Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Siêu Cấp Thư Đồng

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Số chương: 429
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: vip. vandan. vnThể loại: Sắc hiệp - Kiếm hiệpNghịch chuyển thời không, cái cụm từ này đối với dân “nghiền” truyện chắc không còn xa lạ, thời điểm hiện tại, các diễn đàn dịch truyện cũng tràn ngập những bộ truyện xoay quanh chủ đề này.

Danh sách chương Siêu Cấp Thư Đồng


Chương 1: Mưa Bụi Tây Hồ

1 Đình đài, lầu các, nhà thủy tạ, ba tòa nối liền nhau, bóng liễu phản chiếu trên mặt hồ, du khách nhẹ bước. Cảnh đẹp Tây Hồ luôn hấp dẫn tài tử du khách, nhưng hiện tại, trên mặt hồ vẫn chưa xuất hiện hình ảnh hàng trăm con thuyền, chỉ có một vài con thuyền nhỏ lơ đãng cùng thuyền hoa đi qua, chở vài tài tử giai nhân đang liếc mắt đưa tình.


Loading...

Chương 2: Ép Mua Ép Bán

2 Triệu Tử Văn đối đãi với Bảo Nhi đáng thương như chính muội muội của mình, thấy nàng chịu thiệt, hắn sao có thể cam tâm- Bảo Nhi, để ta cùng đi đến chợ với muội, ta giúp muội bán giầy thêu.


Chương 3: Tâm Lý Chiến

3 Bảo Nhi có nằm mơ cũng không nghĩ tới hôm nay có thể kiếm được nhiều tiền như vậy, đôi tay có chút run rẩy tiếp nhận bạc. Chưởng quầy cười nói:-Vị kia hẳn là tướng công của tiểu thư, hắn thật sự có bản lĩnh, quả thực rất hợp với việc kinh doanh- Bảo Nhi, nhanh lênTriệu Tử Văn đứng ngoài cửa gọiHai má Bảo Nhi ửng đỏ, vừa định giải thích lại nghe thấy Triệu Tử Văn gọi.


Chương 4: Thư Đồng Hạ Phủ

4 - Vậy ta không khách khí. Không biết Triệu huynh có thể thay ta tới Hạ phủ làm thư đồng được không?- Phụt…. Triệu Tử Văn đang ăn cơm nghe nói phun cả ra, cả kinh nói:- Ta thay huynh đi làm thư đồng? Không thể nào ….


Chương 5: Đầu Tư

5 - Muội nhìn lại xem, anh tuấn tiêu sái, phong lưu, phóng khoáng như ta, nhìn chỗ nào giống kẻ lừa đảo, ta sẽ quang minh chính đại mua cửa hàng- …. . Bảo Nhi cười khanh khách nói:- Triệu đại ca da mặt cũng thật dày, thích thổi phồng chính mìnhBảo Nhi bịt cái miệng nhỏ nhắn cười khẽ, hai mắt ẩn chứa vài tia quyến rũ, thân thể mềm mại động lòng người cũng phập phồng, run rẩy, Triệu Tử Văn nhìn đến muốn rách mắt.


Chương 6: Dâm Tăng

6 Chưởng quầy suy nghĩ một lát liền hiểu được đạo lý trong đó, vuốt râu cười ha hả nói:- Hay, hay cho một cái đầu tư, thật sự là nhất tiễn song điêu. Nếu thương nhân của Đại Kinh quốc đều có thể nghĩ như công tử, còn gì phải lo lắng việc làm dân giàu nước mạnh.


Chương 7: Bộ Khoái Ái Nam Ái Nữ

7 Triệu Tử Văn nhìn bộ khoái thứ nhất đang đứng trước mặt…. . ta ngất…. ái nam ái nữ!Tuy rằng quần áo của bộ khoái không khác gì với tivi, bọn họ mặc trang phục giống nhau, mũ màu đen, trường bào, bên hông đeo kiếm.


Chương 8: Không Gian Màu Xám

8 - Đúng vậy, ban đầu muội không muốn để Lý chưởng quầy cõng huynh về, nhưng lão cố ý cõng, muội cũng không có cách nào. Không ngờ Lý chưởng quầy cõng huynh về thật nhẹ nhàng.


Chương 9: Quảng Cáo

9 Triệu Tử Văn nghĩ một hồi, tròng mắt chớp lóe, nói:- Hay gọi là tiệm giày Tử Vũ Hiên- Tử Vũ Hiên?Bảo Nhi lắc đầu nói:- Tuy rằng nghe rất êm tai, nhưng tên tiệm giày nào cũng chỉ có hai chữ.


Chương 10: Lý Thanh Chiếu, Lý Quả Phụ?

10 Triệu Tử Văn trừng mắt nhìn Bảo Nhi:- Thấy chưa, cứ theo tình hình này, chỉ vài ngày nữa, cửa hàng của chúng ta sẽ nổi tiếng. Thông qua một chút mưu kế của Triệu Tử Văn, Bảo nhi cũng đã học được chút ít thủ đoạn buôn bán, biết được cái quan trọng nhất của cửa hàng là……nổi tiếng, thấy cửa hàng đông khách như vậy, nàng kích động cầm lấy góc áo Triệu Tử Văn.


Chương 11: Không Phải Ngươi Đã Chết Sao?

11 Mặt trời lặn dần về phía tây, bầu trời lúc này chỉ còn lại những áng mây đỏ rực, ánh chiều tà chiếu trên con đường lóe ra hào quang màu tím. Con phố phồn hoa không còn rộn ràng, nhốn nháo như ban ngày nữa, chỉ còn vài người đi lại, vài người trầm ngâm suy nghĩ.


Chương 12: Vĩnh Hằng Của Platon

12 Triệu Tử Văn không ngờ rằng danh nhân ở thế giới này vẫn còn sống, trong lòng cũng dần bình tĩnh trở lại, bởi vì cuộc sống của hắn còn phải tiếp tục, hắn phải kiên cường.


Chương 13: Đại Nội Mật Thám

13 Một thanh âm êm tai cách đó không xa chợt truyền tới. Triệu Tử Văn và Bảo Nhi nghe thấy liền nhìn lại, chỉ thấy một nữ tử mặc áo dài màu phấn hồng đang đi tới, mái tóc vấn cao, khuôn mặt như hoa như ngọc, làn mi cong vút, mắt như thu thủy, sáng như trăng rằm, thanh lịch, thoát tục, đẹp như hằng nga giáng phàm.


Chương 14: Tiên Nữ? Đại Tiểu Thư?

14 Có điều Triệu Tử Văn không thể nghĩ tới là, cái “Đại Nội Mật Thám” này căn bản chỉ là cái rắm, chỉ là do người hiện đại nghĩ ra, hắn còn tưởng Kinh quốc quả thật có chức quan này, Tần Quán biết thời thế, trêu chọc hắn, nếu hắn biết thế nào cũng cầm đao truy đuổi Tần Quán….


Chương 15: Đánh Bại Lão Tiên Sinh

15 - Khổng Tử viết: tri chi giả, bất như hảo tri giả, hảo chi giả bất như nhạc chi giả, thị trí dã …. Khổng Tử viết…. (Biết mà học không bằng thích mà học, thích mà học không bằng vui say mà học.


Chương 16: Khách Quý

16 Nhưng tới thế giới này, Triệu Tử Văn nhàm chán muốn chết, thường xuyên buồn bực, cảm giác như sinh viên vừa vào trường đại học vậy. Hắn nhớ Bảo Nhi dịu dàng đáng yêu, thầm hỏi giờ này nàng đang làm gì, có nghĩ tới mình không.


Chương 17: Bị Ép Làm Anh Hùng

17 Không nghĩ rằng phu nhân đoán được thiếu gia nhân cơ hội này chuồn ra ngoài, quả thật hiểu con không ai bằng mẹ, Triệu Tử Văn nói:- Ta sẽ giám sát thiếu gia thật kỹLại cười ha hả nói với Tần Quán ở bên cạnh:- Tối hôm qua hẳn là cùng Đào Tâm Nhi du dương vài lần phải không???Triệu Tử Văn nói xong liền cười dâm đãng rồi rời đi, Tần Quán đỏ mặt, xấu hổ ho khan vài tiếng, liếc nhìn bóng dáng hắn, cảm giác tên thư đồng này dường như cái gì cũng biết, chẳng lẽ hắn thực là kỳ nhân?Hạ Văn Đăng thấy Hạ Văn đi cả nửa ngày, trong lòng thấp thỏm bất an, chẳng lẽ Hạ Văn bị mẫu thân phát hiện, đang răn dạy hắn trong phòng, trong lòng hắn có chút lo lắng, bỗng nhiên mắt sáng ngời, thấy Hạ Văn từ trong nội đường đi ra.


Chương 18: Bị Mỹ Nữ Dạy Bảo

18 Triệu Tử Văn cười ha hả:- Ta tới là để đánh con mẹ ngươiNói xong, hắn hung hăng nện một quyền vào mũi tên lưu manh thủ lĩnh, ngay lập tức máu tươi tung tóe.


Chương 19: Thuyết Thư

19 Hạ Văn Đăng đứng dậy, cười nói:- Hôm nay không thể ra khỏi phủ rồi. Đã mấy ngày chưa đi lầu Bách Hoa, thật sự là nhớ quá. Triệu Tử Văn thấy ánh mắt dâm đãng của gã liền biết lầu Bách Hoa mà gã nói là cái gì.


Chương 20: Vong Phu Các

20 Trở lại phòng, Triệu Tử Văn nằm trên giường suy nghĩ một lát. Khôn ngờ quỹ đạo lịch sử của thế giới này lại thay đổi vì Kinh Kha. Vì sao hắn thất bại ở thế giới của mình, nhưng ở thế giới này, hắn lại thành công? Còn cả Tần Quán, lẽ ra phải chết năm 1100, vì sao Lý Thanh Chiếu 17, 18 tuổi rồi mà hắn vẫn chưa chết? Càng kỳ quái là vì sao mình lại tới thế giới này? Nhưng chuyện quan trọng hơn hết thảy là làm thế nào để quay về.


Loading...