Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cực Phẩm Gia Đinh

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Số chương: 639
Cập nhật cuối: Tháng trước (03/11/2017)
Nguồn: tangthuvien. comThể loại: Kiếm hiệp, Sắc hiệp, Hài hướcTruyện kể về Lâm Vãn Vinh một thanh niên thế kỷ 21 trong 1 lần du lịch núi Thái Sơn vô tình bị ngã rơi vào khoảng không gian kỳ dị được chuyển đến một thế giới song song.

Danh sách chương Cực Phẩm Gia Đinh


Chương 1: Công Tử, Công Tử (phần I)

1 Gió xuân khẽ thổi, hàng dương liễu đu đưa trước gió, mặt hồ Huyền Vũ tựa như một mặt gương khổng lồ sáng bóng, khi ánh nắng chiều chiếu xuống, mặt hồ phản xạ ánh vàng nhàn nhạt.


Loading...

Chương 1: Công Tử, Công Tử (phần Ii)

2 Lâm Vãn Vinh trước khi đi vào thế giới này, là một giám đốc thị trường của một công ty tầm trung, năm hai mốt tuổi tốt nghiệp đại học, chăm chỉ làm việc bốn năm, hai nhăm tuổi y trở thành một vị giám đốc thị trường trẻ nhất của công ty, kiến đa thức quảng các lĩnh vực đều nắm được.


Chương 1: Công Tử, Công Tử (phần Iii)

3 Chủ tớ bọn họ nhìn Lâm Vãn Vinh rồi cùng nở nụ cười, gã tiểu thư đồng giương mắt nhìn mái tóc ngắn ngủn của hắn, vẻ mặt như sắp bật cười, nhưng rồi lại cố gắng kìm nén, khuôn mặt nhỏ nhắn đột nhiên đỏ bừng.


Chương 2: Nguyên Lai Ngươi Là Tiểu Nữu (phần I)

4 "Trời ạ, thế có chết người không chứ!"" Nghe huynh đài vừa rồi ngâm câu thơ hay tuyệt đó, biết huynh là người hòai bão trí lớn", vị tuyệt sắc tiểu tử không cười nữa, nét mặt trầm ngâm nhìn mặt hồ nói: "Theo như lời huynh đài nói, Giang Nam sản sinh ra rất nhiều tài tử giai nhân, nhiều văn nhân mặc khách, danh tiếng vang lừng thiên hạ, cái này là ưu điểm, nhưng cũng là khuyết điểm.


Chương 2: Nguyên Lai Ngươi Là Tiểu Nữu (phần Ii)

5 Tiếu Thanh Hiên chỉ nhẹ nhàng nhìn gã, đối mặt với Lâm Vãn Vinh hơi cười cười, lộ ra hàm răng trắng bóc, hình dáng tuấn tú ấy, khiến cho Lâm Vãn Vinh trống ngực nổi ầm ầm, vội vàng quay đầu không dám nhìn hắn nữa.


Chương 3: Tương Mỹ Nử Thôi Hạ Hà

6 Nhưng tại chỗ này, dân cư thuần phác, những kẻ làm chuyện kinh thế hải tục vậy, có thể bị coi là yêu ma người người họp lại tru diệt. Cho nên ở đây, tuyệt đối không có nam nhân dám xỏ lỗ tai, ngay cả những kẻ nhân yêu cũng không có gan làm điều đó.


Chương 4: Tam Vô Sản Phẩm

7 Chỉ là hắn cả người ướt mèm, trong người nóng rực, vừa bị trọng thương vừa trúng độc, cho dù có muốn giết chết nàng, có lẽ cũng chỉ có tâm mà không có lực thực hiện.


Chương 5: Quán Đính, Quán Tràng

8 Đã như thế, Lâm Vãn Vinh cũng không khách khí với lão nữa, lấy họa sách cho vào trong bọc. "Loại này công pháp mặc dù có thể so sánh với thuật thượng thừa thái bổ, nhưng nếu không có tập luyện, thì khó mà thực hiện được, khi cùng nữ tử quan hệ, thì cần âm dương hòa hợp, đối với trường hợp này thì như vậy", Ngụy đại thúc lại dặn dò hắn.


Chương 6: Đại Tiểu Tả Đích Chủ Ý

9 "Tài tử cũng muốn đi báo danh ư?" Lâm Vãn Vinh nhíu mày. Vào thời buổi này, hai chữ tài tử như một cái kim tự chiêu bài rất được ưa chuộng. Phàm là những kẻ khoác lên cái mác tài tử, dù có hay không có bản sự thực tài cũng đều thập phần cao ngạo.


Chương 7: Hắc Xã Hội

10 Đổng Đại Thúc không hiểu Lâm Vãn Vinh để lại những chỗ trống này làm gì, nhưng Lâm Vãn Vinh hắn cũng không nói gì thêm. Ngụy đại thúc trước khi đi có để lại cho Lâm Vãn Vinh năm mươi hai lượng bạc, để hắn sau này có thể dùng mua cơm nước tạm qua ngày.


Chương 8: Tiêu Phu Nhân

11 Bên cạnh cửa là hai cái bàn lớn, hai cái ghế thái sư đặt ở phía sau, hai sư gia ngồi trên đó thi hành công việc liệt kê đăng ký và ghi chép, đám người đi ứng tuyển chia thành hai hàng hường về phía hai bàn đó.


Chương 9: Sự Ra Đời Của Cuốn Sách

12 Tiêu đại tiểu thư thì ăn nói khẽ nhàng, Tiêu nhị tiểu thư niên kỉ còn nhỏ, như vậy xuất đầu lộ diện lo chuyện này đương nhiên đổ lên người Tiêu phu nhân.


Chương 10: Tăng Giá Bán Sách

13 - Đa tạ công tử. Đổng Xảo Xảo ngượng ngùng nói. Lâm Vãn Vinh cười hắc hắc, tay đặt lên mặt lau một chút, hướng tới Đổng Nhân Đức hỏi: - Đổng đại thúc, ngươi xem thế nào?Đổng Nhân Đức nhỉn Lâm vãn Vinh rồi ngơ ngón tay cái khen ngợi: - Đối với công tử người, không cần phải nói, tiểu lão nhân bội phục, vô cùng bội phục.


Chương 11: Trám Tiễn Liễu

14 Hôm nay là ngày cuối cùng để đăng kí vào làm gia đinh của Tiêu gia, ngày mai đã là ngày chính thức bắt đầu chiêu khai rồi cho nên các tài tử ở khắp nơi, biết chữ hay không biết chữ đều tấp nập vội vàng tụ hợp lại đây.


Chương 12: Đạo Bản

15 Đổng Xảo Xảo vừa rồi cải nam trang cùng với Lâm Vãn Vinh hợp tác diễn một vở kịch song hoàng, lúc này đứng bên Đổng Nhân Đức , nhìn Lâm Vãn Vinh cười nói:-"Lâm đại ca, ngươi nói tục đấy nhé.


Chương 13: Tiểu Tiểu Cô Nương

16 Nàng là một cô nương dễ dàng thoả mãn, một buổi sáng đã có thể kiếm được năm nghìn lượng bạc, điều này tuyệt đối là một kì tích, nếu là lúc trước thì ngay cả nghĩ nàng cũng không dám.


Chương 14: Tâm Viên Ý Mã

17 Đổng Xảo Xảo từ bên ngoài bước vào vừa cười vừa nói, trong tay nàng là một ít rau mới hái, có lẽ là vừa hái từ vườn vào vì vẫn còn rất tươi ngon. Khuôn mặt già nua của Đổng Nhân Đức hơi ửng đỏ, ngượng ngùng cười nói:-"Không giấu gì công tử, cha con lão quả thật có ý đó, năm nay tiểu lão nhân đã sắp năm mươi rồi nhưng chưa từng được nhìn thấy nhiều bạc như vậy bao giờ.


Chương 15: Xảo Thủ Hào Đoạt

18 Đôi giày Xảo Xảo làm cho Lâm Vãn Vinh thật là vừa vặn, hắn đi đi lại lại vài bước đã cảm thất vô cùng thoải mái, Xảo Xảo thực là một cô nương khéo tay.


Chương 16: Hữu Tổ Chức Phạm Tội

19 -Tên tiểu tử Thanh Sơn này không biết lại chạy đi đâu mất rồi, thôi chúng ta cũng không cần phải chờ nó nữa làm gì. Trong lúc ngồi, Đổng Nhân Đức cũng thêm mắm thêm muối thuật lại sự việc vừa qua cho Đổng Xảo Xảo nghe, nàng che cái miệng nhỏ nhắn tủm tỉm cười.


Chương 17: Gia Đinh Tuyển Bạt Đại Tái

20 Vội vội vàng vàng đến được Tiêu gia nhưng cuối cùng vẫn bị chậm mất một bước, hỏi vài người bên cạnh mới hay rằng cái tên Lâm Tam đã được người ta gọi qua từ lâu rồi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Táng Minh

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 11


Mưu Trí Thời Tần Hán

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 67


Thuỷ Hử Truyện

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 35


Giang Sơn Mỹ Sắc

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự, Xuyên Không

Số chương: 366Thiện Xạ Nhà Thanh

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 1262


Bí Mật Mộ Khổng Minh

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 7


Phong Vũ Thanh Triều 1

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 67


Cực Phẩm Gia Đinh

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 639


Hoạt Sắc Sinh Kiêu

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 416