Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tuyệt Sắc Quân Sư

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Số chương: 63
Chương mới nhất: Chương 64: Quân Sư Buồn Bực
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nàng, tròn mười lăm tuổi, trời xui đất khiến mà lưu lạc chốn quân doanh. Ngân châm trong tay, cải tử hoàn sinh, được xưng là thần y. Dưới thành Bình Dương bày trận phá địch, liền nổi danh thiên hạ.

Danh sách chương Tuyệt Sắc Quân Sư


Chương 1

1 Chương 1: Khéo bôn diệu trốn Thời tiết đầu thu, phương Bắc sáng sớm đã có gió lạnh hiu quạnh. Sương còn đọng trắng trên ngọn cỏ lau, trong gió nhẹ nhàng lắc lư, phát ra tiếng rung vang.


Loading...

Chương 2

2 Chương 2: Chiến cuộc đột biếnSpecial thanks to ss Chomei Trên một con đường rừng hoang tàn vắng vẻ, thấp thoáng dáng thư sinh nhỏ bé đang đi tới. Dáng vẻ người này ung dung tự tại, tạo nên cảm giác thanh tịnh lạ thường.


Chương 3

3 Chương 3: Bắt línhSpecial thanks to ss Chomei Mải khi trời tối, Đông Phương Ngọc mới lê được thân người đến đầu thôn. Thực ra tốc độ của nàng như vậy so với người thường đã là rất nhanh nhưng do thói quen dùng khinh công nên cho dù bước đi như bay, nàng cũng vẫn cảm thấy chậm như ốc sên.


Chương 4

4 Chương 4: Gặp gỡSpecial thanks to ss Chomei Vừa đến doanh trại, khi bước qua một căn lều có vẻ ngoài không mấy đặc biệt, Đông Phương Ngọc đột nhiên dừng lại, nhíu mày hỏi tên lính đang dẫn đường cho nàng: “Nơi này có người đang bị bệnh nặng phải không?” Thật ra nàng vốn định nói là trúng độc.


Chương 5

5 Chương 5: Chức quân sư Một câu nói của Đông Phương Ngọc đồng thời làm cho cả hai người cùng xao động! Mộ Dung Lạc Cẩn trong lòng kinh ngạc, khuôn mặt cũng không khỏi biến sắc một chút.


Chương 6

6 Chương 6: Tao nhã vô song Thời gian như gió thổi, trong nháy mắt mà ba ngày đã trôi qua. Đông Phương Ngọc ba ngày này muốn bao nhiêu nhàn nhã thì có bấy nhiêu nhàn nhã.


Chương 7

7 Chương 7: Đi đêm lắm có ngày gặp ma Trong khi bên này Đông Phương Ngọc đang giải độc cho Tần nguyên soái ở doanh trại thì bên kia, mấy ngày nay, Cổ Linh sư tỉ đang gặp tình cảnh đau đầu khó khăn.


Chương 8

8 Chương 8: Hội ngộ nơi rừng sâu Cổ Linh cắm đầu chạy vào mê cung rừng rậm, rốt cuộc cũng thoát khỏi bọn người của Hách Liên Ưng. Nàng thở dài nhẹ nhõm trong lòng một cái.


Chương 9

9 Chương 9: Buổi sáng bất ngờ Sáng sớm, ánh nắng dịu nhẹ xuyên qua cửa sổ chiếu vào lầu trúc. Bên ngoài, trong rừng cây, tiếng chim ríu rít kêu, chào đón một ngày tốt đẹp.


Chương 10

10 Chương 10: Ta muốn chịu trách nhiệm Nương tử? Cổ Linh hơi giật mình, nhưng so với chuyện vừa khiến nàng hãi hùng lúc nãy thì, điều này chẳng là gì. “À ừ, ngươi rất đẹp trai.


Chương 11

11 Chương 11: Sẽ không buông tay Thái độ sợ sệt khác thường của Lãnh Dật Hàn khiến cho Cổ Linh hoàn toàn hỗn loạn. Nàng lắc lắc đầu, hồ nghi nhìn Lãnh Dật Hàn: “Không thể nào! Ta dù có đói khát thế nào đi nữa cũng không thể đối với ngươi như vậy, bổn cô nương không phải người như thế! Hơn nữa, ta cũng không có cái đó… Ta cũng không có cái đó nha.


Chương 12

12 Chương 12: Thế giới của hai người Chiều tà, mặt trời ngả về hướng tây. Những tia nắng cuối cùng nở rộ diễm lệ. Dưới tàng lá một gốc cây to lớn trong đình viện, một cô gái xinh đẹp đương tuổi thanh xuân đang nằm nhắm mắt nghỉ ngơi trên ghế.


Chương 13

13 Chương 13: Quyết tâm ra đi Lúc Cổ Linh tỉnh lại đã là nửa đêm. Nàng khẽ động đậy, phát hiện mình đang bị Lãnh Dật Hàn ôm chặt cứng. Nhìn người đang ngủ say bên cạnh, gương mặt như tranh vẽ, vẻ đẹp mê hoặc khó cưỡng lại.


Chương 14

14 Chương 14: Quân sư không dễ chọc -Thiên Hữu quân doanh- Cổ tay Tần nguyên soái đương nhiên không bị phế bỏ. Sau khi Đông Phương Ngọc giải độc, băng bó xong, nàng cho Tần Tĩnh uống thêm một chén thuốc rồi liền đi nghỉ ngơi.


Chương 15

15 Chương 15: Hồng môn yến -Buổi tối, trong lều nguyên soái-   Đông Phương Ngọc vừa bước vào thì liền có vài cặp mắt hướng về phía nàng. Ánh mắt tìm tòi nghiên cứu có, nghi ngờ có, tức giận bất bình cũng có.


Chương 16

16 Chương 16: Tâm tư khó đoán “Không biết chuyện này, Đông Phương quân sư có cao kiến gì không?” Tiếng nói hoa mỹ của Mộ Dung Lạc Cẩn chậm rãi vang lên, không vội vàng cũng không hối thúc, đột nhiên khiến cho người ta có cảm giác rất đỗi dịu dàng.


Chương 17

17 Chương 17: Yến tiệc của nhị hoàng tử Vầng trăng hạ huyền, trong trẻo nhưng lạnh lùng như một chiếc móc câu. Vài ngôi sao nhỏ lấp lánh điểm xuyết trên bầu trời đêm mênh mông huyền ảo.


Chương 18

18 Chương 18: Quân sư phu nhân Rèm mỏng được vén lên, tiểu mỹ nhân bước xuống nhẹ nhàng từ đài sen, xuất hiện trước mắt mọi người. Tướng mạo kia, dáng người kia, thần thái kia, quả nhiên là một đại mỹ nữ! Đôi mắt long lanh của nàng chỉ cần chớp một cái là khiến không biết bao nam nhân ngơ ngẩn.


Chương 19

19 Chương 19: “Khéo léo” báo tin Sau khi quân sư và vị phu nhân vừa đột ngột xuất hiện rời đi, các tướng lĩnh thoáng đăm chiêu một chút rồi lại cười nói vui vẻ, hoan nghênh nhị hoàng tử.


Chương 20

20 Chương 20: Đêm không yên tĩnh Đêm dần khuya, ngay cả tiếng gió cũng trở nên yên tĩnh. Binh lính trong buổi tiệc từ từ giải tán, các tướng lĩnh đều đã về lều của mình.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Phong Lưu Tam Quốc

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 367


Nhạc Phi Diễn Nghĩa

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 78Đại Đường Đạo Soái

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 742


Thanh Cung Mười Ba Triều

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 20


Cực Phẩm Tài Tuấn

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 568


Sở Hán Tranh Bá

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 558


Thiện Xạ Nhà Thanh

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 1262


Tử Xuyên Tam Kiệt

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 316


Soán Đường

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 881