nhậm chức, cũng đã ở nhà thành thân, chỉ là nhiều việc quá, cũng ngại không đề cập với nghĩa phụ!"Vương Vũ Châu cao hứng nói: "Vậy hai người nói chuyện với nhau trước đi, ta đi gặp tẩu tử, ha ha, không biết tẩu tử có giống với trong tưởng tượng của ta! -- Triệu đại ca, mau nói chuyện người nào đại náo công đường của ca cho Hòa công tử nghe, hắn rất lợi hại, khẳng định có thể giúp ca!" Nói xong thản nhiên cười nhìn về phía Hòa Thân rồi đi ra.


Chương 17: Mới Gần Nữ Sắc.

17 Buổi tiệc tẩy trần của Triệu Nhân Nghĩa dành cho bọn Hòa Thân mãi tới chạng vạng mới tàn, phu nhân Minh Cầm vừa nhìn bọn kẻ hầu dọn dẹp chén đĩa, vừa thương lượng với Triệu Nhân Nghĩa việc bố trí chỗ ở cho bọn Hòa Thân.


Chương 18: Bày Mưu Tính Kế.

18 Có Vương Vũ Châu ở bên người làm bạn, Hòa Thân cực kỳ hưng phấn, ở rịt trong khách điếm suốt ba ngày. Ngoài nói chuyện yêu đương với Vương Vũ Châu ra, Hòa Thân cũng lấy những tư liệu vụ án kia ra đọc.


Chương 19: Chỉ Điểm Bến Mê.

19 Hòa Thân ngồi suốt từ sáng đến chiều với người khám nghiệm tử thi của huyện nha Huỳnh Dương tên là Vạn Đại Phát, hai người vừa uống rượu vừa tham khảo công tác chuyên môn.


Chương 20: Bắt Lấy Cho Ta.

20 Trải qua hai ngày Hòa Thân vạch mưu tính kế, sáng ngày thứ ba, vụ án Lâm Hạo Nam tử vong lại được huyện nha huyện Huỳnh Dương một lần nữa thăng đường xử lí.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Sáp Huyết

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 258Giang Sơn Chiến Đồ

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự, Xuyên Không

Số chương: 50


Thời Đại Hào Hùng

Thể loại: Xuyên Không, Lịch Sử

Số chương: 33


Gia Viên

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 628


Quyền Thần

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 1145


Cực Phẩm Tài Tuấn

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 568


Tào Tặc

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 661


Hãn Thích

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 300